Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 16.01.2019, 16:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88. Nhận lời mời

Thủ hạ bị giết, sự tức giận của Lâm tổng đầu mới hoàn toàn bị đốt lên, giơ lên đao của mình, xông tới Tư Không Vũ tức giận kêu: "Ngươi là ai?"

Tư Không Vũ nghe giọng nói này, một chút biểu hiện nôn nóng cũng không có. Tầm mắt dời đi từ trên người Mộ Lam Yên, chậm rãi nhìn tới trên thân người kia, sau đó không biết trên tay chi phối chút đồ gì đó, đột nhiên bay đến phía Lâm tổng đầu.

Mộ Lam Yên chỉ cảm thấy còn chưa thấy rõ, Lâm tổng đầu chính là đột nhiên rên lên một tiếng, quỳ xuống.

Đến lúc đó, mới chậm rãi vang lên tiếng của Tư Không Vũ: "Tới giết người của các ngươi."

Nghe giọng nói, lạnh lẽo vô tình, Mộ Lam Yên nghiêng mắt chăm chú nhìn Tư Không Vũ xa lạ bên cạnh. Thình lình rùng mình một cái, khí thế của nam nhân này càng mạnh mẽ hơn so với lúc gặp ở thành Biện Kinh.

Người Đại Bằng còn dư lại thấy hai người của đội ngũ mình đột nhiên chết đi, trong lòng bắt đầu dao động. Trong ngày thường, bọn họ chính là nghe Lâm tổng đầu dặn dò, mà trước mắt, Lâm tổng đầu cứ không giải thích được chết đi như vậy, bọn họ nên làm như thế nào?

Ngay vào lúc người Đại Bằng dao động không ngừng, trên mặt Tư Không Vũ cũng không tức giận nhiều lắm, lại hô lên âm thanh làm lòng người sinh ra run sợ: "Không muốn chết thì cút ngay!"

Mộ Lam Yên cũng bị âm thanh này dọa sợ hết hồn.

Chỉ chớp mắt, một nhóm người mới vừa rồi còn đánh nhau hừng hực, tất cả đều chạy mất dạng.

Mộ Lam Yên nhìn Đái Lâm té xuống đất, cũng không đi bận tâm Tư Không Vũ, lập tức chạy vội tới.

Thấy cả đám người xấu đều chạy xa, Tố Quý run sợ trong lòng mới đi ra. Lúc đi ngang qua Tư Không Vũ không nhìn ra bất kỳ biểu tình gì trên mặt, nàng cố ý đi vòng chút.

"Tiểu thư, tiểu thư. . . . . ." Tố Quý vội vã xổm người xuống.

"Tố Quý, ngươi đi xem một chút trong xe ngựa có vải sạch sẽ hay không? Ta muốn cầm máu cho Đái Lâm!" Mộ Lam Yên đỡ Đái Lâm dậy, chẳng biết tại sao cánh mũi đột nhiên đau xót, có chút nghẹn ngào nói.

Chung sống nửa tháng này với Đái Lâm, Mộ Lam Yên chỉ cảm thấy hắn quá mức nghe lời Tư Không Thận. Nhưng không nghĩ lúc quan trọng vậy mà hắn lại vì bảo vệ mình làm ra chuyện ngốc như vậy.

Tố Quý đứng dậy chuẩn bị đi lấy, lại là vang lên tiếng của Tư Không Vũ chậm rãi đến gần: "Không cần, chỗ hắn bị thương vừa vặn là ngực, ngươi không cứu sống nổi."

Cùng lúc đó, Đái Lâm cũng là miệng phun máu tươi, hơi yếu mở miệng: "Tiểu thư, quả thật không cần cứu Đái Lâm, bản thân Đái Lâm hiểu rõ, chỉ là đáng tiếc trước khi ta chết cũng không thể gặp mặt công tử. Nếu như đợi lát nữa công tử trở lại, làm phiền giúp ta chuyển lời cho công tử, cảm tạ hắn mười bảy năm trước đã cứu ta từ trong tay Đại Bằng. Mười bảy năm sau, ta vẫn là không chạy trốn số mạng chết ở trên tay bọn hắn. Còn nữa, ta có một chuyện muốn nhờ, những năm gần đây Đại Bằng thường xuyên hoạt động, gian tặc mưu hại phủ thái sư còn chưa bắt ra được, xin ngươi nhất định phải cùng công tử tra ra được. . . . . ."

Sau khi Đái Lâm nói xong những lời này, thì tắt thở.

Lòng bàn tay của Mộ Lam Yên khẽ run, dính đầy máu tươi của đối phương, đầy mắt đều là không thể tin được.

Tâm tình của Tố Quý và chủ nhân giống nhau, nhìn thi thể của Đái Lâm, đầu đột nhiên trống rỗng. Người chung sống nửa tháng, sao nói mất liền mất rồi.

Đến lúc đó, quán trà cách đó không xa, đột nhiên truyền đến một đám người chạy trốn. Mộ Lam Yên cảnh giác ngẩng đầu lên, cho rằng mấy người Đại Bằng vòng trở lại. Nhưng không ngờ thấy được lại là một đám người trong giang hồ.

Cầm đầu trong đó lại là tiểu thư đồng của Tư Không Vũ, Linh Đồng!

Linh Đồng nhanh chóng chạy đến bên cạnh Tư Không Vũ, thở hồng hộc hoà hoãn một lát, mới mở miệng: "Công tử, làm sao ngươi chạy nhanh như vậy?"

Tư Không Vũ liếc về phía Mộ Lam Yên thì nhàn nhạt mở miệng: "Bởi vì ta ngửi thấy mùi tử vong!"

Linh Đồng giật mình một cái, mới chú ý dưới chân nằm ba bộ thi thể. Trong đó một nam tử không có chảy máu, để cho hắn không chút nào cảm thấy kỳ quái, theo bản năng chính là muốn đưa tay ra đụng vào ngay mặt một cái xem một chút.

Làm sao mới vừa cúi người xuống, hắn đã bị Tư Không Vũ ngăn lại: "Không nên cử động, chính ta hạ độc ở trên người hắn!"

Vừa nghe thấy bị công tử nhà mình hạ độc, Linh Đồng thình lình thu hồi hai tay của mình. Từ trước đến giờ, độc của Tư Không Vũ đều là ổn chuẩn ngoan nhanh. Hơn nữa, thi thể vẫn là không thể chạm vào, con ruồi đụng phải, cũng trực tiếp bị chất độc mà thi thể tản mát ra độc chết rồi.

Khoảng trống khi nói chuyện, một nhóm người theo sát phía sau cũng đã chạy đến trước mặt Tư Không Vũ, dò xét cẩn thận ba bộ thi thể nằm trên đất một phen với hai nữ tử xa lạ, nghi ngờ mở miệng: "Công tử, đây đã xảy ra chuyện gì?"

Tư Không Vũ không kịp mở miệng, Mộ Lam Yên đứng lên, đi tới trước mặt của bọn hắn, quét mắt một vòng mọi người, cuối cùng rơi vào trên mặt Tư Không Vũ, vươn tay làm một cái vái chào: "Tiểu nữ tử Mộ Lam Yên, cảm tạ vị công tử này cứu giúp."

Trên mặt Tư Không Vũ lại lộ ra nụ cười nhàn nhạt: "Mộ cô nương, chẳng lẽ ngươi quên ta rồi?"

Nghe nói thế, mọi người ở đây rối rít có chút hoài nghi.

Làm sao Mộ Lam Yên lại quên, chỉ là thật sự không muốn gây thêm rắc rối. Nhưng đối phương hỏi như thế, nàng cũng đành phải chậm rãi mở miệng: "Lam Yên không dám. Chỉ là, không biết vì sao công tử lại đột nhiên xuất hiện tại nơi này?"

"Ha ha, Tư Không công tử vốn là ở tại Giao châu mà." Đột nhiên, một vài nhân sĩ giang hồ mới vừa đến, một người trong đó mở miệng: "Người ta lại là Đại hoàng tử, hơn nữa tính cách đặc biệt hữu hảo, thường theo đám người hời hợt như chúng ta bàn luận võ công. Bởi vậy, sáng sớm hôm nay bèn muốn tới đất hoang dã này luyện tay một chút, nhưng không ngờ bị công tử giành trước một bước, đã đánh người chạy rồi."

Dứt lời chính là cười lên ha hả, một nhóm người đi theo sau lưng cũng phụ họa theo.

Đáy mắt của Mộ Lam Yên thoáng qua một tia kinh ngạc, nhìn về phía Tư Không Vũ Thì lại tràn đầy tôn kính: "Lam Yên không biết là Đại hoàng tử điện hạ, mong rằng Đại hoàng tử thứ tội."

Tư Không Vũ thấy tình thế, lập tức đỡ Mộ Lam Yên giả bộ quỳ xuống dậy: "Không quan trọng, ta cũng chỉ là một hoàng tử không được phụ vương yêu thích mà thôi. Những năm này đã sớm quen thuộc cuộc sống bình dân, ngươi theo đám bọn họ cùng nhau gọi ta là Tư Không Vũ hoặc là công tử cũng có thể."

"Vậy Lam Yên cám ơn công tử."

Khi Tư Không Vũ hỏi đến bọn họ vì sao xuất hiện tại nơi này thì Mộ Lam Yên thuận miệng nói xạo, chỉ nói cùng Tố Quý hai người rãnh rỗi dạo chơi bèn đi tới nơi này. Đến lúc đó, mặt trời che giấu ở phía sau núi từ từ dâng lên, một vầng ánh sáng chói mắt chiếu rọi qua.

Nam tử mới vừa nói chuyện, đột nhiên chú ý tới trên đất cách đó không xa lóe ra ánh sáng. Rồi sau đó cũng không hỏi thăm, quỷ thần xui khiến đi tới, khom lưng nhặt lên vật phát sáng. Cẩn thận tìm ra đầu mối, hắn mới phát hiện lại là một cái nhuyễn châm cực nhỏ.

"Mới vừa rồi, các ngươi có dùng vật này sao?" Nam tử nói xong, giơ lên đồ không cẩn thận nhìn còn sẽ không chú ý trong tay, hỏi thăm người cùng đi với hắn.

Mọi người lắc đầu một cái.

Mộ Lam Yên chăm chú nhìn lại, mới nhớ tới lúc đánh nhau mới vừa rồi, vì tự vệ mới sử dùng là nhuyễn châm, nhưng không ngờ rơi xuống đất, bị người phát hiện.

"Đây là của ta." Mộ Lam Yên nói.

Đáy mắt nam tử thoáng qua một tia kinh ngạc, chốc lát sau lại là dáng dấp cười xấu xa đầy mặt: "Bé gái như ngươi, vật này lại là phải trang bị độc dược sử dụng cùng nhau. Đây chính là tuyệt kỹ hạng nhất trong phái của chúng ta, làm sao ngươi học được và có thứ này?"

Mộ Lam Yên nghe vậy, trong lòng hơi hồi hộp một chút.

Vừa định trả lời, nàng lại nhớ tới lúc Lãng Hổ dạy nàng thì từng nói nếu mà sau này có người hỏi kế thừa người phương nào, nhất định không thể nói ra tục danh của hắn. Lúc ấy, nàng còn nghĩ cả đời cũng sẽ không rời khỏi Mộng Lý Hồi, có ai lại hỏi tới. Bây giờ nghĩ lại, sợ rằng Lãng Hổ cũng ngờ tới nàng sẽ trở về. Suy nghĩ một phen, nàng lại luống cuống lôi kéo: "Không nhớ rõ, công tử cũng biết ta là nữ tử thích rảnh rỗi dạo chơi, trên đường gặp phải mấy người cao thủ, học một chút cũng là có có thể."

Nam tử nghe nàng nói như thế, cũng bèn không mở miệng hỏi thăm nữa.

Mặc dù Mộ Lam Yên có ý định che giấu Lãng Hổ, rồi trong lòng lại tò mò quan hệ của Lãng Hổ với bọn họ, đôi mắt linh hoạt chợt lóe, cố ý hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ người biết thứ này cực ít?"

Nam tử đột nhiên ra sức lắc đầu: "Không có không có, đệ tử phái chúng ta tương đối tán loạn, có thể người dạy ngươi kia cũng là trùng hợp học được chút da lông, bèn rời đi."

Mộ Lam Yên thấy đối phương trả lời ngôn từ mập mờ, trước sau không đáp, lại có ý tứ lảng tránh, chính là phỏng đoán trong đó phải có mờ ám. Lúc trước còn nói là tuyệt kỹ hạng nhất của môn phái bọn hắn, nhưng bây giờ còn nói ai cũng biết một chút, nhưng nếu thật sự là như vậy, cần gì phải trở thành tuyệt kỹ?

"Công tử, ta xem canh giờ cũng không sớm, ngươi cũng nên trở về xử lý việc buôn bán của ngươi rồi." Nam tử cố ý coi thường Mộ Lam Yên, đặc biệt nói với Tư Không Vũ.

Mộ Lam Yên kinh ngạc dời tầm mắt chuyển qua trên người Tư Không Vũ: "Ngươi là người làm ăn?"

Tư Không Vũ nghe vậy, cười ha ha một tiếng: "Đúng, đi tới một chỗ cách xa đất vua này, không có ngân lượng tất nhiên không được."

"Vậy Thánh thượng. . . . . ." Mộ Lam Yên vốn là muốn hỏi vậy Tư Không Trung Minh không có cho các ngươi tiền sao?

Tư Không Vũ cũng biết rõ nàng muốn hỏi điều gì, giống như cố ý lảng tránh lập tức dời đi đề tài: "Ta thấy hai nữ tử yếu đuối các ngươi lên đường ở bên ngoài cũng là không an toàn, người kia đã chết đi. . . . . ."

Tư Không Vũ nói xong, chỉ tới Đái Lâm ở trên đất kia. Mộ Lam Yên biết được hắn có ý gì, lập tức mở miệng giải thích: "A, hắn là người cùng đi theo muốn đến Giao châu, nhưng không nghĩ nửa đường. . . . . . Lại vì cứu chủ tớ hai người chúng ta, lại là tuổi quá trẻ đã ra đi như vậy."

Một câu nói hời hợt của Mộ Lam Yên, liếc qua quan hệ của Đái Lâm và các nàng thật sạch sẽ. Dứt lời còn giả bộ khổ sở lau nước mắt, Tư Không Vũ giật giật bờ môi, muốn an ủi nhưng lại không biết từ đâu nói tới.

Cuối cùng, chỉ nghe thấy Tư Không Vũ thở dài một cái, mới chậm rãi mở miệng: "Nếu người đã đi, cô nương ngươi khổ sở cũng không cứu trở về được. Linh Đồng, đợi lát nữa ngươi mang theo thi thể của vị tiểu huynh đệ này, đến Giao châu, tìm một chỗ an táng cẩn thận."

Linh Đồng sảng khoái đáp một tiếng.

"Mộ cô nương, không bằng ngươi và chúng ta cùng nhau trở về Giao châu đi, đoạn đường này đều là đường núi. Mấy người Đại Bằng kia khó đảm bảo sẽ không quay lại nữa."

Mộ Lam Yên lại đáp một tiếng, nghiêng mắt liếc qua xe ngựa chế tạo ra yên tĩnh dừng sát ở một bên.

"Thế nào?" Tư Không Vũ hỏi thăm.

Mộ Lam Yên lắc đầu một cái. Vốn là nàng muốn nói còn có một đồng bạn đi ra ngoài còn chưa trở lại, nhưng nhớ tới quan hệ của Tư Không Vũ và Tư Không Thận, lo lắng bọn họ vừa thấy mặt, lời nói dối của Mộ Lam Yên liền bị vạch trần. Hơn nữa, cũng may lúc tới mặt ngoài xe ngựa thoạt nhìn không có gì khác biệt với bình thường, cho nên Tư Không Vũ và người của hắn đột nhiên xuất hiện, đến bây giờ cũng không có bất kỳ hoài nghi gì.

"Tố Quý, ngươi theo ta vào trong xe cầm một chút hành lý của chúng ta thôi." Mộ Lam Yên đột nhiên nói.Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 17.01.2019, 20:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89. Người cũ mới thấy

Tư Không Vũ cũng không hỏi các nàng tại sao ngay cả xe ngựa cũng không cần. Một đám người thấy Mộ Lam Yên và Tố Quý thu dọn đồ đạc xong, chính là hùng dũng rời khỏi quán trà sơn dã này.

Lúc rời đi, Tư Không Vũ còn đặc biệt trở lại trong quán trà, cho thiếu niên bị dọa sợ đến trốn đi một thỏi bạc, coi như là cho hắn tiền nhận lỗi phá hư quán trà.

Trở lại nội thành Giao Châu, Mộ Lam Yên vốn tưởng rằng Tư Không Vũ là muốn sắp xếp nàng vào ở khách sạn hoặc là phủ đệ của hắn. Lại không nghĩ rằng dẫn theo họ đi tới một cái cửa đại viện có biển là "Cực Phong phái".

Chỗ đại viện này cũng không ở khu vực nội thành náo nhiệt nhất. Nhà người bình thường đều là cửa hướng Nam, vậy mà nhà này lại là cửa hướng Bắc. Hơn nữa, nhìn bộ dáng kia cũng là diện tích tương đối lớn, cách xa đường phố, cho nên ngay cả cửa cũng là cực kỳ yên tĩnh.

Bọn họ là cưỡi ngựa mà đến.

Tư Không Vũ xuống ngựa bèn đón lấy Mộ Lam Yên xuống.

Mộ Lam Yên quay đầu lại liếc mắt nhìn cửa khí thế cũng không phải đặc biệt hào hùng, hoài nghi xoay mặt nhìn về phía Tư Không Vũ: "Đây là?"

Cùng lúc đó, mọi người cùng nhau xuống. Vẫn là nam tử luôn nói chuyện trước đó, dắt ngựa đến gần, trả lời nghi vấn của Mộ Lam Yên: "Đây là chỗ ở của môn phái chúng ta."

"Hả?"

Thấy Mộ Lam Yên vẫn còn chần chờ, Tư Không Vũ cười nhạt một tiếng: "Vốn là không nên lỗ mãng mời cô nương vào ở một chỗ như vậy. Chỉ là đoạn đường mới vừa rồi, ta đã nghĩ, để cho cô nương trọ lại khách sạn vẫn là có chút không yên lòng. Giao Châu là láng giềng Đại Bằng, khó bảo đảm người Đại Bằng lần theo được hành tung của cô nương. Đến lúc đó, ta sẽ coi là có lòng cứu, cũng là ngoài tầm tay với. Nhưng mà Cực Phong phái này luôn luôn quan hệ rất tốt với ta, cô nương ở nơi này, ta cũng sẽ an tâm!"

Mới vừa rồi, dọc đường đúng là Tư Không Vũ đi tuốt ở đàng trước. Cho nên Mộ Lam Yên thiếu chút nữa cho rằng Tư Không Vũ ở tại loại địa phương này.

Thường xuyên qua lại, Mộ Lam Yên cũng lười hỏi lại, theo Tư Không Vũ và nhóm người kia đi vào.

Tiến vào cửa không lớn, bên trong có một cái sân bãi khổng lồ, phía trên có cọc gỗ, bao cát, đao thương thiết côn ngang hàng một loạt vũ khí bình yên đặt ở rìa. Chắc hẳn đây là nơi huấn luyện của Cực Phong phái.

Bây giờ đã sắp gần trưa rồi, cho nên mọi nơi trừ đại thẩm quét sân, cũng không còn những người khác nữa.

Dọc theo con đường đá cẩm thạch này đi vào trong, cách đó không xa lại có một cửa chính màu son đóng chặt. Khi đi ngang qua một đại thẩm quét sân thì người kia đột nhiên dừng việc làm trong tay lại, lễ độ cung kính cúi mình vái chào với bọn họ: "La chưởng sự, ngài đã tới à."

Nam tử bị gọi là La chưởng sự chính là người nói nhiều nhất trước đó.

Mộ Lam Yên liếc mắt một cái, trong lòng mới hiểu không trách được những người còn lại đều kính sợ đối với hắn, mà hắn cũng hoàn toàn không coi mình như người ngoài, luôn nhiều lời như vậy, hóa ra là một nhân vật khá là có địa vị.

Lúc này La chưởng sự hoàn toàn không có ‘lỗ mãng’ lúc trước, diện mạo nghiêm túc gật đầu, đưa ngón tay chỉ về phía cửa: "Chưởng môn có ở đây không?"

"Có." Đại thẩm cúi đầu trả lời.

"Mở cửa đi." La chưởng sự dứt lời, đại thẩm quét sân đó bèn tiến lên trước thay hắn mở ra cửa chính màu son này.

Bên trong còn một con đường đá cẩm thạch, chỉ là cuối đường đá cẩm thạch kia lại là từng gian phòng đóng chặt. Mặc dù Mộ Lam Yên hoài nghi cửa khắc hoa của Cực Phong phái này đến ngay cả hạ nhân không thấy nhiều, kéo người quét sân bèn trực tiếp sai bảo. Nhưng cuối cùng, nàng vẫn là theo sát ở sau lưng Tư Không Vũ, lôi kéo Tố Quý đi vào.

Từ khi tiến vào cửa chính của Cực Phong phái, nàng lại cảm thấy có chút kỳ quái. Giống như trong lúc vô hình có một cái lưới lớn trong suốt, đang từ từ thu hẹp, làm cho nàng cảm thấy đè nén có chút không thoải mái.

Chỉ là người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, nhớ tới nếu đi theo Tư Không Vũ tới, cứ yên tâm đợi trước. Dù sao, Tư Không Vũ cũng coi như là cứu nàng hai lần, chắc là không xấu.

Một nhóm người yên lặng như tờ chính là đi đến tận cùng bên trong, dừng lại ở cửa một căn phòng, từ trong khe cửa bay ra một mùi đàn hương nhàn nhạt.

La chưởng sự dừng bước lại, sau đó xoay người sai phái nhóm người cùng nhau theo tới kia. Chỉ là nháy mắt, Mộ Lam Yên lại nhìn bọn họ biến mất trong lối đi nhỏ ở hai bên khác biệt.

Nếu không phải tận mắt thấy bọn họ rời đi, Mộ Lam Yên vẫn chỉ coi nơi này là một viện nhỏ khép kín.

La chưởng sự nhìn ra hoài nghi trong mắt Mộ Lam Yên, đột nhiên khẽ cười một tiếng giải thích: "Các đệ tử của Cực Phong phái chúng ta ở hậu viện, ở ngay bốn phía viện này, có dạng cây quạt phân tán ra. Lúc buổi sáng mỗi ngày luyện công sáng sớm cũng sẽ đi ngang qua đây, quỳ lạy Chưởng môn, tỏ vẻ kính ý cao nhất đối với chưởng môn."

Mộ Lam Yên cười gượng một phen: "Tác phong của môn phái các ngươi còn thật sự coi là kỳ quái."

Dứt lời, bên trong cửa mà bọn họ đối mặt, đột nhiên truyền ra một tiếng nói của lão giả: "La Y, ngươi ở bên ngoài la hét ầm ĩ cái gì đấy?"

Lúc này, cả khu vườn đã chỉ còn lại bốn người La chưởng sự, Tư Không Vũ và Mộ Lam Yên các nàng.

La chưởng sự nghe âm thanh sau lưng, lập tức quay người sang, lễ độ cung kính nhắm về phía kề người quỳ lạy, rồi sau đó lớn tiếng nói: "Hai vị tiểu khách mà Tư Không công tử mời đã đến, ta dẫn đến ra mắt Chưởng môn."

"Vào đi!" Lão giả dứt tiếng, cửa chính là mở ra.

Đập vào mi mắt lại là một cái Bát Quái Đồ Dịch kinh khổng lồ trên đất, một lão giả tóc mai trắng, ngồi xếp bằng ở giữa bức vẽ, bên kia là chưởng môn.

Mắt của chưởng môn chuyển động theo cánh cửa từ từ mở ra, khi bọn họ chuẩn bị bước vào thì đôi mắt lấp lánh ánh có thần của chưởng môn cũng đã thăm dò ở trên người Mộ Lam Yên.

"Chưởng môn." Tư Không Vũ đột nhiên cúi người chắp tay.

Mộ Lam Yên thấy vậy, với Tố Quý hai người cùng nhau làm y theo.

La chưởng sự tiến lên, đỡ chưởng môn dậy.

"Sáng sớm hôm nay, công tử hẹn người trong phái chúng ta ra đi ngoài luyện công buổi sáng, không ngờ còn dẫn về hai nữ khách ạ." Bộ dáng chưởng môn tuy già, nhưng giọng nói vẫn là trung khí mười phần.

Mộ Lam Yên kéo Tố Quý, nhanh chóng chắp tay lần nữa, cúi đầu, tràn ngập áy náy mở miệng: "Tiểu nữ tử Mộ Lam Yên và gia nô Tố Quý, quấy rầy chưởng môn."

"Không ngại, không ngại. Nếu là khách của công tử, đó chính là khách của Cực Phong phái ta. Ba vị xin mời đi theo ta." Sau khi chưởng môn do La chưởng sự đỡ dậy, bèn dẫn đầu đi tới phía gian phòng nhỏ bên kia.

Mộ Lam Yên chú ý tới, cửa vào này mặc dù thoạt nhìn không lớn, có điều bên trong giống như cái viện này của Cực Phong phái, xoay người chính là ‘phòng tiếp đãi’ khổng lồ, bên trong bày biện một số bàn ghế. La chưởng sự đưa Chưởng môn đến trên ghế chủ dưới tấm hoành phi, bèn xoay người đi tới phía trước giữ cửa.

Bên trong phòng trên tấm hoành phi viết bốn chữ lớn ‘Chính Nghĩa Lẫm Nhiên’, ăn khớp lẫn nhau với mặt chưởng môn chính khí phía dưới.

Ngồi xuống không lâu lắm, thì có một tiểu đệ tử trong môn phái, bưng nước trà tới.

Chưởng môn đầu tiên là quấy quả mấy câu với Tư Không Vũ, Tư Không Vũ chính là lấy cớ còn có buôn bán phải xử lý, rằng tối nay lại tới thăm Mộ Lam Yên, chính là rời khỏi Cực Phong phái.

Nhìn chưởng môn trước mặt luôn chú ý mình, Mộ Lam Yên càng cảm thấy có chút hít thở không thông, dù rằng chưởng môn thoạt nhìn là vô hại như vậy.

Tư Không Vũ đi không bao lâu, chưởng môn lại bảo La chưởng sự đi phòng bếp chuẩn bị cơm trưa cho Mộ Lam Yên họ. Bởi vì các nàng là khách, cho nên cũng không sắp xếp họ cùng đi nhà ăn của Cực Phong phái cùng nhau ăn cơm.

Mộ Lam Yên nhớ tới nếu đã sắp xếp ăn cơm, ước chừng chính là muốn kết thúc đợt tán gẫu đè nén này. Vừa định mượn cớ rời đi, chưởng môn lại dẫn đầu tìm được đề tài: "Mới vừa rồi ta nghe La Y nói, ngươi biết nhuyễn châm của môn phái chúng ta?"

Quanh quẩn cả lúc lâu lại trở về điểm khởi đầu. Mộ Lam Yên suy nghĩ lúc trước La chưởng sự cũng đã nói rất nhiều người biết cái này, cho nên cũng không che giấu, thoải mái thừa nhận.

Nhưng không ngờ nàng vừa dứt lời, trên mặt chưởng môn vốn là hiền lành, từ từ trở nên yên lặng, thậm chí là tức giận.

Mộ Lam Yên nhìn đối phương trở mặt, trong lòng chính là hơi hồi hộp một chút, hỏi ngược lại bản thân có nói sai cái gì hay không.

"Công phu của ngươi là ai dạy?" Chưởng môn lại lên tiếng.

Mộ Lam Yên tự nhiên lại là lần nữa giải thích một lần lý do đã giải thích với La chưởng sự lúc trước, nhưng vẫn không thể đổi về một chút hiền lành trên mặt chưởng môn.

Mộ Lam Yên hỏi lại không phải nói ai cũng biết cái này, tại sao lại đột nhiên hỏi nàng. Chưởng môn cũng giải thích, nếu như ai cũng biết, làm sao lại trở thành tuyệt học của Cực Phong phái bọn họ. Hơn nữa, sở sĩ La Y nói như vậy, cũng chỉ vì để cho nàng yên tâm.

Lúc này Mộ Lam Yên mới phản ứng được, nghi ngờ lúc trước của nàng cũng không phải là dư thừa.

Chỉ là hỏi lại chưởng môn thì chưởng môn cũng không nói lời nào. Mà là chào hỏi họ một tiếng, đồng thời đi theo hắn ra khỏi gian phòng.

Trở lại cái viện không lớn kia, chưởng môn dẫn họ vào một con đường nhỏ chật hẹp. Chung quanh hư cảnh, vẫn là không thấy được một người giống như trước đó.

Đi theo đá cuội dưới chân, đi thẳng một mạch đến một cái tiểu viện không lớn, đẩy cửa ra đi vào, yên tĩnh đáng sợ.

Mộ Lam Yên cảnh giác nhìn quanh bốn phía một cái, trừ tường cao bò đầy con thằn lằn kia thì cũng không có bất kỳ vật gì. Trong cái viện này, trừ một con đường và cỏ dại hai bên, thì không có những thứ khác. Thay vì nói đây là một cái viện, chẳng bằng nói là một ‘nhà tù’, bởi vì cửa vào chính là một cái chìa khóa khổng lồ móc vào.

Ba người đi tới giữa sân, chưởng môn chính là dừng bước.

Trong lòng Mộ Lam Yên hoài nghi, vừa định mở miệng hỏi thăm, bên trong cửa trước mặt cách đó không xa đột nhiên truyền đến một đợt âm thanh gõ lung tung cửa trước mặt. Phối hợp bốn phía yên tĩnh, nàng bị dọa đến cả người giật mình một cái, lông măng đều muốn dựng lên.

Tố Quý nhát gan hơn nàng nhiều, tiếng động kia mới vừa vang lên, tiểu nha đầu đã giơ chân lập tức núp ở sau lưng Mộ Lam Yên. Tiếng gõ cửa vừa mới qua đi, bên trong đã truyền đến tiếng giống như dã thú rống giận, lượn quanh ở bầu trời viện này, làm cho người ta cảm thấy da đầu rất tê dại.

Chưởng môn đi về phía trước mấy bước, trong lòng Tố Quý run sợ nhìn chằm chằm bóng lưng kia, nhỏ giọng nói ở bên tai Mộ Lam Yên: "Tiểu thư, sao dọc đường ta đều cảm thấy, tất cả mọi người trong cái viện này thật kỳ quái."

Mộ Lam Yên đã sớm cảm thấy một điểm này, chỉ là nàng đều liên tục cố nén.

Gian phòng duy nhất trong viện, bên trên cửa mà kẻ kia gõ cũng treo một cái khóa. Theo người ở bên trong mãnh liệt vỗ vào, thân khóa phát ra tiếng kéo rắc. Chưởng môn lấy ra cái chìa khóa từ bên hông, chậm rãi mở cửa ra.

Đồng thời trong miệng lớn tiếng giận dữ mắng mỏ: "Súc sinh, còn không mau chóng trốn vào bên trong!"

Vừa dứt lời, gian phòng lại yên tĩnh trong nháy mắt.

Đôi mắt lấp lánh của Mộ Lam Yên và Tố Quý nhìn chằm chằm cánh cửa bị mở ra từ từ.

Trực tiếp kinh ngạc thấy kẻ đó ngoan ngoãn đứng ở cửa, tay chân cột dây xích, điềm đạm đáng yêu nhìn phía ngoài: Lãng Hổ!Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:20, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Windyphan, antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 17.01.2019, 20:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90. Sợ hạ độc sao?

Trong nháy mắt Mộ Lam Yên bối rối, thấy một khuôn mặt quen thuộc không đến không thể quen thuộc hơn nữa, chỉ cảm thấy cả người dại ra giống như bị chạy rỗng nhìn bên trong.

Tố Quý không biết Lãng Hổ, cho nên thấy nam nhân bị trói buộc hệt như Dã Nhân như thế, dọa sợ muốn thét chói tai. Nhưng lại lo lắng âm thanh của mình sẽ đưa tới sự chú ý của đối phương, đôi tay dùng sức che miệng của mình, đôi mắt nhìn chằm chằm hoảng sợ không thôi, không dám di chuyển chút nào.

Mộ Lam Yên nhìn đôi mắt bên trong nhìn mình lom lom kia, chốc lát sau, chính là phủ định kết luận của mình trước đó. Lãng Hổ một thân võ nghệ, hơn nữa còn ở Mộng Lý Hồi, sao lại trùng hợp như thế xuất hiện tại nơi này tương ngộ với nàng.

Có điều nàng chưa kịp trấn an được tim của mình, một câu nói của chưởng môn đã lại làm cho nàng lọt vào khủng hoảng.

Chưởng môn ý cười không rõ đi theo tầm mắt của nam nhân, nhìn chăm chú vào Mộ Lam Yên, cười híp mắt nói: "Hắn gọi là Lãng Hổ, chính là đại đệ tử của ta. Điên rồi, để cho ngươi chê cười rồi."

Chưởng môn nói nhẹ nhàng linh hoạt, khiến Mộ Lam Yên nghe dường như đã có mấy đời.

Theo bản năng xê dịch bước chân của mình một chút, muốn đi về phía trước. Nhưng lại nghĩ tới mình nói dối, hơn nữa Lãng Hổ không giải thích được cứ bị người trói buộc như vậy, trong đó nhất định là có chuyện mà mình không biết. Cho nên, nàng vẫn không thể nhận quen biết với hắn.

"A, Chưởng môn đây là ý gì?" Mộ Lam Yên cố giả bộ trấn định, cười mỉa một tiếng.

Chưởng môn đưa tay, cho gọi Lãng Hổ ngồi cạnh đi đến bên cạnh mình, vuốt tóc của đối phương, khẽ cười một tiếng: "Vị đại đệ tử này của ta, lúc tuổi còn trẻ rời khỏi sư môn, ở bên ngoài lưu lạc thật lâu, trước đây không lâu vừa mới trở lại. Chỉ là sau khi trở lại, đã điên rồi. Lòng ta đau không dứt, lại lo lắng hắn có lực công kích, sẽ làm bị thương những sư huynh đệ khác, cho nên đã nuôi nhốt lại."

Mộ Lam Yên nghe được hai chữ nuôi nhốt, đáy lòng không tránh được cười lạnh một tiếng. Nếu nói nuôi nhốt lại chính là tầng tầng xiềng xích, hơn nữa nhìn bộ dáng xanh xao vàng vọt, hiển nhiên là bụng ăn không no tạo thành.

Chưởng môn thấy Mộ Lam Yên cũng không nói chuyện, chính là tiếp tục mở miệng: "Lúc trước ngươi nói lúc ngươi rỗi rãnh dạo chơi học được nhuyễn châm, chính là vị đại đồ đệ này của ta dạy?"

Mộ Lam Yên nhìn ánh mắt của Lãng Hổ nhìn chằm chằm nàng, lắc đầu một cái.

"Bộ dáng của người kia không nhớ rõ, nhưng ta có thể xác định, là một nam tử cao cao hơi gầy." Mộ Lam Yên dứt lời, cố ý dời tầm mắt đến trên người chưởng môn.

Chưởng môn cũng không thu hồi ý cười trên khóe môi, ngón tay để lên trên đầu Lãng Hổ, đột nhiên nhẹ nhàng gõ một cái trên chỗ nào đó ở trán kia. Chỉ là trong nháy mắt, Lãng Hổ chính là khàn khàn nhếch miệng, dường như thoát khỏi khống chế của chưởng môn đột nhiên đánh tới Mộ Lam Yên.

Tố Quý vốn là người nhát gan hận không tìm được một cái lỗ để chui vào, nhìn thấy ‘Dã Nhân’ không ngờ lại hung mãnh bổ nhào về phía các nàng, cũng át chế không nổi sợ hãi của mình nữa, thét lên một tiếng chạy ra cửa.

Trong lòng Mộ Lam Yên châm chọc chưởng môn và Lãng Hổ là ra bài không theo lẽ thường, theo bản năng lui về sau một bước. Lòng bàn tay đã sớm chuẩn bị tốt một cây nhuyễn châm duy nhất trên người. Ánh mắt lạnh lùng chăm chú nhìn thân thể Lãng Hổ, thừa dịp kẻ kia hoàn toàn ngăn trở tầm mắt của chưởng môn nhìn về phía nàng, một chưởng vỗ ở chỗ bên phải tim của Lãng Hổ.

Chỉ là trong nháy mắt, tầm mắt Lãng Hổ nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt lại từ vốn là hung ác, đột nhiên biến thành đã từng quen thuộc.

Chưởng môn vẫn là nụ cười không rõ nhìn chăm chú vào sau lưng của Lãng Hổ, nhưng không ngờ Lãng Hổ đột nhiên đưa tay nắm lấy cổ tay của Mộ Lam Yên vỗ vào bộ ngực hắn, một cái tay khác vận dụng nội lực cứng rắn ép cái nhuyễn châm kia đi vào.

Sau khi bọn họ hoàn thành một mục này, Lãng Hổ lại khôi phục thành bộ dáng khàn khàn toét miệng, đánh trúng đôi tay Mộ Lam Yên, bèn đẩy nàng ngã trên mặt đất.

Một cái chớp mắt như vậy, Mộ Lam Yên thiếu chút nữa hô lên sư phụ, lại bị đối phương ném một cái mãnh liệt, ngã trực tiếp tâm can tỳ phổi cũng rung động lên.

Cùng lúc đó, chưởng môn luôn xem trò vui ở sau lưng, nổi giận gầm lên một tiếng súc sinh, vận dụng nội lực một chưởng chính là ra sức vỗ vào sau lưng của Lãng Hổ.

Chỉ là nháy mắt, Mộ Lam Yên ngã xuống đất, trước mặt lại ra thêm một cái dây xích máu.

Lãng Hổ nhận một chưởng hết sức, lúc này đã khẽ ngã xuống bên cạnh.

"Mộ cô nương, ngươi không sao chớ?" Chưởng môn đột nhiên quan tâm tiến lên, giả vờ đỡ Mộ Lam Yên dậy.

Chạy trốn tới ngoài cửa, Tố Quý thấy ‘Dã Nhân’ bị thương, dường như không còn lực chiến đấu, mới lòng vẫn còn sợ hãi chạy đến bên cạnh Mộ Lam Yên. Lúc này, hai mắt nàng đã mở to.

"Tiểu thư, tiểu thư ngươi không có sao chứ?" Tố Quý nức nở nói, vội vã đưa tay đỡ Mộ Lam Yên dậy.

Tình tiết chuyển đổi có chút mau.

Lúc này trong đầu Mộ Lam Yên vẫn còn đang hồi tưởng cảnh tượng lúc Lãng Hổ nhìn thẳng vào mắt nàng mới vừa rồi. Mới vừa nãy, nàng rõ ràng thấy được Lãng Hổ, tự mình đẩy cái nhuyễn châm mà nàng đánh ra vào trong cơ thể. Lúc trước, nàng chỉ là nghĩ đến Lãng Hổ đã từng nói, nếu có một ngày hắn trở nên điên, thì kêu nàng làm như thế.

Nhưng không ngờ thật sự gặp được.

Mộ Lam Yên có chút mất hồn mất vía bị đỡ đứng lên.

Chưởng môn giả vờ nhìn lên nhìn xuống đánh giá có bị thương không, hồi lâu mới áy náy mở miệng: "Mới vừa rồi quả nhiên là trách lão hủ không tốt. Thả đồ nhi của ta ra, nhưng không có cẩn thân chăm sóc khiến cô nương bị sợ hãi."

Tầm mắt Mộ Lam Yên lướt qua liếc mắt một cái Lãng Hổ bị chưởng môn đánh kinh hoảng rúc ở trong góc. Lúc nhìn lại về phía chưởng môn, nàng chính là cảm thấy đối phương quan tâm, giả không thể giả hơn.
     
Ngay mới vừa rồi, theo võ công của đối phương muốn ngăn cản Lãng Hổ khẳng định lập tức là có thể bắt được, nhưng kì lạ đợi một lúc mới ra tay. Người chưởng môn này có vấn đề, Cực Phong phái này rất có vấn đề!

Cuối cùng, chưởng môn mới dường như hoàn toàn xác định sở học của Mộ Lam Yên cũng không phải là Lãng Hổ dạy. Dẫn Lãng Hổ về gian phòng nhỏ, khóa kỹ tất cả cửa, mới đưa Mộ Lam Yên dẫn về tiểu viện tử gốc.

Dặn dò đệ tử, dẫn hai người Mộ Lam Yên đến trong phòng khách chuẩn bị xong.

Cửa phòng đóng lại, đệ tử đi rồi.

Trái tim lơ lửng kia của Mộ Lam Yên mới chậm rãi thả xuống.

Hai người, một người ngồi trên băng ghế, một người đứng. Mộ Lam Yên điều chỉnh hơi thở rối loạn của nàng vì cú ngã khiến cho lúc trước. Hai lỗ tai suy đoán nghe ngoài cửa cũng không có âm thanh nào khác nữa, nhìn Tố Quý, mới mở miệng nói: "Nơi này quả thật là rất kỳ quái. Chúng ta phải nghĩ biện pháp rời đi!"

Tố Quý còn chưa có trở lại bình thường từ trong sợ hãi và khó chịu, hốc mắt hơi ửng hồng. Vốn là thấy tiểu thư trấn định như thế, nàng còn an ủi mình là nàng suy nghĩ nhiều rồi. Trước mắt, nàng càng thêm hốt hoảng. . . . . .

"Tiểu thư, vậy làm thế nào?"

Mộ Lam Yên thu hồi tầm mắt xa xôi lại, đều do nàng quá mức khinh thường. Xui xẻo hồ đồ lại đi theo Tư Không Vũ đến nơi này, dặn dò Tố Quý đi xem một cái ngoài cửa có ai không. Nếu như không có ai, họ sẽ lập tức len lén kín đáo đi ra.

Nhưng khi Tố Quý chuẩn bị mở cửa thì mới phát hiện cửa phòng khách của các nàng lại bị khóa.

"Tiểu thư, khóa cửa rồi!"

Mộ Lam Yên ngạc nhiên đứng dậy, đi tới bên cạnh Tố Quý quan sát đánh giá một lần. Mới vừa nãy, nàng vốn không nghe được âm thanh móc khóa. Hơn nữa lúc đi vào, cánh cửa này là không có vòng cửa cho nên bọn họ hoàn toàn không có cách nào vận dụng khóa bình thường.

Nhưng mà đúng vào lúc này, Mộ Lam Yên đột nhiên nhớ tới Lãng Hổ đã từng nói với nàng, ở chỗ Lãng Hổ sinh hoạt, có một loại khóa cửa, không cần phải mượn ngoại vật. Hai cánh cửa đóng lại từ ngoài vào trong, khi đụng vào nhau thì bên trong cửa sẽ có một cơ quan tự động hợp nhất. Chỉ có thể mở bên ngoài, không thể mở bên trong.

Loại cửa này bình thường chỉ là nhằm vào đứa trẻ bướng bỉnh.

Hai người vội vàng nhìn chung quanh một chút cửa sổ đóng chặc. Khi quay một vòng lại trở về cửa thì hai người lạnh lòng rồi.

Bởi vì cửa sổ kia lại là giả.

Nói cách khác, gian phòng này của họ trừ có thể mở cửa ra từ bên ngoài, ngoài ra đều là vách tường bốn phía!

Trong lòng Mộ Lam Yên mắng to mình bất cẩn, trước đó vô cớ nhìn thấy Lãng Hổ, cũng đã lần đâu gặp đầu mối. Nhưng nàng lại không có phát hiện, đầu trống trơn, nghĩ cái gì cũng không biết, chờ phục hồi tinh thần lại, cũng đã là chim lao tù của người khác.

"Tiểu thư, chúng ta và bọn họ không thù không oán, tại sao bọn họ muốn giam giữ chúng ta?" Tố Quý thấy chuyện đã sáng tỏ, cũng hiểu khóc đã không giải quyết được bất cứ chuyện gì.

Mộ Lam Yên suy ngẫm một phen, nhưng lại không biết mở miệng với Tố Quý như thế nào.

Đến lúc đó, cửa của các nàng bị người ngoài gõ.

Mộ Lam Yên và Tố Quý giật mình một cái, lập tức trở lại bên cạnh bàn.

Ngoài cửa vang lên tiếng của một nữ nhân, cửa bèn mở ra: "Cô nương, ta là nữ đầu bếp, ta tới đưa cơm cho các ngươi."

Theo một tiếng cọt kẹt, ở trong khung cửa chính là xuất hiện một nữ nhân đầu đeo khăn vải, bưng một chén cơm đi vào. Mộ Lam Yên đặc biệt liếc mắt bên ngoài một cái, lại phát hiện cách đó không xa lại đứng mấy nam tử.

Rõ ràng, chính là chưởng môn phái tới nhìn chằm chằm các nàng.

Nữ đầu bếp vừa cười, vừa đi vào, để giỏ xách trên tay lên bàn, vừa lấy ra chút thức ăn bên trong vừa nói: "Cực Phong phái này đều là đàn ông, La chưởng sự đã nói, ngài là khách quý của công tử, không thích hợp luôn tiếp xúc với nam tử. Cho nên, về sau bữa ăn của các ngươi sẽ do ta đưa tới."

Mộ Lam Yên giả vờ nói tiếng cám ơn, đặc biệt mở miệng dò hỏi: "Lúc nào thì công tử sang đây thăm ta?"

Tư Không Vũ là người dẫn nàng vào hố, nàng ngược lại nghĩ thật kỹ hỏi hắn đây là ý gì.

Nữ đầu bếp nghe Mộ Lam Yên hỏi như thế, rũ mắt thoáng qua một chút lúng túng không dễ dàng phát giác: "Ta chỉ là một nữ đầu bếp, lúc nào thì công tử tới đây ta thật đúng là không biết."

"À ~" Mộ Lam Yên ý không ở trong lời đáp một tiếng, liếc mắt nhìn ánh mặt trời vô hạn bên ngoài: "Hôm nay thời tiết thật đúng là tốt, nữ đầu bếp có thể nói với ta một chút trong Cực Phong phái này, nơi nào tương đối thích hợp phơi nắng không?"

"Cô nương một đường bôn ba mệt nhọc, đã ăn cơm trưa thì nghỉ ngơi, bên ngoài đều là nam đệ tử, nếu mà đụng phải một kẻ cứng đầu cứng cổ, ngộ nhỡ chọc tới điều rắc rối gì, sợ là công tử sẽ trách tội xuống. Vậy ngài ăn trước, nữ đầu bếp đi trước." Nữ đầu bếp nói xong, vội vàng cuống quýt bèn tranh thủ rút lui.

Chờ người đi xa, Tố Quý mới thình lình toát ra một câu: "Tiểu thư, mới vừa rồi tại sao ngươi không vọt thẳng đi ra ngoài?"

Mộ Lam Yên cầm lên đôi đũa trên bàn ăn một miếng thức ăn mới mở miệng: "Ngoài cửa tất cả đều đã canh giữ, hơn nữa nếu có thể lừa gạt chúng ta đi vào, khẳng định cũng có đầy đủ nhân thủ trông coi chúng ta."

Tố Quý thấy Mộ Lam Yên ăn không lo lắng, sợ hãi muốn ngăn cản: "Tiểu thư ngươi sẽ không sợ bọn họ hạ độc à?"


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duongthimay98, Google [Bot], Liennt, lu haj yen, Lê Anh Giang, meobanhsua, Mưa biển, Redbelbet53, tramthidiemmy, Ân Ngọc và 208 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.