Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 12.10.2018, 21:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9795 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Hành cung xin thuốc

Mẫn phu nhân chỉ liếc mắt một cái, đã hiểu rõ. Ngao Tương đây là di truyền bệnh di truyền của gia tộc các nàng!

"Nhanh đến trong cung mời Thường đại phu!" Ngao Tháp giận dữ gầm lên, dọa sợ đến Linh Linh vốn là ngây người như phỗng, đã có thể tỉnh táo lại. Sau khi đầu mạnh mẽ gật như bằm tỏi, bèn chuẩn bị nhanh chân muốn chạy đi.

Năm năm trước chính là Thường Đức cứu được Ngao Tương, giờ phút này trong đầu Ngao Tháp chỉ có thể nghĩ đến Thường ngự y trong cung kia rồi!

Trong lòng Mộ Lam Yên biết được thời gian cấp bách, lập tức chính là không để ý hình tượng bò lên giường của Ngao Tương, lại tách thân thể của nàng tới đây. Mười ngón tay chạm đến thân thể nóng lên của đối phương, trong lòng chính là căng thẳng: "Sợ là không còn kịp rồi, từ nơi này tới hoàng cung ít nhất phải nửa tiếng. Ngự y điện xây dựng trong hoàng cung, các ngươi lỗ mãng đi vào bọn họ nhất định sẽ không cho phép qua. Đến lúc đó đủ loại quanh đi quẩn lại, chờ các ngươi mời Thường Đức ra được, đã qua một hai canh giờ. Lần này Ngao Tương sốt có chút cao, phải nhanh chóng tìm được thuốc."

Mọi người chỉ mãi nghe Mộ Lam Yên nói nên dĩ nhiên là bị xoay chóng mặt rồi, đâu chú ý đến suy nghĩ tại sao Mộ Lam Yên biết tên Thường ngự y? Tại sao lại rõ ràng từ nơi này đến hoàng cung lại mời ngự y trở về cần thời gian dài như vậy?

Ngao Tháp chỉ được nhắc nhở như vậy, mới bỗng nhiên vang lên thật sự cần thời gian dài như vậy, chính là vội vàng hỏi ngay: "Vậy chúng ta nên làm cái gì?"

Ngao Tương đã sốt hoàn toàn không còn ý thức, bị Mộ Lam Yên lăn qua lộn lại như vậy, trừ hơi nhướng mày, cặp mắt ngay cả một chút ý mở ra cũng không có, cho nên càng sẽ không bởi vì giờ phút này Mộ Lam Yên cưỡi trên người nàng mà nhảy dựng lên.

Chỉ thấy Mộ Lam Yên thoáng cởi váy Ngao Tương ra, rồi sau đó ra lệnh cho bọn họ đưa túi châm cứu của đại phu cho nàng: "Hiện tại, ta châm mười ngón tay của nàng cho ra chút máu độc. Các ngươi nhanh chóng đi lấy một vài khối băng tới đây, cũng đóng chặt cửa phòng, không thể để một chút xíu gió xuyên qua, nhiệt độ trong phòng phải hạ xuống. Các ngươi yên tâm, lúc ta còn nhỏ thường phát sốt cũng xuất hiện tình trạng như vậy, bệnh lâu thành thầy thuốc."

Mặc dù trong lòng Ngao Tháp vô cùng sợ hãi, cũng không biết tại sao chính là nghe Mộ Lam Yên nói như vậy, giống như ăn một viên Định Tâm Hoàn. Theo lời dặn dò của Mộ Lam Yên, hắn phái bọn hạ nhân nhanh chóng đi làm.

Dưới dung nhan đau lòng, Mẫn phu nhân nghe Mộ Lam Yên nói như thế, đôi mắt ảm đạm đột nhiên sáng lên một cái, nhưng nhìn con gái nhỏ nhắm chặt hai mắt ở trên giường, lại là đau lòng mãi. Nàng dựa tới gần Ngao Tháp, mười ngón tay nắm áo đối phương thật chặt.

Xử lý xong tất cả khẩn cấp, Mộ Lam Yên mới khẽ thở dài một hơi đi xuống giường. Nàng đắn đo cầm giấy bút đại phu chuẩn bị sẵn viết mấy vị thuốc, đưa tới cho đối phương.

Giờ phút này, vẻ mặt đại phu nhìn Mộ Lam Yên tràn đầy kính nể! Nhưng nhìn mấy vị thuốc trên đơn thuốc, vẻ u sầu trên khuôn mặt lại từ từ treo lên.

Mẫn phu nhân thấy tình thế, vội hỏi: "Đại phu, thế nào? Kê đơn thuốc có vấn đề sao?"

Phương thuốc có vấn đề? Mộ Lam Yên đánh chết cũng sẽ không tin tưởng, đó đều là nàng uống trước kia, trừ một vị dược liệu đặc biệt trong đó.

Mà mặt đại phu lộ vẻ khổ sở, cũng bởi vì một vị dược liệu đặc biệt kia: "Nhị tiểu thư, dược liệu bình thường mà người viết trên phương thuốc này thì bên ta đều có, nhưng duy chỉ có Tiên Linh Thảo này. Đây chính là một truyền thuyết, người bảo ta đi nơi nào tìm cho người?"

"Cái này sao lại là một truyền thuyết? Rõ ràng đỉnh núi của chúng ta. . . . . ." Mộ Lam Yên nói một nửa, mới giật mình thiếu chút nữa bản thân nói lỡ miệng rồi. Ánh mắt lóe lên bị Ngao Tháp sốt ruột khuê nữ bắt được trong nháy mắt: "Yên Nhi, chỗ nào có, ngươi nói thật ra đi."

Ngao Tháp đương nhiên từng nghe nói tới Tiên Linh Thảo này. Năm năm trước, Thường Đức cũng bởi vì thiếu một vị Tiên Linh Thảo này, mới kéo dài lâu như vậy mới cứu Ngao Tương trở về. Nếu quả như có thật, hắn coi như táng gia bại sản cũng sẽ bằng lòng đi đổi lấy!

Mộ Lam Yên nhìn một đôi mắt khẩn cấp trước mặt, có chút chột dạ. Nàng muốn nói trên đỉnh núi Mộng Lý Hồi của bọn họ thì có. Tiên Linh Thảo có thể làm một loại thức ăn, ăn vào có thể cường thân kiện thể. Cho nên, Cân đại phu trồng một chút ở trên ngọn núi kia. Mà ở thế giới bên ngoài này, bởi vì thiên nhiên sinh trưởng ít, nhân công trồng trọt tỉ lệ sống sót cực thấp, cho nên rất hiếm.

Nhưng trước mắt, nói ra bọn họ cũng không lấy được. Dù sao nếu như trở về được, nàng đã sớm đi về rồi.

Dưới tình huống khó xử, Mộ Lam Yên nỗ lực nghĩ tới biện pháp, đột nhiên trong đầu nhớ tới một chỗ tốt, bỏ lại đoàn người, để lại một câu nói bèn nhanh chân chạy ra ngoài.

"Cho ta một canh giờ! Ta đi lấy thảo dược cho ngươi, ngươi nhanh chóng nung nấu chế thuốc đi."

Tố Quý vốn định cùng đi theo tiểu thư nhà mình, nhưng quả nhiên là bước chân làm gì nhanh chóng như người từng tập võ công. Vừa ra khỏi cửa đã sớm không còn bóng dáng của Mộ Lam Yên, nàng tức giận đứng ở cửa bĩu môi thầm nghĩ, lần sau đợi cơ hội nhất định đòi tiểu thư dạy nàng võ công. . . . . .

Ngay lúc tất cả mọi người ở Ngao phủ đều kéo căng da đầu bận việc, ở Thành phủ cách Ngao phủ không xa chính là bởi vì một trận xúc cúc (đá cầu), chơi tới mồ hôi đầm đìa.

Kể từ sau khi Tư Không Thận cứu Lâu Lan từ Yến Thành trở về, bèn liên tục nuôi nhốt nàng ở trong phủ của mình. Thứ nhất là vì bảo vệ mệnh của cha hắn, hắn khổ sở tìm người trở về. Thứ hai cũng còn muốn xem một chút, người trước mắt này cuối cùng có phải là người bọn họ muốn tìm hay không.

Từ sau khi vui chơi thỏa thích ở Yến Thành trở lại, Tất Ngôn Nam đã bị phụ thân nhốt ở bên trong phủ vài ngày rồi. Hôm nay thật vất vả được thả ra, hắn bèn dẫn đội ngũ của nhà mình, ngựa không ngừng vó chạy đến trong "Hành cung" của Tư Không Thận, chơi thoả thích một phen.

Mộ Lam Yên liên tục khinh công vượt nóc băng tường quen cửa quen nẻo đi tới Thành phủ, nhưng không có đi vào từ cửa chính, mà là tìm nửa ngày ở trên mái hiên, mới tìm được Tư Không Thận võ trang cả người ở trên một bãi đất trống to lớn.

Nàng mắt sắc, một cái đã thấy cô nương đang chơi vui vẻ cùng một đám nam tử ở phía dưới, chính là cô gái vô tình gặp gỡ ở cửa thành lúc trước.

Số mệnh an bài, quả nhiên vẫn là theo đường cũ tới, thấy bọn họ vui vẻ biết bao . . . .

Bản thân Mộ Lam Yên cũng không có phát hiện khi nào thì thất thần. Khi nàng phản ứng lại, một xúc cúc chính là không chút khách sáo bay vụt đến phía nàng. Theo bản năng nàng chính là xoay người chợt ngửa ra sau, giơ mũi chân lên bèn đá xúc cúc về nơi chốn thuộc về Tư Không Thận.

Sở dĩ nàng lại tới tìm hắn, cũng bởi vì một đời trước sau lần đầu nàng rời núi, phát sốt ở Yến Thành, chính là sốt cao sau lưng dẫn tới mẩn đỏ. Nếu không phải Tư Không Thận sai người ra roi thúc ngựa mang tới Tiên Linh Thảo từ kinh đô, sợ rằng nàng đã sớm đi đời nhà ma.

Vốn cho rằng có thể không gặp thì không gặp, nhưng không ngờ vì Ngao Tương, nàng vẫn phải tới gặp hắn, cầu xin hắn!

"Nữ hiệp, công phu tốt như vậy, xuống cùng nhau đá một trận với chúng ta đi." Xa xa Tất Ngôn Nam chính là thấy Mộ Lam Yên.

Tư Không Thận dừng lại, ánh mắt thâm thúy nhìn về phía trước một cái, một phát đá cầu mới vừa rồi kia chính là nàng đá ra. Khi tất cả bởi vì cầu bị đá bay kia mà cảm thấy trong lòng chợt lạnh thì chỉ có trên mặt Tư Không Thận lộ ra nụ cười tà ác nhàn nhạt.

Hắn tin tưởng lấy bản lĩnh của nàng, chắc chắn sẽ không bị thương được.

"Tư Không ca ca, tại sao đá cầu bay vậy?" Cả người Lâu Lan mặc đồ vận động có chút không vui vẻ đi tới Tư Không Thận.

Bên tai đột nhiên truyền đến giọng ỏn à ỏn ẻn, chọc cho Tư Không Thận nhướng mày, nhìn tới đối phương.

"Thấy cầu mới vừa đá tới không?"

Lâu Lan gắng sức gật đầu một cái, giả vờ bộ dáng rất nghe lời.

"Đi lượm nó về."

Giọng điệu của Tư Không Thận không được nghi ngờ, nói xong bèn xoay đầu trở về tiếp tục nhìn lại phía Mộ Lam Yên. Thừa dịp lực chú ý của hai người trước mặt không ở nơi này, đôi mắt của Lâu Lan liếc về phía Mộ Lam Yên xẹt qua vẻ tức giận. Hai đại nam thần vốn đều là của nàng, cố tình nửa đường nhảy ra một cô gái xa lạ, thật là mất hứng.

Mộ Lam Yên thấy nữ nhân mà Tư Không Thận cứu trở về bị sai đi, theo bản năng trong lòng cho Tư Không Thận một khen ngợi. Nàng lưu lại ở trên mái hiên này lâu như vậy, chính là đang do dự có nên đi xuống hay không?

Mà trước mắt, phía dưới không có nữ nhân chướng mắt đó, chính là thời cơ tốt tìm Tư Không Thận nói chuyện.

Tất Ngôn Nam thấy trên mái hiên, mỹ nhân nhẹ nhàng ngửa mặt lên nhắm về phía trước, bèn bắt đầu bay tới phía bọn họ, trái tim chân thành liền bùm bùm tất cả đều cho đối phương. Tư Không Thận thấy hắn nhìn mê mẫn, tốt bụng cho một phát ở tại ót.

"Ngươi làm gì thế?" Tất Ngôn Nam nhảy dựng lên.

Tư Không Thận giả bộ nghiêm trang trả lời: "Chú ý cho kỹ thân phận tiểu vương gia của ngươi." Tự mình lại là thân thể thẳng tắp, nghiễm nhiên một vị chờ đợi loại triêu bái của quân thần.

Tất Ngôn Nam vốn còn muốn phản bác, Mộ Lam Yên cũng đã lướt qua chính là đi đến phía trước bọn họ. Nhìn hai người quen thuộc trước mắt, trong lòng đau xót nhưng trong con ngươi lóe lên lại là một thoáng kính sợ.

"Tiểu nữ tử bái kiến Cửu hoàng tử điện hạ, bái kiến Tất tiểu vương gia."

Tất Ngôn Nam có chút kinh ngạc, vậy mà đối phương lại nhận biết mình, thấy Mộ Lam Yên nâng đầu lên, mới như là thấy được quỷ, hoảng sợ vỗ vỗ cánh tay Tư Không Thận bên cạnh, vội hô: "Tư Không Thận, đây không phải là tên tiểu tử chỉ bậy bạ đường cho chúng ta trên núi hoang ở Yến Thành kia sao?"

Tư Không Thận lạnh nhạt ừ một câu. Hắn đương nhiên biết những thứ Tất Ngôn Nam nói kia, hơn nữa còn từng gặp đối phương không chỉ một lần. Tối ngày hôm qua, Mộ Lam Yên không hề lễ phép vội vã bỏ hắn lại, nên vẫn khiến hắn nhớ mãi. Lần này, đối phương đột nhiên đến thăm, thật là làm cho hắn có chút kinh ngạc.

"Vị này không chỉ là thiếu hiệp nữ giả nam trang ngày đó, còn là nhị nữ nhi của đương kim Tông Nhân phủ thừa, Ngao Tháp. Ngao tiểu thư, hôm nay đột nhiên có một phong cách riêng không đi cửa chính đến thăm, chẳng lẽ là có chuyện gì tìm tại hạ mà không thể cho người biết?"

Nghe xong câu nói bao hàm lượng lớn tin tức kia, Tất Ngôn Nam vẫn bộ dáng chưa tỉnh hồn nhìn chăm chú vào Mộ Lam Yên như cũ, hậu tri hậu giác tiếp tục lầm bầm lầu bầu: "Ta nói nhé, không trách được năm sáu ngày trước, ở cửa thành gặp phải Mẫn phu nhân đã cảm thấy cô nương trong xe ngựa của nàng có chút quen mặt. Lúc đầu vội vã không thể thấy rõ một chút, không ngờ hôm nay tình cờ gặp ở đây, Ngao tiểu thư vậy mà dáng dấp xinh đẹp như thế. Tại hạ Tất Ngôn Nam, hạnh ngộ hạnh ngộ."

Một câu vô tình gặp gỡ, ở trong mắt Mộ Lam Yên nghiễm nhiên là một chuyện cười. Bởi vì một đời trước, cực khổ của nàng và Tư Không Thận chính là lạy huynh đệ tốt này ban tặng. Nếu như không phải là hắn ở giữa làm rối, mưu triều soán vị, sao nàng lại chết ở trong tẩm cung của nàng.

Cho nên đời này, dù đối phương vẫn là một công tử bột ham thích vui đùa, thái độ của nàng đối với hắn cũng không khá hơn chút nào!

"Thật xin lỗi, ta họ Mộ, không phải họ Ngao."Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 12.10.2018, 22:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9795 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Không có sau đó

Rõ ràng cảm thấy thái độ của đối phương đối với mình có chút lạnh lẽo, hơn nữa đến câu nói đầu tiên, đã ném tất cả sự nhiệt tình của mình xuống đất. Tất Ngôn Nam cũng bèn thức thời không đáp lời nữa.

Tư Không Thận mắt lạnh quan sát đối thoại của hai người, thấy Mộ Lam Yên đối với huynh đệ tốt của hắn lại là thái độ lạnh lùng như vậy, trong lòng lại không giải thích được mà hồi hộp. Một đôi mắt nghiêm túc tĩnh lặng chăm chú nhìn Mộ Lam Yên.

Cảm nhận được ánh mắt tập kích, Mộ Lam Yên mới phản ứng được mục đích của chuyến đi này: "Ta tới đây là muốn khẩn cầu Cửu hoàng tử điện hạ ban thuốc."

"Thuốc gì?"

"Tiên Linh Thảo."

Đối thoại thật đơn giản khiến Tất Ngôn Nam vốn định làm người trong suốt, nhảy lên với Tư Không Thận trước. Một là xuất phát từ khí độ quý tộc của bản thân, hai là hắn lo lắng Tư Không Thận quen thích làm gì thì làm, nhất thời khó chịu bèn tổn thương cô gái trước mặt.

Tổn thương nhị tiểu thư của Ngao phủ là chuyện nhỏ, không biết làm sao hắn nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêng nước nghiêng thành của Mộ Lam Yên, bèn không nhịn được muốn đi bảo vệ.

"Mộ cô nương, lời nói này lại là không đúng rồi. Nơi này của chúng ta nào có Tiên Linh Thảo gì đó. Có phải ngươi tìm lộn phương hướng rồi hay không?"

Mộ Lam Yên lạnh nhạt liếc mắt Tất Ngôn Nam một cái, bộ dáng không muốn để ý tới hắn: "Cầu xin Cửu hoàng tử điện hạ ban thuốc!"

Thuốc này khó cầu, trong lòng Mộ Lam Yên tất nhiên hiểu.

Tiên Linh Thảo của Tư Không Thận bắt nguồn từ không cẩn thận gặp phải lúc trốn đi dạo chơi vào mấy tháng trước. Tổng cộng có hai gốc cây, sinh trưởng ở trên vách đứng cheo leo, hơn nữa xunh quanh thân còn có linh hầu canh giữ. Hắn thấy mới lạ, mới bỏ sức của chín trâu hai hổ lấy được. Trên đường bởi vì sự ngăn trở của linh hầu, còn không cẩn thận rớt xuống từ trên vách núi cheo leo, té gãy chân. Sau đó nghe nói hai bụi cây chính là kỳ dược, cho nên mới xem như an ủi rất nhiều.

Thuốc hiếm thấy nhưng Tư Không Thận cũng không phải là loại người tính toán chi li đó. Sở dĩ Tất Ngôn Nam lại có phản ứng kia, hoàn toàn bắt nguồn từ lúc hắn cũng từng muốn vụng trộm lấy đi một hạt, lại bị Tư Không Thận bắt gặp, sau đó thế nào cũng không chịu cho hắn, còn bày ra bộ dáng đặc biệt hẹp hòi.

"Ngươi có lý do gì, có thể khiến ta cho ngươi thuốc?" Tư Không Thận đột nhiên nói.

Tất Ngôn Nam tự nhận là đã đoán đúng ý định của đối phương, cảm thấy Mộ Lam Yên nhất định sẽ khen ngợi hắn ở trong lòng. Không biết làm sao không đợi hắn mơ xong mộng đẹp, Mộ Lam Yên bèn đẩy người chướng mắt này tới một bên: "Muội muội của ta ở nhà ngã bệnh, cần dùng gấp Tiên Linh Thảo của Cửu hoàng tử điện hạ làm thuốc dẫn, kính xin Cửu hoàng tử điện hạ ban thuốc."

Câu nói sau cùng, nói mỗi một lần đều đọc rõ đặc biệt nặng nề.

Tư Không Thận nhìn ánh mắt Mộ Lam Yên gần như cầu xin, trong lòng đột nhiên có một chút không đành lòng, nhưng tiềm thức vẫn còn muốn trêu chọc đối phương một chút nữa: "Ta còn nhớ, lúc ngươi gạt ta lần thứ hai, đã nói ngươi có một đệ đệ, ngay lúc đó bị lão gia của một phủ đệ còn sống đánh chết. Hiện tại, ngươi lại xuất hiện thêm một muội muội, ai biết có phải thật vậy hay không?"

"Đệ đệ không giả, bị đánh đến chết là không giả, muội muội Ngao Tương ngã bệnh, tự nhiên càng là không giả."

"Vậy vì sao ngươi ẩn nấp ở Ngao phủ, thật sự không có ý đồ?"

"Từ nhỏ tiểu nữ tử cùng khổ, nửa đường nhảy ra một mẫu thân có tiền tự nhiên mừng đến phát khóc. Ta lựa chọn ở lại Ngao phủ, chỉ là muốn cầu xin một cuộc sống yên ổn qua một đời, cũng không nghĩ gì khác."

Tư Không Thận hỏi lúc lâu, cũng không hỏi ra được nguyên cớ, nên cũng không vòng vo nữa, lại trở về đề tài vốn có: "Vậy ngươi có căn cứ gì tin chắc ta nhất định có Tiên Linh Thảo?"

"Núi Lang Nha, Cự Linh hầu, xương chân trái." Mỗi một câu đều có thể nghiệm chứng chuyện xảy ra lúc ấy, những thứ này dĩ nhiên là một đời trước Tư Không Thận nói với nàng. Nhưng, Mộ Lam Yên biết kéo thêm một khắc đồng hồ, đối với Ngao Tương vẫn còn ở Ngao phủ đợi nàng trở về mà nói đều là một loại khảo nghiệm. Về phần, hai người đối diện muốn nàng thế nào, nàng quả nhiên là không quản được.

Tư Không Thận và Tất Ngôn Nam Diện nhìn nhau mất ngôn ngữ trong nháy mắt, núi ấy là tên núi, khỉ kia là người bản xứ gọi làm tên, về phần xương chân trái đúng là chỗ Tư Không Thận hắn té bị thương! Cô gái mới biết nửa tháng trước mắt này, lại hoàn toàn có thể nói ra đúng những cái này.

Trừ từng điều tra bọn hắn, còn có cái gì có thể giải thích?

"Coi như bổn hoàng tử có, vậy ngươi lại có thể lấy cái gì trao đổi với ta?" Ánh mắt Tư Không Thận lần nữa nhìn về Mộ Lam Yên, trong nháy mắt biến thành một thoáng lành lạnh, hận không thể nhìn thấu đối phương.

Mộ Lam Yên đứng tại chỗ chần chừ một lúc, không chờ đối phương phản ứng kịp, chính là nhào về phía Tư Không Thận, đôi tay vòng quanh ở giữa cổ, miệng chợt hôn lên.

Bây giờ nàng nào có cái gì có thể trao đổi với hắn, nếu như có, đó chính là danh tiết đời này của nàng. Bị người yêu không tin tưởng là một chuyện đau khổ cỡ nào, mà khổ sở hơn vẫn lại là rành rành tước đoạt tư cách làm mẹ của nàng. Cho nên đời này, nàng thà sống ở trong đau khổ, cũng tuyệt đối sẽ không bước vào lồng ngực của bất kỳ nam nhân nào nữa.

Cho nên tuỳ tiện đối với nàng mà nói là vô thưởng vô phạt.

Tất Ngôn Nam hiển nhiên bị một hình ảnh không cách nào tưởng tượng này chấn động kinh hoàng, ngây người như phỗng, biểu cảm trên mặt nhân tiện cứng nhắc. Giống với hắn như đúc chính là Lâu Lan nhặt cầu trở về, nhìn hai người trước mặt đột nhiên hôn nhau, trong lòng khó thở giống như bị một trái bom nặng ký tập kích vậy. Thù hận nhìn Mộ Lam Yên, tùy tâm mà sinh ra.

Tư Không Thận chỉ cảm thấy thân thể bị người đẩy lui về phía sau. Mới vừa đứng vững mủi chân, một khuôn mặt người phóng đại xuất hiện ở trước mặt hắn, sau đó cánh môi giống như bị một thứ tròn mềm mại chặn lại. Mở cặp mắt kinh ngạc kia ra, trong mắt là bóng ngược của Mộ Lam Yên khép chặt hai mắt lại, hai bên hoàn toàn ửng đỏ.

"Tất cả đều nhắm mắt lại cho ta!" Tư Không Thận đột nhiên hét lớn một tiếng.

Dọa sợ đến mọi người chung quanh giật mình một cái, lập tức nhắm mắt xoay người sang, ngoại trừ Lâu Lan mừng rỡ đầy cõi lòng trùng hợp nhặt cầu trở lại. . . . . .

Mộ Lam Yên vốn chỉ muốn chuồn chuồn lướt nước, một cái bèn nhanh chóng tránh ra. Đáng tiếc đầu óc quá loạn, khiến cho nàng chần chờ chốc lát, cũng làm cho Tư Không Thận thừa cơ. Bên tai chỉ nghe thấy hắn gầm lên giận dữ sau đó eo nhỏ của mình đột nhiên bị một cánh tay mạnh mẽ mà có lực siết lại thật chặt. Đầu cũng bị bàn tay dịu dàng của đối phương che phủ lên.

"Ô ô ——" Cánh môi của Mộ Lam Yên bị lấp kín, muốn chống đối lại phát hiện đối phương không hề có ý bỏ qua cho nàng. Hắn càng thêm thừa dịp người gặp nguy, đầu lưỡi linh hoạt thâm nhập trong miệng nàng.

Nàng và hắn lại hôn lưỡi trước mặt nhiều người như vậy. . . . . .

Mộ Lam Yên cáu thẹn không dứt muốn tránh thoát, nhưng cố tình càng cố gắng, cánh tay của đối phương trói buộc ở trên eo nàng lại càng dùng sức. Hơn nữa, hắn càng thêm một lần lại một lần ra sức mút thỏa thích, dường như muốn hút khô dưỡng khí trong cơ thể nàng.

Cái hôn này không biết kéo dài bao lâu. Mộ Lam Yên chỉ cảm thấy khi Tư Không Thận buông nàng ra, có một loại khuynh hướng trời đất quay cuồng. Bởi vì lúc trước giãy thoát quá kịch liệt, nàng miễn cưỡng chạy khỏi từ trong ngực đối phương, thiếu chút nữa nàng chợt ngã ở trên mặt đất.

Nhìn khuôn mặt Tư Không Thận thỏa mãn ngoài ra còn hả hê trước mặt, ý nghĩ thù hận của Mộ Lam Yên không giải thích được đốt lên lần nữa. Hắn chính là như vậy, chính là mỗi một lần đều giống như ai thiếu hắn vậy, giống như tất cả mọi người là đang cầu xin hắn.

"Ta muốn giết ngươi!" Hốc mắt Mộ Lam Yên ửng đỏ, đột nhiên tức giận vung quyền tới phía đối phương.

Tư Không Thận nhanh chóng chặn lại quả đấm của đối phương một lần, mới vừa rồi vẫn là khuôn mặt tươi cười trong nháy mắt trở nên vô cùng lạnh lùng. Đôi mắt nhìn Mộ Lam Yên phát ra khí thế đủ để giết người.

Hắn chợt đẩy Mộ Lam Yên về phía trước, mới tức giận nói: "Đừng quên mới vừa rồi là tự mình chủ động đưa lên. Quả nhiên là nữ nhân không biết xấu hổ nhục nhã!"

Mộ Lam Yên ngã ở trên mặt đất, nước mắt bắt đầu không tự chủ chảy xuống dưới.

Đúng vậy, mới vừa rồi nàng chính là lấy thanh danh của mình làm trao đổi với đối phương đổi lấy Tiên Linh Thảo, bây giờ mình lại ra vẻ kiên cường kiểu cách cái gì. Dừng một chút, sửa sang tâm tình của mình, nàng lại lần nữa quỳ gối ở trước mặt Tư Không Thận: "Mong Cửu hoàng tử điện hạ ban thuốc."

Đi một vòng lớn, lại trở về điểm bắt đầu.

Tư Không Thận nhìn cô gái nước mắt lã chã quỳ gối trước mặt, trong lòng giống như đánh cuộc một hơi, mặc kệ như thế nào cũng không thể đưa nó xuôi ra ngoài.

"Người đâu, đi lấy Tiên Linh Thảo của bổn vương tới." Nói xong, chính là không chút do dự quay người đi, đi ngang qua bên cạnh Lâu Lan thì giọng cực kém nói: "Còn không mau đi theo bổn hoàng tử."

Lâu Lan chưa tỉnh hồn nghe cho gọi, cuối cùng liếc mắt nhìn Mộ Lam Yên quỳ dưới đất, chính là xoay người theo Thận ca ca của nàng rời đi.

Đến cuối cùng, Tất Ngôn Nam cũng không thể làm rõ được nguyên do, bắt chuyện bọn hạ nhân ở tại chỗ một tiếng, theo sát cùng rời đi theo phương hướng của Tư Không Thận.

Không bao lâu, người làm Thành phủ đã lấy Tiên Linh Thảo mà Mộ Lam Yên thỉnh cầu lại.

Mộ Lam Yên nhận lấy hộp gấm, trên mặt đã sớm không còn nước mắt, có chút si mê nhìn về phía Tư Không Thận rời đi. Trong đầu không ngừng quanh quẩn một đôi "Bích nhân" cùng nhau rời đi mới vừa nãy. Mặc dù nàng cũng không biết giờ phút này cô gái bên cạnh Tư Không Thận là ai, chẳng qua là cảm thấy nàng ta giống như bản thân nàng năm đó. Thế nhưng đời này, nàng đã sớm lừa hắn không biết vô số lần, sợ là trong lòng hắn đã sớm mệt mỏi đối với nàng rồi.

Cô cô đưa thuốc thấy ánh mắt đờ đẫn của Mộ Lam Yên nhìn phía trước, tốt bụng nhắc nhở: "Tiểu thư, không phải ngài nóng lòng xin thuốc sao? Lấy thuốc rồi còn không mau chóng trở về?"

Mộ Lam Yên lấy lại tinh thần, mới phát hiện ra bản thân luống cuống, kéo ra một nụ cười vô cùng miễn cưỡng, nói tiếng cám ơn chính là vội vã rời khỏi Thành phủ.

Ngay vào lúc Mộ Lam Yên liều mạng bay trở về Ngao phủ, bên trong vườn của Thành phủ, nước trong hồ đột nhiên giống như có quả bom ném vào vậy, kéo dài phun trào liên tiếp đi lên, cho đến khi hồ nước vốn là trong suốt trở nên đục không chịu nổi.

Trong tay vẫn ôm xúc cúc, Lâu Lan hoảng sợ không dứt đứng ở cách đó không xa, chăm chú nhìn Tư Không Thận vận dụng nội lực, phát tiết không thoải mái trong lòng mình.

Kể từ sau khi Thận ca ca của nàng gặp cô gái quái lạ đó, cảm xúc lại trở nên kỳ quái không ngớt. Trong ngày thường, coi như nàng chọc đối phương tức giận nữa, cũng chỉ dẫn tới trán bị gõ một cái. Mà trước mắt, từ sân xúc cúc mới vừa rồi, nàng đã nhìn ra được Tư Không Thận nhịn rất vất vả. Ánh mắt nhìn cô gái kia là vừa giận, vừa đau lòng. Đó là thứ nàng chưa bao giờ thấy được.

Đồng dạng đứng ở cách đó không xa, Tất Ngôn Nam thấy cảm xúc của Tư Không Thận có chút ổn định, mới dám lặng lẽ tiến lên.

Hắn học được đều là công phu mèo quào, đâu có đánh thắng được Tư Không Thận!

"Tư Không Thận, ngươi làm sao vậy?" Tất Ngôn Nam nhỏ giọng hỏi.

Bị ao nước tung tóe ướt cả người, Tư Không Thận liếc mắt mọi người chung quanh một cái, mới nhàn nhạt trả lời một câu: "Quần áo của barn hoàng tử ướt đẫm, mau chuẩn bị cho bản hoàng tử tắm rửa thay quần áo."Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Windyphan, antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 12.10.2018, 22:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9795 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Thuốc này đắng quá

Cách lúc Mộ Lam Yên rời đi, đã qua nửa giờ.

Bên trong Mộng Tương viện ở Ngao phủ, khe hở của cửa phòng đóng chặt truyền đến tí ti ý lạnh. Bên giường cách xa năm bước để hai thùng khối băng, đều đang tỏa ra khí lạnh lượn lờ. Đó là thứ lấy ra từ trong hầm ướp lạnh của Ngao phủ.

Mẫn phu nhân và Ngao Tháp cũng đứng khá xa, trên người cũng có quần áo bao bọc thân thể mà người làm mang đến. Tố Quý thấy không phải tiểu thư nhà mình ngã bệnh, cũng không tới gần phía trước tham gia trò vui, khéo léo ở lại bên cạnh Mẫn phu nhân không dẫn theo một tỳ nữ, chờ Mộ Lam Yên trở lại.

Chỉ có Linh Linh một tay cầm khăn lông ướt, vừa một lần lại cẩn thận lau chùi thân thể nóng bỏng của Ngao Tương. Dù là giờ phút này đôi môi nàng đã cóng tím bầm run lẩy bẩy, cũng không dám mảy may chậm trễ, bởi vì những thứ này đều là Mộ Lam Yên dặn dò lúc gần đi.

Đang lúc mọi người yên tĩnh chờ đợi người trên giường có một chút dấu hiệu chuyển biến tốt, cửa chính gian phòng của Ngao Tương đột nhiên bị một sức mạnh to lớn đẩy ra.

Mọi người cho là bên ngoài nổi lên gió lớn, cho đến khi nghiêng đầu sang chỗ khác thấy Mộ Lam Yên đến gần, lòng thấp thỏm mới thả xuống.

Tố Quý là người đầu tiên trực tiếp chạy tới bên cạnh Mộ Lam Yên trước, nhìn bộ dáng đối phương có chút nhếch nhác, đau lòng nói: "Tiểu thư, người đây là đánh nhau ở đâu tới? Tại sao cả người bẩn thỉu vậy?"

Mộ Lam Yên không có thời gian giải thích những thứ này, ánh mắt nhìn ra xa đến trên người Linh Linh bên giường Ngao Tương, móc ra một bụi Tiên Linh Thảo phơi khô từ trong lòng.

"Đại phu đâu?" Mộ Lam Yên hỏi.

Linh Linh cảm nhận được ánh mắt đến từ Mộ Lam Yên, trong lòng tất nhiên hiểu rõ tiểu thư được cứu rồi. Ánh mắt cảm kích không rời khỏi Mộ Lam Yên, bèn để khăn ướt xuống, bước nhanh đi tới. Mẫn phu nhân và Ngao Tháp thấy Mộ Lam Yên trở lại, cũng là tiếp cận cửa, muốn nhìn một chút đối phương có cầm thuốc dẫn về hay không.

"Sau khi đại phu cầm thuốc về, đã đến trong sân nấu thuốc cho tiểu thư rồi." Ánh mắt Linh Linh lấp lánh nhìn cỏ khô trên tay Mộ Lam Yên, có chút nghi ngờ hỏi: "Chính là cái này?"

Mọi người chỉ nghe nói về Tiên Linh Thảo, không thấy mô tả kia, cho nên cảm thấy kỳ quái cũng là hoàn toàn có đạo lý. Chỉ có trong lòng Mộ Lam Yên biết, cái này bắt nguồn từ Tiên Linh Thảo hoang dại được linh hầu bảo vệ ở trên vách đá, dược hiệu so với nhân công trồng trọt ở Mộng Lý Hồi cao hơn rất nhiều lần.

"Nhanh đi đưa cái này cho đại phu là được, nhất định phải nhìn chằm chằm đại phu bỏ cả gốc cây xuống. Nếu không hiệu quả sẽ giảm phân nửa đấy." Mộ Lam Yên nhét vào trong lòng bàn tay của đối phương, nghiêm túc dặn dò, cũng không phải bởi vì không tin tưởng đại phu đó, mà là vật này rất hiếm thấy, ngộ nhỡ đâu —— Dù sao cái này chung quy cũng là nàng hy sinh nhan sắc đổi trở lại đấy!

Linh Linh không hiểu, chỉ đành phải nhanh chóng gật đầu một cái, chạy như bay ra khỏi gian phòng. Khi nhiệt độ phía ngoài bao vây nàng thì mới cảm giác thiên nhiên quả thật là quá tuyệt vời!

Ở lại bên trong phòng, Mộ Lam Yên dùng một ánh mắt an ủi nhìn một chút hai người Mẫn phu nhân, mới vòng qua Tố Quý tiến về phía bên giường Ngao Tương. Đến gần thì liền cảm giác chung quanh quả nhiên là lạnh ghê gớm, theo bản năng rụt áo váy một cái, mới đưa tay bắt mạch cho Ngao Tương.

Giờ phút này, Mẫn phu nhân cũng không nhịn được nữa, vội hỏi: "Tương Nhi sao rồi?"

Mộ Lam Yên ngoái đầu nhìn lại đối phương một cái, tiếp tục thả cánh tay Ngao Tương trở về: "Ổn định, mạch đập có chút yếu. Đợi lát nữa uống thuốc, qua một khắc đồng hồ nhìn lại. Mẫu thân, không cần quá lo lắng, muội muội không có việc gì."

"Ôi, thật sự là nghiệp chướng mà!" Mẫn phu nhân có chút tự trách, Ngao Tháp thấy tình thế lập tức lại đi lên an ủi mấy câu. Mộ Lam Yên nhìn đôi phu thê xứng đôi lại ân ái kia, quả nhiên là có chút hâm mộ!

Tố Quý thấy tiểu thư giống như chuyện cũng xong xuôi rồi, mới lên trước méo miệng nói: "Tiểu thư, người nhanh lên một chút đi ra đi, bên trong lạnh, chớ đông lạnh bị cảm!"

Mộ Lam Yên nghe nói, nhíu mày liếc mắt nhìn Tố Quý quan tâm nàng, giọng có chút gian xảo nói: "Sợ ta bị cảm à? Vậy thì cùng nhau dời khối băng đi ra đi."

"A!" Tố Quý có chút kinh ngạc, từ lúc nàng đi vào đã không thích tam tiểu thư của Ngao phủ này, chớ nói chi là làm việc cho tam tiểu thư này. Ánh mắt nhìn Mộ Lam Yên, không để ý mọi người chung quanh đứng là ai, lầm bầm một câu: "Ta mới không muốn đấy. Người làm của tam tiểu thư nhiều chuyện, để cho các nàng đi làm không phải là được rồi."

Mộ Lam Yên cũng là nổi giận bĩu cánh môi, mặt không thể làm gì: "Vậy cũng được. Vậy thì một mình ta tới là được rồi." Dứt lời, chính là kề người muốn đi di chuyển những thùng băng vừa lớn vừa nặng kia.

Nào có đạo lý chủ tử làm việc, người làm nhìn!

Tố Quý thấy tình thế, vội vàng chạy đến phía Mộ Lam Yên: "Đừng đừng đừng! Tiểu thư, người như vậy lại là ngại chết ta. Ta giúp người cùng nâng còn không được sao!"

Ngao Tháp thấy hai tiểu cô nương muốn nâng lên vật nặng này, bèn muốn cùng giúp họ. Mộ Lam Yên lo lắng Mẫn phu nhân có chút đau lòng quá độ không có Ngao Tháp chăm sóc lại ngất đi, vậy thì không được tốt rồi.

"Không cần không cần, hai người ta và Tố Quý là được rồi, vật này không nặng!" Mộ Lam Yên nói.

Sức nặng bản thân một thùng băng này đã cần một nam tử trưởng thành mới có thể nâng lên được, hiện tại khối băng bên trong hòa tan thành nước, dĩ nhiên là nặng hơn. Mẫn phu nhân lo lắng Mộ Lam Yên sẽ không chịu nổi, cũng có ý định bảo Ngao Tháp đi hỗ trợ: "Yên Nhi, trước đó nghe đại phu nói tối hôm qua con tức giận công tâm, con như vậy sao có thể chứ? Bọn hạ nhân đều đang ở bên ngoài, kêu bọn họ đi vào là được."

Mẫn phu nhân nghe được Mộ Lam Yên tức giận công tâm dĩ nhiên là rất sốt ruột, nửa đêm bò dậy chạy tới Liễu Tâm viện đã sớm tỉnh cả ngủ. Không biết làm sao mới vừa nghe nói Yên Nhi của nàng đã không còn đáng ngại, bên kia lại truyền đến Ngao Tương té xỉu ở trong Từ Đường.

Tối hôm qua mưa rất lớn, Mẫn phu nhân lòng như lửa đốt không để ý người làm che dù, chính là đội mưa chạy ra ngoài.

Mộ Lam Yên nhàn nhạt cười một hồi: "Không sao, trong phòng này ra ra vào vào dễ dàng trúng gió, hiện tại muội muội trúng không phải một chút gió. Hơn nữa, con đã đi ra ngoài chạy một vòng, người xem con chẳng có chuyện gì đâu." Dứt lời, chính là cúi đầu xuống, cố ý che giấu tâm tình của mình.

Mọi người là kẻ tham lam, lúc trước Mẫn phu nhân một lòng hướng về nàng, mặc kệ Ngao Tương ầm ĩ thế nào nàng đều là thờ ơ ơ hờ. Mà trước mắt,  người sáng suốt đều nhìn ra, hai đứa con gái đồng thời ngã bệnh, Mẫn phu nhân vẫn là hướng về đứa con gái ruột thịt của nàng. Vì thế, trong lòng Mộ Lam Yên lại cảm thấy có một chút ghen tức, cho nên càng thêm có thể hiểu vì sao Ngao Tương quật cường như vậy rồi.

Khi hai người phí sức của chín trâu hai hổ, dời vạc nước đi đến bên cạnh, trong sân nấu thuốc cũng đã xấp xỉ xong rồi. Tố Quý có chút buồn bực, thừa dịp người trong phòng không để ý đến họ, nhỏ giọng nói thầm với Mộ Lam Yên: "Tiểu thư, vạc nước này của người đặt thật tốt, vì sao người còn phải dời nó vậy? Quả nhiên là phí sức lại chẳng có kết quả tốt."

Mộ Lam Yên đưa ngón trỏ ra cong nhẹ nhàng búng một cái ở trên đầu đối phương: "Ngươi quả nhiên vẫn thật là đủ lười đấy. Trước đó bảo các ngươi cầm khối băng đến là vì hạ nhiệt độ cho Ngao Tương, hiện tại thuốc sắp chuẩn bị xong rồi. Hơn nữa, nhiệt độ bên ngoài của nàng rõ ràng có giảm xuống, dĩ nhiên là không cần rồi."

Cuối cùng Tố Quý vẫn rất là không tâm cam tình nguyện ồ một tiếng, âm đuôi bị Ngao Tương đột nhiên tỉnh lại ho khan một hồi bao phủ lại. Mọi người tỏa sáng hai mắt, Mẫn phu nhân nhanh chóng nhào tới trước mặt Ngao Tương, nắm chặt chặt tay ngọc ấm áp của Ngao Tương.

"Tương Nhi, Tương Nhi, con đã tỉnh rồi?" Mẫn phu nhân nói.

Sau khi tỉnh lại, cặp mắt đỏ bừng của Ngao Tương nhìn đầu người đứng ở trước giường của nàng, nhìn chung quanh một vòng cuối cùng cố định lại trên người Mộ Lam Yên đến gần. Vẻ mặt còn có chứa chút xíu chán ghét, Mẫn phu nhân quan sát được ý đồ của nàng, lập tức giải thích: "Tương Nhi, lần này nhờ có Yên Nhi. Về sau, con cần phải đối với nàng tốt một chút."

Ngao Tương nghe tiếng, tuy là không nói nhưng trong lòng thì vô cùng khổ sở. Mình là chứng minh Mộ Lam Yên này không phải người tốt, thà rằng gặp mưa cũng không muốn nhận sai. Cũng đã đến tình cảnh như vậy, mẫu thân lại vẫn thiên vị nàng ta. Theo bản năng nhìn vẻ mặt của mẫu thân, ảm đạm đi rất nhiều, cặp mắt đỏ ngầu từ từ trở nên đau xót khó nhịn.

Nhưng nàng lại mạnh mẽ cắn răng, tuyệt đối không thể cúi đầu cho đối phương nhìn.

Mộ Lam Yên thấy Ngao Tương không có chút nào ý đồ nhận sai, ngược lại ánh mắt nhìn nàng thêm thù hằn hơn trước kia. Trong lòng cũng lười phải so đo những thứ kia, giọng không mặn không lạt, liếc đối phương một cái: "Nếu tỉnh rồi, cố gắng nhịn một lát rồi uống thuốc đi. Hiện tại thuốc cũng nên nấu xong rồi." Dứt lời, cố ý đi vài bước tới bên cạnh, cố ý rời khỏi tầm mắt của Ngao Tương.

Mộ Lam Yên mới vừa nói dứt lời, Linh Linh chính là bưng thuốc đi vào.

Nhìn thấy tiểu thư trên giường đã mở hai mắt ra, có chút kích động tăng nhanh bước chân: "Tiểu thư, tiểu thư, rốt cuộc ngài đã tỉnh rồi!" Cầm chén thuốc đặt ở trên tủ thấp cạnh giường, phối hợp Mẫn phu nhân đỡ Ngao Tương dậy, lót gối tốt hơn chút sau lưng.

Ngao Tương có chút tốn sức chỏi người lên, muốn dùng bàn tay mượn lực, nhưng năm ngón tay mới vừa chạm đến mặt giường, chính là đau đớn "Xít ——" một tiếng thu hồi đôi tay.

Xòe bàn tay ra vừa nhìn, trên mặt năm đầu ngón tay đột nhiên chia ra xuất hiện một điểm nhỏ.


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amipmd, bichmong77, cakoceag874, Dương Lê Hiền, hongan9983, HuỳnhHuỳnhNhư, meobanhsua, Minhongoc, MumMup, Navie Ton, Ngọc Anh xinh đẹp, Tung quyen, xichgo, Yu Ri và 393 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.