Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 25.10.2018, 20:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Là con cờ sao?

Cuối cùng, Mộ Lam Yên vẫn chỉ có thể dẫn Tố Quý đi theo A Đinh, dọc theo đường đi, nàng đều mơ hồ cảm thấy dường như có chuyện gì không tốt sắp xảy ra. . . . . .

Đi tới Mộng Tương viện, tất cả người làm vẫn nhìn giống như ba ngày trước vậy, mặt không chút thay đổi. Chắc là tiểu tổ tông Ngao Tương bệnh rồi, cho nên dẫn tới họ cũng có thể nghỉ ngơi một chút, bèn lười phải nở nụ cười đối với người.

Mộ Lam Yên cũng lười đi so đo những thứ này, đi theo A Đinh một mạch đi vào trong phòng của Ngao Tương.

Quả nhiên Mẫn phu nhân và Ngao Tháp đều ở đây!

"Phụ thân, mẫu thân." Sau khi Mộ Lam Yên vào cửa, lễ phép hô một tiếng.

Ngao Tháp và Mẫn phu nhân thấy tình thế, khẽ gật đầu một cái, cũng không nói cái gì. Bây giờ, Ngao Tương đã trở về ngồi trên giường, sau lưng dựa vào ở trên thành giường, trên đùi đắp chăn. Đôi tay duỗi ra nắm lấy tay Mẫn phu nhân ngồi ở trên mép giường, hốc mắt khẽ ửng hồng, chắc là mới vừa rồi đã khóc.

Mộ Lam Yên đứng tại chỗ một lúc, thấy đối phương không có ý mở miệng trước, có chút bối rối hỏi: "Không biết phụ thân kêu con tới có ý gì?"

Ngao Tháp than một tiếng, vẻ mặt nhìn Mộ Lam Yên có chút khó xử, giật giật cánh môi vừa định nói chuyện, đã bị Ngao Tương đoạt trước: "Phụ thân là muốn cho ngươi thay thế ta vào cung tham gia tụ hội."

Tiếng nói vừa dứt, đã khiến Mộ Lam Yên cảm giác da đầu tê rần.

Trước đó đã cảm thấy sẽ có chuyện không tốt xảy ra, không thể ngờ được sẽ là chuyện này. Một đời trước chính là chết thảm trong cung, nàng mới không muốn bước vào nơi ngọn nguồn bắt đầu cơn ác mộng kia. Cả mặt bọn họ khó xử đối với nàng, nàng tự nhiên cũng sẽ mặt khó xử nhìn bọn họ!

"Nhưng mà, hôm nay Cửu hoàng tử điện hạ nói rồi, là muốn mời hai vị con gái của phụ thân. Mà con. . . . . ."

Mà Mộ Lam Yên nàng không phải nhé, cho nên đi đương nhiên là không thích hợp.

Ngao Tháp đã sớm ngờ tới nàng sẽ nói như thế, lập tức cũng bèn im re. Nhưng Ngao Tương lại trước sau chưa từ bỏ ý định, nàng thật là lãng phí rất nhiều nước mắt, mới xin phụ thân kêu Mộ Lam Yên đến. Nếu như không giao chuyện xui xẻo này cho đối phương, thì làm sao nàng cam lòng.

"Vậy nếu ta tán thành ngươi là tỷ tỷ của ta thì sao? Làm tỷ tỷ, chẳng lẽ không nên thay muội muội đi làm chuyện muội muội không muốn làm sao?"

Lời nói này thật là tốt đẹp, ngay cả Tố Quý cũng cảm thấy không đáng thay Mộ Lam Yên, lòng bảo vệ chủ nóng vội xông lên nói với Ngao Tương: "Người đây là ngụy biện gì đó. Trước kia, ngươi cảm thấy tiểu thư nhà ta không có chỗ gì có thể lợi dụng, nên ngươi vẫn bài xích nàng. Hiện tại, ngươi cần nàng lại nói như vậy. Lương tâm của ngươi là đen tối sao?"

"Câm mồm!"

Mộ Lam Yên và Ngao Tháp đồng thời lớn tiếng nói, dọa Tố Quý sợ đến lập tức thu hồi tầm mắt run rẩy núp ở sau lưng Mộ Lam Yên. Mộ Lam Yên dĩ nhiên là hiểu tấm lòng của Tố Quý, cho nên nàng quả quyết sẽ không thật sự giận lây sang nàng. Mà, Ngao Tháp thì không thể nói chính xác.

Vì dời đi tầm mắt của bọn họ, nàng lập tức lại mở miệng nói: "Muội muội đồng ý tán thành ta, trong lòng tỷ tỷ tự nhiên rất vui vẻ, nhưng tỷ tỷ thật sự không hiểu ý của muội muội."

Lúc này không giả vờ ngây ngốc, đó chính là thật khờ. Ngao Tương thấy đối phương không thèm chịu nể mặt mũi, tức giận lập tức cứng họng. Một đôi mắt hồng hồng nhìn chằm chằm đối phương, sửng sốt nghẹn không ra một câu.

Mẫn phu nhân thấy tình thế, đột nhiên kêu Mộ Lam Yên một tiếng.

Mộ Lam Yên lên tiếng nhìn lại phía đối phương, nếu Mẫn phu nhân không nói lời nào, nàng quả nhiên là sắp bỏ quên đối phương. Mấy ngày nay, nàng đều đang ứng phó chuyện tạp nham trong Ngao phủ này, ngược lại ít đi trao đổi hơn chút với vị mẫu thân dẫn nàng tiến vào.

Trước kia, vị Mẫn phu nhân trước mắt này đều sẽ đứng ở bên phía nàng nói chuyện, nhưng không ngờ vừa mới mở miệng, trong nháy mắt lại khiến lòng nàng trở nên lạnh lẽo.

"Yên Nhi, Tương Nhi có ý là hi vọng con có thể thay thế nàng vào cung tham gia tụ hội. Cửu hoàng tử điện hạ nói đúng là hai người con gái của Ngao phủ, nhưng cũng không có nói nhất định phải là con gái của lão gia. Cho nên, nếu có thể con hãy thay Tương Nhi đi ngồi một chút, là có thể trở lại rồi."

Mộ Lam Yên sợ hãi than ở trong lòng, Mẫn phu nhân quả nhiên cho rằng người trong hoàng cung đều là mắt mù sao. Người nào là đích tiểu thư của Ngao phủ, người nào không phải! Hơn nữa, lần đi tham gia tụ hội này nhất định là có mấy cô nương quan hệ cá nhân rất tốt với Ngao Tương trong ngày thường. Đến lúc đó ngộ nhỡ rơi xuống tội khi quân, chẳng phải là cái được không đủ bù đắp cái mất!

"Nhưng mẫu thân, người sáng suốt đều biết rõ mời nhất định là con gái của phụ thân. Con đây đi như vậy, ngộ nhỡ nếu bị đội lên một tội danh không nên có lại làm sao bây giờ?"

Trước mắt Mộ Lam Yên đánh cuộc, chính là Mẫn phu nhân còn có một chút tình cảm mẹ con đối với nàng hay không?

Nhưng nàng sai lầm rồi, chỉ thấy Mẫn phu nhân buông lỏng tay Ngao Tương ra, từ bên giường đến gần Mộ Lam Yên, vừa đi vừa nói: "Ta với lão gia đã thương lượng rồi. Nếu như con thay thế Tương Nhi vào cung, đến lúc đó hoàng hậu trách tội, thì nói chúng ta cho rằng hai phần thiếp mời, chỉ là muốn mời hai vị tiểu thư lớn tuổi. Sau đó, lão gia sẽ tiến cung nhận sai, dẫn con ra ngoài. Đến lúc đó, chúng ta sẽ gánh tất cả lỗi ở trên người mình, con cũng không cần lo lắng sẽ bị Tam hoàng tử điện hạ nhìn trúng."

Mẫn phu nhân nói chân thành, biểu hiện từ mẫu trên mặt nhìn một cái không sót gì. Ngao Tương cũng duỗi đầu nhìn chăm chú vào thái độ biến hóa của Mộ Lam Yên. Ngao Tháp vẫn là bộ dáng khó xử, lại cảm thấy thật xin lỗi Mộ Lam Yên, ở trong lòng lại hi vọng đối phương có thể đồng ý.

Mộ Lam Yên nghe nói vậy, trong lòng hừ lạnh một tiếng: A, thì ra đều là thương lượng xong rồi, gọi nàng tới đây cũng chỉ là vì nói với nàng một tiếng mà thôi.

Mẫn phu nhân thấy trong mắt Mộ Lam Yên có vẻ chần chờ, bộ dáng lập tức sắp muốn quỳ xuống: "Yên Nhi, nương quỳ xuống cho con! Con hãy đồng ý vi nương đi."

Mộ Lam Yên tay mắt lanh lẹ đỡ lấy thân thể Mẫn phu nhân, làm sao nàng có thể nhận nổi lễ lớn như vậy: "Nương, nương đứng lên nói chuyện, người như vậy là đang trách tội con gái sao?"

"Thuở nhỏ ta thiếu Tương Nhi quá nhiều, trước mắt chỉ có lần này muốn cầu xin ta. Chỉ là để cho con chịu chút uất ức, đến lúc đó tuyệt đối sẽ không để cho con uất ức trong cung đình."

Mẫn phu nhân nói những câu có lý, quả nhiên là khiến nàng không còn lời nào để phản bác. Quay đầu lại, Mẫn phu nhân vẫn là thương yêu con gái nhỏ của nàng nhất. Tìm Mộ Lam Yên nàng trở lại mang về trong phủ, sợ rằng chỉ là để tự trách của trong lòng nàng đối với con gái ruột thịt của nàng bớt chút mà thôi. Vừa đến lúc quan trọng, nàng hoàn toàn có thể vứt bỏ con cờ này.

Mộ Lam Yên nhìn ba người trước mặt, mắt sắc bắt đầu từ từ nguội lạnh. Vừa vào hoàng cung sâu như biển, coi như tính tình hoàng hậu đương triều và Dương quý phi ôn hòa, nhưng khi quân rõ rệt chỉ sợ cũng không dễ chịu. Trong lòng tính toán đường phải đi tiếp theo, khẽ cắn răng chính là đồng ý chuyện này.

Ngao Tương thấy mưu kế được như ý, lập tức chính là toét miệng, ngọt ngào nói cám ơn: "Tương Nhi cám ơn tỷ tỷ thông hiểu."

Mộ Lam Yên cũng là ép buộc mình, hé miệng mỉm cười, bái biệt Ngao Tháp và Mẫn phu nhân, mới quay người đi.

Lúc rời đi trong lòng âm thầm thề, nếu mà bình yên trốn khỏi hoàng cung, nàng nhất định không bao giờ vào Ngao phủ này nữa.

Nửa tháng sau, ngày vào cung rốt cuộc đã đến.

Sáng sớm hôm đó, đội ngũ mà Tư Không Vân phái tới đã sớm dừng ở cửa chính Ngao phủ. Lòng dạ mọi người biết rõ lần này đi đến cung đình, chính là vì thẩm định chọn Tam Hoàng phi tương lai.

Người đứng ở cửa, nhìn như vui vẻ hòa thuận, kì thực lại đều là lòng mang ý xấu với chuyện này. Có người hi vọng loại chuyện vinh dự này có thể phủ xuống tại trên đầu của mình, có người lại là trong lòng hết sức cầu nguyện tuyệt đối đừng bị nhìn trúng. Mà có người, chính là vì xem chuyện cười sắp sửa xảy ra tiếp theo.

Nhiều ngày không thấy, lão phu nhân vậy mà cũng từ Thanh Hà viện đi tới cửa tiền viện, dẫn cả đám Ngao phủ trình diễn một màn ly biệt "Cảm động lòng người".

Mộ Lam Yên và Ngao Lôi cả người trang phục hoa lệ đứng ở phía trước mặt đám người. Ngay cả, nha hoàn phía sau các nàng cũng ăn mặc đặc biệt một phen, làm cho người ta hai mắt tỏa sáng trong nháy mắt.

Lão phu nhân chống gậy, do Vạn cô dìu đi tới trước mặt Mộ Lam Yên, hiền lành nắm tay kia của Mộ Lam Yên: "Không ngờ con vào phủ chưa có mấy ngày, đã lại sắp vào cung. Trong cung nhiều quy củ, sợ rằng một nha đầu tới từ hương dã như con không ứng phó được. Đến lúc đó, con cũng đừng lộn xộn làm náo động, cố gắng đi theo sau lưng Lôi nha đầu, biết không?"

Lời nói của lão phu nhân nghe giống như là quan tâm, lại khiến Mộ Lam Yên cảm thấy đối phương là đang xem thường mình từ đáy lòng. Nhưng bây giờ cũng không tiện biểu lộ ra, chỉ là cười nhạt, khẽ gật đầu bày tỏ đồng ý lời nói của đối phương.

Chuyển đề tài, lão phu nhân lại chuyển tầm mắt tới trên người của Ngao Lôi, liếc mắt nhìn tỳ nữ ôm đàn dùng vải bọc lại sau người, cũng dùng giọng y hệt: "Nha đầu này, từ lúc ra đời đã thông minh hơn Tương Nhi một chút. Thứ gì cũng học nhanh hơn so với người bình thường một bước. Lần này vào cung, nhất định phải biểu hiện tốt một chút. Có thể được Tam hoàng tử nhìn trúng hay không không cần gấp gáp, mấu chốt là không thể ném thể diện của Ngao gia chúng ta."Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 25.10.2018, 20:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Biến đổi bất ngờ

Lão phu nhân há mồm ngậm miệng đều là ích lợi của Ngao phủ, mọi người đã không cảm thấy kinh ngạc. Có điều chỉ có trong lòng Ngao Lôi hiểu những lời đó, không phải bởi vì thiên tư thông minh học mau hơn người bình thường, rõ ràng là từ nhỏ mẫu thân của nàng, Thượng Quan Thuần Nhi đã buộc nàng khổ học mà có được. Mà, Ngao Tương vô tội nằm cũng trúng đạn, càng thêm khó chịu liếc lão phu nhân và Ngao Lôi một cái, muốn tranh cãi lại bị Mẫn phu nhân ngăn cản.

Ngao Lôi vốn rất không tình nguyện vào cung, không biết làm sao bị mẫu thân cưỡng bức dụ dỗ chỉ đành phải ngoan ngoãn nghe lời. Trước mắt nghe lão phu nhân nói như thế, nàng cũng khẽ gật đầu, đáp lời: "Lão phu nhân yên tâm, Lôi Nhi chắc chắn biểu hiện tốt một chút."

Đang ở cách đó không xa, Thượng Quan Thuần Nhi lo lắng giọng điệu con gái không mặn không lạt lần này sẽ làm trong lòng lão phu nhân nghe không thoải mái. Đối phương vừa dứt lời, nàng bèn gấp gáp tiến lên vội vàng nói: "Lão phu nhân yên tâm. Nửa tháng này, con đều bảo Lôi Nhi khổ học đánh đàn, đến lúc đó nhất định có thể làm cho trước mắt mọi người sáng lên."

Lão phu nhân cũng không nói tiếp, chỉ là ác cảm nhìn đối phương một cái, bèn xoay người trở lại trong đội ngũ.

Thượng Quan Thuần Nhi thấy tình thế chỉ đành phải thức thời tiếp tục làm người trong suốt.

Ngao Tương thấy mọi người đều nói xong lời nên nói rồi. Đột nhiên tránh thoát bàn tay của Mẫn phu nhân, nàng nhanh chóng đi tới trước mặt Mộ Lam Yên.

Mẫn phu nhân lo lắng nàng lại nói vài lời không thích hợp, vội vã kêu nàng trở về, chỉ thấy Ngao Tương chỉ xoay người làm mặt quỷ với nàng: "Mẫu thân, con chỉ nói mấy câu với tỷ tỷ, người không cần gấp gáp đâu."

Ở trong nửa tháng này, đúng là mọi người quá rõ ràng tình cảm tỷ muội của Ngao Tương và Mộ Lam Yên có ấm lên. Nhưng Mẫn phu nhân cảm giác con gái của nàng, Ngao Tương không thể nào dễ dàng như bỡn mà tiếp thu một người mình không thích.

Một điểm này, Mộ Lam Yên cũng có cảm giác.

Có điều ngại vì đối phương đã đứng ở trước mặt của mình, cũng không tiện nói gì, khẽ mím môi, ý cười nồng đậm nhìn đối phương: "Muội muội, đây là muốn nói gì với ta?"

Ngao Tương không nói hai lời tiến lên chính là giang hai tay ra ôm lấy Mộ Lam Yên. Nàng ước chừng thấp hơn nửa cái đầu so với Mộ Lam Yên, cho nên dán đầu vào bên tai đối phương nhỏ giọng nói: "Đương nhiên là phải cám ơn ngươi thay thế ta vào cung. Nhưng mà, ta nói rõ mất lòng trước được lòng sau, biểu hiện tốt một chút đừng bị Ngao Lôi lấn áp xuống. Nếu không ta sẽ khóc rống, không để cho phụ mẫu cứu ngươi trở lại."

Trong lòng Mộ Lam Yên sợ hãi than: quả nhiên là không có ý tốt! Nhưng thái độ vẫn là mỉm cười vui vẻ như cũ. Lúc này, không có ai sẽ thích thấy khuôn mặt khổ qua.

"Tạ muội muội dặn dò, tỷ tỷ nhất định sẽ không để cho muội thất vọng." Mộ Lam Yên cười trả lời.

Lão phu nhân nhìn một màn này, chỉ sợ người khác không biết các tiểu thư trong phủ này quan hệ tốt, cố ý lớn tiếng nói với Ngao Tháp: "Con xem một chút, đôi tỷ muội này quả nhiên là tình cảm tốt nhỉ."

Ngao Tháp nghe tiếng, chỉ cười cười.

Ngao Tương nhắn nhủ xong, cũng quay trở về bên cạnh Mẫn phu nhân.

Gã sai vặt dẫn ngựa nhìn một chút canh giờ lại cảm thấy đã xấp xỉ rồi, nhìn cửa vẫn còn có từng đám người nói từ biệt, có chút không nhịn được hô: "Không sai biệt lắm nên đi rồi, đợi lát nữa hoàng hậu sẽ chờ sốt ruột!"

Mọi người thấy thế, cũng đành phải để cho hai người Mộ Lam Yên và Ngao Lôi đi.

Trong cung phái xe ngựa tới, chỉ có một cỗ xe. Bên ngoài thoạt nhìn chính là xa hoa không thể nghi ngờ, bản thân xe chính là màu sắc cung đình —— màu vàng. Chỗ trên mui xe có một nóc cao nhỏ giống như nóc nhà, bốn góc bốn phía hơi nhếch lên, treo bốn cái chuông khéo léo tỉ mỉ, theo gió khẽ phát ra tiếng nhỏ vụn. Chẳng qua bề ngoài này đã đủ làm cho lòng người sinh kính sợ. Huống chi, bên trong còn không phải là xe ngựa mà gia đình người bình thường trang hoàng. Hơn nữa, lượng chứa của không gian kia cũng là lớn hơn gấp đôi so với bình thường. Khi băng qua đường, người cũng không thể đứng hai bên.

Sau khi Mộ Lam Yên và Ngao Lôi tiến vào xe ngựa, tự mình chọn một vị trí đối lập ngồi xuống, liếc nhìn phía bên kia, cũng không nói thêm gì nữa, nhắm mắt dưỡng hơi. Chỉ nghe gã sai vặt bên ngoài hô to một tiếng: "Đi ~" Xe lại bắt đầu từ từ lắc lư.

Ước chừng qua nửa canh giờ, xe ngựa dừng lại một chút. Trong lòng Mộ Lam Yên hiểu, sợ là đến cửa cung rồi, đang kiểm nghiệm tư cách vào cung.

Bởi vì các nàng là các tiểu thư của quan viên, cho nên bình thường không thể bị nam tử nhìn thấy, cho nên màn trướng ba mặt xe ngựa đều buông xuống. Ngao Lôi chưa bao giờ ra khỏi cửa như vậy, trong lòng có chút tò mò, len lén đưa tay vén một góc màn trướng lên liếc mắt nhìn.

Chỉ thấy binh lính tay cầm giáo, trong tay cầm tờ giấy mà gã sai vặt đưa lên, hòai nghi không ngừng nhìn lại về phía xe ngựa của bọn họ. Ngao Lôi thấy ánh mắt hung ác kia, chợt run rẩy chính là buông tay xuống, quy củ ngồi ở bên trong xe ngựa.

Ánh mắt Mộ Lam Yên lạnh nhạt nhìn một màn này, cũng không nói chuyện.

Cung đình to lớn, hoàng hậu nương nương muốn mời mấy tiểu thư vào cung, cũng không phải mỗi người đều biết rõ. Hơn nữa vô số cửa cung, nhiều tiểu thư như vậy cũng không phải đều tiến vào từ nơi cửa này, mở cửa phải tra xét thân phận một cái cũng là bình thường. Có điều khiến Mộ Lam Yên cảm thấy kinh ngạc chính là, nếu gã sai vặt đã biết dẫn các nàng tiến vào, nhất định là có loại lệnh bài gì đó để binh lính mở ra cửa cung. Vì sao giờ phút này lại kéo lâu như vậy?

"Trong này cuối cùng có phải tiểu thư quan gia hay không làm sao ta biết được? Ngộ nhỡ ngươi muốn len lén dẫn theo thích khách xâm nhập vào cung thì sao?" Đại ca cầm giáo căn cứ nghĩa vụ làm hết phận sự dứt lời, bèn muốn đưa ra vũ khí trong tay hắn, đi vén lên màn trướng xe ngựa của Mộ Lam Yên.

Trong lòng Mộ Lam Yên kinh hãi, nếu bị nam nhân xốc màn trướng xe ngựa, truyền ra ngoài nhất định sẽ bị người chê cười, bèn vội vàng nói: "Khốn kiếp!"

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, gã sai vặt phía ngoài cũng hô to một tiếng: "Chậm đã!" Làm cho đại ca cầm giáo ổn định tư thế trong nháy mắt. Gã sai vặt đưa tay ngăn cản vũ khí của đại ca cầm giáo, nghe bên trong xe có người nói chuyện, cũng rất tò mò nhìn lại.

Đại ca cầm giáo nghiêm mặt, hỏi: "Ai đang nói chuyện?"

"Nhị nữ nhi của Tông Nhân phủ thừa Ngao Tháp, Mộ Lam Yên!"

Lời nói vừa ra, trên mặt đại ca cầm giáo lại lộ ra nụ cười khinh thường: "Ngươi đang lừa dối ai vậy? Con gái của Ngao đại nhân không mang họ Ngao, làm sao lại họ Mộ?"

"Người thô bỉ, kiến thức hạn hẹp vẫn còn muốn lớn lối như thế. Ngươi có biết bên trong xe ngựa này còn một vị đại tiểu thư của Ngao phủ ngồi đây? Hai chúng ta lại cầm thiếp mời do hoàng hậu nương nương khâm ban cho vào cung. Nếu trì hoãn canh giờ, ngươi có thể đảm đương nổi trừng phạt kia!" Mộ Lam Yên nói lời thề son sắt, nhìn ánh mắt của Ngao Lôi, cầu khẩn nàng cũng mau chóng nói một câu, tiếp sức một chút.

Không biết làm sao, giờ phút này đối phương nghiễm nhiên giống như một con chim sợ ná, chỉ biết cúi đầu run rẩy không nói một lời.

Lúc này, người bên ngoài lại nói: "Vậy cũng có thiếp mời của hoàng hậu nương nương làm chứng?"

Vật này, họ đương nhiên có. Lúc ra cửa, Ngao Tháp nhớ tới Ngao Lôi tóm lại lớn hơn Mộ Lam Yên hai tuổi, cho nên đưa đồ cho Ngao Lôi bảo quản. Mộ Lam Yên không nói hai lời tiến lên lấy ra từ trên người Ngao Lôi. Thấy đối phương muốn kêu lên, lúc này bèn bịt kín miệng đối phương, ra dấu tay nhỏ giọng lại.

Gã sai vặt nhận lấy hai phần thiếp mời mà Mộ Lam Yên đưa ra ngoài từ phía dưới màn trướng của xe ngựa, đưa cho đại ca cầm giáo. Đối phương nhìn kỹ một chút, mới trả nó lại cho gã sai vặt. Hắn hô to một tiếng với binh lính phía phía sau mở cửa, xe ngựa của Mộ Lam Yên mới tiếp tục chậm rãi lái vào.

Quả nhiên là thở phào nhẹ nhõm. Lúc bắt đầu tụ hội, Mộ Lam Yên đã biết, nếu lại kéo dài một chút nữa, sợ rằng sẽ muộn vào bàn trước mặt mọi người. Đến lúc đó đừng nói biểu hiện tốt một chút, vừa xuất hiện chính là vứt sạch hết cả thể diện của Ngao gia.

Tiến vào cửa cung, lại đi qua một hành lang thật dài dáng dấp cảnh thiên nhiên, hai bên đều là vách tường cao mười tám thước. Mỗi khi qua ba mươi trượng sẽ có một cửa cung nhỏ, hai bên đều sẽ có hai thái giám canh giữ, nhìn thấy có người tới sẽ mở cửa. Con đường vào cung và rời cung đều là khác biệt.

Ngao Lôi nghe bên ngoài cũng không có những âm thanh khác nữa, vừa tò mò muốn nhìn một chút cảnh tượng hoa lệ trong cung. Nhưng không ngờ ngón tay còn chưa đụng tới rèm cửa sổ, nàng đã bị Mộ Lam Yên lớn tiếng ngăn cản: "Nơi này là trong cung, đừng nhìn lung tung, cẩn thận bị người nhìn thấy, coi ngươi là thích khách mà giẫm đạp!"

Lời này của Mộ Lam Yên dĩ nhiên là lừa dối Ngao Lôi, nàng chỉ là không muốn lại thêm chuyện.

Ý đồ của Ngao Lôi bị cắt đứt, trên mặt dĩ nhiên là không vui. Mới vừa rồi ở cửa cung, thấy đối phương không chút khách sáo cướp đi hai phần thiếp mời từ trong ngực nàng, cũng đã rất không vui. Thứ nhất không coi bề trên ra gì. Thứ hai quả nhiên cảm thấy là nha đầu hương dã, cái gì cũng không hiểu, chỉ muốn chơi trội.

Xe ngựa tiếp tục chạy một khắc đồng hồ, chính là dừng lại. Ở bên ngoài, gã sai vặt nhắm về họ hô: "Hai vị tiểu thư, mời xuống đây đi. Xe ngựa chỉ có thể chạy tới đây."Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:17, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Nguyên Lý, antunhi, jenny.b1, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 10.11.2018, 13:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.12.2013, 08:07
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 94
Được thanks: 73 lần
Điểm: 1.39
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả
Nàng ơi nàng có drop k z,  nếu có thì cho ta xin convert đi,  tr đag hay lắm đó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Bipbaby, hanoithanggieng, Liennt, lu haj yen, LuongHang1201, Melia2468, mê ngôn tình, Mưa biển, NgocHn1184, nhoccona4, P.D.Ac€-kun, Thu An do và 280 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.