Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Hẹn hò với chồng cũ - Hào Tuyết

 
Có bài mới 21.06.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1695 lần
Điểm: 12.5
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Hẹn hò với chồng cũ - Hào Tuyết - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


HẸN HÒ VỚI CHỒNG CŨ


Tác giả: Hào Tuyết

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên không (tương lai), trùng sinh, tra công hoàn lương, có ngược, 1x1, HE

Số chương
: 90 chương + 3 PN

Tình trạng: Hoàn

Edit: Phùng Điệp

Nguồn: https://mopconuong.blogspot.com (đã xin phép)

Giới thiệu
:

Dốc hết cả đời yêu anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện buồn cười cỡ nào, vẫn cho rằng tình yêu của mình có thể cảm động anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện vô lý đến cỡ nào, vẫn cho rằng cho dù anh không yêu tôi nhưng đứa con cũng sẽ trở thành vật ký thác giữa hai ta, đến chết mới phát hiện ra chuyện này là chuyện ngu xuẩn cỡ nào.

Cả đời mệt mỏi, tôi đã chẳng thể lại yêu, tất cả đều cho nó trở lại điểm xuất phát đi. Nhưng vì sao đột nhiên lại chạy đến hệ thống Bậc thầy điểm tâm ngọt này làm gì?

♡♡MỤC LỤC♡♡
MỞ ĐẦUCHƯƠNG 1CHƯƠNG 2
CHƯƠNG 3CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5
CHƯƠNG 6CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8
CHƯƠNG 9CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11
CHƯƠNG 12CHƯƠNG 13CHƯƠNG 14
CHƯƠNG 15CHƯƠNG 16CHƯƠNG 17
CHƯƠNG 18CHƯƠNG 19CHƯƠNG 20
CHƯƠNG 21CHƯƠNG 22CHƯƠNG 23
CHƯƠNG 24CHƯƠNG 25CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 27CHƯƠNG 28CHƯƠNG 29
CHƯƠNG 30CHƯƠNG 31CHƯƠNG 32
CHƯƠNG 33CHƯƠNG 34CHƯƠNG 35
CHƯƠNG 36CHƯƠNG 37CHƯƠNG 38
CHƯƠNG 39CHƯƠNG 40CHƯƠNG 41
CHƯƠNG 42CHƯƠNG 43CHƯƠNG 44
CHƯƠNG 45CHƯƠNG 46CHƯƠNG 47
CHƯƠNG 48CHƯƠNG 49CHƯƠNG 50
CHƯƠNG 51CHƯƠNG 52CHƯƠNG 53
CHƯƠNG 54CHƯƠNG 55CHƯƠNG 56
CHƯƠNG 57CHƯƠNG 58CHƯƠNG 59
CHƯƠNG 60CHƯƠNG 61CHƯƠNG 62
CHƯƠNG 63CHƯƠNG 64CHƯƠNG 65
CHƯƠNG 66CHƯƠNG 67CHƯƠNG 68+69
CHƯƠNG 70CHƯƠNG 71
CHƯƠNG 72CHƯƠNG 73CHƯƠNG 74
CHƯƠNG 75CHƯƠNG 76CHƯƠNG 77
CHƯƠNG 78CHƯƠNG 79CHƯƠNG 80
CHƯƠNG 81CHƯƠNG 82CHƯƠNG 83
CHƯƠNG 84CHƯƠNG 85CHƯƠNG 86
CHƯƠNG 87CHƯƠNG 88CHƯƠNG 89
CHƯƠNG 90CHƯƠNG 91CHƯƠNG 92
CHƯƠNG 93
♡♡THE END♡♡
Đã sửa bởi PNam Tiểu Thư lúc 23.06.2017, 19:47, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn PNam Tiểu Thư về bài viết trên: TTripleNguyen, Tiếu Mễ Mễ, miuzu04
Có bài mới 21.06.2017, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1695 lần
Điểm: 12.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Hẹn hò với chồng cũ - Hào Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Thành phố đặt biệt, xóm nghèo ở thế kỷ 35, xóm nghèo duy nhất, ở trong xóm nghèo này chỉ có ba loại người, một loại là người không có bất luận kỹ năng tìm việc nào nên không có việc làm, một loại người là không muốn có việc làm, một loại là nhũng kẻ vốn là giàu có nhưng lại đắc tội với quá nhiều người, cuối cùng trở nên nghèo túng không thể không đến xóm nghèo cư trú, khu dân nghèo này tên gốc là Khu viện trợ, người trong khu này mỗi tháng đều nhận trợ cấp của quốc gia để sinh hoạt, đại bộ phận người Lam Tinh đều khinh thường những kẻ ngay cả bản thân mình cũng không thể nuôi nổi này, bởi vậy nên khu Viện trợ này bị đổi tên thành Khu Dân Nghèo. Khu dân nghèo so với 26 khu Lam tinh khác mà nói cũng không lớn, tổng cộng chỉ có 300 ki-lô-mét vuông, cảnh vật chung quanh lại không kém, trình độ xanh hóa cao, không khí trong lành, bên trong mỗi gian phòng ốc cũng là 100 mét vuông, chính là mặc kệ phòng ốc thế nào, trong mắt người của thế kỷ 35 này đó vẫn là lạc hậu. Thật xứng với những kẻ trong khu dân nghèo.

Nhưng tình huống như vậy lại bởi vì thời gian trôi qua mà không ngừng thay đổi, đặc biệt khi bước vào công nguyên thế kỷ 41 tức là khi lịch vũ trụ năm 4100 bắt đầu, bởi vì khoa học kỹ thuật nhảy vọt phát triển, kiến trúc trong hoàn cảnh liên minh cũng xảy ra biến đổi lớn. Xanh hóa cũng không có giảm bớt, chính là toàn bộ liên minh lại không bảo lưu lại nhiều kiến trúc đặc thù của thời đại. Nhưng câu này cũng là một cánh nói khác để sáng tỏ việc những kiến trúc được bảo lưu ấy có chút ít mà thôi.

Mà khu đã từng là Khu viện trợ cũng bởi vì một số nguyên nhân nào đó khiến cho phong cảnh bị bảo tồn đầy đủ cho đến nay. Bởi vậy nên nơi từng là một con phố đặc biệt vì phong cảnh sinh thái độc đáo này đã biến thành khu phong cảnh trứ danh nhất của Lam tinh thậm chí là cả Liên Bang.

Lịch vũ trụ năm 4200, > tại hội nghị đã được chính thức thông qua. Vấn đề này sau một năm thảo luận, cuối cùng quyết định đem trường giáo dục cơ sở chuyển đến nơi duyên dáng này, chuyển đến khu phố đặc biệt có phong cảnh tuyệt đẹp và kiến trúc cổ xưa, trở thành nơi chọn lựa hướng bánh trái.

Lịch vũ trụ lịch năm 4300, khi phố đặc biệt trở thành nơi cư trú, vì phong cảnh tuyệt đẹp, bầu không khí văn học trở nên nồng hậu, giá phòng tăng một đường, cao chót vót khiến người ta phát khiếp. Nhưng cùng một ít mặt khác khiến cho nơi tinh cầu phồn hoa này thành nơi cũng không quá khó sống, dù sao đây không phải trung tâm thương nghiệp, cũng không phải chính trị, trung tâm quân sự, thậm chí còn không phải trung tâm văn hóa chân chính, văn hóa Lam Tinh thuộc lớp giữa của toàn bộ liên bang, phố đặc biệt quanh thân chính là lấy trường học làm trọng, bởi vậy nên con phố đặc biệt có vị trí địa lý khéo léo trở thành nơi vô cùng thích hợp để dưỡng lão, hưu nhàn, nghỉ ngơi trong mắt mọi người. Bởi vì, nơi này tĩnh lặng và trong sáng.

Mà trong nơi yên tĩnh và trong sáng này vì một người đến đã biến thành một thiên đường mộng ảo tràn đầy ngọt ngào, tốt đẹp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn PNam Tiểu Thư về bài viết trên: TTripleNguyen, miuzu04
Có bài mới 21.06.2017, 20:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 21.06.2017, 19:53
Bài viết: 747
Được thanks: 1695 lần
Điểm: 12.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Hẹn hò với chồng cũ - Hào Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1:

Đại sảnh Kim Bích Đường, đèn treo bằng thủy tinh cao quý xa xỉn, bậc thang bằng đá cẩm thạch, thảm quý báu, điêu khắc bằng ngọc bích, tất cả đều cực kì xa hoa, là nơi vốn là nơi để ăn uống linh đình có rất nhiều quý ông thanh lịch đến đó nhỏ giọng nói chuyện với nhau, giờ phút này lại lặng yên không một tiếng động.

Chỉ có tiếng hô hấp đứt quãng trầm trọng từ lầu hai ẩn ẩn truyền đến, như có như không, giống như nếu không để ý tiếng hô hấp kia sẽ biến mất, rốt cuộc sẽ tìm chẳng ra.

Theo tiếng hít thở bước vào một căn phòng, đó là căn phòng khác nằm trong góc tối của lầu hai, tường trắng noãn, chiếm cứ đa phần trên tường là một chiếc cửa sổ sát đất, bức màn thanh lịch bị vén chỉnh tề sang hai bên cửa sổ, mà ngoài cửa sổ hiện ra khung cảnh tựa như Vườn địa đàng.

Hoa hồng kiều diễm ướt át trong khu vườn pha lê lay động duyên dáng, bên cạnh vườn hoa là bể phun nước mở ra vườn thủy tiên kiều diễm, trong vườn thủy tiên có một bức tượng mũi tên tình ái cùng cây cung và thần Tình yêu Cupid đang chơi đùa, nhìn thật kỹ sẽ nhận ra bên cạnh bể nước còn có một chiếc đàn dương cầm tam giác màu trắng noãn.

Mà trong phòng kia, đèn bằng pha lê xa hoa, sàn nhà bằng gỗ lát, sô pha thanh lịch đặt ở bên phải cửa ra vào, bên cạnh cái ghế sô pha dài 2,5 mét đó là một cái giá sách cao 2 mét, trên giá sách bày ra đủ các loại sách theo từng bộ.

Phía đông giá sách là một bàn trà đàn hương, trên bàn trà là vài cuốn thơ, chén trà bằng trúc thanh lịch nằm lẻ loi trên bàn trà, phòng như vậy đúng thật là dùng từ đẹp như tiên cảnh cũng thật khó hình dung!

Nhưng mà thứ đặc sắc nhất trong phòng không phải là kệ sô pha kia, không phải bàn trà đàn hương, cũng chẳng phải giá sách cổ kính, mà chính là thứ cách cái bàn trà chỉ chừng hai mét, là một bức màn mỏng treo tự nhiên từ trần nhà đến chạm đất.

Bên trong là một phòng ngủ nhỏ, sàng đan hình hoa trắng, giường King size bằng gỗ thô nằm chính giữa căn phòng, màn treo rủ từ trần nhà xuống giường khiến cho giường có chút mông lung, như giả lại như thật, khiến cho người ta phải xốn xang.

Đột nhiên trên giường truyền đến tiếng ho khan kịch liệt giống như muốn đem phổi khụ ra ngoài, người trên giường nâng tay che khuôn mặt nhỏ nhắn, khuôn mặt này không quá xuất sắc, chỉ là thoáng thanh tú mà thôi, nhưng ánh mắt người nọ lại tựa như nai tơ vừa to vừa tròn, đó là nguyên nhân khiến khuôn mặt thanh tú của người này tăng thêm khí chất thơ ngây.

Sắc mặt hắn trắng bệch nằm trên giường, ánh mắt quật cường nhìn lên trần nhà treo màn, nhưng khóe mặt lại không thể khống chế được trượt xuống một giọt nước mắt, giọt nước mắt trong suốt đọng lại trên chiếc chăn bông bằng tơ lụa, chậm rãi bị hút khô, biến mất.

“Tôi hối hận rồi, thì ra sự trả giá của tôi vĩnh viễn không có báo đáp, đáng cười chính là mọi người đều hiểu rõ chuyện của tôi, vậy mà chính tôi lại không nhìn ra được, đáng cười thật. Ha hả, ha hả!” Bàn tay đặt trên giường theo tiếng cười tự giễu của mình mà nắm chặt lại.

Ngay khi hắn đang đau xót, tiếng huyên náo phía đông lại truyền đến căn phòng nguyên bản yên tĩnh của hắn, tiếng cười vui vẻ, tiếng mắng chửi ôn nhu, còn có thể tưởng tượng ra một đôi mắt thâm trầm nhìn người kia không chút nào che dấu tình yêu sâu đậm, không hề có chút nào đau đớn thảm thương như hắn cả.

Kỷ Hiểu Ngạn nhắm đôi mắt bi thương lại. Nhớ tới chuyện mình vừa kêu người hầu đi mời thiếu gia đến, người hầu kia lại mang vẻ mặt muốn nói lại thôi, nhìn thôi Kỷ Hiểu Ngạn cũng biết rõ rằng thiếu gia lại đi cùng “người nọ” mất rồi, trong lòng người trên danh nghĩa là chồng mình chỉ có một mỹ nhân kia, một người thực sự tài hoa kia.

Nghĩ vậy, Kỷ Hiểu Ngạn không khỏi lộ ra nụ cười chua sót, Chúa à, vì sao người lại đối với tôi như thế, khiến tôi được sống lại một lần cũng chỉ là muốn tôi ôn lại cuộc sống kinh khủng một lần nữa hay sao?

Ha hả, Leblan, dốc hết cả đời yêu anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện buồn cười cỡ nào, vẫn cho rằng tình yêu của mình có thể cảm động anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện vô lý đến cỡ nào, vẫn cho rằng cho dù anh không yêu tôi nhưng đứa con cũng sẽ trở thành vật ký thác giữa hai ta, bây giờ mới nhận ra chuyện này là chuyện ngu xuẩn cỡ nào, Chúa ơi, nếu người thương tôi thì hãy cho tôi thêm một cơ hội nữa đi! Tôi sẽ không để mình phải sống thêm một khiếp đau khổ vậy nữa, tất cả vọng tưởng tôi sẽ không dám nghĩ đến nữa.

Chính là Kỷ Hiểu Ngạn biết đây quá chăng cũng chỉ là vọng tưởng, sống lại không phải rau cải trắng, có thể không lại một lần là đã ưu ái lắm rồi, nào có thể mơ đến lần thứ hai được nữa?

Kỷ Hiểu Ngạn chậm rãi mở mắt ra lần thứ hai, gian nan chuyển động đầu lưu luyến nhìn thoáng qua căn phòng kia, nhìn thật chăm chú vào bức tượng gỗ nằm đối diện với giá sách — nó có chút cong, điêu khắc vô cùng vụng về, hắn lộ ra nụ cười trào phúng, thật lâu, thật lâu không chuyển động tròng mắt, cho đến khi hô hấp biến mất, hắn mới chậm rãi nhắm đôi mắt lại, mà hai kẻ kia vẫn vui chơi trong vườn hoa như trước. Cái thay đổi chỉ là giọt nước mắt đọng trên chăn bông dần dần bị gió thổi làm khô, dần dần biến mất không còn thấy được nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn PNam Tiểu Thư về bài viết trên: TTripleNguyen, miuzu04
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.