Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 75 bài ] 

Lão bà, theo ta về nhà đi ! - Tửu Tiểu Thất

 
Có bài mới 04.10.2011, 02:17
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Lão bà, theo ta về nhà đi ! - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 5
Lão bà, theo ta về nhà đi !Tác giả : Tửu Tiểu Thất

Thể loại : Hài, giả gay, phúc hắc nam chủ, ngôn tình hiện đại, HE

Nguồn: linhmaroon.wordpress.com

Tình trạng bản gốc : 67 chương + hoàn

Edit by LinhMaroon

Giới thiệu *cái này là ta chém*

Nàng, Quan Tiểu Yến, hai mươi bảy tuổi, đang thất nghiệp ,độc thân và vẫn còn là …e hèm..xử  nữ… nam nhân đối với nàng….có cũng được…mà không có cũng chẳng sao…

Trước sự thúc ép của lão mẹ, nàng đành lấy việc đi xem mặt giết thời gian. Không hiểu ma xui quỷ khiến (hay tác giả làm )thế nào, nàng gặp hắn.

Vốn tưởng gặp được kẻ cùng chung cảnh ngộ.

Nào ngờ, hắn nói:

” Ta là gay.”

“…..”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bé Hoàng, Huyenkiu, m.truyen, mua_da_tanh, ngo mai thu thao, phuong thi, si nhi, suho_2205
     

Có bài mới 04.10.2011, 02:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lão bà, theo ta về nhà đi ! - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 10
1.Kết hôn, chỉ đơn giản như vậy!

Ta quấy quấy cốc cà phê trên tay,nhích người trên ghế tìm cho mình tư thế thoải mái nhất trong cái thứ âm nhạc u nhã mà khiến người ta buồn ngủ này, sau đó đem nam nhân đối diện đánh giá một lần nữa, ném ra ánh mắt đầy ai oán. Vì bảo tồn cho ta một thân áo liền quần thục nữ hình tượng, ta vô cùng lý trí đem cái ngáp nuốt trở lại.

Ta chưa bao giờ cho rằng cà phê là thứ để mà uống, nhưng là ta thực thích cái khoái cảm lãng phí cà phê như thế này. Mấy thứ đồ khó uống, chính là dùng để đạp hư cùng lãng phí…Cứ như một cốc cà phê nhỏ trước mặt này, đủ cho ta uống vài cốc sữa chua

Nam nhân đối diện vẫn nhìn ta, biểu tình khó lường, cố gắng là nhìn ra bộ dáng không kiên nhẫn của ta, hắn rốt cục mở miệng : “ Như vậy, nói một chút về quan điểm của ngươi về chuyện phòng the đi.”

Nam nhân này quả nhiên không có làm cho ta thất vọng, đem cả vấn đề nhàm chán như vậy để nói ra, Ta một tay chống cằm, đem hiểu biết duy nhất của ta về cái ngành này nói ra: “Phòng thị* rất phiêu lưu, đầu tư nên cẩn trọng.” Lúc ấy ta cũng không biết, cái “chuyện phòng the” mà hắn nói, không phải là cái “phòng thị” mà ta hiểu.
*Đại khái là chị ẩy hiểu lầm là anh ý hỏi về vấn đề nhà đất vì hai từ này đồng âm.

Cố gắng bày ra vẻ mặt buồn ngủ, trong nháy mắt ta nhìn thấy mặt nam nhân này “Vụt” tái một chút, ngay sau đó khôi phục bình thường. Hắn dùng dầu ngón tay gõ nhẹ lên thành cốc , trầm mặc một chút, đột nhiên ngẩng đầu nhìn chằm chằm ta, mở miệng nói một câu đem ta đánh thức trong nháy mắt.

Hắn nói :” Tốt lắm, tiếp đến chúng ta nói về chuyện hôn sự của hai ta.”

Ta: “….”
Thiện tai, ta hiện tại phải nói gì đây ? “ Ngươi có lầm hay không”? “Như vậy có nhanh quá hay không”? Hay là “Ngươi cút đi nha”? Mặc kệ câu trả lời là thế nào, giống như đối với nam nhân vừa mới nhận thức không đến nửa giờ này, lực sát thương vẫn chưa đủ lớn.

Thật sự không biết nên dùng cái dạng gì biểu tình để đối mặt với hắn, ta đành đưa lên một cái mặt không chút thay đổi, than thở nói: “ Đầu óc có vấn đề cũng đừng nên chạy đi  xem mặt chứ…”

Hắn lúc này chính là đang uống cà phê, nghe được những lời này của ta, phi thường bất hạnh sặc một cái, thế là ho khan một cách kịch liệt. Hắn lấy ra khăn tay lau khóe miệng, u oán nhìn ta liếc mắt một cái, muốn nói cũng không xong , bởi vì vẫn còn đang ho.

Ta một thân vui sướng khi người gặp họa, muốn nói một câu .” Giả không được thân sĩ thì đừng có giả”, bất quá nhìn đến hắn hơi hơi nhướn mi cùng với ánh mắt trở nên sắc bén kia, ta nháy mắt đem lời muốn nói nuốt xuống…. Có thể lý giải như vậy, bản chất ta vốn rất thiện lương, không thích lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn đi.

Hắn ho xong, đột nhiên nghiêm trang nói :”Ta biết ngươi cũng không muốn kết hôn.”

Những lời này làm cho ta thật kinh ngạc, thứ nhất, hắn biết ta “Không muốn kết hôn”, hắn làm sao mà biết được? Tạm thời hắn vẫn là đoán đi…. Thứ hai hắn biết ta “cũng” không muốn kết hôn, như vậy trừ ta ra còn có người nào không muốn kết hôn đây “ Người này hẳn là hắn đi, bằng không hắn cũng không cùng ta nói như vậy làm gì.

Ân, người này khẳng định là cũng giống ta, bị người nhà bức hôn đi !

Tốt lắm, chúng ta đều bị bức hôn.

Nghĩ đến đây tâm lý của ta thật thoải mái. Giống như là nhìn bản thân mình lúc chịu khổ quả thực rất khó chịu ủy khuất, nhưng là lúc nhìn đến người khác chịu khổ giống như mình, bụng dạ lại thấy thoải mái hơn (!). Hơn nữa người kia so với bản thân ta điều kiện còn cao hơn không biết bao nhiêu lần, tỷ như vị trước mặt này. Ta tuy là là thành phần đô thị ngụy tri thức không nghề nghiệp , nhưng là khả năng nhìn người cũng có một chút.. Giống như người này, quần áo, cách nói năng, cử chỉ, chỉ một chút cũng có thể nhìn ra hắn xuất thân gia giáo , cũng có địa vị trong xã hội. Cho dù hắn ngụy trang, thì phiến tử*  này cũng thật là có tiền đồ , không giống như ta cả ngày chỉ quan tâm cơm áo gạo tiền.

*kẻ lừa đảo

Tâm lý của ta cởi mở hẳn lên, vì thế hướng hắn dũng cảm cười cười nói : “ Cùng là người lưu lạc thiên nhai cả.”

Hắn cũng không nhận ý tốt của ta, chỉ thản nhiên nói: “ Dù sao hai chúng ta cũng không muốn kết hôn, sau khi kết hôn có thể tự sống cuộc sống của mình, không phiền nhiều lẫn nhau, không hề vướng bận,” Dừng một chút, hắn lại nói thêm,”Bao gồm cả vấn đề nam nữ.”
Người như vậy thật là hiếm thấy, xem ra là đã có ý trung nhân, mà gia đình lại cực lực phản đối hắn cùng người kia ở chung một chỗ. Trong lòng ta dùng tốc độ nhanh nhất vẽ ra một cái chuyện tình thê thê thảm thảm cẩu huyết xưa như Trái đất, tự cảm động một phen, sau đó không hề kiêng nể gì dõi theo hắn, cười cười nói: “Ngươi không sợ ta thấy sắc quên nghĩa, quyến rũ ngươi ?” Nói đến những lời này, đáy lòng ta mơ hồ có một chút đau .

Hắn dùng một loại ánh mắt hoài nghi đánh giá ta, cái thể loại dò xét này, thật là trắng trợn mà, hoài nghi phần cứng phương tiện của một nữ nhân. Ta nổi giận a, ngẩng đầu ưỡn ngực trừng lại hắn, bà đây là mỹ nữ nha!!!
Hắn rốt cục đem ánh mắt dời đi, ngay tại lúc ta nghĩ hắn đã chịu thỏa hiệp thừa nhận “thực lực” của mình, hắn thản nhiên khẽ mở bạc thần, lại một lần nữa đánh văng ta.
Hắn nói:

- Ta là gay.

Hắn nói:”Ta là gay.”

Lần này đến phiên ta ho khan.

Hắn hảo tâm đưa khăn tay cho ta, ta vươn móng vuốt chụp lấy, một đằng tự lấy khăn tay che miệng lại, một đằng trợn mắt nhìn hắn.

Bản thân là gay còn đi tìm nữ nhân xem mặt =___=‴ ?

Cảm xúc của hắn tựa hồ không được tốt cho lắm, mắt lạnh nhìn ta, không nói lời nào,

Ta nghĩ hắn đại khái là hiều lầm, vì thế tốt bụng giải thích, nói :”Ta cũng không có ý kì thị gay, chính là, ách, có hơi kinh hoàng, dù sao các ngươi cũng là số ít giống, khụ khụ, số ít người, cho nên mới thấy có điểm kinh ngạc cũng là có thể lý giải..” Hắn thật sự là cái gay đầu tiên mà ta gặp trên đời, ít nhất là người thứ nhất ta biết là gay gay,…từ này như thế nào lại khó đọc như vậy….

Hắn gọi phục vụ tính tiền, sau đó vẫn thản nhiên như cũ, trong giọng nói mang theo vài phần băng lãnh nói: “ Nếu Quan tiểu thư không nguyện ý kết hôn, như vậy chúng ta không cần ở đây lãng phí thời gian, tái kiến.”

“Đứng lại.” Ta ở phía sau gọi với hắn lại.

Thân hình hắn dừng lại, cũng không quay đầu lại.

Ta thanh thanh cổ họng, mưu đồ làm cho bản thân khí tràng cường đại lên một chút : “ Chúng ta khi nào thì đăng ký?”

Hắn chậm rãi xoay người, động tác kia, chậc chậc, người máy không hơn. Đến lúc nhìn thấy trên khuôn mặt phức tạp hay thay đổi kia, lòng ta đặc biệt vui vẻ, vì thế nhe răng hướng hắn nặn ra một nụ cười.

…..

Ta họ Quan, gọi là Quan Tiểu Yến. Tuy rằng ta sinh ra trong một gia đình công nông giai cấp bình thường, nhưng qua vài năm bị chủ trương tôn thờ đồng tiền cùng thói quan liêu độc hại nhúng chàm, ta đặc biệt thích người khác gọi ta là Quan tiểu thư, dù thế nào đi nữa, cũng thật khí thế đi!

Ta năm nay hai mươi bảy tuổi, thuộc loại hoa đã tàn mà trái cây còn chưa có kết. Ta còn là cái lão xử nữ, khụ khụ, tuy rằng ta rất muốn vứt cái mũ này đi , nhưng mà vẫn không có thời cơ thuận lợi. Thời điểm lúc ta mười tám tuổi, ta lấy xử nữ làm vinh, lấy không còn xử nữ làm thẹn, mà hiện tại….Tuy rằng ta không có lấy xử nữ làm thẹn , nhựng thực lòng mà nói đây cũng chẳng phải chuyện vinh quang gì .

Vốn cuộc sống của ta yên ổn trôi qua, nam nhân với ta, là cái có cũng được mà không có cũng không sao. Nhưng là theo tuổi tác của ta ngày một tăng, lão mẹ nhiệt tình nhiệt huyết của ta rốt cuộc cũng ngồi không yên, mỗi ngày hai mắt đẫm lệ lưng tròng ở trước mặt ta náo loạn, tự mình biên diễn nói khuê nữ ngươi một ngày không kết hôn, mẹ của người cũng một ngày ăn không ngon ngủ không yên. Tuy rằng ta thực hoài nghi nước mắt của bà từ đâu mà chảy ra, nhưng là nghĩ đến việc cả ngày bị một lão thái thái đuổi theo kể khổ cũng không phải là biện pháp tốt, ta một lòng quyết tâm, quyết định đem chính mình gả ra ngoài cho xong.

Dù sao lập gia đình với ta mà nói, cũng là chuyện có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Cho dù không lấy chồng thật, cũng nên giả bộ đi hẹn hò làm quen gì đó, giảm bớt bệnh trạng của lão thái thái kia một chút, ít nhất là bớt được tiền mua thuốc nhỏ mắt [ =)) ta ngất với tư duy của chị này]

Trước đó ở trên mạng ta có nhìn thấy một cái thiệp thân cận của một nam nhân, cái thiệp thân cận này thật độc đáo, nội dung chủ yếu là một đống câu trắc nghiệm, nhận lời mời, sao không, nhóm người thân cận làm một cái đề trắc nghiệm, sau đó được chọn lựa sắp xếp gửi đến một địa chỉ mail quy định, sau đó chờ đối phương liên hệ. Ta tuy rằng cảm thấy tìm nam nhân kiểu này thật vô phương, bất quá đối với đề mục này cảm thấy có chút hứng thú, vì thế cũng chạy vào giúp vui một chút, sau đó gửi đi, rồi đem chuyện này quên sạch.

Sau đó ta lại thường cũng mấy nam nhân xa lạ xem mặt thân cận, thuận tiện thí nghiệm một chút trình độ “chống sét” của đối phương, cuộc sống cũng là tràn ngập lạc thú.

Cho đến ngày hôm qua, ta nhận được điện thoại, báo ta biết có thể đi phỏng vấn, à không, gặp mặt.

Lúc này ta ngay cả tên của đối phương đều quên, không thể không lôi bái thiệp kia ra nhìn lại một chút.

Tính danh: Giang Ly

Tuổi: 30

Công tác: Kỹ sư..

Cách thức liên hệ là địa chỉ một cái hòm thư, cũng chính là cái hòm thư đã hồi báo kia.

Trừ tên ra, ta cũng không biết thêm được thông tin gì, xác thực mà nói, ta cũng chẳng có gì muốn biết, dù sao trên mạng tràn lan tin tức giả dối, hết thảy cứ đợi gặp mặt rồi sẽ biết.

Ta thừa nhận ta rất nhàm chán, đi xem mặt vừa lúc có thể giết thời gian. Bởi vậy chỉ cần có thể giữ gìn sự khác biệt trong khoảng giữa hai thế hệ  , ta đây mặc kệ ngươi đang làm gì.

Đương nhiên, ta cũng không phải mỗi lần hẹn đều chấp nhận, cái chinh là tiểu tử gọi điện thoại cho ta kia, thanh âm rất êm tai, vì thế nên ta tới.

Thế nên hôm nay còn có một trận dở khóc dở cười như thế này.

Sau đó còn có một cái kết cục lại càng làm cho người ta dở khóc dở cười hơn.
….

Lúc này cái tên kia chính là khó hiểu nhìn ta, cẩn thận hỏi : “ Ngươi xác định?”

Ta nhún nhún vai, hỏi ngược lại: “ Đây chẳng phải là kết quả mà ngươi muốn sao?”

“Nhưng là, ta cái gì cũng không thể cho ngươi.” Nhìn ra được, hắn cũng coi như là người biết đạo lý, tuy rằng nhìn ánh mắt hắn ta cũng đọc ra được hắn không thích ta cho lắm.

Ta không sao cả, nói : “Ta cũng không muốn có của ngươi cái gì. Dù sao kết hôn với ai đều không sao cả, ngươi nói đúng, chúng ta sau khi kết hôn có thể không phiền nhiễu lân xnhau, hơn nữa ta còn miễn đi phải sinh con phiền toái.” Lòng ta vẫn luôn tồn tại một cái ý niệm trong đầu, đứa nhỏ chính là chủ nợ của cha mẹ, có con rồi, đời này cũng đừng nghĩ tới an tâm.

Hắn do dự một chút, nói: “ Đứa nhỏ chúng ta có thể tìm người mang bầu thay.”

Ta gật đầu tỏ vẻ đồng ý: “ Vậy ngươi tìm người khác, ta chỉ phụ trách làm mẹ kế.” Mẹ kế chính là lúc tâm tình không tốt có thể ngược đãi đứa nhỏ, ta tà ác nghĩ.

Hắn nhất thời cũng không biết nói gì cho phải, nhưng ta cũng nhìn ra trên mặt hắn thần sắc bất mãn. Vì thế ta lại lỗi thời hỏi một câu:” Lấy điều kiện của ngươi, muốn kết hôn với một cái con rối lão bà cũng không khó đi, huống hồ hiện nay cũng có nhiều người gọi là hủ nữ, rất là nguyện ý gả cho gay.” Ta không phải hủ nữ, cái này cũng là ta nghe nói thôi.

Hắn càng thêm bất mãn ném cho ta một cái liếc mắt, nhíu mày đáp: “ Ta chỉ là một bớt đi một ít phiền toái.”

Như thế nào mà bớt đi một ít phiền toái? Kia đương nhiên là tìm một người không quen không biết cưới về, như vậy mới không khiến chuyện này làm bằng hữu thân ái của hắn đau lòng đi ? Ta tự cho mình thông minh nghĩ như vậy. Hơn nữa hủ nữ đối với gay nhiệt tình tựa hồ như rất cuồng nhiệt, bọn họ… hẳn là sẽ không muốn bị nữ nhân quấy rầy đi ?

Nhưng là ta lại có một ít vấn đề không hiểu : “Vậy ngươi có thể tìm một nữ đồng tính luyến ái a, như vậy là cách bảo vệ môi trường an toàn nhất. “

Hăn thâm ý sâu sắc nhìn ta liếc mắt một cái , đáp: “ Ngươi làm cái trắc nghiệm kia, kết quả chính là ngươi rất có khuynh hướng đồng tính luyến ái.”

Ta: “….”

Cái trắc nghiệm tâm lý chó má !

Bất quá trước đây, bắt đầu từ khi hai mươi ba tuổi, ta cho tới bây giờ cũng không cho rằng nam nhân là đáng tin cậy, cùng với như vậy, chẳng bằng tìm một nam nhân có mục đích giống với mình, như vậy cũng có thể đoạn tuyệt hy vọng của bản thân đối với nam nhân. Ta cảm thấy ý tưởng của hắn thực sự là thông minh đến cực điểm nha.

Lúc này, Giang Ly dùng tay phải đưa hai ngón tay vuốt cằm trầm tư trong chốc lát, nói : “Chúng ta hôm nay liền kết hôn đi.” Ngữ khí kia, tựa như nói “Hai ta hôm nay ăn bữa cơm đi” giống nhau thoải mái.

Vì thế ta cũng chỉ rất thoải mái mà đáp :” Hảo.” Ngữ khí so với ăn cơm còn thoải mái hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: mua_da_tanh, my ly, sxu
     
Có bài mới 04.10.2011, 02:20
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lão bà, theo ta về nhà đi ! - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 10
Chương 2:  Giang Ly, là cái tên biến thái !


Hôm nay là thứ tư. Phía trước đã nói qua, ta gần đây đã từ chức ở nhà, lúc rảnh rỗi nhàm chán thì đi xem mặt giết thời gian. Bởi vậy ta hôm nay không cần đi làm. Chỉ là không biết Giang Ly vì sao cùng không đi làm, chẳng lẽ hắn cũng thất nghiệp ?!

Phong tao BMW một đường hất bụi, đỗ ở phía dưới tiểu khu nhà chúng ta. Ta nói Giang Ly ở trong xe chờ, một mình huỳnh huỵch chạy đi lên lấy sổ hộ khẩu. Hôm nay mẹ ta đi bệnh viện thăm một người dì của ta, bởi vậy ta cũng thừa cơ mà nắm lấy. Cũng không phải ta sợ mẹ ta phản đối hôn sự, lão thái thái kia, chỉ ước gì ta có người cưới, phỏng chừng Trư Bát Giới đến cầu hôn bà cũng sẽ rất kích động mà đem ta đóng gói tống xuất đi. Mấu chốt vấn đề là, người cao tuổi các ngươi đều đã biết rồi đấy, không biết cũng từng xem qua TV qua tiểu thuyết đi. Người già có một cái “đặc sắc” đó chính là dong dài, nhất là lão niên nữ nhân. Mẹ ta nếu biết ta có ý trung nhân [khụ khụ, Giang Ly coi như làm “ý trung nhân” của ta đi ], nhất định sẽ đoàn kết đứng lên cùng các di di, thẩm thẩm, đủ loại thân thích họ hàng đối với vị nam nhân xui xẻo kia xoay đủ ba trăm sáu mươi độ toàn phương vị, không có góc chết mà đánh giá, đến lúc đó còn chưa biết kết cục ra sao, trước tiên đã đem người ta bức điên rồi, thế thật là không tốt .


Vì thế lúc này, ta nghênh ngang đi vào phòng ngủ chung của hai mẹ con [ta không dám ngủ một mình, -___-“], mở ngăn tủ, rốt cuộc đem ra một đống giấy tờ đủ loại. Cùng bị lôi ra còn có bằng tốt nghiệp của ta qua mấy năm, cùng với các loại thiên kì bách quái giấy chứng nhận, thậm chí cả giấy khen thi đọc của ta hồi tiểu học cũng ở trong đó. Mẹ ta cứ như vậy, là bị giấy chứng nhận mê hoặc, ở trong mắt bà, phỏng chừng hộ khẩu vốn cũng coi như một cái giấy chứng nhận đi,oạch. Chính là một đống linh tình này, duy nhất không có năm đó giấy chứng nhận ly hôn của bà với cha ta, nghĩ đên đây ta không khỏi thấy đau xót, thổn thức trong chốc lát. Mãi cho đến khi tiếng chuông di động vang lên, nhắn dùm Giang Ly tiểu bằng hữu đang vô cùng không kiên nhẫn ở dưới lầu, ta mới lung tung thu thập một chút, mang theo hộ khẩu lao xuống lầu.


Giang Ly vỗ vỗ tay lái, trong giọng nói có chút châm chọc: “Hộ khẩu nhà các người giấu kỹ quá đấy.”


“Quá khen quá khen,” Ta đem sổ hộ khẩu nhét vào trong túi, lau mồ hôi, nói, “Tốt rồi, tới phiên ngươi…Nhà ngươi ở đâu ?”

Giang Ly không hề chớp mắt khởi động xe : “Không cần, ta mang theo.”

Ta: “…..”

Thiện tai, tiểu tử này không phải luôn mang theo hộ khẩu đi xem mặt đấy chứ ?

Thật đúng là một kẻ kì lạ nha….

……

Hôm nay người đi đăng kí không nhiều lắm, vì thế quá trình chúng ta kết hôn chứng thực tiến hành thật sự thuận lợi. Thời điểm nộp tiền, Giang Ly đang rút tiền trong ví, ta nhanh chóng lên trước hé ra mười nguyên tiền mệnh giá cao, hắc hắc cười nói: “Lần này, lần này ta mời khách đi.” Giữa trưa cơm là ngươi mời, a không thể trắng trợn chiếm tiện nghi của người phải không?

Nhân viên công tác nhìn Giang Ly, phỏng chừng là chiếu cố đến nam nhân tôn nghiêm, hắn không có nhận mười nguyên tiền mệnh giá cao của ta. Ai ngờ, Giang Ly lại vung tay áo khoát tay chặn lại, nói : “ Quên đi, dù sao về sau đều là người một nhà.”

Nhân viên công tác thấp giọng “Xuy” một tiếng tỏ vẻ khinh bỉ của bản thân đối với những kẻ ăn cơm mềm*. Ta đứng phía trước, may mắn nghe được, không biết đằng sau Giang Ly có nghe thấy hay không. Giang Ly a, thực xin lỗi, ngươi để cho lão nương phô trương như vậy một lần đi…..

*bám váy vợ

Rất nhiều năm sau, trước mặt một tiểu hài tử xấu xa họ Giang đối với người nào đó rất mù quáng sùng bái, ta sẽ oán hận giáo dục hắn : Ba ngươi có cái gì đặc biệt hơn người, lúc kết hôn còn để ta mời khách……

Sau khi từ chỗ hôn chứng đi ra , ta hít sâu một hơi, lầm bầm :” Thoát khỏi không kết hôn, lại không thoát khỏi độc thân, này thật sự là một vòng tròn thỏa mãn kết cục a a a a a a a……..”

Giang Ly hèn mọn liếc ta một cái, không chút lưu tình nói : “ Ngươi thật sự là một cái kỳ quái nữ nhân.”

Ta thoải mái cười: “ Quá khen quá khen, ít nhất ta sẽ không vác sổ hộ khẩu đi xem mặt.”

Giang Ly cũng không phản bác lại ta, xoay người lái xe, vừa đi xừa nói nói: “ Hôn lễ của chúng ta là không thể tránh khỏi, ngươi nên chuẩn bị sẵn sàng.”


Nhìn ra được hắn đối với hôn lễ chẳng mặn mà gì, nhưng là khẳng định không dám cãi lại mệnh lệnh của những người khác. Có thể khiến con của mình biến thành không thể làm gì được như vậy, thế giới này trừ bỏ sinh vật có tên “Mụ mụ” ra, ta không nghĩ ra có cái thứ hai.

Ngất, ta bắt đầu nghĩ đến mẹ ta. Hiện tại có phải hay không nên cho bà biết ta đã kết hôn ? Quên đi, có thể né lúc nào thì hay lúc đấy. Trái phải tránh không được một trận mưa rền gió dữ. Giang Ly tiểu bằng hữu, lão tử là chịu áp lực cực lớn để cùng ngươi kết hôn a ?

Giang Ly hỏi ta có cần hắn đưa về nhà hay không, ta khoát tay nói không cần, ta không về nhà luôn.

Vì thế hắn thực dứt khoát tiến vào trong xe, nhanh như chớp phóng đi.

Kháo, tên này chính là qua sông thì đánh gãy cầu !

Cứ như vậy, hai người đều tự đem sổ hộ khẩu, sạch sẽ trôi chảy hắn về tìm mẹ hắn ta về nhà ta…. Đương nhiên, ta không trở về nhà, hắn cũng không đi tìm mẹ hắn, chỉ là so sánh mà thôi, hắc hắc..

Ta lấy di động , gửi tin nhắn cho Hạp tử.

Hạp tử đại danh gọi là Hà Tư, ở cách vách nhà ta. Ta biết nàng từ hồi còn mặc yếm [ Hạp tử thì vẫn đinh ninh rằng từ lúc ở trong bụng mẹ nàng đã biết ta, haizzzz ] Hai đứa từ tiểu học cho đến trung học, đều học chung một lớp, đến lúc vào đại học, trường của cả hai cũng ngay sát nhau. Ta nếu là nam, đã sớm cùng nàng thành một đôi “thanh mai trúc mã”.

Hạp tử giờ đang trong giờ làm việc, không thể tiếp điện thoại, vì thế ta nhắn cho nàng : Tình yêu à, ta kết hôn.

Chưa đến một phút đồng hồ, Hạp tử đã gọi lại :” Tiểu quan* [nàng luôn gọi ta như vậy, ngất~], ngươi muốn kết hôn ? Như thế nào trước đây không thấy nhắc tới…..”

Ta ngắt lời nàng: “Nói lại cho đúng ! Không phải muốn kết hôn, là kết hôn, chú ý từ ngữ !”

*Tiểu quan = cách xưng hô với các nam sủng, các nàng tự hiểu nha :D

Đầu bên kia như bị sét đánh, thật lâu không thấy đáp lại. Ta thực vừa lòng với phản ứng này, nghĩ thầm nếu thường xuyên đem việc kết hôn đi dọa Hạp tử, cuộc sống cũng sẽ tràn ngập lạc thú =^__^=

Lúc này Hạp Tử bên kia rốt cục cũng sống lại, đánh ực một tiếng hét lên : “Ngươi nói cái gì, ngươi kết hôn ?”

Ta thiếu chút nữa đánh rớt cái di động, toát mồ hôi, sức bộc phát của Hạp tử này, rất rung động, chất giọng này, nếu mà đi làm nghề cổ vũ, hơi bị có tiền đồ nha.

Sau đó, Hạp tử nói cho ta biết, lúc ấy nàng đang họp, vì thế chui xuống gầm bàn để gọi điện thoại, cũng thành công đem ánh mắt mọi người cùng quản lý hướng về phía nàng luôn… ( =)) )

Lẩu cay  thật sự là một loại mỹ thực hiếm có, vừa ngon lại tiện lợi, nếu phải mời khách, ngươi có ăn no vỡ bụng ta cũng không phá sản, thế mới tuyệt làm sao.  Lúc Hạp tử lấy tốc độ xe lửa chạy đến quán lẩu, ta đang cắn một sâu nấm, lúc nhìn thấy nàng, một bên giơ cánh tay đang với lấy cải trắng tiếp đón nàng ngồi xuống, một bên hướng nàng đưa ra một cái “ Thật có lỗi, ta hiện tại không thể nói chuyện” mỉm cười.

Hạp tử trực tiếp xách cổ ta, đem ta từ chỗ ngồi kéo lên, một bên kéo, một bên quát:”Quan Tiểu Yến, ngươi nói rõ ràng cho ta, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì !”

Chất giọng tuyệt vời vô cùng triển vọng, thu hút vô số ánh mắt của người qua đường.

Ta bình tĩnh bỏ lại cải trắng cùng với nấm kim, lấy khăn tay lau mồm sau đó kéo nàng ngồi xuống, Ta kéo tay Hạp tử, dùng giọng vô cùng thấm thía nói: “ Thanh niên a, tinh thần đương đầu của ngươi còn chưa đủ mạnh a.”

Hạp tử lúc này căn bản không có tâm trạng theo ta đùa giỡn :“ Đừng có mà linh tinh! Ta không hiểu được, ngươi tại sao chưa nói tiếng nào đã kết hôn? Ta từ trong bụng mẹ đã quen biết người, ngay cả ngươi có bạn trai lúc nào cũng không biết !”

Ta cười : “ Ai nói kết hôn nhất định phải có bạn trai ?”

Hạp Tử nghe chỉ thấy mạc danh kỳ diệu : “ Ngươi nói lại từ đầu chí cuối xem nào, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì !”

Ta thanh thanh cổ họng, chuyển thành một loại giọng điệu cổ xưa : “Một tháng trước, vào một đêm nguyệt hắc phong cao…..”

Còn chưa có tiếp tục, trên đầu liền bị Hạp tử cốc cho một cái : “ Ngươi thành thật nói vào điểm chính cho ta!”

Kỳ thật ta cũng đâu nói gì sai, đây vốn chính là do cái thiệp tìm bạn trăm năm từ một tháng trước mà dẫn đến hôn nhân. Vì thế ta phi thường thành thật đem sự tình từ đầu chí cuối kể cho Hạp tử, đương nhiên, đến đoạn Giang Ly là gay thì ta lược bỏ. Tuy rằng ta cùng Hạp tử giao tình vô cùng thân thiết,  nhưng là chuyện này dù sao cũng liên quan đến riêng tư của người khác, ta cũng không phải người không biết chừng mực.Ta chỉ nói cho nàng, ta với Giang Ly thuộc loại nhất kiến chung tình không rời nửa bước [ tự mình nôn trước tiên].

Hạp tử nghe xong lời ta nói, mở to hai mắt không- thể – tin nhìn ta, sỡ hãi than một tiếng:“Các ngươi lần đầu tiên gặp mặt liền kết hôn ?”

Ta gật đầu, ở trong xã hội đề cao hiệu suất mà nói, tốc độ chính là vũ khí.

Hạp tử lắc đầu, bất an nói: “ Ngươi qua xem nhẹ chuyện hôn nhân rồi!”

Ta ủy khuất nhìn nàng: “Chúng ta nhất kiến chung tình thôi….” Kháo, tự mình làm mình nổi da gà, Kỳ thật ta định nói là, hôn nhân đối với ta, chính là trò đùa,,,

Hạp tử rõ ràng tin lời ta : “ Nhất kiến chung tình cũng không thể thiếu lý trí như vậy . Mọi người đều nói, kết hôn là chuyện của hai gia đình chứ không phải riêng hai người, ngươi bây giờ ngay cả lai lịch của hắn cũng không biết, đã cùng hắn đăng kí, ngươi, ngươi thật sự là bị tình yêu làm cho mê muội rồi….”

Ta cúi đầu mặc niệm : Ta là bị mẹ ta khóc làm cho mê muội a.

Hạp tử kéo ta :” Giấy kết hôn đâu cho ta xem. “

Ta ngoan ngoãn dâng lên.

Hạp tử nhìn ảnh chụp trong giấy kết hôn, đánh giá một phen, gật đầu nói: “ Bề ngoài không tệ. Hắn cao bao nhiêu ?”

Ta lắc đầu: “ Không biết, đại khái hơn ta một cái đầu.”

Hạp tử lại gật gật đầu, tiếp tục thẩm vấn : “ Làm nghề gì ?”

Ta: “ Không biết, nghe nói là làm kỹ sư.” Sau này mới biết, kỹ sư cái đầu hắn á…..

Hạp tử : “ Kỹ sư cũng có loại này loại kia, tên kia hay là tính đục nước béo cò đi ? Hắn đi xe gì ?”

Ta: “ BMWs, cụ thể loại gì thì không  rõ.” Là không nhìn mới đúng. Hắn đi xe gì thì có liên quan gì tới ta. Ba chữ “Cấm sờ ta”* kia …cũng là không cẩn  thận lọt vào mắt ta thôi.

*BMW = Bie ma wo~=Biệt Mạc Ngã = Cấm sờ ta

Hạp tử: “ Hay là thuê đến ?”

Ta : “……” Hạp Tử, tư duy của ngươi thật là sâu sắc !!!

Hạp tử đem giấy kết hôn trả cho ta, thâm ý sâu sa nói ; “ Tiểu Quan, ngươi đừng trách ta nhiều chuyện. ta là sợ ngươi bị kẻ khác lừa, thời buổi bây giờ, lừa đảo dạng gì cũng có.”

Ta: “ Ngươi sửa lại cách xưng hô, ta sẽ không trách ngươi.”

Một câu nói ra khiến Hạp tử trợn mắt.

Ta chỉ đành mạo hiểm đem bát miến đang bốc hơi đưa lên mắt hun một chút,  sau đó dụi mắt nói: “Hạp tử, ngươi yên tâm, ta biết ngươi muốn tốt cho ta.”

Hạp tử mắt hơi đỏ lên, vỗ vỗ bả vai ta…..Nàng rất thích cái trò này..

Ta vừa định mở miệng, không ngờ rằng nước mắt thực sự chảy ra: “ Nhiều năm như vậy, ta…..” Ta thèm vào, diễn mãi thành quen, ta cũng không chịu thua kém.

Hạp tử nắm lấy tay ta, nghẹn ngào nói: “ Không cần nói gì nữa, nếu hắn dám xử tệ với ngươi, đại tỷ đây sẽ tước đầu hắn.”

Ta cũng không biết làm sao, nước mắt tự nhiên rơi lã chã, muốn nín cũng không được. Hôm nay bát miến này thế nào lại lợi hại như vậy, giống như dùng toàn ớt để làm vậy ?

Vốn hôm nay là ngày tốt lão nương đăng ký kết hôn, hai đứa ngốc thế nào lại cùng nhau ngồi ôm đầu khóc lóc ?! Thiện tai !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 75 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ami2007, DuongPhiPhi, Hi Hi Ha Ha 1102 và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.