Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 02.10.2018, 20:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Bữa tiệc hào môn 1
    
Hôm nay, Ngao phủ đông như trẩy hội. Nhưng hễ là nhận được thiệp mời, đều nhất nhất mang theo quà tặng tới cửa chúc mừng.

Sáng sớm, Mộ Lam Yên đi theo Mẫn phu nhân chính là bận rộn các nơi trong phủ, chỉ sợ bữa tiệc này xảy ra mảy may sai lầm nào. Đợi kiểm tra tất cả không có sai sót, thì đi tới cửa chính thu nhận bao tiền lì xì, thấy người làm trong nhà sắp không chịu nổi, bèn vội vàng kêu Mộ Lam Yên cùng đi giúp một tay.

Trên đường càng thêm có không ít người mà Mộ Lam Yên nhìn quen mắt kiếp trước, đến đây chúc mừng với Mẫn phu nhân. Mộ Lam Yên chỉ có thể núp ở sau lưng Mẫn phu nhân, làm bộ không thấy những người đó. Ngược lại, Mẫn phu nhân bắt được một người quen, bèn kéo Mộ Lam Yên đi ra giới thiệu, hận không thể thông báo khắp thiên hạ, đó là con gái của nàng —— Mộ Lam Yên.

Bữa tiệc lần này của Ngao Tương có thể nói là vung tiền như rác. Trình độ xa hoa có thể sánh với tiệc cưới của đích tiểu thư quan viên nhất phẩm lần trước. Đứng ở nơi xa đám người nhất, Thượng Quan Thuần Nhi dẫn theo Ngao Lôi ghen ghét.

Hai năm trước, lễ thành niên của Ngao Lôi cũng chỉ mở tiệc mời một vài thân bằng hảo hữu tương đối thân thiết. Không giống lần này, đừng nói là quan lại quyền quý, ngay cả hoàng tử trong cung đình cũng có mời một vài người!

Ngao Lôi xa xa thấy Tư Không Thận đứng ở cửa cố ý tìm lời nói tán gẫu với Mộ Lam Yên, ngay lập tức chính là có chút tức giận.

Nữ nhân ghê tởm đó lại còn cả mặt ác cảm không muốn nói chuyện với Tư Không Thận!

"Lôi Nhi, con đến Mộng Tương viện xem một chút Ngao Tương chuẩn bị xong chưa?" Thượng Quan Thuần Nhi nói.

Ngao Lôi thu hồi ánh mắt mà mình phát ra, lạnh nhạt đáp một tiếng với Thượng Quan Thuần Nhi bèn quay đầu đi tới nội viện.

Bên trong Mộng Tương viện, Ngao Tương đang lắc lư trước gương đồng, áo thì Mẫn phu nhân đã sớm sai người chuẩn bị xong. Nàng nhìn trái nhìn phải một chút mới hoài nghi hỏi tỳ nữ bên cạnh: "Linh Linh, ngươi nói đợi lát nữa Nhị hoàng tử điện hạ nhìn thấy ta đầu tiên, sẽ khắc sâu ấn tượng đối với ta sao?"

Linh Linh hiểu ý cười một tiếng, tiến lên này đặt chủ nhân không yên phận ngay ở trên ghế ngồi: "Tiểu thư, người đã lớn lên xinh đẹp như vậy rồi. Đừng nói là Nhị hoàng tử điện hạ, dù là hôm nay Cửu hoàng tử điện hạ đến cũng sẽ lau mắt mà nhìn đối với người đấy!"

"Cửu hoàng tử điện hạ cũng tới hay sao?"

"Đúng vậy đấy! Nghe nói bộ dáng Cửu hoàng tử điện hạ phong lưu phóng khoáng, hễ là nữ tử đã gặp cũng hâm mộ hắn mãi. Ngẫm lại, đợi lát nữa gặp được hắn, thật là kích động!"

Ngao Tương đối với Linh Linh hoa si, khuôn mặt dâng lên ác cảm: "Coi như dáng dấp lớn lên đẹp hơn nữa, nhưng cũng chỉ đáng tiếc vẻ bề ngoài tốt. Hai ngày trước, tiểu thư Lâm phủ mời chúng ta qua thưởng thức trà không phải đã nói rồi. Tư Không Thận này mới trở lại từ bên ngoài đã dẫn về một cô gái tuyệt sắc. Hai người kiêu căng cưỡi ngựa qua phố, cuối cùng còn muốn nuôi nhốt nàng kia trong một tòa phủ đệ ở thành Biện Kinh. Nam nhân lang thang ngang ngạnh như thế, nhất định kém hơn Tư Không Vân ca ca của ta."

"Dạ dạ dạ, đều gọi đến ca ca rồi. Tiểu thư, người không ngượng ngùng à."

Ngao Tương nghe vậy, nhìn mình trong kiếng, vui vẻ nhếch miệng nở nụ cười.

Đây thật đúng là lần đầu tiên nàng xuất hiện ở trước mặt của Nhị hoàng tử Tư Không Vân. Bởi vì quan hệ của Tư Không Vân và Ngao Tháp không tầm thường, cho nên luôn đến thăm nhà. Nhưng nam nữ khác biệt, cho nên mỗi lần nàng nghe gã sai vặt báo lại Tư Không Vân lại tới làm khách trong phủ, nàng chính là núp xa xa theo dõi trong bóng tối. Dần dà, nội tâm của tiểu nữ tử này đã hoàn toàn bị Tư Không Vân khí khái anh hùng phi phàm bắt được trọn vẹn!

Ở ngoài cửa, Ngao Lôi nghe được câu nói kia của Linh Linh, tất nhiên lòng sinh đố kỵ, hận không thể hung hăng giẫm nữ tử lớn lên xinh đẹp ở bên trong dưới lòng bàn chân. Nàng cái gì cũng hoàn mỹ hơn nàng ta, nhưng diện mạo này lại chính là kém một khoảng dài như vậy. Mà mới vừa rồi lại nghe thấy nhắc tới Cửu hoàng tử điện hạ, ngọn lửa ghen ghét trong lòng giống như bị thêm dầu vào lửa vậy, thiêu đốt càng thêm hừng hực.

"Muội muội chuẩn bị xong chưa?" Ngao Lôi đột nhiên tiến vào, khiến hai người trong phòng lập tức cả kinh trong lòng. Nhìn rõ người đến là ai rồi, Ngao Tương mới treo dáng vẻ ngạo mạn lại trên mặt.

"Đây là ngọn gió nào giục tỷ tỷ đến nơi này của ta thế?" Từ trước đến giờ, Ngao Tương không thích tỷ tỷ giỏi về lấy lòng người khác này, còn ghét hơn cả Mộ Lam Yên.

Trên mặt Ngao Lôi lộ ra một chút khổ não, than thở một tiếng đi tới sau lưng Ngao Tương, cố ý để cho đối phương có thể thấy biểu hiện trên mặt nàng ở trong gương: "Mới nãy, ta và mẫu thân ở tiền viện thay muội tiếp đãi khách. Không biết làm sao, Mộ Lam Yên kia và mẫu thân muội hai người như hình với bóng, mẫu thân muội càng là gặp người bèn nói Mộ Lam Yên là con gái của nàng. Thân là nữ tử còn chưa xuất giá, xuất đầu lộ diện ở bên ngoài giống như vậy, quả thật cũng không sợ người cười nhạo không tuân thủ nữ tắc (chuẩn mực đạo đức phụ nữ). Nhưng cố tình, mẫu thân muội chính là cưng chiều nàng cưng chìu muốn chết, ở tiền viện hoàn toàn không đề cập tới con gái ruột thịt là muội một câu. Ta nhìn khó chịu, bèn tới đây thăm muội một chút."

Ngao Lôi vốn là suy đoán kể xong những lời này, tính tình Ngao Tương dữ dội khẳng định sẽ không nhẫn nại được rống lớn lên. Nhưng cố tình, nàng nhìn hai người trong kiếng, trừ gương mặt nàng giả bộ khổ sở, Ngao Tương lại là mặt không chút thay đổi, ánh mắt cũng không dừng lại ở trên mặt nàng một chút xíu nào.

Trước mắt lại cảm thấy vô cùng xấu hổ, Linh Linh thay chủ nhân liếc mắt nhìn đại tiểu thư không sợ phiền phức lớn một cái, nói: "Chủ nhân của chúng ta tuyệt đối sẽ không bởi vì chuyện như vậy lại nói này nói nọ với những người khác bên ngoài. Quan hệ của tiểu thư nhà chúng ta và phu nhân thẳng thắn, ngươi cũng đừng mở mắt nói mò ở chỗ này được không?"

Bị người làm bẽ mặt, kẻ làm chủ nhân nào có đạo lý không tức giận, lúc này Ngao Lôi hô: "Chủ nhân chúng ta nói chuyện, người làm như ngươi chen miệng cái gì!"

Thấy dáng vẻ đối phương muốn đánh mình, Linh Linh vội vàng lắc mình lui một bước.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, một nữ tử yếu đuối như Ngao Lôi nào có động tác mau như Ngao Tương tập võ trong ngày thường. Còn chưa kịp thu hồi động tác của mình, Ngao Tương đã đứng dậy, đứng ở trước mặt của nàng, một cái tay hung hăng kéo cổ tay của nàng lại.

"Tỷ tỷ, đây là có ý muốn đánh muội muội?"

Vẻ mặt Ngao Lôi vốn là hơi giận, đối đầu vẻ mặt ngạo mạn của Ngao Tương, nhất thời lại giống như kẻ trộm bị bắt ăn vụng. Ánh mắt lóe lên một cái, cổ tay cứng rắn chìa ra từ trong tay đối phương, đứng vững thân thể.

Nàng là con thứ, dù là đại tiểu thư cũng không dám đụng đích tiểu thư chút nào: "Muội muội nói đùa, tỷ tỷ nào có gan này. Chỉ là. . . . . ."

"Không có chỉ là cái gì? Linh Linh là tỳ nữ thiếp thân của ta, nàng nói chính là ý của ta. Phiền tỷ tỷ, lúc sau này muốn khích bác ly gián thì suy nghĩ rõ ràng, hàng ngũ đối phương là sắp xếp như thế nào. Không có việc gì đừng luôn đọc Tứ Thư Ngũ Kinh, xem một chút binh pháp Tôn Tử có lẽ có trợ giúp cho các ngươi diễn trò đó!"

Ngao Tương thẳng thắn làm cho sắc mặt Ngao Lôi lúc xanh lúc đỏ. Không biết phản bác như thế nào, chỉ có thể sững sờ nhìn đối phương, trong lòng đã sớm là hận không ra tay xé đối phương, làm thế nào cũng không xuống tay được!

Ngay lúc môi thương khẩu chiến ở trong Mộng Tương viện, ở tiền viện Mẫn phu nhân thấy thời gian xấp xỉ rồi, bèn bảo Mộ Lam Yên mời Ngao Tương đi ra. Mộ Lam Yên vui mừng rốt cuộc không cần nhìn Tư Không Thận lắc lư ở trước mặt nàng, lập tức bèn chạy đi như một làn khói ngay trước mắt.

Mắt thấy lại rẽ một chỗ ngoặt thì có thể đi tới Mộng Tương viện kia, lập tức chính là tăng nhanh bước chân. Thật đúng là càng gấp gáp lại càng dễ loạn, nàng nghiêm túc nhìn đường, bị gì đó đột nhiên nhảy ra từ trong một lùm cỏ ven đường làm cho sợ hết hồn. Chỉ là trong nháy mắt đã bị một nam tử xa lạ hung ác lôi cổ tay một cái, kéo nàng đến vách tường hành lang trước mặt.

Lúc hoàn hồn thì cảm giác sự đau đớn của ót đụng vào trên mặt tường, mà trong khoảnh khắc, bản mặt nam nhân phóng đại đột ngột xuất hiện ở trước mặt của nàng. Theo bản năng, trái tim căng thẳng chính là muốn giơ tay lên đánh đối phương.

"Ngươi dám đánh ta thử xem?" Giọng nói quen thuộc của nam nhân làm cho động tác vung vẩy của nàng lập tức dừng lại ở trong không trung.

Thấy nam nhân từ từ rời khỏi mình một đoạn khoảng cách, mới nhìn rõ đối phương lại là Nhị hoàng tử điện hạ —— Tư Không Vân!

"Điện, điện hạ. . . . . ." Mộ Lam Yên giả vờ bộ dáng sợ hãi, một đôi mắt không ngừng lóe lên nhìn chăm chú đối phương.

"Biết ta là ai chứ?"

"Biết, biết."

Tư Không Vân hừ lạnh một tiếng: "Ngươi không biết."

Trong nháy mắt trong lòng Mộ Lam Yên nghi ngờ, Tư Không Vân nói như vậy chẳng lẽ là hắn còn có thân phận khác?

"Tại sao lại muốn tới giả mạo con gái của Mẫn phu nhân?"

Lời nói của Tư Không Vân làm cho Mộ Lam Yên có chút không hiểu: "Ngươi có ý gì? Không phải ngươi bảo ta nhận thức Mẫn phu nhân làm mẫu thân sao?"

"Ơ, bây giờ giọng điệu trả lời không có cảm thấy sợ chút nào à." Tư Không Vân vừa nói ra lời này, Mộ Lam Yên chính là hiểu muốn hỏi chiếu cố mới vừa rồi, không che giấu mình tốt. Có điều nếu Tư Không Vân cũng định thẳng thắn chuyện này, như vậy nàng cũng không cần trốn nữa, một đôi mắt sắc bén nhìn chằm chằm khuôn mặt lưu manh của đối phương.

Tư Không Vân nhìn nữ tử trước mắt trở mặt trong nháy mắt, trong lòng chính là hồi hộp. Chỉ cần là nam nhân, đều sẽ có một mặt thích nữ tử cuồng dã.

"Ngươi nói cho ta biết trước, ngươi kèm hai bên ta như vậy là muốn làm gì?"

"Ta vốn là thực sự tìm một đứa con gái cho Mẫn phu nhân. Nhưng mà vào đêm hôm đó, ta lại không thấy nàng ta, ngược lại gặp được ngươi, cho nên chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Vốn là con gái của Mẫn phu nhân không sống hơn một tháng, nhưng trước mắt. . . . . ."

Mộ Lam Yên nhìn ánh mắt đối phương thăm dò mình, trong lòng có chút không thoải mái lắm, chuyển tầm mắt của mình: "Cho nên, bây giờ ngươi là muốn tới giết ta à?"

"Không, hiện tại ta không bỏ được." Giọng điệu Tư Không Vân gian xảo, khiến Mộ Lam Yên cảm thấy người nam nhân trước mắt này ghê tởm cực điểm: "Ta có thể bảo vệ ngươi không chết, nhưng ngươi nhất định phải nghe lời của ta, làm. . . . . ."

"Làm Đại Đầu Quỷ ngươi đó!" Mộ Lam Yên tự nhiên biết rõ phía sau đối phương muốn nói cái gì, đời trước gặp qua nam nhân nhiều hơn người khác, cũng không phải là nhìn vô ích. Từ khi Tư Không Vân nói ra ba chữ "Không bỏ được" kia thì trong lòng nàng đã biết rõ, đối phương nhất định là. . . . . . Ham sắc đẹp của mình!

Ngay lúc nàng chuẩn bị ra tay, một giọng nữ bén nhọn rít gào bên tai, làm cho nàng theo bản năng nghiêng mặt đi nhìn đến một cái.

Ngao Tương dẫn theo hai tỳ nữ thiếp thân xuất hiện ở trên hành lang kia của bọn họ, mà giờ khắc này tư thế của nàng và Tư Không Vân có thể nói là mập mờ không rõ. Một tay Tư Không Vân giam cầm nàng ở trên vách tường, đầu hai người dựa vào không gần nhưng cũng không xa, vượt ra khỏi phạm vi nam nữ bình thường nên cư xử!

Đại não của Ngao Tương như Ngũ Lôi Oanh Đỉnh, trong nháy mắt mất đi năng lực suy tư, cứng ngắc nhìn chằm chằm về hai người phía trước mấy lần, mới hốt hoảng chạy trốn. Đây là lần đầu tiên nàng thấy nam nhân trong lòng đấy, lại không nghĩ rằng vậy mà gặp phải hình ảnh Mộ Lam Yên quyến rũ Nhị hoàng tử . . . . . .

Theo bản năng nhanh chân bắt đầu chạy trốn từ trước mặt bọn họ.

Bên tai Mộ Lam Yên quanh quẩn tiếng gào của tỳ nữ Ngao Tương, Tư Không Vân cũng hệt như chạm điện nhảy ra từ trước người của nàng. Sau đó, ánh mắt ghét bỏ ngoài ra còn hết sức bất mãn liếc mắt nhìn tới Mộ Lam Yên, hừ lạnh một tiếng xoay người phất tay áo rời đi.

Mới vừa rồi, một màn kia quả nhiên là vô cùng nguy hiểm. . . . . .Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Nguyên Lý, antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 02.10.2018, 21:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Bữa tiệc hào môn 2

Tư Không Thận đứng ở cách đó không xa, tất nhiên toàn bộ màn mới vừa rồi rơi vào trong mắt của hắn. . . . . .

Mộ Lam Yên nhìn phương hướng đám người kia đi tới, vỗ vỗ ngực: "Hôm nay ra cửa đã không xem Hoàng Lịch sao? Gặp phải đều là những người gì!"

Ai có thể ngờ, Tư Không Thận lặng lẽ xuất hiện ở phía sau của nàng: "Vậy bản vương ở chỗ của ngươi, lại thuộc về người nào đây?"

Âm thanh bá đạo khiến cả người Mộ Lam Yên chợt giật mình, bỗng nhiên xoay người sang chỗ khác.

Khuôn mặt yêu nghiệt của Tư Không Thận không hề bất ngờ rơi vào trong đôi mắt Mộ Lam Yên, dọa đến nàng sợ xoay người quá mau, chính là trặc chân bổ nhào về phía đối phương.

"Cẩn thận!"

Vừa dứt lời, Mộ Lam Yên tất nhiên nhào tới ở trong ngực Tư Không Thận.

Mùi vị quen thuộc đập vào mặt, hai đôi mắt sáng trên dưới, không khỏi kinh ngạc nhìn đối phương lúc lâu. Cho đến Tư Không Thận khẽ nhếch bờ môi, mới làm cho Mộ Lam Yên phục hồi tinh thần lại.

"Nữ tử chủ động như thế, quả nhiên là đáng tiếc vẻ bề ngoài đẹp đẽ của ngươi."

Mộ Lam Yên vèo một cái bèn nhảy ra từ trong ngực đối phương, nhanh chóng dời về sau một bước. Nhìn đôi mắt đen nhánh của Tư Không Thận một lúc lâu, nàng mới dời ánh mắt về phía nơi khác.

Từ trước đến giờ, mắt hoa đào đều là tượng trưng của yêu nghiệt. Tư Không Thận vốn là lớn lên với dáng vẻ bề ngoài tốt, kết hợp với ánh mắt kia chỉ nhìn một lát đều sẽ bị hơi thở mập mờ của đối phương quấy nhiễu cả người đều cảm thấy tê dại.

Chỉ là một đời trước, Tư Không Thận chỉ biết sử dụng chiêu này đối với nàng, đối xử với người khác lại đều là từ hạ thấp mắt xuống tản mát ra lạnh lẽo, làm cho người ta không gần gũi được. Nhưng chỉ là một điểm này, lại khiến cho Mộ Lam Yên hừ lạnh một tiếng từ đáy lòng: xem đi, đời này bọn họ còn chưa có như thế nào, Tư Không Thận đã bắt đầu quyến rũ nàng. . . . . .

Mộ Lam Yên chỉ sợ đợi tiếp nữa sẽ càng phức tạp, lập tức cúi thấp đầu, quỳ gối hành lễ: "Mới vừa rồi chỉ là không cẩn thận bị ngã, Lam Yên tạ công tử ra tay cứu." Dứt lời, chính là muốn xoay người rời đi.

Tư Không Thận thấy nữ tử hoảng hốt chuẩn bị chạy trốn, vội vàng hô: "Mới vừa rồi, ta nói chuyện với ngươi ở cửa, vì sao ngươi không để ý ta?"

Mộ Lam Yên ngẩn ra: "Ta với ngươi cũng không quen biết. Huống chi, ngươi và mẫu thân tán gẫu thật vui, ngươi muốn hỏi, mẫu thân cũng thay ngươi trả lời rồi. Ta nơi nào lại có cách nói không để ý."

"Ngươi quả thật không biết ta?" Tư Không Thận lặng lẽ đến gần một bước về phía Mộ Lam Yên đưa lưng về phía hắn. Nghe nói vậy, Mộ Lam Yên không chút do dự nói ra ba chữ không quen biết, chính là hắn đột nhiên đưa tay vòng chặt cổ đối phương.

Trái tim Mộ Lam Yên rõ ràng giật nảy một cái kịch liệt, phản ứng lại trước ngực mình kia là đôi tay của Tư Không Thận muốn sàm sở nàng. Chính là muốn trở tay bắt hắn, nhưng hết lần này tới lần khác quả nhiên là không nhanh hơn đối phương. Mười ngón tay còn chưa kịp đụng tới cánh tay đối phương, đã bị Tư Không Thận dành ra một cái tay khác mạnh mẽ kẹp chặt!

Tư Không Thận dùng phương thức ôm sau lưng, giam cầm Mộ Lam Yên gắt gao ở trước ngực chính mình.

Trong lòng Mộ Lam Yên than thở, trước mắt tất nhiên là không thể động đậy. Nhưng vì để tránh cho bị người khác thấy, trước tiên vẫn là ngoan ngoãn cầu xin tha thứ: "Công tử, nơi này chính là Ngao phủ. Nam nữ khác biệt, xin công tử thả ta ra."

Tư Không Thận thấy người trong ngực ngoan ngoan, dùng giọng điệu vui đùa tiếp tục mở miệng: "Tại sao ta phải thả ngươi ra? Hơn nữa, ngươi nói ngươi không quen biết ta, chúng ta như vậy có phải ngươi sẽ nhớ ra nhiều hơn một chút hay không?"

Đáy lòng Mộ Lam Yên đánh trống mãnh liệt, lẳng lặng cảm nhận hô hấp của đối phương phả ra hơi thở mập mờ phía trên tai trái của mình. Nàng tự nhiên biết là muốn cho nàng nhớ lại cái gì. Ngày đó ở thư phòng Mạnh phủ tại Yến Thành, nàng và hắn chính là gặp nhau lần đầu tiên như vậy. Nắm chặt đôi tay muốn kháng cự, nhưng đối với đối phương mà nói lại nhẹ như lông hồng.

Thấy Mộ Lam Yên chậm chạp không nói lời nào, Tư Không Thận vốn có kiên nhẫn cũng bị mài đến không còn một mống. Hắn vốn chỉ muốn biết được một chút về hướng đi của Tư Không Vân từ trong miệng nữ tử trước mắt này. Nhưng thật không ngờ lại không phối hợp như vậy, hắn đột nhiên thay đổi tính tình trước đó, lạnh lùng hỏi: "Mới vừa rồi, ngươi và Tư Không Vân đang mưu đồ bí mật thứ gì?"

Mộ Lam Yên giờ mới hiểu được đối phương cũng đã sớm theo dõi nàng, buồn cười mới vừa rồi trong lòng nàng còn đang vòng vèo vì hơi nóng hắn thở ra. Cắn răng, nàng ổn định tâm thần một chút: "Mới vừa rồi, ta và Nhị hoàng tử điện hạ chỉ là ngẫu nhiên gặp phải, tùy tiện nói mấy câu, không có những thứ mưu đồ bí mật mà công tử nghĩ kia."

Nàng dĩ nhiên không thể thừa nhận, ai biết tại sao Tư Không Thận phải để mắt tới Tư Không Vân. Hiện tại, nàng chỉ muốn có thể ở lại chỗ này yên phận làm đại tiểu thư giả mạo là đủ rồi. Dừng một chút, cảm nhận được sự chần chờ đến từ người phía trên, Mộ Lam Yên chính là nghĩ biện pháp chuẩn bị thoát thân.

Bên tai đột nhiên truyền đến một đợt tiếng bình sứ vỡ tan, hai người đồng thời nhìn về phía sau, lại chỉ thấy một chậu hoa bị đá ngã lăn với một thoáng quần áo chạy như điên cách đó không xa.

Giờ này ở đây vẫn còn có người.

Mộ Lam Yên nghi ngờ nhắm tới phía kia hồi tưởng một phen có ai có thể xuất hiện. Lúc này, Tư Không Thận cũng cảm thấy ép hỏi một cô gái như vậy rất là không ổn, buông đôi tay ra chính là nhẹ nhàng nhảy một cái bay lên mái hiên.

Bên cạnh đột nhiên không có bất kỳ ai, Mộ Lam Yên mới giật mình ngã xuống về phía sau, đưa hai tay ra không nhịn được vịn vách tường.

"Tiểu thư, tiểu thư, người đang ở đâu?" Cách đó không xa, Tố Quý một lần lại một lần kêu tên Mộ Lam Yên, nhớ lại làm sao đến phía Mộng Tương viện, một đường đi tìm đến, chỉ sợ tiểu thư không đáng tin cậy nhà các nàng lại không biết núp ở chỗ nào.

Đi một hồi, đột nhiên thấy tiểu thư nhà mình dán vào bức tường trắng trước mặt, lập tức mừng rỡ chạy như điên qua.

"Tiểu thư, tiểu thư, sao người ở đây vậy?"

Mộ Lam Yên ngẩng đầu nhìn Tố Quý trước mắt, khủng hoảng trong lòng mới hơi ổn định chút. Trời mới biết mới vừa rồi thấy Tư Không Thận là sợ hãi dường nào, nàng cũng cố gắng đi khắc chế, nhưng chính là trong lòng không khắc chế được một thoáng quyến luyến và hận ý còn lưu lại đối với hắn kia.

"Làm sao người đột nhiên đến hậu viện tìm ta?"

Tố Quý tiến lên đỡ Mộ Lam Yên dậy, nhìn tiểu thư mồ hôi rịn đầy đầu trong lòng tràn đầy nghi vấn: "Tam tiểu thư đã đến tiền viện, phu nhân thấy người chậm chạp không đến, bèn kêu nô tỳ tới tìm người một chút. Tiểu thư, người mồ hôi đầy đầu như vậy là mới vừa rồi chạy bộ sao?"

Mộ Lam Yên đưa tay sờ trán của mình, mới cảm thấy có chút dinh dính, nhưng lại không muốn nói chuyện xảy ra mới vừa rồi cho Tố Quý, cố ý ngăn lại đề tài: "Vậy bữa tiệc đã bắt đầu thật sao?"

Trong nhà làm chuyện vui, tự nhiên mỗi người đều sẽ bị lây nhiễm. Tố Quý nghe vậy đã ném đi nghi ngờ trước đó, cười hì hì gật đầu một cái: "Đúng đấy, mọi người đã vào chỗ rồi, còn thiếu người và đại tiểu thư, các người. . . . . ."

Mộ Lam Yên giống như nghe được tin tức quan trọng, lập tức hỏi: "Ngươi nói Ngao Lôi cũng không ở đó?"

"Đúng vậy. Ôi chao tiểu thư, người đi nhanh một chút đi, xem thật kỹ ca múa phía trước, là đẹp mắt nhất mà đời này Tố Quý thấy. . . . . ."

Mộ Lam Yên mặc cho Tố Quý lôi kéo đi về phía trước, trong đầu hồi tưởng lại một thoáng quần áo đã gặp trước đó, bèn phỏng đoán đó là Ngao Lôi. Suy đoán, một nữ tử thâm khuê như Ngao Lôi thấy lôi lôi kéo kéo như vậy nhất định là cảm thấy nhìn thấy thứ gì không nên thấy, mới hốt hoảng chạy trốn. Mộ Lam Yên vốn cũng không có ý định quen thân với đối phương, nên cũng sẽ không tra cứu đối phương sẽ như thế nào nữa.

Bữa tiệc đặt ở phía bên phải tiền viện Ngao phủ, là ở lộ thiên. Phóng tầm mắt nhìn tới hình ảnh người đông nghìn nghịt kia, trong lòng chính là vì đó rung một cái. Chính là cảnh tượng này sợ rằng cũng hơi kém bữa tiệc hoàng gia một chút. Chỗ ngồi của Mộ Lam Yên thuộc về một chỗ cao cấp nhô ra.

Ngao Tháp là nhân vật quan trọng nhất, dĩ nhiên là ngồi ở phía trước nhất. Giờ phút này, trên mặt Ngao Tương phủ khăn che mặt, khéo léo ngồi ở bên tay phải Ngao Tháp và Mẫn phu nhân, mà bên tay trái Ngao Tháp chính là một phái Thượng Quan Thuần Nhi.

Lúc Mộ Lam Yên quan sát đi qua, trùng hợp thấy Ngao Lôi vào chỗ. Bốn mắt nhìn nhau ở không trung, lại làm cho nàng phát hiện đối phương lại là một thoáng thù hận nhìn mình, theo bản năng vẻ mặt chính là lập tức tránh khỏi.

Trừ chủ nhà, trên bậc thang nhô ra còn ngồi mấy vị quan viên chính nhị phẩm trở lên với hai vị hoàng tử.

Một đôi mắt gian giảo của Tư Không Vân chăm chú nhìn nữ tử quần áo đẹp đẽ tươi sáng cực ít trên sân khấu phía trước. Mà từ sau lúc Mộ Lam Yên vào chỗ, Tư Không Thận chính là vẫn nhìn tới phía kia.

Thấy ánh mắt của Mộ Lam Yên và hắn giao hội ở không trung, lại một lần nữa hốt hoảng cúi đầu xuống, khóe miệng giương lên một thoáng cười tà.

Tùy tùng đi theo Tư Không Thận tham gia yến hội, thấy ly rượu trong tay đối phương đã hết từ lâu, bèn cầm bầu rượu lên chuẩn bị rót rượu: "Điện hạ, rót cho ngài thêm chút rượu nhé."

Tư Không Thận cũng không trực tiếp trả lời hắn, tự mình nhỏ giọng thì thầm một câu: "Quả nhiên là rượu không say người, người tự say."

Tùy tùng cho là chủ tử say rồi, lập tức chính là cúi người xuống nhìn một chút gò má của Tư Không Thận. Thấy hai bên cũng không có ửng hồng, hơn nữa vẻ mặt lành lạnh, bộ dáng nào có men say.

Tư Không Thận à, dĩ nhiên không có say, chỉ là trong đầu không ngừng hồi tưởng cảm giác ôm Mộ Lam Yên từ phía sau ở hậu viện trước đó. Cảm giác còn giống với lúc nửa tháng trước ở Yến Thành, tóc mịn, có mùi thơm thoang thoảng, còn có eo thon đầy một nắm tay kia khiến cho hắn nửa đêm mơ về luôn khó có thể quên mất. . . . . .

Ngao Tháp thấy ca múa quá hứng chí, mọi người đã sớm châm chước ly rượu, trò chuyện với nhau thật vui. Lập tức chính là phất tay kéo vũ cơ lắc lắc eo thon trên sân khấu xuống, đứng lên giơ ly rượu lên mặt hướng mọi người: "Tại chỗ này cảm tạ các vị đến lễ thành niên của tiểu nữ, một lần nữa Ngao mỗ ta kính mọi người một ly trước."

Phía trước liên tục truyền đến chúc mừng chúc mừng.

Một tay Mẫn phu nhân nắm hai tay của Ngao Tương, ước chừng là thấy con gái trưởng thành, trong mắt bắt đầu nổi lên nước mắt. Đó là khẳng định, bởi vì ở trong loại phủ đệ này, nữ tử chỉ cần là thành niên thì có thể tới cửa cầu hôn. Nếu là nói chuyện xong, chẳng mấy chốc Ngao Tương sẽ xuất giá.

Mà Thượng Quan Thuần Nhi ở một bên khác, ước chừng là bị cơn giận tối hôm qua còn chưa biến mất, giờ phút này bày gương mặt ước ao ghen tị căm thù nhìn về phía Mẫn phu nhân. Ngược lại thì giờ phút này, ánh mắt Ngao Lôi dù cho nhìn Mộ Lam Yên cũng không coi là kẻ thù nữa. Nàng vẫn tươi cười đầy mặt chào đón mọi người giống như một đại gia khuê tú thành thục hiểu chuyện.

Nàng thân là đại tiểu thư của Ngao phủ, muội muội nhỏ nhất cũng đã trưởng thành, mà nàng lại còn khuê nữ tự nhiên không phải là vì không có ai cưới nàng. Tài nữ thành Biện Kinh không phải là nói không, nhưng tóm lại là nàng không phải đích tiểu thư của Ngao phủ. Đến cửa cầu hôn không phải là thân phận quá thấp, chính là định cưới về làm tiểu thiếp. Hơn nữa, mục tiêu của nàng là hoàng phi của Cửu hoàng tử, làm sao có thời giờ để ý đám người ô hợp kia.

Thấy ánh mắt của Tư Không Thận vô ý liếc về bên phía nàng, bèn lập tức õng ẹo làm dáng, hận không thể lấy tư thế trước đó nhìn thấy Mộ Lam Yên kia lại để cho Tư Không Thận ở trên một lần nữa!Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Nguyên Lý, antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 02.10.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Xảy ra chuyện lớn!

Mộ Lam Yên không có lắng nghe Ngao Tháp nói cái gì tiếp theo, liếc mắt một cái cặp mắt Tố Quý bên cạnh trợn lên đảo quanh mỹ nam tử vây quanh, đưa tay chính là đánh một cái ở chỗ đầu gối của đối phương.

Tố Quý hơi bị đau, rất không cam lòng cúi đầu xuống: "Tiểu thư, người làm gì thế?" Không thấy nàng đang mắc hoa si sao?

Mộ Lam Yên ác cảm mím môi, đưa tay ra hiệu một phen trong ly trà của mình đã sớm không còn nước trà, hận đối phương không hăng hái tranh giành mà. Dù sao một đôi mắt của Thượng Quan Thuần Nhi đã trừng đến trong ly trà của nàng rồi.

Tố Quý cúi người xuống chính là thêm chút nước trà, nhân tiện ghé vào bên tai Mộ Lam Yên nhẹ giọng nói ra: "Tiểu thư, nô tỳ thấy Cửu hoàng tử điện hạ luôn nhìn người đó."

Mộ Lam Yên dĩ nhiên có thể cảm nhận được điểm này, không nhịn được phất phất tay, để cho đối phương tiếp tục đi nhìn mỹ nam của nàng.

Nhưng mà vào lúc này, ly trà mà Mộ Lam Yên bưng lên còn chưa có đụng đến bờ môi, Mẫn phu nhân mở miệng thiếu chút nữa khiến cho nàng phun nước ra ngoài.

Chỉ thấy Mẫn phu nhân chậm rãi đứng dậy, trên tay nhân tiện còn dắt Ngao Tương: "Cảm tạ các vị có mặt tới tham gia lễ thành niên của tiểu nữ. Thật ra thì hôm nay trừ một chuyện này, còn có một chuyện khác. Đây chính là ta có thể vào lúc sinh thời tìm được đứa con gái thất lạc nhiều năm. Ta rất là vui vẻ, cho nên hôm nay cũng coi như là tiệc đón gió cho nàng."

Nghe được câu này, trong lòng Mộ Lam Yên rất là không bình tĩnh. Vốn tưởng rằng mình nghe lầm, nàng ngẩng đầu lên nhìn về họ thì mới chú ý tới Ngao Tương chỉ lộ ra đôi mắt kia, chỉ hận không thể xé nát Mộ Lam Yên.

Đây không phải là nội dung bàn tốt trước đó mà.

Nụ cười chính thức của Ngao Tháp chưa bao giờ kéo xuống ở trên mặt, nhưng khi nhìn dáng vẻ Mẫn phu nhân sớm có tính toán, lại dường như là bọn họ đã sớm dự tính trước xong rồi.

Trong nháy mắt, nàng ngây ngẩn thì cảm thấy sau lưng của mình có người đang xô đẩy, Tố Quý nhỏ giọng nói: "Tiểu thư, ngẩn người cái gì chứ. Thời khắc mấu chốt đi liền, phu nhân đang gọi người đấy!"

Trải qua nhắc nhở, Mộ Lam Yên mới nghe rõ ràng tiếng Mẫn phu nhân phối hợp khép lại cánh môi là đang gọi nàng. Nhưng khi nhìn đôi mắt của Ngao Tương hận không thể phóng hỏa, lại khiến cho nàng bắt đầu do dự có nên đứng dậy đi lên trước hay không.

Vẫn bàng quan, Tư Không Thận thấy Mộ Lam Yên không có động tác, cố ý phóng to âm thanh, nói hệt như cười giỡn: "Nhị tiểu thư của Ngao gia không ra được, có phải bởi vì Mẫn phu nhân dẫn người điếc trở lại hay không thế?" Dứt lời, chính là cười lên ha hả.

Một số người đang ngồi đây tự nhiên sẽ không biết Mộ Lam Yên, nghe Tư Không Thận nói như thế cũng vụng trộm vui vẻ.

Tư Không Vân lo lắng lửa không đủ lớn, cố ý phụ họa một tiếng: "Cửu đệ nói như vậy lại là không tốt rồi. Vừa mới rồi lúc vào cửa, nhị tiểu thư của Ngao gia còn cười đùa nói với ta, chẳng lẽ bởi vì đối phương không nói với ngươi, ngươi chất chứa oán hận trong lòng rồi hả?"

Ngao Tương vừa nghe ý trung nhân vậy mà nói chuyện giúp người đáng ghét, tức giận trong lòng chính là chồng chất một phần.

Trong lòng Mộ Lam Yên mắng to hai người đối đầu gay gắt này, cố tình cãi vã ở trên nơi mấu chốt này. Rồi sau đó lại thấy Ngao Tháp vốn là bên dưới vẻ mặt tươi cười nhiều hơn một vệt tức giận, cùng với một phái Thượng Quan vui vẻ, trong lòng quyết tâm chính là đứng lên, trả lời về phía hai huynh đệ Tư Không gia: "Hai vị quả nhiên là quá lo lắng rồi, vừa nãy ta chỉ là đang suy nghĩ. Nghe nói Cửu hoàng tử điện hạ kiếm vũ tuyệt học, nếu hôm nay có thể vì hai tỷ muội chúng ta múa lên một đoạn làm chúc mừng, vậy nhất định là một phần quà tặng cực lớn!"

Đây chính là Mộ Lam Yên cái khó ló cái khôn nghĩ ra được cách duy nhất có thể làm cho một người trong đó câm miệng rồi.

Đời trước tiếp xúc với Tư Không Vân không nhiều lắm, đời này khẳng định cũng không có bản lãnh gì. Ngược lại thành tựu võ học của Tư Không Thận thì rất nhiều người đều biết đã rất cao. Bởi vì sự thương yêu của hoàng đế đương triều, chính là con trai yêu muốn gì được đó. Kiếm pháp của Tư Không Thận chính là hoàng thượng tốn số tiền lớn thuê Bắc Phương đại sư tới đây tự tay dạy.

Đều nghe nói ngoại trừ kiếm pháp, đại sư kia sử dụng kiếm so với múa càng là một tuyệt học lớn.

Chỉ là nhiều người nghe, ít người thấy, bởi vì nghe nói người thấy đại sư múa kiếm cũng đã chết ở dưới thanh kiếm kia.

Mà Mộ Lam Yên lại là đời trước duy nhất thấy Tư Không Thận xa hoa múa lên một màn cho nàng mà không bị giết chết người ở dưới hoa anh đào. . . . . .

Chỉ là lời vừa nói ra, tất cả mọi người hít một hơi khí lạnh, bởi vì bọn họ đều từng nghe nói truyền thuyết kẻ xem múa sẽ chết. . . . . .

"Điện hạ, đừng nghe một nha đầu nói bậy. Ngươi hãy vui vẻ uống rượu là được rồi." Một người nhát gan trong đó lập tức nịnh nọt nói, trong lòng thầm mắng Mộ Lam Yên không nhận thức việc lớn. Một số người còn lại cũng líu ríu chỉ trích Mộ Lam Yên.

Mắt thấy khóe miệng Tư Không Thận nâng lên hài lòng, trong lòng Mộ Lam Yên cũng chợt mừng thầm. Bảo hắn lắm mồm đấy, bố trí hắn một đường, dù sao trong lòng cũng chắc chắn đối phương tuyệt đối không thể nào lấy ra biểu diễn cho mọi người nhìn.

Tư Không Thận cho rằng Mộ Lam Yên đang đào hố cho mình nhảy, nhưng không ngờ đối phương vốn chắc chắn hắn không thể nào múa.

Cho nên vẻ ngạo mạn trên mặt Mộ Lam Yên, làm cho Tư Không Thận thấy trong lòng khó chịu như trăm móng cào tim.

Nữ tử thiên hạ này, một mình nàng mới có thể như vậy!

Ngao Tháp thấy trường hợp bắt đầu không bị khống chế, cố ý ho một tiếng, sắc mặt nội liễm kín kẽ mở miệng: "Lam Yên, chớ có hồ đồ. Mẫu thân con kêu con tới đây là được rồi."

Mộ Lam Yên nghe lời lần nữa nhìn tới đoàn người Mẫn phu nhân, lại phát hiện vẻ mặt Ngao Tương căm tức nhìn nàng càng ngày càng đậm. Đang chuẩn bị nhấc chân đi tới, lại trùng hợp nghe Tư Không Thận đột nhiên đứng lên nói: "Nếu nhị tiểu thư có ý định xem, vậy ta múa là được!"

Lời này vừa nói ra, làm cho trong lòng Mộ Lam Yên lập tức nảy một phát, mất phương hướng.

Đời trước hắn từng nói, kiếm này múa trừ giết người, chính là múa cho nữ tử mến yêu nhìn, cho nên đời trước lời này của Tư Không Thận cũng là lừa nàng à?

Còn chưa chờ Mộ Lam Yên kịp phản ứng, ở phía trước, Ngao Tương đột nhiên không bị khống chế hất tay Mẫn phu nhân ra, hô về phía Mộ Lam Yên: "Ngươi đắc ý đi, hiện tại khắp thiên hạ đều biết ngươi là con gái của mẫu thân, tỷ tỷ của ta rồi!" Nói xong, chính là xoay người chạy đi.

Mộ Lam Yên nghe vậy trong lòng chính là hừ lạnh một trận, cái gì coi như là báo cho thiên hạ. Đời trước Tư Không Thận đã báo cho khắp thiên hạ nàng là nữ nhân mà hắn thích nhất, cuối cùng còn không phải là hiểu lầm nàng, dẫn đến ba mạng cả nhà bọn họ đều bị mất mạng. Đời này dễ dàng đánh đã phá vỡ một vài lời nói dối thuận miệng nói một đời trước.

Cho nên, loại tùy tiện nói một chút chuyện này kiên quyết không thể tin!

Mọi người không rõ chân tướng thấy tình thế này, lại hít một hơi khí lạnh.

Đây là đang náo tuồng nào thế? Mới vừa rồi vẫn còn đang tập trung tinh thần suy đoán Cửu hoàng tử điện hạ có theo yêu cầu của tiểu thư mới tăng thêm của Ngao gia hay không? Giờ khắc này, Tam tiểu thư của Ngao gia lại kêu khóc rời đi.

Mộ Lam Yên nhìn phương hướng Ngao Tương chạy ra, cũng là cả mặt mơ hồ. Hồi tưởng một ngày hôm nay, ngoại trừ bị chạm mặt ở cùng Tư Không Vân, dường như cả ngày cũng không có trêu chọc đến đại tiểu thư này. Mà trong nháy mắt nghĩ đến Tư Không Vân đó, mới giật mình kinh ngạc ngờ vực: chẳng lẽ nha đầu ngốc này thích kẻ vô dụng Tư Không Vân kia?

Mẫn phu nhân sốt ruột, xoay người kêu Ngao Tương mấy tiếng bèn đuổi theo.

Sắc mặt Ngao Tháp khó coi quét mắt mọi người một vòng, cuối cùng kết thúc ánh mắt tức giận ở trên người Mộ Lam Yên. Hừ lạnh một tiếng, hắn mới bưng lên ly rượu trong tay, nâng lên uống vào.

Cuối cùng bữa tiệc lễ thành niên này dĩ nhiên là làm qua loa. Tất cả mọi người giống như xem một chuyện cười lớn vậy, ôm cái bụng ăn no bụng uống đủ, túm năm tụm ba giải tán đi. Có điều đúng là âm hồn bất tán, ánh mắt Tư Không Thận lại chưa bao giờ rời khỏi bên cạnh Mộ Lam Yên, làm cho nàng hận không thể đá một phát người thêu dệt chuyện này ra khỏi Ngao phủ.

Tiễn tân khách rời đi, trở lại hậu viện thì đã là sắc trời mờ tối.

Trên đường mặc dù náo loạn xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng Ngao Tháp vẫn chủ trì đại cuộc chẳng những không tìm nàng làm phiền. Cuối cùng ngay cả lúc nào thì rời khỏi Tiền viện, Mộ Lam Yên cũng không biết rõ.

Cho nên kết luận, trong lòng Ngao Tháp khẳng định cũng đã bắt đầu vứt đi thành kiến đối với nàng. . . . . .

Tố Quý vẫn đi theo chủ nhân chạy tới lui, ban ngày may mắn được thấy no đủ, buổi tối làm việc cũng là vô cùng chịu khó. Ngay cả giờ phút này, trên đường nhỏ đá cuội trở về Liễu Tâm viện, chỉ có hai người họ, nàng cũng là hấp tấp mừng rỡ vui vẻ tự hừ tiểu ca dao.

Có điều đi tới nửa đường thì Mộ Lam Yên đột nhiên đưa tay bảo nàng câm miệng dọa đến nàng giật mình, ngơ ngác nhìn chủ nhân.

Sau khi Mộ Lam Yên cắt đứt một chút tạp âm cuối cùng ở lòng bàng tay mình, cảnh giác nghiêng tai nghe bốn phía bên cạnh, tìm được phương hướng của âm thanh, mới thả miệng Tố Quý ra.

"Tiểu thư, buổi tối khuya, ngươi làm gì thế?"

Mộ Lam Yên ra dấu tay nhỏ giọng lại, bèn lôi kéo Tố Quý đi thẳng tới một đường nhỏ khác.

Đi chưa được mấy bước, một tòa nhà tường cao kiểu khép kín xuất hiện ở trước mắt các nàng. Nhà cũng không lớn, chỉ có một cửa chính hình tròn, bên trong bay ra một mùi vị hương khói nhàn nhạt.

Không cần nghĩ cũng biết, nơi này nhất định là Từ Đường của Ngao phủ rồi!

Bên trong truyền ra tiếng khóc đứt quãng của một nữ tử, yên tĩnh một hồi, đột nhiên tuôn ra tiếng Ngao Tháp nghiêm nghị, dọa sợ hai người nghe trộm bên ngoài chợt run rẩy, không cẩn thận đã bị hai gã sai vặt trông chừng bên ngoài phát hiện ra rồi.

Ở Ngao phủ, thân phận nhị tiểu thư của Mộ Lam Yên đã không xa lạ gì, hai gã sai vặt gặp nàng chính là chào một cái.

Mộ Lam Yên chấn chỉnh thái độ của mình, nghiêm túc gật đầu một cái, liếc mắt trong đường một cái, hỏi: "Nơi này là thế nào?"

"Hồi nhị tiểu thư, bữa tiệc hôm nay còn chưa kết thúc, lão gia đã lệnh hai người chúng ta dẫn tam tiểu thư tới nơi này. Hiện tại lão gia ở bên trong, ừm. . . . . ."

Ở bên trong làm gì ở bên ngoài nghe một chút đã biết, Mộ Lam Yên phất phất tay để cho bọn họ trở về vị trí, ánh mắt ra hiệu cho Tố Quý một phen. Hai người chính là một trước một sau đi vào.

Mẫn phu nhân và Ngao Tháp thấy ngoài cửa có người đi vào, đầu tiên là ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn. Hốc mắt của Mẫn phu nhân đã sớm ửng hồng, thấy Mộ Lam Yên đi tới, lập tức chính là lau lau nước mắt.

"Yên Nhi, làm sao các con qua đây?" Mộ Lam Yên tăng nhanh bước chân, tiến lên đỡ đôi tay Mẫn phu nhân đưa về phía nàng, hai mắt liếc qua nhìn chăm chú vào phụ mẫu trước mặt.

Ngao Tháp cầm roi mềm trên tay, đứng ở trước mặt Ngao Tương. Mặt đỏ lên, chắc là đang tức giận với Ngao Tương.

Mà Ngao Tương lại là quỳ trên mặt đất, trên người mặc còn là quần áo tham gia tiệc hôm nay, sau lưng có hai vết rách bị roi mềm quất ra. Mộ Lam Yên nhìn vết máu loang lổ mà kinh hãi trong lòng.

"Phụ thân, đây là muốn làm gì?"

Ngao Tháp cũng không trực tiếp trả lời Mộ Lam Yên, nhìn đứa con gái không chịu thua kém, cắn răng oán hận nói: "Rốt cuộc con có nhận sai hay không?" Dứt lời, chính là một tiếng roi mềm rơi xuống đất nghe rợn cả người, dọa sợ mọi người ở đây da đầu tê rần.

Đôi mắt Ngao Tương phiếm nước mắt, nhưng thái độ vẫn từ chối không nhận sai: "Tương Nhi không sai!"


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.04.2019, 20:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Nguyên Lý, antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Bipbaby, hanoithanggieng, Liennt, lu haj yen, LuongHang1201, Melia2468, Mưa biển, P.D.Ac€-kun, Thu An do và 262 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.