Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 39 bài ] 

Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn

 
Có bài mới 06.06.2011, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn


images


Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ tám của diễn đàn 25/6/2003 - 25/6/2011, tớ xin thay mặt BQL mở topic này nhằm tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các bạn khác có thể hiểu thêm về Bạn cũng như giúp Bạn hiểu thêm về các bạn khác và cũng để mừng sinh nhật diễn đàn.

Tám năm nói dài không dài nói ngắn không ngắn, diễn đàn đã đi qua từng bước để phát triển cũng đi qua từng giai đoạn mà từ từ vắng thành viên hơn xưa, nhưng tất cả đều không thay đổi được chuyện diễn đàn vẫn đang tồn tại và đã hoặc đang hoặc sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm cho tất cả chúng ta, những người đã và đang ở nơi này. Điều đáng quý nhất chính là những kỷ niệm, những niềm vui chúng ta có, những điều hay chúng ta học được, và những người bạn chúng ta quen biết. Tất cả đều là những thứ không thể thay đổi.

Để đánh dấu cho bước ngoặt tám năm của diễn đàn, Ami mong rằng các bạn ghé qua có thể dành một chút thời gian trả lời 8 câu hỏi sau đây, xem như là một món quà từ tấm lòng mà các bạn dành tặng cho diễn đàn.

Qua đó, diễn đàn cũng sẽ tặng lại cho bạn một món quà nho nhỏ, mỗi câu trả lời là 10 điểm (ko trả lời hết 8 câu thì chỉ tính 5 điểm), mỗi một cái thanks là 3 điểm.

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?

Ngoài ra, tớ sẽ tặng thêm cho mỗi một bạn một vật phẩm trong shop - đấu giá (dưới 70 điểm).

Các bạn có thể trình bày và sắp xếp bài viết tuỳ ý thích, theo từng câu hỏi hay như một bài văn đều được.

Bài viết hay và có ý nghĩa nhất sẽ được tặng 800 điểm.
Bài viết nhiều thanks nhất sẽ được tặng 400 điểm.


Thời hạn tham gia là từ hôm nay cho đến hết ngày 22/6. Mong các bạn ủng hộ ^^

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tớ thành thật xin lỗi vì sự cố mất topic vừa rồi, tớ thừa nhận việc này hoàn toàn là lỗi sơ suất của tớ. Tớ không giải thích dài dòng cũng không chống chế gì, vì tuy không cố ý nhưng đúng là do tớ gây ra. Các bạn muốn chửi rủa, muốn chỉ trích hay post bài nói tớ thế nào cũng được. Tớ xin nghe và nhận lỗi với từng bạn đã bị mất bài. Tớ chỉ mong các bạn có thể thông cảm và viết lại bài khác. Tớ xin tặng gấp đôi điểm để tỏ chút lòng thành dù nó chả giải quyết được gì. Một lần nữa rất rất rất rất xin lỗi các bạn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

 06.06.2011, 13:23
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.02.2011, 12:08
Bài viết: 723
Được thanks: 686 lần
Điểm: 7.27
 Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Lần này em giựt tem nè
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
Lần đóa em với thằng bạn giận nhau. Tưởng đâu tuyệt giao lun. Nhưng nhờ bài hát ở diễn đàn làm tụi em hít giận nhau.
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì? Lập fam.. Lúc đầu rất run ko bik có ai đăng kí hay ko nhưng dạo này fam đang rất là phát triển nên vui lắm. Từ lúc lập fam đến giờ, em có rất nhìu bạn. Và có thể xem những người đóa là bạn thân lun. Vì lúc nào họ cũng vui vẻ và tụi em 8 rất nhìu.(con gái mờ)
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất? Fam của em, CLB Văn học, CLB Game và CLB Thú cưng cây cảnh.
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất? Đó là thewind (em chào chị ak) thầy (vâng em chào thầy lun), NgocQuynh (em chào chị)
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn? Tin nhắn nhanh (8 dữ quá mờ)
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi? Chính xác là 4 tháng
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì? Là một nơi mà em có thể giải tỏa nỗi bùn. Khi đi học về có chiện ji bùn thì em có thể lên fam và nói với mọi người trong fam. Khi giúp diễn đàn, em cảm thấy mình là người có ích.
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào? Món nào cũng dc. Nhưng thích hoa sen cơ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngan dang về bài viết trên: Crystal_C, ngocquynh520, sansan182, see_you_no1, starfera, thewind27, thuhuynh96, white_clover, Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ
     
Có bài mới 06.06.2011, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 20.11.2006, 09:40
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 10
Được thanks: 8 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
bạn trai cũ của mình học trường lê quý đôn nên mình vào đây chơi
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì? hihi, lúc đầu pót hình lên thư viện anh xong ngồi cmt với các bạn nên làm quen dược rất nhiều bạn mới
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?thư viện ảnh, thư viện nhạc, 1 số bài viết của các mem
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?  NgocQuynh luôn giúp mình vì khi mình không biết cái gì mình send mess cho quynh va quynh luon huong dẫn rất cạn kẽ
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn? boom =)) cái nì là ko có bị đụng hàng với mấy diễn đàn khác nè
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi? đã được 5 năm rồi
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?là một nơi để giải trí, một nơi mà mình có thể luyện để viết văn( thình thoang mình có viết 1 số bài lúc mà chủ đề của bài đó đúng tâm trạng của mình)
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào? cái gì mà dễ thương là mình thích :">


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn aya ban ca-rem về bài viết trên: ngocquynh520, sansan182, thewind27, thuhuynh96
     
 06.06.2011, 14:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 16.04.2011, 09:11
Bài viết: 28
Được thanks: 29 lần
Điểm: 3.07
 Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Hi, mình xin xí vị trí thứ hai. Đầu tiên là : Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của diendanlequydon nhé!! Sau đây, hehe, “Crystal_C xin phép được bắt đầu”.  :-D

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn ?   :)2

Mình biết diendanlequydon có lẽ là khoảng cuối năm 12, hi, lúc đó cũng như tới vài tháng trước vẫn không để ý lắm vì có rất nhiều diễn đàn mang tên trường như thế này, chỉ đặc biệt nhớ vì cái tên nhắc mình nghĩ tới 1 trường chuyên của cả nước. Hehe nhưng bây giờ thời thế thay đổi, làm tri kỉ gặp tri kỉ, kẻ mê truyện gặp kẻ ham convert truyện, kẻ lang thang tìm truyện gặp được nguồn cung cấp chất lượng lại dồi dào,  :snog: , sự thực cho thấy: khi thiên thời địa lợi gặp nhân hòa (thư mời của thewind27 trước khi sóng thần đổ bộ tangthuvien), kết quả bao giờ cũng là phi thường tốt đẹp. Mình có thêm một “gia” hiếm hoi để ngồi đồng mỗi khi nhảy vào mạng, thêm 1 trang web để mở ra ngay mỗi khi on., hi, thêm 1 thành viên tích cực thank tỷ lệ thuận với tích cực download gia nhập diendan, thêm 1 nhân tuyên truyền và cảm kích cùng ủng hộ đến các vị mod nhiệt tình của diendanlequydon…Túm lại, biết đã lâu nhưng khi tương giao thực sự bắt đầu vài tháng trước, tự dưng nhớ tới một câu: chỉ hận vẫn gặp. ^_^

2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình ở diễn đàn a?  

He, cái này là có hai cái: một là tìm được tri kỉ đồng điệu niềm đam mê truyện; hai là được người tri kỉ nhiệt tâm tặng món quà đúng thể loại của niềm đam mê. ^^

3/Box nào ta thường ghé vào nhất a?

Hehe, hỏi đúng chỗ ngứa, không còn box nào  khác ngoài “tiểu thuyết convert”. Ta ghé vào nhìn đầu tiên luôn là số lượng topic, ah ha, có thể nói là down truyện của ngày hôm nay xong là đầu ta lại nhớ cái số topic, hôm sau nhảy vào lần nữa là háo hức nhìn chằm chằm cái chữ “trang ¼ [ x topic]” xem nó có nhúc nhích gì không, nếu nhảy lên là mắt sáng, tay mê, mở kì hết các new window để down cùng thank cho tiện, nhảy xuống là biết ngocquynh520 đang sắp xếp gọn lại các bé được convert, không nhúc nhích là ôm chút hy vọng mở lại mấy topic gần nhất xem mình có bỏ sót bé nào đáng yêu hay không.  

4/ Hi, Mod ta gặp đầu tiên ư?

…Ta nhớ là thewind27, kế tiếp là sansan182, tiếp nữa là ngocquynh520, hehe, đó là thứ tự gặp mặt chỉ cách vài giây tính từ lúc ta nhìn thấy bộ truyện đầu tiên được convert khi gia nhập diễn đàn, ^^, chưa kể trong đó còn có bạn thuhuynh96 là editor. Các nàng ta đều có ấn tượng sâu sắc:  nhiệt tâm, vui vẻ, hợp tác tốt, hi, đặc biệt là convert tốt, rất nhiều truyện hay, đa dạng và cập nhật nhanh, nhất là với thị hiếu của bạn đọc.

5/ Chức năng ta thích nhất trong diễn đàn a?

^^, là…nút thank.  :iou:  Có người đồng điệu đam mê, tạo điều kiện giúp ta thỏa mãn ham thích đọc truyện số một nên rất cảm kích, muốn thể hiện sự nhận tri với công sức và nhiệt tình của các bạn, hi, vì thế với một kẻ hơi lười bình luận truyện như ta thì chỉ có chức năng thank là ta ưa thích nhất.

6/ Ta tham gia diễn đàn được bao lâu rồi nhỉ?  Tính đi tính lại mới được gần hai tháng, (@_@), không hiểu sao cứ cảm giác được mấy tháng rồi kìa. Có lẽ ra vào nhiều quá cũng như lượng download nhiều khiến ta thấy quen như lâu năm gặp lại. Nói chỗ này cũng nhận thấy tốc độ convert của mấy nàng rất nhanh, giai đoạn khởi đầu như vậy tạo ấn tượng tốt, ^^, hy vọng sau này đi vào giai đoạn trung phát triển sẽ tiếp tục phát huy.

7/ Đối với ta, diễn đàn Lê Quý Đôn là cô bạn mới cho cảm giác của người bạn cũ. Hehe, gặp được đúng người đồng điệu sở thích, nhiệt tâm, tích cực là tự nhiên có cảm giác như vậy.

8/ Hi, nếu được tặng một vật phẩm trong Shop-đấu giá, ta mong được nhận bé sao vàng hoặc nấm nhún nhảy, trông rất nhộn và super Kute!!!  :love2:  :love2:

Lời cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 8 CỦA DIỄN ĐÀN LÊ QUÝ ĐÔN!!! BISS BISS!!!   :flower2:  :flower2:  :flower2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Crystal_C về bài viết trên: hazuka, ngocquynh520, sansan182, thewind27, thuhuynh96
     
Có bài mới 06.06.2011, 17:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.04.2011, 20:26
Bài viết: 463
Được thanks: 2793 lần
Điểm: 27.82
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
từ wp của ss EmeliaSky. ss ấy giới thiệu bộ Thủ trưởng muốn lấy tôi, thế là la liếm vào đây hóng *hị hị*

2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?
đc ss ngocquynh hối lộ con thỏ để vào đây tham gia edit. mặc dù tốc độ edit vô cùng "chậm rãi, thoải mái"  :-D

3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?
club tiểu thuyết trung quốc. mềnh vẫn lười chưa chịu đi "khai phá" diễn đàn *hê hê*

4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?

ss ngocquynh (chắc chắn rùi)

5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?
cái này mềnh kh rõ *gãi đầu*

6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?

cũng mới đây thui, tầm hơn tháng tí (ngắn nhờ oO)

7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?

*chỉ câu trên* vì lí do như vậy nên mềnh thấy chưa có j mấy *pà con thông cảm* mục đích giải trí đọc truyện là chính *cười cười*

8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?
nhìu lắm kh bít nữa. ai cho gì tặng gì cũng nhận tuốt *hế hế*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn aoilazy về bài viết trên: ngocquynh520, sansan182, semajyeuanh, thewind27, thuhuynh96, white_clover
Có bài mới 06.06.2011, 18:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.04.2011, 20:56
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 129
Được thanks: 419 lần
Điểm: 20.17
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?

Mình biết diễn đàn từ bên truongton.Lúc đó mình đang lang thang trên mạng để đọc tiểu thuyết í mà. :mrgreen:

2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?

Là lúc đầu mình tham gia edit truyện còn chưa thành thục cho lắm thì nàng Quỳnh đã giúp đỡ mình trong việc edit. :-)

3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?

Mình thường ra vào box CLB tiểu thuyết trung quốc và box tiểu thuyết sưu tầm

4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?

Mod của nàng Quỳnh vì trong mod của Quỳnh có nhiều truyện rất hay.

5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?

Mình thích nhất Shop của diễn đàn trong đó có rất nhiều vật phẩm rất dễ thương. :love2:

6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?

Gần hai tháng rùi. :-D

7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?

Là nơi mình có thể quen được bạn mới và chia sẽ những truyện tiểu thuyết hay.

8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?


Nếu được tặng vật phẩm trong shop mình muốn Ngựa trời (kiểu 2). :bighug:

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CỦA DIỄN ĐÀN  :beer:


images


Chúc diễn đàn sinh nhật vui vẻ và có thêm nhiều chức năng mới. :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hazuka về bài viết trên: ngocquynh520, sansan182, thewind27, thuhuynh96, white_clover
Có bài mới 06.06.2011, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 25.07.2007, 19:31
Bài viết: 497
Được thanks: 161 lần
Điểm: 1.82
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 3
Trích dẫn:
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?

từ 2 thằng bạn thân :D2
Trích dẫn:
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?

đáng nhớ nhất là những buổi off , nhờ đó mà mình có thêm nhìu bạn thân ngoài đời và lấy đc... 36 vợ trong dd :sofunny:
Trích dẫn:
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?

thư viên ảnh - clb hội nhóm
Trích dẫn:
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?

unknown-girl  :iou:
Trích dẫn:
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?

bomb :sofunny:
Trích dẫn:
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?

nhìn bên trái  :?
Trích dẫn:
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?

cũng bình thường  :mrgreen:
Trích dẫn:
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?

món nào cũng đc , keke  :sofunny:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Justin Long về bài viết trên: Crystal_C, ngocquynh520, sansan182, thewind27, thuhuynh96
Có bài mới 07.06.2011, 00:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 26.12.2009, 04:48
Bài viết: 363
Được thanks: 796 lần
Điểm: 11.38
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
- Em biết từ Google caca nà, vì rất thích đọc truyện nên vào diễn đàn tham gia ^^
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?
- Kỷ niệm đáng nhớ hình như là lần đầu làm trial-mod với edit xong bộ đam mỹ đầu tiên với sis Quỳnh ^^
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?
- Ra vào nhiều là box Tiểu Thuyết Trung Quốc và box Hội Nhóm .
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?
- Mod thì em hem nhớ lắm, nhưng Admin là sis Quỳnh là gặp đầu tiên. Còn ấn tượng sâu nhất là sis Quỳnh nà, mod Ngan Dang nà, Mod Tw nà ^^
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?
- Thích thì thích rất nhiều, nhưng vẫn thích nhất là shop ^^
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?
- Hình như em tham gia cũng gần 2 năm rồi, thật ra là gần 3 năm, nhưng em chính thức làm thành viên là năm 2009 ^^ Tại hồi đó toàn đọc truyện thui, kô có đăng ký, nhưng khi phát hiện có thể thanks những bạn sáng tác truyện thì đăng ký để có thể Thanks cổ vũ ^^  
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
-Ừm, thật ra thì diễn đàn là nơi em tham gia nhiều nhất trước nay, trên cái web internet này thì diễn đàn nào em cũng tham gia, nhưng có lẽ DĐLQĐ là nơi em hoạt động làm quen nhiều nhất. Thật ra chỉ mới trở lại đầu năm nay, tiếp xúc qua nhiều với mọi người thì thấy ai cũng rất dễ gần và vui tính. Tuy diễn đàn có hơi nhiều luật 1 chút, nhưng có lẽ cũng kô ảnh hưởng em mấy vì em biết em rất ngoan nên sẽ kô phạm lỗi gì hehe ^^ Có thể nói diễn đàn là gia đình online của em. ^^ Ý nghĩa rất nhiều ^^
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?
Ừm, quà nào cũng muốn có, nhưng nói chung là nếu có thì cho gì em nhận nấy ^^


Ây da, hình như lần này trả lời nhiều hơn lần trước nà ^^ Lần đầu tham gia sinh nhật diễn đàn, em mong diễn đàn Lê Quý Đôn càng phát triển rộng lớn hơn, nhiều chức năng mới nữa, có thật nhiều thành viên dễ thương . Mong diễn đàn càng ngày càng lớn mạnh như 1 đại gia đình của tất cả thành viên trong diễn đàn, tất nhiên là đều có lợi cho em rồi ^^ vì có thể làm wen và 888 với tất cả mọi người  ^^

images


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn thuhuynh96 về bài viết trên: Crystal_C, hazuka, ngocquynh520, sansan182, see_you_no1, thewind27, white_clover
Có bài mới 07.06.2011, 03:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.11.2006, 06:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 845
Được thanks: 1590 lần
Điểm: 7.44
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
Hồi trước thì không nói tới, nhưng năm ngoái là sếp kéo về

2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?
Ngày nào lên dd cũng là kỷ niệm đáng nhớ

3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?
Tiểu thuyết TQ, TV video, box nhạc nước ngoài, nhạc chuông, và CLB hội nhóm ( làm nơi nào thì vào nơi đó)

4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?
Sếp


5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?
Tin nhắn nhanh

6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?
5 năm rồi

7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
Chia sẻ

8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?
Sparkly Diamond


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn thewind27 về bài viết trên: Crystal_C, hazuka, ngan dang, ngocquynh520, sansan182, thuhuynh96, white_clover
Có bài mới 07.06.2011, 07:16
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 26.12.2005, 10:12
Bài viết: 3066
Được thanks: 672 lần
Điểm: 7.11
Có bài mới Re: [Happy 8th Birthday] Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 4
Trích dẫn:
[size=150]Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn


images1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
2/ Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ở diễn đàn là gì?
3/ Bạn thường ra vào box nào nhất?
4/ Mod nào bạn gặp đầu tiên hoặc để lại cho bạn ấn tượng sâu nhất?
5/ Bạn thích nhất chức năng nào trong diễn đàn?
6/ Bạn đã tham gia diễn đàn bao lâu rồi?
7/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
8/ Nếu được tặng một vật phẩm trong Shop - Đấu giá, bạn thích món nào?1. cấp 2 học trường này nên mới bik dđ :)

2. mình spam mà mình được lên Mod :sofunny:

3. LT-CC, mod ở đó mà :)2

4. gặp đầu tiên là admin, rùi từ từ đến các Mod khác ^.^, Mod nào cũng có điểm riêng cả, nhưng sống chung 1 nhà :D6

5. thả bomb :)

6. cũng gần 5 năm mấy ^^

7. giao lưu - gặp gỡ và kết bạn trong trường và ở ngoài....

8. cung bảo bình :>


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn sansan182 về bài viết trên: Crystal_C, hazuka, ngocquynh520, thewind27, thuhuynh96, white_clover
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 39 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lstrahlewilf và 45 khách

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 8, 9, 10

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 14, 15, 16

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 11, 12, 13

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 7, 8, 9

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 43, 44, 45

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 60, 61, 62

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 58, 59, 60

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1, 2, 3, 4, 5

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 35, 36, 37

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 67, 68, 69

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1, 2, 3, 4, 5Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.