Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 24.12.2018, 22:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73. Sân huấn luyện

Mộ Lam Yên giãy giụa ra khỏi lồng ngực của Tư Không Thận, lui về sau một bước thì mới phát hiện đối phương vậy mà dùng một loại ánh mắt xa lạ nhìn nàng.

Loại ánh mắt này, đời này nàng cũng sẽ không quên. Bởi vì lần trước lúc nhìn nàng như vậy, chính là lúc trước khi nàng chết, Tư Không Thận còn hiểu lầm nàng và Tất Ngôn Nam cấu kết.

"Bệnh thần kinh!" Mộ Lam Yên tức giận mắng một tiếng, vòng qua đối phương trở về lều trại của mình.

Buổi tối hôm đó, tuyết đã ngừng rồi.

La cô cô đi vào bỏ thêm một chút than đá sau đó chính là nói trong phòng bếp còn hầm một nồi thịt chim bồ câu, bảo Mộ Lam Yên và Tố Quý nghỉ ngơi muộn chút, uống rồi ngủ tiếp.

Tố Quý hoài nghi rõ ràng họ đã ăn xong cơm tối, nhưng vì sao còn có đồ, hơn nữa trễ như thế vẫn còn đang hầm.

Lúc La cô cô rời đi, nói rõ là Cửu hoàng tử thừa dịp tuyết ngừng trời chưa tối lên núi bắt, mới làm cho tâm tình bất an của các nàng gợn sóng hồi lâu. . . . . .

Vậy mà bệnh này vừa chăm, lại đã trôi qua bảy ngày.

Mỗi một ngày tuyết rơi dầy khắp nơi, đều là mặt trời chói chang. Trong lúc Mộ Lam Yên rãnh rỗi, ở trong lều trại của mình không đợi được, chính là ra ngoài đi dạo. Xuôi hai vòng cũng không thấy Tư Không Thận, vừa hỏi mới biết hắn vào ngày hôm sau tuyết ngừng, đã rời khỏi trại lính.

Mộ Lam Yên vốn muốn nếu chủ nhân tạm giữ nàng không có ở đây, chính là nàng có thể rời đi. Làm sao vừa tới cửa, đã bị cản lại rồi.

Trong gió rét, hai binh lính ở cửa trong tay cầm giáo dài, vũ khí gác ở chung một chỗ ngăn cản đường đi của Mộ Lam Yên.

Hai người thu dọn xong hành lý, hoài nghi nhìn bọn họ, Mộ Lam Yên suy ngẫm một phen mở miệng nói: "Hai người chúng ta ở chỗ này rỗi rãnh cũng không có việc gì, vì sao không để cho chúng ta đi ra ngoài?"

Một người binh lính trong đó nói: "Tướng quân có lệnh, không cho phép hai vị rời trại lính một bước." Ở chỗ này, bọn lính đều gọi Tư Không Thận là tướng quân, cực ít sẽ gọi hắn là Cửu hoàng tử.

Mộ Lam Yên đã sớm ngờ tới đối phương sẽ nói như thế, đột nhiên nịnh hót mỉm cười nói với bọn họ: "Hai vị binh ca ca, cầu xin các ngươi thả chúng ta đi ra ngoài có được hay không? Chúng ta chỉ là cảm thấy nơi này quá buồn bực, muốn đi ra ngoài mua một chút đồ ăn rồi trở lại."

Tố Quý nghe vậy, cũng là làm bộ tán đồng gật đầu một cái. Hai người vừa có ý đồ làm họ vui lòng.

Vậy mà cố gắng nửa ngày, hai đấng mày râu vẫn là mặt thờ ơ ơ hờ.

Đến lúc đó, chẳng biết lúc nào La cô cô đến gần sau lưng, nói với các nàng: "Hai vị cô nương hãy trở lại đi. Các ngươi là không ra được đâu." Nàng vốn là lão cung nữ ở trong cung, bên ngoài không chỗ nương tựa, chính là vẫn ở lại trong cung làm việc vặt, sau lại cảm giác sâu sắc nỗi hối hận già tới không chỗ nương tựa. Thấy hai người Mộ Lam Yên và Tố Quý, nàng thấy rất là khác biệt với một vài chủ tử mắt cao hơn đầu trong cung kia, cho nên sinh lòng yêu thích.

Thật ra thì nàng đã sớm biết Mộ Lam Yên định rời đi, chỉ là khuyên cũng khuyên rồi, không có ích gì, vậy cũng chỉ có thể theo các nàng thôi.

Mộ Lam Yên và Tố Quý nghe tiếng, chính là đi trở về mấy bước.

La cô cô đưa tay bắt lại hành lý trên vai họ, tận tình nói: "Bây giờ, hai vị cô nương hãy tạm thời ở chỗ này là được rồi. Điện hạ lên tiếng, làm sao bọn họ có thể thả các ngươi đi ra ngoài chứ."

Ừ, đây quả thật đã không phải là lần đầu tiên bị đánh về tới. Dừng lại, các nàng đi theo La cô cô trở lại lều trại thuộc về họ, mới vừa để xuống đồ, đã nghe bên ngoài đột nhiên truyền đến tiếng vó ngựa.

Mộ Lam Yên chợt giật mình, phỏng đoán nhất định là Tư Không Thận trở lại.

Nhìn về phía nét mặt của Tố Quý, thấy đúng như những gì nàng nghĩ, hai người chính là nhanh chóng đi ra phía ngoài.

Lúc Tư Không Thận rời đi, nàng cũng không biết. Vậy mà khi hắn trở về, lại làm cho nàng nhìn có chút rực rỡ tươi đẹp.

Hai người mới vừa đi ra cửa, xa xa đã thấy cả người Tư Không Thận trang phục hoàng tộc, phi ngựa mà đến. Bộ dáng hăm hở giống như mỹ nam tử chân thật không dính khói bụi trần gian. Dây cương của Truy Phong giữ ở trong tay Tư Không Thận, nó mới vừa dừng lại, còn có thoáng chút vẫn chưa thỏa mãn đi về phía trước mấy bước, bị người trên mình chợt giữ dây cương, chính là nghiêng đầu qua, ngừng bước chân.

"Tham kiến Tướng quân!" Dưới ngựa Không Thận, một nhóm người đột nhiên cùng ngay ngắn quỳ xuống.

Lúc Tư Không Thận ngẩng đầu, trùng hợp chạm phải Mộ Lam Yên nhìn về phía hắn. Không nói hai lời phóng người xuống ngựa, tiện tay ném dây cương cho binh lính bên cạnh, hắn nhanh chóng đi tới.

Lúc hắn rời đi là nhận mật chiếu của phụ vương, trong lòng lo Mộ Lam Yên có còn giận hắn hay không. Mà trước mắt trở lại đã thấy được đối phương vậy mà cũng có ý ra nghênh đón hắn, trong lòng tất nhiên hồi hộp.

Nhưng đến gần thì mới phát hiện ánh mắt đối phương nhìn mình có cái gì không đúng.

Tư Không Thận nhìn trên dưới trang phục của mình một chút: "Trên người ta có thứ gì sao?"

"Tại sao không để cho ta đi ra ngoài?" Mộ Lam Yên dứt khoát hỏi.

Tư Không Thận phản ứng kịp thì ra là đối phương là đang tức giận mình không để cho nàng đi ra ngoài, lập tức chính là khẽ cười một tiếng, bảo hai người các nàng nhanh chóng trở về lều.

Trong lều, lửa than đốt hừng hực, Tư Không Thận vội vàng chạy về cởi xuống áo choàng trên người, còn chưa chờ ngồi xuống chính là uống một hớp nước trà nóng trước.

Hắn đúng là kết thúc sự việc trong cung, ngựa không ngừng vó chạy về.

Mộ Lam Yên nóng lòng có thể nhanh đi ra ngoài, thấy khoảng trống đối phương hồi sức, trực tiếp mở miệng: "Bây giờ có thể nói chưa?"

Tư Không Thận thấy đối phương có xu hướng không buông tha, nên cũng lười tìm kiếm cớ, dứt khoát trả lời: "Bởi vì ngươi là bồi luyện phụ vương chọn cho ta, tại sao ta có thể để cho ngươi đi ra ngoài?"

"Nhưng nhị tiểu thư của Ngao phủ đã bị lửa thiêu chết rồi, tại sao ngươi còn phải cố chấp với ta còn sống chứ?"

"Chỉ cần Mộ Lam Yên còn sống, ngươi chính là bồi luyện của ta. Mặc kệ ngươi đi tới chỗ nào, ta cũng sẽ bắt ngươi trở lại."

Mộ Lam Yên vốn đang ôm kỳ vọng nói một chút, nói không chừng có thể làm thông suốt. Nhưng đột nhiên chống lại một đôi mắt nghiêm chỉnh đến không thể nghiêm chỉnh hơn, lời đến khóe miệng đều nuốt tất cả trở vào.

Lúc không thấy người thì nghĩ tới ngộ nhỡ đấy. Hiện tại trực tiếp bị từ chối, nàng cũng bèn không suy nghĩ nhiều nữa. Tức giận hừ lạnh một tiếng, không cần phải nhiều lời nữa xoay người rời đi.

Chờ đợi Tư Không Thận rời khỏi lều trại của nàng, nàng mới cùng Tố Quý kết thúc tiếp tục trở về. Lúc đã ăn cơm trưa rồi, một người lính bèn cầm hai bộ nam trang thích hợp với nàng và Tố Quý, bảo các nàng thay.

Vừa nghe thấy là chủ ý của Tư Không Thận, hai người họ cũng không giãy giụa nhiều hơn nữa, ngoan ngoãn mặc vào.

Mặc quần áo tử tế, sửa sang xong trang phục, đi theo một tiểu binh lính bèn đi tới một sân huấn luyện. Hai ngày trước, lúc Mộ Lam Yên đi lang thang đã đi tới chỗ này.

Nhắc tới cũng kỳ quái, ngoại trừ không thể đi ra, nàng dường như có thể tùy ý tiến vào bất kỳ chỗ nào. Sau đó Mộ Lam Yên phỏng đoán, nhất định là Tư Không Thận ra lệnh rồi đây. Nếu không theo chỗ trọng địa quân sự như thế, nơi nào có thể tùy tiện đi lại.

Lúc này Tư Không Thận đã sớm đổi lại cả người trang phục cung đình lúc tới đây, đổi lại trang phục võ thuật. Hắn đang đứng ở trước mặt một hàng bia, kéo cung ra. Chỉ là trong nháy mắt, một mũi tên bỗng nhanh chóng cắm vào chỗ hồng tâm bia ngắm.

Cùng lúc đó, chỗ sân huấn luyện bị một mảnh vải trắng che kín đột nhiên truyền đến tiếng vỗ tay bảo hay.

Mộ Lam Yên nghe âm thanh cảm giác có chút quen thuộc, đến gần thì đặc biệt liếc mắt nhìn tới một cái.

Thế nhưng phát hiện Tất Ngôn Nam đã lâu không gặp, cũng là cả người gọn nhẹ đứng ở phía sau mảnh vải trắng đó.

Binh lính báo một tiếng với Tư Không Thận, chính là bỏ lại hai người Mộ Lam Yên lui khỏi sân. Tất Ngôn Nam nhìn thấy Mộ Lam Yên cả người quần áo nam trang, trong nháy mắt nhanh chóng đi tới giống như đánh máu gà.

Sau khi xác nhận là Mộ Lam Yên không có lầm, trên mặt lộ ra kinh ngạc giống như gặp quỷ.

"Không phải là ngươi đã chết rồi sao?"

"Làm sao ngươi ở chỗ này?"

Mộ Lam Yên và Tất Ngôn Nam đồng thời hỏi thăm đối phương.

Tất Ngôn Nam nói rằng buổi sáng là mình đi theo Tư Không Thận bèn đi lại đây, mà Mộ Lam Yên lại là không biết trả lời đối với vấn đề của hắn như thế nào cho phải. Thời gian trước Ngao phủ giày vò ra yêu thiêu thân lớn như vậy, người ngoài không biết nguyên do thấy nàng cảm thấy kinh ngạc cũng là bình thường.

Suy ngẫm một phen, nàng nhếch miệng lên một nụ cười tà: "Đúng vậy, chẳng lẽ ngươi không biết Tướng quân thích nuôi nữ quỷ sao? Đặc biệt là loại đẹp mắt kia."

Tư Không Thận thấy Mộ Lam Yên có tâm tư trêu ghẹo Tất Ngôn Nam, khóe miệng đột nhiên không tự chủ nâng lên vẻ mỉm cười, rồi sau đó mạnh mẽ xen vào đề tài của họ: "Lúc riêng tư cùng một chỗ với Ngôn Nam gọi ta là Thận hoặc là Tư Không Thận là được rồi."

Thận. . . . . . Là bao lâu trước đó Mộ Lam Yên nàng gọi đấy, nhưng mà trước mắt nàng lại không mở miệng ra được.

"Tướng quân quả nhiên là ngại chết chúng ta, sao có thể gọi thẳng tục danh của ngài chứ." Mộ Lam Yên mạnh miệng, ánh mắt lại không nhìn ra mảy may vẻ kính sợ. Ngay mới vừa rồi trong lúc nàng và Tất Ngôn Nam trêu ghẹo, Tư Không Thận đã phân tán tất cả binh lính đứng gác.

Cho nên, lường trước họ cũng sẽ không bởi vì loại chuyện nhỏ này mà làm lớn chuyện.

Trong lòng Tố Quý biết thân phận của hai nam tử trước mắt, tự nhiên không có tùy ý như tiểu thư nhà mình vậy. Lần đầu nàng thay nam trang, trở nên vặn vẹo đi theo sau lưng Mộ Lam Yên.

Tư Không Thận khoanh hai tay ở trước ngực, quan sát một phen hai người nữ giả nam trang suy ngẫm một phen: "Ngươi cũng không hỏi ta gọi các ngươi tới đây làm gì sao?"

Mộ Lam Yên gật đầu một cái: "Ừ, nói đi."

". . . . . ." Lần đầu Tư Không Thận cảm thấy, nữ nhân trước mắt này quả nhiên so sánh lúc hăng say, quả thật rất đáng sợ. Đơn giản rõ ràng nói một lần ý đồ của mình, bèn để cho Mộ Lam Yên tự mình chọn lựa từ trong hắn với Tất Ngôn Nam bồi luyện.

Mộ Lam Yên phản bác nói nàng mới là bồi luyện của hắn thì Tư Không Thận lại dùng lý do đối phương võ học không tinh, trước tiên muốn đào tạo họ.

Ánh mặt trời ấm áp chiếu vào phía trên đỉnh đầu bọn họ. Thời tiết tốt cộng thêm tâm tình tốt, Tất Ngôn Nam tranh giành Tư Không Thận vừa dứt lời chính là đẩy Mộ Lam Yên ra trước mặt, hơi nịnh hót cười hì hì: "Mặc dù ta học nghệ không tinh, chẳng qua ta đã sớm sống chung võ học so với Mộ cô nương một chút."

Mộ Lam Yên có chút ác cảm hơi lui về sau một bước, giữ một khoảng cách với đối phương. Ngay vào lúc nàng quan sát đối phương chuẩn bị mở miệng, nàng lại thấy gương mặt Tư Không Thận tràn đầy lo lắng.

Nói vậy nhất định là bị huynh đệ tốt của hắn đoạt danh tiếng, hết sức buồn bực.

Chỉ là Mộ Lam Yên quả thật đàm phán không được mấy câu với Tất Ngôn Nam. Lúc trước đột nhiên trêu ghẹo với đối phương, nhưng cũng chỉ là nhất thời hứng khởi. Mà nếu như làm thật như Tư Không Thận nói, chọn hắn làm sư phụ. Nàng là tuyệt đối không có khả năng.

"A, tiểu vương gia quả nhiên là rất nhiệt tình, hoàn toàn khác biệt với tướng quân." Lúc nói, cố ý liếc mắt một cái Tư Không Thận đang ở phía sau.

Tất Ngôn Nam cho là mình chủ động muốn mời, đối phương đồng ý rồi, trong lòng rất vui vẻ. Ngay một giây kế tiếp, lại đánh hắn trở về nguyên hình.

Mộ Lam Yên nói: "Nếu tướng quân là để cho ta và Tố Quý huấn luyện chung. Như vậy Tố Quý giao cho tiểu vương gia, ta sẽ yên tâm." Dứt lời, chợt kéo Tố Quý qua, đẩy tới trước mặt Tất Ngôn Nam.Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 31.12.2018, 19:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74. Cố ý thử dò xét

Huấn luyện chính thức bắt đầu.

Tố Quý cẩn thận hỏi thăm Tất Ngôn Nam cần phải làm những thứ gì.

Tất Ngôn Nam không thể mời được Mộ Lam Yên, mặc dù trong lòng có chút không vui vẻ. Nhưng mà nghĩ có lẽ có thể biết được một chút thứ có ích từ trong miệng Tố Quý, nên cũng hấp ta hấp tấp bắt đầu vui với chỉ đạo.

Thấy Tư Không Thận và Mộ Lam Yên từ từ đi xa, chính hắn cũng rốt cuộc hồi hồn quan sát một phen Tố Quý có chút khác biệt đến gần: "Năm nay ngươi bao nhiêu tuổi rồi?"

Trong lòng Tố Quý hơi hồi hộp một chút, cúi đầu thành thật trả lời: "Hồi tiểu vương gia, năm nay Tố Quý mười lăm rồi."

"Mười lăm. . . . . . Mười lăm. . . . . ." Tất Ngôn Nam lầm bầm lầu bầu nói không ngừng mấy câu, "Không trách được thoạt nhìn không có sức hấp dẫn."

Tuy là lời không giữ mồm giữ miệng tùy tiện nói, lại khiến Tố Quý nghe được trong lòng hơn xấu hổ cúi đầu xuống. Nàng vẫn là lần đầu chung đụng với nam tử trẻ tuổi ở khoảng cách gần, đâu chịu đựng được đối phương "Đùa giỡn" như thế. Chẳng qua là ngay lúc cảm thấy hai lỗ tai nóng lên đó, nàng lại nghe thấy đối phương bắt đầu nói chuyện: "Vậy, trước kia ngươi biết cái gì? Muốn học cái gì?"

"Trước kia Tố Quý chưa bao giờ tiếp xúc với võ công. Chỉ là nhìn tiểu thư có thể bay tới bay lui chính là cảm thấy thật là lợi hại!" Tố Quý ngóng trông nói, bất tri bất giác lại ngẩng đầu lên.

Thấy mặt Tất Ngôn Nam tràn đầy ấm áp y hệt ánh mặt trời, ngăn cách trong lòng cũng đang từ từ loại bỏ.

Tất Ngôn Nam suy nghĩ một phen, đột nhiên đi tới bên cạnh Tố Quý, hai chân vừa đứng qua bên cạnh, dồn trung bình tấn chính là đi xuống. Thấy Tố Quý nhìn hắn có chút hoảng hốt, hắn nhíu mày ra hiệu một phen: "Học theo ta đi."

"Chuyện này. . . . . ." Tố Quý có chút khó xử, tư thế này quá mức khó coi rồi.

Ngay tại lúc nàng đang do dự, Tất Ngôn Nam lại đột nhiên đứng dậy, nắm lấy cánh tay của nàng đá mở hai chân nàng ra, nhấn bả vai một cái bèn làm cho nàng đi xuống.

Tố Quý a một tiếng, suýt nữa té ngã trên đất.

"Ngươi chú ý!" Tất Ngôn Nam kịp thời đỡ lấy, nhân tiện bày ngay ngắn tư thế của nàng mới thỏa mãn gật gù: "Muốn học khinh công, cơ bản nhất chính là hạ bàn phải ổn, trước tiên ngươi dồn như vậy hai canh giờ, không có lệnh của ta, không cho phép nhúc nhích, cũng không được ngã xuống. Ta có chút buồn ngủ, đi vào nghỉ ngơi trước một chút." Dứt lời, chính là xoay người trở về doanh trướng của Tư Không Thận.

Tố Quý cuống cuồng kêu hai tiếng với bóng lưng đối phương, thân thể cũng không dám hoạt động chút nào. Chỉ là trong nháy mắt, Tất Ngôn Nam đã biến mất ở trước mắt Tố Quý.

Bị Tư Không Thận dẫn tới góc khác của sân huấn luyện, Mộ Lam Yên nghe tiếng của Tố Quý quay đầu lại thì lại phát hiện tiểu nha đầu kia lại đang đứng tấn. Dáng vẻ kỳ lạ làm cho nàng không chịu đựng được phát ra tiếng cười.

Bọn họ đi tới, là một loại sân nhỏ khác luyện tập bắn tên.

Tư Không Thận cầm cung tên bên cạnh lên, nghe tiếng cười của Mộ Lam Yên, cũng quay đầu lại nhìn tới một cái: "Tiểu tử Ngôn Nam kia lại không biết chạy đi nơi nào rồi."

Dứt lời, đã đưa cung tới trước mặt Mộ Lam Yên: "Thử một chút."

"Tại sao hắn có thể đối với Tố Quý như vậy? Kêu Tố Quý đến cùng một chỗ với chúng ta thôi." Mộ Lam Yên sốt ruột che chở người mình, không thèm để ý chút nào nhận lấy thứ Tư Không Thận đưa cho nàng. Ngay khi đối phương hoàn toàn buông tay thì đột nhiên cảm thấy cổ tay nặng trĩu, cả người nghiêng theo vật kia về phía trước.

Đợi khi nàng phản ứng lại, mới nhìn rõ cung gỗ chân thật trên tay nàng kia.

Đây không phải là thứ người bình thường có thể sử dụng, đây là phản ứng đầu tiên của Mộ Lam Yên. Có chút vất vả giữ vững thân thể thăng bằng, lúc ngẩng đầu lên lại phát hiện Tư Không Thận lại dùng một đôi mắt gian xảo nhìn chăm chú vào nàng.

"Không cần kêu đến. Ngôn Nam có tính toán của chính hắn. Ngươi cứ thoải mái giao nha đầu bảo bối của ngươi cho hắn đi. Ngược lại chính ngươi, có ý kiến gì với đồ trên tay?"

"Nặng!" Mộ Lam Yên vất vả nói.

Tư Không Thận khẽ cười một tiếng, mới chậm rãi kề sát vào nhận lấy đồ trên tay Mộ Lam Yên: "Ta nghe nói ngươi mới vừa vào Ngao phủ đã một mình dễ như trở bàn tay nâng lên rương gỗ mà Mẫn phu nhân đưa cho ngươi. Làm sao vật trước mắt này, ngươi lại cảm thấy cố hết sức à?"

Mộ Lam Yên kinh ngạc suy ngẫm lời của đối phương nói, trong lòng nàng tự nhiên biết chuyện này. Nhưng nàng nhớ ngày đó viện chỉ có hai người nàng và Tố Quý. Nghĩ như thế, sợ là từng cử động của nàng ở Ngao phủ, đều có một đôi mắt ở sau lưng nhìn mình chằm chằm.

Rồi sau đó lại nghĩ đến đã thoát khỏi Ngao phủ kia, trong lòng cảm khái lại mất đi một chút.

Tư Không Thận thay nàng đổi một cái cung nhẹ nhàng linh hoạt một chút lại đưa tới: "Ngươi định lúc nào thì nói cho Mẫn phu nhân bọn họ, ngươi còn chưa chết?"

Mộ Lam Yên nhận lấy cái cung nhẹ hơn rất nhiều so với trước kia, uyển chuyển mạch lạc trả lời: "Tại sao ta phải nói cho họ? Ta cũng không định trở về."

"Cho nên ngươi thật sự muốn trở về Mộng Lý Hồi?" Tư Không Thận hỏi ngược lại.

Trong lúc vô tình Mộ Lam Yên liếc qua gò má của Tư Không Thận, lại phát hiện trong mắt đối phương mang theo từng chút không hiểu. Cố ý chậm chạp, nàng làm bộ hoàn toàn dựng lên trạng thái xúc động từng chút một, nhận lấy tên đối phương đưa tới, gác ở trên cung, rồi sau đó có hình có dạng giơ cung lên, nhắm ngay hồng tâm.

"Ngươi rất có hứng thú đối với Mộng Lý Hồi?"

Tư Không Thận nhìn bộ dáng đối phương giống như hoàn toàn có thể khống chế cung tên, trong lòng bắt đầu nói thầm, chẳng lẽ là tài liệu trước kia biểu thị sai lầm? Nhưng trên mặt của hắn vẫn là bộ dáng hoàn toàn vững vàng, đặc biệt lấy cớ tư thế Mộ Lam Yên không đúng, đến gần đối phương ở tại bên tai mở miệng: "Đúng vậy. Người ta muốn tìm, chính là đi ra từ Mộng Lý Hồi."

Vừa dứt lời, tên trong tay Mộ Lam Yên vèo một cái, chính là bay ra ngoài.

Đầu tên tràn đầy sức mạnh xông tới, bay một hồi còn chưa tới cái bia, đã dừng lại rơi xuống đất rồi. . . . . .

Trong lòng Mộ Lam Yên chợt lạnh, xong rồi, tinh tướng thất bại.

Tư Không Thận nhếch miệng lên một nụ cười mỉm tà ác, xem ra tài liệu biểu thị là chính xác. Sở dĩ hắn chọn lựa cung tên như thế, chính là biết rõ đối phương cũng không biết, mà hắn mới thật sự có cơ hội tự tay dạy đối phương.

Mộ Lam Yên có chút không từ bỏ ý định, muốn thử lại lần nữa. Nhưng không ngờ còn chưa có chuẩn bị xong, đã bị một tay đối phương cản lại. Nhìn bộ dáng đối phương chê cười, trong lòng Mộ Lam Yên đã hiểu rõ, sợ là có chuyện không tốt sắp xảy ra.

"Muốn học không?" Tư Không Thận hỏi.

Đối với bắn tên, ở Mộng Lý Hồi Mộ Lam Yên dĩ nhiên chưa từng học. Nhưng kiếp trước nàng cũng từng học rồi, dĩ nhiên là Tư Không Thận dạy. Làm sao thời gian có chút xa xăm, mấu chốt cần thiết đã quên gần hết. Hơn nữa mới vừa nghe đến Tư Không Thận nói người hắn muốn tìm đang ở Mộng Lý Hồi, bị dọa sợ đến lập tức buông lỏng tay, mới đưa đến sai lầm mới vừa rồi.

Biết đưa tới lời mà đối phương muốn nói, Mộ Lam Yên gật đầu một cái.

Tư Không Thận cũng không trực tiếp trả lời, mà là không nói hai lời đoạt lấy mũi tên trong tay đối phương, một cái chớp mắt chính là bắn vào trên cái bia.

"Vậy ngươi phải nói cho ta biết cha mẹ nuôi của ngươi là ai?"

"Ta không có cha mẹ nuôi."

"Không cần giả bộ nữa, võ công ngươi cao như vậy, hơn nữa cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ. Chính ngươi còn nói đi ra từ Mộng Lý Hồi, nếu như ngươi không phải là người ta muốn tìm kia, vậy ngươi khẳng định cũng có liên quan với chuyện này!"

Mộ Lam Yên dừng một chút, đột nhiên không biết mở miệng như thế nào. Vì để tránh cho trực tiếp nổi lên xung đột, nàng nghĩ tới biện pháp dời đi đề tài: "Vậy ngươi phải nói cho ta biết trước, ngươi và Lâu Lan quan hệ thế nào?"

Tư Không Thận không ngờ đối phương sẽ hỏi đến cái này, cố ý cười một phen, mới mở miệng: "Ngươi ghen?"

Mộ Lam Yên gật đầu một cái, gương mặt nghiêm túc.

Tư Không Thận đột nhiên phá lên cười. Mộ Lam Yên nhìn hồ đồ, cũng không dám bỏ qua bất kỳ một chút biểu hiện nào trên mặt đối phương.

"Ta với nàng ta là thông gia từ bé."

"Cái này là có ý gì?" Mộ Lam Yên giả vờ dáng dấp mặt ghen, lựa ý hùa theo giọng điệu của đối phương.

"Nàng ta là cháu gái ruột của tiền thái sư bổn triều, từ nhỏ ở trong bụng mẹ đã định ra thông gia từ bé cho ta rồi."

"Nếu thân phận cao quý như thế, hà cớ gì thời gian trước ngươi mới vừa tìm trở về?"

Nói tới nơi này, biểu hiện trên mặt Tư Không Thận cũng đột nhiên ảm đạm xuống. Trong lòng Mộ Lam Yên cảm thấy kỳ quái, nhưng lại không dám liều lĩnh làm việc. Im re, nàng chờ đối phương tiếp tục mở miệng.

Chỉ thấy Tư Không Thận dường như than nhẹ một tiếng: "Bởi vì mười bảy năm trước, phủ thái sư bởi vì bị chụp lên tội danh tư thông với địch phản quốc. Vốn là chỉ có một mình thái sư bị giết, nhưng không ngờ trong một đêm toàn cả gia tộc tất cả đều bị giết. Căn cứ đầu mối sau đó nhắc nhở, thái sư còn có để lại một cháu gái ruột. Mà Lâu Lan, chính là đứa cháu gái ruột đó!"

Mộ Lam Yên vốn là nghĩ ý đồ tùy tiện nghe một chút, lại không nghĩ rằng Tư Không Thận vậy mà nói ra một bí mật lớn như vậy với nàng. Chuyện này, nàng quả thật có nghe thấy, cho nên kết luận Tư Không Thận khẳng định không phải là tùy tiện bịa đặt chuyện xưa lừa dối nàng.

Xa xăm nhớ lúc còn ở tại Ngao phủ, Ngao Tháp đã từng nhắc tới với nàng, thảm án diệt môn mười bảy năm trước.

Nhưng mà, quá nhiều tin tức làm cho trong nháy mắt nàng có chút mụ mị rồi.

Nếu như nói, kiếp trước thân phận của nàng không sai. Mà Lâu Lan chính là người thay thế nàng gặp gỡ Tư Không Thận, như vậy hiện nay thân phận của Lâu Lan chẳng phải chính là thân phận của nàng. Nhưng nàng có cha mẹ, làm sao lại dính líu quan hệ với thái sư của thành Biện Kinh.

Cho nên, rốt cuộc là đời trước nàng cướp đoạt thân phận của Lâu Lan, hay là đời này, Lâu Lan cướp đoạt thân phận của nàng?

Tư Không Thận thấy Mộ Lam Yên như đi vào cõi thần tiên, lắc lư năm ngón tay ở trước mắt.

Mộ Lam Yên nhạy cảm đột nhiên đưa tay nắm lòng bàn tay của đối phương, không muốn để cho đối phương quấy rầy suy nghĩ của mình. Nhưng vào một khoảnh khắc tiếp theo, lơ đãng phát hiện hai người bọn họ thế nhưng năm ngón tay đan xen rồi. Theo bản năng, chính là lập tức lại rút bàn tay của mình về.

Tư Không Thận nhìn cô gái trước mặt đột nhiên gương mặt ửng hồng một mảng, có chút không hiểu. Trong lòng hắn tất nhiên rõ ràng đã sớm không phải tiếp xúc thân mật lần một lần hai với cô gái trước mắt. Ngay cả lần đầu tiên bọn họ hôn môi, cũng là đối phương chủ động. Mới vừa rồi nàng còn tuyên bố ghen, nhưng bây giờ lại vẫn đỏ mặt lên.

Đáng yêu, quả nhiên là đáng yêu.

Mộ Lam Yên tự nhiên suy nghĩ khác biệt với Tư Không Thận! Vì làm rõ ràng rốt cuộc là ai cướp đoạt thân phận của ai, đột nhiên ngước mắt lên, đánh giá nhìn đối phương trước mắt: "Nếu thân phận của Lâu Lan đã xác định, vậy hai ngày trước tại sao ngươi đột nhiên lại nói nàng không phải người mà ngươi muốn tìm. Chẳng lẽ là ngươi tìm cớ muốn nạp ta làm thiếp?"

"Thật thông minh! Bản hoàng tử, quả thật có ý tứ nạp ngươi làm phi! Chỉ là thân phận của nàng ta quả thật khả nghi, nửa tháng trước ta không có ở trong phủ, chẳng biết tại sao nàng ta đột nhiên không thương lượng với ta đã trực tiếp vào cung, công bố khôi phục trí nhớ. Phụ vương ta sốt ruột chuộc tội, tại lúc ta chạy tới trong cung đã thành kết cục ngay lập tức."

Mộ Lam Yên nghĩ tới nàng và Lâu Lan còn có một điểm giống nhau chính là ngọc bội, thừa dịp khoảng trống Tư Không Thận nói tới, làm bộ lơ đãng nhắc tới: "Bảy ngày trước, Lâu Lan tới tìm ngươi thì ta phát hiện trên eo nàng đeo một cái ngọc bội giống nhau như đúc với ta khi còn bé. Ngươi có biết nàng là lấy từ đâu tới không?"Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:08.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Windyphan, antunhi, thuhuongtv1111
     
Có bài mới 31.12.2018, 20:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75. Không còn sống lâu nữa

Ngọc bội từ đâu tới đây, Tư Không Thận đương nhiên không biết. Bởi vì hắn nhận định Lâu Lan chính là người hắn muốn tìm, nguyên nhân phán định kia chính là cái ngọc bội bên hông đối phương đeo lúc đầu.

Đó là một tín vật của thái sư với hoàng đế đương triều Tư Không Trung Minh!

Mộ Lam Yên vốn tưởng rằng đối phương còn có thể lại nói ra bí mật gì động trời, nhưng không nghĩ vào lúc nàng chuẩn bị rửa tai lắng nghe thì Tư Không Thận đột nhiên rất không nghiêm chỉnh cười khẩy nhìn nàng: "Có thể lấy ngươi làm phi đã là rất không tồi rồi, không ngờ ngươi lại còn muốn cướp lấy thân phận của người khác?"

Mộ Lam Yên nàng dĩ nhiên không lạ gì trở thành phi tử của Tư Không Thận! Chỉ là nghe đối phương đột nhiên nói như thế, sợ rằng tám chín phần mười có liên quan với ngọc bội. Nàng làm bộ mặt tức giận đẩy đối phương một cái: "Ai muốn làm trắc phi của ngươi!" Dứt lời, xoay người nhanh chóng chính là tháo chạy đi.

Đi ngang qua Tố Quý vẫn còn đang ngoan ngoãn đứng trung bình tấn, giọng có chút nóng nảy nói: "Tố Quý, đi thôi. Một đám lưu manh!"

Tố Quý nhìn bóng dáng tiểu thư nhà mình càng ngày càng xa, chỉ có thể lớn tiếng trả lời: "Tiểu thư, Tố Quý không thể đi mà. Tiểu vương gia nói rồi, không có lệnh của hắn, ta không thể nhúc nhích. . . . . ."

Dư âm của Tố Quý khuếch tán ở trên bầu trời trại lính, từ từ biến mất. Huấn luyện của các nàng cũng không phải là một ngày hay hai ngày sẽ kết thúc. Sau đó, Tư Không Thận không hiểu ra sao tìm tới Mộ Lam Yên, nói một tràng lời hữu ích, mới tiện đà dỗ nàng đi ra ngoài.

Hai người Tố Quý và Tất Ngôn Nam, độ ăn ý càng thêm tăng vọt vô hạn.

Cũng chỉ trong thời gian một tháng, võ học căn cơ của Tố Quý đã vô cùng vững chắc.

Mắt thấy, mấy ngày nữa chính là đến thời khắc lễ mừng năm mới mà cả nước Kỳ Quốc vui mừng. Ngày đó cũng là ánh nắng tươi sáng, trong không khí phiêu đãng hương hoa mai nở rộ trên núi.

Tố Quý cả người quần áo nam, nghe Tất Ngôn Nam chỉ huy, chậm rãi đi ở trên mép vạc. Lúc này, trong vạc đã không có một giọt nước.

Muốn học tập khinh công, dưới chân ổn và nhanh, cũng là hai nhân tố lớn quan trọng. Đây không phải là Phi Thiên trong thần thoại, cho nên coi như học xong, cũng là một lần nhảy lên cao hơn người khác mà thôi.

Sau khi cầm kiếm đánh nhau qua một hồi với Tư Không Thận, Mộ Lam Yên lại cảm thấy có chút nhàm chán chạy đi xem Tố Quý huấn luyện.

Mặc dù cảm thán Tất Ngôn Nam có chút bất đắc dĩ, nhưng kỳ diệu chính là Tố Quý lại cứ như vậy bị hắn ép buộc đuợc rồi.

Tố Quý thấy tiểu thư nhà mình đi gần, nhất tâm nhị dụng vừa ổn định nhịp bước dưới chân, vừa mở miệng: "Tiểu thư, ngươi xem hiện tại ta học như thế nào?"

Mộ Lam Yên gật đầu khen lớn: "Rất tốt, về sau ta đi ra ngoài làm trộm thì có một thủ hạ hỗ trợ!" Dứt lời, chính là rước lấy cười đùa của đoàn người tại chỗ.

Tố Quý thấy Tất Ngôn Nam bảo nàng xuống chỉ điểm, thử vừa vận khí bèn bay xuống từ trên mép vạc này, dừng lại ở trước mặt Mộ Lam Yên.

"Mấy ngày nữa sẽ sắp bước sang năm mới rồi. Ngôn Nam, ngươi có tính toán gì?" Tư Không Thận hỏi.

Tất Ngôn Nam suy nghĩ một phen, hắn rời nhà quả thật đã hơi lâu. Ngày trước, dù là hắn đi chơi lâu nữa, cũng sẽ thư từ qua lại với mẫu thân đại nhân trong nhà. Mà hiện nay, một tháng ở sân huấn luyện khép kín này, hắn cũng không xin phép với trong nhà, sợ là người trong nhà đã nóng nảy rồi. Hắn cười yếu ớt một phen, đối diện với mắt Tư Không Thận: "Xế chiều hôm nay ta sẽ thu dọn một chút hành lý, về nhà thôi. Lam Yên, ngươi thì sao?"

Mộ Lam Yên không ngờ Tất Ngôn Nam sẽ trực tiếp hỏi nàng, nhìn Tố Quý cười mỉa một phen: "Tư Không Thận không chịu để cho ta đi, vậy ta chỉ có thể cùng Tố Quý ở trong quân đội bước sang năm mới rồi." Nàng đây là cố ý khiến Tư Không Thận khó chịu. Chỉ là chung sống ở nơi này trong một tháng, quả thật nàng cũng đã tìm hiểu qua giọng điệu khía cạnh khác của đối phương, quả thật lại là ý không để cho nàng đi.

Tư Không Thận nặng nề thở một hơi dài nhẹ nhõm, hắc khí nóng ra ngoài, trong nháy mắt ở trong không khí băng lạnh ngưng kết thành hơi nước: "Ngươi quả thật không trở về Ngao phủ sao?"

"Không trở về!"

Tất Ngôn Nam có chút mất mát: "Tại sao?" Hắn còn định năm sau tìm thời gian thương lượng với cha mẹ đến Ngao phủ cầu hôn. Nhưng Mộ Lam Yên không trở về, hắn cầu cái quỷ à.

Mộ Lam Yên nhìn bọn họ không biết mở miệng như thế nào, đặc biệt quay người sang, đi hai bước: "Nhị tiểu thư của Ngao phủ đã chết. Sau đó, Tư Không Thận cũng không nói, bây giờ Ngao phủ vô cùng bình thản. Ta thay bọn họ trừ đi một phe Thượng Quan di nương. Hiện tại, Ngao Tháp và Mẫn phu nhân ân ái sâu đậm, lão phu nhân cũng sẽ không tiếp tục so đo với bọn họ. Ngao Tương không có ta, càng thêm vui vẻ độc hưởng tình mẹ của Mẫn phu nhân. Không phải đều rất tốt, tại sao ta phải đi về phá hoại?"

Giọng Mộ Lam Yên nhàn nhạt, hai đấng mày râu nghe được cũng có chút bất đắc dĩ. Ngay khi còn đang chuẩn bị nói gì đó, binh lính ở cửa đột nhiên vội vàng đến báo lại.

Chỉ là thời gian trong nháy mắt, đã quỳ gối trước mặt Tư Không Thận.

"Xảy ra chuyện gì?" Tư Không Thận lạnh lẽo hỏi.

Tiểu binh lính không biết sợ sãi cái gì, cúi đầu hốt hoảng nói: "Công công trong cung báo lại, bệnh tình hoàng thượng nguy kịch, muốn tướng quân nhanh chóng vào cung, vào cung. . . . . ."

Tiểu binh lính nói một nửa, đột nhiên không nói tiếp. Tư Không Thận vừa nghe là Tư Không Trung Minh bị bệnh, nóng nảy hỏi thăm: "Vào cung cái gì?"

"Công công tới nói, vào cung gặp mặt hoàng thượng một lần cuối!"

Tiểu binh lính dứt lời, Tư Không Thận tức giận đá một cước vào bả vai của đối phương. Chỉ thấy cả người đối phương chợt run rẩy, lộc cộc chính là lăn trở ra.

Trong lòng Mộ Lam Yên bấm đốt ngón tay một chút thời gian, nhớ tới Tư Không Trung Minh quả thực sẽ sắp ra đi ở hai ngày nay.

Cùng lúc đó, công công đi sát ngay phía sau tiến vào, thấy tiểu binh lính bị đá ngã lăn, chợt run rẩy bèn cũng quỳ xuống. Dùng đầu ngón chân để suy nghĩ cũng biết, nhất định là Cửu hoàng tử điện hạ tức giận rồi!

Tư Không Thận thấy người tới lại là hồng nhân trước mặt phụ vương, trong lòng chính là hiểu tiểu binh lính nói sợ rằng không phải là nói ngoa. Không đợi đối phương mở miệng, hắn đã lập tức hỏi thăm: "Phụ vương ta rốt cuộc thế nào rồi?"

Công công không dám sơ sài chút nào, lập tức trả lời: "Vài tháng gần đây, thân thể hoàng thượng đã ốm nhẹ. Rồi sau đó, những ngày qua thân thể càng ngày càng không tốt. Cho nên, bí mật phái ta đi mời Cửu hoàng tử điện hạ trở về."

"Vậy một lần cuối là xảy ra chuyện gì?" Tư Không Thận tiếp tục hỏi thăm.

Công công nghe vậy, ngước mắt liếc nhìn tiểu binh lính bên cạnh, trong lòng chính là mắng to kẻ kia không biết nói chuyện. Lúc trước hắn nói với đối phương, gặp một lần cuối cũng chỉ là phóng đại.

Hoàng đế người ta thân là cửu ngũ chí tôn, tại sao có thể nói từ ngữ xui như gặp một lần cuối vậy! Mà trước mắt, hắn cũng không tiện đi truy đến cùng, nhanh chóng cúi đầu giải thích: "Không nên nghe người ta nói bậy, hoàng thượng chỉ là mật chiếu kêu Cửu hoàng tử điện hạ trở về mà thôi."

Tư Không Thận nghe đối phương nói như thế, vẻ nóng nảy trong lòng kia mới buông lỏng xuống. Suy nghĩ một phen, hắn liền gọi thu dọn một tý bèn lập tức vào cung. Mà lúc đối phương chuẩn bị rời đi, vừa hỏi mới biết hai ngày nay không biết Thường Đức đi nơi nào, cho nên không có Thường ngự y điều trị và trấn giữ, thân thể lại càng không tốt.

Tư Không Thận xác định bệnh củaTư Không Trung Minh có kỳ hoặc, muốn cho Mộ Lam Yên cùng nhau vào cung. Mộ Lam Yên suy nghĩ muốn biết nhiều hơn về Lâu Lan và tin tức thảm án diệt môn của tiền thái sư, dứt khoát đồng ý yêu cầu của đối phương.

Dù sao nàng cũng không quan tâm cái gọi là nữ thần y lúc trước, đi xem một chút, nói không chừng còn thật sự có thể tra ra manh mối gì đó. Một đời trước, nàng không biết y thuật, chỉ cảm thấy khi đó Tư Không Trung Minh uống thuốc có chút kỳ quái. Hiện tại, nàng có thể quang minh chính đại đi thăm dò!

Sau khi Mộ Lam Yên xin cáo lui, bèn trở lại bên trong lều trại của mình.

Tất Ngôn Nam nhớ nhung bóng lưng Mộ Lam Yên rời đi, ở sân huấn luyện đột nhiên đưa tay khoác lên cổ của Tư Không Thận, có chút si mê nhìn phương hướng Mộ Lam Yên rời đi: "Ngươi nói, lần này ta và các ngươi cùng nhau vào cung, để cho hoàng đế phụ thân ngươi tứ hôn như thế nào?"

Tư Không Thận không biết vì sao đối phương nói như thế, trêu ghẹo nói: "Tất tiểu vương gia vì người nào muốn thu hồi những tâm địa gian xảo kia, cam nguyện vì một người nhỉ?"

Tất Ngôn Nam chậc một tiếng: "Lúc nào thì tâm địa gian xảo rồi hả? Những thứ trước kia chẳng qua là lấy cớ để ngăn cản phụ mẫu ta mà thôi."

Tư Không Thận cười yếu ớt một tiếng, cũng không nói chuyện, hất cánh tay Tất Ngôn Nam ra, vượt qua tiến lên trước.

Tất Ngôn Nam có chút không vui, hô về phía đối phương: "Ta muốn theo đuổi Mộ Lam Yên, ngươi cần phải giúp ta!" Vừa dứt lời, Tư Không Thận đã biến mất ở khúc quanh của sân huấn luyện. Tất Ngôn Nam có chút chột dạ nhìn quanh một phen, lo lắng đối phương đột nhiên nhắm tới tẩn hắn một trận.

Thật ra thì dứt khoát nghĩ đến, hắn không sợ Mộ Lam Yên từ chối hắn, hắn càng sợ huynh đệ tốt của hắn sẽ để ý. Nhưng mà tháng trước nghe đối phương đã có hôn ước thánh chỉ với Lâu Lan tìm được kia, hắn mới càng muốn cố gắng một chút.

Nhưng mà trước mắt, dường như tình huống còn không lạc quan lắm. . . . . .

Chỉ là thời gian một buổi chiều, bốn người bọn họ, ai đi đường nấy.

Một tháng quân đội da đầu căng thẳng, rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, đưa đi mấy pho phật lớn này!

Bên trong Khôn Ninh cung ở chính giữa thành Biện Kinh, một trận ho kịch liệt vang dội từng góc cung điện. Cửa phòng khép chặt, lò sưởi trong phòng bùng cháy không có mùi vị, trên bàn ngự dụng cung đình, lượn lờ bốc lên mùi hương an bình đỉnh cấp.

Chỉ là đồ tốt đi nữa, đối với một người vùng vẫy giãy chết mà nói đã không có tác dụng gì.

Một vài trận ho kịch liệt mới vừa rồi, chính là bắt nguồn từ Tư Không Trung Minh cả người hoàng bào, ngồi ở trên giường êm ho ra máu. Hôm nay, sắc mặt của Tư Không Trung Minh tiều tụy hơn nhiều so với mấy tháng trước. Hiện tại đã là buổi chiều nhưng bộ dáng hắn vẫn có chút xốc xếch không ổn như cũ, hệt như từ khi rời giường đến bây giờ chưa từng chỉnh đốn.

Hoàng hậu Mạnh Cơ đứng ở sau người, cần thận vuốt sau lưng đối phương, nhìn vết máu trên khăn bạc ở chậu nước rửa mặt, có chút không quen quay đầu đi.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên gặp phải, nhưng nội tâm nàng vẫn còn đang khước từ, nàng không thích đồ có máu như vậy.

Tư Không Trung Minh biết đối phương khổ sở, đưa tay khoác lên trên mu bàn tay của Mạnh Cơ. Thân thể chậm chạp, mở miệng: "Ta cũng chỉ có ở chỗ hoàng hậu đây, mới có thể yên tâm." Dứt lời, khóe miệng kéo ra vệt cười khổ.

Mạnh Cơ có chút khổ sở: "Chờ hoàng thượng hết bệnh rồi, thiếp nhất định bảo hoàng nhi ngày ngày ở lại trong cung với người!"

Ánh mắt của Tư Không Trung Minh lại thoáng qua một chút buồn bã lặng yên không dễ dàng phát giác: "Không, ta muốn Thận Nhi giúp ta đi điều tra. Chờ hắn tra cháy nhà ra mặt chuột rồi, chính là an ủi lớn nhất đối với ta."


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 24.04.2019, 19:09, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ayu', Gocnho745, hanoithanggieng, lu haj yen, Mamakute2003, Mangu1302, ThuTrangSJ và 215 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.