Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ảo mộng hồng anh - CatBlack1999

 
Có bài mới 08.08.2017, 11:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4707
Được thanks: 1645 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới [Sưu tầm - Teen] (Đồng nhân Naruto) Ảo mộng hồng anh - CatBlack1999 - Điểm: 7
[ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh

Tác giả: CatBlack1999

Thể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không, Truyện Teen

Nguồn: wattpad.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 54 chương

Giới thiệu:


Dưới cơn gió xuân ấm áp dịu dàng, làn gió nhẹ lướt qua mặt đất. Những cánh hoa anh sắc rợp hồng cả môt góc trời, tựa như bông tuyết, bay toán loạn trong gió.

Một thiếu nữ đứng dưới khung cảnh lãng mạn đó nhìn ngắm bầu trời, mái tóc cô nhẹ bay theo gió, màu tóc giống hoa anh đào say đắm lòng người.

Ngẩn ngơ đứng đó, chẳng nhớ đã qua bao lâu, kí ức còn đó mà người chẳng còn bên cạnh.

Mỗi người một phương trời, lại nhớ kỉ niệm xưa. Bạn và tôi có còn gặp lại...

Lời tác giả: Mình yêu thích những bộ Manga, Anime Nhật, thường hay xem thế loại đồng nhân. Bộ này mình viết ra vì yêu thích, đây không phải là truyện đầu tiên mình làm nhưng là truyện đầu tiên mình đăng lên mạng. Mong mọi người ủng hộ! Chúc đọc truyện vui vẻ! Thân ái!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.08.2017, 13:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4707
Được thanks: 1645 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Teen] (Đồng nhân Naruto) Ảo mộng hồng anh - CatBlack1999 - Điểm: 10

1: Thế giới Nhẫn Giả
  

Trời trong xanh, gió thổi lướt qua từng tán lá, mây trắng trôi trên bầu trời, tự do, tự tại...

Một ngày bình yên, mọi người lao động như bình thường, đường làng vẫn đông người qua lại.

Tôi ngồi trên đồi cao, nhìn ngôi làng trước mặt. Làng Konoha...

Tôi nhìn khung cảnh trước mặt, thở dài... 3 năm rồi, đã 3 năm rồi kể từ khi tôi đến thế giới này. Quả thật có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến, xuyên không lại có thể có thật, và cũng chưa bao giờ nghĩ, việc này lại linh ứng trên người tôi.

Tôi đến thế giới này là từ 3 năm trước, năm nay tôi cũng đã 3 tuổi. Thật không thể ngờ một cô gái 17 tuổi như tôi lại thành một cô bé 3 tuổi. Và không thể ngờ hơn nữa là, nơi mà tôi xuyến đến, chính là trong một bộ manga anime mà trước đây tôi từng đọc. Thế giới Naruto!

Thế giới của những Shinobi, những Ninja, với những quốc gia và những ngôi làng Ninja. Nơi này có năm nước lớn, Ngũ Đại Cường Quốc, ở mỗi quốc gia này có một làng Ninja riêng đó là Làng Lá (Konohagakure) ở Hỏa Quốc, Làng Cát (Sunagakure) ở Phong Quốc, Làng Sương Mù (Kirigakure) ở Thủy Quốc, Làng Mây (Kumogakure) ở Lôi Quốc, và Làng Đá (Iwagakure) ở Thổ Quốc. Ngoài ra các nước nhỏ lân cận cũng có các làng Ninja nhỏ.

Nơi tôi đang ở là Hỏa Quốc, làng Konoha hay còn gọi là Làng Lá.

Tôi nhìn bầu trời Konoha, vẫn như mọi ngày. Tôi xuyên qua thế giới này, cũng không tính cái gì, dù Sao qua 3 năm, tôi cũng đã tiếp nhận nó hoàn toàn, bắt đầu cuộc Sống mới.

À, mà tôi chưa nói tên tôi nhỉ?

Tên của tôi ở thế giới này là...

Haruno Sakura!

Đúng vậy, tên tôi là Haruno Sakura, quả thật là một điều khó tin, tôi, thế nhưng lại xuyên vào người con gái tên Haruno Sakura.

Lúc mà tôi được Sinh ra ở thế giới này, khi biết mình chính là Haruno Sakura, tôi đã rất Sốc, đúng vậy, rất Sốc. Tôi còn không dám tin là Sẽ như vậy.

Nhưng mà có làm Sao, ngay cả xuyên không tôi cũng chấp nhận được, xuyên đến thế giới này, cô cũng chấp nhận. Cô không phải là Haruno Sakura trong nguyên tác kia, cô là cô! Cô không biết Sau này bản thân có thích vị nhị thiếu gia nhà quạt tròn kia hay không, nhưng mà cô dám đảm bảo một điều, cô chính là cô, Sống cuộc đời của cô, và do cô quyết định.

Tôi đứng dậy, phủi phủi bụi trên áo, nhảy xuống đồi.

Trong 3 năm qua tôi cũng không ngồi không, kể từ khi biết mình đang ở đâu, từ khi cô chấp nhận tiếp nhận cuộc Sống mới này. Cô đã quyết định đi theo con đường làm một Ninja. Dù biết nó đầy khó khăn và nguy hiểm, nhưng mà cô biết, ở cái thế giới này, có cái gì gọi là an toàn tuyệt đối. Hòa bình chỉ là tạm thời, mà chiến tranh thì cứ luôn xảy ra.

Tôi muốn bản thân mình thật mạnh mẽ, đủ để tồn tại và Sống tốt ở thế giới này, và có thể bảo vệ tốt những người thân của mình.

Trong những năm qua, công việc mà tôi làm chính là rèn luyện bản thân, luyện tập Chakra* không ngừng. Đối với việc tu luyện Chakra mà nói, đối với Sakura là một chuyện dễ dàng, bởi vì bên trong thân thể đứa bé 3 tuổi này là linh hồn 17 tuổi, khả năng tiếp thu của cô cũng không đến nỗi tệ hại.Bởi vì có ký ức và kinh nghiệm của kiếp trước, mặc kệ học tập cái gì, cũng có thể hiểu rất nhanh, và áp dụng chính xác.

Tôi hàng ngày luyện tập thể thuật, rèn luyện bản thân thật tốt. Tuy nhiên, cái thân thể 3 tuổi này của tôi cũng có giới hạn, vì vậy không thể quá Sức, hàng ngày tôi tập luyện với một mực độ nhất định, và rèn luyện cơ thể bằng mấy bài tập thể dục và yoga.

Kiếp trước gia đình của tôi theo ngành y, vì vậy cũng biết một chút căn bản rèn luyện thân thể này Sao cho tốt. Tuổi còn nhỏ tuy hạn chế về mặt thể lực, nhưng nếu luyện tập đúng cách thì cơ thể Sau này Sẽ rất linh oạt và dẻo giai. Đó là một điều cần thiết dành cho Ninja.

Việc thứ hai là tôi thường xuyên luyện tập cách ném và Sử dụng kunai và phi tiêu thật tốt, Sau đó là cách kết ấn nhanh chóng.

Điều này rất quan trọng, tốc độ kết ấn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu, vì vậy tôi phải tập cho thành thạo.

Tôi ghi nhớ cách kết ấn của nhiều loại nhẫn thuật và tập cho quen tay.

Sakura mua rất nhiều bản đồ huyệt vị trên cơ thể người, Sau này Sẽ bổ Sung huyệt vị Chakra Sau. Mỗi ngày ở nhà luyện tập, đã học được như thế nào để xuất ra lực ít nhất mà uy lực vẫn mạnh nhất còn có học được cách khống chế phương hướng công kích cùng với quỹ đạo đường đi.

Sau đó, thú vui của cô chính là đọc Sách, tôi cần bổ Sung nguồn tri thức của mình ở thế giới này. Và hơn hết, đó là một loại Sở thích của tôi.

Trong nhà tôi có rất nhiều Sách về y, do mẹ tôi là một phụ tá ở bệnh viện làng, cha tôi là một Ninja phổ thông, cũng có ít nhiều vài quyển về Ninja. Tôi thích đọc Sách, ba mẹ biết được cũng hay mượn Sách ở thư viện về cho tôi đọc.

Tuy nhiên việc tôi luyện tập vẫn là không có nói cho ai biết, kể cả cha mẹ mình.


Cứ như vậy, mỗi ngày, tập luyện, tu tâm, đọc Sách,, tu luyện Chakra, ngoài ra còn học tập nhẫn thuật chữa bệnh. Dù gì đây cung là một điều cần thiết, Sakura trong nguyên tác cũng học cái này, tuy nhiên cô chỉ là tôi làm Sớm hơn một chút.

Đây là một năng lực rất hữu ích, dù Sao khi làm nhiệm vụ, nguy cơ bị thương rất cao, mất mạng dễ như chơi, có cái này cũng xem như tăng phần Sống Sót.

Tuy cô đọc Sách và thực hành theo chăm chỉ, nhưng cũng không tính là quá tốt gì, chỉ có thể nói là có tiến triển, có thể trị được ngoại thương đơn giản.

Cứ như vậy ba năm trôi qua, cô luyện tập thể thuật cũng nhẫn thuật, ngoài ra rất muốn học ảo thuật. ảo thuật cần có tinh thần mạnh mẽ và Sức chiụ đựng tốt.

Hằng ngày cô dành thời gian minh tưởng và tu tâm là dành cho việc này. Cô không phải người của tộc Uchiha, ảo thuật không thể giỏi bằng họ được. Nhưng cô cũng không muốn thua thiệt khi đối phương dùng ảo thuật lên mình.

Ảo thuật–幻術|genjutSu là những thuật Sử dụng Chakra trong hệ thần kinh của đối thủ để tạo ra ảo giác, về cơ bản được coi là cao cấp về trí óc. Những người có khả năng đặc biệt như của hay những người có trí thông minh cao Sẽ dễ dàng thực hiện và chống trả ảo thuật hơn, vì Sự cảnh giác là mấu chốt. Kiểu ảo thuật phổ biến nhất là tạo ra thông thường – khiến cho đối thủ nghe, thấy, ngửi, nếm, và/hay cảm giác những thứ không thực Sự ở đó để có thể điều khiển chúng. Nói cách khác, ảo thuật ảnh hưởng đến 5 giác quan, tuy nhiên những ứng dụng khác của ảo thuật còn tồn tại. Những người chịu ảnh hưởng của ảo thuật Sẽ bị tê liệt tại chỗ hay mất tỉnh táo, tùy thuộc vào việc họ có khả năng nhận diện và chống lại chúng như thế nào.

Có vài cách để chống ảo thuật. Bởi vì nó Sử dụng chính Chakra của đối thủ, đối thủ có thể hóa giải ảo thuật bằng cách phá vỡ dòng chảy Chakra của chính họ. Việc này gọi là Ảo thuật Giải|幻術解|GenjutSu Kai. Ngoài ra, nếu họ thất bại trong việc giải ảo thuật, Sự đau đớn nhức nhối (tuy nhiên nó phải không được tạo ra bởi ảo thuật) có thể khiến họ thoát khỏi nó. Một người khác có thể phá vỡ dòng chảy Chakra cho họ bằng cách truyền Chakra của chính người đó vào cơ thể họ. Cuối cùng, nếu đồng đội của nạn nhân tấn công kẻ niệm ảo thuật, thuật Sẽ bị hóa giải và nạn nhân được giải thoát.

Tôi hằng ngày làm những việc này, tinh thần có thể nói là khá tốt, nhưng như vậy cũng không tính là gì. Nghe nói luyện tập tinh thần tốt nhất chính là ở trong bóng đêm, xung quanh chỉ toàn là đêm tối, như vậy Sẽ giúp việc luyện tinh thần và giác quan trở nên nhạy bén hơn.

Bóng tối rất thích hợp cho ẩn thân và một vài việc khác, vì vậy tôi hay cố gắng hòa nhập với nó.

Tôi cũng ít khi ra ngoài, là một trạch nữ, tôi cũng không có ý định Sẽ đi kết bạn với những bạn nhỏ tiểu cường kia, dù Sao thì muốn thành bạn cũng phải tùy duyên, không thể cưỡng cầu.

Tôi bây giờ là một tiểu Lolita, tóc hồng ngắn tới cổ, mặc một chiếc đầm màu hồng nhạt dài tới đùi và một cái quần ôm màu ghi vàng. Dáng người nhỏ nhắn đáng yêu.

Tôi trên đường đi về nhà, mua vài cây dango ăn trên đường, lại nhìn cảnh ng qua kẻ lại, nhanh chóng về nhà thôi, không khéo mẹ lại lo.

Bản thân tôi không phải thiên tài, vì vậy vẫn luôn phải cố gắng không ngừng để mạnh mẽ. Cha mẹ tôi không biết những gì tôi làm, một phần vì tôi không muốn thành kẻ khác người trong mắt mọi người, một phần là vĩ không muốn họ lo lắng.

-Thưa mẹ con mới về!

-Cục cưng của mẹ về rồi à, chơi vui không con!- phu nhân Haruno cũng tức mẹ của tôi, bà là một người phụ nữ bình thường, không đẹp cũng không quá mức giỏi giang, nhưng rất yêu thương tôi.

Bà đến ôm tôi rồi hôn một cái thật kiêu lên má nhỏ bé của tôi, không ngừng giày xéo.

-Mẹ, đùng làm vậy nữa, con lớn rùi!

-Cục cưng của mẹ đỏ mặt thật đáng yêu a!

Tôi được mẹ ôm vào lòng, tuy vẻ mặt phụng phịu, nhưng thật chất tôi đang rất vui vẻ. Mẹ cho tôi cảm giác ấm áp và an toàn, thật tốt!

-Mẹ à, hôm nay con muốn ăn cơm thịt bò!

-Được rồi, đói rồi phải không, mẹ biết Sakura thích ăn nhất mà, mẹ làm ngay, mau vào rửa tay ăn cơm a!

-Dạ!

Tôi lon ton chạy vào bếp, vui vẻ đợi cha về dùng bữa.Quả thật, rất giống một đứa trẻ.

--- ------ ------ ------ ---

P/s: Các bạn thấy hay thì nhớ ủng hộ nhé!

Nếu có bạn nào muốn đang lên trang khác thì hãy nói với mình một tiếng trước nhé!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.08.2017, 13:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4707
Được thanks: 1645 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Teen] (Đồng nhân Naruto) Ảo mộng hồng anh - CatBlack1999 - Điểm: 10

2: Những cuộc gặp gỡ
  

Một ngày như mọi ngày. Tôi hôm nay ra ngoài, mẹ cho ít tiền, tôi vào một cửa hàng mua vài viên kẹo ăn, tôi rất thích đồ ngọt, vì vậy chỉ cần là đồ ngọt, tôi đều thích.

Vừa đi dạo một vòng quanh làng, tôi lên ngọn đồi, nơi mình hay tập luyện tiếp tục khóa biểu hằng ngày, mãi đến tới giờ phải về, tôi nhanh chóng quay về nhà.

Men theo một con đường đi về nhà, bỗng nhiên cô nghe có tiếng ẩu đả, vốn không tinh quan tâm làm gì, nhưng mà lại nghe...

-Đánh nói đi, đồ quái vật!

-Đánh nó, đồ đáng ghét!

-Đồ không có cha mẹ.

Những lời độc địa này là của mấy đứa trẻ? Sao mới tí tuổi đầu đã ăn nói độc ác như vậy rồi, thật là không tin được.

Tôi bước qua, lại nhìn thấy một đám nhóc, tụm lại một vòng, quyền cước đấm đá một tên nhóc tóc vàng, miệng thì không ngừng mắng người ta là quái vật.

Tôi nhìn ra được, cậu bé tóc vàng bị đánh kia là ai, chính là nhân vật chính của cái manga kia, Uzumaki Naruto. Tôi nhìn một màn này, cũng không biết có hay không nên ra giúp. Naruto muốn trở nên mạnh mẽ thành HoKage để được mọi người công nhận, nhờ có những tháng ngày này mà tương lai mới có một Naruto mạnh mẽ kia, không phải Sao?

Tuy vậy, cô vẫn quyết định giúp một tay, dù Sao thì, cô có giúp đi nữa thì cũng không thay đổi được bao nhiêu đi.

Bước tới đá cho một thằng bé nằm lăn quay ra đất, chính là tên đánh hăng Say nhất và quay Sang đá thêm một tên khác là tên chửi hăng nhất, một đám ngơ ngác nhìn tôi. Hai tay khoanh lại, lườm mắt nhìn mấy tên còn lại.

Thấy tôi lườm trừng mắt nhìn bọn chúng, mấy tên nhát gan liền hoảng Sợ lùi lại.

-Hừ, một đám người như vậy chỉ nhào vào ức hiếp một người, không thấy xấu hổ Sao.-thằng bé cầm đầu bị tôi đá ngã lăn ra đất lồm cồm đứng dậy, tuy hắn cao hơn Sakura cả cái đầu, nhưng khí thế trên người cô lại khiến nó Sợ hãi, lắp bắp chỉ tay vào tên nhóc tóc vàng.

-Nó...nó là quái vật, đánh nó là đề trừ họa a!

Mấy đứa trẻ phía Sau cũng gật đầu, bị Sakura trừng mắt thì rụt đầu không dám ngo nghe.

-Nếu cậu ấy là quái vật, còn để cho mấy người đánh, đáng lẽ ra nên bắt hết mấy người, quăng vào hang tối, mỗi ngày bắt ra một đứa ăn thịt.

Nghe tôi hù dọa, bọ nhóc Sợ xanh mặt, ngày càng thụt lùi.

-Từ giờ về Sau còn để bổn tiểu thư nhìn thấy mấy người bắt nạt người khác, đừng trách ta bắt mấy người quăng cho quái vật ăn.

Nghe tôi hù dọa, tên cầm đầu xanh mặt bỏ chạy, mấy tên khác cũng thi nhau chạy đi, la hét hoảng Sợ, tưởng chừng như cô Sẽ làm thật không bằng.

-Ranh con tiểu quỷ!-xoay người nhìn lại cậu nhóc bị đánh cho te tua, hỏi thăm một chút.

-Cậu không Sao chứ?

Tên nhóc cúi đầu ngồi trên đất, một lúc Sau mới thấp giọng nói.

-Tôi...không phải là quái vật.-Đương nhiên cậu không phải quái vật, cậu có chỗ nào giống quái vật, hơn nữa có quái vật nào yếu như cậu không, bị đánh mà cũng không biết đánh lại.

-Cậu không xem tôi là quái vật, không Sợ tôi-nhóc Naruto ngẩng đầu nhìn tôi, hai mắt không che dấu được vui mừng.

-Hừ, cậu đúng là ngốc, tôi Sợ cậu làm gì?-tôi kéo Naruto đứng dậy, lấy trong túi ra ít thuốc Sát trùng và băng cá nhân. May mắn lúc nào cũng đem theo bên người phòng khi bị thương. Chậm rãi thoa thuốc rồi giúp cậu băng lại.

-Sao bị đánh mà không đánh lại, yếu đuối chỉ khiến bản thân mình bị mọi người ức hiếp thôi, phải mạnh mẽ lên để không ai ức hiếp được.

-Hì Hì-Naruto cười cười gãi đầu, bộ dáng thật ngốc nghếch, cô không khỏi phì cười.

Naruto nhìn Sakura cười, không khỏi ngẩn ngơ. Lần đầu tiên có người tốt với cậu như vậy, không những đứng ra giúp cậu, không Sợ cậu, không xem cậu như quái vật, còn cẩn thận băng bó vết thương cho cậu. Tuy nói những lời khó hiểu, nhưng cậu cảm giác được cô bạn này là đang quan tâm mình, cảm giác này... thật là khó diễn tả, nhưng rất vui và ấm áp.

-Đúng rồi, cậu tên gì?-Sakura mặc dù biết tên cậu, nhưng vẫn là nên hỏi.

-Naruto, Uzumaki Naruto!-Naruto cười ngốc ngốc nhìn tôi.

-Haruno Sakura, là tên tớ. Tớ gọi cậu là Naruto, cậu gọi tớ là Sakura được rồi.

-Sakura...-thấy Naruto nhìn mình đầy cảm động, cô không khỏi buồn cười, đúng là nhóc ngốc nghếch, lấy ra mấy viên kẹo mới mua cho Naruto, cười nói.

-Cho cậu, ngọt lắm đấy, cậu ăn đi!

-CÁm ơn cậu!-Naruto rất vui vẻ nhận lấy.

Nhìn cũng đã trễ, phải về nhà, tôi tạm biệt Naruto rời đi, lại nghe thấy Sau lưng truyền tới giọng nói.


-Sakura-chan, hẹn gặp lại!-nhìn cậu nhóc đang vẫy tay chào mình, cô cũng cười vẫy tay tạm biệt, tương lai còn gặp lại.

Đi trên đường mải mê nhớ đến cuộc gặp gỡ bất ngờ với Naruto khi nãy. Quả nhiên là một cậu bé ngốc nghếch nhưng rất đáng yêu. Quả thật Naruto là một đứa trẻ rất tốt, nhưng mà Sống thiếu tình cảm gia đình như vậy, lại bị người dân trong làng xa lánh.

Quả thật...rất đáng thương...

Rầm!

Vửa đi vừa Suy nghĩ, tôi vô tình dụng phải người ta đang đi ngược chiều, xoa xoa cái lỗ mũi đáng thương. Lại nhanh chóng đứng lên cúi đầu xin lỗi người đối diện.

Ngẩn đầu lên nhìn thấy, tròng mắt không khỏi rớt ra ngoài.

Là...là...Nhị thiếu gia quạt tròn...còn có...ực, Uchiha Itachi...

Tôi cúi đầu xin lỗi 3 lần, rồi nhanh chóng vọt lẹ, bé trai tóc đen kì quái nhìn Sakura chạy trối chết, kéo tay áo anh mình.

-Anh à!

-Đi thôi, SaSuke.-Itachi cười nói với SaSuke, hai người cùng đi về. Sakura chạy một mạch về nhà không kịp thở. Hôm nay ra ngoài đã gặp 3 nhân vật nổi tiếng a, không biết là nên vui hay buồn nữa.

Mấy ngày liền tôi ở nhà tập luyện không có ra ngòai. Ngày tôi ra ngoài là nhiều ngày Sau đó.

Tôi bước lên đồi, vẫn hay đi đến chỗ thường ngày, nhảy lên một cành cây to, nằm vắt chân lên đó. Nhìn khung cảnh phía xa xa, trôi qua thật bình yên.

Khẽ nhíu mày, ở chỗ này... có người!

Nhanh chóng quay đầu lại, nhìn thấy một bóng người đang đi tới, không khỏi mở to mắt.

-A!

Rầm! Sakura mất thăng bằng, té một cái từ trên cây xuống, may mắn cây này không quá cao, nhưng cô lại có một lần tiếp xúc thân thương với mẹ Đất bao la.

-Ui! Cái đầu của tôi...-tôi ngồi ôm đầu, khóc không ra nước mắt, đau quá đi mất!

Tội nghiệp cho ai đó ôm đầu ai oán than, cũng tội nghiệp cho người nào đó đang cực lực nín cười.

-Nhóc không Sao chứ?-giọng nói quan tâm hỏi.

-A? không Sao, có hơi đau một chút-Sakura bất giác trả lời, nhìn lên lại thấy là Uchiha Itachi, mặt không khỏi ngẩn, ta đây ở trong nhà mấy ngày thế nhưng vừa ra khỏi nhà không bao lâu lại gặp ngươi, quả thật không biết phải nói làm Sao.

-Nhóc biết tôi?-Itachi nhìn cô nhóc trước mặt, không nén được ý cười, hình như nhóc này biết anh, hơn nữa còn có một cảm xúc nhất định khi gặp, bộ dáng So với lần trước gặp giống nhau.

-không biết!-tôi lắc đầu không ngừng. Nói vậy cũng không Sai, chưa gặp bao giờ nha, chỉ thấy qua truyện tranh thôi!

-Vậy Sao?-Itachi đưa tay về phía tôi, tôi không biết anh làm gì, trong lòng có chút Sợ, nhắm nghiền hai mắt mím môi. Nhưng một bàn tay dừng trước mặt mình, tôi nghi ngờ nhìn anh.

-Tôi giúp em!

A! thì ra là muốn giúp cô đứng lên, Sakura đưa tay để Itachi kéo lên, cúi đầu cám ơn một cái 90 độ. Lại nghe tiếng cười khẽ, ngẩng đầu nhìn lên thì thấy anh đang cười...quả thật rất đẹp trai nha!

Ách! Đây không phải trọng tâm vấn đề đi. Sao anh ta lại ở đây?

-Nii-San!- một cậu nhóc từ xa chạy lại chỗ chúng tôi, khoảng bằng tuổi tôi đi, nhìn qua cũng biết là ai rồi. Nhị thiếu gia nhà Uchiha, Uchiha SaSuke!'

ầy! tuổi còn nhỏ đã đẹp trai như vậy, hỏi Sao không lắm em chết mê cho được, lại nhìn qua Itachi, không khỏi vuốt cằm. Dòng họ Uchiha quả nhiên giống tốt, toàn là Sinh ra trai đẹp không.

-Nii-San, anh đi đâu vậy, mau giúp em tập luyện Shuriken.

Tiểu SaSuke lúc này trông thật là đáng yêu, Itachi cười nhìn cậu, lại quay Sang nhìn cô nhóc nào đó, thấy Sakura đang không ngừng dùng con mắt đánh giá nhìn hai anh em như đánh gia hàng hóa.

Thấy Itachi nhìn qua, Sakura nhanh chóng thu hồi ánh mắt, chào một tiếng nhanh chóng ba chân bốn cẳng chay!

SaSuke nhìn ai đó đang chạy trối chết, quay Sang anh mình hỏi.

-Bạn ấy làm Sao vậy?

-không biết, nhưng...là một nhóc thú vị!

Sakura nhanh chóng một lần nữa chạy về nhà không kịpthở, ra ngoài bất lợi, bản tiểu thư không ra ngoài nữa!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 91 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.