Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 18.01.2019, 21:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94. Nhận giặc làm phu?

Cả đời này của Phí lão gia tử chỉ có một thê tử, hai đứa con. Một tên gọi Phí Vưu, cũng chính là cha của Phí Kiền, bây giờ đang giúp đỡ Phí lão gia tử xử lý sự vụ trong gia tộc, mà một người khác gọi là Phí Tâm, là con gái nhỏ mà cả nhà độc sủng. Từ nhỏ, Phí lão gia tử chưa từng để cho Phí Tâm chịu một chút xíu khổ. Cho đến hai mươi năm trước, con gái của hắn vì một nam nhân từ bỏ gia tộc, làm cho hắn hận đến cắt đứt quan hệ cha con tại chỗ.

Chẳng qua, kẻ nào làm cha mẹ không đau lòng con của mình, từ biệt năm đó chính là hai mươi năm, cũng không còn có bất cứ tin tức gì của con gái. Phí lão gia tử nghe tới ngọc bội của Phí Tâm lại xuất hiện thì lập tức không để ý người khác, bèn kêu Phí Kiền dẫn theo tới đây.

Chỉ là, Mộ Lam Yên đương nhiên không biết điều này.

Khi nàng hiểu ý của đối phương, suy nghĩ một phen ngọc bội trong cổ, lập tức lấy ra, lách cách ở trước người, dò hỏi: "Ngươi nói, thật sự là cái này?"

Phí lão gia tử nhìn thấy ngọc bội vòng tròn màu trắng óng ánh trong suốt này, rõ ràng có chút kích động. Ngồi ở trên ghế chủ, thân thể khẽ nghiêng về phía trước, nhìn chăm chú ngọc bội kia một hồi, mới mở miệng: "Có thể để lão phu xem một chút hay không?"

Vừa dứt lời, thấy Mộ Lam Yên gật đầu một cái, ý bảo để Phí Kiền đi lấy tới.

Phí lão gia tử nhiều lần đặt ở trong lòng bàn tay, nhìn một lúc lâu, sắc mặt từ từ trở nên nặng nề, tròng mắt đục ngầu, dần dần phủ lên một tầng đám sương, giọng điệu rất là không nỡ: "Là nó, là nó."

Mộ Lam Yên nghe hồ đồ, ngọc bội kia là Mẫn phu nhân cho nàng đến tìm Vĩnh Xuân đường. Mặc dù họ của Mẫn phu nhân và Phí Tâm trong miệng bọn họ giống nhau, nhưng khả năng là cùng một người, Mộ Lam Yên cảm thấy cũng không lớn thôi.

"Phí lão gia, ngài đây là ý gì?"

Phí lão gia tử nghe tiếng ngẩng đầu lên, lúc nhìn lại về phía Mộ Lam Yên đã hoàn toàn không còn xa lánh giống trước vậy, càng giống như là gặp được cháu ngoại gái ruột nhà mình: "Đây là ngọc bội của con gái ta, là phu nhân ta vào lúc sinh nàng ra tự mình đưa cho nàng."

"Có phải là vừa khéo hay không?" Mộ Lam Yên vẫn không tin sẽ khéo như vậy.

Phí lão gia tử tự nhiên lắc đầu một cái, ánh mắt tiếp tục nhìn chăm chú vào ngọc bội trong lòng bàn tay, vuốt ve nhẹ nhàng, thật giống như vật kia chính là con gái ruột thịt mà hắn không thấy hai mươi năm: "Sẽ không sai, đây là lúc ta và phu nhân của ta vừa thấy đã yêu, ta đã tặng cho nàng đồ gia truyền của Phí tộc. Vật này, khắp thiên hạ chỉ có một khối như vậy, chính là đồ tốt thời kỳ Bàn Cổ, ngấm dần máu Bàn Cổ. Đi theo chủ nhân của nó, có thể bảo dưỡng linh hồn!"

Phí lão gia tử tự mình đắm chìm trong trong hồi ức, kể lại, Mộ Lam Yên nghe được có chút nổi da gà lên. Loại vật bảo dưỡng linh hồn này, Mộ Lam Yên cảm thấy có liên quan với thần linh, hơi cách xa thực tế một chút. Có điều kể từ mang theo ngọc bội kia, có lúc buổi tối ngược lại sẽ mơ về một chút hồi ức không thuộc về nàng.

"Chỉ là, đây là của mẫu thân ta, Mẫn phu nhân, vợ Tông Nhân phủ thừa Biện Kinh cho, chẳng lẽ. . . . . ." Mộ Lam Yên muốn nói, chẳng lẽ Mẫn phu nhân là nha hoàn của đại tiểu thư Phí phủ bọn họ? Nhưng suy nghĩ một chút Mẫn phu nhân dù từ ngôn hành cử chỉ tới tay nghề thủ công, cũng không chút nào giống người từng làm nha hoàn.

Lúc này, Phí lão gia tử đột nhiên ngẩng đầu lên, khóe miệng phác hoạ ra một nụ cười, trong nước mắt lộ vẻ cười hỏi: "Vậy ngươi ngược lại nói một chút, mẫu thân của ngươi còn nói với ngươi cái gì?"

"Nàng nói, để cho ta mang theo ngọc bội này, tới Giao châu tìm Vĩnh Xuân đường. Nàng nói, bên trong có người có thể trợ giúp ta."

Mộ Lam Yên vừa dứt lời, đừng nói Phí lão gia tử, ngay cả Phí Kiền vẫn đứng ở bên cạnh im lặng không lên tiếng, đi theo hắn gia gia cùng nhau cười lớn tiếng ra ngoài.

Nhìn hình tượng này, Mộ Lam Yên có chút không cầm nổi, nghĩ đến bên cạnh còn có Tư Không Thận, đặc biệt quay đầu nhìn đối phương một cái.

Tư Không Thận nhận được ánh mắt ra hiệu, cho đối phương một vẻ mặt an ủi, nhìn hai người bên trong, sâu kín mở miệng: "Các ngươi đây là ý gì?"

Sau khi Phí Kiền cười xong, đột nhiên chúc mừng nói với gia gia của hắn: "Chúc mừng gia gia, mừng được cháu gái, cháu rể." Rồi sau đó xoay người, nhìn Tư Không Thận và Mộ Lam Yên: "Biểu muội, biểu muội phu, các ngươi đánh bậy đánh bạ, tìm được người trong nhà rồi!"

Tình tiết vở kịch này chuyển đổi có chút nhanh, nhìn hai người bọn họ mê mang đầy mặt.

Sau đó, Phí lão gia tử giải thích, Vĩnh Xuân đường này chính là một tiêu cục nho nhỏ phía dưới của Phí phủ bọn họ. Hai mươi năm trước, Phí phủ chính là dựa vào cái này xây dựng nhà. Mà, mẫu thân trong miệng Mộ Lam Yên nhất định là con gái của hắn, Phí Tâm.

Còn nói, nếu như bọn họ không tin, ra cửa tùy tiện hỏi thăm, người cả Giao châu đều biết.

Cuối cùng, Mộ Lam Yên không tin cũng phải tin.

Đần độn u mê nhận thân thích, Tư Không Thận một khắc cũng không làm trễ nãi vừa hỏi thăm chuyện mà Tư Không Trung Minh bảo bọn họ tới dò xét kia.

"Vậy Phí lão gia, có biết ở Giao châu này, con gái của ai đến Biện Kinh làm con dâu của phủ thái sư?"

Vừa dứt lời, tại chỗ trong nháy mắt, sắc mặt hai người lại biến đổi.

"Cô cô ta —— Phí Tâm!" Lần này trả lời là Phí Kiền.

Mới vừa rồi, Phí lão gia tử còn cả mặt đắm chìm ở trong vui sướng, vào lúc tiếng nói của Tư Không Thận vừa ngừng, lập tức lại trở nên đau buồn. Loại đau buồn kia, Mộ Lam Yên thấy rõ ràng, nghe Phí Kiền nói như vậy, càng thêm cảm thấy càng ngày càng lẫn lộn.

Vậy chuyện Mẫn phu nhân là đại tiểu thư của Phí gia, bọn họ luôn chắc chắn, vậy thì coi như thế đi. Nhưng, con dâu của thái sư rõ ràng là một người khác, vậy mà bọn họ cũng thừa nhận?

"Lời này của ngươi có ý tứ gì?" Tư Không Thận dẫn đầu hỏi.

Phí Kiền giật giật bờ môi muốn mở miệng,  nhưng vẫn là do dự một chút liếc về phía Phí lão gia tử.

Phí Kiền cảm thấy, đây là chuyện của người đời trước, hắn cũng chỉ là lời truyền miệng, nếu mà giải thích, còn không chừng sẽ xuất hiện bao nhiêu lời nói không khớp với sự thật. Cho nên cuối cùng, vẫn là nhìn Phí lão gia tử, chờ ông mở miệng.

Chẳng qua là Mộ Lam Yên cảm thấy quá nhiều chuyện lập tức chất chồng đến một nơi, có một loại cảm giác bỏ không xong để ý còn rối, rất là không ổn. Nhìn vẻ mặt của Phí lão gia tử, nhiều hơn mấy phần khẩn thiết.

Phí lão gia tử thở dài một cái, nhìn bộ dáng cháu gái muốn biết câu trả lời như vậy. Nhớ tới đề tài hơn mười năm không có mở miệng, thật sự kìm nén đến mức đã bắt đầu có lòng không đủ sức, vì vậy chậm rãi mở miệng: "Từ lúc con sinh ra, đã bị người ôm đi, ngay cả thế cục triều đình này, thân phận của con khẳng định vẫn là chưa có bộc lộ ra. Lần này, con đột nhiên chạy đến Giao châu tới tìm ta, hơn nữa còn là bộ dáng hỏi gì cũng không biết, khẳng định mẫu thân con cũng thật sự là không nói với con. Thật ra thì. . . . . ."

Thật ra thì hai mươi năm trước, con của thái sư tới biên cảnh Giao Châu bình định loạn ngoại bang, vô tình vừa thấy đã yêu với mẫu thân Phí Tâm của Mộ Lam Yên, cũng chính là Mẫn phu nhân. Từ nhỏ Phí Tâm ăn sung mặc sướng, lại từ nhỏ cùng nhau lớn lên với con trai, chuyện đã quyết định, cố chấp mười đầu trâu cũng kéo không trở lại.

Phí lão gia tử sống ở phái giang hồ, vốn khinh thường có bất kỳ quan hệ gì với người trong triều đình. Không biết làm sao, Phí Tâm thà bị cắt đứt quan hệ gia tộc, cũng muốn đi theo con của thái sư bỏ trốn.

Vừa đi như vậy, Phí lão gia tử chính là ba năm không thấy con gái của mình.

Cho đến mười bảy năm trước, có người báo lại, gia tộc thái sư tư thông với địch phản quốc. Thái sư sợ tội tự sát trong ngục giam, mà trong một đêm, tất cả gia quyến của phủ thái sư đều chết oan chết uổng.

Phí phủ trải qua ba năm rèn luyện, đã trở nên mạnh mẽ hoàn toàn khác biệt với lúc trước. Cho nên nghe nói cảnh ngộ của con gái, năm đó Phí lão gia tử không nói hai lời bèn dẫn thủ hạ của mình, ẩn núp tới Biện Kinh tra xét ngọn nguồn sự tình.

Năm đó bởi vì Phí Tâm cắt đứt với gia tộc, đi theo phu quân cùng đến Biện Kinh, cho nên không có người biết nhà mẹ của nàng nơi nào.

Sau lại, Phí lão gia tử trăm phương ngàn kế rốt cuộc tra được con gái của ông không có chết, mừng rỡ định gặp mặt một lần. Mới biết được con gái lại bị con trai của thái phó đương triều cứu đi.

Nghe đến đó lúc trên mặt Mộ Lam Yên và Tư Không Thận đồng thời bộc lộ vẻ mặt kinh ngạc.

"Cho nên khi đó, ngài cũng biết Phí Mẫn chính là Phí Tâm thật sao?" Mộ Lam Yên gấp gáp hỏi.

Phí lão gia tử gật đầu một cái, ánh mắt thâm thúy mở miệng: "Các ngươi tới đây, chính là muốn hỏi một chút năm đó ta tra được cái gì sao?"

Hai người gật đầu một cái.

"Thật ra thì năm đó ta cũng chỉ tra được một chút linh tinh, chỉ biết là thân gia Uông Phẩm Lương của ta đúng là vô tội, hoàn toàn là bị tiểu nhân gian nịnh làm hại."

"Vậy ngươi có biết là ai hạ độc thủ?" Tư Không Thận hỏi thăm ngay sau đó.

Phí lão gia tử hít sâu một hơi, lần nữa rơi vào hồi ức.

Lúc Phí lão gia tử gặp Phí Tâm, tràn đầy đau lòng bộ dáng nàng xanh xao vàng vọt. Hỏi thăm sau mới biết, thì ra là nàng vừa mới sinh con, vẫn còn đang ở trong tháng. Phí lão gia tử hỏi thăm bây giờ đứa bé kia đang ở đâu? Phí Tâm nói, lúc ấy nàng liều mạng trốn ra khỏi phủ thái sư, đột nhiên lâm bồn ở trong một ngõ hẻm nhỏ. Nàng vốn cho rằng nàng với đứa con mà nàng không thấy mặt kia, cứ song song sắp gặp nạn như vậy.

Nhưng không ngờ được truyền nhân của thái sư, Mộ Cảnh tìm được.

Phu nhân của Mộ Cảnh giúp đỡ Phí Tâm sinh ra đứa bé kia, vì trốn tránh quan binh lần theo, chỉ là hơi thu dọn một tý cho Phí Tâm, bèn ôm đứa bé tranh thủ rút lui.

Vợ chồng Mộ Cảnh chân trước vừa rời đi, Phí Tâm đã sinh sản chảy máu nhiều, vừa vặn gặp Ngao Tháp xuất hiện, mới cứu nàng.

Cho nên vào lúc Phí Tâm gặp mặt Phí lão gia tử, đã quyết tâm ổn định với Ngao Tháp, ân nhân cứu mạng đó. Phí lão gia tử tức giận hận không thể đưa tay tát mặt của đối phương, cuối cùng vẫn là nhịn xuống.

"Lúc ấy ngài tức giận như vậy, không phải người hãm hại phủ thái sư kia là người của thái phó ư?" Tư Không Thận không thể tin được chậm rãi mở miệng.

Mộ Lam Yên cũng là trừng hai mắt, cả mặt chất vấn.

Chỉ là tiếng than thở sâu kín qua đi, lại nghênh đón Phí lão gia tử gật đầu.

"Không thể nào!" Mộ Lam Yên nóng nảy phủ nhận.

Nói thế nào Ngao phủ cũng là nơi nàng sinh sống một khoảng thời gian, nếu như nói nàng là con gái ruột thịt của Mẫn phu nhân và Mẫn phu nhân chính là con dâu của thái sư nàng đều có thể tiếp nhận. Nhưng nếu như nói, cứ như vậy phủ nhận tình cảm ân ái giữa Mẫn phu nhân và Ngao Tháp, nàng thật sự có chút không muốn tin tưởng.

Có lẽ từ đáy lòng, nàng đã công nhận Mẫn phu nhân chính là mẹ ruột của mình, nếu biết được lúc trước mẹ ruột đã gặp phải tai ương diệt môn, nếu để cho nàng biết được, nam tử mà mình làm bạn hơn mười năm lại là kẻ thù giết phu. Đến lúc đó, sợ rằng Mẫn phu nhân sẽ còn muốn điên hơn Mộ Lam Yên bây giờ.

Tư Không Thận đưa tay kéo Mộ Lam Yên một cái, an ủi đối phương không nên quá mức tức giận.

Lúc này, Phí Kiền cũng có chút nghe không vô. Có điều gia gia nói, sao lại sai được, cho nên cãi Mộ Lam Yên một câu: "Năm đó, gia gia cũng là bởi vì chuyện này, mới buông tay mặc kệ chuyện triều đình. Nếu không nói thế nào cô cô cũng là con gái ruột thịt của gia gia, làm sao gia gia sẽ mặc kệ?"

Mộ Lam Yên ổn định lại tinh thần của mình, tiếp tục hỏi: "Vậy mẫu thân biết việc này không?"Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 18.01.2019, 21:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95. Vậy mà nhận biết
  
Phí lão gia tử lắc đầu một cái: "Không biết." Dừng một chút, suy ngẫm một phen, mới tiếp tục mở miệng: "Thật ra thì phản ứng đầu tiên sau khi ta biết cũng giống con. Chỉ là mẹ con nói, mạng của nàng là người ta cho. Nếu đã đoạn tuyệt quan hệ với gia tộc, vậy nàng cũng không có mặt mũi trở về nữa. Cho nên, sau đó ta không nói với nàng, nhưng chẳng qua là một phụ thân, chỉ hy vọng con gái của ta có được hạnh phúc."

Nghe tới tất cả kết cục, Mộ Lam Yên chỉ cảm thấy đại não giống như bị rút sạch vậy, cả người ngơ ngơ ngác ngác.

Tất cả mọi người tại chỗ, thở dài chuyện xảy ra năm đó. Vào lúc Mộ Lam Yên yên lặng tiếp nhận sự thực thân thế của mình, bên ngoài cửa phòng khách đột nhiên truyền đến một âm thanh sốt ruột.

Chỉ một lát, một người làm vội vã chạy tới trong đại sảnh: "Lão gia, Lãng Hổ của Cực Phong phái đến rồi!"

Mộ Lam Yên nghe được tên người quen, trong nháy mắt cả dây thần kinh căng thẳng. Vậy mà nhảy vọt lên còn sốt ruột hơn nàng lại là Phí Kiền.

"Ngươi nói cái gì? Sáng sớm hôm nay không phải có người nói, trong một đêm tất cả Cực Phong phái đều chết hết rồi sao?"

Tin tức này, hình như càng thêm khiếp sợ đối với Mộ Lam Yên.

Soạt một cái lập tức đứng dậy từ trên ghế, có xu thế xông tới túm cổ đối phương hỏi thăm, lớn tiếng quát: "Ngươi nói cái gì? Chết như thế nào?"

Mộ Lam Yên trợn to hai mắt, chỉ cảm thấy đầu vang lên ông ông.

Một chuyện còn chưa có chậm rãi vượt qua, chuyện này lại đã đủ nàng đau đầu. Cả đêm hôm qua, có thể nói là nàng đã trải qua giống như cơn ác mộng vậy. Cũng may, cuối cùng Tư Không Thận xuất hiện, cũng coi là chuyển nguy thành an. Nhưng mà, từ sau khi tỉnh lại, nàng vẫn nhớ tới Tố Quý, nàng rời khỏi cái địa phương quỷ quái kia, nhưng Tố Quý thì chưa.

Nàng vẫn chưa hỏi, chỉ là đang tìm thời gian tự mình đi thăm dò, nhưng không nghĩ nàng chưa kịp bắt đầu, đã nghênh đón tin dữ.

"Trong một đêm, Cực Phong phái chết hết rồi." Giọng của Phí Kiền lần nữa vang lên ở bên tai Mộ Lam Yên.

Tư Không Thận lo lắng thân thể của Mộ Lam Yên, mặt lạnh, lập tức phản bác: "Nếu đã chết hết, vậy Lãng Hổ của Cực Phong phái kia là xảy ra chuyện gì?"

Tư Không Thận đương nhiên không biết Lãng Hổ là ai.

Phí lão gia tử cũng không để ý những người la hét ầm ĩ trước mặt kia, mạnh mẽ tiến bước lập tức đi tới bên cạnh người làm báo lại: "Mau dẫn ta đi xem một chút!"

Đoàn người nghe lời của Phí lão gia tử, đồng loạt đuổi theo bước chân đến phía trước xem một chút.

Dọc theo đường đá cẩm thạch thẳng tắp, một nhóm người đi tới thiên sảnh ở tiền viện của Phí phủ. Đôi mắt của Mộ Lam Yên không ngừng quan sát phía trước, cho đến khi đi tới cửa thiên sảnh, thấy bên trong đứng một cô gái mặc áo màu xanh lá, trước mắt đột nhiên sáng lên, chạy về phía trước.

"Tố Quý!"

Tố Quý nghe tiếng, kinh ngạc quay đầu lại, giao hội với đôi mắt Mộ Lam Yên ở không trung. Chỉ trong nháy mắt, hai mắt chính là bắt đầu bóng lệ mông lung. Trước đó, nàng còn ở bên cạnh chăm sóc Lãng Hổ, giờ phút này đột nhiên gặp mặt tiểu thư, lập tức buông xuống tất cả mọi thứ trong tay, chạy về phía trước.

"Tiểu thư, ta cho rằng sẽ không còn được gặp lại ngươi." Tố Quý than khóc thảm thiết nói.

Mộ Lam Yên thay đối phương lau nước mắt, vội vàng hỏi thăm: "Tối hôm qua rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy?"

"Tối hôm qua sau khi tiểu thư ngủ, ta ăn no lại cảm thấy rất mệt, trực tiếp ngủ thiếp đi ở trên bàn. Khi ta tỉnh dậy, đột nhiên phát hiện có người giết tới. Nhưng một cái chớp mắt, người kia lại bị vị đại hiệp này giết chết. Sau đó ta bèn đi theo đại hiệp đến nơi này." Tố Quý nói xong, xoay người chính là chỉ về phía Lãng Hổ đại nạn không chết. Tố Quý không có e ngại đối với Lãng Hổ, tất cả đều là kính nể.

Phí lão gia tử nhìn lướt qua hai chủ tớ đoàn tụ, bước chân trực tiếp đi tới trước mặt Lãng Hổ.

Lãng Hổ vẫn là như ở trong ‘nhà lao’ của Cực Phong phái, Mộ Lam Yên thấy trang phục cả người kia. Chỉ là lúc này tóc tai rối bời, quần áo bị vũ khí sắc bén rạch ra nhiều vết rách, mỗi một chỗ vết thương phía dưới vết rách đều giống như dã thú giương miệng to như chậu máu.

Ngẩng đầu liếc thấy Mộ Lam Yên và Tố Quý đoàn tụ, khóe miệng vẽ ra một nụ cười miễn cưỡng.

"Hổ huynh, hơn mười năm không thấy, làm sao ngươi làm mình thành bộ dáng này?"

Phí lão gia tử vừa mở miệng, đã rước lấy ánh mắt khó hiểu của Mộ Lam Yên. Tuổi tác của Lãng Hổ và lão gia tử dầu gì cũng chênh lệch một bối phận, lại không ngờ rốt cuộc lại quen biết?

Lúc này, Mộ Lam Yên mới thật sự cảm giác được thân thế của nàng, cũng không có đơn giản giống như trong miệng Phí lão gia tử kể.

Lãng Hổ vất vả giương mắt lên, nhìn tới Phí lão gia tử, cũng là miệng méo mà cười cười, ồ ồ thở hổn hển: "Hơn mười năm không gặp, làm sao ngươi tóc trắng phao rồi."

Vào lúc này Phí lão gia tử cười nhạo đối phương, còn có tâm tình nói giỡn. Rồi sau đó trực tiếp nhấc cổ tay của đối phương lên, chẩn mạch đập. Yên lặng một lát, sắc mặt lại trở nên càng ngày càng nặng nề: "Tại sao chỗ ngực ngươi giống như có dị vật ngăn cản?"

"Là nhuyễn châm của môn phái ta."

"Cái gì?" Sau khi Phí lão gia tử nghe nói vậy, dùng ánh mắt không thể tin được nhìn chằm chằm Lãng Hổ.

Mộ Lam Yên thấy tình thế, lập tức mở miệng giải thích: "Đó là ta đánh vào đó."

Phí lão gia tử quay đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm Mộ Lam Yên, làm cho nàng lạnh lẽo không ngừng run rẩy, có chút xấu hổ mở miệng: "Sao vậy?"

Lúc lâu mới vang lên giọng của lão gia tử khẽ run: "Hắn với ngươi có bao nhiêu thù hận, ngươi phải hạ độc thủ như thế?"

"Độc thủ. . . . . ." Trong đầu Mộ Lam Yên quanh quẩn hai chữ này, hôm qua nàng đánh cái nhuyễn châm này vào, hoàn toàn từ Lãng Hổ dạy. Nàng nghĩ đến rõ ràng như thế nào, tại sao lão gia tử nói như vậy.

"Hắn chính là sư phụ ta, làm sao ta lại có thù oán với hắn?"

Mộ Lam Yên vừa dứt lời, Lãng Hổ chính là đưa tay nắm lấy cổ tay của lão gia tử.

"Đừng trách nàng, là ta dạy nàng làm vậy. Ta lựa chọn trở lại, chính là ngờ tới sẽ có một ngày như thế. Ngươi yên tâm, chỉ cần ta không vận khí thì ta còn có thể sống lâu hai năm."

Phí lão gia tử thở dài một cái, không cam lòng nói: "Hôm qua đột kích ban đêm Cực Phong phái, bên trong không có một người may mắn thoát khỏi.  Duy chỉ có ngươi và nàng kia không có vào tên trong danh sách, còn sống sót. Ngươi nói với ta không vận khí, chỉ sợ các ngươi vì trốn ra được, nhuyễn châm này cũng đã sắp đâm vào trái tim của ngươi rồi!"

Lúc này, Mộ Lam Yên như sấm bên tai, hai chân mềm nhũn, đã quỳ gối trước mặt Lãng Hổ. Phí lão gia tử và Lãng Hổ bị dọa sợ đến, ngẩn người một chút. Lúc trước, nàng chỉ cho rằng bản thân Lãng Hổ có phần năng lực phá giải, lại không ngờ nàng đánh vào, trước đó lại là người khác đối phó động tác của nàng.

"Yên Nhi, ngươi đang làm gì vậy?" Lãng Hổ vội vàng mở miệng.

Mộ Lam Yên đột nhiên nghĩ đến nhuyễn châm trong ngực mình lần trước, chính là Tư Không Thận giúp đỡ cứu chữa. Không còn kịp trả lời Lãng Hổ nữa, nàng xoay người kéo cổ tay Tư Không Thận lại, tội nghiệp nhìn đối phương.

"Lần trước chính là ngươi đã cứu ta, lần này ngươi giúp ta cứu sư phụ ta có được hay không?"

Tư Không Thận có chút cưng chìu nhìn Mộ Lam Yên, đưa tay vuốt đầu của đối phương, chỉ nói một câu: "Được."

Rồi sau đó, Phí lão gia tử chính là nhường ra không gian cho hắn.

Bức nhuyễn châm ra, Phí lão gia tử cũng không phải không được. Có điều cần tiêu hao nội lực quá lớn, với bộ xương cốt già này của hắn hiện tại đừng nói trị cho Lãng Hổ, đi thêm vài bước đường, hắn cũng cảm thấy thở gấp.

Trong sảnh, ánh mắt của mọi người đưa mắt nhìn vào trên người của Tư Không Thận. Mặc dù Lãng Hổ có lòng khuyên can, nhưng nhìn người trẻ tuổi trước mắt này đối với tiểu đồ đệ của mình muốn gì được đó như thế, cũng bèn không muốn làm cho đối phương khó xử. Thân thể ngồi ngay ngắn, chờ đối phương xuống tay.

Tư Không Thận đưa mắt nhìn một vòng thân thể Lãng Hổ, rồi sau đó sử dụng ngón tay thăm dò tình hình chung quanh ngực. Hơi một lát nữa, chính là vận đủ nội lực, điểm mấy huyệt vị của đối phương chính là bắt đầu di chuyển vị trí của nhuyễn châm.

Lãng Hổ cố nén nỗi đau kim châm muối xát trong tim đột nhiên xuất hiện, nhíu mày liếc mắt nhìn thân thể của mình, lại ngẩng đầu nhìn về phía Tư Không Thận.

Mọi người ngừng thở, chuẩn bị chứng kiến kỳ tích. Nhưng không nghĩ sau một khắc, sắc mặt Tư Không Thận đột nhiên cực kỳ khó coi, phun trào ra một ngụm máu tươi, vẩy vào trên người của Lãng Hổ.

Mộ Lam Yên cẳng thẳng thần kinh, bỗng nhiên dừng lại. Sau đó nhanh chóng đứng dậy, vội vã đỡ lấy Tư Không Thận ở trước mặt mọi người.

Bối rối, mọi người nhìn thấy tình cảnh trước mắt này, tất cả đều bối rối.

Vốn là muốn cứu người, hiện tại người không có cứu được, ngược lại nhiều thêm một người bị thương? Mộ Lam Yên chưa bao giờ nghĩ tới Tư Không Thận cũng có một khắc ngã xuống kia. Sau khi sửng sốt một lúc, nàng mới phản ứng được, giờ phút này, nam nhân diện mạo tuyệt mỹ đó thật sự bị thương đến nhắm hai mắt lại.

Phí lão gia tử lập tức kêu người làm, chia hai người bị thương ra đưa đến trong phòng khách.

Lại kêu người gọi toàn bộ đại phu tốt nhất Giao Châu tới.

Cũng may Lãng Hổ được Tư Không Thận điều hòa di chuyển lúc trước, nhuyễn châm quay ra khỏi một chút. Về phần Tư Không Thận, tình huống lại không có tốt như vậy.

Nước mắt của Mộ Lam Yên đã dừng lại. Đứng ở bên giường Tư Không Thận, nàng nắm thật chặt tay của đối phương, mắt nhìn thẳng chằm chằm người trên giường, chỉ sợ bỏ qua một chút xíu tin tức.

"Cho nên bởi vì ta bảo hắn cứu người, cho nên mới dẫn dụ ra kịch độc trong cơ thể hắn thật sao?" Mộ Lam Yên mở miệng hỏi thăm đại phu bên cạnh.

Đại phu chỉ là lắc đầu một cái, bày tỏ không thể cứu được: "Loại chất độc này, ta cũng hết cách rồi, các ngươi tìm người giỏi khác đi."

Đại phu nói xong, thu dọn đồ đạc, bèn rời khỏi cửa phòng khách.

Phí Kiền vẫn đứng ở bên trong phòng, lúc này theo lễ phép tiễn đại phu đi một đoạn đường. Tố Quý vẫn đi theo bên cạnh Mộ Lam Yên, thấy mắt của tiểu thư đã khóc có chút sưng đỏ, bèn đi làm ướt một cái khăn mặt đưa cho đối phương.

"Tiểu thư, Điện hạ đó là thân thể vạn kim. Nếu mà thật sự hết cách rồi, chúng ta hãy nói thân phận của công tử với người trong phủ này, để cho bọn họ đến Biện Kinh mời ngự y tới đây?"

Mộ Lam Yên nhận lấy khăn mặt, cũng không có nghĩ tới hai mắt của mình, mà là tỉ mỉ lau gương mặt và lòng bàn tay cho Tư Không Thận: "Nơi này cách Biện Kinh xa như vậy, không kịp."

"Nhưng. . . . . ." Tố Quý đang tính nói tiếp, lại cảm thấy suy nghĩ của mình quá mức hạn hẹp, cho nên dứt khoát ngậm miệng.

Cùng lúc đó ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng bước chân của mấy người.

Lãng Hổ đã tỉnh dậy, đã do Phí Kiền đỡ đi vào trong phòng khách của Mộ Lam Yên, nhìn thấy người bên cạnh giường, mở miệng nói: "Yên Nhi."

Mộ Lam Yên nghe giọng nói quen thuộc, quay đầu lại thấy lại là Lãng Hổ, nhớ tới lúc trước phạm sai lầm, không nói hai lời đứng dậy quỳ xuống với đối phương: "Đồ nhi có lỗi, xin sư phụ trách phạt!"

"Sai không trách con, khi đó ta vốn đã bị bọn hắn khốn đốn, cũng may con nhớ thứ ta dạy con. Ta đi tới là bởi vì sau khi tỉnh lại đã nghe thấy chuyện của bạn con. Ta nghĩ, độc của hắn sợ rằng chỉ có Cân đại phu ở Mộng Lý Hồi có thể giải. Chúng ta cùng nhau trở về đi thôi!"Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 18.01.2019, 21:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 96. Trở về
  
Vào lúc quyết định về Mộng Lý Hồi, Phí lão gia tử vốn không nỡ.

Vài chục năm không gặp con gái của mình, thật vất vả trông mong cháu ngoại gái trở lại. Phí lão gia tử dĩ nhiên là muốn giữ lại thêm mấy ngày. Nhưng bệnh tình của Tư Không Thận lại cấp bách, bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là cho đối phương một bình thuốc viên, để cho bọn họ qua mỗi một ngày bèn cho Tư Không Thận ăn vào một viên, có thể có công hiệu trì hoãn độc tính lan tràn.

Mà mười mấy ngày lộ trình, Tư Không Thận nằm ở trong xe ngựa, một ngày cũng chưa từng tỉnh lại.

Đi tới Yến Thành quen thuộc, Mộ Lam Yên chính là cảm thấy đã rất lâu không thấy rồi.

Lãng Hổ nghỉ ngơi tốt, chỉ cần không đụng võ lực thì hắn có thể sinh hoạt như một người bình thường. Nguyên nhân chính là như thế, cho nên hắn càng thêm cảm kích đối với Tư Không Thận. Đặc biệt là khi hắn từ trong miệng Tố Quý nghe nói chuyện của hắn với Mộ Lam Yên, càng thêm tán thưởng người trẻ tuổi này.

Trở lại Yến Thành, Mộ Lam Yên còn đang đau đầu làm sao đi vào Mộng Lý Hồi, Lãng Hổ cũng dẫn theo họ, đến một cái động ở dưới chân núi của Cấm Địa Sơn. Bên trong xe ngựa không cách nào đi qua, Lãng Hổ tất nhiên nhận nhiệm vụ cõng Tư Không Thận trên lưng. Bốn người vòng qua đường nhỏ cỏ dại mọc thành bụi, đi tới một cửa động treo đầy cây mây.

Ngày đó chính là ngày tháng ba mặt trời trên cao chiếu rọi, Mộ Lam Yên đứng ở trước cửa, quay người lại nhìn một hồi ngọn núi cao lớn vĩ đại phía trước, trên mặt có một chút cảm khái không nói được.

Tố Quý nhìn thấy một màn này của tiểu thư, vội vàng nói: "Tiểu thư, hôm đó thật ra là ngươi muốn chạy trốn khỏi chúng ta, trở về Mộng Lý Hồi chứ gì?"

Mộ Lam Yên nghe vậy, lấy lại tinh thần nhìn mặt Tố Quý cười khanh khách, ánh mắt lóe lên. Hôm nay, nàng cũng không cần thiết lừa gạt Tố Quý nữa, gật đầu một cái: "Tro cốt của Vương Mãng, cứ rải một đường như vậy, không biết hồn phách của hắn có đi về rồi hay không?"

"Mặc dù ta chỉ có duyên gặp mặt một lần với tiểu huynh đệ kia, nhưng mà ta lại tin tưởng, hắn khẳng định đã đi về rồi."

Lời của Tố Quý vừa dứt, ở một bên Lãng Hổ trêu chọc cởi cây mây kia, đã xử lý hoàn tất, cõng Tư Không Thận lên, bèn chuẩn bị đi vào trong: "Yên Nhi, chúng ta đi."

Mộ Lam Yên và Tố Quý nghe tiếng, theo sát bước chân của đối phương.

"Sư phụ, không ngờ quay lại Mộng Lý Hồi có một cái đường tắt như vậy." Mộ Lam Yên vừa đi vừa nói.

Tố Quý giúp đỡ châm hộp quẹt, hai mắt Lãng Hổ quan sát tỉ mỉ đường trên mặt đất: "Cổ có Đào Hoa Nguyên Ký, hiện có Mộng Lý Hồi Du. Đều là thế ngoại đào nguyên, nhưng khác biệt chính là, người ta là giả dối không có thật, mà chúng ta quả thật tồn tại chân thật. Trên ngọn núi này, bởi vì nguyên nhân khí hậu bày thứ tương tự kết giới vậy. Mà lối đi này lại là các tiền bối ở Mộng Lý Hồi đào."

Mộ Lam Yên nghe, dưới ánh mắt ý thức nhìn lại hai bên. Quả thật, bốn bề vách động đã phơi khô rất lâu. Rõ ràng cho thấy đã trải qua đào móc gần trăm năm, mới tạo thành. Mà nàng còn chưa nghĩ ra nói cái gì, tiếng của Lãng Hổ lần nữa truyền đến từ trong không gian đen ngòm: "Thật ra thì Mộng Lý Hồi có rất nhiều thứ đều là chọn mua từ bên ngoài, chỉ là những đứa nhóc con như các ngươi không biết. Bằng không, trong thôn căn bản ngay cả kim thêu cũng rất ít thấy, nhuyễn châm mà ta cho con là từ đâu tới đây?"

Nói tới nơi này, trong lòng Mộ Lam Yên đột nhiên hơi hồi hộp một chút. Nhớ lại, quả thật Lãng Hổ thường cách một khoảng thời gian sẽ biến mất hơn một tháng: "Cho nên khi đó người đột nhiên không thấy, không phải đi lên núi uống rượu, mà là chạy ra bên ngoài phải không?"

Cách một lát mới vang lên một câu yếu ớt của Lãng Hổ.

Mộ Lam Yên đột nhiên giống như phát hiện vùng đất mới vậy, vội vàng lại ném ra một vấn đề khác: "Vậy ngươi và những người bắt cóc ngươi kia là quan hệ như thế nào?"

"Sư môn của ta." Nghe được câu trả lời này, Mộ Lam Yên hiển nhiên là sửng sốt một chút.

Cực Phong phái có ý đồ giết nàng, Lãng Hổ xuất phát từ Cực Phong phái, cũng đã dạy nàng mười năm, ở cùng nàng mười năm. Trong quan hệ này làm cho nàng có chút không thích ứng lắm.

Lãng Hổ thấy đối phương đột nhiên không nói lời nào, cũng biết nhất định lại bởi vì những thứ quan hệ tinh vi này làm cho trở nên rối rắm.

Thừa dịp đoạn đường này còn có chút khoảng cách, thì bắt đầu giảng giải cho đối phương chuyện xưa năm đó. . . . . .

Trước khi phủ thái sư diệt môn, Cực Phong phái và Vĩnh Xuân đường ở Giao Châu là  hai bang phái tương đối hài hòa. Cho nên, quan hệ của Lãng Hổ và Phí lão gia tử chính là khi đó bởi vì luận bàn võ nghệ mà quan hệ lần lượt thân cận. Cuối cùng lại có một ngày bởi vì quan hệ cơ duyên trùng hợp, thái sư tới Giao Châu ngầm hỏi hoàn cảnh biên giới, vừa gặp Lãng Hổ năm đó tuổi trẻ khí thịnh, bị tiểu nhân hãm hại ầm ĩ đến phủ nha, suýt chút nữa bị chặt đầu, lại được thái sư tạm thời cứu lại, hơn nữa trả lại chân tướng.

Từ đó, Lãng Hổ bèn coi thái sư là ân nhân, đồng thời bằng lòng cam kết nhất định sẽ báo đáp.

Đúng dịp chính là chỉ mấy năm, Phí lão gia tử gả con gái cho con trai của thái sư, hơn nữa thái sư còn bị cảnh ngộ diệt môn. Từ bên Phí lão gia tử kia nghe nói thái sư có một cháu gái thất lạc, cho nên vì thực hiện lời hứa của mình, Lãng Hổ chính là rời khỏi môn phái, tìm Mộ Lam Yên, đồng thời ẩn nấp ở Mộng Lý Hồi.

Lúc trước, người của Cực Phong phái cũng không biết hắn ở đâu. Cho đến khi Mộ Lam Yên đột nhiên mất tích từ Mộng Lý Hồi, hắn quay lại tìm, mới vô tội bị sư phụ ở Cực Phong phái trói gô lại, hơn nữa phong bế ý thức của hắn.  Nếu không phải một châm của Mộ Lam Yên mạnh mẽ đả thông huyệt vị, giờ phút này hắn có thể không phải là bị chưởng môn của Cực Phong phái giết, chính là một ngày tàn sát đẫm máu kia hồn về Tây Thiên rồi.

Mộ Lam Yên nghe toàn bộ chuyện xưa, với Tố Quý cũng chỉ còn lại thổn thức không dứt.

Mấy ngày nay, kèm thêm chuyện xưa mà Tư Không Trung Minh kể cho nàng ở thành Biện Kinh, tất cả bắt đầu ăn khớp, Mộ Lam Yên cũng đã sửa lại đại khái. Hết thảy đều phải nói đến thảm án diệt môn từ mười mấy năm trước, cũng chính là án mạng gia tộc mà Mộ Lam Yên gánh vác trên người. Nếu không phải nàng sống lại lần này, có thể cả đời nàng cũng sẽ không biết.

Nàng cũng không đi so đo tại sao đời trước Tư Không Thận với Tư Không Trung Minh muốn giấu giếm nàng. Trước mắt, nàng chỉ muốn cứu sống Tư Không Thận, sau đó cùng hắn đi tìm kẻ thù giết cha của nàng.

Mặc kệ có tình cảm hay không, máu mủ sẽ không đứt đoạn.

Đi đại khái hơn nửa canh giờ, mặt trời của Mộng Lý Hồi rốt cuộc chiếu rọi đến trên người của bọn họ.

Tố Quý ra khỏi cửa động, đầu tiên nhìn thấy bên trong dãy núi xanh biếc, cộng thêm nay đã là đầu mùa xuân, khắp nơi nở đầy nụ hoa, không có ồn ào, cầu nhỏ nước chảy người ta ở bên ngoài, có thể nói là tiên cảnh.

"Tiểu thư, nơi này thật là đẹp." Vừa dứt lời, Lãng Hổ và Mộ Lam Yên theo sát ở phía sau cũng chui ra khỏi sơn động. Hai người bọn họ đã sinh sống thật là nhiều năm ở chỗ này, tự nhiên không có những cảm khái kia của Tố Quý. Mộ Lam Yên cũng không tính trả lời nàng, xoay người liếc mắt nhìn Lãng Hổ có chút đã mệt mỏi.

"Sư phụ, như thế nào? Có muốn ta và Tố Quý đỡ một đoạn hay không?"

Tư Không Thận này đừng thấy bình thường bước đi không có tiếng, nhưng nam nhi bảy thước quả thật hoàn toàn do người cõng cũng là tương đối vất vả. Lãng Hổ hít sâu một hơi, cậy mạnh nói: "Không có gì đáng ngại, đi một đoạn đường nữa sẽ đến nhà của con rồi. Từ lúc con rời đi, phụ mẫu của con vẫn luôn lo lắng. Ta đi ra ngoài thì dặn đi dặn lại nhất định phải tìm được con."

Mộ Lam Yên vừa nghe đến phụ mẫu trong này, trái tim bèn khó tránh khỏi căng thẳng, có chút khổ sở. Lúc đầu rời đi đúng là bất đắc dĩ, sau đó muốn trở lại cũng là có trở về hay không. Trước mắt sắp được thấy nhị lão bọn họ rồi, Mộ Lam Yên cũng bèn không để ý nói chuyện với Lãng Hổ nữa, xoay người tăng nhanh bước chân.

Nhà ở Mộng Lý Hồi vẫn là giống như lúc rời đi.

Trúc đất vây tường viện, kết cấu phòng ốc đều là làm bằng gỗ. Cửa viện do cành cây nhãn làm thành cửa gỗ đang đóng. Mộ Lam Yên đứng ở cửa, đột nhiên có chút do dự không dám bước vào. Trước kia, nàng chỉ coi bọn họ là phụ mẫu thân sinh, cho nên mặc kệ nàng gây bao nhiêu họa, nàng đều có thể làm nũng, đã trôi qua rồi. Mà trước mắt, nàng đã không còn là con gái ruột thịt của bọn họ, rốt cuộc nàng còn có thể làm nũng với bọn họ giống như trước hay không. . . . . .

Ngay vào khoảng trống Mộ Lam Yên do dự, đột nhiên truyền ra một đợt tiếng chén kiểu vỡ tan đến từ chính nhà Vương Mãng láng giềng với nhà Mộ Lam Yên, là có người dùng sức ném ra.

Ánh mắt của Mộ Lam Yên nhìn về phía bên cạnh sững sờ, cũng không thấy mẫu thân mình đi ra từ bên trong cửa.

Đã qua buổi trưa, Ôn Uyển Như bưng nước rửa chén, đi ra ngoài từ giữa nhà. Vừa mở cửa, nàng chính là nhìn thấy Mộ Lam Yên và Lãng Hổ đứng ở ngoài cửa. Theo bản năng, đôi tay cứng đờ, chậu nước rửa mặt trong tay chính là rơi xuống đất, phát ra một tiếng bịch, thức tỉnh người ở cửa.

Trong một cái chớp mắt như vậy, Ôn Uyển Như cho là mình hoa mắt, không kịp lo dọn dẹp chậu dưới chân, dùng sức dụi dụi con mắt. Nàng lại nhìn tới ngoài cửa thì phát hiện Mộ Lam Yên cũng không có biến mất, lập tức mừng rỡ hô to một tiếng tới trong nhà: "Mộ Cảnh, Yên Nhi trở lại rồi!"

Mở cửa, Ôn Uyển Như chợt ôm chặt thân thể Mộ Lam Yên, trong miệng không ngừng nỉ non: "Trở lại là tốt rồi, trở lại là tốt rồi."

Nghe giọng hơi nghẹn ngào, cánh mũi Mộ Lam Yên lập tức đau xót, mắt không tự chủ được chính là phủ lên một tầng nước mắt, nâng hai tay lên ôm chặt lấy thắt lưng của mẫu thân: "Nương, con rất nhớ ngươi."

Mộ Cảnh vội vội vàng vàng ra ngoài trong phòng, vốn là lo lắng đầy mắt. Sau khi thấy được Mộ Lam Yên trước tiên, hắn vừa tức giận đùng đùng thuận tay cầm lên một cây gậy bên tường bước nhanh đi tới.

Tố Quý vốn là cảm động không thôi vì hình ảnh mẹ con nhận nhau trước mắt. Nhưng sau khi nhìn lại thấy Mộ Cảnh cầm cây gậy đến gần, ở vào tâm trạng bảo vệ chủ nhân, nàng vội vàng giang hai tay ra chắn trước mặt Mộ Cảnh, nhíu mày chất vấn: "Ngươi là ai? Ngươi muốn làm gì?"

Mộ Cảnh tức giận run râu ria, nhắm về phía Tố Quý chỉ mình: "Ngươi hỏi ta là ai ? Ta còn muốn hỏi ngươi là ai đấy, ta là cha của nàng! Ngươi mau tránh ra cho ta, đứa con gái bất hiếu, ngươi không nói một tiếng đã rời đi hơn nửa năm, có còn để hai lão già chúng ta đây ở trong mắt hay không?"

Mộ Cảnh đẩy Tố Quý ra, bèn giơ cây gậy lên, nặng nề vung đánh nhẹ ở trên người Mộ Lam Yên.

Hắn là tức giận thật. Năm trước, Mộ Lam Yên đột nhiên mất tích, hắn chỉ cho rằng Yên Nhi ham chơi, tìm một vòng ở Yến Thành cũng không tìm được. Sau đó, Lãng Hổ nói hắn đi ra ngoài tìm, hắn mới bất đắc dĩ ở nhà chờ tin tức với Ôn Uyển Như.

Cổ nhân nói, chỉ trong tay người mẹ hiền, áo trên người kẻ lãng tử. Người nào làm cha mẹ không lo lắng. Vào nửa năm này, tóc của hắn và Ôn Uyển Như cũng không biết trắng bao nhiêu rồi.

Lãng Hổ thấy tình thế, lập tức ngăn cản nói: "Mộ đại ca, đại tẩu. Tối nay các ngươi ôn chuyện với Yên Nhi trước đi. Chúng ta trở lại, là có chuyện quan trọng."


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: HNRTV, antunhi, thuhuongtv1111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanoithanggieng, lu haj yen, Mamakute2003 và 240 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.