Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 17.01.2019, 21:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91. Lại gặp nam nhân đeo mặt nạ

Khi Tố Quý nói xong, Mộ Lam Yên đã nuốt món ăn thứ hai vào trong bụng.

Nhìn bộ mặt Tố Quý khẩn trương trở nên vặn vẹo, Mộ Lam Yên phì một tiếng bật cười, dùng chiếc đũa đánh vào trên mu bàn tay mà đối phương che chở thức ăn: "Đừng quá khẩn trương, bọn họ muốn chúng ta chết, rất dễ dàng. Cố ý ấp a ấp úng, lại khóa cửa của ta lại, nhất định là còn chỗ có ích."

Tố Quý chưa từ bỏ ý định: "Vậy ngộ nhỡ là độc dược mạn tính!"

"Vậy coi như là kịch độc, bây giờ ngươi cũng không được ra. Ăn no mới có hơi sức đánh, ngươi nói bây giờ ngươi luận võ công biết những gì? Bây giờ ngươi không để cho ta ăn, chết đói tiểu thư nhà các ngươi, ai tới bảo vệ ngươi?"

Tố Quý lầm bầm mấy câu, rồi lại không thể không ngoan ngoãn nghe lời lấy đôi tay ra: "Ta biết khinh công mà, tiểu thư bay chậm một chút, ta cũng là lên theo."

Mộ Lam Yên nhếch miệng lên một nụ cười tà, nghiêng mắt liếc nhìn tiểu nha đầu công bảo hộ không được, ngược lại chột dạ, đưa một đôi đũa khác cho đối phương.

Tố Quý lại là cắn răng, nhận định đây chính là có độc, từ chối ăn!

Đã ăn cơm trưa rồi, hai người nằm ở trên giường nghỉ ngơi một lát. Từ Biện Kinh đi tới nơi Giao Châu này, thật sự là đường xá mệt nhọc đến không có chỗ nói tới. Đợi lúc tỉnh lại, cửa sổ bốn phía vẫn sáng rỡ như cũ, làm cho các nàng thiếu chút nữa cho rằng mình ngủ một giấc cũng chỉ là thời gian một khắc đồng hồ.

Chỉ có ngoài cửa chân chính kia, ánh sáng xuyên thấu qua cửa sổ giấy truyền vào, mới khiến cho họ phản ứng kịp, cửa sổ bốn vách cũng chỉ là bài biện mà thôi.

Tố Quý chưa ăn cơm trưa, khi tỉnh lại, bụng đã đói đến kêu ùng ục ùng ục.

Thấy Mộ Lam Yên cũng tỉnh lại giống vậy, sắc mặt đỏ thắm có sáng bóng, trong lòng chính là hối tiếc mình không thể nghe lời khuyên của tiểu thư một chút.

Hồi lâu, Mộ Lam Yên vẫn còn mơ mơ màng màng vặn eo bẻ cổ ở trên giường, bên tai đã truyền đến sự nghi vấn của Tố Quý: "Tiểu thư, ngươi thật sự không có chuyện gì à?"

Mộ Lam Yên giật mình một cái, nhớ tới ý tứ trong lời nói này, xoay người, nhìn Tố Quý vừa mới lên nằm cùng nàng ở trên giường, đưa ngón trỏ ra chỉ ở ấn đường của đối phương, xong sau đó nhẹ nhàng đẩy.

"Nha đầu chết tiệt ngươi đó, mong đợi ta chết hay là ta sống đây?"

Tố Quý phản ứng kịp mình hỏi không đúng, khuôn mặt nhỏ lập tức đỏ lên cúi đầu xuống: "Tiểu thư, Tố Quý không có ý đó?"

Vừa dứt lời, đã nghênh đón một đợt tiếng cười hì hì của Mộ Lam Yên.

Nhìn về phía sắc trời ngoài cửa, hiển nhiên sắp đến thời gian ăn cơm tối.

Ngay vào lúc họ sắp sửa sang xong xuống giường, cánh cửa đã bị gõ.

Rồi sau đó, không ngoài dự đoán vang lên tiếng của nữ đầu bếp: "Tiểu thư, ta là nữ đầu bếp, ta đi vào nha?"

Kèm theo một tiếng cọt kẹt, không giống với buổi trưa. Trong tay nữ đầu bếp xách chính là một cái làn lớn, chia làm hai tầng, mặt trên còn có một cái nắp.

Tố Quý đã sớm bụng đói cồn cào, hai mắt trực tiếp nhìn chằm chằm cái làn màu nâu này, giống như có thể ngửi thấy được mùi hương thức ăn bên trong. Lúc nữ đầu bếp ngẩng đầu, không cẩn thận liếc thấy bộ dáng Tố Quý như vậy, nụ cười nồng đậm nói: "Hai vị sợ là đói bụng rồi chứ, nơi này ăn cơm tương đối trễ, ta phục vụ xong những đệ tử kia, mới đến đưa cho các ngươi." Dứt lời, nàng đã đặt cái làn ở trên bàn.

Tố Quý nhìn từng món từng món mỹ thực bưng ra, nuốt xuống nước miếng, liếc mắt Mộ Lam Yên không có động tĩnh một cái, nàng tự nhiên cũng không dám lộn xộn.

Thức ăn của tối hôm nay lại ngon hơn không biết bao nhiêu lần so với buổi trưa.

Trong khe hở khi bận bịu, nữ đầu bếp nghiêng mắt nhìn hai người không có động tĩnh gì một phen, cố ý nói: "Tại sao tiểu thư không vào chỗ, là cảm thấy thức ăn buổi tối không hợp khẩu vị sao?"

Vẻ mặt Mộ Lam Yên bình tĩnh nhìn chằm chằm nữ đầu bếp cúi thân thể, nhàn nhạt đáp một câu: "Không có."

Cuối cùng, nữ đầu bếp lại bưng ra một chén canh có nắp từ bên trong làn, cũng không có để lên bàn, ngược lại đưa tới trước mặt Mộ Lam Yên.

"Cô nương, trong này là tổ yến. Công tử tự mình giao cho, nói cô nương dọc đường mệt nhọc, cần bồi bổ."

"Công tử tới rồi? Công tử đâu?" Mộ Lam Yên gấp gáp hỏi.

Trong mắt nữ đầu bếp không nhìn ra một chút manh mối, chỉ là giọng điệu hệt như thường ngày, mở miệng nói: "Công tử nói, muốn ta nhìn cô nương uống chén tổ yến này vào. Rồi sau đó, cô nương có thể gặp công tử."

"Nếu mà ta không uống thì sao?"

"Vậy. . . . . . Công tử kia nói, hắn cũng sẽ không tới gặp ngươi."

Tư Không Vũ đây là buộc Mộ Lam Yên muốn nàng uống vào. Vì không đi khiêu chiến đối phương là có xuất hiện hay không, Mộ Lam Yên không nói hai lời cầm lấy tổ yến bèn uống vào. Nữ đầu bếp nhận chén canh về không nói chuyện nữa, bèn lui ra ngoài.

Cánh cửa bịch một tiếng, khắp nơi lại trở nên yên tĩnh lại.

Tố Quý có chút hâm mộ nhìn Mộ Lam Yên: "Tiểu thư, không ngờ ngươi và công tử gì kia chỉ là gặp hai lần, người ta lại thân thiết như vậy."

Nếu như không gặp phải chuyện trước mắt, Mộ Lam Yên cũng cảm thấy Tư Không Vũ rất thân thiết. Nam nhân hơn ba mươi tuổi, toàn thân tản ra một loại cảm giác an toàn. Thế nhưng loại cảm giác an toàn bây giờ đối với Mộ Lam Yên mà nói chính là sự châm chọc lớn nhất.

Xoay người chuẩn bị trở về trên giường nghỉ ngơi: "Đừng quên, chúng ta bị nhốt ở chỗ này không thể tách rời liên hệ với công tử thân thiết đó đấy."

Tố Quý hậu tri hậu giác bèn không nói nữa, chỉ là nhìn Mộ Lam Yên không có dáng vẻ muốn ăn cơm, vội vàng hỏi: "Tiểu thư, ngươi không ăn cơm tối sao?"

"Bây giờ ngươi lại không lo lắng người ta hạ độc?" Mộ Lam Yên đặt mông ngồi ở bên cạnh giường nhỏ.

"Ta. . . . . ." Tố Quý có chút do dự liếc mắt nhìn bàn món ăn phong phú kia: "Buổi trưa ngươi ăn cũng không sao. Ta nhớ ngươi nói không sai, người ta muốn giết chúng ta, chắc chắn sẽ không khổ tâm hao phí hạ độc lớn như vậy."

"Nhưng mà, ngươi có từng nghe nói một câu, gọi là cơm chặt đầu hay không? Ngươi xem thức ăn này ngon như vậy, làm sao lại không có cảnh giác lại chứ?" Lời của Mộ Lam Yên nửa đùa thật làm cho trong nháy mắt trình độ do dự của Tố Quý càng thêm sâu hơn, nhưng ngay lúc này bụng cũng không chút khách sáo kêu lên lần nữa.

Mộ Lam Yên nhìn Tố Quý khó xử trái phải, nên cũng không đùa giỡn nàng nữa, bảo nàng tự mình ăn trước đi. Mà Mộ Lam Yên nàng, sau khi buổi trưa ăn no thì ngủ một giấc đến bây giờ, quả thật cũng không đói lắm.

Có điều cảm giác vẫn thấy hơi mệt, cho nên bèn dứt khoát nằm ở trên giường nghỉ ngơi, chờ đợi Tư Không Vũ lát nữa xuất hiện.

Ngộ nhỡ đợi lát nữa nếu là đánh nhau, trạng thái này của nàng cũng không tốt.

Vậy mà đầu dính vào gối đầu không bao lâu, Mộ Lam Yên chính là cảm thấy mê man lần nữa ngủ say như chết.

Không biết ngủ bao lâu, bên tai Mộ Lam Yên đột nhiên truyền đến tiếng kéo rắc, dọa sợ đến cả người nàng giật mình một cái, vụt mở hai mắt ra.

Trước mắt không còn là gian phòng có ánh sáng ban đầu, mà là tối đen như mực.

Mộ Lam Yên nhúc nhích xương nửa mình dưới một cái, cả người đau nhức cảm giác truyền đến từ đáy lòng. Theo bản năng đôi tay sờ soạng tới bên cạnh, cũng không có sờ tới thân thể của Tố Quý. Lúc này trong lòng lộp bộp nhảy một cái, nhưng nếu là gian phòng lúc đầu, trong phòng chỉ có một cái giường lớn, Tố Quý không thể nào ngủ ở chỗ khác.

Ngay vào lúc nàng chuẩn bị mở miệng kêu lên thì hai lỗ tai nhạy bén chính là nghe được tiếng cửa mở đến từ cách đó không xa.

Có một người xa lạ, đang đến gần nhìn một chút.

Lúc này Mộ Lam Yên cũng không cần biết rốt cuộc là Tư Không Vũ hay là Tố Quý. Cả người khẩn trương cũng muốn chuyển động, rồi lại đau nhức không nhúc nhích lên!

Chỉ là thời gian trong nháy mắt, người đó mở cửa đi vào, cũng đã đi tới bên giường Mộ Lam Yên.

Đón ánh sáng ngoài cửa xuyên thấu vào, Mộ Lam Yên nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn chăm chú vào người kia.

Nói không sợ là giả, vốn là định nghỉ ngơi một lúc lâu chờ Tư Không Vũ cho gọi. Nhưng tỉnh dậy, nàng đã không còn ở gian phòng lúc đầu không nói, còn toàn thân vô lực.

Nói vô lực, Mộ Lam Yên mới bừng tỉnh nhớ tới, lúc ăn cơm, nữ đầu bếp đặc biệt bảo nàng uống chén tổ yến kia ở trước mặt nàng ta, có lẽ nhất định là thứ kia giở trò quỷ. Nhưng nếu thật sự là như thế, vậy người tới kia không phải Tư Không Vũ, là ai?

"Công tử, là ngươi sao?" Mộ Lam Yên thận trọng hỏi.

Nam nhân kia đưa lưng về ánh sáng phía cửa, thật sự không thấy rõ bộ dáng.

Nam tử nghe vấn đề của Mộ Lam Yên, đột nhiên chậm rãi cúi người xuống. Quan hệ góc độ, Mộ Lam Yên yên lặng đếm nhịp tim của mình, vốn chính là rất khẩn trương. Nhưng khi nàng thấy trên mặt nam tử đó mang theo bộ mặt nạ kia, thì càng khiến cho nhịp tim nàng gia tốc kịch liệt.

Người tới, không phải là người khác, chính là nam nhân mang mặt nạ nửa tháng trước, đêm khuya xông vào phủ thái sư  muốn giết Lâu Lan mà Tư Không Thận đã gặp phải kia!

Hồi lâu, nam nhân mang mặt nạ chậm rãi mở miệng: "Yên Nhi, để cho ngươi chờ lâu rồi."

Gọi thân thiết như vậy, Mộ Lam Yên nghe mà cả người đều muốn nổi lên da gà. Vừa định lên tiếng phủ nhận, thân thể yếu ớt chính là cảm nhận được đối phương đưa tay vuốt ve.

Mỗi một tấc da thịt bị chạm qua đều đang nhắc nhở Mộ Lam Yên, nam nhân trước mặt này lạnh lẽo không giống người bình thường.

Mộ Lam Yên miệng to thở hổn hển: "Ngươi là ai?"

"Qua tối nay, ta chính là phu quân của ngươi. . . . . ." Mặt nạ nam nói xong, đột nhiên nhảy tới trên giường, hai chân quỳ gối hai bên Mộ Lam Yên. Dưới mặt nạ, một đôi mắt tựa như vực sâu nhìn chăm chú vào người trên giường, nhếch miệng lên một nụ cười tà ác.

Mộ Lam Yên nhìn ác ma kia bắt đầu đưa tay cởi quần áo của nàng ra, hốt hoảng muốn ngăn cản. Không biết làm sao, động tác của nàng hệt như lấy trứng chọi đá vậy, luôn bị đối phương nhẹ nhàng đánh trúng, đôi tay lại rơi vào trên giường.

Không ngờ Cực Phong phái giang hồ này nhìn như cách xa triều đình, người sau lưng lại là người muốn mưu hại Thánh thượng đương triều.

Mặt nạ nam cởi áo một nửa, chợt cúi người xuống, bờ môi chuồn chuồn lướt nước đụng vào gương mặt của Mộ Lam Yên, bên tai, cổ. . . . . . Trong cơ thể Mộ Lam Yên hình như có một loại nóng ran, cứ không giải thích được bị đối phương đốt lên như vậy.

Đôi tay không nhịn được muốn đi lựa ý hùa theo đối phương, tiềm thức của Mộ Lam Yên cũng đang liều mạng ngăn cản.

Mặt nạ nam trêu đùa một hồi lâu, thấy nhiệt độ của Mộ Lam Yên dần dần lên cao, bèn vừa rời khỏi thân thể của nàng, bắt đầu cởi áo nàng . . . . . .

"Đừng. . . . . . Không thể. . . . . ."

Khóe mắt có giọt nước mắt chảy xuống, lúc này, Mộ Lam Yên trừ hô hào, cũng không làm được bất kỳ giãy giụa nào nữa.

Ngay vào lúc Mộ Lam Yên cảm thấy tuyệt vọng, bên tai đột nhiên truyền đến một đợt âm thanh bạo phá.

Ánh mắt liếc thấy cửa sổ bên cạnh cửa, bị người đập phá ra một cái hố. Trong lòng Mộ Lam Yên rất là kích động, rốt cuộc được cứu rồi! Có điều cũng khó tránh khỏi bị người châm chọc, cửa bên cạnh mở rộng ra, hắn đập cửa sổ làm gì?

"Người nào?" Mặt nạ nam trên người Mộ Lam Yên đột nhiên lạnh lẽo mở miệng.

Sau khi đập phá cửa sổ, thì hồi lâu không thấy có người hiện thân.

Sau khi Mộ Lam Yên cho rằng quả thật không có ai, bóng dáng Tư Không Thận từ từ xuất hiện tại cửa.Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 17.01.2019, 21:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92. Cả đêm gì đó

Mộ Lam Yên liếc mắt một cái đã nhận ra đối phương, Tư Không Thận cầm nhuyễn kiếm trong tay, đưa lưng về phía ánh sáng, không thấy rõ dáng vẻ trên mặt hắn, chỉ là bóng dáng hơi hơi run rẩy, xem ra cũng không giống như là tốt lắm.

"Buông nàng ra." Giọng của Tư Không Thận lạnh lẽo, truyền vào trong tai Mộ Lam Yên, lại làm cho nàng cảm giác đây là âm thanh dễ nghe nhất mà nàng từng nghe.

Mặt nạ nam đi xuống từ trên người Mộ Lam Yên, đối diện với Tư Không Thận.

"Bại tướng dưới tay!"

"Buông nàng ra!" Giọng của Tư Không Thận không thể nghi ngờ vang lên lần nữa.

Mặt nạ nam rút ra nhuyễn kiếm từ bên hông, trong nháy mắt nhanh chóng chạy như bay về phía Tư Không Thận: "Vậy ngươi trước tiên đánh bại ta lại nói!"

Trải qua gió lạnh vỗ vào với động tĩnh lớn mà Tư Không Thận làm ra mới vừa rồi. Mộ Lam Yên chỉ cảm thấy cả người dường như có sức hơn nhiều, mà ý thức mất đi cũng khôi phục không ít. Nhìn hai người đánh nhau bên trong gian phòng, cố sức bò dậy từ trên giường.

Tư Không Thận quả nhiên bị thương, chỉ là nhận mấy chiêu của mặt nạ nam, cũng có chút không thể chịu được. Mộ Lam Yên nhìn gấp gáp, thấy hiện tại hai người kia giằng co không nhúc nhích, liếc thấy trên cửa sổ kia rớt xuống cọc gỗ bén nhọn ở dưới lòng bàn chân, không nói hai lời nhặt lên chợt đâm tới sau lưng mặt nạ nam.

Trong nháy mắt, một dòng máu tươi phụt ra, nhuộm thấm áo rộng mở của Mộ Lam Yên.

Mặt nạ nam gào thét một tiếng, ra sức quay người lại đánh Mộ Lam Yên vào trên đất. Tư Không Thận nhân cơ hội vung kiếm chém xuống đối phương, nhưng cũng chỉ quẹt làm bị thương cánh tay của đối phương.

Có điều cũng may, một cây côn gỗ mà Mộ Lam Yên đâm làm cho đối phương bị đau tạm thời không có sức phản kích. Tư Không Thận lập tức đỡ Mộ Lam Yên dậy, hai người nâng đỡ nhau, chính là bay lên nóc nhà.

Trong gió lạnh tháng hai thổi, Mộ Lam Yên càng thêm tỉnh táo.

Tư Không Thận nén đủ một hơi, ôm Mộ Lam Yên dùng sức chạy đi về phía trước. Mộ Lam Yên xoay mặt, nhìn người chẳng qua là một ngày không thấy, nhưng mà trên mặt lại nhiều thêm vài đường vết thương và vết máu.

Hai người không biết bay bao lâu, Tư Không Thận cũng không chịu nổi nữa rơi xuống nóc nhà. Mủi chân của hai người mới vừa chạm đất, đã không tránh được trọng tâm không vững bổ lật nhào đến phía trước, mới dừng lại.

Người vừa chạm đất, cả người yếu ớt của Mộ Lam Yên lúc trước lại cuốn tới lần nữa.

Mặc dù Tư Không Thận có chút bị thương, nhưng tình huống khá hơn Mộ Lam Yên một chút. Bổ lật nhào, người đã có thể đứng lên, đi tới bên cạnh Mộ Lam Yên, không nói hai lời lại ôm nàng ở trước ngực của mình.

"Tư Không Thận?" Mộ Lam Yên vất vả nói.

"Là ta." Tư Không Thận nhanh chóng trả lời, đưa tay giữ mạch đập của đối phương một cái. Thấy rất hỗn loạn, hắn ngước mắt thấy phía trước có một gian phòng nhỏ cũ rách, chính là chui vào.

Sắp xếp tốt chỗ thân thể Mộ Lam Yên nằm, Tư Không Thận mới thở dài một hơi. Ngắm nhìn bốn phía, mới phát hiện bọn họ đi tới một cái nhà cũ tương đối cũ nát. Mà vị trí gian phòng bây giờ chắc là phòng ngủ của chủ nhân trước kia.

Mộ Lam Yên nằm ở trên ván giường hơi cứng rắn, có chút không thoải mái giãy dụa người dưới. Tư Không Thận nhìn ở trong mắt, bèn cho rằng thân thể đối phương bị thương chỗ nào, vội vàng cúi xuống thân mình hỏi thăm.

Nhưng không nghĩ, còn chưa kịp mở miệng, lòng bàn tay nóng bỏng của Mộ Lam Yên đã chạm tới cổ của hắn.

Khiến trong lòng hắn hơi hồi hộp một chút, cuống quít muốn rút lui.

Ý thức của Mộ Lam Yên càng ngày càng trở nên mơ hồ. Toàn thân từ từ có hơi sức, chỉ cảm thấy một khí nóng rực bắt đầu từ bụng nhỏ cuốn lấy toàn thân của nàng.

Mà luồng nóng rực này cũng không phải tới từ người khác, mà là chính nàng.

Tư Không Thận cảm nhận Mộ Lam Yên bắt lấy bàn tay của hắn, đang từ từ dùng sức đẩy về phía nàng, cảm nhận hô hấp mập mờ từ đối phương thổ lộ ra, khiến hắn đi cũng không được, không đi cũng không phải.

Trong lúc giật mình, đôi mắt mê ly của Mộ Lam Yên nhìn chăm chú vào Tư Không Thận.

"Tư Không Thận, ta muốn."

"Cái gì?"

"Muốn. . . . . ."

Một chữ cuối cùng của Mộ Lam Yên bị Tư Không Thận cắn nuốt ở giữa răng môi.

Dưới tình huống Mộ Lam Yên hoàn toàn không có ý thức, chủ động mời mọc Tư Không Thận hô mưa gọi gió với nàng. . . . . .

Trải qua nửa đêm gợn sóng, trong mơ màng Mộ Lam Yên mở hai mắt ra. Trong bóng đêm đen kịt liếc mắt nhìn Tư Không Thận ôm nàng vào trong ngực, khóe miệng vẽ ra nụ cười hạnh phúc. Càng vì sưởi ấm, thân thể càng thêm kề sát đối phương một chút.

Ngay vào lúc dưới bầu trời đêm tràn đầy mập mờ như vậy, bên trong căn phòng nhỏ ở một chỗ cảnh vô cùng vắng vẻ, tràn đầy hương vị của máu.

Canh giữ bốn bề vắng lặng, Linh Đồng chờ ở bên ngoài lúc lâu cũng không trông thấy chủ nhân mình xuất hiện, trong lòng không khỏi dâng lên vẻ lo âu. Liếc mắt nhìn canh giờ, ngay khi sắp đến lúc phu nhân quy định, hắn suy ngẫm một phen chính là đẩy cửa tiến vào.
     
Viện tuy chếch, nhưng cũng là có chút lớn.

Linh Đồng đi vào bên trong một lát, mới ngửi được mùi vị máu nồng nặc kia.

Trong lòng có chút hốt hoảng tăng nhanh bước chân đi tới gian phòng trong sân. Đi một lúc, một gian phòng có cửa sổ nứt vỡ trực tiếp đập vào mi mắt. Linh Đồng giật mình một cái sải bước nhảy vào cửa phòng, thấy Tư Không Vũ nằm ở trong vũng máu, bị dọa sợ đến màu sắc trên mặt mất hết: "Công tử, công tử!"

Vừa kêu, vừa đỡ chủ nhân dậy.

Tư Không Vũ nghe tiếng nói, rên lên một tiếng, tỉnh lại.

Nhìn thấy là Linh Đồng, đưa tay lột xuống mặt nạ trên mặt: "Mộ Lam Yên đâu?"

"Chạy rồi!" Linh Đồng phẫn hận nói: "Nàng đã làm công tử bị thương thành như vậy, sao công tử còn nhớ đến nàng ta, nên nghe phu nhân, trực tiếp đi diệt sạch hậu nhân của phủ thái sư kia!"

Tư Không Vũ nghe vậy, khóe miệng phác hoạ nụ cười không rõ hàm nghĩa, nhưng bởi vì mất máu quá nhiều, không nhịn được ho khan: "Mẫu thân không hiểu, nếu có thể thu Mộ Lam Yên vào môn khách của ta, ngày sau nhất định sẽ hữu dụng."

Linh Đồng nhìn thiếu gia nhà mình không chịu thua kém, bèn thay hắn cảm thấy không đáng. Lúc đầu thành Biện Kinh vì thăm dò Mộ Lam Yên, lần đầu tiên gặp gỡ, hắn đã cảm thấy thiếu gia tâm tư không thuần khiết đối với Mộ Lam Yên này. Ba phen mấy bận muốn ra tay giết đối phương, hắn đều bị thiếu gia ngăn cản. Giờ thì tốt rồi, lừa gạt người ta tới nơi này, ngược lại là trộm gà không được còn mất nắm gạo!

Linh Đồng kiểm tra một chút vết thương trên người Tư Không Vũ tại chỗ, mặc dù chảy máu quá nhiều, nhưng cũng không tổn thương tới tính mạng. Điểm mấy huyệt đạo tạm thời đã không còn chảy máu, bèn chuẩn bị dẫn theo thiếu gia trở về phủ.

Ngay vào lúc chuẩn bị rời đi, Tư Không Vũ đột nhiên hỏi: "Chúng ta ở Cực Phong phái huấn luyện thiết kỵ sĩ như thế nào rồi?"

Linh Đồng không biết vì sao thiếu gia hỏi như thế, chỉ là thuận miệng nói một câu: "Đã rất tốt."

"Bảo bọn họ tiêu diệt Cực Phong phái đi."

Đôi mắt của Linh Đồng thoáng qua một chút kinh ngạc, nhưng cũng không có quá nhiều nghi vấn. Gật đầu một cái, hắn bèn ôm Tư Không Vũ trở về trong phủ của mình.

Buổi tối hôm đó, trừ thiết kỵ sĩ trên tay Tư Không Vũ, tất cả đệ tử trong Cực Phong phái đều bị diệt, không có lưu lại một người sống. Mặc dù chưởng môn và chưởng sự võ nghệ cao cường, làm sao cũng không đỡ được vô số thiết kỵ sĩ học xong bản lĩnh xuất chúng của bọn họ.

Cả đêm chém giết, rốt cuộc trở thành bát quái trong miệng người khác vào ngày hôm sau.

Mà bên trong chỗ gian phòng cũ rách cách xa Cực Phong phái, trên cửa sổ không có giấy cửa sổ, tiết lộ vệt ánh nắng đầu tiên đi vào từ sáng sớm.

Trong giấc mộng, Mộ Lam Yên duỗi lưng một cái, quả đấm đánh vào phía trên thân thể một cái. Cảm giác vô cùng mềm mại, trong nháy mắt làm cho nàng tỉnh táo rất nhiều. Còn chưa mở mắt ra, theo bản năng chính là đưa bàn tay ra xoa vài cái.

Sau khi tỉnh lại, Tư Không Thận bị Mộ Lam Yên đụng vào, trong ánh mắt lộ ra vẻ cưng chìu. Nhìn Mộ Lam Yên rõ ràng đã tỉnh rồi mà vẫn còn đang nhắm mắt, hắn nhếch miệng lên mỉm cười.

Cuối cùng, thấy đối phương còn không có ý mở mắt, hắn bèn mở miệng: "Thế nào, tối hôm qua Bản hoàng tử phục vụ ngươi còn chưa đủ sao?"

Mộ Lam Yên nghe tiếng, hốt hoảng mở hai mắt ra. Nhìn thấy mảng ngực to lớn phóng đại trước mặt, nàng chợt giật mình một cái, thân thể lui về phía sau một khoảng cách nhỏ. Ngẩng đầu lên, nàng chính là thấy Tư Không Thận cười tà.

Đại não như gặp phải gặp sấm sét giữa trời quang, trong một cái chớp mắt như vậy trống rỗng không có một vật.

Sau đó một khắc, tất cả hình ảnh tối hôm qua đã trở lại tất cả.

Bây giờ nghĩ lại, tối hôm qua nàng ước chừng là trúng xuân dược mà Tư Không Vũ bỏ? Sau đó, buổi tối chịu khổ bị mặt nạ nam cợt nhã. Cũng may, Tư Không Thận kịp thời xuất hiện, cứu nàng. Sau đó bọn họ tới một nơi tồi tàn như vầy, thành phần xuân dược trong cơ thể Mộ Lam Yên dẫn tới, nàng vậy mà —— chủ động quyến rũ Tư Không Thận!!

Tư Không Thận chú ý tới trong mắt đối phương lóe lên lo lắng, cho rằng lo lắng mình sẽ không phụ trách, cho nên đưa tay chuẩn bị kéo thắt lưng Mộ Lam Yên qua: "Phụ vương vốn là có ý để cho ngươi và ta thành hôn. Mặc dù vào động phòng sớm chút, nhưng ngươi tuyệt đối là làm hoàng phi của Bản hoàng tử. . . . . ."

Tư Không Thận tự cho rằng ngôn ngữ của bản thân đủ cảm động bất kỳ một nữ tử nào.

Nhưng không ngờ Mộ Lam Yên đặc biệt không cảm kích, ngược lại chợt cướp lấy một cái áo khoác duy nhất đắp lên trên người bọn họ.

"Ta mới không có hứng thú làm hoàng phi của ngươi, ta. . . . . . A!!!"

Mộ Lam Yên mới vừa đoạt lấy quần áo, thì thấy trên người Tư Không Thận trần truồng. Sau một khắc, nàng lập tức lại cầm quần áo trả lại cho đối phương.

Mặc dù một đời trước, bọn họ không biết lăn qua bao nhiêu ga giường ở trên giường, nhưng dù sao mười năm trôi qua rồi, đã trải qua một vòng thời gian khi còn bé, đâu còn có thể vô liêm sỉ như năm đó.

Tư Không Thận nhận lấy quần áo, trong lòng rất là buồn bực vì sao hôm nay Mộ Lam Yên rất là khác biệt với tối hôm qua. Nhưng mà nghĩ đến tối hôm qua, dầu gì Mộ Lam Yên cũng là bị người bỏ xuân dược, chủ động như thế cũng là có thể thông cảm được.

Nghĩ như vậy, trong lòng Tư Không Thận chính là được an ủi rất nhiều.

Có điều còn chưa chờ bọn họ thu dọn đồ đạc xong, ngoài cửa phòng nhỏ tồi tàn này đột nhiên truyền đến tiếng của mấy người.

"Nãi nãi, ngươi thật là đừng lờ mờ nữa." Là tiếng của một thiếu niên.

Tiếp theo chính là truyền tới lời cám ơn khàn khàn của một phụ nhân già.

Mộ Lam Yên và Tư Không Thận liếc mắt nhìn nhau, mới bừng tỉnh hiểu ra phòng ở cũ mặc dù nhìn như cũ nát này, cũng là có người ở! Không trách được nơi này mặc dù rách nát, nhưng cũng không có chất đống quá nhiều bụi bậm.

Làm sao đây? Họ còn chưa kịp mặc xong quần áo, cửa gỗ cũ cọt kẹt một tiếng đã mở ra một đường khe. Lão phu nhân bước vào trước một bước, tầm mắt lúng túng đụng nhau với hai người trong nhà.

Dừng một chút, lão phu nhân đột nhiên chợt ngăn cản thiếu niên chuẩn bị đỡ bà đi vào: "Ngươi chờ một chút, ta nhớ tới đồng hương của ta ngủ ở bên trong. Ngươi đi vào không được tốt."

Vừa dứt lời, động tác của thiếu niên không chậm trễ chút nào vẫn là đẩy cửa ra.

Tiếp theo chính là tầm mắt lúng túng của bốn người đụng nhau.

Tư Không Thận cầm quần áo chợt đắp lên trên người Mộ Lam Yên, lạnh lùng ho một tiếng, ý bảo bọn họ phi lễ chớ nhìn. Thiếu niên chần chờ chốc lát, lập tức nhanh chóng lui ra ngoài.

Ngoài cửa vang lên âm thanh của hắn: "Thật xin lỗi, ta không ngờ trong nhà nãi nãi thực sự có người."Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Windyphan, antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 18.01.2019, 20:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93. Một ngày lúng túng

Về phần chủ nhân của nhà kia càng thêm lúng túng đứng ở cửa, chậm rãi đóng cửa gỗ cũ lại.

Chỉ là cả đêm không về, trong nhà lại xuất hiện hai người trẻ tuổi quần áo xốc xếch, nội tâm lão phu nhân đã tan vỡ. Chẳng qua dầu gì cũng là người từng trải, bà tự nhận là tương đối có thể lý giải đối phương chẳng phân biệt được trường hợp —— "Quần áo xốc xếch".

Lúc này Mộ Lam Yên và Tư Không Thận đã không kịp lo bất kỳ giải thích gì, nhanh chóng mặc quần áo tử tế ra cửa. Lão phu nhân và thiếu niên dìu bà trở về vẫn còn ở ngoài cửa chờ. Hai cặp ánh mắt hoài nghi, nhìn chăm chú vào người đi ra bên trong cửa.

Tối hôm qua Tư Không Thận đánh một trận, trên người rơi xuống bảy tám ngoại thương, cộng thêm Mộ Lam Yên giày vò, khép rồi lại xé rách, xé rách chảy máu sau một lát lại lành. Trước mắt cũng may thể cốt cũng coi là trẻ tuổi khỏe mạnh cường tráng, trừ sắc mặt có chút trắng bệch, cả người hắn còn chăm chú đỡ Mộ Lam Yên đùi mềm.

Bốn người ở ngoài phòng, lúng túng đừng đợt. Tư Không Thận mở miệng đầu tiên: "Tối hôm qua, chúng ta không biết nhà này có người ở, cho nên ở tạm một đêm. Lão nhân gia, thật ngại ngùng đã quấy rầy rồi."

Lão phu nhân khoát tay áo, chỉ nói một câu không có gì đáng ngại.

Bộ dáng thiếu niên ước chừng cũng đã hai mươi lăm hai mươi sáu, vô cùng anh tuấn khôi ngô. Từ lúc hai người bọn họ ra ngoài, mắt hắn vẫn quan sát bọn họ. Khi thấy trên cổ Mộ Lam Yên treo một miếng ngọc bội màu trắng, mắt sắc đột nhiên trầm xuống, cũng không kịp lo tại sao lại đột nhiên xuất hiện ở trong phòng lão nãi nãi, bèn chỉ Mộ Lam Yên nói: "Ngọc bội kia từ đâu tới?"

Mộ Lam Yên vốn là hai chân vô cùng yếu ớt, không thể không dựa vào ở trên người Tư Không Thận. Biết "Chuyện xuân" của hai người bọn họ sáng sớm bị đâm rách, đôi tay càng thêm hận không thể che mặt, làm bộ không tồn tại.

Mà nghe đối phương hỏi thăm, lại không thể không trả lời, theo tầm mắt cầm lên ngọc bội do Mẫn phu nhân cho mà thiếu niên chỉ: "Ngươi là nói cái này?"

Thiếu niên gật đầu một cái.

"Của mẫu thân ta."

"Mẫu thân của ngươi có phải tên là Phí Tâm hay không?" Lúc thiếu niên hỏi thăm, mắt lóe lên một cái giống như vui sướng.

Trong lòng Mộ Lam Yên rối loạn và mờ mịt, cũng không kịp suy tư, không chút nghĩ ngợi đã trả lời: "Không phải, mẫu thân của ta tên gọi Phí Mẫn, cũng không phải là Phí Tâm trong miệng ngươi."

Thiếu niên lấy được câu trả lời của Mộ Lam Yên, cũng không câu nệ nhất định phải hỏi rõ ràng với hiện trường nữa, ngược lại tầm mắt rơi vào trên người của Tư Không Thận: "Ta thấy trên người ngươi cũng là bị thương không ít. Chắc hẳn trên người cũng không còn tiền đâu, nhà ta vừa vặn có một y quán, nếu như ngươi không ngại thì xin mời đi theo ta, để cho ta băng bó miễn phí cho ngươi một chút."

Thiếu niên vừa dứt lời, đã được lão phu nhân lựa ý hùa theo. Lão phu nhân chen đến trong tầm mắt Tư Không Thận, đung đưa hai ngón tay của thiếu niên vội vàng nói: "Người Phí gia đều rất tốt. Hai vị công tử phu nhân, các ngươi đại khái có thể đi theo Phí thiếu gia đi. Ngày hôm qua ta không cẩn thận lạc đường, chính là Phí thiếu gia tạm thời chứa chấp ta, còn đưa ta trở lại!"

Tư Không Thận quan sát người trước mặt, suy ngẫm một hồi gật đầu một cái.

Mộ Lam Yên nghĩ đến ngày hôm qua trải qua một đợt âm mưu lớn, nên lòng vẫn còn sợ hãi. Vốn định ngăn cản Tư Không Thận, không biết làm sao người ta căn bản không nghe nàng.

Thiếu niên thấy Mộ Lam Yên có ý từ chối, bèn vỗ ngực công bố Phí gia bọn họ ở Giao Châu cũng coi là danh môn vọng tộc, tuyệt đối sẽ không có mảy may tổn thương đối với bọn họ.

Tư Không Thận ôm cánh tay của Mộ Lam Yên, chưa bao giờ buông lỏng qua. Lúc này hắn cúi đầu xuống, thì thầm một câu ở bên tai: "Có ta ở đây, đừng sợ."

Mộ Lam Yên giống như ăn một viên Định Tâm Hoàn, bình phục lòng nghĩ mà sợ.

Họ nói lời từ biệt ra ngoài với lão phu nhân, thiếu niên bắt đầu tự giới thiệu bản thân. Hắn chính là tiểu thiếu gia duy nhất của đường đường Phí phủ Giao Châu, tên gọi Phí Kiền. Phí phủ, trông coi vô số thương gia và cửa hàng của Giao Châu, có thể nói là một thổ địa chủ sinh trưởng ở địa phương.

Song khi hắn lần nữa quan sát quần áo bất phàm, hơn nữa dáng dấp hai người cũng nghiêng nước nghiêng thành thì không nhịn được bát quái tại sao lại trú một đêm ở nhà nhỏ rách của lão nãi nãi như vậy.

Vốn là Mộ Lam Yên núp ở bên cạnh Tư Không Thận, từ từ quên được lúng túng lúc trước. Trước mắt bị Phí Kiền nhắc tới như thế, họ lại có bối rối cúi đầu xuống.

Tư Không Thận nghiêng mắt liếc nhìn người bên cạnh giống như chim sợ ná, nhàn nhạt mở miệng: "Kẻ thù đuổi giết, nàng trúng độc tình dược."

Trả lời thẳng thừng như vậy, đừng nói Mộ Lam Yên, Phí Kiền cũng có chút lúng túng vội ho một tiếng, rồi sau đó trực tiếp nhìn đường trước mắt, không hề nói bất kỳ một câu về chuyện đêm đó nữa.

Đi tới một tiệm thuốc gần đây, Phí Kiền tự mình đến thanh lý vết thương của Tư Không Thận, còn thuận tiện kê ra chút thuốc điều dưỡng thân thể cho Mộ Lam Yên. Thấy bọn họ không có chỗ đi, hắn lại bèn mời bọn họ đến trong phủ ngồi một chút.

Dọc đường, Tư Không Thận và Mộ Lam Yên thấy người nơi này đánh giá khá cao đối với Phí phủ này, cũng bèn ôm tâm trạng thử một lần, đi theo Phí Kiền. Vào Phí phủ, tắm rửa, đổi quần áo, loại trừ tất cả dơ dáy bẩn thỉu và mệt mỏi ngày hôm qua. Mộ Lam Yên mới chậm rãi đi ra từ trong căng thẳng cực độ.

Từ góc độ của Phí Kiền cho rằng bọn họ là phu thê, cho nên sắp xếp cho một phòng. Mộ Lam Yên vốn định muốn hai, lại gặp phải Tư Không Thận ngăn cản. Lý do là địa phương xa lạ, ngộ nhỡ không có ở dưới mí mắt hắn xảy ra chuyện gì thì sao.

Cho nên không có biện pháp, mặc dù hết sức không vui, cũng chỉ có thể chịu đựng như vậy.

Thừa dịp người của Phí phủ còn chưa có tới đây,  Mộ Lam Yên ngồi trên băng ghế, nhìn Tư Không Thận chiếm đoạt giường ngủ, mở miệng hỏi thăm: "Ngày hôm qua, sao ngươi đột nhiên lại xuất hiện?"

"Ta không xuất hiện, chẳng lẽ mắt thấy vị hôn thê của ta bị người khác chà đạp sao?" Tư Không Thận ngồi xếp bằng, nhắm mắt dưỡng khí, trả lời đơn giản lưu loát, lại làm cho Mộ Lam Yên nâng trán.

"Ta là nói, làm sao ngươi lại đột nhiên xuất hiện ở nơi đó, hơn nữa còn bị thương? Ngày hôm qua rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

Tư Không Thận đột nhiên mở hai mắt ra, nhìn Mộ Lam Yên, vẻ mặt có chút nặng nề, chậm rãi mở miệng, nói từng chuyện xảy ra ngày hôm qua cho Mộ Lam Yên.

Sáng sớm ngày hôm qua, bọn họ vẫn còn ở lều trà thì Tư Không Thận đã theo đánh nhau với một nam tử có đeo mặt nạ. Đối phương vừa đánh, vừa chạy, chỉ là một lát đã dẫn Tư Không Thận ra một khoảng cách xa.

Khi Tư Không Thận phản ứng lại, mặt nạ nam lại đột nhiên chạy trốn. Hơn nữa, tại chỗ Tư Không Thận lại có một Bát Quái Trận vây quanh hắn. Hiển nhiên, đây là có người cố ý làm.

Khi hắn phá trận đó, trở lại lều trà thì nào còn bóng dáng Mộ Lam Yên, chỉ có xe ngựa lúc bọn họ tới còn yên tĩnh dừng ở lều trà cách đó không xa.

Hỏi thăm ông chủ lều trà, mới biết là người Cực Phong phái ở Giao Châu dẫn Mộ Lam Yên đi. Ngay lúc Tư Không Thận thật vất vả chạy tới nơi ở của Cực Phong phái, hắn vốn định đêm khuya xông vào, cứu Mộ Lam Yên ra, nhưng không ngờ lần nữa gặp được mặt nạ nam. Mà vết thương trên người hắn, cũng chính là rơi xuống khi đó.

Mộ Lam Yên nghe xong, lập tức vỗ lên bàn: "Lại là cái mặt nạ nam kia. Hắn rốt cuộc muốn làm gì?"

Tư Không Thận bị đối phương hành động như thế, con ngươi cả kinh chợt lóe, rồi sau đó sâu kín mở miệng: "Tranh đoạt ngôi vị hoàng đế."

Nói đến tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, phản ứng đầu tiên của Mộ Lam Yên chính là ngày hôm qua gặp phải Tư Không Vũ: "Chẳng lẽ là Đại hoàng tử?"

Tư Không Thận lại là lắc đầu một cái. Giờ phút này hắn biết nghỉ ngơi đã là không đùa, đứng dậy đi tới bên cạnh Mộ Lam Yên, ấn nàng đến trên chỗ ngồi: "Căn cứ sự điều tra của ta, những năm gần đây, nhị ca và người của ngoại bang đi cũng đặc biệt gần. Về phần đại ca, thật ra thì ta biết rõ cũng không phải rất nhiều. Lúc hắn bị giáng chức tới Giao Châu, ta mới bốn tuổi, nghe mẫu thân của ta nhắc tới, chính là hoàng hậu đời trước của phụ vương ta, bởi vì không chịu nổi phi tử khác được sủng ái, cho nên bỏ thuốc độc hại thai nhi trong bụng phi tử. Phụ vương mặt rồng giận dữ, bèn biếm mẹ con hai người bọn họ tới Giao Châu."

"Nếu là nói như vậy, Đại hoàng tử này hiềm nghi nên nặng hơn đấy."

"Không, những năm này điều tra chứng tỏ, đại ca vẫn yên ổn với xử lý buôn bán của hắn, căn bản không ra khỏi Giao Châu nửa bước. Ngược lại là nhị ca, đi theo bên cạnh phụ vương, rất nhiều việc, có chạy trốn cũng không hết liên quan với hắn." Nói nơi này, Tư Không Thận thở dài một cái: "Trước mắt phụ vương ngàn cân treo sợi tóc, cho nên mới mạo hiểm để cho hai người ngươi và ta nhanh chóng tới Giao Châu này. Thứ nhất là ngoại công (ông ngoại) của ngươi có thể biết một chút tin tức năm đó, thứ hai cũng là muốn dùng sự kiện này, buộc bọn họ nhanh chóng hiện thân."

Mộ Lam Yên nhớ tới từng gặp Tư Không Vũ ở Biện Kinh trước đó, vừa định nhắc nhở Tư Không Thận, cửa chính đã truyền tới tiếng gõ cửa.

Bọn họ không đóng cửa, Phí Kiền chỉ là theo lễ phép, mới nhìn gõ cánh cửa, thấy hai người cùng nhau xoay đầu lại, cười ha hả giải thích: "Hai vị, gia gia (ông nội) ta cho mời."

Tư Không Thận chỉ cho là chủ nhân của phủ đệ muốn gặp một lần là ai ở tại nhà bọn họ, cho nên cũng coi là có thể thông cảm được. Hắn dắt Mộ Lam Yên bèn theo Phí Kiền đến đại sảnh. Trên đường, Mộ Lam Yên tuy có ý phản kháng, Tư Không Thận lại giống như vừa buông tay sẽ đi lạc ở nơi này trong sân vậy, thế nào đều không buông.

Đi tới cửa đại sảnh, bên trong đột nhiên một người tóc bạc hoa râm đứng thẳng đưa lưng về phía bọn họ.

Mộ Lam Yên nhìn bộ dáng kia, trong lòng đột nhiên nhớ tới người chưởng môn của Cực Phong phái lúc trước kia. Nghĩ đến ánh mắt của đối phương giống như rắn với hình ảnh nhìn thấy Lãng Hổ, bước chân theo bản năng không chịu tiến lên.

Tư Không Thận nhận thấy được Mộ Lam Yên khác thường, xoay người, nắm lòng bàn tay của đối phương, khẽ nắm chặt, mới kêu tỉnh đối phương từ trong ngạc nhiên.

Còn chưa chờ Tư Không Thận hỏi thăm Mộ Lam Yên làm sao, trong phòng khách lão giả chính là đột nhiên xoay người, cặp mắt hơi mông lung mơ màng nhìn chăm chú vào Mộ Lam Yên.

"Tâm Nhi. . . . . ." Phí lão gia tử bởi vì lớn tuổi, âm thanh khàn khàn rất nhiều.

Mộ Lam Yên nghe cái tên này, trong đầu phản ứng kịp chính là Phí Tâm mà Phí Kiền nhắc tới với nàng trước đó.

Phí Kiền biết gia gia mình nhận lầm người, vội vàng đến gần đối phương, nhỏ giọng nói: "Gia gia, đây không phải là cô cô, ngươi nhận lầm rồi!"

Dứt lời, ánh mắt khao khát của Phí lão gia tử lóe ra lúc trước, đột nhiên co rụt lại. Đảo mắt lại biến thành bộ dáng hiền lành, cười híp mắt quay về phía hai người ngoài cửa mở miệng: "Hai vị, mời vào!"

Đơn giản hành lễ xong, tự giới thiệu mình đi qua, Phí lão gia tử chính là muốn mời Mộ Lam Yên họ vào chỗ. Nha hoàn đưa nước trà tới, Phí lão gia tử uống một hớp trà, mới dường như hoà hoãn khẩn trương của mình lúc trước.

"Mộ cô nương, lúc trước ta nghe thấy Kiền Nhi nói với ta trên người ngươi có ngọc bội gia truyền hết đời này đến đời khác của chúng ta. Ta cũng đi thẳng vào vấn đề, ngọc bội này của người là từ đâu tới?"


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duongthimay98, Liennt, lu haj yen, Lê Anh Giang, meobanhsua, Mưa biển, Redbelbet53, tramthidiemmy, Ân Ngọc và 149 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.