Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 12.11.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.12.2013, 08:07
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 92
Được thanks: 72 lần
Điểm: 1.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả
cuối cùng nam chính là ai z huhu đừng nói là Tư Không Thận nha. k thích oppa này tý nào hay Tam Hoàng tử. Hãy trả lời taTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.11.2018, 20:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8911 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Lời nói dối đối lập
  
Mộ Lam Yên nghe vậy, chỉ có thể cứng rắn nhịn xuống, thối lui giữa trận khẳng định không có nhiều người nhìn thấy. Nếu như bởi vì nàng gào thét rước lấy sự chú ý của người khác, nhất định sẽ bị chụp lên tội danh dâm phụ.

Tuy nàng không quan tâm danh tiết, nhưng cũng không muốn đối phương bôi nhọ như thế! Giờ phút này nàng đã không làm bất kỳ giãy giụa nào nữa, một đôi mắt thù hận nhìn chòng chọc vào đối phương. Tư Không Thận thấy nàng không phản kháng nữa, trong nháy mắt cũng không có hứng thú khiêu khích nàng, đột nhiên lắc mình đi từ phía trên thân thể của đối phương.

Nhìn ánh mắt đối phương đã biết nhất định là muốn hỏi hắn tại sao, cho nên không đợi đối phương hỏi, đã trả lời trước: "Lần trước là ngươi hôn ta trước, cho nên lần này đến lượt ta, từ đây hai chúng ta không thiếu nợ nhau!" Nói xong, vẻn vẹn để lại một bóng lưng tiêu sái tự mình đi về phía trước.

Thật hay cho một câu nói nhẹ nhàng, ở cái nhìn của Mộ Lam Yên là cực kỳ châm chọc, ở cái nhìn của Tư Không Thận thì trong cười giỡn lại mang theo thật lòng.

Dừng một chút, Tư Không Thận thấy người kia không theo tới, lại bồi thêm một câu: "Còn không mau đi? Để cho phụ vương ta chờ lâu, thật là phải rơi đầu đấy!"

Mộ Lam Yên hung hăng lau nước miếng đến từ chính đối phương trên cánh môi, mâu thuẫn mãi tăng nhanh bước chân, đi theo đối phương ra ngoài.

Ở trong Càn Thanh cung, bốn bề vắng lặng. Hoàng hậu hờn dỗi ngồi ở bên cạnh Tư Không Trung Minh, oán trách nói: "Hoàng thượng, người xem một chút hôm nay đã phát sinh chuyện gì, thật sự khiến thần thiếp khó xử!"

Tư Không Trung Minh nhìn hoàng hậu bên cạnh tuy đã một bó tuổi lại bị hắn ngầm cưng chìu không còn hình dạng, tự cho là đúng cười hắc hắc, cưng chìu mở miệng: "Phải phải phải, là lỗi của trẫm. Chẳng qua hôm nay Mộ Lam Yên kia đúng là khiến ta mở rộng tầm mắt. Nếu quả nhiên là hậu nhân của nhà kia, ta coi như chết đi rồi, ngày sau xuống bên dưới cũng tiện bàn giao với bọn họ."

Hoàng hậu nghe vậy, đột nhiên phi phi phi ba tiếng, ra vẻ bộ dáng tức giận: "Hoàng thượng thế nhưng phải sống vạn năm, tại sao có thể nói loại lời này?"

"Ha ha, hoàng hậu thật thích nói giỡn. Nếu trẫm quả thật sống vạn năm, chẳng phải là rùa vạn năm rồi. Những ngày gần đây, trẫm cảm giác sâu sắc thân thể này càng ngày càng kém, ngồi lâu một chút cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi không chịu nổi."

Hoàng hậu thở dài sâu xa một hơi, tất cả vẻ mặt lúc trước cũng ảm đạm xuống.

"Hoàng thượng, chuyện người giao cho Thận Nhi đi làm, thật sự quan trọng như vậy sao?"

Tư Không Trung Minh gật đầu một cái, không khí đột nhiên trở nên nặng nề, không chờ hắn mở miệng, hoàng hậu đã lại giành nói: "Nhưng người xem Tư Không Miễn. . . . . ."

Tư Không Trung Minh đưa tay ngăn lại lời nàng muốn nói tiếp theo, ánh mắt xa xăm nhìn lại phía cửa đóng chặt: "Chuyện này chính là tiếc nuối lớn nhất trong lòng trẫm. Nếu trước khi trẫm chết không thể trả bọn họ một sự trong sạch, trẫm thật sự là không thể nhắm mắt!"

"Nhưng người xem Thận Nhi tìm được người nào! Chính là Lâu Lan kia mới vừa rồi còn làm hại Thận Nhi mất hết mặt mũi trước mặt nhiều người như vậy. Chỉ là một nha đầu hương dã, còn không lanh lợi bằng Mộ Lam Yên kia. Nếu mà làm con dâu của thiếp, thiếp quả quyết là sẽ không tiếp nhận."

Hoàng hậu oán trách, khiến Tư Không Trung Minh lại từ từ thu hồi suy nghĩ từ trong ký ức, cười yếu ớt đưa tay phủ lên lòng bàn tay của đối phương, ý vị sâu xa mở miệng: "Vậy hoàng hậu có muốn đánh cuộc một lần, xem kết quả là cuối cùng người nào sẽ trở thành hoàng phi của Thận Nhi chúng ta. Trẫm không thể bảo vệ nàng một đời, ngày sau chờ trẫm đi rồi, trẫm. . . . ."

Tư Không Trung Minh còn chưa nói nên lời, ngoài cửa lại đột nhiên vang lên thái giám bẩm báo.

Nghe nói là bọn Tư Không Thận đến, cũng bèn không tiếp tục đề tài lúc trước, ngồi nghiêm chỉnh chờ đợi bọn họ đi vào.

Cửa cung vừa mở, tiếng cánh cửa ken két phảng phất qua lại ở bên trong Càn Thanh cung khổng lồ. Mộ Lam Yên sửa sang lại tâm tình của mình một chút, ngẩng đầu chính là thấy hoàng thượng hoàng hậu phía trên bọn họ, tăng nhanh bước chân đi tới với Tư Không Thận.

"Nhi thần tham kiến phụ vương mẫu hậu."

"Dân nữ tham kiến hoàng thượng hoàng hậu."

Hai âm thanh lanh lảnh truyền đến từ phía dưới, Tư Không Trung Minh khẽ mỉm cười một cái, bèn để cho bọn họ đứng lên. Nhìn hai người bọn họ, hắn cũng không quanh co lòng vòng, bèn trực tiếp mở đầu hỏi Mộ Lam Yên: "Nghe hoàng hậu nói, ngươi tới từ Mộng Lý Hồi?"

Lúc lâu không nghe được tên quê hương hô lên từ trong miệng người khác, đôi mắt Mộ Lam Yên đột nhiên sáng lên, trong nháy mắt đối diện với ánh mắt của Tư Không Trung Minh như có khuyến khích: "Chính phải."

"Ta có cố nhân từng ẩn cư ở chỗ ấy, muốn hỏi thăm ngươi một chút được không?"

Trong lòng Mộ Lam Yên tuy có nghi ngờ, nhưng mà trên mặt lại không biểu hiện ra. Từ lúc nàng bắt đầu có ý thức, Mộng Lý Hồi cũng chưa từng có người lạ đi vào. Có điều ngại vì tuổi Tư Không Trung Minh cũng không nhỏ, ngộ nhỡ nói không chừng người trong miệng hắn đi vào trước bọn họ: "Hoàng thượng có thể nói ra, Lam Yên xem một chút là có nhận biết hay không?"

"Ngươi có biết tiền thái sư của bổn triều, Uông Phẩm Lương không?"

Tư Không Trung Minh ôm một tia may mắn trong lòng, vẫn nhìn chăm chú vào biểu hiện trên mặt của Mộ Lam Yên, thấy đối phương chần chờ được một lát, lại lắc đầu. Trong nháy mắt giống như dập tắt bóng lửa trong lòng hắn vậy, có điều suy ngẫm một lát rồi lại không nhịn được tiếp tục hỏi thăm: "Vậy phụ mẫu của ngươi là ai?"

Câu hỏi này khiến trong lúc nhất thời Mộ Lam Yên không biết trả lời như thế nào. Từ lúc vào thành Biện Kinh, chính là vẫn xoay ở chung quanh Ngao phủ, phân rõ những người này là biết thân phận chân thật của nàng, những người đó không biết thân phận chân thật của nàng. Mà trước mắt, nàng lại không biết nên dùng thân phận nào trả lời, trầm mặc một lát, mới quyết định chủ ý mở miệng: "Mẫu thân chính là Mẫn phu nhân của Ngao phủ, về phần cha đẻ. . . . . . Mẫu thân chưa bao giờ nhắc tới với ta, ta chính là không biết chuyện."

Điều này hiển nhiên không phải thứ Tư Không Trung Minh muốn nghe, lắc lắc đầu, tiếp theo mở miệng: "Ta là nói, cha mẹ nuôi của ngươi ở Mộng Lý Hồi, làm sao ngươi đi vào?"

Trong lòng Mộ Lam Yên đương nhiên biết, Mộng Lý Hồi không phải là cha mẹ nuôi. Nhưng hỏi chỗ này, nàng bắt đầu không thể không hoài nghi, rốt cuộc ba người trước mặt đang đánh Thái Cực gì với nàng. Nghĩ lại nửa ngày manh mối trong đầu, nàng mới đột nhiên cảm thấy khi còn bé, ngẫu nhiên có nghe mẫu thân Ôn Uyển Như nhắc tới không nên rời Mộng Lý Hồi, có chút kỳ quái.

Từ nhỏ nàng cũng biết bọn họ là chạy nạn đến thế ngoại đào nguyên đó, chỉ là chưa bao giờ nghĩ tới có liên quan với hoàng gia. Mà hiện nay Tư Không Trung Minh đột nhiên nói như thế, làm cho trong lòng nàng mơ hồ cảm thấy lo lắng, vì không khai ra phụ mẫu, quyết định chủ ý luống cuống ăn vạ: "Làm sao đi vào thì ta không biết, chỉ là ta được vợ chồng già trong thôn cứu, nhưng mà không đến mấy năm bọn họ đã chết rồi. Sau đó ở trong thôn đông một nhà tây một nhà gắng vượt qua. Một tháng trước không cẩn thận lạc đường, gặp được Cửu hoàng tử điện hạ, vậy mà lại gặp được Mẫn phu nhân."

Việc này cũng không phải là thứ Tư Không Trung Minh muốn nghe, lắc lắc đầu, nhưng lại không biết tiếp theo còn có thể hỏi những gì.

Ngay lúc này, tiểu thái giám ngoài cửa lại vang lên một tiếng bẩm báo.

Lâu Lan đến.

Ánh mắt của mọi người ngó về phía ngưỡng cửa, chỉ thấy Lâu Lan ôm mèo Ba Tư trắng như tuyết cẩn thận sải bước vào cửa. Thấy ánh mắt mọi người phía trước nhìn chăm chú vào nàng, bước chân đột nhiên dừng một chút.

Mộ Lam Yên quan sát đối phương, mới biết nàng ta chính là Lâu Lan.

"Đứng cửa làm gì? Mau vào đi." Tư Không Trung Minh cười cười kêu, đợi ba người đứng ngay ngắn ở một chỗ, mới mở miệng lần nữa: "Nghe nói, ngươi là Thận Nhi của ta tìm được từ Mộng Lý Hồi?"

Lời này là hỏi Lâu Lan.

Mộ Lam Yên vừa nghe Mộng Lý Hồi, ánh mắt xoay vèo một cái chính là tìm hiểu quá khứ, thấy trên mặt đối phương lóe ra tí ti sợ hãi, lúc lâu mới mở miệng: "Đúng vậy."

Tư Không Trung Minh gật đầu một cái, chỉ vào Mộ Lam Yên hỏi: "Vậy ngươi biết vị nữ tử trước mặt này?"

Lâu Lan theo phía ngón tay của Tư Không Thận nhìn tới Mộ Lam Yên, lúc trước ánh sáng tối tăm, không thể thấy rõ, trước mắt nhìn rõ ngũ quan Mộ Lam Yên rồi, trên mặt lộ ra một chút kinh ngạc: "Biết." Có thể không biết sao, nửa tháng trước chính là nữ nhân này ở trước mặt nàng, hôn môi với người trong lòng nàng!

Chỉ là suy nghĩ một chút, nàng đã ghen ghét nghiến răng.

Tư Không Trung Minh rất hứng thú tiếp tục truy hỏi: "Mộ Lam Yên này, ngươi biết nàng sao?"

"Không biết."

"Hai người đều là ở Mộng Lý Hồi, sao lại không biết chứ? Chẳng lẽ Mộng Lý Hồi rất lớn? Có lớn như giang sơn này của ta?" Tư Không Trung Minh hỏi ngược lại, hơi có một chút tra hỏi.

Phục hồi tinh thần lại, Lâu Lan mới phát hiện ra mình không cẩn thận lọt vào tình cảnh rắc rối. Ánh mắt dời đi từ trên người Mộ Lam Yên, lập tức giải thích: "Lúc Lâu Lan rời Mộng Lý Hồi rơi xuống nước, lúc được Cửu hoàng tử điện hạ cứu lên cũng đã quên mất chuyện lúc trước, chỉ nhớ rõ ta đến từ Mộng Lý Hồi."

Tư Không Trung Minh nhàn nhạt ồ một tiếng: "Vậy mới vừa rồi sao ngươi nói biết đối phương chứ? Theo lý thuyết, phải là đối phương biết ngươi, ngươi không biết đối phương mới đúng."

"Ta. . . . . ." Lâu Lan nhất thời gấp gáp, rồi lại chỉ có bản thân đã mất chừng mực, lập tức bèn muốn bắt đầu nói gì đó: "Nàng ta không phải là nhị tiểu thư của Ngao phủ sao? Ngày đó vượt nóc băng tường vào phủ thì Cửu hoàng tử nói rồi. Không tin người có thể hỏi Cửu hoàng tử."

Tư Không Thận không nói gì nãy giờ, chính là thay hoàng thượng quan sát hai nữ nhân trước mặt này. Nghe Lâu Lan nói như thế, đôi mắt đột nhiên tối sầm lại, hồi bẩm Tư Không Trung Minh: "Khởi bẩm phụ vương, là Lâu Lan nhớ lộn rồi. Nhị tiểu thư của Ngao phủ là đúng, nhưng sao có thể vượt nóc băng tường vào Thành phủ của ta chứ?"

Mộ Lam Yên nhìn chăm chú vào Tư Không Thận, trong lòng không hiểu vì sao đối phương phải thay mình giấu giếm sự kiện kia. Mà Lâu Lan lại là trợn mắt hốc mồm nhìn Tư Không Thận trong ngày thường đối với nàng muốn gì được đó vậy mà mở mắt nói mò, lại phản bác nàng ta. Trong lòng tất nhiên rõ ràng hiện tại không nên nói chuyện, vừa mở miệng chính là sai sót chồng chất, đến lúc đó không thể gả vào hoàng gia là chuyện nhỏ, mất đầu lại là việc lớn.

Tư Không Trung Minh giả bộ nghe càng ngày càng hồ đồ, cố ý lại khảo chứng một lát giống như Mộ Lam Yên.

Thân phận của Lâu Lan, Mộ Lam Yên đã không nghĩ ra được rốt cuộc có cái gì mờ ám. Có điều nhìn điệu bộ của tất cả mọi người trước mặt, sợ rằng trong đó sẽ có tin tức gì đó quan trọng.

Tạm thời, nàng vẫn chưa muốn cuốn vào cuộc chiến tranh vô vị này, vì bảo toàn bản thân, tiếp tục dùng lời nói dối che lấp nói: "Tuy Mộng Lý Hồi không lớn, nhưng sợ là vị tỷ tỷ này luôn phải ở nhà từ nhỏ. Ta từng nghe nói mười mấy năm trước có mấy người ngoài tới dẫn theo một bé gái. Chỉ là bé gái ốm yếu từ nhỏ nhiều bệnh, cho nên nuôi nhốt ở trong nhà. Nếu không phải xảy ra bất ngờ, sợ chắc là vị tỷ tỷ trước mắt này!"


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Tiểu Đầu To, antunhi
     
Có bài mới 16.11.2018, 20:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8911 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Hồi ức trùng lặp

Tư Không Trung Minh đột nhiên không để ý người phía dưới, một tiếng ngáp to lớn cắt đứt đề tài do hắn khơi mào kia. Hắn giả bộ có chút buồn ngủ nồng đậm liếc mắt nhìn về phía hoàng hậu.

Mộ Lam Yên vốn tưởng rằng tiếp theo còn có thể nói thêm gì nữa, không ngờ đối phương lại trình diễn một màn như vậy. Chính là lập tức ngoái đầu liếc mắt nhìn lại Tư Không Thận và Lâu Lan bên cạnh, nàng lựa chọn không nói thêm gì nữa.

Nàng không biết lời nàng nói có một chút xíu trợ giúp nào đối với bọn họ hay không? Suy nghĩ Tư Không Trung Minh hỏi thăm lúc trước, muốn tìm cố nhân, chính là Lâu Lan mà Tư Không Thận tìm được. Về phần tại sao Lâu Lan phải nói dối thì nàng không biết. Có điều từ đôi mắt tràn đầy tình yêu của nàng nhìn về phía của Tư Không Thận, cũng biết nữ tử này nói luống cuống nhiều như vậy, hẳn là vì ở lại bên cạnh Tư Không Thận.

Mà nếu nàng đã chọn rời đi, chẳng bằng thuận nước giong thuyền.

Hoàng hậu hiểu ý đồ của Tư Không Trung Minh, cũng lập tức đón lời: "Hoàng thượng đây là mệt mỏi rồi?"

Tư Không Trung Minh gật đầu một cái, dừng một chút lại cảm thấy tiếp tục tán gẫu tiếp cũng không tán gẫu ra manh mối gì. Liếc mắt một cái biểu hiện trên mặt Mộ Lam Yên chưa bao giờ xuất hiện bộ dáng bất ngờ mặt mày không chút thay đổi nào, hắn đột nhiên hỏi: "Lúc nãy võ học của Mộ cô nương, trẫm thấy đặc sắc. Trẫm có một yêu cầu quá đáng, không biết Mộ cô nương có thể đồng ý không?"

Mộ Lam Yên hơi sững sờ: "Hoàng thượng có chuyện gì ạ?"

"Trẫm có ý định, lái con yêu của trẫm tiến vào trong quân doanh huấn luyện một chút, muốn để ngươi cùng đi có được không?"

Chuyện này chưa trải qua thương lượng với hoàng hậu, hoàng hậu nghe vậy, chính là có chút nóng nảy muốn lên tiếng ngăn cản. Một vài thứ đều ở trong kế hoạch, Tư Không Thận thấy rốt cuộc muốn hắn ra mặt, trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị.

"Tạ phụ hoàng." Tư Không Thận nói.

Mộ Lam Yên có chút giật mình, hơn nữa một cô gái tiến vào quân doanh càng thêm không hợp thích lắm, vội vàng phản bác: "Hoàng thượng xin nghĩ lại. Lam Yên chỉ là một cô gái, mặc dù học qua một chút công phu chân mèo, cũng quả quyết là không nâng lên mặt bàn được!"

"Ý trẫm đã quyết, cứ như vậy đi."

Dứt lời, không nói hai lời, bèn đuổi tất cả mấy người hoàng tử ra ngoài.

Ra ngoài, từng chút lạnh lẽo vỗ vào ở trên mặt bọn họ. Ba người, mỗi người đều có mục đích riêng muốn đạt được rời đi một lát. Thấy cách xa Càn Thanh Khôn, Mộ Lam Yên mới cản Tư Không Thận lại hỏi thăm: "Hoàng thượng, đây là ý gì?"

Vẫn cảm thấy đặc biệt oan ức, Lâu Lan cũng bắt chước dáng vẻ của Mộ Lam Yên, cầm cánh tay của Tư Không Thận, để cho mặt quay về phía mình: "Đúng vậy đó, Tư Không ca ca, mới vừa rồi tại sao ngươi phải giúp nàng nói chuyện?" Lúc nói vẫn không quên đưa tay chỉ Mộ Lam Yên.

Trên mặt Tư Không Thận không có biểu hiện gì, nói ra lời cực kỳ lạnh nhạt: "Trong cung, nhớ kỹ gọi ta là Cửu hoàng tử điện hạ."

"Nhưng. . . . . ." Nhưng bây giờ bốn bề vắng lặng mà. Có điều còn chưa chờ Lâu Lan nói những lời này, Tư Không Thận đã chuyển đến trước mặt Mộ Lam Yên: "Rất đáng tiếc, ngươi không làm được Tam hoàng tẩu của ta rồi!"

Lâu Lan cảm thấy họ rất có xu thế "Liếc mắt đưa tình". Nàng tức giận quăng mèo Ba Tư ôm trong tay sang một bên, kèm theo tiếng mèo kêu bén nhọn xoay người chính là chạy đi.

Mộ Lam Yên biết trong cung lớn như mê cung, lo lắng Lâu Lan đó cứ chạy như vậy sẽ bị xem thành những người không có nhiệm vụ mà bắt lại. Trước tiên tạm thời để xuống nghi vấn trong lòng, tốt bụng nhắc nhở Tư Không Thận: "Người của ngươi chạy rồi, còn không mau đuổi theo?"

Tư Không Thận nghiêng đầu, vẻ mặt không rõ liếc mắt nhìn thứ Lâu Lan chạy đi để xuống, mới mở miệng với thái giám xách theo đèn dẫn đường bên cạnh: "Ngươi ở nơi này chờ xem. Đợi lát nữa Lâu Lan cô nương trở lại, ngươi hãy dẫn nàng ta đi tới cửa thành, sau đó tìm người đưa về Thành phủ của ta là được!"

Thái giám xách theo đèn dẫn đường nghe vậy, chính là gật đầu đáp lời.

Rồi sau đó, Mộ Lam Yên chính là bị Tư Không Thận mạnh mẽ kéo trở về ngự hoa viên trong cung. Lý do chính là, mới vừa rồi hoàng thượng khâm điểm Mộ Lam Yên trở thành người bồi luyện của hắn.

Đúng, chính là tiến về phía quân doanh tư nhân bầu bạn.

Sự náo nhiệt ngự hoa viên thấp xuống không ít so với trước lúc rời đi. Mộ Lam Yên và Tư Không Thận đi đến nơi thì dường như bầu không khí trong sân có chút cứng nhắc. Nàng vốn định tiên lên gần một bước kiểm tra xảy ra chuyện gì, lại bị Tư Không Thận ngăn lại.

Mộ Lam Yên hoài nghi hỏi: "Ta ngay cả quyền lợi đi xem một chút cũng không có?"

Tư Không Thận lắc đầu một cái, đưa tay ôm bên hông đối phương, vừa vận lực chính là hai người bay lên trên núi giả bên cạnh. Khi Mộ Lam Yên che miệng lại nhịn xuống kinh ngạc đứng vững gót chân thì mới phát hiện vị trí này lại có thể thấy rõ ràng chuyện xảy ra bên trong.

"Chuyện này. . . . . ."

Tư Không Thận cũng không ngoái đầu nhìn lại, lại là lạnh lùng quan sát phía trước: "Hiện tại hẳn là thời điểm Tam Hoàng ca của ta chọn phi tử của hắn?"

"Cứ chọn như vậy?" Mộ Lam Yên có chút kinh ngạc. Do nàng ghi việc lên, cô gái này lập gia đình đều chính là kín đáo. Chính là luôn cẩn thận giống với Dương quý phi loại bỏ một nhóm các tiểu thư trước đó. Thế nhưng loại tuyển phi tử trước mặt nhiều người như vậy, có thể hơi quá mức kích thích đối với những tiểu thư kia hay không?

Mà trên thực tế cũng chính là như thế.

Tư Không Miễn đã đi ra từ phía sau màn kia, xa xa một chút đã nhìn ra đường nét trên mặt hắn vẫn là cực kỳ tuấn lãng. Chẳng qua những năm này, quanh năm khép kín bên trong cửa, cả người giống như bao phủ một tầng hậm hực nồng đậm.

Chân dĩ nhiên là không còn, phía dưới quần áo nối tiếp một cái chân giả, đi khập khễnh từ phía trên tới trước chỗ ngồi của các tiểu thư. Xử lý tất cả sự tình, giờ phút này Tư Không Vân giúp đỡ ở bên cạnh Tư Không Miễn, chỉ lo vị đệ đệ này không cẩn thận té bổ nhào, trở thành trò cười của mọi người.

Mà trước khi mọi người chuẩn bị chế giễu, tất cả đều nín thở, rất sợ chính mình không để ý đoạt danh tiếng, lại bị đối phương nhìn trúng.

Giờ phút này, Mộ Lam Yên theo bản năng ngẩng đầu liếc nhìn Tư Không Thận.

Không trách hắn lại không cho nàng đi vào, nếu hiện tại nàng cũng ở bên trong này, chỉ sợ cũng không thể lạnh nhạt quan sát như vậy.

"Có phải cảm thấy ta đặc biệt dễ nhìn hay không?" Tư Không Thận đột nhiên quay đầu đặt vào một câu nói, khiến ánh mắt giống như kẻ trộm của Mộ Lam Yên đột nhiên thu về.

"Nghĩ gì thế?"

"Ngươi nói, cuối cùng ai sẽ trở thành Tam Hoàng tẩu của ta?"

"Mặc kệ là ai, đều là một bi kịch nhỉ!" Mộ Lam Yên không giữ mồm giữ miệng trả lời, làm cho Tư Không Thận đột nhiên cúi mắt liếc mắt nhìn người mặt mày không có vẻ gì trong ngực. Hắn cảm giác nữ nhân trước mặt dựa vào rất là gần với hắn, rồi lại giống như dựa vào rất là xa.

Giống như giờ phút này, nếu đổi lại bất kỳ một nữ nhân nào đó bị hắn ôm như vậy thái độ trên mặt cũng nên kích động khó nén. Mà Mộ Lam Yên lại hệt như hoàn toàn không quan tâm. Chẳng lẽ thật sự chính là sức quyến rũ của hắn giảm thấp rồi à? Tư Không Thận nghĩ như thế.

Mộ Lam Yên khẳng định không ngờ trong nháy mắt này, Tư Không Thận hồi tưởng nhiều như vậy. Nàng tập trung tinh thần nhìn về Tư Không Miễn khập khễnh phía trước, phương hướng cất bước hình như là tới vị trí của các nàng.

Giờ phút này, Ngao Lôi đã băng bó kỹ mười ngón tay, ngồi về vị trí cũ.

Nhìn Tư Không Miễn từng bước từng bước tới gần, trên mặt trừ kinh ngạc, cũng tìm không ra bất kỳ vẻ mặt nào nữa.

Rốt cuộc, đối phương vẫn là đi tới trước mặt của nàng.

"Ngao đại tiểu thư, tại hạ Tư Không Miễn, ta. . . . . ."

Không chờ Tư Không Miễn nói xong, trong nháy mắt Ngao Lôi chính là soạt một cái đứng dậy từ chỗ ngồi. Giờ phút này sợ hãi của nội tâm hoàn toàn chiếm cứ lo lắng, lập tức không có người quan trọng gì đó, nàng đâu còn để ý thể diện.

"Tam hoàng tử điện hạ, đàn của tiểu nữ cũng gảy thành ra như vậy rồi. Vì sao ngài vẫn sẽ chọn ta?" Lúc nói vẫn không quên nâng lên tay đáng thương bị băng bó của mình.

Khắp nơi, mọi người thấy mình tránh được một kiếp, cũng thở phào nhẹ nhõm. Nhìn Ngao Lôi giơ đôi tay lên, trong lòng chỉ càng thêm cảm thấy giễu cợt.

Dương quý phi thấy con trai đã tuyển xong phi tử, gọi cung nữ bên cạnh đỡ mình dậy đến gần. Phí Khuynh Thành thấy bữa tiệc cũng đã sắp kết thúc, vội vàng đi tới bên cạnh tiểu di Lạc quý phi đỡ lên.

Chỉ là một lát, trước mặt Ngao Lôi chính là hai đôi mẹ con vây quanh cộng thêm một Phí Khuynh Thành. Mỗi một người đều có mục đích riêng phải đạt được mà nhìn nàng, khiến trong lòng nàng cảm thấy không đè nén được. Cố nén tức giận trong lòng, trong ánh mắt mang theo chút điềm đạm đáng yêu nhìn Tư Không Miễn.

Dương quý phi thấy dáng vẻ đối phương không hề vui lòng, lập tức giận dữ mắng mỏ: "Cô gái này, vì sao dùng ánh mắt này nhìn chằm chằm hoàng nhi của ta?"

Cả người Ngao Lôi run lên, giật giật bờ môi, nhưng lại không biết nói như thế nào.

Lạc quý phi sợ sự tình không đủ lớn, ra hiệu một phen cho Phí Khuynh Thành thêm dầu thêm mỡ: "Ngao Lôi, có thể gả làm hoàng phi, chính là vinh dự cỡ nào. Dáng vẻ ngươi giống như là muốn buộc ngươi đi chết vậy là đang vũ nhục hoàng gia sao?"

"Ta không có!" Ngao Lôi phản bác.

"Đã sớm nghe nói ngươi chính là một tài nữ, mới vừa rồi ngươi lại hỏi ngược lại Tam hoàng tử vì sao chọn ngươi. Chẳng lẽ ngươi vì lạc tuyển, cố ý động tay động chân đàn kia. Mục đích chính là không để cho Tam hoàng tử nhìn trúng?" Phí Khuynh Thành ép sát từng bước từng bước, nói đến trong lòng Ngao Lôi đột nhiên chột dạ run lên.

"Làm sao có thể?" Ngay cả giọng nói cũng biến thành run rẩy mơ hồ.

Đặc biệt hủy cầm, đây chính là tội lớn khi quân. Phí Khuynh Thành chưa bao giờ nghĩ tới nàng nhất thời ra tay, thế nhưng trời xui đất khiến để cho Ngao Lôi làm hình nhân thế mạng, dừng một chút tiếp tục mở miệng: "Nếu như ngươi không đụng vào, đó chính là người khác thừa dịp ngươi không chú ý mà động chạm!"

Lời này coi như là nhắc nhở Ngao Lôi. Đàn mà nàng từng giở trò, nàng đương nhiên biết tuyệt đối sẽ không làm nàng bị thương thành bộ dáng này, mà kẻ duy nhất có thể đụng tới đàn, chỉ có Mộ Lam Yên làm sao cũng không tìm được khi đó!

Tại phía xa nhất, Mộ Lam Yên bắt đầu sốt ruột thay nàng ta, muốn phi thân mà xuống, lại bị Tư Không Thận cản lại. Hỏi thăm là ý gì? Tư Không Thận lạnh nhạt nói ra một câu: tự có mệnh trời, làm cho nàng lập tức lại bỏ đi xúc động giải vây thay Ngao Lôi.

Ngay vừa mới rồi, nàng đột nhiên nghĩ tới chuyện một đời trước!

Phi tử của Tam hoàng tử, chính là Ngao Lôi. Khi đó Tư Không Thận nói với nàng, thật ra thì những thứ này đều là quyết định nội bộ. Chọn lựa tiểu thư nhà kia làm hoàng phi, thật ra thì trong lòng hoàng thượng đều có định số. Một đời trước Ngao Lôi cũng làm bị thương ngón tay, rồi sau đó Tư Không Miễn chọn trúng nàng thì chỉ nói một câu.

"Cũng bởi vì ngươi giống với ta, phải chịu đựng giễu cợt của người khác. Cho nên chỉ có ngươi, mới xứng đáng với ta!"

Những lời này của Tư Không Miễn, xa xa truyền đến từ phía vũ đài, âm thanh không lớn lại rất có lực xỏ xuyên.

Lúc này Mộ Lam Yên đã sững sờ trong ngực Tư Không Thận.

Trong lòng không biết quanh quẩn bao nhiêu lần, ăn khớp, đều ăn khớp. . . . . .

Nhưng mà một đời trước lại không có người Lâu Lan này, không có một màn bảo nàng đến Càn Thanh cung giằng co mới nãy. Cho nên hoán vị suy tính một chút, nàng năm đó chính là Lâu Lan lúc này, mà đối với người Tư Không Thận muốn tìm thật ra là nàng. Đời trước nàng sẽ gặp phải hắn, hoàn toàn chính là một bàn tay lớn của hoàng gia thao túng ở phía sau. . . . . .

Nghiền ngẫm vô cùng kinh khủng, nếu như nàng quả thật là người bọn họ muốn tìm kia. Mộng Lý Hồi kia, phụ thân Mộ Cảnh và mẫu thân Ôn Uyển Như rốt cuộc có quan hệ gì với hoàng gia. Cùng với, tại sao tìm được lại thành hôn với Tư Không Thận?

Vừa nghĩ tới thành hôn, trong lòng Mộ Lam Yên đột nhiên vô cùng thê lương. Nếu nói, hôn lễ của nàng và Tư Không Thận có liên quan với thân phận của nàng, như vậy đời trước, cho tới bây giờ có phải hắn chưa từng yêu nàng hay không? Huống chi đứa con trong bụng của nàng kia. . . . . .


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Nguyên Lý, antunhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot], Quỳnh_sakura và 187 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.