Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Chơi đùa em đến nghiện - Lăng Hề Hề

 
Có bài mới 28.02.2012, 15:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
Có bài mới [Hiện đại] Chơi đùa em đến nghiện - Lăng Hề Hề - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chơi đùa em tới nghiện


images


Tác giả: Lăng Hề Hề

Thể loại: Hiện đại, sắc =]]

Tình trạng: 10 chương hoàn

Convert: ngocquynh (https://diendanlequydon.com)

Edit: Vô Phong + Trang Nee

Beta: Trang Nee

Giới thiệu:

Mang theo vẻ ngòai thuần khiết, du ngọan qua tình yêu của anh.

Nội tâm sa vào ái tình, đắm chìm trong nhiệt tình của anh.

Tô Tô bình sinh không có tham vọng, chỉ muốn làm một trạch nữ (gái lười, thích ở trong nhà) ăn ngon ngủ ngon.

Cô chẳng những không thấy làm một con sâu gạo là đáng xấu hổ, thậm chí còn muốn lấy đó làm kiêu ngạo

Vì vậy, cô mỗi ngày quyết tâm nằm ở nhà, bên này nhìn nhìn sách A, bên kia liếc liếc phim A (phim H)

Tuy rằng tâm hồn cô không quá trong sáng, nhưng thân thể cô còn ngây thơ, thuần khiết hơn cả trang giấy trắng.

Nhưng rõ ràng là cô ngay cả tình yêu đầu tiên còn chưa có nói qua, đột nhiên không hiểu sao lại xuất hiện một vị hôn phu

Hơn nữa lại còn là tên béo hay chảy nứơc mũi, bạn nối khố mà cô ghét nhất - Mộ Tư Dạ.

Thay vì gả cho một “Heo Thần”, cô thà tìm lấy đại một soái ca để hiến thân…

Không nghĩ tới chính là người cùng cô trải qua một đêm xuân trên giường, đó lại là Mộ Tư Dạ.

Càng khiến cho cô khó có thể tin hơn là từ một viên thịt tròn, cũng có thể biến hóa thành cực phẩm soái ca.

Ai ngờ, một đêm tình lại đùa ra lửa, Mộ Tư Dạ một mực chắc chắn là cô hãm hại hắn, sau khi bị buộc kết hôn liền nhất quyết vợ chồng phải phân phòng ngủ.

Điều này khiến Tô Tô càng khoái chí, càng vui vẻ.

Chiếm lấy phòng ngủ cùng những vật dụng cao cấp đã không nói, suốt cả ngày còn xem phim XXX.

Chọc cho Mộ Tư Dạ nhất thời lọan tâm, dứt khoát ném cô lên giường.

Bắt đầu “diễn luyện” thực sự….
Đã sửa bởi trangnee lúc 17.07.2012, 09:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.02.2012, 15:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chơi đùa ngươi đến nghiện - Lăng Hề Hề (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Nhan: Nhan ơi Nhan ời, tỷ vừa đọc cv =]] chẹp, nói thế nào nhể =]] muốn đi lấy chồng quá bà con ơi =]]]]]]]]

Edit: Nhungcao305

Beta: Trang Nee

Mở đầu

“Ông chủ, ông chủ, gần đây có sách mới không?” Tô Tô trong tay đang cầm mấy quyển sách kinh tế học, khổ cực đưa ra một tay, nâng đỡ mắt kính của mình.

Ông chủ thấy là cô, cười mị mị từ góc lấy ra vài cuốn sách, ”Đều ở đây. ”

“Đã đủ rồi chứ?” Cô tiện tay lấy một quyển, mặt không đổi sắc lật xem, sau khi xác nhận không có lầm nhanh chóng đem những quyển sách này nhét vào trong ba lô của mình, thống khoái trả tiền, liền khẩn cấp chạy về hướng ký túc xá.

Cũng đừng trách Tô Tô lén lén lút lút, dù sao ở đại học S đứng đầu nghiêm túc này, nếu để cho người khác nhìn thấy cô đang xem tiểu thuyết H, quả thật rất mất mặt! May mắn cô đi học coi như nghiêm túc, lại có vài phần thông minh, thành tích mỗi lần cũng rất tốt. Bất quá chính là bởi vì như vậy, cô mới càng không thể để cho người khác biết cô đang xem cái gì, nếu không để cho những người thành tích kém hơn cô thấy, sợ rằng sẽ xấu hổ và giận dữ mà chết!

“Tô Tô, cậu đã về rồi?” Lô Nguyệt Nguyệt vừa cắt đứt điện thoại với Lăng Thiệu, quay đầu liền thấy Tô Tô đem một đống lớn manga H, tiểu thuyết H vứt trên giường, không khỏi chắc lưỡi, “Cậu cậu cậu. . . . . . cậu cũng đói khát quá đi?”

Tô Tô cười mị mị cầm lên một quyển sách, lật đến một trang gì đó, “Đây là hệ liệt mới nhất của tác giả tớ thích nhất, siêu cấp nóng bỏng nha! Còn có rất nhiều đạo cụ, cậu có muốn xem hay không?”

Lô Nguyệt Nguyệt vẫn không trả lời, Tô Tô lại yếu ớt nói: “Quên đi. . . . Cậu bây giờ cần xem tiểu thuyết này sao? Lăng đại thiếu gia nhà cậu tùy thời cũng có thể đối với cậu như thế nào thì thế nha!”

Lô Nguyệt Nguyệt bị chọc tức đến giơ chân, “Tô Tô, cậu thật đáng ghét!”

“Ừ hừ!”

Lô Nguyệt Nguyệt tiêu tan cơn tức, tình ý sâu xa nói: “Tô Tô, cậu cũng nên tìm đàn ông nói chuyện yêu đương một chút, không nên cả ngày nhìn cái này. . …. ”

“Không muốn! Đàn ông không thể tìm lung tung, tớ muốn tìm một… . A ! Phải như vậy. . . . . . ” Tô Tô đem manga hướng đến trước mặt Nguyệt Nguyệt, “Đẹp trai như vậy, vóc người tốt như vậy, hắn còn phải có nhiều tiền mới nuôi nổi tớ! Quan trọng nhất là. . . . . . Năng lực của hắn nhất định phải mạnh!”

“Yêu cầu của cậu cao như vậy, cẩn thận không ai thèm lấy!” Lô Nguyệt Nguyệt cười trêu chọc cô.

“Nguyệt Nguyệt, cậu gả ra ngoài, liền như vậy không hiền hậu nữa?” Tô Tô trừng mắt nhìn, “Tớ chính là tin tưởng, tớ nhất định có thể tìm được đàn ông như vậy! Đến lúc đó, tớ liền lập tức gả cho hắn! Ha ha ha ha ha ha. . . . . . ”
Đã sửa bởi trangnee lúc 14.08.2012, 22:20, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Cừu Con, Dana Nguyen, Hà Hoa Thiên, Serena Nguyen, heomummim, lanhtieuyen, mikechen, ongbjrak198, poj0511, suly, tu dinh huong
Có bài mới 03.03.2012, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chơi đùa ngươi đến nghiện - Lăng Hề Hề (H) - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1

Edit: Nhungcao305

Beta: Trang Nee

Sau giờ ngọ, ánh mặt trời chiếu qua kính thủy tinh tạo thành một vòng sáng chói mắt, trắng xóa một mảnh.

Tô Tô thư thái nằm trên ghế mây, trong tay đang cầm một quyển sách, chính là vô cùng thích thú. Chuyện trong sách hết sức đặc sắc, cô một chút đều không chịu bỏ qua, cô vừa đọc sách, vừa thuận tay đem rèm cửa sổ kéo xuống, bên trong nhà nhất thời tối tăm đi rất nhiều.

Nhưng Tô Tô không thèm để ý chút nào, vẫn như cũ chui vào thế giới tốt đẹp trong sách. Không khí như vậy, ngược lại thích hợp với không khí trong sách hơn, u ám, mập mờ.

Đột nhiên, ngoài cửa vang lên một hồi tiếng gõ cửa ”Cốc cốc cốc”. Tô Tô cọ xát cái mũi nhỏ, bất đắc dĩ đứng lên, đem sách tùy ý đặt trên bàn, sau đó bước nhanh tới mở cửa. Thời điểm xem “sách nào đó”, Tô Tô sẽ theo bản năng khóa cửa lại, tựa như sau khi sau khi kiếm được ”sách nào đó”, phản ứng đầu tiên chính là thay bìa sách. Hành động này là thuần túy theo bản năng.

Bởi vì cha mẹ cô đối với việc giáo dục con cái rất nghiêm khắc, bọn họ yêu cầu cô làm một thục nữ nho nhã dịu dàng, qua nhiều năm như vậy, cô quả thật làm được, mặc dù ở những nơi bọn họ không thấy được, cô thật không thế nào làm một thục nữ. …. .

Ngoài cửa hai người song song đứng thẳng, chính là cha Tô cùng mẹ Tô.

Mẹ Tô trong tay bưng khay, phía trên là một ly nước cam màu vàng, tản ra thoang thoảng vị chua ngọt, bên cạnh còn có một miếng bánh phô mai thoạt nhìn hết sức mỹ vị.

Thời điểm này, cha mẹ nhất tề xuất hiện, hai người đều một bộ đạng như bụng chất đầy lời muốn nói, nhưng lại làm bộ như không có chuyện gì xảy ra, cảm giác này, có chút quỷ dị! Bất quá, Tô Tô cũng cảm thấy không kỳ quái, kể từ sau khi cô tốt nghiệp đại học, cha mẹ cô cả ngày ở bên tai của cô nói bóng nói gió. Có lẽ Tô Tô cũng không cẩn thận suy nghĩ, cho nên luôn không biết bọn họ rốt cuộc muốn cùng cô nói cái gì. là một người thẳng thắn, cho nên những lời nói vòng vo cô nghe không hiểu.

“Tô Tô, khát sao? Mẹ tự tay ép nước cam cho con đây! Nhân lúc còn tươi mau uống đi!” Mẹ cười đến là dịu dàng.

Liếc nhìn ánh mắt nóng bỏng của mẹ, tầm mắt Tô Tô lại chuyển tới chiếc ly: nước cam này không thể uống! Uống vào, nhất định là có một đống phiền toái! Tô Tô ở trong lòng âm thầm kết luận, mắt kính thật dầy che kín chấn động nơi đáy mắt, khẽ mỉm cười, ”Có chuyện gì, vào phòng con rồi hãy nói!”

Mẹ Tô vẻ mặt tươi cười đi vào trước, ngồi xuống bên mép giường, ánh mắt liếc cha Tô một cái, ý bảo hắn mở miệng nói chuyện trước. Thế nhưng cha Tô tư thế ngồi cao ngất, ánh mắt nhìn thẳng phía trước, đối với ám hiệu của mẹ Tô làm như không nhìn thấy.

Mẹ Tô giận đến âm thầm hung hăng nhéo một cái lên cánh tay tinh tráng của ông, ngược lại đau ngón tay của mình; mẹ Tô bất đắc dĩ đành phải tự mình ra mặt, bà mặt đầy ý cười nhìn Tô Tô, ”Tô Tô a. . . . . . Con tốt nghiệp cũng đã lâu như vậy, có tìm được công việc gì hay không?”

Tô Tô hiểu không rõ ý của bà, dựa theo tình hình thực tế đáp:”Mẹ, mẹ đừng vội! Con đã đi nộp rất nhiều hồ sơ, vẫn còn đang chờ thông báo, bất quá, cũng rất nhanh sẽ tìm được công việc!”

“Không vội, không vội! Mẹ tuyệt không sốt ruột, không tìm được việc làm mới tốt!” Mẹ Tô vội vàng trả lời.

“Cái gì?” Nào có người mẹ nào hi vọng con gái mình không tìm được việc làm?

“Ách, ý mẹ là. . . . . . Tô Tô a, con xem con vốn giống như một đứa con nít, bộ dạng hoàn toàn bằng lòng với số mệnh, coi như tìm được công việc, đại khái cũng không có bao nhiêu tiền đồ. . . . . . Nếu không như vậy đi, con cũng đừng tìm việc làm nữa, trực tiếp lập gia đình, như thế nào?” Mẹ Tô tha thiết nhìn Tô Tô, thấy Tô Tô một phen mờ mịt, lại nhân lúc đánh lửa còn nóng tiếp tục nói: ”Con không phải là rất thích ngồi ở nhà đọc sách sao?Sau khi lập gia đình, con cũng không cần đi ra ngoài làm việc, có thể cả ngày đọc sách con thích, không phải là rất tốt sao?”

Cả ngày đọc sách con thích. . . . . . Tô Tô thừa nhận, cô bị những lời này của mẹ làm cảm động rồi. Quả thật nghĩ như vậy, nhưng mà. . . . . . đàn ông có năng lực này, đại khái cũng sẽ không để ý tới cô? Mặc dù cô rất muốn phủ nhận lời Nguyệt Nguyệt nói, nhưng trong lòng vẫn hiểu, yêu cầu của cô cao như vậy, có lẽ thật sẽ không ai thèm lấy!

“Lập gia đình? con muốn lập gia đình, người khác còn chưa hẳn đã muốn!” Tô Tô lầm bầm một câu.

“Ai nói không ai muốn? Ở đây không phải có một sao?” Mẹ Tô từ trong tay cha Tô đoạt lấy một tấm hình, đắc ý đưa cho Tô Tô, ”Con xem thẳng bé trai trong hình một chút, còn nhớ rõ không? Lúc ở nhà trẻ, các con còn học chung lớp đấy!”

Tô Tô nhận lấy hình, mơ màng trong ký ức nhớ lại. . . . . . Sau một hồi lâu, cô mới nhíu mày một cái, chỉ vào bé trai trong tấm ảnh, lòng đầy căm phẫn nói: ”Con nhớ ra rồi, hắn là tên mập đó sao! Hắn làm cho người con thấy chán ghét. . . . . . Tròn phúng phính lại xấu xí quá mức, luôn mút lấy nước mũi, bắt lấy đuôi sam của con, sau đó lại bị con một cước đạp xuống sông băng, kết quả đụng nát lớp băng, rắc rắc chìm xuống . . . . . . ”

Nghĩ nửa ngày lại để cho cô nhớ lại những thứ không tốt như vậy, cha Tô cùng mẹ Tô liếc mắt nhìn nhau, đồng thời im lặng nhìn trời.

Mẹ Tô cũng sẽ không cứ như vậy buông tha, bà hít sâu mấy hơi lại hướng Tô Tô nói: ”Tô Tô a, con đừng bị trí nhớ trước kia che mắt! Bây giờ A Dạ lớn lên rất tuấn tú, so với khi còn bé hoàn toàn bất đồng!”

“Cùng con có một chút nào quan hệ sao?” Tô Tô vô tội hỏi ngược lại.

Vòng quanh, vòng quanh, rốt cục cũng đi tới chủ đề chính! Mẹ Tô nghe vậy, nhất thời cặp mắt sáng lên, ”Không phải là 『 một chút nào 』quan hệ, mà là 『 vô số chút nào 』quan hệ! Tô Tô a, thật ra thì. . . . . Hắn chính là vị hôn phu của con !”

Ba chữ “vị hôn phu”, từ lỗ tai truyền tới thần kinh đại não, vang vọng về trong đầu Tô Tô; vị hôn phu? Cô ngay cả một người yêu cũng không có, từ nơi nào nhảy dù xuống một vị hôn phu a? Mẹ cô sẽ không phải là. . . . . . Từ thời không nào xuyên qua tới chứ?

Mẹ Tô thấy Tô Tô bộ dạng ngây ngốc, vội vàng giải thích: “Thật ra thì chuyện này, còn phải ngược dòng đến ông nội đã chết của con. Năm đó, ông nội con dưới cơ duyên xảo hợp, cứu ông nội của A Dạ. Mặc dù lúc ấy con mới năm tuổi, nhưng ông nội của A Dạ đã đập bàn quyết định ngay tại chỗ để cho con làm cháu dâu của Mộ gia bọn họ. Đã nhiều năm như vậy, vốn là chúng ta cũng nghĩ chuyện này chẳng qua là tùy tiện nói chơi mà thôi, qua rồi thì quên đi. Thế nhưng ngày hôm qua, nhà bọn họ tìm tới nhà chúng ta, còn nhắc lại chuyện này!” Mẹ Tô vui vẻ nói: “Nếu như không phải là ông nội con, lấy điều kiện nhà chúng ta, làm sao con có cơ hội gả vào nhà giàu có? Cho nên đây là mệnh a! Tô Tô, con chính là có mệnh làm thiếu phu nhân a!”

Tô Tô thanh âm hô to: “Con không lấy chồng”, cũng không có hớn hở vội vã đáp ứng, cô có một nguyện vọng như vậy, không sai, làm một thiếu phu nhân không buồn không lo. Thế nhưng . . . . . . Cô dù sao cũng là một cô gái lãng mạn, tình cảm vân vân… cũng rất cần a?

Cha Tô, mẹ Tô nhìn vẻ mặt Tô Tô thần sắc mờ mịt, thật sự không cách nào tưởng tượng ra cô lúc này đang suy nghĩ cái gì?

Bọn họ thấy Tô Tô ngồi trên ghế mây, dáng vẻ chống cằm nghiêm túc suy tính. Mẹ Tô huých cánh tay cha Tô, cha Tô bất đắc dĩ cũng khuyên bảo: “Tô Tô a, con cả ngày đọc sách, là một con mọt sách, đơn thuần giống như tờ giấy trắng, ra xã hội cũng sẽ bị người ta lừa gạt, chẳng bằng nghe chúng ta lời nói, cứ gả đi?”

Thấy Tô Tô không trả lời, cha Tô cũng bất đắc dĩ, ông tùy ý từ trên bàn cầm lên quyển ″Kinh tế học vĩ mô hiện đại phát triển cùng phản tư”, muốn mở ra xem một chút.

Tô Tô lơ đãng ngước mắt, phát hiện quyển sách kia đang bị cha của cô chuẩn bị mở ra, mắt thấy sự tình sắp bị lộ! Cô giống như lửa đốt cái mông nhảy lên, liều mạng đoạt lại uyển sách, khí lực lớn đến mức ngay cả cha cô xuất thân bộ đội cũng phải lép vế.

“Đứa nhỏ này làm sao thế? Không phải là một quyển sách kinh tế học thôi sao?” Cha Tô đáy mắt mê mang, đột nhiên lại nhớ tới, Tô Tô đối với sách có một loại thích sạch sẽ, ai cũng không thể động tới, ông vội hậm hực rút tay về, quay đầu nói với mẹ Tô: “Đứa nhỏ này thật là đọc sách đến u mê, đối với chuyện nam nữ hoàn toàn ngu ngốc, Ai! Vẫn là mau gả đi, chúng ta đỡ phải quan tâm. ” Mẹ Tô nghe vậy, gật đầu như bằm tỏi, toàn lực đồng ý.Đã sửa bởi trangnee lúc 07.08.2012, 19:29, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duẫn Nhi, Ly Veo, nnhutth2206, phuogot_93 và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.