Quy định của box Tiểu thuyết Việt Nam


List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


List Tiểu thuyết Phương Tây theo ABC


Tặng 2 cuốn sách Vũ Trụ Cua

[Sưu tầm] Tôi thề tôi phải bắt anh mỉm cười và nói yêu tôi ! Lí Nhất Nam , hãy nhớ câu nói đó - Olivia Kami

≧◉◡◉≦ ≧◠◡◠≦ ≧◔◡◔≦

Gởi bài trả lời
Xem Cách đăng truyện mới, chương mới, chống copy, truyện ★ VIP ★

02.01.2015, 01:50

TÔI THỀ TÔI PHẢI BẮT ANH MỈM CƯỜI VÀ NÓI YÊU TÔI! LÍ NHẤT NAM, HÃY NHỚ CÂU NÓI ĐÓ

Tác giả :  Olivia Kami

Thể loại :   Truyện Teen

Tổng Cộng: 32 Chương 6 PN

Nguồn: http://2hi.us

Giới Thiệu


Nó -Trương Hạ Băng : Là tiểu thư của tập đoàn L.K đứng thứ 2 thế giới. Tính cách của nó ở ngoài thì vui vẻ, hồn nhiên, rất trẻ con nhưng trong giới hắc đạo nó ra tay tàn nhẫn, lạnh lùng. IQ của nó thì khỏi nói 325/300.

Nó là một trong những tên trộm kì tài nhất trong giới hắc đạo ở thế kỉ 21; nữ hoàng đua xe hơi, môtô, máy bay trong bóng đêm ko thua gì hắn. Nó là tuyệt nữ giai nhân có một không hai trên thế giới.

Trên thế giới này chưa ai có thể đẹp bằng nó và qua được sắc đẹp ấy. Nó còn là 1 trong 4 chủ nhân huyền thoại vàng của giới hắc đạo và trên thế giới nhưng nó chỉ là chủ nhân vàng hạng 2 và nó quản lí một cái tổ chức cũng có thể gọi là ko nhỏ với cái tên tổ chức VampireDark. Nó còn hơn cả anh nó.

Hắn – Lí Nhất Nam : ( 18t ) Là con trai của tập đoàn B.I đứng đầu thế giới. IQ của hắn thì khỏi chê còn hơn nó nữa 330/300.

Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo và thế giới. Hắn là ông hoàng đua xe hơi, môtô, máy bay trong bóng đêm còn hơn nó. Mặc dù nó là huyền thoại và nữ hoàng đúng thứ nhất thì hắn là huyền thoại và ông hoàng đứng hạng cao cấp đặc biệt. Hắn là một người tàn nhẫn , vô tình lạnh lùng kể cả ngoài giới hắc đạo hay trong giới hắc đạo.

Hắn cũng là 1 trong 4 chủ nhân huyền thoại vàng đứng thứ nhất trong giới hắc đạo và hắn quản lí cả thế giới. Nói chung trên nước nào cũng có địa bàn của hắn. Tổ chức hắn được rèn luyện kĩ càng còn hơn tổ chức của nó. Vì vậy mọi người trong tổ chức hắn đều lạnh lùng với cái tên tổ chức VampireBlack .2 ông bà đó gặp nhau thì chuyện gì xảy ra ? Và chắc chắn rằng sẽ có nhiều chuyện gây chấn động cho 2 cái tổ chức VampireDark và VampireBlack và cả giới hắc đạo .

Hắn – 1 ông trùm nổi tiếng lạnh lùng , vô tình , tàn nhẫn lại tha thứ cho một người con gái dám đụng phải hắn còn cãi lí với hắn ?

Còn nó , một nữ hoàng lừng danh với từ : bướng bỉnh nhưng lại đấu võ mồm thua 1 người ?

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao khi hắn và nó và người thứ 3 xuất hiện ?


Chương 1

Việt Nam

"Hey girl, I'm waiting on ya, I'm waiting on ya

Come on and let me sneak you out

And have a celebration, a celebration

The music up, the windows down

Yeah, we'll be doing what we do

Just pretending that we're cool

And we know it too

Yeah, we'll keep doing what we do

Just pretending that we're cool

So tonight

Let\'s go crazy, crazy, crazy till we see the sun

I know we only met but let's pretend it's love

And never, never, never stop for anyone

Tonight let's get some and live while we're young

And live while we're young

Tonight let's get some

And live while we're young"

( live while we\'re young )

Nhạc chuông của nó vang lên , nó từ phòng tắm bước ra . Mùi hương hoa hồng lan tỏa khắp phòng . Nó mặc một cái áo thun đen in hình thiên sứ màu trắng , cái quần đùi bò màu đen , mái tóc xanh lam nhạt được xõa tự nhiên với cái băng đô có cái nơ cũng màu đen nốt ( bà này cái gì cũng đen , không đen thì trắng . Nói cung tủ đồ của bả toàn đen với trắng ) Nó bắt máy :

- Alo - nó đáp = 1 giọng lạnh lùng khiến người bên kia lạnh sống lưng

- Ê mày , bạn bè gọi điện mà mày trả lời cụt ngủn zậy ? - bên kia một giọng nói nữ trong trẻo vang lên , vâng đó là chị Ái nhà ta

- À , thì ra là mày làm tao tưởng ai - nó lấy lại giọng nói lạnh lùng hùi nãy thay vào đó là giọng nói trong trẻo , ấm áp - Gọi tao chi zậy ?

- Ngày mai pama tao với pama mày bắt quay về lục địa Australia để quản lí tổ chức chứ tụi mình ở VN quậy quá không ai chịu nổi - Ái nói giọng vừa buồn vừa vui , buồn vì sắp xa VN thân yêu quê hương quậy phá của nó và nhỏ , vui vì sắp được về lại bản danh của tổ chức qua đó tha hồ quậy

- Umk , có gì đâu , qua bên đó tao với mày tha hồ mà quậy ai cấm được - nó nói giọng vui hết sức

- Tối đi bar với tao không ? - Ái rủ , vì cả tuần nay chưa được đi bar và động tay động chân

- Ok , chỗ cũ nha , bye - nói xong nó cúp cái rụp chưa kịp nói gì luôn còn Ái thì ngồi nguyền rủa con nhỏ bạn \" Trương Hạ Băng mày sẽ biết tay tao \" . Còn nó đi thay đồ nhưng phân vân có cần thay đồ hay không cuối cùng nó quyết định không thay đồ . 7h00 nó ra gara chọn một chiếc xe hơi để đi bar chọn đi chọn lại chọn tới chọn lui chọn xui cọn ngược cuối cùng nó lấy chiếc mui trần màu trắng . Chọn xe xong nó phóng một cái với vận tốc 180km/giờ .

Tới bar nó bước vô tiếng nhạc sập sình , đèn pha chiếu qua chiếu lại , những cô gái ăn mặc sexy , những cảnh tượng nhảy cảm . Dường như nó quá quen với những thứ này nên nó cứ lạnh lùng tiến tới phòng vip của bar . Nó đưa một cái thẻ màu đen có khắc chữ VampireDark màu trắng cho anh nhân viên .

Anh nhân viên lấy cái thẻ từ tay nó và quẹt một cái vào máy kiểm tra “ bing ” cánh cửa phòng vip mở ra nó bước vào đã thấy nhỏ Ái – bạn than nó đã ngồi ở đó từ hồi nào . Nó nhíu mày chắc chắn rằng nó không tới trễ . Thấy hành động đó của nó , nhỏ vội lên tiếng :

- Tại tao nôn quá nên tới sớm một chút – nhỏ vừa nói vừa gãi đầu – À mà mày uống gì ?

- Như cũ – nó lạnh lùng nói

- Oh , vẫn giữ vững lập trường uống Whiskey à ? – nhỏ tò mỏ hỏi

- Umk , hôm nay tao với mày chơi hết mình luôn , ok ? – nó nháy mắt tinh nghịch , nâng li Whiskey lên

- Ok luôn – nhỏ cũng chẳng vừa cũng nâng li rượu pastis lên mỉm cười với nó và tu một hơi hết sạch , nó cũng vậy . Tụi nó uống và tám tới 11h30 thì ra về tới cửa phòng vip Ái lấy cái thẻ màu đen giống nó quẹt một cái vào máy kiểm tra , cánh cửa tự động mở ra . Nó và Ái tới gara lấy xe thì gặp một đám người khoảng 30 tên , điều đặc biệt là tên nào cũng cầm vũ khí còn nó và nhỏ chơi tay không .

Nó và Ái thay đổi sắc mặt . Bây giờ 2 khuôn mặt hồn nhiên , trẻ con người nào đã được thay thế bằng 2 khuôn mặt lạnh lùng và người tụi nó toát ra tia sát khí , ai nhìn vào cũng phải sợ . Mặc dù tụi nó uống từ 7h00 tới 11h30 nhưng đầu óc vẫn rất tỉnh táo vì tụi nó có một cái “ kho ” tửu lượng rất lớn . Tên đầu đàn lên tiếng :

- Hey , 2 cô em đi đâu một mình thế ? Đi với tụi anh , đảm bảo sẽ được chăm sóc chu đáo – vừa nói vừa tiến tới giơ tay định vuốt mặt nó . Nhưng bị nó chặn lại và vặn một cái … gãy tay ( bà này có phải con gái chân yêu tay mềm không zậy trời ? ) Còn nhỏ nãy giờ đúng coi phim , thấy cảnh tên đó bị nó vặn cho gãy tay , nhỏ lắc đầu nghĩ thầm :

- “ Thằng này tới số phải đi gặp tổ tiên ông bà trước tuổi rồi , tội nghiệp thằng cha này quá ( bà này biết tội nghiệp ? ) chọc ai không chọc đi chọc con gái “ nhà lành ” lại chọc trúng con Băng , chắc ông trời muốn thằng này chết sớm ? ” – Ái nhìn thằng đó bằng ánh mắt tội nghiệp . Như đọc được suy nghĩ của nhỏ nó lên tiếng :

- Suy nghĩ chuẩn – nó lạnh lùng nói . Thấy tên đầu đàn bị như vậy , mấy tên kia nhìn nó bằng ánh mắt tức giận , nó không để tâm liếc đám đó một cái lạnh lùng

- Mày là con nào mà dám đánh đại ca tụi tao ? (100% thằng này chết chắc luôn ) – 1 tên bước ra vênh mặt lên hỏi nó

- Cho 5 giây để chạy , nếu không thì đừng hối hận – đến nước này Ái mới lên tiếng và nói = 1 giọng lạnh lùng không kém gì nó . Nó bây giờ đứng đút 2 tay vào túi quần và lặng lẽ theo dõi cuộc nói chuyện

- Nó là cái thá gì ? – tên đó chỉ vào mặt nó – Rốt cuộc con nhỏ đó là ai ? – tên đó hỏi lại câu hồi nãy 1 lần nữa

- Haizz , vậy thì nghe cho rõ nhé , nghe xong thì kêu ba má chuẩn bị quan tài đi , à không gọi ngay bây giờ để chuẩn bị đi nếu không thì không kịp , con nhỏ đó là …– Ái đang định nói thì nó chen vô và giọng nói của nó đã xuống tới âm mấy độ C

- Trương Hạ Băng – nó bây giờ thực sự hết kiên nhẫn . Tên đó nghe xong liền xanh mặt , người mà hắn hống hách nãy giờ là một trong những chủ nhân vàng của giới hắc đạo ư ? Kì này hắn chết chắc . Nó nói xong rút con smartphone gọi điện cho ai đó và nói giọng lạnh lùng :

- Bạch Tiểu Hoàng , tiêu diệt , phá sản , rút cổ phần – nó nói ngắn gọn rồi cúp máy không cần biết người nghe có đồng ý hay không . Tên đó tái mặt , khuôn mặt hắn bây giờ không còn giọt máu . Từ khi nào nó biết nhà cậu ? Nói xong nó cùng Ái về nhà . Ngày mai khi những tia nắng len lỏi qua khung cửa sổ phòng nó chiếu vào mái tóc xanh lam nhạt của nó làm cho mái tóc trở nên lung linh huyền ảo , chính xác bây giờ là 7h40 , 8h00 nó bay qua lục địa Australia mà giờ còn nằm ngủ . Tiếng chuông điện thoại nó vang lên lại bài live while we\'re young quen thuộc nó bắt máy :

- Alooooooooo- đang trong tình trạng buồn ngủ

- Con kia mày ngủ ở nhà luôn đi khỏi về tổ chức nữa , tao lên làm chủ nhân cho – Ái hét một lèo vào điện thoại . Đến nước này nó mới tỉnh , vội chạy vào WC làm VSCN . 10 phút sau nó bước ra . Thật sự bây giờ nó rất đẹp .

Nó diện một cái áo thun màu đen , đằng sau in hình đôi cánh thiên sứ màu trắng , đằng trước in chữ Vampire to đùng cũng màu trắng . Cái quần đùi màu đen với mái tóc màu xanh lam nhạt được xõa tự nhiên kèm theo là cái headphone màu trắng .

Trên cổ nó còn có sợi dây chuyền màu vàng được khắc chữ VampireDark – tên tổ chức của nó ( tổ chức của nó thì nó đeo sợi dây chuyền bằng vàng , nhỏ màu bạc , các thành viên chức cao trong tổ chức là màu đỏ còn các thành viên bình thường là màu đen ) Tay đeo cái đồng hồ hiệu Casio màu trắng . Chuẩn bị xong nó bắt taxi thẳng tiến tới sân bay Tân Sơn Nhất .

Vừa tới sân bay nó đã thấy Ái chờ nó ở cửa . Hôm nay Ái không mặc váy mà mặc đồ bộ giống nó từ trên xuống dưới khác mỗi màu sợi dây chuyền và mái tóc với đôi mắt à ( đi mua đồ chung không giống mới lạ ) Tụi nó leo lên máy bay chọn hàng ghế vip ngồi chưa đầy 3 giây sau hồn tụi nó đã chu du qua tới tận Sao Hỏa .

Đã sửa bởi Askim lúc 02.01.2015, 16:16, lần sửa thứ 2.
Gửi thanks

Cần phụ làm Mục Lục Truyện! Tuyển Editor! Beta-er! Designer! Type-er! Developer!
Tìm kiếm với từ khoá:
Xin ủng hộ: 
 
Share
   

02.01.2015, 01:53

Chương 2

Đang ngủ trên máy bay một cách ngon lành nó bỗng nhiên bật dậy , Ái cũng bật theo , 2 đứa nhìn nhau , nhỏ nói :

- Có máy bay muốn gây sự - Ái nhìn ánh mắt nó nhận ra ngay . Tụi nó đều là những nữ hoàng đua xe hơi , môtô , máy bay trong bóng đêm mà . Chỉ cần nghe tiếng gió thay đổi là biết . Ái vừa nói xong tụi nó chạy vào buồng lái nó ra lệnh ngắn gọn :

- Mày tới phòng phát thanh , chú quan sát tình hình , chú ổn định hành khách , nhan lên nếu không muốn chết – nó nói giọng lạnh băng rồi ngồi vào buồng lái . Phi cơ trưởng thấy vậy xanh mặt nói

- Cô có biết lái không ? Đây là máy bay loại hình mới nhất trên Việt Nam đấy ( ông này hỏi thừa ) – ông ta hỏi mà lòng cứ nôn nao không biết có xảy ra chuyện gì hay không . Nó không để ý chỉ nhếch mép cười nghĩ “ Coi thường tôi quá rồi đấy , tôi mà không biết lái chiếc máy bay với cấu tạo đơn giản vậy ư ? Nghĩ tôi là ai vậy ? Tôi đã từng lái chiếc máy bay loại hình thứ 2 trên thế giới và cấu tạo phức tạp hơn chiếc máy bay này nhiều để đua trên “ Đường đua trời tử thần ” đấy , cứ đợi mà xem .” Còn Ái ? Vừa nghe nó ra lệnh xong nhỏ lập tức chạy vào phòng phát thanh . Giật cái micro từ thằng phát thanh nhỏ nói bằng giọng lạnh lùng :

- Mọi người thắt dây an toàn vào – nói xong có một anh chạy vào báo với nhỏ , nhỏ lập tức quay lại phòng phát thanh nói à không hét :

- NẾU Không MUỐN ĐI THĂM TỔ TIÊN ÔNG BÀ SỚM – nhỏ hét một cái vào micro làm mọi người vội vã làm theo . Nhỏ quay lại buồng lái vì nhỏ muốn xem thực lực của nữ hoàng lừng danh này tới đâu . Chiếc máy bay tụi kia bay là chiếc máy bay hiệu của công ti ba nó – T.H.B được viết tắt theo tên nó vì ba nó biết nó đã có một cái lịch sữ lộng lẫy về chiếc máy bay mang hiệu T.H.B trong giới hắc đạo .

Nhưng nó vẫn đang thắc mắc vì trên thế giới này chiếc máy bay mang hiệu T.H.B có một không hai và chỉ riêng nó và Ái lái được chiếc máy bay này , nhưng chiếc máy bay đó đang ở Pháp với ba nó mà . Với lại không ai có được thẻ chủ nhân của tổ chức trừ nó và nhỏ . Nhưng nhỏ đang đứng đây mà ? Bây giờ là lúc nó phải sử dụng kĩ thuật và chỉ số IQ cao ngất ngưỡng của nó để xem người trong máy bay kia là ai .

Nó chỉnh cần lái cho bay chậm lại . Chiếc máy bay kia thấy vậy liền tiến lên phía trước . Xẹt . Bỗng nhiên nó và Ái nhếch môi cười . Nó nghĩ “ Thì ra là máy bay nhái à ? Tưởng qua mắt được tôi sao ? Chuyện đó thì hơi khó khăn đối với mấy người đấy ! ” . Không cần nghĩ ngợi nhiều nó gạt cần lái tiến lên phía trước . Máy bay kia thấy vậy cũng tăng tốc đuổi theo .

Còn nó thì cứ để cho máy bay kia đuổi theo . Nó chỉnh cho máy bay bay cao hơn và lượn mấy vòng trên không trung rồi hạ máy bay xuống ở mức độ trung bình . Nghe tiếng gió thay đổi nó cho máy bay bay nhanh hơn nữa vì có 2 chiếc tên lửa bay theo máy bay nó . Nó cho máy bay trở lại chỗ cũ và vô tình 2 chiếc tên lửa bay qua chiếc máy bay nó và để hở 2 cái thiết bị định vị hiệu Somikari của Nhật .

Nó thấy thế , bấm nút , gạt cần lái bay thẳng về phía chiếc máy bay giả tạo kia . Bay tới chiếc máy bay giả tạo cách khoảng 0,5m . Nó đột nhiên nghiêng máy bay qua bên phải 75 độ . 2 chiếc tên lửa né không kịp nên bay thẳng vô chiếc máy bay giả tạo . Đùng . Bầu trời xanh thẳm xuất hiện một làn khói đen mù mịt . Xong việc nó đi về chỗ ngồi . Ái thấy nó lại nói :

- Oh hô , bạn tao giỏi nhỉ ? – Ái nói giọng ngưỡng mộ

- Chuyện bình thường – nó trả lời lạnh băng

- Mà mày bỏ nghề ăn trộm rùi hả ? – Ái hỏi

- Umk , tao bỏ lâu rồi – nó trả lời giọng ấm áp hơn lúc nãy

- Nhưng tổ chức ăn trộm thì sao ? – nhỏ ngạc nhiên

- Tiêu diệt thế thôi – nó trả lời tỉnh bơ . Haizz . Đã quá quen với cảnh này nên nhỏ chỉ thở dài và về chỗ ngủ với nó . 2 tiếng trên máy bay , tụi nó đi xuống sân bay New South Wales mà bao nhiêu con mắt cứ dồn vào tụi nó . Nó ra tới cửa sân bay đã có chiếc Cadillac chờ sẵn .

Nó và nhỏ nhảy lên xe tiến về bản doanh của tổ chức . 5 phút sau chiếc Cadillac dửng tại một ngôi biệt thự màu trắng nằm ở vùng ngoại ô . Đường dẫn vào căn biệt thự là con đường rát sỏi , hai bên là hàng hoa hồng bạch và hoa lan hồ điệp – 2 loài hoa mà nó với nhỏ thích và hai hàng hoa này do chính tay tụi nó trồng và chăm sóc .

Ở sâu trong khu vườn còn có cây phi lau , cây ổi , cây xoài , vâng vâng và vâng vâng . Ngôi biệt thự có 3 lầu , 1 lầu 12 phòng .Còn có một cái đại sảnh , nền nhà lát gạch thủy tinh ở trung tâm đại sảnh trên cao có 2,chiếc ghế bằng thủy tinh . Một cái được phủ bằng một lớp vải nhung màu vàng , cái thấp hơn được phủ vải nhung màu bạc .

2 cái ghế đó là cho nó và Ái ngồi ( ai ngồi ghế nào thì hiểu rồi nha , giống như sợi dây chuyền của tổ chức ấy ) Nó và nhỏ bước ra xe và đi vào trong . 2 hàng người viên chức cao cấp trong tổ chức đứng dạt sang 2 bên và cung kính cất giọng chào :

- Chào mừng 2 vị chủ nhân đã về

- Kêu người mang đồ lên phòng giúp tôi – nó nói giọng pha lẫn chút ấm áp

- Dạ , thưa chủ nhân – một người cung kính nói . Nói rồi nó và nhỏ lên phòng lăn ra ngủ , vừa mới lên giường chưa kịp ngủ đã có tiếng gõ cửa

- Vào – nó nói giọng lạnh băng . Một người con trai bước vào cung kính nói

- Thưa chủ nhân , hiện nay ở thị trường Châu Âu đang rất hỗn loạn và công ti của các nhà kinh doanh đang tranh giành chức quyền để chiếm cổ đông ạ !

Nó nhíu mày khi nghe tin này , nhưng cũng trở lại bình thường và nói giọng lạnh băng :

- Ai tranh giành tiêu diệt , phá sản , rút cổ phần

- Dạ - người con trai cung kính đáp và lui ra ngoài . Người con trai vừa đi ra xong nó lăn ra ngủ với nhỏ , trên môi nở nụ cười nham hiểm , nhưng cũng vội tắt đi sau khi nó chìm vào giấc ngủ
Gửi thanks

Cần phụ làm Mục Lục Truyện! Tuyển Editor! Beta-er! Designer! Type-er! Developer!
Tìm kiếm với từ khoá:

02.01.2015, 01:54

Chương 3

Sau khi nó và nhỏ ngủ một giấc ngon lành ở bản doanh của tổ chức . Thức dậy là đã 7h00 tối , nó nói :

- Đi bar không ? – nó hỏi Ái bằng một giọng ấm áp

- Ok – nhỏ đồng ý ngay , vì bar bên đây có một người mà nhỏ luôn chờ đợi để được gặp nhưng nhỏ không biết người ấy có đến không . Thế là tụi nó sửa soạn đồ để đi bar . Nó hôm nay mặc một cái áo sơmi hở bụng buộc nơ , cái quần đùi màu đen , nó còn mang thêm cái quần dài bó màu đen bên trong cái quần đùi làm tôn lên đôi chân dài của nó . Mái tóc xõa dài kèm theo chiếc băng đô màu trắng có cái nơ trên đầu , sợi dây chuyền của tổ chức và chiếc đổng hồ hiệu Casio màu trắng .

Ái thì cũng mặc đồ bộ nhưng hôm nay nhỏ không mặc quần đùi , nhỏ mặc cái áo xách nách màu bạc , cái quần dài cũng màu bạc nốt . Mái tóc được xõa tự nhiên , tay đeo đồng hồ Casio màu trắng giống nó ( đồng hồ cặp mà ) , cổ mang sợi dây chuyền tổ chức . Tụi nó lấy chiếc BMW màu đen phóng tới bar Rooftop . Nó và nhỏ bước vào bar , tiến tới phòng vip hạng nhất của bar .

Nó kêu phục vụ cho nó li Whiskey và một li pastis cho nhỏ bạn nó . Tụi nó uống tới 10h00 rồi về nhưng do không để ý nên nó va phải một người . Với tính cách bướng bỉnh của nó , nó nhất quyết không cho mình là người va phải người ta , nhưng nó không muốn lớn chuyện nên nó phải tự nhận mình là người va phải người ta :

- Sorry, now I do not pay attentionto...( Xin lỗi , tại tôi không chú ý nên ... ) – nó chưa nói xong đã bị người mà nó va phải lên tiếng :

- Không có mắt nhìn đường ? – Người đó nói mà giọng lạnh lùng hơn nó , tiết kiệm lời hơn nó . Vâng đó là Lí Nhất Nam . Nhưng sau khi nghe người đó nói nó mới biết tên này là người Việt Nam , nó nhớ lại câu hỏi của tên đó và trả lời :

- Anh không thấy mắt tôi ? – nó đanh lại bằng giọng lạnh lùng nhưng không bằng hắn

- Tôi cao hơn cô – Nghe hắn nói vậy nó mới ngẩn mặt lên . Nó đơ toàn tập trước vẻ đẹp của hắn , mái tóc xanh dương bay phấp phới trong gió , đôi mắt hổ phách sâu và vô hồn , làn da trắng như con gái , khuôn mặt lạnh như tiền không biểu lộ dù là một chút cảm xúc . Thấy nó cứ như zậy hoài nhỏ lên tiếng :

- Ê con kia – nhỏ lay người nó . Lúc này nó mới hoàn hồn về . Thịch thịch thịch . Sao tim nó đập nhanh zậy ta ? Nó đưa tay lên ngực xoa xoa vài cái rồi trở lại trạng thái ban đầu .Với tính cách của nó , nó quyết tâm giải quyết xong việc này .

- Bây giờ tôi ngước mặt lên rồi này , anh muốn tôi làm gì ? – nó hỏi với ánh mắt cương quyết

- Bồi thường – hắn trả lời lạnh tanh không chút biểu cảm

- Tôi làm gì mà phải bồi thường ? – nó đanh lại . Nhỏ nãy giờ đứng xem phim hay , nhưng không biết rằng có người đang nhìn mình bằng ánh mắt trìu mến

- Va phải tôi – hắn trả lời

- “ Cái gì , va phải hắn thôi mà phải bồi thường à ? Còn lâu nhá ! Hắn nghĩ hắn là ai zậy ? ” – nó nghĩ một lúc rồi lên tiếng :

- Anh là ai mà tôi phải bồi thường ?

- Tại sao tôi phải trả lời ? – hắn nói giọng lạnh lùng

- Ê con kia , mày lấy phone ra tra cho tao VampireBlack là cái tổ chức nào – nó nói với nhỏ . Tại vì nó vô tình nhìn thấy trên áo bên ngực trái của hắn có cái huy hiệu khắc chữ VampireBlack nên mới nhờ nhỏ tra coi đây là cái tổ chức nào . Nghe vậy , nhỏ rút con smartphone ra tra . Tra xong , nhỏ nói nguyên một bài diễn văn :

- VampireBlack là một tổ chức hàng đầu thế giới và trong giới hắc đạo , trên thế giới , nước nào cũng có địa bàn của VampireBlack . Chủ nhân của tổ chức này là một trong những ông hoàng và ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo , là ông hoàng đua xe hơi , môtô , máy bay trong bóng đêm hơn cả mày . À quên nữa chủ nhân của tổ chức này là chủ nhân huyền thoại vàng hạng nhất , là con trai tập đoàn B.I lớn nhất thế giới , nghe nói hắn ta rất lạnh lùng , vô tình , tàn nhẫn nhưng rất rất rất đẹp , đẹp hơn mày nữa tên là Lí Nhất Nam , hờ hờ hờ - nói xong nhỏ đứng thở vì nói nhiều quá . Còn nó ? Chuyện gì đã xảy ra với nó . Nghe xong nó trố mắt ra nhìn , quay lại với hắn nó hỏi :

- Anh tên gì ? – nó nói giọng pha chút sợ hãi

- Lí Nhất Nam – hắn trả lời tỉnh bơ . Nhưng câu trả lời của hắn khiến nó và nhỏ muốn hóa đá , nhất là nó . Người nó va phải là chủ nhân của tổ chức VampireBlack sao trời ? Là chủ nhân huyền thoại vàng đứng hạng nhất hả trời ? Là con trai tập đoàn B.I lớn nhất thế giới đó hả trời ? Tại sao ông nỡ nhân tâm với con vậy ông trời ? Sau khi , suy nghĩ , phân tích , giải phẩu , giày vò , đau khổ , than trời , la đất nó đưa ra quyết định :

- Tôi với anh sẽ thi đấu với nhau , nếu tôi thắng anh phải tha cho tôi , nếu tôi thua tôi sẽ làm theo bất cứ điều gì anh muốn trong 1 tháng , ok ? – nó thách đấu

- Cô muốn đấu gì ? – hắn nhếch môi cười và nói giọng lạnh lùng

- Thi 3 phần , phần 1 là đấu …đấu … đấu gì ta ? A , đấu võ mồm ( ặc , bó tay bà này luôn ) phần 2 là đấu võ tự do nghĩa là anh có võ gì cứ tung ra hết gọi là võ tự do , phần 3 là đấu kiến thức về giới hắc đạo – nó nói và nhìn hắn bằng ánh mắt cương quyết

- khi nào thi ? – hắn vẫn bình tĩnh đút tay vào túi quần nói

- Ngày mai chúng ta sẽ thi phần 1 vào lúc 8h00 sáng

- Tùy cô – hắn buông 1 câu lạnh lùng rồi bỏ đi . Sau khi hắn đi , nó mới nhìn Ái bằng ánh mắt cầu xin , nhỏ thấy vậy liền mở miệng nói :

- Tự làm tự chịu mày , tao không có ngu , tao còn chưa giỏi bằng mày nữa – nhỏ nói rồi chạy lên xe ngồi . Nó thở dài nghĩ :

- “ Xin ông trời đừng bắt con phải gặp tổ tiên ông bà trước tuổi ”- nó bước lên xe phóng vụt một cái 190km/giờ . Chưa đầy 5 phút đã trở về bản doanh của tổ chức . Nó và nhỏ leo lên giường ngủ một cách ngon lành .
Gửi thanks

Cần phụ làm Mục Lục Truyện! Tuyển Editor! Beta-er! Designer! Type-er! Developer!
Tìm kiếm với từ khoá:
Xin ủng hộ: 
 
Share
   

Gởi bài trả lời
Xem Cách đăng truyện mới, chương mới, chống copy, truyện ★ VIP ★

Tôi thề tôi phải bắt anh mỉm cười và nói yêu tôi ! Lí Nhất Nam , hãy nhớ câu nói đó - Olivia Kami


Đề tài nổi bật
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54