Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Thú - Ngô Niệm

 
Có bài mới 27.02.2012, 00:20
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81976 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Thú - Ngô Niệm - Điểm: 9
]
Thú


Tác giả: Ngô Niệm

Converter: Rjnchan

Edit: Thủy Tịch Linh

Nguồn: thuytichlinh.wordpress.com

Giới thiệu vắn tắt:

Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy.

Giới thiệu quá ngắn, đây là bình luận ~

Văn viễn cổ phần lớn giống với một bộ sách võ thuật, xuyên qua gặp được mệnh định dã thú, sau đó bị dã thú sủng ái, thay đổi điều kiện sinh hoạt, lâu ngày sinh tình.

Quyển này trên cơ bản cũng không quá khác các quyển xuyên không khác, nhưng có một bộ phận đáng nhắc tới là ── một nhóm người cùng xuyên qua. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, ở phương diện này mà nói nữ chủ cũng không ngoại lệ. Bởi vậy càng thể hiện nhân tính khó hiểu phức tạp, mãnh liệt so sánh trắng ra là người mang thú tính. Nam chủ một con hổ trắng (mãnh hổ a ~), vô luận là tại CR (*mình cũng ko bít là gì nha ><) trước vẫn là sau đó cũng là đối nữ chủ vô hạn sủng nịnh a ~~~

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức ! !

* Truyện này giống như một quyển nhật ký mô tả hành trình của nữ chủ nên sẽ dùng “ta” để xưng hô nữ chủ
[/b]
[/color]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.02.2012, 14:44
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81976 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú - Ngô Niệm - Điểm: 11
Chương 1

Bởi vì đột nhiên bị một trận sương mù lớn bao phủ, chúng tôi bị lạc đường. Hiện tại là năm giờ chiều, từ lúc phát hiện lạc đường đến bây giờ, đã có hơn sáu giờ .

Tuy rằng ở bên ngoài, năm giờ chiều vẫn khả quan có thể nhìn thấy mọi vật, nhưng tại sâu trong khu rừng nguyên thủy này, thì giờ này nhất định phải tìm địa phương nghỉ ngơi.

Vừa rồi đi đến một chỗ có chiều rộng hơn mười thước còn tính san bằng tảng đá lớn, ở tại sâu trong rừng nguyên thủy rậm rạp như vậy, có thể tìm được một chỗ coi như còn trống trải là rất khó, thấy trước mắt không còn là một mảnh toàn màu xanh lục, đoàn người đã gian nan đi lâu trong khu rừng nguyên thủy này, nên đa số không còn nghe lời khuyên của hướng dẫn viên du lịch, tất cả đều ngồi xuống nghỉ ngơi, phảng phất đâu đây là tiếng kêu của dã thú, không khí có vẻ phá lệ trầm trọng.

Vốn là 1 ngày thể nghiệm hành trình xuyên rừng rậm nguyên thủy, ai cũng cho rằng hành trình du lịch xuyên rừng rậm này chỉ là mánh lới kinh doanh làm gì có “rừng rậm nguyên thủy” thật sự, không ai sẽ nghĩ tới, chỉ là dò xét tham quan bên ngoài rừng rậm lại có hướng dẫn viên du lịch có gần mười năm kinh nghiệm trong nghề dẫn dắt, thế nhưng lại phát sinh tình huống lạc đường.

Hướng dẫn viên du lịch vẫn an ủi đoàn tham quan, nơi này chỉ là bên ngoài rừng rậm, cho là lạc đường thì cũng không cần lo lắng, sẽ có người tới cứu trợ. Nhưng ta vẫn không tin vào tính chân thật trong lời nói của hắn.

Rừng rậm bên ngoài sẽ có loại cây đại thụ mà 5, 6 người vòng tay vẫn ôm không giáp sao? Sẽ có cỏ dại còn lớn hơn cải trắng sao? Sẽ có những con muỗi không bé hơn những con bồ câu nhỏ mà khi bị cắn một ngụm sẽ có một lỗ kim thật lớn sao? Tuy rằng ta chẳng hề dám xác định những con này có phải là muỗi không, chúng to đến mức quỷ dị mà.

Ta nghĩ hướng dẫn viên du lịch kỳ thật sớm đã phát hiện có điều không đúng, bằng không với kinh nghiệm hướng dẫn du lịch của hắn, sao có thể rơi vào tình huống lạc đường, mang mười mấy người lung tung đi trong khu rừng rậm nguyên thủy chứ.

May mắn lúc đi không có mặc đồ mát mẻ, chỉ mặc tây trang quần dài, trên thân chỉ có cánh tay là bị muỗi đốt bị u lên mấy chỗ, có bôi thuốc cũng không có tác dụng gì, mấy chỗ bị muỗi đốt này ta vẫn có thể chịu đựng, bất quá mấy cô gái mặc quần đùi hơi bị thảm nha.

Tuy rằng du lịch rừng rậm nguyên thủy chỉ là cái mánh lới, nhưng chuẩn bị thuốc và thực vật sung túc dùng trong vòng vài ngày vẫn phải có ba lô của mỗi người.

Mệt mỏi, sợ hãi, nôn nóng dần dần tăng thêm khi sắc trời tối mịt, vốn được hướng dẫn viên du lịch miễn cưỡng an ủi, kiên nhẫn của mọi người đã đến cực hạn. Đi lung tung trong khu rừng nguyên thủy như thế này đã 1 ngày, số người không bị giảm đã là phi thường may mắn, nhưng loại vận khí này sẽ không thể duy trì mãi.

Nếu như ngày mai vẫn không tìm được đường ra, có lẽ….

Từ lúc đến nơi này, trong tâm Tô Từ đột nhiên phát lạnh, bởi vì thân thể run run mà cây bút trong tay kéo một đường cong vẹo trên quyển vở.

Có nguy hiểm!

Mãnh liệt cảm nhận được nguy hiểm nhưng không biết rõ tới từ hướng nào, khiến thân thể Tô Từ không ngừng run lên, ngay cả hô hấp cũng biến dồn dập khó khăn, môi mím thật chặt, khép lại laptop, đôi mắt không ngừng đánh giá một mảnh đen kịt xung quanh.

Thể lực bị hao mòn, mọi người không ai còn cố giữ hình tượng nữa, kẻ ngồi, người nằm, trong đó có mấy người mân mê điện thoại di động đã không còn nhận được tín hiệu ngay khi mới lạc trong sương mù, hiển nhiên là họ vẫn còn hy vọng biết đâu tín hiệu điện thoại đã tốt trở lại.

Sắc trời đã tối sầm, vì tiết kiệm nguồn điện, bọn hắn chỉ mở một cái bình điện thay cho ánh huỳnh quang yếu ớt của mấy chiếc điện thoại phá lệ dễ thấy, Tô Từ đi tới đi lui xem xét chung quanh mấy lần, cũng không phát hiện có gì dị thường, nhưng càm giác nguy hiểm trong tâm vẫn tồn tại, hơn nữa càng lúc càng mãnh liệt.

“Hướng dẫn viên du lịch, chúng ta nhanh chóng đứng dậy, đi đến chỗ khác nghỉ ngơi đi!” Đem laptop cùng bút bi bỏ vào ba lô, Tô Từ đi đến hướng dẫn viên du lịch đang đi chung quanh lượm cành khô chuẩn bị nhóm lửa sưởi ấm.

Hướng dẫn viên du lịch còn chưa nói lời nào, một người bên cạnh lại mở miệng trước, “Đổi đi đến nơi khác? Cái nơi quỷ quái chết tiệt này không phải nơi nào cũng giống nhau sao! Trời tối như vậy sao ngươi lại muốn chúng ta đổi địa điểm dừng chân, là muốn đi tìm chết sao?”

Người nói chuyện là Chu Lập, là người duy nhất trong nhóm có chiều cao 1m85 trở lên tương đương với hướng dẫn du lịch, trước khi chưa bị lạc đường hắn thấy nàng chỉ đơn độc một người không có bạn trong nhóm như những người khác, tên Chu Lập này liền thỉnh thoảng chạy đến bên cạnh nàng làm một bộ hộ hoa sứ giả.

Hướng dẫn du lịch tuổi chừng hơn ba mươi, than thở: “Tô tiểu thư, nếu như sắc trời còn sớm chúng ta có thể lại tìm nơi khác dừng chân, nhưng hiện tại, cũng chỉ có nơi này được xem như an toàn .”

Tô Từ nhíu mày, đôi mắt tiếp tục cảnh giác nhìn chung quanh, “Ta biết rõ, nhưng là ta vẫn có loại dự cảm không tốt… Cẩn thận! !” Trong tầm mắt đột nhiên xuất hiện đôi mắt lớn như chuông lóe lên u quang, Tô Từ sợ run một chút, sau đó thét chói tai.

Nhưng đã quá muộn .

Tầm mắt vừa nhìn thấy đôi mắt lóe hàn quang ấy ngay lập tức liền biến mất, khi nó xuất hiện một lần nữa đã ở bên cạnh tảng đá lớn, phía sau một nữ nhân, câu “cẩn thận” chưa kịp nói ra, nửa khúc trên cơ thể nữ nhân kia đã vào miệng mãnh thú.

Lúc này Tô Từ mới nhìn rõ, mãnh thú tập kích nữ nhân kia là một con trăn to lớn một cách khác thường.

Mọi người vẫn chưa hiểu đã phát sinh chuyện gì (*sự việc xảy ra quá nhanh mà), chỉ trơ mắt nhìn nữ nhân đó còn đang giãy dụa, hai chân bị con trăn nuốt vào trong miệng, mọi người lúc này mới phát ra tiếng kêu thét thảm thiết, liều lĩnh xoay người bỏ chạy.

Tô Từ là người đầu tiên phản ứng kịp, nhưng tốc độ nàng chạy rất chậm, rất nhanh đã có người vượt qua nàng. Chung quanh cũng là tiếng thét chói tai của cả nam lẫn nữ.

Còn có âm thanh thảm thiết của nữ nhân đang bị con trăn cắn chặt, nhưng rất nhanh âm thanh ấy liền thấp trầm xuống tuyệt vọng gọi.

Tô Từ không quay đầu.

Nàng sợ phải chứng kiến một lần nữa tràng cảnh một người sống rành rành bị nuốt vào trong bụng con trăn kia, cũng sợ hãi nếu mình quay đầu lại sẽ thấy con trăn kia ngay tại sau lưng nàng.

“Sweetheart (*em yêu), em kéo anh với, cầu em kéo theo anh với a!” Lúc này, phía sau có người gào thét như sắp khóc.

Chủ nhân của thanh âm này có điểm đặc biệt là rất béo, gấp 3 lần Tô Từ, khoảng chừng hơn bốn mươi tuổi, cô bạn gái bên cạnh là một sinh viên đã ngoài hai mươi tuổi, bọn họ thường xuyên quấn quýt cùng một chỗ kêu lẫn nhau “Sweetheart, Honey”. Tô Từ không chút hoài nghi, nếu như lần này nàng có thể thoát hiểm, sau này có gặp hai người bọn họ trên đường nàng vẫn có thể nhận ra được.

Nhịn không được tò mò, Tô Từ quay đầu lại nhìn thoáng qua, phát hiện người nam đang té ngã trên đất, tay nắm chặt chân của cô sinh viên kia, phía sau không xa, chính là con trăn chưa ăn no.

“Cút ngay, cút ngay a!” Cô sinh viên kia nước mắt,nước mũi giàn giụa, chân hung hăng đá nam nhân kia. “Ngươi buông ra ta, đồ hỗn đản, buông ra ta a!”

Cô gái kia đá rất mạnh, nam nhân mập mạp kia hiển nhiên là một người quen hưởng thục cuộc sống sung sướng chưa bao giờ chịu qua khổ, nên lúc cô gái kia lung tung đá mạnh bạo, cho dù nam nhân mập mạp kia vẫn muốn gắt gao cầm lấy chân nàng ta, cũng vẫn chịu không nổi đành phải dần dần nới lỏng tay.

Tô Từ cũng không xem tiếp nữa, quay đầu hung hăng lau nước mắt, chạy theo những người chạy phía trước.

Phía sau, là tiếng kêu thét bén nhọn thảm thiết của nam nhân mập mạp kia.Không biết đã chạy bao lâu, phía sau đã không còn nghe thấy thanh âm trượt xàn xạt kéo qua đám cây cối của con trăn kia nữa. Nghĩ đến những tiếng kêu thảm thiết trên đường đã nghe thấy, Tô Từ đánh bạo dừng lại.

Không thể tiếp tục chạy nữa.

Tại một nơi tối đen nguy hiểm như thế này, nếu cứ chạy như vậy chỉ còn một con đường chết mà thôi (*kiệt sức rùi làm sao chống lại nguy hiểm). Hơn nữa, dường như con trăn kia đã ăn no.

Những dấu vết trước mặt là do những người đi trước lưu lại, bọn họ chắc cũng đã kiệt sức sẽ không chạy được quá xa. Hiện tại điều Tô Từ muốn làm là ăn một chút gì để bổ sung thể lực.

Ở sâu trong rừng không thể ăn cơm dã ngoại hoặc đốt lửa, thức ăn mang theo chỉ là loại thức ăn nhanh. Nếu trong tình huống bình thường, những thức ăn này có thể giúp Tô Từ chống đỡ được năm, sáu ngày, nhưng tràng huyết tinh vừa rồi đến quá đột ngột, mọi người cũng chỉ kinh hoảng luống cuống chạy trốn, căn bản đã không nhớ mang theo thức ăn và thuốc.

Hiện tại khẳng định là mọi người không còn mang theo vật gì rồi. Nhưng một mình nàng không thể sinh tồn nổi trong khu rừng nguyên thủy này, nàng nhất định phải trở về. Một nữ nhân như nàng, nếu sau đó cùng mọi người tập hợp lại, thức ăn mang trong ba lô tất nhiên phải chia cho mọi người rồi.

Cho nên dù không vì thể lực của mọi người mà suy nghĩ, nàng cũng không thể ích kỷ ăn sạch sẽ thức ăn mà nàng mang theo,  một nguyên nhân nữa là bởi vì mọi người chắc chắn sẽ thấy nàng mang ba lô, nàng không muốn khi gặp lại nhóm sẽ bị bài xích chỉ vì nàng không chia sẻ thức ăn cho người khác… Bất kể là nguyên nhân gì, nàng cũng chỉ có thể ăn trước một ít bổ sung thể lực, phần còn lại sẽ đưa cho người khác phân phối cho nhóm.

Ngốn nga ngốn nghiến ăn lót dạ, uống nước xong, khí lực trong cơ thể mới hồi phục được một ít.

Đem phần thức ăn còn lại gói thành một gói to, Tô Từ lại lục lọi trong ba lô lấy ra một thanh chủy thủ mà nàng đã mua dùng để phòng thân.

Con đường trước mặt thật âm u, giống như một con mãnh thú đang giương mồm lớn ra chờ chính ngươi chui vào.

Tô Từ suy nghĩ một chút, nàng quyết định cởi quần bò đem chủy thủ cẩn thận vắt tại bên trong bắp đùi, xác định không ai có thể phát hiện mới hít một hơi thật sâu, cường ép chính mình quên mất hết thảy một tràng huyết tinh vừa rồi, miễn cưỡng chống đỡ đôi chân đang run rẩy tiếp tục đi về phía trước.

Mới đi hai bước, phía sau liền có tiếng vang truyền tới, Tô Từ lập tức tựa vào một gốc cây nhìn xem phương hướng phát ra tiếng vang.

Nàng kỳ thật chỉ là đề phòng con người, nếu như là dã thú tới, ngay cả cơ hội chạy trốn nàng cũng không có, căn bản cũng không cần phải trốn tránh.

Người tới là một cô gái.

Trên mặt, trên tay phủ đầy vết thương do trầy xước, y phục bị nhánh cây củ ấu va quẹt nơi nơi là lỗ thủng, Tô Từ có chút kinh ngạc, người tới thế nhưng là cô gái “Sweetheart” của người đàn ông mập mạp, nàng thế nhưng cũng không chết.

Tô Từ tiếp tục cẩn thận đi về phía trước. Nàng vừa bước ra, cô gái kia liền nhìn thấy nàng, kinh hỉ thét to, “Tô tiểu thư, Tô tiểu thư ngươi chờ ta với!”

Tô Từ cũng không nghĩ bỏ mặc nàng ta, dù sao đi đường trong đêm tối như thế này thì hai người vẫn có cảm giác an toàn hơn một chút.

“Tô tiểu thư, mọi người đâu, nơi đây chỉ có một mình ngươi sao?” Cô gái đi đến bên cạnh Tô Từ hưng phấn hỏi.

Tuy rằng không thích nàng ta, nhưng Tô Từ vẫn là ôn hòa nói, “Chắc bọn họ cũng ở phía trước thôi, ta chạy theo không kịp họ, hiện tại đi lên tìm bọn hắn.”

“Nga.” Nàng ta gật đầu, “Ta kêu Lý Ngọc, ngươi kêu ta a Ngọc là được.”

“Ân, ta là Tô Từ.” Tô Từ gật gật đầu, “Chúng ta đi nhanh chút, loại địa phương này thật sự không an toàn với hai người chúng ta.”

Hai người im lặng tiến lên phía trước, tay cầm đèn pin, hai người hồi hộp gấp rút bước đi, vừa quan sát vừa lựa chọn phương hướng đi, rốt cục hơn một giờ sau thấy được ánh lửa hữu kinh vô hiểm tìm đến đội ngũ đang dựa vào vách núi nghỉ ngơi.

Tuy rằng nhóm lửa trong rừng nguyên thủy rất không lý trí, nhưng tại ban đêm, nếu như không đốt lửa chỉ sợ không ai có thể sống đến bình minh. Sau khi thấy những người khác, Tô Từ cũng tắt đi đèn pin, tận lực tiết kiệm nguồn điện.

“May mắn, lại tới thêm 2 người nữa.” Hướng dẫn du lịch thấy các nàng hai người, lập tức chào đón, trên mặt mỏi mệt giảm bớt một chút.

Vào loại thời điểm này, kể như biết rõ còn sống thêm 2 người, cũng không ai có quá nhiều cao hứng. Tô Từ ôm ba lô đi đến một góc khuất cách đống lửa không xa ngồi xuống.

Mọi người yên lặng không ai nói chuyện, thật lâu sau, hướng dẫn du lịch mới mở miệng hỏi, “Còn ai đi chung các ngươi không?”

Tô Từ lắc đầu.

Lý Ngọc nói, “Ta là người sau cùng rồi, nếu như không phải con trăn kia đã ăn no, ta nghĩ ta cũng sống không được tới bây giờ. Hẳn là những người kia đã không thoát được rồi.”

Lúc ấy, sau khi phát hiện con trăn mọi người cũng hoảng hốt chạy bừa, nhưng tiềm thức vẫn là chạy theo số đông. Phần lớn mọi người là hướng tới cùng một cái phương hướng mà chạy. Những người khác cho dù không táng thân trong bụng con trăn khổng lồ kia, nếu đơn độc một người tại trong rừng rậm nguyên thủy vào ban đêm như thế này chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít.

“Ayyyy.” Hướng dẫn du lịch than thở, nếp nhăn trên mặt ở trong ánh lửa rất là rõ ràng, “Như vậy chỉ còn lại mấy người chúng ta.”

Tô Từ ngẩng đầu, đếm nhân số, chỉ trong một khoảnh khắc, nguyên bản một đội ngũ du lịch 16 người, bây giờ chỉ còn lại 10 người. Trong đó có 7 người là nam nhân.

Xem ra luận về sinh tồn, vẫn là nam nhân còn sống chiếm đại đa số.

“Mẹ nó, tới cùng ngươi đem chúng ta dẫn tới địa phương nào! Nơi này tới cùng là cái địa phương quỷ quái nào a!” Trầm mặc nửa ngày, một nam nhân đột nhiên vứt bó củi trong tay, nhào tới trước mặt hướng dẫn du lịch nắm cổ áo hắn rít gào.

“Buông tay!” Hướng dẫn du lịch bị nắm khuôn mặt đỏ lên, cắn răng hung hăng đẩy hắn, “Buông tay!”

Namnhân chật vật té ngồi trên mặt đất, cúi đầu thấp giọng nức nở, miệng vẫn còn thì thào nói gì đó.

Hắn, một nam nhân dẫn đầu khóc, mấy nữ nhân còn lại ngoại trừ Tô Từ, cũng bị hắn ảnh hưởng nhớ lại tràng cảnh huyết tinh lúc nãy, nước mắt cũng không nhịn được khóc theo, mà các nam nhân chỉ ở một bên than thở, không khí lập tức liền trở nên ảm đạm sương mù.

“Các ngươi là đang khóc tang sao! Ai muốn sống thì câm mồm cho lão tử!” Chu Lập đứng lên, đột nhiên gào lên, “Cũng là cùng nhau bị lạc đến đây, ngươi hỏi hắn (*hướng dẫn du lịch) có tác dụng gì sao! Các ngươi là muốn đem dã thú khác đưa tới sao? Muốn chết thì đi xa một chút mà khóc, lão tử còn muốn sống!”

Mọi người cũng bị ế trụ, nghĩ đến con trăn vừa rồi cũng ngậm miệng nức nở, thật sự sợ đưa tới cái gì mãnh thú so với con trăn càng khủng bố.

Chu Lập thấy thế, “hừ” 1 tiếng, sau đó đem ba lô trên lưng mình ném xuống đất, hừ lạnh nói, “Các ngươi cũng đem ba lô đưa ra đây, trước tiên chúng ta phải phân chia thức ăn để sinh tồn tại nơi quỷ quái này.”

Trong 10 người chỉ có 4 người trong đó có Tô Từ nhớ được mang ba lô theo chạy. 2 người còn lại là hướng dẫn du lịch cùng một phụ nữ ngoài ba mươi tuổi (* người thứ 4 không kể là Chu Lập đã nói phía trên rùi), lúc này bà ta đang ngồi cạnh chồng mình. Người phụ nữ đột nhiên nắm chắc ba lô trong tay không chịu buông, tựa vào chồng mình. Hai người kia cũng biết rõ, lúc này thức ăn đối với họ thứ rất quan trọng đảm bảo họ có thể sống sót trong khu rừng này.

Chu Lập cũng không hỏi bọn họ trước mà là xem người hướng dẫn du lịch. Hướng dẫn du lịch trầm mặc một chút cũng đưa ra ba lô của mình.

Chu Lập cười cười, sau đó nhìn chằm chằm vợ chồng 2 người kia, “Các ngươi thì sao?”

Những người không kịp mang theo ba lô lạnh lùng nhìn bọn họ, chuyện liên quan đến chính mình đói khát nên không người cảm thấy điều này có gì là không đúng.

Người phụ nữ kia cầm lấy ba lô lui về sau, chồng nàng ta đứng ra che trước mặt nàng, hung ác lại tuyệt vọng gào lên, “Những thứ này là của chúng ta!”

Tô Từ than thở, không biết nên nói hai người này là thông minh hay là ngu xuẩn nữa. Nàng đứng lên đi đến chỗ Chu Lập đặt ba lô, đem ba lô của mình nhẹ nhàng để xuống, sau đó nhìn người phụ nữ kia nói, “Chị đưa ba lô ra đi chị.”

Nếu như không đưa, chỉ sợ bọn họ rất có thể sẽ không an toàn vượt qua khuya hôm nay.

Trong tình cảnh tuyệt vọng, đối với con người mà nói luật pháp, đạo đức cũng không quan trọng bằng mạng sống của chính mình, những thứ vô nghĩa kia cũng chỉ có thể vứt bỏ.

Cuối cùng, 4 cái ba lô vẫn là tụ tập một chỗ. Thức ăn xem ra tuy rằng khả quan, nhưng muốn chia cho tất cả mọi người thì thiếu hụt một cách đáng thương. Hơn nữa bởi vì không biết rõ phải chống đỡ trong này bao lâu, những thức ăn này cũng bị phân thành 3 phần, 10 người lại chia nhau một phần thức ăn của một trong ba phần này.

Lượng thức ăn của nhóm nữ rõ rang thiếu gần một nử so với phần của nam nhân.

Cắn một miếng bánh bích quy trong tay, Tô Từ lặng lẽ đem phần còn thừa lại bỏ vào túi áo, sau đó kín đáo sờ sờ chủy thủ đã giấu trong bắp đùi mình.

Rất nhiều khi, người so với dã thú còn đáng sợ hơn nhiều.
Chương 2: Nhân Tâm

Mọi người khẩn trương, căng thẳng thần kinh cũng vượt qua một đêm, ban đêm tất cả mọi người như chim sợ cành cong, hễ có chút động tĩnh cũng sẽ bị bừng tỉnh, rốt cục thái dương cũng ló dạng, ánh mặt trời xuyên thấu qua lá cây rậm rạp từng ly từng tý chiếu lên thân thể, ta đột nhiên có cảm tưởng dường như đã trải qua mấy đời.

Sau khi ăn một chút thức ăn, mấy nam nhân phân thành 3 đội, 6 người nam chia làm 2 đội (* 1 đội 3 người) chia nhau ra phụ cận tìm đường, người nam còn lại ở tại chỗ lưu thủ, nữ nhân đương nhiên cũng ở lại lưu thủ.

Chuyện ngày hôm qua quá mạo hiểm cũng quá kích thích, không có một giấc ngủ ngon lại thiếu thức ăn bỏ bụng, mấy nữ nhân ngay cả đứng cũng lung la lung lay, ta so với các nàng cũng không khá hơn bao nhiêu.

Trong lòng ta có dự cảm nơi này không có đường ra.

Bị lạc đường một cách quỷ dị như vậy, một địa phương quỷ dị như vậy, động thực vật quỷ dị như vậy, giống như là nơi này cũng không còn là địa cầu nữa rồi.

Ta không biết rõ nên xử lý chuyện này như thế nào, chỉ có thể không ngừng làm những chuyện trong khả năng có thể, tận lực tìm kiếm thức ăn có thể ăn được (* sợ bị trúng độc thì khổ), ép buộc chính mình không nghĩ lung tung.

Trước đây, lúc còn ở với bà nội ta có thể nhận biết một vài loại rau xanh, rau dại, ở chỗ này ta hoàn toàn không biết bất cứ một loại nào, chúng nó quá lớn, so với những thực vật mà ta biết thì chúng cơ hồ muốn lớn gấp nhiều lần, cho dù là có những thực vật có hình dáng tương tự những thực vật mà ta biết, ta cũng không dám xác định là có thể dùng được hay không nữa.

Ta chỉ có một cái mạng nhỏ này thôi, nên ta sẽ không dễ dàng đi thử nghiệm. Cả nhà họ Tô giờ đây đã chỉ còn lại một mình ta. Sau tai nạn xe cộ một tháng trước, mạng của ta cũng không chỉ thuộc về một mình ta rồi. Ta còn muốn thay thế ba mẹ mà sống sót.

Ta không thể chết ở chỗ này.Đặt bút xuống, Tô Từ khép lại laptop, ngẩng đầu nhìn cây đại thụ cành lá xum xuê che khuất đi ánh mặt trời.

Hiện giớ nàng cũng không an toàn, không chỉ phải đề phòng dã thú, mà còn phải đề phòng những người xung quanh, nàng không thể viết quá nhiều trong nhật ký được.

Mà sự việc khiến nàng lo lắng nhất chính là, 3 người nữ nhân như các nàng là quá yếu trong cái đoàn thể này, tuy rằng sự tình nào đó còn chưa có biểu lộ nảy mầm, nhưng nàng lại không thể không cẩn thận.

Toàn thân cơ bắp như kêu gào đau đớn cũng bởi vì ngày hôm qua điên cuồng chạy trối chết, Tô Từ cắn chặt răng đứng lên, nói với Lý Ngọc một tiếng, mất sức chín trâu hai hổ mới nhét được laptop vào trong ba lô, chuẩn bị đi xung quanh xem xét một chút hoàn cảnh nơi này.

Những nơi quá xa nàng sẽ không đi, chỉ có thể thăm dò phụ cận nơi đây.

Sương sớm dính trên cây cỏ rất nhanh cũng làm ướt nửa người dưới của nàng, quần bò bị ẩm ướt càng thêm thít chặt người nàng làm nàng càng thêm khó chịu, Tô Từ lấy chủy thủ từ trên đùi cột vào một bên eo, một khi có sự cố, nàng có thể thuận tay rút ra.

Đi không bao xa, Tô Từ liền thấy phía trước không xa có bụi cỏ bị ngã rạp xuống rất giống tình cảnh trước kia nàng ở quê nội chứng kiến 2 người đánh nhau trong cánh đồng lúa mạch cũng bị đổ ngã như vầy.

Một số cây cỏ nơi này tuy rằng còn muốn cao hơn so với thân Tô Từ, nhưng phần lớn chỉ cap tới đùi nàng, nếu như trong đây có động vật… Dựa theo nơi này so với địa thế bên ngoài mà tính thì nơi này chỉ có chút động vật nhỏ mà với sức của nàng cũng có thể nghiền chết chúng chỉ với một chân (* dễ đối phó).

Suy nghĩ một chút, Tô Từ rút ra chủy thủ, cẩn thận dè dặt tới gần.

Nhìn xuyên qua nhánh cỏ, quan sát rất lâu, Tô Từ mới xác định 2 con vật đang cắn xé lẫn nhau kia, đại khái to bằng một con thổ cẩu thành niên (*thổ cẩu = dế nhũi, không bít đúng không nữa > <), nếu như hình dạng của chúng được rút nhỏ lại thì ngoại hình cũng không khác châu chấu là bao.

Châu chấu… Có thể ăn được sao?

Vấn đề này tại trong óc Tô Từ chuyển vài vòng (*suy nghĩ cẩn thận), đột nhiên nàng nhớ đến một lần nàng ở khách sạn kia, nơi đây giới thiệu thực đơn có món mới, hình như là châu chấu. Nhãn tình không khỏi sáng lên thêm vài phần.

Tô Từ không nhịn được vui sướng, nên hô hấp càng thêm rối loạn. Tại địa phương này, nếu con vật giống châu chấu này có thể làm thức ăn, chắc hẳn với số người hiện tại cộng thêm năng lực của mọi người, chỉ bắt mấy còn này rất dễ dàng sẽ không đến nỗi phải chết đói tại nơi này.

Có thức ăn là đại biểu cho có hy vọng sống tiếp a.

Trong cuộc đời Tô Từ chưa từng vì một loại còn không xác định có thể ăn được hay không mà kích động thành như vậy, nhưng ngay lúc này nàng phát hiện 2 con châu chấu đang đánh nhau đã ngừng lại, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

Sống lưng Tô Từ lạnh run, thấy một con châu chấu trong đó đột nhiên khẽ đạp một chân sau, nàng cũng chỉ kịp nhìn thấy một bóng đen phóng hướng chính mình đánh tới.

Không kịp nghĩ nhiều, Tô Từ vô ý thức đột nhiên cầm lấy chủy thủ chém tới.

Chủy thủ cùng bóng đen chạm vào nhau, chủy thủ sắc bén hơi ngừng lại một chút, mới cảm giác được là thịt.

Đâm trúng.

Trong tâm vui vẻ, thân thể Tô Từ không chút chần chờ, thuận thế lăn một vòng, mới thở phì phò nửa quỳ dưới đất, cảnh giác nhìn 2 con vật mà nàng xem ra chỉ cần đạp một cước là có thể nghiền chết, bây giờ xem ra nàng đã dùng toàn toàn bộ tinh lực cùng đấu tranh nếu không sẽ khó giữ được tánh mạng.

Vừa rồi nơi mà chủy thủ đâm trúng chính là nơi cứng rắn nhất trước ngực châu chấu nên chủy thủ dừng lại một chút.Taycầm chủy thủ run nhè nhẹ, lòng bàn tay chảy mồ hôi, Tô Từ không chớp mắt, gắt gao nhìn chằm chằm 2 con châu chấu đang nhìn chằm chằm nàng như đang quan sát con mồi của chúng.

Tại loại địa phương như thế này, ánh mặt trời vẩy lên người vốn là một việc rất thích ý, nhưng hiện tại trên thân Tô Từ không ngừng tuôn ra mồ hôi lạnh, bị ánh mặt trời chiếu lên toàn thân cũng ngứa, mồ hôi trên mặt đã nhỏ thành giọt, nàng một chút cũng không dám nhúc nhích, gắt gao cầm lấy chủy thủ cùng 2 con châu chấu giằng co.

Có lẽ là nhờ lợi thế thanh chủy thủ trong tay Tô Từ nổi lên tác dụng, không biết rõ trải qua bao lâu sau, cùng giằng co với 2 con châu chấu trong đó có một con đột nhiên thở gấp gáp, sau đó 2 con châu chấu liền chậm rãi thối lui.

Tô Từ giữ nguyên tư thế sẵn sàng tiến công hơn mười phút sau đó, mới đột nhiên thả lỏng người xuống một chút, cả người không vật gì chống đỡ té ngã xuống đất, rất nhanh lại giãy dụa ngồi dậy.

Trong tay tiếp tục gắt gao cầm lấy chủy thủ, giống như người chết đuối cầm lấy cọng rơm rạ cứu mạng cuối cùng vậy. Nàng tuy rằng so với người thường thì tỉnh táo hơn một chút, nhưng tóm lại nàng củng chỉ là một nữ nhân mới 23 tuổi, có thể làm được một loạt các động tác vừa rồi đã là vượt xa người thường.

Địa phương này… Không chỉ có con trăn là khủng bố, ngay cả một con tiểu côn trùng vô hại tại nguyên lai thế giới của nàng hiện nay cũng có thể uy hiếp sinh mệnh của nàng.

Một lần nữa nàng nhận thức rõ ràng nơi này nguy hiểm vô cùng, Tô Từ run run đem chủy thủ cột vào bên eo, khoác áo ngoài che lên, mới trở lại nơi bọn họ tạm thời đang dừng chân.

Trong lúc đi đường trở về, Tô Từ không chút lơi lỏng, thần kinh kéo căng đồng thời tự hỏi trong lòng, nàng không biết rõ ràng tương lai sẽ phát sinh chuyện gì, cũng không biết rõ những động vật ở đây có hay không uy hiếp đến chính mình, thế nhưng chỉ bằng phán đoán của chính mình, Nếu cứ ngông nghênh khệnh khạng đi về phía trước mà không có bất kỳ biện pháp đối phó nào tại địa phương này, nàng chỉ sợ sống không được bao lâu.Nhanh đến hơn bốn giờ chiều, lúc sắc trời sắp tối, Tô Từ mới thấy một trong hai đội nam nhân đi ra dò đường đã trở lại. Trên thân bọn hắn mang hoặc nhiều hoặc ít tổn thương, mỏi mệt không chịu nổi, nỗi tuyệt vọng trên mặt càng thêm trầm trọng. Ra đi 3 người, trở về tuy rằng cũng là 3 người, nhưng đã đổi đi một người.

Tô Từ cũng không nhiều hỏi, chỉ đỡ bọn hắn ngồi xuống. Lúc bôi thuốc cho bọn hắn mới biết rõ, nguyên lai nhóm 3 người đi đến một vùng đầm lầy, trong đó một người sơ ý giẫm lên liền không có cơ hội bò lên bị chôn vùi trong đầm lầy. Mà nhiều ra tới một người là lúc đang tìm đường quay lại chỗ cũ đã gặp. Tuy rằng đêm qua hắn bị tụt lại phía sau, con trăn lại truy đuổi theo nhóm người đang bỏ chạy, hắn tuy chạy ở phía sau, nhưng may mắn không có táng thân trong bụng trăn, cả đêm qua hắn trốn tránh trong một sơn động nhỏ qua cả đêm.

Mặc dù nhiều một thêm một người sống sót, nhưng đồng thời lại có thêm một người thương vong, Tô Từ cho dù đã có tâm lý chuẩn bị, cũng nhẫn không được bị một trận hốt hoảng, hơn nữa lại bị 2 nữ nhân bên cạnh không ngừng khóc lóc khi nghe đến tin tức này ảnh hưởng, nàng càng nôn nóng khó chịu.

“Câm miệng!” Nàng nhịn được, nhưng do bị va quẹt toàn thân bị thương nên Chu Lập nanh ác gào lên. 2 nữ nhân lập tức cấm thanh (* câm miệng lại).

“Đội của hướng dẫn du lịch còn chưa trở lại sao?” Chu Lập nhìn chung quanh lại quay sang Tô Từ hỏi.

Tô Từ lắc đầu. Trước khi đi mọi người đã xem đồng hồ và hẹn đúng 2 giờ sẽ trở lại chỗ này, nếu như không có cái gì xảy ra ngoài ý muốn bọn hắn cũng nên trở về.

Nhưng ở tại nơi này… Tối đa chính là ngoài ý muốn.

Quá nhiều lo lắng, quá nhiều tuyệt vọng, làm mọi người không còn dư thừa khí lực nói cái gì nữa, nhất thời, chỉ còn lại tiếng dã thú gào thét nơi xa, cùng duy nhất treo trên đống lửa một cái hộp đựng cơm bên trong có một ít thịt khô cùng bánh bích quy nấu thành nước canh đang sôi ừng ực.

Một lúc sau mới có một nam nhân hỏi: “Chúng ta có cần đi tìm bọn họ không?” Hắn nhìn hướng Chu Lập với ý hỏi, trong tình huống không có hướng dẫn du lịch, thì một người bưu hãn cao 1m8 như Chu Lập mơ hồ thành người dẫn đầu bọn họ.

Chu Lập nhíu mày không nói chuyện, nam nhân ngồi bên cạnh hắn, người vừa mới trở về mở miệng trước, “Tìm? Các ngươi đi ban ngày cũng chết người, hiện tại trời lại tối ngươi kêu chúng ta ra đi tìm người? Ta xem là tìm chết đi! Muốn tìm thì các ngươi tự tìm đi, đừng kéo theo ta!”

Tô Từ mơ hồ nhíu mày, quan sát thấy tên này vốn là người thô tục, bây giờ bởi vì rít gào, nam nhân này lại càng mang nanh ác. Trong lòng nàng là muốn ra đi tìm người.

Đội ngũ của hướng dẫn du lịch cũng là 3 nam nhân, nếu là tại hoàn cảnh bình thường, 3 nam nhân cũng không có cái gì giỏi lắm, nhưng bây giờ, tại khu rừng nguyên thủy khủng bố như thế này, thì ba người này cũng góp thêm một phần ba lực lượng phòng ngự cho nhóm.

Nhưng tên này lại nói đúng… Hiện tại, còn mấy phút nữa là 5 giờ chiều, trời hôm nay còn âm u hơn hôm qua nhiều, nếu đi ra tìm người lúc này sợ rằng… Nếu nói là đi tìm chết cũng thực không có gì là sai.

Màn huyết tinh hôm qua vẫn còn ám ảnh trong tâm mọi người…

Chẳng lẽ để mặc cho nhóm hướng dẫn du lịch chết đi sao?

Đầu óc Tô Từ lúc này thật hỗn loạn, lúc này nàng thấy do dự trong mắt Chu Lập tán đi rất nhiều, biết rõ hắn đã quyết định, nàng vội quay nhìn hướng hắn.

“Lão Lý nói rất đúng, lúc này không thể ra đi.” Chu Lập thở dài nói, “Hi vọng nhóm của hướng dẫn du lịch không xảy ra chuyện gì, ngày mai chúng ta sẽ đi dọc theo đoạn đường mà bọn hắn đã đi để tìm.”

Ngày mai…

Không phải ai cũng có vận khí tốt như lão Lý một dạng vận khí . Ngày mai… Với ban đêm như vầy, nếu như nhóm hướng dẫn du lịch thực sự gặp phải cái gì ngoài ý muốn, có lẽ ngay cả hài cốt cũng không tìm được.

Tô Từ nhắm lại ánh mắt, sau đó đứng dậy cầm 2 nhánh cây đem hộp cơm đang treo trên đống lửa xuống, nhận lấy thức ăn được phân phát từ tay mấy người nam nhân chuyền qua, mấy người vây tại một chỗ, ăn chút canh nóng.

Đương nhiên, thức ăn vẫn được phân chia như cũ, phần của nữ nhân ít hơn nam nhân.Quá nhiều tuyệt vọng, quá nhiều áp lực, tổng yếu sẽ phải tìm ra đường thoát.

Lưu lại một người gác đêm, sau đó những người khác đều vây quanh đống lửa chìm vào giấc ngủ. Tô Từ rất dễ tỉnh ngủ, khi nghe đến tiếng rên rỉ của hai vợ chồng bên cạnh, nàng rất nhanh đã tỉnh ngủ.

Trước là cảm thán, ngay sau đó một ti buồn ngủ cũng không có. Nhắm mắt, một tay khoát lên bên eo, một tay ôm trong ngực tảng đá bén nhọn đã lượm được trong lúc kiếm củi lúc ban ngày.

Bởi vì quá kềm chế mới cần phát tiết, bất kể là nam nhân hay nữ nhân.

Những bạn lữ (* những người có đôi có cặp), thì “yêu” là phương thức tốt nhất để phát tiết chính mình.

Như vậy, những người không có bạn lữ thì sao. Vậy những nam nhân không có bạn lữ lại cần phát tiết chính mình thì sao? Nếu như bọn hắn muốn cưỡng bức, với sức 2 nữ nhân như các nàng muốn phản kháng thì xác suất thành công lại có bao nhiêu đâu?

Tô Từ cắn răng, nghe phụ cận mấy thanh âm càng lúc càng thô, hô hấp càng lúc càng dồn dập, nàng cảm nhận được có mấy ánh mắt đang không ngừng đảo qua đảo lại không ngừng dừng lại tại chỗ mẫn cảm trên thân nàng, tảng đá trong tay càng bị nàng nắm chặt hơn.

Bị thô thô thanh âm không ngừng truyền tới, trừ ra tiếng củi gỗ bùm bùm lốp bốp, cũng chỉ có tiếng thô suyễn rên rỉ hoan ái của nam nhân và nữ nhân. Theo thanh âm nữ nhân đến cực hạn cao vút rên rỉ, tiếng thở gấp của nam nhân cũng càng lúc càng trầm trọng.

Không thể tiếp tục như vậy được nữa.

Tô Từ đột nhiên ngồi dậy, ôm ba lô vào trước ngực.

Tô Từ đứng lên, lúc nàng đứng dậy 2 vợ chồng đang bận “làm việc” kia cũng mở to mắt nhìn nàng, Tô Từ nói với nam nhân đang gác đêm, “Trần đại ca, ngươi ngủ đi, từ giờ đến sáng ta gác canh gác cho.”

Nam nhân họ Trần, à mà không, tất cả nam nhân đều nhìn sang Chu Lập, Chu Lập lại nhìn Tô Từ, thấy tảng đá bén nhọn trong tay nàng, trong mắt càng lúc càng mãnh liệt phát ra dục vọng cần phát tiết cùng dục vọng chinh phục con mồi, một lúc sau hắn mới nói, “Tiểu Từ khi nào ngươi mệt mỏi có thể đánh thức ta.”

Sau đó quay đầu nói, trong mắt đã có uy hiếp lại có đắc ý, “Các ngươi cũng ngủ đi, tại nơi này nếu tinh lực không đủ sẽ bỏ mạng đó.”

Tô Từ thấy mọi người bất bình, không tình nguyện cũng phải nằm xuống, nàng nhẹ nhàng thở ra. Sau đó vừa khổ cười, nếu sống qua ngày hôm nay lại như thế nào, từ lúc Chu Lập vừa mới thấy nàng một khắc đã vây quanh bên cạnh nàng, hiện tại lại chuyển xưng hô từ “Tô tiểu thư” biến thành ‘Tiểu Từ’, đã muốn tuyên bố nàng là con mồi của hắn.

Nếu nàng chịu vì tánh mạng mà mất đi tôn nghiêm, thì chịu nhục để đổi mạng cũng sẽ không có bao lâu.

Hiện tại mới 2 ngày, thời gian còn ít, mọi người là có tham vọng sống sót nên mới có “cường giả vi tôn” mà miễn cưỡng phục tùng Chu Lập để tìm kiếm đường ra. Nhưng qua mấy ngày, chờ bọn hắn nhận rõ hiện thực sẽ rất khó, nếu bọn hắn vẫn tiếp tục duy trì Chu Lập là cường giả, thì lúc này Chu Lập sẽ vì mời chào bọn hắn (* giống như thưởng cho đàn em để khích lệ vậy mà) sẽ không có khả năng một mình chiếm một nữ nhân sẽ mất đi cái gọi là ‘thu phục nhân tâm”’.

Chỉ sợ đến cuối cùng, nếu như các nàng không chết cũng sẽ sống không được khá giả.

“Tăng nhiều thịt thiếu”. (* “thịt” thiếu nên “tăng” sẽ cùng nhau chia sẻ “thịt” >_<)

3 người nữ nhân các nàng chính là thịt.
Chương 3: Giết người

Thật không dễ dàng vượt qua buổi tối.

Chỉ trong vòng 2 ngày, từ 16 người chúng ta đã giảm bớt xuống chỉ còn 10 người trong đó có 3 người nhóm hướng dẫn du lịch sống chết chưa rõ, thức ăn và thuốc men cũng không còn lại bao nhiêu.

Chu Lập cùng nam nhân họ Trần mang phần lớn thuốc cùng thức ăn đi tím nhóm hướng dẫn du lịch, phần còn lại mọi người giữ ở tại nơi này.

Tại một nơi khủng bố trong rừng nguyên thủy như thế này, chúng ta có rất nhiều chuyện cần phải làm, mà khẩn cấp nhất là phải tìm ra một hang động đủ lớn để tất cả chúng ta cùng nhau vào cư trú. 2 ngày nay tuy rằng trời không đổ mưa, cũng không có nghĩa là từ nay về sau cũng không mưa.

Nơi chúng tôi đang dừng chân hiện tại chỉ là tại một cái sườn dốc và chỉ đốt một đống lửa, không có gì phòng ngự, một khi trời dổ mưa hoặc giả có dã thú đến tập kích, chúng tôi chắc chắn sẽ không có bất kỳ biện pháp nào chống lại.

Vận khí của chúng tôi cũng không tệ, đã tìm được một hang động mà một con thú hoang nào đó vứt bỏ, dùng cây đuốc xem xét bên trong hang động một lần, miễn cưỡng có thể xác định nơi này không có những con dã thú khác, không khí cũng đầy đủ, lưu thông, sau đó chúng tôi mới dời tất cả đồ vật đến nơi này. Lúc này cũng sắp đến 12 giờ trưa.

Ta đêm qua cũng không có chợp mắt, sáng sớm hôm nay mới 5 giờ sáng đã đi mọi nơi tìm hang động, toan thân mỏi mệt không chịu nổi, trên thân nơi nơi là vết u lên do muỗi cắn, thật khó chịu muốn chết, tuy rằng có một ít thuốc trị muỗi, côn trùng cắn đốt, nhưng công dụng của những lại thuốc này lại rất nhỏ, nàng cũng chỉ có thể nhịn xuống không lấy tay gãi chỗ ngứa do muỗi đốt, nơi này thực vật rất thiếu thốn, nơi nơi lại có độc trùng, một khi bị thương căn bản chỉ có thể miễn cưỡng dựa vào sức mình mà chống cự.

Cơm trưa là mấy khối bánh bích quy. Căn bản bổ không lấp đầy cái bụng trống rỗng, ta lại đói lại mệt mỏi, con mắt cũng đã tối xầm lại. Sau khi qua hỏi ý kiến của mọi người, ta vào trong động nghỉ ngơi bổ sung thể lực.

Thừa dịp lúc này ta kiên trì viết nhật kí, quá kềm chế, ta không thể nói ra lời, thậm chí không thể biểu hiện ra ngoài, chỉ có thể thông qua phương pháp này.

Dục vọng của những nam nhân này cũng không có biến mất, vừa rồi trong lúc tìm hang động ta quan sát thấy ánh mắt càn quấy của 2 nam nhân lướt trên người Lý Ngọc một cách càn rỡ.

Trên bàn tay của tên họ Lý thô tục vẫn còn vết máu do ta dùng đá nhọn ném hắn, có lẽ là ăn đau mà cũng có lẽ là do Chu Lập không che dấu dục vọng đối với ta khiến hắn có chút kiêng kị, bọn hắn cũng không còn đối ta động tay động chân nữa.

Nhưng cũng không ngừng chà hướng Lý Ngọc, cơ hồ là trắng trợn táo bạo gây rối Lý Ngọc, Lý Ngọc cũng giận mà không dám nói gì, chỉ có thể tận lực né tránh hắn.

Ta một mực vẫn ôm hy vọng sống sót, nhưng là, nếu như phải dựa vào chính thân thể của mình mà sống với chút hơi tàn… Ta tuyệt đối không nguyện ý.Khép lại laptop, Tô Từ xoa xoa những vết thương trên huyệt thái dương, đánh giá hoàn cảnh xung quanh, vật nên dời vào động cũng đã dời rồi, củi nên lượn cũng lượm rồi, thậm chí, nàng còn giật một bó to có hình dáng rất giống hành lá rau dại, nàng quyết định thử xem có thể ăn được hay không, tính ra kỳ thật hiện nay có rất nhiều chuyện cần phải làm.

Vốn dĩ với khí lực cùng công cụ hiện giờ của bọn họ cũng chỉ có thể là nói suông, căn bản không giúp ích gì được khi có sự cố xảy ra.

Mọi người đang kéo một vài nhánh cây bên ngoài cửa động, trên tay họ cầm hai đầu gỗ nhọn định dùng tới làm vũ khí. Tô Từ sờ sờ chủy thủ bên eo, khi tối cần thiết nàng vẫn phải giúp bọn họ tăng cường vũ lực chống đỡ nguy hiểm.

Thanh chủy thủ này là phòng tuyến bí mật sau cùng của nàng.

Trong tay vẫn tiếp tục cầm một khối tảng đá bén nhọn, Tô Từ nhắm mắt lại.

Không ngủ bao lâu, Tô Từ giật mình tỉnh ngủ liền thấy có người đang cúi sát người vào nàng, nàng mở to mắt, lạnh lẽo rét buốt nhìn bàn tay đang đặt trên mông nàng của tên nam nhân kia. Ánh mắt nàng quá tỉnh táo, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm, nam nhân bị nhìn chòng chọc nên chột dạ, làm bộ làm tịch nhặt lấy tảng đá bên cạnh nàng rồi vội vã ra ngoài động.

Lúc này Tô Từ mới lơi lỏng xuống dưới, kín đáo sờ vào bên eo, tay kia xoa xoa huyệt thái dương, tiếp tục nhắm mắt.

Nàng không ngủ không được, tại khu rừng nguyên thủy này, nếu không đủ tinh lực chắc chắn sẽ vong mạng.

Lần nữa tỉnh lại, là bị tiếng thét chói tai của Lý Ngọc làm bừng tỉnh . Đối với sự xâm phạm của nhân loại nàng có thể nghĩ biện pháp ngăn ngừa hoặc có thể phản kích, nhưng nơi này tối có đủ uy hiếp lại không phải nhân loại.

Nghe thấy tiếng thét chói tai của Lý Ngọc, Tô Từ còn chưa tỉnh táo thần kinh đã tự động có phản ứng, trực tiếp lăn một vòng trên mặt đất tay đang muốn duỗi tay lấy ra chủy thủ bên eo.

Động tác quá mạnh, thân thể mệt mỏi không tự giác làm ra một lượt những động tác (* phản xạ có điều kiện) lúc dịnh xoay người đứng lên, mắt tối sầm lại, tay duỗi hướng eo vô ý thức chống đỡ.

“Tô Từ, ngươi tỉnh ?” Lý Ngọc có chút kinh ngạc nhìn Tô Từ đang một thân chật vật chống đỡ.

Tô Từ lắc lắc đầu, ngẩng đầu nhìn nàng ta, cắn răng bức ra mấy con chữ, “Ngươi vừa mới thét chói tai cái gì?” May mắn, nàng không liền như vậy rút ra chủy thủ.

“Không cẩn thận bị nóng.” Lý Ngọc đưa tay ra. Tô Từ phát hiện trên tay nàng có một mụn nước nhỏ, không khỏi than thở.

“Ngươi đã tỉnh lại , vừa lúc, đi chung với ta đi nhà cầu đi, ta nín lâu quá rồi.” Lý Ngọc nhăn nhó một chút, nói.

Người phụ nữ họ Thái đang ngồi bên ngoài ngẩn ngơ nhìn chằm chằm đống lửa, Tô Từ có chút kỳ quái nhìn Lý Ngọc, nàng ta vì cái gì không kêu người phụ nữ kia đi chung, nhưng nghĩ lại 2 ngày nay nàng cũng chưa giải quyết, thấy chính mình cũng cần đi nhà cầu, liền gật gật đầu, vừa đi vừa nâng tay nhìn đồng hồ, “Đã 2 giờ trưa rồi, bọn hắn trở về chưa?”

“Không có.” Lý Ngọc lắc đầu.

“Thế nhóm người họ Lý đâu?”

“Ra ngoài đem nước uống trở về. Bọn hắn phát hiện ở bên ngoài không xa có một con sông, quyết định mang nước về nấu thực vật mà ngươi màng về tới đó, ân, cái đó kêu là cái gì nhỉ?”

“Dã hành lá.”

“Ân, đúng rồi, là dã hành lá. Ta không nhận biết những thực vật như thế này”. Lý Ngọc ngại ngùng cười cười, “Tô Từ, những thực vật đó ngươi chắc chắn có thể ăn được sao?”

“Không xác định.” Tô Từ lắc đầu, “Nhưng chúng ta cũng phải thử một chút không phải sao, bằng không chúng ta thực sẽ phải bị đói chết.”

“Cũng đúng.” Lý Ngọc nói, “Nếu như sớm biết rõ chỉ đi du lịch một chuyến thế nhưng sẽ bị đưa đến cái địa phương quỷ quái này, có đánh chết ta cũng không đi”.

Nếu sớm biết rõ, ai sẽ nguyện ý tới? Tô Từ cười một chút, không nói chuyện.

“Hảo , liền ở chỗ này đi.” Lý Ngọc đột nhiên dừng lại, sau đó cởi bỏ quần ngồi xổm xuống. Tô Từ đánh giá một chút chung quanh, sau đó quan sát Lý Ngọc trong bụi cỏ, lại thấy sắc trời có điểm tối mịt mờ, thấy phần mông nàng ta vẫn trắng nõn nà (* ẹc ẹc chắc xem xem người ta có bị ngứa hay bị con gì cắn không mới dám đi “ấy”), mới xoay người, xoay góc độ mà tầm mắt Lý Ngọc sẽ không phát hiện bên eo có giấu chủy thủ, sau đó mới cởi bỏ quần bò, ngồi xổm xuống giải quyết “vấn đề” của mình.

Bụng đến hiện tại cũng là trống không, trong ruột cũng không có nhiều “vật” cần giải quyết, nhưng sau đó nên dùng cái gì chà lau cũng vấn đề. Giấy vệ sinh tuy còn chưa dùng hết, nhưng hiện tại không có trong tay các nàng. Mà giấy bao trên laptop dù cho thế nào nàng cũng không dùng để chùi đít (*éc này là từ của tác giả luôn nha) .

Nhìn xem bốn phía, Tô Từ không ngần ngại ngắt cọng cỏ, cầm trong tay cẩn thận bẻ hết những góc có thể tổn thương đến thân thể khi dùng. Lý Ngọc vốn đang do dự muốn dùng cái gì, nhìn thấy nàng như vậy, chép miệng, cũng ngắt lấy cọng cỏ.

Tô Từ cười cười, lại ngồi xổm một hồi, cầm cây cỏ quyết định đưa ra phía sau chà lau. Lúc này lại đột nhiên nghe thấy tiếng thở dốc mơ hồ, sắc mặt Tô Từ không khỏi cứng đờ, tay nhanh chóng lau lau một chút, cũng không cẩn thận giống như trước sợ sẽ không cẩn thận ngón tay dính vào vật dơ bẩn.

Đồng thời động động mũi thở, ngửi được trong không khí lờ mờ phảng phất hơi thở của nam nhân.

Không phải đi kiếm nước đem về sao?

Tô Từ quay qua nhìn, Lý Ngọc còn đang không hài lòng khi dùng cọng cỏ chà lau, hoàn toàn không hay biết gì tình hình nguy hiểm trước mắt, Tô Từ lấy khuỷu tay đụng đụng nàng ta, sau đó nhanh chóng nửa ngồi đem quần nhấc lên, lúc này mới nhỏ giọng thì thào, “Có người, chạy mau.”

Lý Ngọc ngây ra một lúc, sắc mặt Tô Từ rất khó coi, sau đó đột nhiên vừa kéo quần vừa thét chói tai, “… A! !”

Nghe thấy tiếng thét chói tai, lập tức từ trong bụi cỏ chạy ra 2 nam nhân phân biệt chạy bổ nhào đến các nàng, với tính cách Tô Từ cũng nhịn không được muốn chỉ vào Lý Ngọc mà mắng cái ả ngu ngốc này.

Nhưng nàng vẫn chạy bổ nhào về phía trước, miễn cưỡng tránh thoát tên nam nhân họ Lý phác tới chính mình, mà Lý Ngọc lại giống như là bị sợ đến ngây người, đứng như trời trồng không hề chống cự bị một nam nhân khác vật ngã xuống đất.

“Các ngươi muốn làm gì, sao lại đối với đồng bạn của mình làm ra chuyện như vậy, chẳng lẽ không sợ bọn Chu Lập trở về chỉ trích sao?” Tô Từ sắc mặt rất khó xem, nhìn tên nam nhân đang từng bước từng bước tới gần mình, tay phải nửa buông thỏng.

“Hắc hắc, Chu Lập trở về lại có thể thế nào, lão tử cái gì cần làm cũng đã làm rồi !”Namnhân họ Lý nhe răng cười, “Hắn còn thực cho rằng chính mình là lão đại a, thế nhưng còn nghĩ độc chiếm một nữ nhân? Lão tử liền tại trước mặt hắn “làm ngươi” lại thế nào, hắn còn dám giết lão tử sao? Dù sao tại cái nơi quỷ quái này cũng sống không được bao lâu, lão tử muốn chết cũng phải chết tại trên người nữ nhân!”

Tô Từ cắn răng không nói gì thêm nữa. Trong tâm tính toán chủy thủ trong tay mình có thể đối phó được với hắn nhiều hay ít.

Dưới chân đột nhiên lại bị một tảng đá cản trở, thân hình vừa lung lay sắp đổ đã bị nam nhân phác lên. Tuy rằng ba lô trên lưng nàng cũng chưa từng cở xuống, nhưng lúc nnàg bị ngã xuống đất đầu bị đập xuống đất, đầu choáng váng mắt hoa lên, bên tai là tiếng Lý Ngọc rên rỉ cùng thanh âm thân thể bị áp dưới thân nam nhân va chạm liên tục.

Ngực bị nam nhân hung hăng nắn bóp, trên mặt, trên cổ toàn là nước miếng mà nam nhân kia cắn liếm. Đôi mắt Tô Từ đỏ lên, lúc áo T-shirt bị kéo lên, tay phải nàng rút chủy thủ ra, hung hăng phất tay, cắm vào trong cần cổ nam nhân.

Tô Từ dùng lực rút ra thanh chủy thủ ngập trong cần cổ nam nhân.

Máu loãng phụt ra, làm mờ mắt Tô Từ. Tô Từ cầm lấy đao đẩy ra nam nhân đã chết trên thân sắc mặt là không thể tin mình lại bị giết, tiếp đó nàng lại đi hướng bên kia đã phát hiện, nam nhân còn lại vừa mới đứng lên sau khi làm xong việc với Lý Ngọc.

Y phục trên thân hắn còn không cởi sạch, đã bị dọa té ngã xuống, nửa người trần trùng trục bại lộ trong không khí, hắn muốn đứng lên, rồi lại bị run run té xuống, chỉ có thể vừa bò vừa lui, vừa cầu xin tha thứ, “Tô…Tô tiểu thư, chúng ta… chúng ta là nói giỡn … Ngươi đừng giận, đừng xuống tay…”

Toàn thân Tô Từ cũng nhiễm máu, đôi mắt hằn tia máu đỏ lên cầm dao nhỏ xem hắn chật vật bò, chân bước từng bước tới gần hướng hắn. Rất có ý vị, mặt trái xoan bây giờ nanh ác nhìn chằm chằm nam nhân.

Trong lòng nàng tại rít gào giết, giết, giết!

Nhưng là lý trí lại vẫn tại nói với nàng, không thể, không thể lại bức căng, ngươi không có thể lực, hiện tại nam nhân này chỉ là bị ngươi hù sợ , không phải là không có khả năng phản kháng, không thể lại tiến lên !

“Cút!” Tô Từ khàn khàn rống lên.Namnhân lập tức xoay người liền chạy, trên đường bị vấp phải quần mà té xuống đất, mặt bị cây cỏ sắc bén lia ra một sợi máu, nhưng lại rất nhanh đứng lên, rất nhanh liền chạy mất dạng.

“A… A… ! !” Lúc này, quần áo không chỉnh tề Lý Ngọc mới phản ứng kịp, nhãn tình ngây ngốc nhìn nam nhân đang nằm trên đất kia bởi vì bị cắt động mạch chủ mất máu quá nhiều đã biến thành thi thể, nàng ta ôm đầu thét chói tai.

“Đừng kêu !” Từ lúc tay Tô Từ đâm tên nam nhân, sau đó vẫn không ngừng run rẩy, bây giờ lại nghe đến tiếng thét chói tai này, chỉ cảm thấy ngay cả hít thở cũng khó khăn, lườm nàng ta một cái, đem chủy thủ đổi sang tay trái, tay phải dính máu không ngừng chà lau lên người, như muốn lau đi cái gì đó mà mắt thường không thể thấy được.

Sau khi, Tô Từ lảo đảo đi đến thi thể nam nhân họ Lý, đem ba lô của hắn cầm trên tay. Mở ra khoá kéo, ăn mấy thanh chocolate, mới đem ba lô của hắn bỏ vào ngăn lớn nhất của ba lô mình. Này nam nhân buổi tối hôm ấy cũng không có tháo xuống ba lô, cho nên hắn trở lại góp một phần vật chất cho đội ngũ, nay tất cả những vật này đều thuộc về nàng.

Dừng một chút, Tô Từ nhìn xem máu nhuộm đầy quần áo hắn, nàng không nói 2 lời không ngừng xoay người đem quần áo cùng thắt lưng của hắn cởi ra.

Lúc này Lý Ngọc mới miễn cưỡng bình tĩnh lại một chút, ngây ngốc nhìn Tô Từ.

Tô Từ nhìn nàng ta, “Ngươi định làm như thế nào.”

“Thế nào xử lý?” Lý Ngọc ngốc ngốc lặp lại câu hỏi, sau đó mới nói, “Không tính trở về sao?”

“Ngươi còn nghĩ trở về? Lại bị người cưỡng bức sao?”

“Như thế còn tốt hơn bị mất mạng a!” Lý Ngọc kích động đứng lên kêu lên.

Ai có chí nấy, nàng ta đã lựa chọn như vậy, Tô Từ tự nhiên sẽ không miễn cưỡng nàng cùng chính mình ra đi… Dù sao trở về còn có thể sống thêm được mấy ngày đâu chứ, chỉ sợ khuya hôm nay sẽ chết ngay tức khắc.

Tô Từ thở sâu mấy một hơi, mới nói, “Bọn hắn nói con sông là ở hướng nào, nói cho ta biết đi.”

Lý Ngọc run rẩy chỉ cái phương hướng.

“Có xa lắm không?”

“Đi bô khoảng hơn 20 phút.”

Lâu như vậy sao… Hi vọng máu trên người nàng sẽ đưa tới dã thú ăn nàng khi nàng chỉ mới đi được nửa đường. Tô Từ xoay người, trước khi rời đi nói với Lý Ngọc, “Mau chút trở về đi, nơi này mùi máu tươi nặng như vậy, rất nhanh sẽ có dã thú đến đây, ngươi sau khi trở về cũng phải cẩn thận.”

Lý Ngọc “uh” 1 tiếng, gặp nàng xoay người muốn đi, vội hỏi, “Ngươi đi đâu? Ngươi thực không trở về sao?”

Tô Từ chỉ là lắc lắc tay, đi theo phương hướng mà Lý Ngọc vừa chỉ.

Đi được một lúc, nàng đột nhiên nghe thấy Lý Ngọc ở phía sau kêu lên, “Tô Từ, thực xin lỗi!”

Thực xin lỗi? Là tại nói dẫn nàng tới nơi này đi?

Đối với câu xin lỗi này, Tô Từ chỉ có thể làm như cái gì cũng không có nghe thấy, cắn răng đi nhanh về phía trước. Đầu óc vẫn một mực suy nghĩ đến một đao vừa rồi kia, cùng với cặp mắt trợn to trừng trừng nhìn nàng của nam nhân kia, lại không thể biết được sự tình gì có thể xảy ra, chỉ có thể mờ mịt đi về phía trước.

Nàng đi thẳng một đường như thế này, lại đột nhiên hy vọng máu trên thân mình có thể hấp dẫn đưa đến dã thú.

Như vậy bất cứ việc gì nàng cũng không cần phải suy nghĩ nữa.

Nhưng là một đường đi tới đây, thế nhưng cái gì cũng không có, thấy nước sông mêng mông dưới ánh mặt trời, Tô Từ chỉ cảm thấy làn môi khô nứt được lợi hại, tinh thần sa sút tuyệt vọng đột ngột biến mất, lại dâng lên dục vọng muốn sống tiếp.

Con sông này đại khái rộng vài chục thước, dòng nước không tính là chảy xiết, bờ sông có rất nhiều dấu chân động vật, xem ra động vật thường tới nơi này uống nước. Chung quanh rất là an tĩnh, lần đầu tiên tại sâu trong rừng có thể thấy ánh mắt trời trải rộng trong phạm vi lớn như thế này, Tô Từ chỉ cảm thấy nơi này yên tĩnh tốt đẹp như tiên cảnh.

Nhưng nơi này không biết rõ có nguy hiểm nhiều hay ít đây.

Tô Từ cầm lấy chủy thủ, leo lên một tảng đá bên bờ, nhảy xuống một nơi được che khuất bởi 2 tảng đá, cởi y phục nhanh chóng rửa sạch vết máu trên thân mình cùng trên quần áo.

Quá trình tẩy rửa vừa vội vã, vừa khẩn trương, đại khái chỉ trong vòng 5 phút, Tô Từ đã ở trong nước tẩy sạch chính mình, mặc vào y phục đã thanh tẩy vết máu, sau đó lại tẩy sạch y phục của tên họ Lý, vắt khô nước, bỏ vào trong ba lô, sau đó đeo ba lô lên người.

Nếu như vận khí nàng tốt, còn có thể tiếp tục sống sót thì những y phục này rất hữu dụng.

Lúc đang muốn đứng dậy, phía sau đột nhiên truyền đến thanh âm của một trận gió, Tô Từ căng thẳng trong lòng, trong đầu nàng còn chưa biết chuyện gì xảy ra, thân thể cũng đã nhảy lại vào trong nước, nàng nhanh chóng lặn xuống, sau đó rút vào một tảng đá ẩn núp thân mình.

Vừa rồi kinh hoảng nhìn thoáng qua, nàng thấy một đầu dã thú với cái sừng dài hướng nàng bổ nhào tới.

Tô Từ ngộp hô hấp ở dưới nước trợn tròn mắt, nghe trên mặt nước lờ mờ giống như là thanh âm của một con trâu, trong tâm càng thêm khẩn trương tới cực điểm. Vừa rồi quá nhanh, nàng không kịp xem là động vật gì, hiện tại chỉ có thể kỳ vọng nó sẽ không xuống nước, hi vọng nó sớm một chút sẽ đi khỏi đây.

Nhưng đột nhiên, tiếng kêu của dã thú càng trở nên dồn dập, giống như mang kinh hoảng đau đớn. Tiếp sau đó, Tô Từ thấy một cái đuôi còn mang vết máu không ngừng phe phẩy trên mặt nước, vết máu lan ra trên mặt nước, tiếng kiêu của dã thú cũng càng lúc càng ngột ngạt, càng ngày càng thấp, ít nhất cái đuôi để trong nước đã không nhúc nhích nữa rồi.

Vậy là con dã thú này coi nàng như con mồi, lại không ngờ chính nó cũng là con mồi của động vật khác.

Ít nhiều Tô Từ có thể đoán được cảnh tượng phía trên, trong tâm vừa vui mừng lại vừa thấp thỏm, lúc này nàng mới phát hiện, bởi vì thiếu dưỡng khí đầu óc căng càng lúc càng nghiêm trọng, giống như có ai gõ trống trong đầu, đôi mắt cũng có xu hướng bắt đầu hướng ra ngoài lồi ảo giác.

Ngón tay nắm chặt tảng đá trắng mịn, không cho chính mình nổi lên… Lúc này phía trên dã thú đang trong thời điểm ăn cơm, bất kể là loài động vật gì, nếu như ngươi xuất hiện tại giờ cơm của nó, cũng sẽ bị cho là đang tranh giành thức ăn với nó, đối với nó có uy hiếp.

Nhưng nàng đã không thể chống chịu thêm được nữa rồi… Miệng Tô Từ phu ra mấy cái bong bóng, bàn tay lại bắt lại chống đỡ vào tảng đá, bơi tới chỗ cái đuôi con dã thú bên kia, nàng đã không thể chịu đựng thêm được nữa, thân thể do áp suất đẩy mạnh lên trên, nàng đã trồi lên mặt nước rồi.

Đầu vừa mới nhô lên mặt nước, Tô Từ liền cảnh giác xem hướng tảng đá, nhưng do thiếu dưỡng khí quá lâu, trước mắt chỉ là một mảnh màu đen, đợi vài giây sau đó miễn cưỡng có thể nhìn rõ vật thể, lại thẳng tắp nhìn vào một đôi mắt màu vàng (* nam chính xuất hiện ^_^).

Cách xa nàng khoảng mấy bước chân, một con thú to lớn kềnh càng đang nhe răng, mắt lạnh nhìn nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Song Ngư nhi, Tiểu Nghiên, antunhi
     
Có bài mới 27.02.2012, 14:45
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81976 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thú - Ngô Niệm - Điểm: 11
Chương 4: Dã thú

Tô Từ vốn là thiếu dưỡng khí đầu óc trong nháy mắt trống rỗng, cái gì cũng nghĩ không ra, cứ như vậy cương thân mình đứng trong nước.

Hàm răng vẫn đang ngậm thịt của con mồi, dã thú đưa đầu gần sát mặt Tô Từ, Tô Từ thậm chí ngay cả hô hấp cũng sai điểm không biết rõ làm thế nào hô hấp, ngay khi cảm thụ được trước mặt có mùi huyết tinh, đột nhiên Tô Từ nhắm chặt mắt lại.

Trong tâm nàng đã nhận mệnh kết cục chính mình sẽ táng thân trong bụng thú.

Nếu như hình thể con dã thú này nhỏ một chút nàng còn có thể chống đỡ một chút. Nhưng mà…. Đây là một con vật có hình thể lớn gấp hai lần con hổ, nàng làm thế nào có thể…. Ayyyy!

Tô Từ cắn răng, nhắm mắt, bình hô hấp chờ đợi hàm răng sắc nhọn cắn tới.

Nhưng ngay lúc này hô hấp mang mùi huyết tinh ở trên mặt lại thối lui, sau đó chính là thanh âm ‘Kẽo kẹt kẽo kẹt’ cắn nát thịt xương, cơ bắp toàn thân Tô Từ lơi lỏng xuống một chút, thân thể đang dựa sát tảng đá lại rơi xuống nước, làm nàng bị sặc, uống mấy ngụm nước.

Tô Từ không biết sẽ có thể phát sinh chuyện gì, cũng không ngu xuẩn bỏ chạy vào lúc này, chỉ có thể vừa ho sặc sụa vừa đánh bạo nhìn xem hướng dã thú. Lại phát hiện dã thú đã thối lui đến trước mặt con mồi của nó, một bên ăn cơm (* ăn thịt con mồi đấy nhá, chứ hổ làm sao chịu ăn kum), một bên nhìn chằm chằm nàng. Cái đuôi nhàn nhã ở phía sau ngẫu nhiên ve vẫy một chút.

Da lông màu bạch sắc lây dính chút máu tươi, nhàn nhã trung mang thiên nhiên cảnh giác ăn cơm… Nếu như loại hình ảnh này là nàng đang xem trên Tivi, là tại chương trình ‘Động vật thế giới’, Tô Từ nhất định sẽ cảm thán cho sự tinh tráng và xinh đẹp của con dã thú này.

Nhưng hiện tại lúc này là đang trong tình cảnh sống chết trước mắt, Tô Từ cảm thấy chính mình hẳn là sợ hãi trước cảnh dã thú ăn cơm huyết tinh.

Dã thú liền ở trên tảng đá tiến hành ẩm thực, Tô Từ cũng chỉ có thể cương ở trong nước, không dám nhúc nhích, chỉ sợ con vật không biết tên này vì cái gì không có một ngụm cắn đứt cổ họng nàng hiểu lầm (* keke chị sợ nhúc nhích nó sẽ tưởng chị tấn công hoặc cướp đồ ăn của nó đó mà).

Trong thanh âm “Kẽo kẹt kẽo kẹt”, Tô Từ bắt đầu đánh giá dã thú. Mới phát hiện nếu như thu nhỏ hình thể của nó lại, thì con dã thú nanh ác trước mặt rất giống lão hổ. Một đầu thuần trắng lão hổ, trên thân mang mấy vết thương vẫn chưa khỏi hẳn.

Bạch sắc có lẽ rất đẹp, nhưng Tô Từ biết rõ, trong thiên nhiên rộng lớn này, tại nơi rừng nguyên thủy sâu thẳm này, bạch sắc là đại biểu cho không thể ẩn tàng, đại biểu cho lúc vồ mồi sẽ rất dễ dàng bị con mồi phát giác, là đại biểu cho…vừa ra đời cũng sẽ bị gia tộc vứt bỏ.

Tại trong rừng sâu này, động vật mang màu trắng chỉ có 2 kết cục, hoặc chết đi, hoặc trở thành vương giả.

Tô Từ lại xem hướng dã thũ đã trở thành thực vật, từ đống thịt nát vụn huyết nhục mơ hồ còn có thể miễn cưỡng thấy được là hình dáng của một con trâu, nàng cũng không thật xác định có phải là con trâu hay không, bởi vì động vật này quá lớn so với hình thể của những con trâu, ngược lại so với những con trâu đã thành niên lại nhỏ hơn một chút.

Vốn trải qua 2 ngày quan sát, nàng cho rằng động thực vật nơi này dù có phổ biến cũng lớn hơn gấp 2, gấp 3 lần những động thục vật mà nàng biết, nhưng nếu suy nghĩ cẩn thận thì cũng không đúng, thực vật là có thể có tỉ lệ tương đối giống địa cầu, nhưng có một số động vật cũng có tỉ lệ thân hình không đúng so với động vật địa cầu như muỗi, châu chấu, còn có con trăn, bây giờ là lão hổ và con trâu.

Chẳng lẽ là do ảnh hưởng của gene?

Tô Từ nghĩ không ra, thế giới này không thể dựa theo lập luận logic mà nàng biết để lý giải. Cũng như nàng không thể giải thích con trâu tại sao lại tập kích nàng như vậy.

Nhưng có một điểm nàng có thể khẳng định, ở nơi này bất kể là động vật hay thực vật, những động thực vật thành thục có hình dạng nàng vô cùng quen thuộc… Con trâu này cũng cùng một dạng sinh vật… Hẳn là ấu thú chưa thành niên?

Nếu như là như vậy thì đã có thể giải thích vì cái gì nàng có thể né tránh, vì cái gì con vật có thân hình lớn gấp hai lão hổ, là động vật chưa thành niên, thân mình còn mang tổn thương lại có thể thuận lợi giải quyết con trâu này.

Dù sao lão hổ này có thể sống được đến lớn như vậy, khẳng định kinh nghiệm đấu tranh đã rất phong phú, nếu như ngay cả con trâu rừng nhỏ tuổi cũng không giết được, thì lão hổ này cũng không sống đến tận bây giờ.

Trong lúc Tô Từ đánh giá, tâm khẩn trương đã giảm đi một ít. Dù sao con hổ già này không có cắn chết nàng ngay từ đầu, chờ hắn ăn no lại tới xơi nàng thì…khả năng này rất thấp.

Tô Từ cẩn thận nâng tay xem đồng hồ, đã 3 giờ mấy rồi, ánh mặt trời có điểm độc, nhưng hiện tại nàng chỉ có một người, muốn trước khi trời tối tìm được một nơi có thể giúp nàng an toàn vượt qua đêm nay cũng không dễ dàng. Tuy rằng hiện tại tính mạng nguy hiểm vẫn chưa triệt để giải trừ, nhưng Tô Từ đã bắt đầu cân nhắc nàng nên đi hướng nào tìm kiếm .

Con hổ già này ăn cơm rất nhanh, Tô Từ còn đang nhíu lại mi cân nhắc, hắn đã đứng lên, duỗi ra thân thể, từng bước một đi về phía Tô Từ.

Không phải chứ? Chẳng lẽ là con chưa ăn no nên đến đem nàng làm thành bữa ăn ngon đi?

Thần kinh Tô Từ bị kéo căng hết cỡ, nàng nghe thấy thanh âm trái tim nàng đang cấp tốc nhảy lên.

Nhưng lão hổ chỉ là đến mép sông uống nước, trong lúc uống cai đuôi phía sau còn ve vẫy nữa chứ, Tô Từ xác định, chỉ cần nàng có chút đỉnh dị động mà nó thấy có uy hiếp đến nó, khẳng định cái đuôi đó sẽ lập tức quất lại đây.

Sau khi uống nước xong, đôi mắt màu vàng của dã thú lại nhìn chằm chằm vào Tô Từ, đến lúc Tô Từ cơ hồ muốn đem hàm răng cắn nát thì nó liền xoay người, liền như vậy rời đi.Thẳng đến bóng dáng lão hổ đã biến mất hơn một phút, Tô Từ mới phản ứng kịp, hung hăng run rẩy.

Nàng lần đầu tiên cảm thấy chính mình thực là may mắn.

Nếu như tập kích nàng không phải là ấu thú, nàng căn bản sẽ không có cơ hội né tránh; nếu như không phải con hỗ già có đã ăn no, nàng căn bản cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Gió nhẹ thổi tới, Tô Từ hung hăng run run hai cái, lúc này mới luống cuống tay chân bò đến trên tảng đá, quyết định nhanh chóng tìm địa phương sống qua khuya hôm nay.

Mới đi hai bước, Tô Từ liền dừng lại, nhìn dưới chân một đống thịt vụn bên cạnh tảng đá. Nàng nghĩ nghĩ, sau đó tháo xuống ba lô còn đang ướt nước đầm đìa tìm túi nylon. Mở ra khoá kéo phía sau, nàng mới phát hiện bên trong thế nhưng không như nàng suy nghĩ là nước bị thấm vào bên trong ba lô.

Lúc nàng cái ba lô này, bà chủ bán hàng cam đoan cái ba lô này là cái “ba lô siêu quý không thấm nước”, kỳ thật nàng đối với cái công năng gọi là “Không thấm nước”’ cũng chẳng hề tin tưởng. Sau khi mua xong Tô Từ còn có điểm hối hận, nhưng hiện tại nàng lại vô cùng vui mừng.

Sau khi tìm thấy túi nylon, Tô Từ cắn chặt răng đem chút thịt nát nhặt lên, sau đó cột chặt túi nylon, sau đó lấy quần áo ướt sũng nước bao lại, nhét vào ba lô, tận lực che dấu mùi máu tươi.

Chút thịt vụn này là nàng quyết định lấy về ăn .

Lúc này bụng đói là quan trọng nhất, nàng cũng bất chấp thịt này có phải hay không là từ trong miệng lão hổ rỉ ra tới, có hay không vi khuẩn. Tại nơi này, ngay cả con châu chấu cũng lớn bằng con chó, nên sau này nàng muốn ăn thịt là vô cùng khó.Tô Từ một tay cầm nhánh cây dò đường, một tay cầm chủy thủ cứ mỗi bước đi nàng để lại một ký hiệu trên thân cây, để tránh bị lạc đường trong khu rừng này.

Bởi vì bờ sông thường xuyên có động vật tới đây uống nước, cũng hình thành một vài đường nhỏ cong cong quẹo quẹo, chẳng hề giống mấy con đường lúc trước, mở đường gian nan được muốn chết.

Tại loại rừng nguyên thủy này nếu muốn tìm một nơi có thể nhượng nàng an toàn qua đêm chẳng hề nhiều, trước mặt vẫn là rừng rậm vô tận, Tô Từ than thở, nâng tay xem đồng hồ, lúc này đã là 4 giờ chiều rồi.

Nghĩ nghĩ, Tô Từ than thở, bất đắc dĩ quay lại dựa theo những ký hiệu nàng làm dấu tìm đến ở trên đường nàng thấy một hốc cây được hình thành từ mấy gốc cây quấn quanh.

Cây cối nơi này cũng rất lớn, mấy gốc cây quấn quanh mà thành, hình thành một địa phương trống rỗng tự nhiên cũng sẽ không nhỏ. Chỉ cần nàng chịu khó uốn thân thể, đi vào nơi này trú ẩn cũng tương đối thuận lợi. Lúc đầu sở dĩ Tô Từ bỏ qua không chọn chỗ này để trú thân là bởi vì nỗi ám ảnh lần trước của con trăn quá lớn, chỉ cần nàng tưởng tượng con trăn có thể leo lên cây ăn chim… Nàng liền đối với cây cối có loại vô ý thức bài xích. Thứ 2 là, chọn nơi này cũng không an toàn cho lắm, hơn nữa bên trong có rất nhiều lá rụng bị phân hủy, hình thành một cỗ khí tức rất khó ngửi, Tô Từ sợ hãi những mùi này có độc.

Nhưng bây giờ cũng không còn biện pháp nào khác, nơi này là địa phương tốt nhất mà nàng tìm thấy trong thời gian ngắn như vậy.

Những vật dụng trong ba lô là tuyệt đối không thể vứt bỏ, Tô Từ cũng không đem ba lô để xuống dưới, nàng lấy đèn pin từ trong ba lô ra, sau đó lại đeo vào trên lưng.

Đem đèn pin đặt cố định một chỗ, Tô Từ cũng bất chấp bẩn, cầm lấy quần áo nàng lột xuống từ người tên nam nhân thô tục kia, đã giặt sạch nhưng vẫn còn dính một mày hồng nhạt, nàng dùng nó để bịt miệng và mũi (* dùng như một khẩu trang tránh bụi), sau đó cầm lấy nhánh cây dùng dò đường lúc nãy gom những chiếc lá trong hốc cây này lại đợi lát nữa dùng tới nhóm lửa, phần còn lại cũng đẩy đến một bên tại cửa hốc cây.

Tuy rằng trước đây nàng có ở dưới quê sống qua mấy năm, nhưng những năm nàng sống trong thành thị thật sự nhàn nhã, hiện tại miệng mũi lại bị quần áo ướt sũng ngăn chặn, làm sự thời điểm nàng mệt mỏi được mồ hôi cùng nước mắt đồng loạt rơi xuống. Nhưng sự quan sinh tử, Tô Từ động tác vẫn là rất nhanh. Bên trong những chiếc lá không biết có hay không mấy con sâu, Tô Từ không muốn chúng nó ở quá gần, nhưng nàng đã không còn khí lực, cũng không có thời gian, cũng chỉ có thể buông tha cho.

Hốc cây này hơi ẩm ướt lại được hình thành do cây cối xung quanh hợp lại, chỉ cần quét ra một chỗ địa phương, hỏa đừng quá lớn, liền sẽ không có khả năng phát sinh hoả hoạn. Hốc cây ngoại có rất nhiều cành khô, tuy rằng bị ướt một chút, nhưng vẫn có thể đốt. Hơn nữa nàng ở trên đường thuận tay lượm nhánh cây, cũng có thể chống đỡ một buổi tối .

Thu thập xong chỗ ở, Tô Từ đã không còn khí lực, thân ở trên là tro bụi bùn đất, y phục lại chưa kịp khô dán ở trên người khó chịu muốn chết, nhưng trước mắt Tô Từ còn không có tinh lực đi xử lý chính mình, kéo xuống y phục bịt trên mặt, nàng chua xót kéo lê cái đùi đau nhức đến bên đống lá khô, lấy hộp quẹt từ trong ba lô ra, cẩn thận đốt, sau đó cầm một vài nhánh cây nhỏ khô ráo để một ít lên nhọn lửa, đợi nhánh cây cháy sau đó, nàng mới dám nghỉ ngơi một chút.

Đợi đống lửa cháy lớn, Tô Từ lấy ba lô trên lưng xuống. Trước nàng vẫn cường ép chính mình bỏ qua trên thân không thoải mái, nhưng hiện tại nơi ở đã có, lửa cũng có, cũng xem như đã an toàn rất nhiều rồi, cũng đã đến cực hạn của nàng.

Lúc này Tô Từ bắt đầu cảm thấy thân ở trên không thư thái.

Nghĩ nghĩ, dù sao nơi này chỉ có một mình nàng, nàng cẩn thận kéo một thân cây phóng cạnh đống lửa với khoảng cách an toàn, sau đó đem T-shirt quần bò cũng cởi ra treo trên thân cây hong khô, trên thân chỉ còn lại nội y quần lót.

Trên thân là vết thương cũ vết thương mới do bị muỗi đốt, những vết thương khác là bị cây cối, cây củ ấu va quẹt mà thành. Tô Từ cầm qua ba lô, trước ăn hai khối bánh bích quy đỡ đói, đem quần áo ướt sũng bên trong mỗi một kiện cũng đưa ra hong lên. Sau đó cầm một nhánh cây tương đối sạch sẽ đem chút thịt mà lão hổ để lại xuyên lên để tại trên đống lửa. Lúc này đây nàng có thức ăn để ăn, nên những thức ăn có thể dự trữ lâu như bánh bích quy nàng sẽ không ăn nhiều, dù sao này đó là cứu mệnh lương thực mà, nếu một ngày nào đó nàng thật sự không thể tìm ra thức ăn, này đó thức ăn chính là dự trữ cho những lúc thiếu thốn như thế.

Nói là thịt nát, kỳ thật là so với đối tượng lớn một cách thái quá, kỳ thật này đó cục thịt chẳng hề nhỏ, đem toàn bộ đi cân cũng được bảy, tám cân.

Hiện tại thức ăn cũng đã chuẩn bị cho tốt chỉ chờ chín. Tô Từ vỗ vỗ tay, tùy tay kéo qua một cây đại thụ ngồi lên, cầm lên ba lô sắp bị thấm nước do đựng quần áo ướt sũng, đổ ra những vật bên trong, lấy ra một túi nylon bọc lại laptop để ở tầng chót, sau đó cũng đem ba lô máng trên nhánh cây.

Trong ba lô của nàng cũng chỉ có vài món đồ dùng sinh hoạt, như lược, cái cốc, băng vệ sinh, những vật hơi có chút thực dụng cũng bị tìm ra. Từ cái ba lô của nam nhân thô tục kia cũng tìm thấy chút đồ dùng.

Tô Từ trước tìm ra dược vật tự mình bôi thuốc, tuy rằng hiệu quả chẳng hề lớn, nhưng so với không có thì tốt hơn. Sau đó mới sắp xếp lại ba lô của nam nhân thô tục.

Trước nàng tìm thấy thức ăn, thuốc men trong ba lô này, đã đại khái biết rõ bên trong có chút gì đó này nọ , nhưng sau khi lục lọi kỹ, Tô Từ phát hiện, thu hoạch xa ngoài dự đoán của nàng.

Tô Từ tìm kiếm sau đó, mới phát hiện bên trong không chỉ có chút ít thức ăn, thuốc men, một cây dao nhỏ nàng đã thấy lúc trước, một vật phi thường hữu dụng. Năm thăng cái chai, nàng thế nhưng còn phát hiện một cái gấp được chỉnh chỉnh tề tề lữ màng phòng ẩm điếm (*mấy cái này chẳng bít là gì nữa).

Thậm chí ngay cả hộp đựng cơm duy nhất trong nhóm có thể dùng để nấu nước, nấu canh cũng được rửa sạch cất ở bên trong.

Có những vật này, những đồ vật khác cũng không quan trọng.

Tô Từ lập tức đem phòng ẩm điếm mở ra ngồi lên, sau đó đem hộp đựng cơm lấy ra, lại cầm mấy nhánh cây đại thụ làm một cái giá đơn giản, cầm sợi dây thừng cột vào 2 lỗ đã bị xuyên trên hộp đựng cơm, đổ nước trong bình vào sau đó cẩn thận dè dặt đem dây thừng treo ở trên giá nấu nước nấu thịt.

Thịt được nướng nãy giờ trên nhánh cây đã nhanh chín, Tô Từ duỗi tay đảo qua đảo lại 2 cái, sau đó đi đến túi ni lông tìm tương đối nát thịt cẩn thận bỏ trong nước đã nấu sôi trong hộp đựng cơm.

Có thịt ăn, có canh uống, lại không cần lo lắng sẽ có người tùy thời bổ nhào qua nàng quấy rối, xem bọt trắng ngâm màu trắng sữa canh thịt đang sôi lên, lần đầu tiên cái thế giới khủng bố này, Tô Từ có cảm giác thỏa mãn đến muốn khóc
Chương 5: Bị thương

Tô Từ mở to mắt, nhìn trên đỉnh đầu toàn là cây cối, nàng ngớ ra một giây, sau đó đột nhiên xoay người ngồi dậy.

Sắc trời đã sáng trưng , bên cạnh đống lửa chỉ lưu lại một đống lửa sắp tàn.

Nhưng chung quanh cũng không có cái gì nguy hiểm.

Tô Từ xem xét một vòng trong hốc cây cùng phía ngoài, sau đó mới nhẹ nhàng thở ra ngồi lên phòng ẩm điếm thượng (* chắc là cái liều quá).

Ngày hôm qua phát sinh quá nhiều chuyện, mà mấy ngày này Tô Từ luôn sống trong trạng thái cực độ căng thẳng, cho dù nàng vẫn hay nói với chính mình đừng ngủ quá sâu, nhưng vừa tỉnh ngủ thì trời cũng đã sáng.

May mắn.

Tô Từ nghĩ lại mà sợ nên vỗ vỗ ngực, đem lá khô bỏ vào đống tro sắp tàn lửa, phồng má thổi thổi mấy hơi. Một mảnh tro bụi bay lên, Tô Từ nhíu mày quay đầu ho khan vài tiếng, lại tiếp tục hướng đống lửa đã có chút cháy lên tiếp tục thổi mấy hơi.

Hộp quẹt nàng chỉ có một cái, không thể dùng bữa bãi được.

Bữa sáng tự nhiên là thịt.

Nhưng lần này Tô Từ lại chỉ ăn có mấy khối liền ăn không vô . Đêm qua nàng sợ mùi máu tươi của thịt sẽ hấp dẫn tới dã thú, nên đem một nửa phần thịt còn thừa nướng cho chín, hơn phân nữa bỏ vào hộp đựng cơm, bởi vì không chứa hết nên nàng chỉ có thể bỏ phần thịt mang máu loãng cuối cùng vào túi nylon, sau đó chôn xuống đất.

Thịt đã không còn tươi lại còn mang chút tro bụi, hơn nữa chỉ là nấu nướng sơ sài, lại không có muối ướp, dạ dày của Tô Từ cũng không giống ngày hôm qua hoanh nghênh chúng nó.

Nhưng nàng cần năng lượng. Tô Từ nhíu mày nuốt vào miếng thịt khô cằn, thẳng đến buồn nôn, có điểm nghĩ sẽ ói ra mới dừng lại.

Ăn xong bữa sáng, Tô Từ đem phần thịt thừa cũng nướng chín cất vào hộp đựng cơm, đem chủy thủ vắt trên bắp đùi, sắp xếp lại ba lô, sau đó ra khỏi hốc cây.

Cái hốc cây này cũng không an toàn để ở, chỉ có thể ở tạm một đêm, không thể cư trú ở đây quá lâu. Cho dù Tô Từ có điểm không nỡ bỏ nơi này cũng đành phải cất bước đi.

Ánh mặt trời xán lạn, chim hót hoa thơm, phong cảnh có thể xem như mỹ lệ nếu như bỏ qua những động vật kỳ dị nơi đây, cùng với thời thời sẽ phát sinh trường hợp “cường thực nhược thịt” (* giống cá lớn nuốt cá bé, kẻ mạnh vi tôn, yếu thế sẽ trở thành thành con mồi cho loài khác).

Tô Từ tiếp tục cầm trong tay nhánh cây dò đường, nhưng cho dù nàng đã đè ép đám cỏ xuống hơn phân nửa thì quần của nàng cũng rất nhanh dính sương sớm làm ẩm ướt.

Vì sợ rằng vận khí của nàng không được tốt, hôm nay có thể sẽ không tìm được nơi ở tốt hơon, nên Tô Từ rất cẩn thận cứ cách mấy bước là đánh lên thân cây một ký hiệu, nếu đến chiều vẫn không tìm được nơi ở, nàng sẽ quay ngược lại nơi trú chân lúc sáng.

Thậm chí để đề phòng xui rủi, nàng còn lượm rất nhiều nhánh cây khô chất đống trước miệng hốc cây, một là ngăn cản những dã thú khác tiến vào, hai là nếu nàng vẫn không tìm được nơi trú chân cũng không cần lo lắng buổi tối sẽ không có củi đốt lửa xua dã thú.

Đứng trước một ngọn cây nàng cầm chủy thủ khắc lên ký hiệu chỉ có chính nàng mới hiểu, Tô Từ đi hai bước, lại đột nhiên phát hiện ở một đám cây cối không xa phía trước có một con dã thú cơ hồ cao hơn ba thước đang không ngừng ve vẩy đuôi đuổi “muỗi” bay xung quanh, đi nhanh hướng nàng mà tới.

Con dã thú này có một thân hình rất sắc bén hắc sắc góc, lông bờm cứng rắn toàn thân, “phốc xuy phốc xuy” thở phì phò khoảng cách càng lúc càng gần nàng.

Tô Từ bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, vô ý thức muốn xoay người bỏ chạy, nhưng lý trí hung bạo đem nàng đứng im ngay tại chỗ. Đừng nói là lung tung chạy có thể hay không tiến tới trong miệng một dã thú khác, chỉ cần nói về tốc độ, cho dù nàng có chạy gãy chân, đối với nó cũng chỉ là phóng mấy bước chân. Thay vì chạy sẽ dẫn đến sự chú ý của dã thú, không bằng tìm một nơi ẩn trốn, dù sao tại khu rừng to lớn này, thân thể của nàng cũng chỉ đủ nhét kẽ răng, ẩn trốn hiển nhiên là biện pháp cao minh hơn bỏ chạy.

Đầu óc Tô Từ nhanh chóng tính toán, quan sát thấy dã thú ỷ vào da thô thịt dày, cơ hồ là chọn đường đi thẳng một mạch, nàng âm thầm tính toán một cái phương hướng cùng với hành động như thế nào mới không dẫn tới lực chú ý của con vật to lớn kềnh càng này, nàng đem ba lô đeo trước ngực, nhanh chóng khom lưng trốn vào trong đám cỏ bên trái, cũng bất chấp bên trong có thể hay không cũng có nguy hiểm không kém.

Sau khi tìm được nơi ẩn núp tốt, xuyên qua cây cỏ nhìn thấy dã thú càng ngày càng gần, Tô Từ không ngừng nghĩ đến những con vật mà nàng biết, lại không có một loại động vật nào tương tự con dã thú này, đây là một giống loài mà nàng không hề biết đến. Nàng không biết rõ thực lực của nó như thế nào trong khu rừng này, nhưng nàng tuyệt đối tin chắc nàng không thể nào đối phó nổi nó.

Ở chỗ này, nàng chính là đại biểu cho thức ăn của chúng… Tô Từ cười khổ một cái, đôi mắt vẫn chăm chú nhìn vào con dã thú càng này càng đến gần. Nếu như nàng lại lui về sau khoảng nửa mét, nàng cũng sẽ không khẩn trương thành như vậy, nhưng nơi mà nàng đang ẩn núp là một vị trí không được tốt cho lắm, cơ hồ là tại nơi nhất định dã thú phải đi qua đây.

Nhưng nàng thật sự không còn cách nào khác, cũng không còn thời gian không làm dã thú chú ý đến nàng Khả nàng thiên thiên còn không có biện pháp, cũng không có thời gian chú ý đến tình huống không làm dã thú chú ý mà lui ra phía sau.

Bất quá may mắn, lúc đi ngang qua nàng, chân dã thú cách nàng một khoảng cách 2 gang tay so với mặt đất. Bụi cây bị đạp đến ngã rạp xuống đất, Tô Từ trốn ở bên trong cũng không thể không gục xuống, thậm chí nếu như không phải trước ngực có ba lô che chắn, tất cả nửa người trên của nàng cũng muốn quỳ rạp trên mặt đất.

Lúc khom nửa người xuống, phía dưới khuỷu tay mấy phân bén nhọn đau đớn, nàng đau đến cả người run lên, nhanh chóng dùng tay kia gắt gao áp chế chỗ đau, lúc này dã thú đã đi qua chỗ của nàng.

Không biết rõ trên cánh tay bị cái gì vật cắn một ngụm, đầy tay dính ngấy cảm, phỏng chừng là xuất huyết , hơn nữa miệng vết thương thứ thương cũng càng lúc càng lợi hại, Tô Từ kiên nhẫn một hồi, sắc mặt trắng bệch từ trong bụi cây chui ra.

Nếu như không phải trên tay bị thương rất đau, nàng tuyệt đối sẽ không bò ra khi dã thú còn chưa đi xa.

Vừa ra ngoài, nàng liền giơ tay lên, xem hướng cánh tay trái.

Mới nhìn thoáng qua, Tô Từ liền hung hăng đổ hít vào một hơi, sau đó lập tức lại duỗi tay áp chế miệng vết thương, trong mắt đã chứa đầy nước mắt, làn môi run run được lợi hại.

Kỳ thật này căn bản không phải miệng vết thương.

Trước nàng phát hiện dính ngấy cảm, cũng không phải cái gì máu tươi, mà là một con trùng có thân hình mềm oặt bị nàng dùng lực đập vụn nửa người. Mà một nửa người kia của con trùng cũng đã chui vào trong thịt của cánh tay nàng, vừa rồi nàng vừa buông tay, liền phát hiện con trùng lại còn hướng vào trong chui thêm mấy phân nữa, giống như là bị mất một nửa thân thể căn bản đối với nó không tổn hại gì.

Dù Tô Từ có là người tỉnh táo như thế nào đi nữa cũng nhịn không được rơi nước mắt.

Tưởng tượng đến trong thân thể mình có một con trùng ghê tởm chui a chui, nhũi a nhũi, thậm chí còn có khả năng sẽ chọn cơ thể nàng làm nơi trú thân sống bình thường, thậm chí đẻ trứng, nở ra những con trùng khác trong cơ thể nàng, Tô Từ rùng mình tay cầm chủy thủ, nàng nghĩ nàng phải trực tiếp tự mình kết thúc thôi!

Nhưng nàng vẫn là nhanh chóng ngồi xổm người xuống, đưa tay ra, sau đó lập tức đem miệng vết thương hung hăng để ở trên đầu gối, tay phải lục trong ba lô dây lưng mà nàng cởi ra từ thân mình nam nhân họ Lý, gắt gao trói tại cánh tay.

Sau đó dùng lực chụp vỗ vỗ chung quanh miệng vết thương, lại phát hiện con trùng không chịu đi ra mà có xu thế muốn chui vào trong thêm, Tô Từ cắn răng cầm lấy chủy thủ, lau 2 cái lên người cho sạch bùn đất.

Mở miệng thở sâu vào 2 cái,  Tô Từ mới cường ép chính mình nâng lên cánh tay, chủy thủ để ở trên vết thương, cắn răng dùng lực đâm vào.
Chương 6

Tô Từ bị đau đến choáng váng mặt mày, nhưng thanh chủy thủ trên tay vẫn tiếp tục hung hăng khứa vào, lóc xuống khối thịt xung quanh miệng vết thương.

Tô Từ trắng bệch mặt mày, gắt gao cắn răng, cũng bất chấp lau mồ hôi lạnh đang chảy xuống, tùy tay cầm y phục lau lấy miệng vết thương đau chảy máu, xác định con trùng đã không còn trong thịt nữa, mới đặt cánh tay có đường kính miệng vết thương khoảng năm, sáu centimét lên đầu gối áp bách cầm máu, lấy ra một bình chỉ còn chút xíu nước trong ba lô, mở nắp bình đổ nước lên vết thương xem như rửa sạch, sau đó lấy một chút thuốc của Vân Nam cũng không còn nhiều lắm rắc lên vết thương, sau đó cầm lấy chủy thủ cắt lấy tay áo của một bộ y phục, gắt gao băng bó lại.

May mắn nơi bị thương chỉ là khuỷu tay, cũng không phải là mạch máu lớn, hơn nữa trước đó nàng đã dùng dây lưng cột lấy cánh tay ngăn trở máu lưu thông nên lượng máu bị mất cũng không tính là quá nhiều, nhưng một khi cởi bỏ dây lưng, với miệng vết thương lớn như vậy, nhất định máu sẽ chảy ra rất nhiều.

Xử lý tốt tất cả, cũng chẳng dám ở lại chỗ này quá lâu, Tô Từ miễn cưỡng vác trên lưng ba lô, tay đè lên miệng vết thương hướng hốc cây của mình đi đến. Nếu vẫn cứ đứng đây, với mùi máu tươi trên thân này nhất định hấp dẫn dã thú tới, cái mạng nhỏ của nàng thật sự khó bảo toàn a.

Tuy rằng hiện tại trên thân nàng toàn mùi máu, đi đến chỗ khác cũng không an toàn hơn ở lại chỗ này bao nhiêu.

Bị thương đến như vậy, toàn thân Tô Từ như nhũn ra, lúc nàng ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời, nàng đã nhìn thấy ảo giác, bà nội cùng ba mẹ đã mất của nàng đang đứng trong vầng sáng chói mắt nhìn nàng.

Dược cầm máu quả nhiên không có hiệu quả mấy đối với vết thương hiện tại của nàng, hơn nữa nàng vẫn liên tục bước đi, máu tại miệng vết thương cũng chảy ra ngày càng nhiều. Nàng nghĩ đến trước kia tại trường học đã học qua vài loại phương pháp cầm máu trong tình huống khẩn cấp, Tô Từ chỉ có thể cắn răng không quản đau đớn gắt gao đè nặng lên miệng vết thương, lợi dụng lực ép để cầm máu hiệu quả.

Nhưng mùi máu tươi trên thân nàng cũng dần dần hấp dẫn đến mấy con muỗi to bằng bồ câu bay xung quanh nàng.

Tô Từ biết rõ cái này chỉ là bắt đầu, nếu như không nghĩ biện pháp, cái tiếp theo bị hấp dẫn đến sẽ là dã thú cỡ lớn.

Nghĩ nghĩ, Tô Từ di chuyển bước chân sang hướng con sông mà đi đến.

Xung quanh con sông thỉnh thoảng cũng có dã thú đến uống nước, Tô Từ cẩn thận tránh đi chúng nó, vẫn như lúc trước nàng tìm nơi có tảng đá che khuất, cởi xuống ba lô cũng không cởi quần áo, cả người liền trực tiếp lẻn vào đáy nước.

Thân thể vừa chạm nước, miệng vết thương lập tức bị kích thích được giống như hàng vạn cây kim đồng thời đâm vào vết thương của nàng.

Tô Từ đột nhiên đứng lên, khuôn mặt trắng bệch thở hào hển.

Sau đó xoay người đem miệng vết thương ngâm vào trong nước, tay phải cởi bỏ dây lưng buộc chặt trên cánh tay trái làm máu lưu thông, để tránh cho cánh tay nhuyễn tạo thành hoại tử.

Tuy rằng trên miệng vết thương vẫn còn mảnh vải băng bó, nhưng lưng lưng buộc cánh tay đã tháo ra nên máu chảy ra rất nhiều, máu nhiễm hồng đến xung quanh cánh tay.

Tô Từ xem như không thấy, tay phải cố hết sức cởi quần áo ra, lại đem dây lưng trói căng, cố nén đau đớn rửa sạch vết áo dính trên quần áo, sau đó đứng trong nước mặc quần áo vào mới lên bờ.

Vừa lên bờ nàng liền cởi bỏ mảnh vải băng bó trên vết thương. Miệng vết thương bởi vì ngâm nước dẫn đến những chỗ giáp ranh cũng có điểm phát trắng, Tô Từ lấy một bộ y phục sạch sẽ trong ba lô ra, dùng chủy thủ cắt ra một mảnh vải băng bó lại miệng vết thương.

Kiến thức về y học của Tô Từ không nhiều, nhưng cũng không phải là không biết rõ, miệng vết thương là không thể đụng nước lã . Chỉ là nàng đã không có biện pháp nào khác.

Trước khi rời đi Tô Từ lâ ra từ trong ba lô một bình đựng nước, sau đó múc nước vào đầy bình mới lảo đảo về về phía hốc cây của nàng.Đẩy ra những vật chồng chất che lại hốc cây, sau khi trở lại hốc cây, Tô Từ căn bản không có bất kỳ hình tượng đáng nói ngồi bệt trên mặt đất, ngay cả một chút khí lực động đậy cũng không có.

Giờ khắc này nàng thậm chí có điểm hối hận.

Vì cái gì muốn cậy mạnh rời khỏi đội ngũ…Nếu như không rời nhóm, nàng có lẽ sẽ bị đám nam nhân lợi dụng, nhưng bù lại sẽ không ăn khổ cực như thế này, sẽ không sống như chịu tội thế này.

Nhưng một giây sau, nàng lại tự giễu cười ra thanh âm, cười cười đến cả người cuộn tròn lên, ôm cánh tay ô ô khóc lớn.

Chỉ là con người ai mà chẳng muốn sống.

Không khóc bao lâu, Tô Từ dùng cánh tay không bị thương chống tay đứng dậy, quyết định đi nhóm lửa.

Chỉ là nàng còn chưa đứng dậy, liền giật mình ngây ngốc tại chỗ, kinh ngạc nhìn bốn phía xung quanh đánh giá.

Giống như là…Mấy con muỗi bay sau lưng nàng tại sao lại không thấy?

Trước đó nàng chỉ một lòng nghĩ trở lại nơi này để buổi tối nghỉ ngơi, nàng không có sức cũng như không có biện pháp đuổi đi mấy con muỗi bay theo xung quanh nàng, cho dù nàng biết chúng bay theo nàng về hốc cây tối nay nàng sẽ bị đốt đến sưng cả mình cũng đành chịu. Nhưng vào lúc nào mấy con vật phiền toái đó không bu theo nàng nữa?

Tô Từ lại nhìn xung quanh, xác định trong hốc cây này cũng không có bất kỳ động vật nào.

Đợi đã… Đêm qua, lúc nàng quét lá mục nơi này cũng không thấy có muỗi hoặc con trùng. Theo lý thuyết thì những con vật này thường thích sống tại nơi ẩm ướt như thế này, và tại nơi như thế này cũng là nơi dễ sinh ra vi trùng nhất, nhưng vì cái gì nơi này lại khác thường như vậy, bất kỳ con trùng, con vật nào cũng không có?

Nguyên nhân tuyệt đối của việc này chắc chắn không phải là nàng…Như vậy chính là, hốc cây này hoặc là thực vật nào đó chung quanh hốc cây này gây ra?

Điểm phát hiện này làm đôi mắt còn vương nước mắt của Tô Từ sáng ngời lên. Có lẽ đêm qua dã thú không đến tập kích nơi này… Căn bản cũng không phải vận khí nàng tốt không đụng đến dã thú, mà là bởi vì nguyên nhân này sao?

Nếu là như vậy thì…Nguy cơ gặp nguy hiểm giảm bớt rất nhiều .

Theo suy nghĩ như vậy, Tô Từ nhảy dựng lên chà chà phủi đất trên người, muốn lập tức tìm ra nguyên nhân làm muỗi, con trùng và dã thú không tới nơi này, nhưng thân thể động hai cái, vẫn là lý trí đi nhóm lửa trước.

May mắn buổi sáng trước lúc ra ngoài nàng có lượm một ít củi…Bằng không với cái thân nửa tàn này, đợi lượm củi trở về, chỉ sợ mạng đã đi đứt một nửa.

Sau khi nhóm lửa, Tô Từ lập tức cởi quần áo trên thân ra treo trên nhánh cây hong khô, sau đó đổ tất cả thịt trong hộp đựng cơm ra, đổ một ít nước vào nấu, sau khi nước sôi đổ vào trong cốc, tiếp đó lại đổ nước vào hộp đựng cơm một lần nữa nấu lên, nàng ngồi xuống tay cầm cốc, miệng nhỏ nhắn uống sạch nước sôi trong cốc.

Liên tục hoạt động một chút, trên thân nàng ấm lại, thậm chí chóp mũi còn đổ mồ hôi.

Sau khi nước nấu trong hộp đựng cơm sôi, Tô Từ cẩn thận nhấc xuống, không rót nước sôi vào cốc nữa mà để một bên, sau đó cởi bỏ mảnh vải băng miệng vết thương, như là “mất bò mới lo làm chuồng” lúc này nàng mới dùng nước sôi rửa lại miệng vết thương xem như là sát trùng.

Cách này là lúc ngâm mình trong nước nàng đã nghĩ đến. Nơi này không có muối, nàng ngay cả nghĩ tự chế muối nước sôi tiêu độc miệng vết thương cũng làm không được.

Tô Từ thậm chí cũng nghĩ đến học tập cách làm của nhân vật chính trong một cuốn tiểu thuyết mà nàng xem trước đây, dùng nhiệt độ trong miệng ngậm lấy vết thương để giảm nhiệt.

Nhưng cuối cùng nàng vẫn không làm được như vậy.

Lúc tháo ra mảnh vải băng vết thương, nàng thấy ở phía mép mảnh vải dính máu dường như còn dính một chút chỉ bị đứt, đôi mắt Tô Từ đột nhiên sáng ngời, xoay người cầm qua ba lô, cơ hồ là luống cuống tay chân lục tìm trong cái túi vải phía ngoài ba lô.

Ngón tay nàng đụng đến một hộp kim chỉ, bời vì lúc trước trong nhà không dùng mấy thứ này nên tùy tay để chúng trong ba lô, hốc mắt Tô Từ cũng nóng lên, mừng đến suýt khóc.

Có kim chỉ có nghĩa là nàng có thể khâu lại miệng vết thương rồi. Tuy rằng mấy thứ này không phải chuyên dùng trong y khoa, nhưng có kim chỉ là tốt rồi.

Nghĩ nghĩ, Tô Từ xỏ sẵn kim chỉ, sau đó bỏ nước trong hộp đựng cơm, lại một lần nữa treo lên trên đống lửa, thấy nước đã sôi nàng nghĩ kim chỉ xem như cũng đã tuyệt trùng rồi, mới nhấc hộp đựng cơm xuống để một bên cho ấm, sau đó rửa sạch vết thương bằng nước ấm.

Sau đó mới cầm kim để tại miệng vết thương, nghiêng mặt qua cắn răng ngoan tâm đâm đi xuống… . Nàng tự nói với mình “Tô Từ, ngay cả lóc thịt ngươi cũng làm rồi, khâu một chút mà thôi, ngươi làm được mà, … Giống như là đang may quần áo thôi.” (* Ta phục nữ chính quá, ta mà bị lạc kiểu này chắc sống không quá 30 giây T_T).


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Song Ngư nhi, Tiểu Nghiên, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyễn Diệu Chi và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

3 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

4 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 94, 95, 96

9 • [Hiện đại] Người tình của tổng giám đốc đài truyền hình - Cơ Thủy Linh

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

11 • [Hiện đại] Vợ cũ quay lại Tổng tài biết sai - Vô Danh

1 ... 182, 183, 184

12 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

17 • [Hiện đại] Tổng tài yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan

1 ... 9, 10, 11

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 178, 179, 180

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 169, 170, 171Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 346 điểm để mua Nữ hoàng 2
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Thiên Hạ Đại Nhân
Lý do: Tên hay
thuonglu: lâu ngày không đăng bài, phải mò cả buổi T.T
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày teen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 295 điểm để mua Princess 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 257 điểm để mua Nữ hoàng phù thủy
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Bánh sinh nhật 5 đèn
Viễn Giả Lai Ni: viewtopic.php?t=412603&p=3450071#p3450071
Tuyền Uri: Cầm thú trả bà 10 điểm mau :slap: ai thiếu nợ em mau trả 1 năm dồi  :hixhix:
mymy0191: Hi
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 774 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 450 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 712 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 431 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 427 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 405 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 312 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3424 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 364 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 345 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 310 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.