Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ - Vạn Ngữ

 
Có bài mới 02.07.2011, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85778 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ - Vạn Ngữ - Điểm: 11
E hèm đầu tiên ta xin trình bày 3 lý do làm bộ này:

1/ Sắp kết thúc bộ Lệ ngọc nên phải chuẩn bị sẵn một bộ để tiếp bước ^^

2/ Chọn bộ này là vì bé thuhuynh96 nhà ta thích nha... Và quan trọng hơn là làm để chúc mừng sinh nhật của bé vào ngày 1/7. Tuy hôm nay VN là 2/7 nhưng bên ta là 22:26 ngày 1/7 vẫn chưa qua ngày. Còn ý nghĩa  :yeah:

3/ Riêng ta cũng thích bộ này vì cả hai anh đều có phần cường, yêu nhau sâu đậm, phong cách khá hài, cảnh hot cũng khá hot, thêm với tình tiết không tồi. Ta hy vọng các bạn đọc xong cũng thích ^^

Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ


images


Tên gốc: Hoàng thượng bất yếu

Tác giả: Vạn Ngữ

Edit: ngocquynh520 (chương lẻ) + thuhuynh96 (chương chẵn)

Đáng lẽ tặng là ta nên tự làm nhưng trước giờ làm đma mỹ quen làm chung với thuhuynh rồi, mà bé ấy cũng rất vui lòng giúp ta cho nên ôm chung cho nó có tình cảm :oops2:

Giới thiệu:

Phong Vãn Thu cảm thấy mình thực suy kém, lén vào cung tìm kiếm muội muội thất lạc,

Cũng không cẩn thận nghe được tiếng long của đế vương sau khi say,

Không chỉ có bị lầm thành thái giám, còn bị hoàng đế thu thành người hầu bên người.....

Nhưng xem ở phân thượng việc này có thể dễ dàng tìm người hơn, hắn nhận,

Kỳ quái chính là, hậu cung mỹ nhân ba nghìn, sao Mộc Nghị Sâm chỉ cảm thấy hứng thú với hắn?

Hơn nữa hắn rõ ràng chính là người hầu, cho dù là "bên người",

Cũng không cần ngay cả trên giường đều phải "dán" cùng nhau chứ!

"Thơm quá a, có thể ăn không?" Phong Vãn Thu thèm ăn hỏi, hắn đã nửa ngày chưa ăn.

"Ngươi muốn ăn liền ăn đi." Mộc Nghị Sâm gật gật đầu, đem bát đưa đến trước mặt hắn.

Hắn vừa nghe liền cười mị mắt, lấy thìa qua ăn.

"Ăn ngon không?" Mộc Nghị Sâm tâm tình hứng thú nhìn hắn.

"Ăn ngon."

"Vậy trẫm cũng muốn nếm thử." Mộc Nghị Sâm nói xong liền sát qua, che lại môi hắn.

"Mộc Nghị Sâm! Ngươi tìm đánh a! Đừng tưởng rằng ngươi là Hoàng Thượng ta cũng không dám động ngươi!"

Thật vất vả được buông ra, Phong Vãn Thu oán hận mắng.

Nhưng vốn định hảo hảo giáo huấn kẻ háo sắc hắn, lại bị Mộc Nghị Sâm ôm, không thể động đậy.

"Vãn Thu, trẫm muốn ngươi."

"Ngươi ngươi ngươi...... Ngươi muốn làm gì...."

Thanh âm bao hàm dục vọng của đối phương làm cho da đầu Phong Vãn Thu run lên,

Khi đang muốn phản kháng, dưới bụng lại lủi khởi một cỗ nóng cháy.....

Đây là có chuyện gì? Hắn sẽ không trúng chiêu chứ!.....

P/S: có vẻ như anh ý bị cường bạo rùi =]]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.07.2011, 05:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85778 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ - Vạn Ngữ - Điểm: 41
Chương 1.1

Đêm khuya, ở chỗ sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người lặng lẽ tmai phục ở trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra ban đêm đi qua, lúc này mới xoay người xuống dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn thận quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang mặc một bộ trang phục màu đen, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen linh động ở dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời dị thường.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” Sau khi Phong Vãn Thu cẩn thận quan sát hoàn cảnh bốn phía, nhịn không được chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người một nhóm, thường thường còn có thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cẩn thận.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không dễ dàng.

Mặc dù Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi Nho học, nhưng tổ phụ, phụ thân luôn thi không đậu, dần dần, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem hi vọng khảo thủ công danh gửi thác ở trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi được một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, trải qua giãy dụa, Phong phụ cuối cùng đồng ý nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau khi có tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi cha mẹ, mới biết được hai năm trước, muội muội Phong Uyển Nhi bởi vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu tựa như biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống dưới, không đi cũng không được, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Ngay từ đầu, nữ nhi còn có thể nhờ người chuyển thư báo bình an cùng một ít ngân lượng, hiếu kính cha mẹ. Nhưng nửa năm qua ngay cả cái lời nhắn đều không có, hai lão nhân gia mặc dù sốt ruột, lại khổ không cửa có thể hỏi thăm, suốt ngày hoảng loạn, sợ nữ nhi ở trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết được việc này Phong Vãn Thu quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không dễ dàng, còn nói gì tìm người?

“Các ngươi đều nghe kỹ, hôm nay là thọ yến (tiệc sinh nhật) của hoàng thượng, nếu xảy ra sự cố gì, ai cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như thế.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra hôm nay vận khí của hắn thật sự không tốt.

Lại nhìn xung quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, hướng về phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong lòng.

Đúng vậy, chỉ cần giả thành thái giám, không phải có thể đi lại tự do ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước bọn thái giám, một cái xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột bên cạnh, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng thời cơ, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía sau cùng, đưa hắn kéo vào trong bụi cây bên cạnh.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm nhỏ một câu, nhanh chóng cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, sau đó nhanh chóng bước đuổi theo đội thái giám đi ở phía trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí tốt, đội thái giám này là phụng chỉ, đưa đồ ăn cho một vài nương nương không có tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, yên lặng đi theo phía sau cùng đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, chính là không gặp muội muội.

“Hoàng cung lớn như vậy, đến tột cùng nên đi tìm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một cơ hội thoát đội, tìm được một chỗ điện yên lặng ngồi xuống hành lang cân nhắc, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không dứt, vừa vặn ngược lại với lòng tràn đầy nôn nóng của hắn.

Lúc này, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, hoàng thượng, ngài đây là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không cần lo cho trẫm.”

“Hoàng thượng. . .”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang mặc long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở bên trong, hướng về bên này đi tới. Trong lòng hắn thầm kêu không tốt, cư nhiên tiến cung liền gặp được hoàng thượng, nhanh chóng lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng là vắng ngắt, tuy rằng bài trí cổ xưa, vẫn có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không có.”

Hắn xuyên qua đại điện, lững thững đi đến trong phòng ngủ sau điện, vẻ mặt quái dị vuốt ve bài trí cổ xưa bên người. Trong này tuy rằng rách nát không chịu nổi, nhưng trong phòng lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ thường xuyên có người đến quét tước. . .

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải mở ra, một chút ánh vàng chói mắt ánh vào trong mắt Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa vặn bổ nhào vào trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống. . .” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“. . . .” Thật sự là xui xẻo, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim Thánh Thượng, nhưng chẳng biết tại sao lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” Hoàng thượng ghé vào trên người của hắn, vung tay chân, ở đâu còn có phong phạm đế vương, tựa như một đứa nhỏ còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, hơn nữa người này lại là đương kim hoàng thượng, điều này làm cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, cố gắng tránh thoát muốn đẩy đối phương ra.

Nhưng hắn càng đây, hoàng thượng liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

Cuối cùng, Phong Vãn Thu đơn giản đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay mở ra nằm ở trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“. . . .Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không có cách giải. Ngày sinh uống cái say không còn biết gì, làm sao lại không có người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế không phải có rất nhiều người chăm sóc sao?

“Đợi chút. . . .” Lúc này, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ thông suốt cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn làm việc, khiến Long tâm cực kỳ vui mừng, hắn lại nhân cơ hội nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

“Rượu. . . Mau cho trẫm rượu. . .” Đang tự hỏi, hoàng thượng lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi có thể giúp ta tìm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói xong, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

Đương nhiên, hắn không phải đi tìm rượu, chiếu phương pháp uống này của hoàng thượng, lại để cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh được.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền mang theo một bình trà nóng trở lại trong phòng.

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà đưa tới trên bàn nhỏ bên cạnh, hắn tiến lên đem hoàng thượng đở lên, rót chén trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô. . . Rượu này thật đắng. . .” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật đúng là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày mếu máo, Phong Vãn Thu nhịn không được bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn xem qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Bất quá đương kim Thánh Thượng này thật sự trẻ tuổi, nhìn qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, khuôn mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí kiên định, chẳng qua nay hắn say đến bất tỉnh nhân sự, điểm kiên cường kia lại thêm phần trẻ con.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt được tay của hắn, Phong Vãn Thu kinh ngạc nhìn phía chủ nhân cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, hoàng thượng gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này ở đâu vậy, hắn rõ ràng đường đường là thân nam nhi, giống như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, tức giận đem cánh tay của mình rút ra từ trong kiềm chế của đối phương.

“Ái phi, ngươi ở đâu. . .” Nhưng hoàng thượng đã say đến mông lung lại bổ nhào lên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một cái vừa vặn.

“Ái phi, trong lòng trẫm thật là khó chịu.”

“Ta không phải ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, hơn nữa chính mình còn phải dựa vào hắn hỗ trợ tìm muội muội, cũng không dám thực ra tay độc ác.

Ai ngờ hắn vừa do dự, hoàng thượng đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một cái.”

Tiếp theo liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô. . .” Phong Vãn Thu bất ngờ không phòng ngự, chỉ có thể mở to mắt nhìn khuôn mặt tuấn tú phóng đại từ từ nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho tới bây giờ không gặp qua loại sự tình này, không chỉ bị cường hôn, hơn nữa người hôn hắn còn là một nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, không biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này chính là muốn ở trên môi hắn cọ xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, hoàng thượng không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không được vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu. . .” Nhưng hoàng thượng lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong lòng ngực của hắn chà chà.

“Ngươi. . .”

Không gọi hắn ái phi, lúc này lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra con trai lớn như hắn!

Phong Vãn Thu tức giận muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho bất tỉnh bớt phiền, nhưng mà hoàng thượng lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ gương mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài không nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một cái được không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả tức giận trong lòng Phong Vãn Thu đột nhiên biến mất không thấy bóng dáng tăm hơi. . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lynazon, Lê Thị Kim Ý, TTripleNguyen, amexpieg, conluanho, girl051, khachthamquan, lanna, meo lucky, pink291999, thtrungkuti, thuhuynh96, y229917
Có bài mới 19.07.2011, 06:09
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85778 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ - Vạn Ngữ - Điểm: 40
Chương 1.2

Xem ra, hoàng tộc cũng không hạnh phúc hơn so với dân chúng bình dân bọn hắn bao nhiêu, nhìn hắn một bộ dáng thương tâm muốn chết, đích thị là có rất nhiều chuyện thương tâm không chịu nổi.

Khó trách hôm nay là ngày sinh của hắn, lại còn uống say mèm. Này làm hoàng thượng cũng thực không dễ dàng a.

Có chút đồng tình hoàng đế còn trẻ này, Phong Vãn Thu cũng không giãy dụa nữa, vươn tay vỗ nhẹ nhẹ phía sau lưng hoàng thượng.

“Mẫu hậu, trẫm biết ngươi thích hoàng đệ, không thích trẫm, trẫm nguyện ý đem ngôi vị hoàng đế nhường lại, nhưng hoàng đệ còn nhỏ, chống đỡ không nổi toàn bộ triều đình, chờ hoàng đệ trưởng thành, trẫm nhường ngôi vị cho hắn.” Như cảm thấy trấn an của Phong Vãn Thu, hoàng thượng vừa nức nở, vừa nói.

“Ngươi muốn cho ra ngôi vị hoàng đế?” Không dự đoán được hắn cư nhiên sẽ nói ra lời nói này, Phong Vãn Thu ngây ngẩn cả người.

Xưa nay vì tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, chuyện huynh đệ cãi nhau, cốt nhục tương tàn thật nhiều, có lần nào không phải biến thành gió tanh mưa máu, nhưng hôm nay, người này lại nói muốn buông tha cho ngôi vị hoàng đế mỗi người tha thiết ước mơ?

“Ngôi vị hoàng đế tính cái gì, chỉ cần mẫu hậu ngẫu nhiên cười một cái với Sâm nhi, Sâm nhi đã thấy đủ.” Hoàng thượng cười, trong giọng nói tràn đầy chua sót.

“Ngươi không sợ Thiên triều hủy ở trong tay Thái Hậu?” Nhíu mày, Phong Vãn Thu nhịn không được hỏi một câu.

Tuy rằng, thiên hạ do ai chưởng quản không liên quan chuyện của hắn, nhưng nếu là ngoại thích (họ ngoại, nhà bên vợ vua) chuyên quyền, thế cục trong triều di chuyển, thiên hạ tất sẽ đại loạn, dân chúng cũng sẽ không thể an nhàn.

Loại đạo lý này, bình dân dân chúng như hắn cũng biết, thiếu niên hoàng đế trước mắt này sao lại không biết?

Vào kinh mấy ngày, hắn nghe được không ít nghị luận trên phố, đều nói tân hoàng vừa đăng cơ tuy rằng còn trẻ, nhưng là vị minh quân, ngắn ngủn một năm, nghiêm túc cai trị, thúc đẩy tân pháp cải cách, đã làm nhiều chuyện vì các dân chúng.

Một hoàng đế như vậy, hắn lại nói muốn thoái vị cho đệ đệ?

“Mẫu hậu sẽ không, mẫu hậu chỉ là muốn muốn hoàng đệ làm hoàng thượng, chỉ cần Sâm nhi thỏa mãn nguyện vọng của mẫu hậu, mẫu hậu sẽ tốt với Sâm nhi.” Hắn chỉ la hét theo ý mình, không biết là say hồ đồ rồi, hay là trong lòng vốn tính như thế.

“Ngươi đây là ngu hiếu! Trị quốc là chuyện lớn cỡ nào, há có thể đem ngôi vị hoàng đế nói cho là cho!” Phong Vãn Thu thở phì phì trừng mắt hắn, gõ lên đầu hắn một cái.

“Mẫu hậu, ngài đừng đánh Sâm nhi nữa, cái gì Sâm nhi đều nghe ngài, ngài đừng đánh Sâm nhi nữa.” Nhưng nắm tay lần này của hắn không nhẹ không nặng, lại làm cho hoàng thượng co cổ lại, thân mình lạnh run.

Phong Vãn Thu thấy bộ dáng này của hắn, tâm không khỏi thu lên, “Thái Hậu thường xuyên đánh ngươi?”

Hổ dữ không ăn thịt con, vì sao Thái Hậu đánh hoàng thượng? Hơn nữa nhìn bộ dáng lại là thường xuyên đánh chửi, trí nhớ đã khắc đến trong xương cốt, nếu không sẽ không giống như vậy, hơi có động tĩnh có thể làm cho hắn kinh hoàng luống cuống.

Phong Vãn Thu đột nhiên minh bạch cái gì, chỉ sợ vị thiếu niên hoàng đế này từ nhỏ đã không được Thái Hậu thích, thường xuyên nghiêm khắc giáo dục hắn, thậm chí nói lời lạnh lùng đối đãi hắn. Mà đau xót do thiếu tình thương của mẹ, sợ là đã ở trong tâm hắn lưu lại bóng ma không thể diệt.

“Mẫu hậu, Sâm nhi không đau, Sâm nhi là thái tử, đau cũng sẽ không nói ra được.” Giống như về tới nối khố, hắn cũng không có ý thức được mình nói ra bí mật nội tâm với người xa lạ.

“Vô tình nhất là nhà đế vương. Cho dù ngươi nhường ra ngôi vị hoàng đế thì như thế nào? Có thể được đến ngươi muốn sao?” Nhìn bộ dạng này của hắn, Phong Vãn Thu xúc động thở dài.

“Uh! Trẫm là vô tình, trẫm là hoàng thượng, Chân Long Thiên Tử, cho dù ngài thích hoàng đệ, trẫm cũng không thể nhương ngôi!” Lời nói của Phong Vãn Thu tựa hồ kích thích đến hắn, hoàng thượng đột nhiên phát điên rống to, rống xong rồi, lại cuộn mình quay về trên giường, nức nở khóc ồ lên.

“Ngươi. . .” Phong Vãn Thu nhìn bộ dạng lật ngược này của hắn, chỉ biết hắn là say thảm. Những chua xót này, nói vậy hắn đã tại buồn ở trong lòng rất lâu, chỉ có lúc này mới có thể thừa dịp cảm giác say phát tiết ra.

“Mẫu hậu, không cần ép trẫm nữa được không. . .” Nghe hoàng thượng thống khổ lẩm bẩm, Phong Vãn Thu lắc đầu đi lên trước, nhẹ nhàng vuốt tóc người này.

Đúng vậy a, vô tình nhất là nhà đế vương. Tiểu hoàng đế trước mắt này, nắm quyền, là một thiếu niên Thiên Tử hăng hái, nhưng đây chỉ là phong cảnh thoạt nhìn ở mặt ngoài, ai biết hắn ngồi ở trên ngôi vị hoàng đế, nội tâm có bao nhiêu chua xót.

Cảm giác được có người ôn nhu vuốt ve mình, hoàng thượng thoải mái mà chà chà, rồi sau đó lại nói, “Đầu Trẫm đau quá. . .”

“Uống nhiều rượu như vậy, đầu đương nhiên sẽ đau, đến đây đi, trước uống ngụm trà, tỉnh rượu.” Phong Vãn Thu cẩn thận nâng hắn dậy, đem nước trà ấm áp đến trước mặt hắn.

“Trẫm không có say, tại sao phải tỉnh rượu!”

“Không có say mới là lạ!” Hắn hừ một tiếng. Không có say lại liên tục nhận lầm người hai lần, còn ôm mình gào khóc ớn? "Ngươi nhìn một chút, ta là nam hay là nữ?”

“Ngươi là. . . Ngươi là. . .” Theo dõi hắn nửa ngày, hoàng thượng đau đầu không thôi nhíu lông mày, lắc lắc đầu.

“Còn nói không có say, ngay cả nam nữ đều phân không rõ ràng.” Tiện tay lại gõ ót hắn một cái.

Lần này hoàng thượng không có kêu đau đớn, chỉ là nhìn chằm chằm hắn, như là rốt cục phát hiện người trước mắt là một thái giám xa lạ. . . "Ngươi, ngươi là người nào. . .”

“Ta à. . ." Phong Vãn Thu có chút hết lời, nhất thời không biết trả lời như thế nào mới tốt.

Nhưng vào lúc này, ngoài điện truyền đến một trận xôn xao, hiển nhiên có đại đội nhân mã hướng phương hướng này đến đây.

Trong lòng Phong Vãn Thu thầm kêu không tốt, xoay người muốn đi, bất đắc dĩ hoàng thượng lại một phát bắt được áo của hắn, nắm thật chặt, không buông tay.

“Ngươi. . . . Ngươi đến tột cùng là người nào?”

“Ta à, ta là người tới giúp cho ngươi.” Phong Vãn Thu bất đắc dĩ, chỉ phải nhanh chóng bỏ lại một câu này, rồi sau đó đánh một chưởng vào cổ hoàng thượng chết không buông tay này, đánh hắn choáng váng, thế này mới có thể thoát khốn.

Vừa trì hoãn, tiếng vang ngoài cửa càng ngày càng gần, lại xen lẫn thanh âm la lên hoàng thượng.

Phong Vãn Thu lập tức nhảy cửa sổ rời đi, rời xa thiên điện bị đại đội nhân mã tràn vào.

Đến địa phương an toàn, hắn mới bóp cổ tay nhớ tới ── hắn đã quên hỏi Hoàng thượng chuyện muội muội mình rồi!

Bên kia. Phong Vãn Thu chân trước mới vừa đi, sau lưng bọn cung nữ thái giám đều tràn vào, thấy hoàng thượng nằm ở trên giường, bất tỉnh nhân sự, vội ba chân bốn cẳng đem người nâng lên kiệu rồng, vội vàng đuổi về tẩm cung, đưa tới ngự y.

Mọi người giằng co nửa đêm, thẳng đến sáng sớm tiếng vang của chuông báo giờ vang khắp hoàng cung, lúc này mới đánh thức hoàng thượng say rượu.

“Ách. . .” Chậm rãi mở mắt ra, Mộc Nghị Sâm nhìn tấm màn màu vàng, mặt nhăn mắt nhíu, nhịn không được rên rỉ một tiếng.

Chết tiệt, đầu đau quá!

Hôm qua là ngày sinh mười tám tuổi của hắn, cũng là sinh nhật thứ nhất từ khi hắn đăng cơ tới nay, nhất thời cao hứng, uống nhiều quá, nhưng men say vào, cảm thấy tất cả bên người đều là vị son phấn nồng đậm, chọc hắn phiền lòng, liền muốn tìm một chỗ hít thở không khí, sau đó thì không nhớ nổi.

“Hoàng thượng, xin dùng canh tỉnh rượu.” Thái giám bên cạnh thấy hắn tỉnh lại, cẩn thận đem canh tỉnh rượu đưa đến trước mặt của hắn.

“Đêm qua trẫm uống rượu say?” Mộc Nghị Sâm vươn tay tiếp nhận chén canh, uống một hơi cạn sạch, nhưng thống khổ say rượu cũng chưa biến mất toàn bộ.

“Vâng!” thái giám cúi đầu, nhẹ nhàng lên tiếng.

“Ngươi tìm được trẫm ở đâu?” Hắn đứng dậy xuống giường, thái giám vội vàng mang tới long bào phủ thêm cho hắn.

“Bẩm hoàng thượng, ở Phong Lâm điện ngài thường đi.”

Mộc Nghị Sâm cau mày, cố gắng nhớ lại chuyện đã xảy ra đêm qua.

Nhớ rõ hắn uống rất nhiều rượu, nhớ tới tình cảnh nối khố. Từ nhỏ, mẫu hậu đối với hắn vốn không có sắc mặt tốt, ngược lại là Đậu quý phi quan tâm hắn đầy đủ, Phong Lâm điện là địa phương hắn thường thường đi.

Thẳng đến năm trước phụ hoàng băng hà, hắn đăng cơ vào chỗ, Đậu quý phi thụ phong thái phi không đến hai tháng, liền vì bệnh mà qua đời, sau đó hắn liền không còn có đi qua Phong Lâm điện.

Xem ra đêm qua say rượu luống cuống, hắn giống như thường ngày, bị ủy khuất cũng chỉ muốn đi Phong Lâm điện của Đậu quý phi tìm kiếm an ủi. . . Mà đêm qua tựa hồ cũng thực sự có người cho hắn an ủi, ôn nhu vuốt ve tóc của hắn. . .

Đột nhiên, hắn như nhớ tới cái gì, gọi thái giám bên cạnh lại đây, “Đêm qua ngươi có cho trẫm uống trà hay không?”

Hắn nhớ mang máng trong miệng có một cỗ gợn sóng cay đắng, cũng không phải hương vị  canhtỉnh rượu. Nhưng hắn cũng không nhớ rõ hôm qua uống qua trà khi nào?

Hắn cảm thấy mình quên lãng cái gì, nhưng lại không thể khẳng định.

“Bẩm hoàng thượng, nô tài không có.”

“. . . . Tốt lắm, ngươi đi xuống đi.” Mất đi trí nhớ làm cho Mộc Nghị Sâm không vui nhăn lại mày kiếm, vung tay.

Đến tột cùng là ai cho hắn uống trà? Hắn nhắm lại hai mắt cẩn thận hồi tưởng, trong đầu đột nhiên hiện lên một màn ──

Hôn, hắn hình như từng hôn ai!

Xúc cảm kia, không có một tia vị son phấn, nay hồi tưởng lại, cũng không phải Tần phi nào, chẳng lẽ hắn uống say, khinh bạc cung nữ? !

Nhưng nếu làm ra loại sự tình này, cung nữ sao lại giữ im lặng, nhất định sẽ nhân cơ hội này đòi hỏi phong vị. . .

Mộc Nghị Sâm càng nghĩ càng hồ đồ, đầu óc loạn thành một đoàn, vươn tay vỗ cái trán còn đau, ánh mắt nhăn thật sâu.

Trong đầu đột nhiên hiện ra một đạo bóng dáng, tựa hồ là một thân áo xanh, tựa như. . . Tựa như thái giám đi theo bên cạnh hắn. . .

“Đúng rồi! Là một thái giám!” Hắn nghĩ tới, người mặc áo lam kia, tựa hồ ghé vào lỗ tai hắn nói cái gì. . . .

Ta là người tới giúp cho ngươi.

Đúng rồi! Chính là một câu này! Hắn nhớ rõ mình hôn người nọ, sau đó thái giám kia lại can đảm đánh hắn bất tỉnh, chạy án rồi!

Thái giám chết tiệt kia, biết rõ hắn ở ngôi cửu ngũ, lại còn dám đánh hắn bất tỉnh?

“Có ai không!” Dám can đảm khi quân phạm thượng! Hắn thế nào cũng phải bắt lại tên kia, hảo hảo giáo huấn một phen mới được!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lynazon, TTripleNguyen, amexpieg, conluanho, girl051, khachthamquan, lanna, meo lucky, pink291999, thtrungkuti, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.