Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 

Ác ma bảo bối - Thất Liêm Tinh

 
Có bài mới 21.06.2011, 13:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.04.2011, 20:56
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 129
Được thanks: 356 lần
Điểm: 20.06
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Ác ma bảo bối - Thất Liêm Tinh - Điểm: 9
Ác ma bảo bối
imagesTác giả: Thất Liêm Tinh (七镰星)

Thể loại: hiện đại đô thị, huyền huyễn, sinh tử văn, H cao, SM, công sủng thụ, mỹ công mỹ thụ, cường công nhược thụ (so với công thui, chứ ẻm vẫn là cường a….), tử sủng thụ (con sủng mẹ đấy :P ), ma vương vs thiên sứ, HE

Nội dung: Ngao Mục X Trầm Bối Dực

Tình trạng: Hoàn chính văn 2 quyển( quyển một 30 chương + quyển hai 65 chương) + ngoại truyện(xỉu @_@)

Tình trạng edit: *tung tăng* đang từ tốn edit a :P

Translator: QT

Edit: heolunquay. tieulamnhi

Hắn không phải hảo tâm đem cái người ‘Bị thương’ kia về nhà, vì cái gì như vậy?

Hắn cũng không phải con gái, tuy rằng có điểm giống, nhưng kiểm tra sẽ biết a?

Cái tên khùng điên kia. AAAAAAAAAAAAA.Còn lấy mất của hắn lần đầu tiên a!

Cái gì? Buổi sang tỉnh dậy, người đã không thấy tăm hơi! Kia hắn……

Hừ hừ! Không nghĩ tới vừa tỉnh lại mình sẽ bị một đứa con gái lang thang đem về nhà, được rồi! Nếu hắn lột đồ ta, coi như đó là cái khoản để đóng tiền thuê nhà……,ha ha! Này thật sự là buồn cười, hắn đường đường là người đứng đầu tổ chức Âu Á hắc ám, nhưng mà cái tên kia có bỏ vô mắt cái gì đâu, đem ta đây xem thành nữ nhân……,bất quá, mặc kệ thế nào, thứ này có thể khơi mào dục hỏa hắn, hắn sẽ không bỏ phí cơ hội đáng giá ngàn vàng này, bạc đãi mình……

Ghê tởm! Nôn mửa! Thấy mỡ màng liền nôn muốn chết vậy……, sao lại thế này a?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hazuka về bài viết trên: công chúa hắc ám

Có bài mới 21.06.2011, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.04.2011, 20:56
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 129
Được thanks: 356 lần
Điểm: 20.06
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ác ma bảo bối - Điểm: 83
Chương 1: Chết tiệt gặp nhau

Đêm khuya, thành phố cũng đã đi vào giấc ngủ!

Quái quỷ! Vì cái gì đi ngắm đường một tý cũng có thể gặp gỡ chuyện như vậy? Tai nạn xe cộ! Ha ha! Hắn còn không mắng người nào không có mắt, nhắm mắt lại lái xe, một đứa bé ba tuổi, toàn thân là máu, được mẹ mình cứu!

Được rồi, dù sao mình hiện tại đang sắm vai một người bình thường……. Không nghĩ tới, còn người chạy đến vây thành cái vòng trong a! Nhìn cái đã! Kia hắn là tốt rồi tận tâm đưa những người này tiễm một đoạn đường. Hôm nay vừa vặn mười lăm a! Cho đối phương biểu diễn một chút đặc biệt, cũng không sai! Nhìn xem các ngươi bộ dáng chết không nhắm mắt, cũng đang tự cho mình gia tăng hoạt động giải trí ngoài ý muốn!(này này thấy ngta chết còn giải trí hả >.<)

Đã sớm theo Á Ni nên biết được nơi đó, có người đối hắn bất lợi, hừ hừ! Không nghĩ tới đối phương đến nhanh như vậy! Chẳng những mau, toàn là khi hắn vụng trộm làm một người du lịch a! Ha ha! Hắn là không phải vừa vặn thành mồi câu? Chính là hắn làm mồi câu cũng không tùy tiện cho con cá nào muốn ăn đều có thể ăn!

Hắn hành tung ngay cả trợ thủ thân mật Á Ni đều không rõ ràng lắm, đối phương thế nhưng sao biết được! Thực không thể không làm cho người ta bội phục!!

Ngao Mục. Địa khu của Âu Á ma vương. Sở tụ tập tài phú, có thể mua một đại quốc gia đứng thứ năm thế giới! Hắc Bạch tập đoàn nằm rải rác khắp thế giới! Chính là cây to đón gió, cho dù hắn nhẫn tâm khủng bố, toàn thế giới hắc ám thế gia nghe thấy đều sợ đến bay mất hồn! Cũng vẫn là có rất nhiều người không muốn sống , cùng hắn tị nạnh a! Ha ha! Hắn đến thế nào không để ý, dù sao lúc nào cũng như thế, cũng đang vui vẻ mình gia tăng giải trí đi! Tùy tiện rèn luyện thân thể! Cho dù không cẩn thận tự vệ quá độ, cũng bất quá là mấy con rệp, không có người đến nhận lãnh, cho mấy chú chó cưng ăn, vừa vặn!

Từ sau kính xa xa nhìn phía sau, xe nổ mạnh khiến cho khói nóng hừng hực. Ngao Mục quỷ dị nghĩ ba người vừa rồi, bao gồm đứa nhỏ ba tuổi ở bên trong, bị mình biến thân hù chết bộ dáng hoảng sợ, thật sự là khoái ý! Hắn sống mấy trăm năm, cũng sẽ không dễ dàng như vậy bị vài cái người nho nhỏ trước sau, cho dù là người bị ma tộc khống chế đồng dạng cũng giống nhau……

Cho dù muốn giết hắn, cũng nên phái cùng hắn có đồng dạng có đặc thù bối cảnh, hơn nữa khác hẳn với loại ‘Người’, thượng mặt bàn đến đây đi! Nhưng là thế giới này ít có người thừa kế chính thống ma vương gia tộc a! Ha ha!

Rạng sáng 1 giờ.

Trầm Bối Dực thu thập hảo bữa tối đồng sự Tiểu La vừa mới cho hắn –[ một ít khách ăn dư đồ ăn ] chuẩn bị rời quán ăn đi làm công về nhà. Trong tay đồ ăn nói thật dễ nghe là như cho hắn những thứ của một con chó, kỳ thật đều là hắn muốn ăn. Hơn nữa mấy thứ này chính là cơm trưa cùng bữa tối ở trường học của hắn ngày mai.

“Trên đường cẩn thận một chút a, tiểu mỹ nhân! Trăm ngàn không cần động tay chân trên đường nếu gặp sắc lang nga!” Tiểu La nghịch ngợm cười nhắc nhở.

Trầm Bối Dực phút chốc hồi đầu, lộ ra hắn thực hung biểu tình, hô:“Ngươi bị tôi đá đến Thái Bình Dương đi, vẫn là muốn thử xem tư vị sao?”

Ách!!! Tiểu La đứng ở cửa, ôm cửa, giả bộ rất sợ, lại biến thái bộ dáng, nói:“Không cần nha! Người tôi sợ đau, lại cảm thấy cái gì Thái Bình Dương quá xa, ai! Đúng rồi, Thái Bình Dương cách chúng tôi nơi này là rất xa đúng không?” Xem Trầm Bối Dực vẻ mặt yếu biển biểu tình, không sợ chết tiếp tục,“Ân? Ngươi tuyển cái địa phương nào gần gần đem tôi đá đi, ha ha! Nhà của tôi thế nào? Đi trở về ba mươi phút a! Người tôi một người trở về, rất sợ đó nga!”

Phun –! Đổ! Khí tuyệt!

Trầm Bối Dực xoay người không hề để ý tới Tiểu La, hắn biết, tên kia là cố ý như vậy, là muốn giúp hắn xua tôin một than về nhà sợ hãi. Chính là hắn ở một nơi, mình lại ở một nơi hoàn toàn ngược hướng hắn. Bắt đầu từ khi, từng đem mình làm con gái, muốn đưa mình về nhà, kết quả đương nhiên là bị Trầm Bối Dực nâng quyền đạo đai đen nhị đẳng ra mà dọa. Từ nay về sau, không tái làm điều thừa. Chính là thường thường vẫn thích ở trước mặt hắn biểu hiện một chút nam tử khí khái! Nga! Qua, mình rõ ràng cũng là đàn ông sao!

Trầm Bối Dực đi đường về nhà nhiều nhất cũng liền hai mươi phút, so với kia chỗ ở tên là gần hơn.

Hôm nay đêm hảo tĩnh nga! Trầm Bối Dực đi một mình. Đừng xem hắn bình thường luôn vẻ mặt tươi cười, hạnh phúc. Kỳ thật, hắn là cô nhi. Theo Tiểu Chính cũng là cô nhi như hắn, hắn ba tuổi năm ấy được một đôi vợ chồng già hảo tâm lại cô độc thu dưỡng, hơn nữa dưỡng như mình là đứa nhỏ của họ, cho hắn đứa nhỏ bình thường có được hết thảy. Chính là ngày vui ngắn chẳng tầy gang, thời điểm hắn muốn tới đại học, hai vị vợ chồng già dưỡng dục hắn mười ba năm, một lần tai nạn xe cộ mất đi. Từ nay về sau hắn lại là một người.

Cô độc tự thân học đại học, bởi vì trong nhà không có người thân, chẳng những lấy được học bổng còn bị liệt ở diện nghèo khó. Ngay cả như vậy, cuộc sống hắn vẫn thực túng quẫn. Vợ chồng già tích tụ vốn không nhiều, một lễ tang, thấy cũng không có tiền. Kỳ thật Trầm Bối Dực thậm chí thực không tâm tưởng, hoàn hảo dưỡng tiền phụ mẫu, có thể chú ý đem lễ tang bọn họ xong xuôi. Bằng không, hắn thật đúng là không biết làm sao bây giờ, thời điểm trung học hắn rất muốn đi làm công giải quyết từ từ nhà bọn họ cuộc sống tiêu phí túng quẫn. Chính là không biết vì cái gì, mỗi lần vừa mới tìm được chỗ làm, đã bị dưỡng phụ tức giận vội vàng cấp từ.

Ở dưỡng phụ nhãn lực hắn không thể đi làm người hầu cho người khác, hắn tương lai sẽ trở thành người thành công hơn vạn người. Chính là hắn không nghĩ tới, hắn tái ngăn cản, con nuôi hắn vẫn là hắn sau chết không thể không đi mà sống làm lụng vất vả.

Dưỡng phụ mẫu sau khi tạ thế, phòng ở bọn họ cũng bị người tôi mượn danh lấy lý do thu đi, bức Trầm Bối Dực không thể không đi tìm phòng ở, học bổng không có khả năng quanh năm suốt tháng đều có, nghèo khó trợ cấp lại không đủ để hắn trả một phần ba tiền thuê nhà.

Này thành phố khủng bố tiêu phí không phải hắn có thể độc lập cuộc sống đi xuống.

Nhìn xem bốn phía, đêm thật sự rất im lặng.“…… Thế giới đèn đuốc huy hoàng hoa lệ, chính là chuẩn bị sự thành công ấy……” Đây là một câu của dưỡng phụ. Nếu ngươi không thành công, ngươi chỉ có thể chờ làm con chuột cống thoát nước thành phố. Thậm chí lúc sắp chết, thấy hắn thời điểm cuối cùng, vẫn nói cho hắn mặc kệ như thế nào, nhất định phải thành công. Đúng vậy, nhất định phải thành công, trở nên nổi bật, này có lẽ là lòng tự trọng cường thịnh dưỡng phụ, ở trên người hắn xảo xảo bù lại mình thân sinh con gái không chịu thua kém một cái nguyện vọng đi! Chính là, hiện tại, hắn đã chết, mình còn muốn không cần dựa theo hy vọng hắn tiếp tục?

Ân! Vẫn là ấn mình muốn cuộc sống tốt! Dù sao, dưỡng phụ lại nhìn không thấy ! Đây là Trầm Bối Dực cuối cùng kết luận.

Trầm Bối Dực vừa đi, vừa nghĩ năm nay bán học kỳ học phí làm sao bây giờ, học bổng thanh toán cao nhất chỉ bán học kỳ học phí, còn bán học kỳ còn lại năm ngàn học phí không nhào. Nếu phải dựa vào hắn làm công kiếm chút tiền ấy, là tuyệt đối không đủ , như thế nào tiết kiệm cũng chỉ có ba ngàn hơn, như vậy cho dù nhào, cũng sẽ không có tiền thuê nhà cùng tiền ăn cơm. Càng đừng nói, hắn từng tháng đều thiết yếu mua cái thuốc kia.

“Cái thuốc kia không mua, vừa đến thời nhàn chỉ sợ cũng xảy ra chuyện, giống con gái! Không uống thuốc liền chảy máu.” Trầm Bối Dực lầm bầm lầu bầu phát ra nháo tôio. Bỗng nhiên, hắn trở tay không kịp, thân thể đông một chút, quỵ người xuống, nhanh nhẹn xoay người đi trên mặt đất, còn không có thấy rõ ràng bốn phía có cái gì, đã nghe đến một cỗ máu mùi. Cúi đầu, một người ngã vào dưới thân mình. Màu trắng quần áo trong người toàn vết máu, bị đêm dày đặc đăng nhuộm đẫm dị thường khủng bố, thần kinh căng thẳng, dọa hắn lập tức xoay người đứng lên, lui ra ngoài.

“Sẽ không là đã chết?” Trầm Bối Dực đánh rùng mình, ở trong lòng nói thầm. Nhấc chân phải đi, lại phát hiện ống quần mình bị người lôi kéo.

Chậm rãi ngồi xổm xuống, thân thủ thử một chút, nhìn xem đối phương còn sống không, trong lòng cầu nguyện trăm ngàn còn sống. A –! Nga! Còn, hoàn hảo, ha ha! Vẫn là sống!

“Này? Anh buông ra được không?” Trầm Bối Dực tính hỏi, đừng trách hắn như vậy lạnh lùng, thấy chết mà không cứu được. Đầu năm nay người tốt nan làm, nhìn xem đối phương trên người máu, muốn làm không tốt là cừu nhà nhất lớn, thả vay nặng lãi, hoặc là cùng hắc ám tổ chức cái gì có liên quan, hắn là Thanh Thanh không công tiểu thị dân, mới không cần gây trên thân đâu!

“Mang tao về nhà.” Người nằm trên mặt đất đã mở miệng, bất quá khẩu khí như thế nào nghe cũng không như là cầu người, không nên trách hắn nghĩ nhiều, kia khẩu khí căn bản là mệnh lệnh sao?

Không đợi Trầm Bối Dực lo lắng rõ ràng, người lại mở miệng quát:“Nhanh lên! Mày muốn nhìn tao chết sao?”

“Đương nhiên không phải…….” Trầm Bối Dực bị rống hoảng sợ, phản xạ phủ nhận.

Sau đó, sau đó là vô tận chìm nghỉm, tư giãy dụa. Người rống lên câu nói kia về sau không bao giờ nói chuyện nữa, chính là vẫn là gắt gao bắt lấy ống quần Trầm Bối Dực.

Trầm Bối Dực đứng bất động, nơi này cách nhà mình đã không chung lộ trình. Chính là, rốt cuộc muốn cứu người hay không! Này người đã chết nói, hẳn là cùng mình không có quan hệ gì đi! Nhưng là……, vạn nhất thật sự tử……. Cho nên, vẫn là……

Đáp án là khẳng định. Trầm Bối Dực cứu người. Về nhà, hoàn hảo đem người nọ lau thân thể,[ kỳ thật là hắn có vết dơ nho nhỏ mà thôi......] lúc này hắn mới phát hiện, thì ra người nọ căn bản chính là uống rượu. Trên người máu không phải hắn không nói, còn một chút việc không có. Kia máu? Theo Trầm Bối Dực đoán, có thể là theo người bị thương cực kỳ nghiêm trọng dính.

Trầm Bối Dực mình chỉ có hơn một thước bảy một chút, nhưng xem tên này chỉ sợ đã muốn đến một thước chín đi! Cho nên người nọ sát hoàn thân thể về sau, quần áo hắn trước kia đều nhiễm máu, mình lại không có quần áo đàn ông thích hợp, sợ đối phương dơ chăn cùng giường Trầm Bối Dực, liền bớt việc không cho đối phương mặc.[ ghi chú rõ: Chỉ thoát nửa người trên! Hắc hắc!]

Ai! Trầm Bối Dực nếu biết, chính là bởi vì hắn hảo tâm, bởi vì hắn chưa cho đối phương mặc quần áo, tạo thành bi kịch, đánh chết hắn cũng không cứu người này, hoặc là cấp đàn ông sát bên người kia thể![ Trầm Bối Dực: Lúc ấy tôi không phải sợ hắn dơ chăn của tôi sao, làm sao nghĩ đến nhiều như vậy!]

Trầm Bối Dực nằm ở bên người hắn ngủ, hắn không cần đem giường tặng cho người khác mình đi ngủ sàn đâu! Ngu ngốc mới có thể làm như vậy!

Hai người nằm trên một cái giường, bởi vì tên này thân hình khôi ngô nằm mặt trên, có vẻ có trách cứ. Trầm Bối Dực nằm bên cạnh, vừa đủ tạo nên một bộ chim nhỏ tuyệt mỹ nép vào nhau! Hắc hắc!

Trầm Bối Dực chuyển mình, mặt hướng vào tên đó. Ngẩng đầu vừa đủ để nhìn thấy mặt người kia, ách! Đẹp quá đi…… Nga! Nuốt cả nước miếng a. Không tự giác sờ sờ mặt mình, nhìn nhìn lại mặt tên kia. Ô –! Không công bình! Trong ánh mắt lập tức tràn đầy ai oán. Vì cái gì hắn trưởng thành không giống đàn ông? Vì cái gì? Mặc kệ là ai, trên đường lung tung đụng một cái, chỉ cần là chạm nhẹ, đều hương vị nam tính mười phần.

Nhưng hồi đầu nhìn xem mình, mặt thì không muốn nói, chỉ cần mặc quần áo đáng yêu, đi ra ngoài người tôi liền xác định vững chắc hắn là cô gái( =))tội em). Dáng người lại đáng sợ, đều hơn 18 tuổi , vẫn không có cơ thể của một thằng con trai, trái lại làn da còn giống con gái , ách! Nộn nộn……

Sờ sờ bên cơ ngực rắn chắc cường kiện của tên đó, kao! Khi nào thì hắn cũng có thể như vậy a?[ thừa cơ ăn người khác đậu hủ ~~~~~~]

“Này khẳng định phải tốn rất nhiều thời nhàn cùng tiền tài, rèn luyện hoặc chuyên môn tập thể hình, tôi không có thời nhàn rèn luyện, nên, nên mới như vậy a!” Trầm Bối Dực thì thào an ủi mình. Nhưng ngẫm lại mình trung học cũng đánh bóng rổ không thiếu a! Nâng quyền đạo đều đến đai đen nhị đẳng. Cho dù là hiện tại cùng thời điểm, thân thể gầy yếu, làn da tái nhợt. Dưỡng phụ mẫu còn tại, cuộc sống hắn vẫn là tốt lắm a? Vì cái gì vẫn là thân thể cùng diện mạo như vậy? Uể oải thậm chí hoài nghi, có phải liền bởi vì mình là đàn ông trưởng thành không giống đàn ông hay không, cho nên cha mẹ mới không cần hắn a!

Thưởng thức hoàn mỹ tráng nam trước mặt, Trầm Bối Dực im lặng nằm bên người, vốn cảm thấy bởi vì có tên này bên cạnh, mà không thể an tâm đi vào giấc ngủ, ngửi được một mùi kỳ lạ từ trên thân tên này. Không an tâm, sau đó ngủ!

Đó là mùi gì vậy, cảm thấy rất dễ chịu! Nghe thấy về sau, cảm giác thực an tâm. Trầm Bối Dực trong mộng an tâm, thật hy vọng có thể vẫn nghe thấy như vậy…….

Buổi sáng sáu giờ, Trầm Bối Dực rời giường. Tên này vẫn như cũ không tỉnh. Đem theo đồ ăn mang về từ quán ăn, làm nóng lên, đáng thương phân cho người nọ một chút, mình mang theo phần còn lại đi học!

Hắn bây giờ đang học học kỳ hai, bởi vì là khai giảng ngày đầu tiên, cho nên không có chuyện gì. Trước thời nhàn đi học, đi làm thêm. Bởi vì học mở, không cần phải có mặt tất cả mọi giờ, cho nên hắn đi làm them được ở quán cơm, căng thời nhàn rảnh ra mà tính. Một ngày sáu giờ là có thể. Trước thời nhàn đi học, có thể về nhà!

Cho nên, hôm nay hắn mười một giờ trở về nhà. Sớm tan tầm, tự nhiên không có đồ ăn miễn phí. Phải bỏ tiền mình đi mua. Ở dưới lầu quán ăn mua túi mì ăn liền, mới nhớ tới ngày hôm qua mình hình như dẫn theo người về, không biết người nọ còn ở không? Nếu ở khả năng sẽ không đủ ăn.

Khẽ cắn môi, mua thêm một túi!

Về nhà, nhìn xem buổi sáng đồ ăn để cho cái kia tên còn, xác định đối phương còn chưa tỉnh! Có điểm lo lắng, đi qua xem thử, hoàn hảo, còn hô hấp! Gần còn có thể nghe thấy tiếng thở của mũi rất nhỏ.

Trầm Bối Dực ngẩn ngơ, đứng bên giường nhỏ giọng hỏi:“Sao? Rời giường, không ăn cơm sao? Tôi mua mì ăn liền.Này? Có nghe không? Nếu anh không đứng dậy nói, tôi sẽ không nấu cho ngươi ?” Đẩy đẩy đối phương, không phản ứng, tự cố nói thầm,“Là anh không đứng dậy nga! Tôi gọi anh quá trời rồi a. Tôi đây sẽ không nấu cho anh, vốn tôi còn có một quả trứng chim, còn muốn phân anh một chút , như vậy xem ra, là anh không khẩu phục.”

kao! Đang mắng Trầm Bối Dực nghe thấy mùi hôi từ chỗ nấu bay tới.

Thương tâm! Uể oải! Mình vì cái gì không hay ho như vậy, hảo hảo một chén bị một cái trứng chim làm hư. Nhưng là, hôm nay buổi tối không thể bị đói? Quay đầu nhìn xem buổi sáng đồ ăn còn tên kia! Ách! Hảo khó nghe, bùn ghê!

Nhìn nhìn lại còn một gói mỳ! Muốn ăn quá đi! Nhưng là, nếu người trên giường tỉnh tìm mình muốn ăn làm sao bây giờ? Quên đi, buổi tối một chút không ăn vừa lúc giảm béo, tuy rằng mình không giảm cũng đã thực gầy. Cầu nguyện, tên kia ngày mai tỉnh đi liền đi, như vậy là có thể tiết kiệm để mình ăn, ha ha!(ui em tiết kiệm quá trời vậy O_O!)

Gắt gao nhìn chằm chằm trên bàn, Trầm Bối Dực dùng ánh mắt cảnh cáo tên kia:“Một chút phải bảo vệ mình, chờ ngày mai buổi sáng tao đến ăn mày nga!”

Đói bụng ngủ không phải chưa từng có, nhưng hôm nay ở trường tổng vệ sinh, ở quán ăn lại chạy trước chạy sau. Buổi tối về ăn tàm tạm căn bản không đủ. Nhìn xem trước mắt người nằm, nói thầm, nếu sớm biết anh không đứng dậy ăn cơm, tôi liền một mình ăn, cũng không dùng bữa tối ăn một chút như vậy! Hy vọng có thể mộng cho tốt tốt, mơ thấy hâm lại thịt cùng cơm tẻ thì tốt rồi! Hắn không lòng tham!(tội…)

Có người cắn nụ hoa mình? Ngao Mục mở to mắt, vừa lúc thấy một màn như vậy, một cô gái đáng yêu, nhắm mắt lại hưởng thụ cắn nụ hoa mình, trong chốc lát liếm, trong chốc lát cắn, tuy rằng kỹ xảo yêu mà nói, hắn quen con trai con gái đều có, cô gái có chút quá mức mới lạ. Chính là cái miệng nhỏ nhắn đô khởi đỏ au kia, một cô bé bộ dáng chưa hoàn chỉnh, vẫn làm cho Ngao Mục đang mơ màng liền tỉnh táo lại, dục hỏa tán loạn, càng không thể kiềm chế được.

Nhìn xem chung quanh, thì ra ngày hôm qua mình bị người này mang về nhà. Ngày hôm qua đêm trăng tròn mình sử dụng bản năng hơi quá, hắn mơ hồ nhớ rõ kéo lại cả người, hơn nữa yêu cầu hắn mang mình về nhà, thì ra chính là người này.

“Là em mang tôi về nhà ?” Ngao Mục cắn mình đến đau nhức người.

“Ăn ngon!……” Trầm Bối Dực mơ hồ nói, vừa còn đang mộng mị ăn thịt cùng cơm, không nghĩ ngủ liền thấy thỏa mãn đến thế! Ăn với hắn là thứ tuyệt diệu nhất trần đời! Nhưng giữa chừng lại có người giữ chặt nói đồ ăn hắn không được ăn, hắn cao hứng trả lời ‘Ăn ngon’, sau đó tiếp tục!

“Ha ha!” Ngao Mục nhìn tiểu tử kia vẻ mặt say mê, bất giác buồn cười!“Nếu em cảm thấy thích, tôi đây liền đáp ứng nha! Coi như tôi bao cho em tiền thuê nhà, thế nào?”

Trầm Bối Dực lại tiếp tục muốn ăn, nhưng người kia hỏi hắn muốn chút rượu hay không, hắn nghĩ cũng không sao liền gật gật đầu!

“Ôi!……” Trầm Bối Dực ăn thỏa mãn rồi, bỗng nhiên cảm giác có cái gì cắn nụ hoa mình một chút. Trong nháy mắt, dường như có điện, dọa hắn đang mộng bừng tỉnh. Còn chưa rõ ràng sao lại thế này, miệng đã bị hôn!

A!—-

Lần này Trầm Bối Dực hoàn toàn, hoàn toàn thanh tỉnh. Có người, có người, hôn, hôn, hôn hắn……( ôi… em chậm tiêu quá đi =.=)

Trầm Bối Dực đang kinh hách, đối phương đầu lưỡi tiến nhập trong miệng hắn. Sau đó, hung mãnh tiến công, thẳng hôn Trầm Bối Dực lại một lần cảm thấy mình tiến nhập mộng đẹp!

“ Vị ngọt ghê!” Tên này cảm thấy lồng ngực thiếu không khí mới chịu nhả ra một chút, trong ánh mắt tràn đầy khen ngợi cùng thích thú, hương vị ngọt như vậy, hắn lần đầu gặp, thế giới cũng thật sự là kỳ diệu, bất quá có thể sống mấy trăm năm mới gặp, cũng thật là có duyên, tuy rằng hắn cũng không như thế nào tin nổi.

“Tôi……” Trầm Bối Dực vừa muốn mở miệng!

Hắn lại hôn, vừa hôn, vừa nói:“Không chỉ nói, tôi sẽ cho em thực thoải mái, nhắm mắt lại, cảm thụ hết đi.” Chung hoặc thanh âm hắn nói xong, lại một lần nữa hôn thật sâu, đem không khí trong thân thể con người nhỏ bé kia như cướp đoạt hết, còn lại chỉ có một tiểu tử ái muội rên rỉ.

Hắn miệng rời đi, Trầm Bối Dực chỉ có thể từng ngụm từng ngụm hô hấp không khí mới mẻ, thần kinh hỗn loạn mơ hồ làm cho hắn vẫn không thể phản ứng, ngoan ngoãn để cho tên này đùa nghịch.

Ngao Mục thật sự cảm thấy không thể lý giải được, vật nhỏ này thế nhưng hương vị ngọt ngào như vậy! Chỉ là một cái hôn, có thể làm cho phân thân mình cứng rắn muốn bắn ra.

Ha ha! Buồn cười, vừa mới nghĩ rằng nữ sinh này vốn ngực gần như không có(em hok có thiệt mà =)) ), xem ra mình cũng có lúc mơ hồ, hiện tại đụng đến nơi đó, thoát quần áo cô bé, không thừa nhận nổi, trong lòng con người nhỏ bé này là nam sinh.

Bất quá, nam sinh cũng không sao, mình vốn ưa đàn ông.

Mơ mơ màng màng Trầm Bối Dực rốt cục bị tên này bắt lấy phân thân mình, có phản ứng, cũng liều mạng giãy dụa.

“Tránh ra, không cần…… A!……Ôi!…… Không, nơi đó……, tôi, tôi là, tôi là nam sinh…… A –Ui!……” Trầm Bối Dực giãy dụa phản kháng cái tên thuần thục kỹ xảo này, yếu đuối vô lực, phá thành mảnh nhỏ, thậm chí thành dụ hoặc túng dũng.

Ngao Mục đối với bé nỉ non căn bản là mắt điếc tai ngơ, chính là buồn cười nhìn ***trong tay giải phóng đi ra, nói:“Em thật sự là mau nha! Là tôi kỹ xảo thật tốt quá sao?”

“Hô……” Suy yếu thở phì phò, vô lực nằm trong lòng hắn, Trầm Bối Dực nói:“Tôi, tôi, tôi là con trai……”(ẻm đang cố gắng tự ‘cú’ mình đấy ^^!)

“Hắc hắc! Vật nhỏ, tôi đương nhiên biết em là con trai, cùng cơ thể của tôi giống nhau, là đồng tính.”

“Tôi, tôi không phải…… Ân! A……”

“Em không phải cái gì? Ân? Ha ha! Thoải mái sao?”

“Tôi không……! A! Không cần, ân?Đi ra, buông ra……, a ân!……”

“Vừa mới cho em bắn quá nhanh, thật sự là sai lầm, tôi nghĩ em nhất định không hưởng thụ hết. Không cần phản kháng , tôi sẽ thực ôn nhu , cũng sẽ cho em thực thoải mái , tin tôi……”

“Không…… Ân a……”

“Hừ hừ! Ngoạn dục tình cố túng(*) đâu? Đúng rồi, em nơi này có mũ không?” (cái này ai biết giải đáp dùm tớ nha, tớ pí…)

“A, ân nha –, a! Không……, A ha……”

“Không có cũng không có việc gì, nếu không mũ, gel bôi trơn có phải cũng không có hay không?” Ngao Mục tự cố nói chuyện, đem Trầm Bối Dực ôm trong lòng, sau đó một tay phủ nụ hoa, một tay hướng sau lưng đối phương tìm kiếm, hơn nữa lập tức xoa bóp tiến hai đầu ngón tay vào.

“A –, không được –, đau!” Trầm Bối Dực thét chói tai, thân thể cứng ngắc, động cũng không dám động!

Ngao Mục nhíu nhíu mày, thấp giọng nói:“Em không phải là……?” Ngón tay co rúm vài cái, cảm giác trên tay có thứ gì đó nong nóng vừa chảy tới, rút tay ra vừa thấy, dĩ nhiên là — máu!

“Đáng chết! Rõ ràng là em quyến rũ tôi, hiện tại cũng dám cho tôi thứ máu đó sao( nguyên văn là đổ máu=máu lần đầu a ^^!)?” Ngao Mục lập tức phiền táo, dục vọng mình vẫn đều chịu đựng, hiện tại làm sao bây giờ? Nhìn xem bé trong lòng bởi vì hô hấp, không ngừng phập phồng lồng ngực, còn có mặt trên lồng ngực đầu ty màu hồng. Dục vọng đáng chết lại một lần nữa bừng tỉnh. Hắn là ma vương, không tất yếu lo lắng người khác không thoải mái.

“A a –……” Trầm Bối Dực đột nhiên bị lửa nóng tiến vào khai phá xé rách, lập tức đau không  phát ra nổi một tiếng. Ngay tại hắn đau đến ngất đi, đối phương mạnh mẽ ra vào, đem hắn đau mà tỉnh táo lại.

“Nhớ kỹ, tiểu quỷ, đây đều là em tự tìm. Cho em một chút giáo huấn, em về sau không cần làm hành vi ngu xuẩn…….” Ngao Mục ôm vật nhỏ vào trong ngực vừa ra vào trong than thể kia, hiện tại hắn thầm nghĩ nhanh phát tiết dục vọng mình, sau đó chạy lấy người. Không biết vì cái gì, hôm nay cảm thấy mình giống bị đùa giỡn, trong lòng thập phần bất khoái!

Dùng hai lần mới phát tiết hoàn dục vọng mình, tán thưởng vật nhỏ này tuy rằng bị thương nặng, nhưng không ngất xỉu. Nhìn xem ngoài trời, đã muốn hơn bốn giờ sáng, đứng dậy đem đối phương tẩy trừ một chút, vật nhỏ rốt cục hắn trong phòng tắm nhỏ hẹp hôn mê bất tỉnh. Ở trong phòng vòng vo tìm, cuối cùng cũng thấy cái hòm thuốc, lấy ra bên trong thuốc giảm sốt, nghiền thành bột phấn, trét vào hậu môn vật nhỏ.

Mặc vào đã muốn bị vật nhỏ tẩy lạnh quần áo, mới phát hiện, tiểu quỷ này không phải nghèo khó bình thường! Nhịn không được lấy tiền trên người ra. Lúc đi, hắn thậm chí có một loại ý tưởng, nếu có thể nói, hắn thật muốn đem vật nhỏ này nhốt bên người, chính là ý này đến nhanh đi cũng mau! Bọn họ cũng không phải là thuộc loại người chân chính a!

=== ====== ====== ========


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hazuka về bài viết trên: duong jandy
Có bài mới 23.06.2011, 17:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.04.2011, 20:56
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 129
Được thanks: 356 lần
Điểm: 20.06
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ác ma bảo bối - Điểm: 42
Chương 2: Âm mưuNgao Mục trở lại biệt thự của mình, đó là một tòa nhà ba tầng phảng phất kiến trúc châu âu, nhưng lại dung hợp kiến trúc phong cách hiện đại, mặt bằng tòa nhà chiếm diện tích một ngàn mét vuông, không bao gồm một căn nhà nhỏ nghỉ mát cùng hoa viên hơn một ngàn mét vuông. Biệt thự rất lớn, nhưng không trống trải, vừa thấy bề ngoài xa hoa, cùng thiết kế sửa sang nhà nghỉ tinh mỹ, có thể biết chủ nhân không giống thân phận người thường. Xe vào sân, từ cửa cảnh vệ tiếp nhận, hướng đi, trợ lý Á Ni đã ở cửa chờ đợi. Cung kính hướng Ngao Mục chào kính cẩn, mở miệng nói: Chủ nhân đã trở lại!

“Ừm……!” Ngao Mục lười nhác đáp lại một tiếng, đi vào phòng khách, ngồi sô pha, chọn tư thế thoải mái lại, liếc mắt một cái trợ lý đứng bên cạnh,“Ngươi không lời muốn nói lời nào, có thể đi ra.”

“Chủ nhân, thực có lỗi, lần này là thuộc hạ làm việc bất cẩn. Bất quá, tôi đã đem người có nghi ngờ toàn bộ mang về tổng bộ, chờ đợi ngài xử lý .” Á Ni tự nhâm thông minh nói.

Ngao Mục nhìn Á Ni không ngừng phát run bả vai, cười lạnh vài tiếng, nói:“Tôi nên khen cậu làm tốt…….” Nói xong vừa chuyển, rống to đứng lên “Hay là đem cậu đến chuồng heo đi?” Mắng xong, gặp Á Ni đã sợ hãi đứng không được, vừa cười nói,“Hắc hắc! Cậu là hồ ly cố ý cải trang qua mắt tôi sao? Cậu đã làm như vậy, vì trong lúc an toàn, đem những người đó xử lý tốt lắm. Còn có, tôi không nghĩ thấy sau lại trả thù! Cái đuôi cũng giấu tôi sạch sẽ, nhưng tôi ưa sạch, bị tôi phát hiện có một chút tro bụi quên mất, hậu quả là cậu biết đến.”

“Vâng.” Á Ni vừa cười vừa đáp, đó là cái kiểu cười quỷ dị a! Tươi cười tràn đầy tà ác. Thế cho nên làm cho người ta hoài nghi người vừa mới run run phi thường, căn bản không tồn tại.

Nếu bình thường Ngao Mục cảm thấy cười rất đẹp, nhưng hôm nay lại cảm thấy chướng mắt, ghê tởm. Bất quá, quên đi. Cho tới bây giờ đều là thuận tôi cho sống, nghịch tôi thì giết, không cho phép bên người mình có nguy cơ, cùng như ánh mắt hổ rình mồi tồn tại .

Ngao Mục mắt nhìn quét Á Ni, lạnh lùng nói:“Mày như thế nào còn chưa cút, nhanh lên biến khỏi mắt tao! Trong vòng một tuần, tao không muốn trong vòng một trăm km ngửi được của mày.”

Á Ni mặc kệ, tiếp tục cười nói:“Hắc hắc! Lập tức sẽ theo ý chủ nhân!”

Ngao Mục mặt nhăn nhíu mày, không muốn nói chuyện !

Á Ni nói:“Chủ nhân đã ba trăm tuổi! Hắc hắc! Đúng là giai đoạn giao phối tốt nhất! Cho nên, dựa theo ý chí lão chủ nhân…….”

Ngao Mục nói:“Á Ni, cậu muốn con của tôi?”

Á Ni mạnh mẽ giật mình, một lát phản ứng lại, lạnh run nói:“Chủ nhân? Không!Tiểu nhân không dám! Thỉnh chủ nhân tha thứ, chúng tôi dòng máu bần hàn dơ bẩn, từ nhỏ làm nô lệ, vạn không thể đi ô nhiễm máu mạch thuần khiết vương tộc chủ nhân vĩ đại! Hơn nữa, lão chủ nhân đã vì ngài an bài, tốt nhất giao phối dựng dục! Ma tộc vương tộc một trăm năm chỉ có một lần, thời gian giao phối tốt nhất, thời gian chủ nhân giao phối chính là hai ngày cuối tuần, cho nên thỉnh chủ nhân mau chóng……”

Ngao Mục nâng thủ, ngăn lại á khuông tiếp tục nói tiếp, hừ lạnh một tiếng:“Vậy đợi hai trăm năm nữa đi! Lão gia ba người con gái kia đã mang thai đủ cho hắn rồi, căn bản không cần tôi vì hắn chế tạo cái gọi là tôn tử! Hừ hừ! Chuyện này không cần tái hướng tôi nói ra! Đem bên này để ý tốt, tôi muốn ở trong này yên tĩnh một thời gian! Này cậu thông minh lúc này nha!” Á Ni gật đầu, Ngao Mục không kiên nhẫn phất tay thối lui!

Ngao Mục hèn mọn cười lạnh:“Một trăm năm chỉ có một lần? Hừ hừ! Cậu không phải đã sống một ngàn năm hơn sao? Vì cái gì cũng chỉ sinh một lần? Ma tộc yếu dễ dàng như vậy có thể sinh sản lại, cũng không dùng điêu linh như bây giờ!”

“Đau quá, đau quá…… Vì cái gì thân thể đau như vậy…..Huhuhuhu –……” Có phải đêm qua trở về bị trên đường chó điên cắn hay không? Trầm Bối Dực cố gắng nhớ lại, nhìn xem đồng hồ báo thức, nhìn nhìn lại ngoài cửa sổ, năm giờ chiều! Năm giờ chiều? A! Hắn hôm nay có chương trình học rất trọng yếu!

Trầm Bối Dực vừa muốn ngồi dậy, hạ thân liền truyền đến đau đớn mãnh liệt, sau đó đau đớn như là bị xả đến, như điện lưu phút chốc từ bụng, thẳng đánh óc!

“A ân……!” Trầm Bối Dực ngã vào chăn, thế này mới phát hiện chăn có vết máu.

Vết máu! Như thế nào? Đúng rồi! Người kia đâu? Muốn nhớ lại cái gì, đầu liền phát đau, đau đến nghiến răng nghiến lợi, sau đó trong đầu trống rỗng! Cảm giác mông có cái gì chảy ra, ui! Tuy rằng hiện tại trong phòng chỉ có mình hắn, nhưng cũng xoát hồng giống mông hầu tử! Bốn phía trinh sát, mới cẩn thận bắt tay đến phía sau, lấy ra tất cả đều là máu……

Ở nhà không ra cửa ba hôm, Trầm Bối Dực vẫn không thể nhớ lại chuyện gì phát sinh trên người mình! Chính là dưới đáy lòng, ẩn ẩn đoán, có thể mình cứu người kia trở về, mà về phương diện khác hắn lại thực không thừa nhận mình bị tên đó thượng, nhưng lại là mình ngàn năm khó được một lần thiện tâm, cứu người kia trở về.

Trở lại chỗ mình làm công, ngẫm lại mình đã ba bữa không có tới, ngay cả xin phép cũng chưa nói rõ ràng, dám là người ta đuổi quá! Đi đến quán cửa đã bị ông chủ kêu la nhanh đi ra ngoài mua đồ!

Ách! Chẳng lẽ không bị khai trừ? Ha ha! Thật sự là quá tốt! Hiện tại phía sau công việc rất khó tìm!

Nhìn xem thời gian đã muốn 12 giờ, khách cũng đều đi rồi! Thân cái thắt lưng lười, rốt cục xong rồi! Ba bữa kết quả không nhọc động, chính là một buổi tối sau toàn thân đau nhức!

“Tiểu mỹ nhân?” Sau lưng Tiểu La đáp thượng bả vai Trầm Bối Dực, gặp đối phương nhíu nhíu mày, lập tức lại tự giác cầm đứng lên,“Ngượng ngùng, tôi đã quên cậu không thích người khác bắt tay khoát lên vai.”

Trầm Bối Dực bĩu môi, mắt lé nói:“Không có lần thứ ba, lại đến một lần, tôi sẽ cho cậu phế bỏ cánh tay!” Không nói xong đến nơi đến chốn, xứng thượng hắn biểu tình gió êm sóng lặng, làm cho người ta cho dù là đối mặt khuôn mặt thiên sứ, cũng sẽ cảm thấy trước mắt là ma quỷ. Vẫn là thích hắn lúc giận dữ. Lúc đó chẳng những không dọa người, còn thực đáng yêu.

“A, ha ha!” Tiểu La vội vàng xua tay,“Tuyệt đối, tuyệt đối không có lần sau! Tiểu mỹ nhân trăm ngàn không cần tức giận!”

“Còn có, không cần tái bảo tôi tiểu mỹ nhân, tôi cảnh cáo cậu vài lần chưa nhỉ?”

“Hắc hắc! Này a! Nhưng cậu vốn chính là mỹ nhân sao? So với tên của cậu, tôi càng thích kêu này.” Không bị Trầm Bối Dực độc mắt dọa đến, tiếp tục bài,“Nếu không tôi cũng sẽ không lợi dụng điều kiện có lợi của tôi, đem tài cán ba bữa thay thế ngươi bị đuổi khỏi nhà a!”

“Cậu nói cái gì? Thay thế tôi? Có người thay thế tôi sao?” Nói đến sau, lo lắng không đủ, hắn mệt còn tưởng rằng là mình trưởng có vẻ, xinh đẹp, ông chủ luyến tiếc từ điệu hắn? Tuy rằng hắn luôn phản đối người khác nói mình xinh đẹp, có chút thời điểm, hắn vẫn là muốn cho mình bởi vì khuôn mặt chiếm ưu thế, dù sao mọi người  cũng có hư vinh tâm sao? Ách! Thừa nhận mình có điểm…… Biến thái!( ừm anh biến thái thật a =.=)

“Tiểu tử, không cần như vậy! Nhìn cậu biểu tình như vậy lòng tôi đều đau!” Tiểu La thân thủ, muốn bắt Trầm Bối Dực tiến hành vừa đấm vừa xoa. Nhưng là, không bắt lấy. A! Tiểu mỹ nhân phía sau như thế nào còn cường phòng ý thức a?

Trầm Bối Dực mở ra thân tới được thủ của Tiểu La, thu hồi nói:“Tôi không sao! Trong quán ăn như vậy, chúng ta ba người đều đã rất bận, huống chi tôi còn vô cớ nghỉ không phép ba hôm! Bất quá, nói như thế nào, vẫn là cám ơn cậu Tiểu La! Thiệt tình!”

Tiểu La khoát tay, ha ha cười:“Không cần, không cần! Với tôi đừng khách khí !”

Thật sự! Trầm Bối Dực nhìn Tiểu La kia dối trá biểu tình, không nghĩ đem người này ra người gì, nói:“Tôi hiện tại sinh hoạt phí thực khẩn trương, chờ phát tiền lương, tôi mời cậu ăn một bữa vậy!”

“Mời tôi ăn cơm?” Tiểu La nhíu nhíu mày,“Chúng ta về điểm này tiền lương ở cái nơi đắt đỏ thế này, đồ ăn cho hoàn chỉnh tiền cũng không đủ.” Thành công thấy Trầm Bối Dực xấu hổ cùng khổ sở! Bất quá, biểu tình này ở trên mặt mỹ nhân là trăm xem không nề .“Bất quá, nếu cậu thật muốn đáp tạ tôi, giúp tôi mang một cái được không?”

Biết ngay mà! Đã nói người này tâm không tốt như vậy! Trầm Bối Dực buồn bực, cũng không thể phát tác.

Tiểu La không chờ Trầm Bối Dực tiếp tục nói, liền nói tiếp:“Là cậu nói phải giúp tôi, đến lúc đó đừng đổi ý?”

Trầm Bối Dực khẽ cắn môi, cường trang khuôn mặt tươi cười, nói:“Ha ha, sẽ không ……!” Mới là lạ!“Chỉ cần không phải cái gì vi phạm đạo đức, thương thiên hại lí là có thể!”

“Ha ha!” Tiểu La thắng lợi cười rộ lên, cũng hướng Trầm Bối Dực đánh tự thủ thế cái thực cũ! Bất quá, cảm giác mạc danh kỳ diệu, cảm thấy thủ thế không phải đánh mình, nhưng là, nhìn xem trong quán ăn, cũng chỉ có bọn họ hai người a?

“Đương nhiên sẽ không thương thiên hại lí, Tiểu La tôi là thanh niên tốt a, thuần khiết so với giấy trắng còn trắng hơn! Tôi chỉ là có cái thỉnh cầu nho nhỏ. Ha ha! Chính là ngày 1 tháng 10, đại khái là bốn tuần về sau, mẹ đi thăm tôi, vẫn là cái độ dương trở về nữu, nhưng là, cậu có biết , tôi cái kia, ha ha! Không thích con gái, cho nên, cho nên, muốn mời cậu, trước khi mẹ trở về, sắm vai tôi hai tuần bạn trai. A! Không cần biến sắc, tôi biết có điểm ép buộc, nhưng là cậu muốn tôi như thế nào hai tuần đi tìm một cái đủ tiêu chuẩn, cậu là bằng hữu tôi, cho nên, cậu không thể không giúp tôi chuyện này a!”

Thiên tài là cậu a bằng hữu! Thế nhưng kêu mình đây đi cùng cậu ta thành gay à! Trầm Bối Dực ở trong lòng đã muốn đem tổ tông thượng trăm đại Tiểu La mắng! Trên mặt lại chính là giả bộ khó chịu lại bộ dáng khó xử!

Trầm Bối Dực rất là khó xử, nhưng không có cự tuyệt, Tiểu La lại thêm khởi thuốc đến:“Kỳ thật, tôi cũng sẽ không cho cậu không công giúp tôi , tuy rằng là cậu tự nguyện giúp tôi , nhưng đây là một cái muốn làm không tốt đối với cậu danh dự có rất nhiều cái phải dằn lại, cho nên, tôi cho cậu tiền lương, hai thứ hai vạn, thế nào, thế nào? Cậu là không phải chê quá ít ?”

Một vạn? Hai ngày cuối tuần? Còn hơn cả lương nguyên một năm của mình a!

Ôi tiền! Ai! Rất khó lựa chọn!

“Là cậu nói phải giúp tôi, này cũng không phải chuyện thương thiên hại lí, cậu không phải đổi ý chứ?” Tiểu La đuổi sát không để! Thẳng đến bức Trầm Bối Dực đáp ứng mới thôi!

Tiểu La, nguyên danh La Minh, nghe nói là con trai cưng của một tập đoàn khách sạn. Hiện tại đến khách sạn nhỏ làm công, nói là vì tích góp từng tí một kinh nghiệm. Hiện tại nhìn Trầm Bối Dực bóng dáng rời đi, đắc ý cười, âm lãnh lầm bầm lầu bầu:“Bị tôi xem trên người, có thể tránh được năm ngón tay của tôi, thế giới này căn bản không tồn tại! Ha ha! Là cái xử nam đi! Mặc dù đáng tiếc, nhưng ai kêu cậu muốn làm khó như vậy, tôi lại đã đáp ứng đem cậu chia xẻ đi ra ngoài. Ai! Tiểu mỹ nhân, vì cái gì cậu không đáp ứng tôi như những người trước đó chìêu tôi? Ánh mắt tôi chừng nào mới hết để ý cậu đây, cũng chưa lạc quá ảnh có phải hay không? Cậu, như thế nào có thể không nhìn tôi –?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hazuka về bài viết trên: duong jandy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lục Tiểu Thanh và 23 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.