Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 250 bài ] 

Các đoản văn

 
Có bài mới 03.01.2012, 04:22
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Tổng hợp] Các đoản văn - Điểm: 12
Bảo Giai


Tác giả: Nhân Hải Trung

Thể loại: Đoản văn, hiện đại

Converter: ngocquynh520

Ai có lấy truyện về edit hay đem đi đâu thì vui lòng báo 1 tiếng trong topic :D

Giới thiệu:

Bảo giai vẫn luôn biết, mình thiếu niên thời điểm trôi qua rất tốt.

Có lẽ là thật tốt quá, đều không cần lấy ra cùng người bên cạnh làm so sánh, bao nhiêu năm sau những thứ kia đã từng  các bạn học nhìn thấy Bảo giai thời điểm còn phải nói một câu, "Bảo giai, ngươi có biết hay không? Năm đó chúng ta đều là nhìn ngón chân của ngươi đầu lớn lên ."

Bảo giai sanh ra ở Bắc Phương, cha mẹ đều là quân nhân, tại cái đó thời đại là đỉnh không dậy nổi chuyện tình, huống chi cha mẹ của nàng cũng rất có chút năng lực, làm cái gì cũng đi ở người khác đằng trước một bước, cho nên Bảo giai  lớn lên trong quá trình, chưa từng thấy qua trong nhà vì chuyện tiền bạc phiền não qua.

Cha mẹ có lòng, dĩ nhiên cũng có năng lực, ở người khác không có gì cả thời điểm, liền để cho nữ nhi cảm giác mình cái gì cũng có.

Bảo giai mười sáu tuổi thời điểm, nữ hài tử khác còn chải lấy loạn tao tao đuôi ngựa, hoặc chỉa vào bên cạnh hoa hai ba đồng tiền do loại kém thợ cắt tóc hồ cắt bỏ ra ngoài không khỏi kiểu tóc, nàng liền đã là một đầu mềm mại trôi qua tóc đen rủ xuống vai, mang theo mới nhất thức  vi nghiêng Lưu Hải từ toàn trường nam sinh trước mặt nhanh nhẹn mà qua  tiêu điểm nhân vật, chớ đừng nói chi là trên người nàng thường xuất hiện những thứ kia, người khác ngay cả bảng hiệu cũng gọi không ra được  hàng ngoại nhập.

Bởi vì sao đều có, cho nên cái gì đều không so đo, ánh mắt rất ít lâu dài khát vọng  dừng lại ở một dạng đồ phía trên, cũng tốt chung đụng, cùng bằng hữu ở chung một chỗ thời điểm, thường nói, "Tốt." Hoặc là"Không có quan hệ ."

Nói xong một cách tự nhiên.

Cái này giống như là đối mặt sơn trân hải vị nói mình cũng không phải là rất thích ăn một dạng, chỉ có ăn rồi ăn đủ đích người mới có tư cách nói như vậy.

Không có phải có trôi qua người là không có tư cách nói chuyện như vậy .

Muốn xem tiếp? Down ở dưới!!Tập tin gởi kèm:
... Hải Trung.txt.rar [31.98 KiB]
Đã tải 551 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Higanbana, Mộc Tư Nghiên, Tiểu Thanh Thanh, Tôi họ Lý, annguyen1309, cherry199757, gaubonggon
     

Có bài mới 03.01.2012, 04:25
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Các đoản văn - Điểm: 11
Có một loại yêu kết cục gọi sai quá


Tác giả: Tiêu Ái BAC

Thể loại: Đoản văn

Converter: ngocquynh520

Ai có lấy truyện về edit hay đem đi đâu thì vui lòng báo 1 tiếng trong topic :D

Giới thiệu:

Có một trẻ tuổi cô gái xinh đẹp, xuất thân nhà giàu có, gia sản phong phú, lại mới đa nghệ, cuộc sống trôi qua rất tốt, bà mai cũng mau đem nàng nhà đích ngưỡng cửa cho đạp nát rồi, nhưng nàng vẫn không muốn kết hôn, bởi vì nàng cảm thấy còn không có nhìn thấy nàng chân chính muốn gả chính là cái kia nam hài.

Cho đến có một ngày, nàng đi một hội chùa giải sầu, với vạn thiên chật chội  trong đám người, nhìn thấy một người tuổi còn trẻ  nam nhân, không cần nhiều lời cái gì, dù sao cô gái cảm thấy người nam nhân kia chính là nàng khổ khổ chờ đợi  kết quả. Đáng tiếc, hội chùa quá chen lấn, nàng không cách nào đi tới người nam nhân kia bên người, cứ như vậy trơ mắt nhìn người nam nhân kia biến mất ở trong đám người. Sau lại  trong hai năm, cô gái chung quanh đi tìm người nam nhân kia, nhưng người này tựa như bốc hơi một dạng, vô ảnh vô tung. Cô gái mỗi ngày đều hướng Phật tổ cầu nguyện, hy vọng có thể gặp lại được người nam nhân kia. Nàng thành tâm đả động  Phật tổ, Phật tổ hiển linh.

Phật tổ nói: "Ngươi nghĩ phải nhìn nữa người nam nhân kia sao?"

Cô gái nói: "Đúng vậy! Ta chỉ muốn nhìn lại hắn một cái!"

Phật tổ: "Ngươi muốn thả vứt bỏ ngươi bây giờ  hết thảy, bao gồm yêu người nhà của ngươi cùng hạnh phúc  cuộc sống."

Cô gái: "Ta có thể buông tha cho!"

Phật tổ: "Ngươi còn nhất định tu luyện năm trăm năm đạo hạnh, mới có thể gặp hắn một lần. Ngươi không hối hận?"

Cô gái: "Ta không hối hận!"

Cô gái biến thành một khối tảng đá lớn đầu, nằm ở hoang giao dã ngoại, hơn bốn trăm năm gió thổi ngày phơi, khổ không thể tả, nhưng cô gái cũng cảm thấy không có gì, khó chịu chính là này hơn bốn trăm năm cũng không thấy một người, không nhìn thấy một chút xíu hi vọng, điều này làm cho bọn ta mau hỏng mất.

Cuối cùng một năm, một khai thác đá đội tới, nhìn trúng nàng khổng lồ, đem nàng tạc thành một khối khổng lồ con thạch, vận vào trong thành, bọn họ đang xây một tòa cầu đá, vì vậy, cô gái biến thành cầu đá  hàng rào.

Đang ở cầu đá kiến thành  ngày thứ nhất, cô gái đã nhìn thấy, cái đó nàng đợi năm trăm năm  nam nhân! Hắn cảnh tượng vội vã, giống như có chuyện gì gấp, rất nhanh  từ cầu đá đích chính giữa đi qua, dĩ nhiên, hắn sẽ không phát giác có một tảng đá chánh mục không chuyển con ngươi  nhìn hắn. Nam nhân lại một lần biến mất.

Xuất hiện lần nữa chính là Phật tổ.

Phật tổ: "Ngươi hài lòng sao?"

Cô gái: "Không! Tại sao? Tại sao ta chỉ là kiều  hàng rào? Nếu như ta bị trải tại kiều đích chính giữa, ta liền có thể gặp được hắn, ta liền có thể sờ hắn một cái!"

Phật tổ: "Ngươi nghĩ sờ hắn một cái? Vậy ngươi còn phải tu luyện năm trăm năm!"

Cô gái: "Ta nguyện ý!"

Phật tổ: "Ngươi chịu nhiều khổ cực như vậy, không hối hận?"

Cô gái: "Không hối hận!"

Muốn xem tiếp? Down ở dưới!!


Tập tin gởi kèm:
...iêu Ái BAC.txt.rar [7.3 KiB]
Đã tải 620 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Sleepy_Sheep, Thiên Dạ Tuyết, Tiểu Thanh Thanh, satthudevil
     
Có bài mới 03.01.2012, 04:28
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Các đoản văn - Điểm: 11
Công chúa quỷ tộc


Tác giả: Bộ Phi Yên

Thể loại: Đoản văn, cổ đại

Converter: ngocquynh520

Ai có lấy truyện về edit hay đem đi đâu thì vui lòng báo 1 tiếng trong topic :D

Giới thiệu:

Ta tên là Isya.

Ra đời ngày lên, ta liền biết mình là một công chúa, phải có vĩnh hằng sinh mạng cùng một tòa u lãnh  tòa thành.

Ta tòa thành quanh năm bao phủ một mảnh Ám Hắc  mê vân. Phương xa núi cùng cây ở dưới ánh trăng phát ra lạnh lùng u quang, thấp lùn  ma cô đang ở ươn ướt mộ địa bên lặn tư thầm dài, Khô Đằng từ trong đất bùn vươn ra, giống như từng chích mục nát  tay cánh tay, mãi mãi không thay đổi  đưa về phía bầu trời đêm, có lúc còn có thể bị trăng rằm độ thượng một tầng màu bạc trắng Thanh Sương, Uyển Như một đám cổ xưa mà tiên hoạt  tượng đắp.

Ta thích ta tòa thành, thích chạm tới Vampiro u trạch trung lộ ra  vàng nhạt ngọn đèn dầu, thích lắng nghe tiệm thợ rèn ngày đêm không ngừng leng keng thanh âm, thích nhìn xa chiêu hồn tháp thần bí Phi Hồng sáng bóng, thích mắt nhìn xuống ụ tàu trong Uyển Như mực lam bảo thạch một loại dày lưu động  quên sông.

Ta thích hơn đồng bạn của ta, những thứ kia vất vả cần cù tuần tra  Khô Lâu binh, không trung tự do bay múa U Linh, còn có cao quý bước chậm   vong linh kỵ sĩ. Chúng ta so loài người càng thêm cần lao mà dũng cảm, vĩnh không nghỉ ngơi, cũng không mê luyến hưởng lạc, tranh đoạt tài bảo. Chúng ta an bình  Vĩnh Sinh dưới mặt đất lạnh như băng  trong thế giới, năm phục một năm.

Ta thích những thứ này vô cùng vô tận  năm tháng, cứ thế hơn nhiều năm về sau, làm như ta mang theo quân đội của mình trên đại lục lưu lạc thì ta cuối cùng không nhịn được khi đi ngang qua  quỷ thành trong làm sơ dừng lại, leo lên những thứ kia bất ngờ nham thạch, ở gào thét  trong gió đêm nhớ lại ta vĩnh hằng mà xinh đẹp  tuổi thơ.

Cho đến có một ngày, phụ thân nói với ta, ta cũng rời nhà vườn đi chung quanh du lịch. Hắn nói chúng ta vong linh tộc có một cái có thể chinh phục thiên hạ  bí trong bảo khố, cũng không thận ở viễn cổ  trong chiến tranh bị chia rẽ, mất mác  trong đó hai bộ phận. Khoá trước  quỷ tộc quốc vương cũng hi vọng nó có thể ở trong tay mình trùng tân tổ hợp, ở Erathia trên đại lục sáng lập một vĩnh hằng thế giới. Mà ta là hắn nữ nhi duy nhất, tìm kiếm bí trong bảo khố  lịch lãm chính là ta trở thành kế tiếp nhiệm quốc vương  cuối cùng khảo nghiệm.

Đối với khi đó ta đây mà nói, "Chinh phục thiên hạ" chỉ là một không có chút ý nghĩa nào  từ tổ, ta nặng chưa thấy qua địch nhân, ta cũng vậy không biết tại sao người khác muốn đem chúng ta làm thành địch nhân. Nhưng là phụ thân muốn ta đưa cái này từ tổ biến thành tín niệm.

Từ đó, ta liền có một tín niệm —— tìm kiếm mất mác  bí trong bảo khố, sau đó chinh phục thiên hạ.

Muốn xem tiếp? Down ở dưới!!


Tập tin gởi kèm:
...ộ Phi Yên.txt.rar [35.24 KiB]
Đã tải 419 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tiểu Lăng Tình
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 250 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197YangLin: hi
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.