Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 

Làm nhục ca ca - Lam Cầm

 
Có bài mới 25.12.2011, 01:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 25.34
Có bài mới [Cổ đại] Làm nhục ca ca - Lam Cầm - Điểm: 9
He he he đây là bộ thứ 2 ta làm :) Dạo này mê võng du với sắc nên mần luôn ~.~ Cái tựa đề của nó không có đến nỗi nào nhưng ta cố tình để vậy cho hoành tráng. Ai dưới H hay không có hứng thú thì tốt nhất đừng nên xem ~.~ Cảm ơn nàng Ami lần nữa nhá ( ta với nàng giống quỷ quá mà :))

Tình trạng edit: chắc giống bộ kia, tùy hứng với điều kiện thôi ^^ các nàng thông cảm

images


Convert: Ami


Giới thiệu

Khụ khụ! Không phải là do hắn làm người quá nghiêm khắc

Mà là vì để cho 'muội muội' có một tương lai tốt đẹp

Dĩ nhiên là từ nhỏ đem nàng huấn luyện đến mức mọi thứ đều tinh thông

Không nghĩ được rằng nha đầu còn nhỏ tuổi này thiệt đúng như như dự tính

Lại bắt đúng ''đại ca không tài không đức'' tuyệt đối không bỏ lại nàng

Lập chí cùng hắn '' huynh muội loạn luân'', cả đời ỷ vào hắn!

Nói đùa gì vậy! Cho dù bọn họ không có quan hệ ruột thịt

Nhưng công ơn của nghĩa phụ và nghĩ mẫu tựa như núi

Hòn ngọc quý trên tay bọn họ nên gả cho một nam nhân''môn đăng hộ đối''

Tuyệt đối không phải là thứ xuất thân hèn mọn, trộm cắp lừa gạt xấu xa như hắn

Vấn đề là trừ hắn ra, cả nhà già trẻ đều khích lệ nàng làm loạn

Từ ''Đông cung mưu đồ học'', đến ''Kết hôn thử'', ''Kỹ viện bán thân ký''

Khiến cho đầu hắn toàn chứa ý đồ đen tối, bất tri bất giác yêu nàng.... .......

Đã sửa bởi Thiên Di lúc 22.03.2012, 22:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 25.12.2011, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 25.34
Có bài mới Re: [Cổ đại] Làm nhục ca ca - Lam Cầm (H) - Điểm: 10

Mở đầu

Trong lầu các, một cô gái xinh đẹp đang nép mình trong ngực một gã nam tử tuấn dật, ngang tàng, vén áo ngoài của hắn, chiếc đầu nhỏ xinh xắn đang chôn chặt giữa hai chân đang mở rộng, vừa dùng đầu ngón tay khuấy động dục vọng nam nhân, vừa dùng cái lưỡi thơm tho nhẹ nhàng liếm láp cái chỗ càng lúc càng bộc lộ nhuệ khí nam nhân kia.

''Tại sao?'' Khuôn mặt tuấn mỹ của nam tử bởi vì quá độ kích tình mà bắt đầu vặn vẹo: ''Nàng nghĩ rằng làm như vậy sẽ biết được đáp án sao?''

''Đúng vậy nha.'' Đôi môi đỏ thẫm của cô gái từ từ rời khỏi nơi nóng bỏng của nam nhân.
''Ngươi có chịu nói hay không? Nếu không nói, ta sẽ không tiếp tục.....''

''Không được! Sao có thể dừng tại đây được!'' Khóe miệng nam tử nhếch lên, hiện ra nụ cười tà mị, lấy bàn tay đè đầu cô gái, bắt buộc nàng phải nuốt vật khổng lồ đang lươn lên hùng dũng kia.

''Ngô.... ......'' Cô gái xinh đẹp khó chịu dãy dụa đầu, tức giận muốn thoát khỏi sự kiềm chế của nam nhân kia, nhưng hắn cũng không để cho nàng được như ý, ngược lại còn tăng thêm lực đạo.

''Ngô......'' nữ tử xinh đẹp cảm thấy cực khổ, bị hắn không ngừng tạo áp lực, bắt đầu cảm thấy ngọn lửa dục vọng ở bụng nàng thiêu đốt, mật huyệt cũng đã bắt đầu ươn ướt.

''Ngô.... ......ngô.... ...'' Không cần hắn dùng lực khống chế, nàng đã bắt đầu có khát vọng kích tình.

''Dĩnh Nhi.... ......'' Nam tử vỗ về mái tóc mượt như gấm của nàng, hưởng thụ sự phục vụ cao nhất từ nàng, vừa dùng âm thành khàn nói: ''Ta nguyện ý thừa nhận rằng ta yêu nàng, bởi vì nàng khiến cho ta không thể coi thường, ta nguyện ý thừa nhận rằng ta yêu nàng, là bởi vì ta chỉ muốn để cho nàng thuộc về ta, ta nguyện ý thừa nhận rằng ta yêu nàng, bởi vì ngoại trừ nàng ra, ta phát hiện ra là.....ta không thể để bất cứ ai làm vợ của ta được nữa, ta nguyện ý thừa nhận ta yêu nàng.... .....Là bởi vì ta thật sự rất yêu nàng,... ......Và ta cũng không bao giờ muốn.... ....che giấu tình cảm của mình, nếu ta vẫn giả vờ là tình cảm anh em, một ngày nào đó ta sẽ mất đi nàng.... ......''

Nàng là của hắn, từ khi vừa ra đời đã là như vậy! Làm sao hắn có thể để cho nàng chạy đi từ trong tay hắn?

Hắn muốn nàng! Hắn yêu nàng! Chỉ có nàng thôi!

Yêu muội muội của mình?

Điều này, điều này ngàn vạn lầ không được!

Mặc dù hắn và nàng không có bất kỳ máu mủ ruột thịt nào, nhừng dù sao trên danh nghĩa hắn cũng là ca ca của nàng, chịu trách nhiệm nuôi dạy nàng nên người, sau đó đường đường chính chính đem nàng gả ra ngoài, dù sao thì cũng không thể yêu nàng!

Nhưng, nhưng.... ..... Chẳng những hắn đã yêu nàng, hơn nữa còn.... ........yêu nàng sâu sắc.... ......
Phải làm sao bây giờ?????????


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2011, 23:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 25.34
Có bài mới Re: [Cổ đại] Làm nhục ca ca - Lam Cầm (H) - Điểm: 30
Chương 1

Khi yêu thật có nhiều khó khăn

Hỏi thời gian cũng biết

Nó chứng kiến năm tháng ta yêu ngươi

Một lần, lại một lần lau khô, ngăn cản nước mắt.

''Tại sao ta nhất định phải học cái này cái kia?'' Một bé gái béo mập trắng nõn không hiểu, hất cao khuôn mặt nhỏ bé xinh đẹp của nàng lên, xụ mặt nói.

''Rõ ràng là cha mẹ cùng các ca ca khác đều nói là có thể không cần học, nhưng tại sao  ca lại nói ràng ta không không thể không học?''

''Bọn họ càng ngày càng cưng chiều nàng vô pháp vô thiên, như vậy đối với muội mà nói là không thể được.'' Cận Diễn Hạo nghiêm túc nhưng lại không kém phần yêu thương vuốt ve mấy sợi tóc mềm mại cảu Cận Dĩnh.

''Không thể được?'' Có cái gì mà không thể được?'' Cận Dĩnh nhíu đôi lông mày cong cong lại, hơi buồn bực: ''Thêu thùa, đánh đàn......có rất nhiều người còn lợi hại hơn ta, có các nàng là được rồi, Dĩnh nhi phải học mấy thứ này làm gì?''

Ở trong tư tưởng non nớt của nàng cảm thấy, chỉ cần mình biết ăn cơm, ngủ, làm nũng với cha mẹ cùng một đám ca ca là cũng đủ vui rồi.

''Dĩnh nhi, hiện giờ tất nhiên muội sẽ không cảm thấy quan trọng'', Cận Diễn Hạo bày một vẻ mặt nghiêm túc, không muốn giải thích với một nhóc con chưa đến bảy tuổi, ''nhưng sau này khi lớn lên muội phải gả cho người khác, ca ca không thể để cho muội cái gì cũng không biết, để cho người ta xem thường khi đến nhà người khác.''

''Gả cho người khác? Chẳng phải là giống như mẹ được gả cho phụ thân sao?'' Tuy còn nhỏ nhưng cái đầu của Cận Dĩnh suy nghĩ rất nhanh.''Cái gì mẹ cũng không biết, nhưng không phải là phụ thân vẫn yêu nàng tới chết đi sống lại sao?''

''Cái này không giống, phụ thân và mẹ là trường hợp đặc biệt.'' Cận Diễn Hạo vừa nghĩ đến tình cảm của nghĩa phụ nghĩa mẫu liền cảm thấy xúc động cùng ngưỡng mộ.

''Trường hợp đặc biệt?'' Cận Dĩnh đảo nhanh con mắt: ''Vậy thì muội cũng có thể không cần học mấy thứ này, chỉ cần sau này gả cho một trường hợp đặc biệt tốt là được chứ gì.''

Nhìn vẻ mặt Cận Dĩnh ung dung thoải mái, mặc dù hắn biết rõ không nên nói chuyện nghiêm túc cùng một đứa nhóc bảy tuổi nhưng Cận Diễn Hạo vẫn không thể không nghiêm túc.

''Dĩnh nhi, nếu là trường hợp đặc biệt, thì sẽ là rất ít, rất ít, hầu như là không có.'' Cận Diễn Hạo nghiêm túc nhìn Cận Dĩnh mà nói: ''Ca ca không thể để nàng gánh chịu loại nguy hiểm này được, cho nên phương pháp tốt nhất chính là cái gì muội cũng nên học, để sau này không xảy ra bất cứ sơ xuất nào.''

''Nhưng mà học những thứ này thật là cực khổ.'' Cận Dĩnh nhăn nhăn mặt, không muốn học tập những thứ nhàm chán này. ''Ca ca huynh suy nghĩ lại đi, cho dù không có, cũng vẫn phải có, không cần lo lắng mà, mệnh Dĩnh nhi tốt như vậy, nhất định sẽ được như ý.''

''Đó là khi ở nhà muội sẽ nghĩ như thế, một khi gả đi muội sẽ biết.'' Cận Diễn Hạo vẫn không chịu thỏa hiệp.

''VẬy thì đơn giản thôi.'' Đột nhiên Cận Dĩnh nhảy lên, bám chặt vào người Cận Diễn Hạo, khiến hắn không kịp trở tay, chỉ có thể đưa tay ra đỡ nàng: ''Cả đời muội đều ở trong nhà là được rồi, không phải sao?''

''Không được, nữ nhân mà không lấy chồng, còn ra thể thống gì?'' Cận Diễn Hạo nghiêm trọng nói.

''Dĩnh nhi không có nói là sẽ không lập gia đình mà, Dĩnh nhi gả cho ca ca không phải là được sao?'' Ca ca nhất định sẽ đối xử với Dĩnh nhi rất tốt, có đúng hay không?'' Cận Dĩnh dùng sức cọ cọ đầu vào lồng ngực của Cận Diễn Hạo.

''Sao muội có thể gả cho ta được?'' Diễn Hạo nhăn nhăn mặt, vẻ mặt xem thường:''Ta là ca ca của muội nha.''

''Nhưng ca cũng không phải là ca ca ruột của muội.'' Cận Dĩnh cười cười, vẻ mặt đầy toan tính. ''Mẹ nói với ta, chỉ có huynh muội ruột mói không thể thành thân.''

''Muội......'' Sao mẹ lại dạy cho nàng những thứ này? Mà cái đầu nho nhỏ của nàng, lại có thể nghĩ ra loại quỷ kế này?

''Cưới muội nha, cưới muội nha, chỉ cần ca muốn cưới ta, chuyện gì ta cũng không cần làm nữa.... ....'' Cận Dĩnh ôm lấy cổ hắn, điên cuồng hôn lung tung.

''Dĩnh nhi.... .....'' Diễn Hạo bị nàng ầm ĩ đở khóc dở cười, không nhịn được lắc đầu thở dài.
Muốn hắn cưới nàng?

Chỉ có thể nói là không có khả năng, không có khả năng!

Từ đó về sau, Cận Diễn Hạo vẫn vô cùng nghiêm khắc đem Cận Dĩnh nuôi dạy thành một người danh môn khuê tú chuẩn mực, còn Cận dĩnh, mặc dù bề ngoài để mặc hắn dạy bảo, nhưng cũng bí mật đem hắn liệt vào hàng tướng công duy nhất được chọn.

Đối với một người tuổi còn nhỏ như nàng mà nói, gả cho hắn thì việc tốt lớn nhất chính là không cần phải học những thứ kia nữa, về phần những thứ khác.... ....Dĩ nhiên còn bao gồm cả việc, khi lớn lên hắn khôi ngô vô cùng, cái gì cũng biết.......Nói tóm lại, nàng cảm thấy gả cho hắn chỉ có lợi chứ không có hại.

''Đại ca, tại sao lại không lập gia đình cùng ta?'' Cận dĩnh nhướng đôi lông mày lên, buồn bực ném cái vấn đề này cho Diễn Hạo.

Nàng đã ầm ĩ hắn lâu lắm rồi, nhưng mà ầm ĩ thế nào cũng không có hiệu quả. Hết lần này đến lần khác nàng đã làm đử mọi cách, tìm tất các phương thức làm nũng nhưng hắn vẫn bất động như núi, khoảng cách để đến một ngày nàng có thể gả cho hắn, chỉ sợ rằng sẽ đến trăm năm!

''Ta đã nói rồi, muội là muội muội của ta, ta là ca ca của muội, ca ca cùng muội muội không thể thành thân.'' Diễn Hạo lại dùng cái đáp án đơn giản nhất này để lừa dối nàng.

''Nhưng muội đã nghe mẹ nói rất rõ ràng, chúng ta không phải là huynh muội ruột thịt, vì sao chúng ta không thể thành thân?'' Cận Dĩnh lại truy cùng diệt tận.

''Bởi vì tuổi của chúng ta chênh lệch quá nhiều.'' Mặc dù chỉ lá đáp qua loa cho xong, nhung thái độ Diễn Hạo dường như cũng thực sự nghĩ vậy: ''Muội nhìn xem, ta cao lớn như thế này, muội lại nhỏ xíu như vậy.'' Hắn chỉ ra sự chênh lệch cao thấp.

''Nhưng mà, tuổi của phụ thân cùng mẹ cũng chênh lệch rất nhiều nha? Hơn nữa, vóc dáng của cha mẹ cũng là chênh lệc rất nhiều mà? Cận Dĩnh hoàn toàn không bị thuyết phục chu cái miệng nhỏ nhắn ra: ''Còn nữa, ta còn rất nhiều thời gian để cao hơn, tại sao chúng ta lại không thể thành thân?''

''Tại sao?'' Diễn Hạo cố gắng nghĩ ngợi một cái đáp án có thể thuyết phục nàng.

''Bất kể như thế nào, muội nhất định phải gả cho ca, muội nhất định phải gả cho ca !'' Nàng lại giống như con khỉ, trực tiếp nhảy lên người hắn, ôm chặt không buông, cả ngày không rời.

Cuộc sống cứ từng ngày đi qua, CẬn Dĩnh cứ thỉnh thoảng trèo lên người Diễn Hạo, cứ đến lúc nào đó lại đem đề tài gả cho hắn ma 2loi6 ra nói.

Rốt cuộc, càng lúc Diễn Hạo càng cảm thấy cả người không được tự nhiên.

Bởi vì---- -------nàng trưởng thành.

Khi thân thể nàng càng lúc càng trổ mã, mỗi khi leo lên trên người hắn càng làm tinh thần hắn cảm thấy không yên, khi nàng ầm ĩ muốn gả cho hắn, tiếng nói mặc dù vẫn còn mang âm hưởng con nít nhưng càng ngày càng mềm mại, khiến cho hắn nhiều khi cũng phải thẫn thờ.

''Dĩnh nhi.'' Lần này Diễn Hạo dùng hết sức nhổ nàng từ trên người hắn xuống. ''Sau này không cho phép muội nhảy lên người ta nữa, có biết không?'' Hắn trưng ra bộ mặt nghiêm túc.

''Tại sao?'' Đương nhiên là Cận Dĩnh không thuận theo ý hắn.

Từ khi nàng có trí nhớ đến nay đều nhảy lên người Diễn Hạo ca ca, tại sao sau nhiều năm như vậy, đột nhiên có một ngày không cho nàng nhảy nữa?Đây là cái đạo lý gì?

''Bởi vì muội đã trưởng thành, mà con gái lớn lên cần tuân thủ nghiêm ngặt lễ nghi, muội phải đoan trang hiền thục mới có người chịu yêu nàng.'' Cận Diễn Hạo nói đạo lý rõ ràng.

''Dù sao thì hiện tại cũng chưa đến lúc đó, bây giờ ôm một chút rồi hãy nói.'' Cận Dĩnh mới không thèm để ý nhiều như vậy, lại bắt đầu dính trên người hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: amnguyet, Nam Cung Cô Nương, sâu ngủ ngày, thtrungkuti, zin898 và 317 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.