Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Đông Phương Bất Bại đồng nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế

 
Có bài mới 26.05.2016, 16:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3194 lần
Điểm: 8.26
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68

Đông Phương Bất Bại cực lực ổn định cước bộ đi từ trên Phong Thiện Đài xuống, quần áo trên người đều đã ướt đẫm.

Sự tình phát sinh quá đột ngột, y không có quá nhiều chuẩn bị, mà y lại phải sinh sản một mình, không quá nắm chắc được mọi việc.

Liên đệ, ngươi rốt cuộc ở nơi nào…..

Đông Phương Bất Bại nhịn không được ngẩng đầu nhìn bầu trời, ngàn dặm không mây, trời nắng trong xanh, nhưng lại không có cách nào che dấu được bàng hoàng cùng tối tăm trong lòng y.

Ách –

Đông Phương Bất Bại dừng bước, cắn chặt răng. Y cảm nhận được rõ ràng lần này cơn đau đến vô cùng nhanh, ngắn ngủn không đến nửa canh giờ, y đã đau đớn năm sáu lần, e rằng lần sau còn nhanh hơn lần trước.

Bởi vì lần này cử hành đại hội Ngũ Nhạc Kiếm phái ở trên Tung Sơn, Tả Lãnh Thiền vô cùng coi trọng việc này. Hắn đề phòng có người đục nước béo cò, cho nên toàn bộ núi từ trên xuống dưới đều được đóng lại, khắp nơi đều có thể nhìn thấy đệ tử Tung Sơn cầm lợi kiếm tuần tra.

Đương nhiên Đông Phương Bất Bại không để những tiểu lâu la này vào mắt, chỉ là với tình huống hiện tại của y, muốn xuống núi cũng vô cùng không dễ dàng. Huống chi cũng không biết hai tiểu tử trong bụng này có thể đợi được đến lúc đó không.

Đông Phương Bất Bại cười khổ, suy tư một lát, thừa dịp cơn đau bụng sinh ngừng thì, cắn răng đề khí, bóng dáng lướt về phía sau núi.

Phía sau núi là chỗ cư ngụ của phái Tung Sơn. Ngoài trừ viện tử của đệ tử môn phái, ở sâu bên trong là chỗ của gia quyến. Loại đại môn phái giống như Tung Sơn này, phía trước võ điện cùng chỗ cư ngụ đằng sau đều có chút xa cách, cũng tương đối bí mật an toàn hơn.

Đông Phương Bất Bại trước đó đã âm thầm đến Tung Sơn mấy lần, đối với hậu viện của phái Tung Sơn đại khái cũng rõ ràng. Chỉ là bởi vì lúc ấy đề phòng sâm nghiêm, y lại là lén đến trong đêm, không có tâm tình nhiều đi quan sát. Y ẩn ẩn nhớ rõ viện ở phía Bắc là chỗ ở của Chưởng môn nhân, ở Nam viện là chỗ ở của một vài đệ tử có địa vị cao cùng gia quyến.

Đại hội Tung Sơn lần này, Tả Lãnh Thiền đem đại bộ phận võ lực điều hết đến đằng trước núi, hậu viện liền có chút thanh tĩnh, bóng người rất thưa thớt.

Đông Phương Bất Bại biết rõ những đại môn phái giống như phái Tung Sơn này, nhất định có mời một vài cung phụng đến ở trong nội viện. Một phần là bởi vì nhân số trong phái đông, có lúc gặp bệnh sinh tật, hoặc đánh nhau bị thương, đều là chuyện thường, đi một chuyến ra ngoài mời đại phu quá phiền toái. Lại có vài phái, giống như Tung Sơn ở trên núi cao, từ trên núi xuống thôn trấn cũng khá xa, vạn nhất bệnh tình bộc phát nặng, mời đại phu cũng không quá tiện. Cho nên những đại phái không thiếu bạc giống như thế này, như rất nhiều gia tộc phú hộ khác, sẽ mời đến hai cung phụng để nuôi trong nhà.

Ngô Thành là cung phụng do phái Tung Sơn mời đến. Hắn năm nay đã qua tuổi bốn mươi, nuôi hai chòm râu dê, dáng người nhỏ gầy.

Hắn lên núi đã được khoảng hơn một năm, chủ trị chính là nội khoa, đối với phụ khoa cũng biết một ít. Tả Lãnh Thiền có một ái thiếp, năm trước không cẩn thận sinh non, lưu lại bệnh căn. Phái Tung Sơn vốn có hai cung phụng, nhưng đều sở trường trị ngoài, đối với nội khoa lại biết rất ít, vì vậy Tả Lãnh Thiền mới cho người đi mời một vị cung phụng chuyên trị nội khoa cùng phụ khoa, chính là Ngô Thành này.

Diện tích của phái Tung Sơn rất lớn, trên núi cũng có không ít nữ đệ tử, còn có các đệ tử thứ bậc cao cùng các trưởng lão trong nhà, hơn nữa còn có một vài nha hoàn sai bảo cùng lão mụ tử, nữ nhân quả thực không ít. Từ sau khi Ngô Thành lên núi, liền bất tri bất giác trở thành đại phu chuyên chúc của các nữ quyến.

Cũng may các nữ đệ tử của phái Tung Sơn đều thân cường thể kiện, những nha hoàn mụ tử kia đều là người thô kệch thô mệnh, bình thường đều rất ít khi phát bệnh nặng, phần lớn đều là chút bệnh trạng âm hư không điều hòa, hỏa âm tích tụ.

Ngô Thành này nhìn qua đã nhiều tuổi, kỳ thực y thuật có hạn, bằng không đã sớm tự mình mở y quán thu đồ đệ đi, cũng không đến nỗi qua bốn mươi tuổi rồi cũng không có nổi một cơ ngơi. Bất quá những bệnh da lông vớ vẩn của những phụ nhân này, hắn ngược lại rất có sở trường. Trước kia chuyên môn xem bệnh cho mấy nơi như thanh lâu nam quán, thường xuyên xem bệnh cho những nữ tử thanh lâu kia, đối với chứng bệnh của phụ nhân sinh non, lại rất có tay nghề. Tiểu thiếp kia của Tả Lãnh Thiền, chính là do hắn điều trị mới tốt lên, bằng không phái Tung Sơn cũng sẽ không mời hắn ở lại làm cung phụng.

Ngô Thành cảm thấy đó là một cuộc sống tốt. Thực tế thì cuộc sống có một cây đại thụ chống lưng, tổng so với cuộc sống phiêu bạt bên ngoài tốt hơn nhiều lắm. Hơn nữa công việc ở nơi này thoái mái, đãi ngộ tốt, có phần êm ả hơn.

Ngô Thành đã hạ quyết tâm ở lại nơi này dưỡng lão.

Mấy ngày nay trên Tung Sơn sóng gió dữ dội, hắn cũng biết ở phía trước mở cái gì mà Ngũ Nhạc đại hội. Bất quá cái này không có liên quan gì đến hắn, nội viện cũng không chịu ảnh hưởng, cho nên cứ theo như bình thường mà hưởng thụ cuộc sống của mình. Hơn nữa mấy nữ đệ tử kia thoáng cái đã đi mất hơn phân nửa, việc của hắn ở nơi này càng ít.

Ngày hôm đó xem như không có việc gì làm, hắn liền xách theo giỏ trúc, muốn đến sau núi hái chút dược thảo.

Phái Tung Sơn này không có gì khác nơi khác, chỉ có núi cao rừng nhiều, các loại thảo dược bên trong đều có đầy đủ hết, đối với đại phu mà nói, cho dù là Ngô Thành hay đại phu hạng hai hạng ba, đây cũng là một thiên đường.

Hắn ra khỏi tiểu viện, gặp một đại nha hoàn, nha hoàn kia gọi hắn:

“Ngô đại phu, lại đi vào núi hái thuốc sao?”

Ngô Thành cười tủm tỉm vuốt vuốt hai chòm râu dê của hắn, nói:

“Đúng vậy. Xuân Hương, dược lần trước lão phu kê cho phu nhân các ngươi có dùng đúng giờ không?”

Xuân Hương cười nói:

“Phải đa tạ ngài rồi, phu nhân chúng ta hiện tại tốt lắm. Bệnh này của phu nhân sau khi sinh đại thiếu gia thì lưu lại, nhiều năm như vậy vẫn luôn không tốt, nhờ có phương thuốc kia của ngài, phu nhân của chúng ta nói, đây đều là công lao của ngài.”

“Không dám. Thật không dám. Đây đều là bổn phận của tiểu lão đầu ta.”

Ngô Thành cười ha hả nói. Chê cười, bệnh của mấy phu nhân nơi nhà cao cửa rộng này, làm sao có thể so sánh với chứng bệnh của những nữ nhân nơi thanh lâu sở quán kia? Xem như đây là chút lòng thành của hắn đi.

Bất quá trong tâm cũng có chút đắc ý. Những người giang hồ này không có nhiều quy củ như vậy, ra tay cũng rất hào sảng, Ngô Thành nhiều lúc còn thực cảm thấy như mình cũng là một nhân vật.

Hắn và Xuân Hương nói thêm hai câu, liền cáo từ đi về phía sau núi. Xuân Hương tuy là nha hoàn, bên hông cũng có mang theo bội kiếm, biết chút võ nghệ. Nàng thấy Ngô Thành chậm rãi rời đi, không quên dặn dò một câu:

“Ngô đại phu, ngài nếu có thể thì ngàn vạn lần đừng đến đằng trước núi. Trong phái gần đây có việc, đi sớm về sớm.”

Ngô Thành hiểu những sự tình trên giang hồ này, lơ đễnh nói:

“Ta hiểu rồi. Đạ tạ Xuân Hương cô nương đã nhắc nhở.”

Hắn nhanh nhẹn xốc giỏ trúc trên lưng xuyên qua đình viện, dọc theo đường nhỏ đi xuống sau núi. Có hai đệ tử Tung Sơn canh giữ ở trên đường nhỏ này, bất quá bọn họ cũng biết Ngô cung phụng, gật gật đầu để cho hắn đi qua.

Ngô cung phụng dọc theo sơn đạo đi vào thật sâu, vốn hắn vẫn cúi đầu đi thẳng, thỉnh thoảng lại nhìn quanh bốn phía xem có dược thảo gì hay không, nhưng đột nhiên, hắn trông thấy trước mặt mình xuất hiện một đôi chân.

Đó là một đôi chân rất bình thường. Đi giày bó bằng vải bông màu đen, trông rất tinh xảo, mu bàn chân thon dài hơi cong, là chân của một nam nhân.

Chính là đôi chân này vô thanh vô tức xuất hiện trước mặt hắn, khiến cho hắn giật nẩy người.

Hắn ngẩng đầu, nhìn thấy trước mắt là một người vạm vỡ, lông mày thô, mặt mũi đầy những râu quai nón, làn da ngăm đen, khôi ngô khỏe mạnh, một cái bụng to tròn giống như người mang thai. Hơn nữa không biết có phải là do hắn bị lỗi giác hay không, hắn cảm thấy bụng của đại hán này giống như đang nhúc nhích, trên mặt ướt sũng mồ hôi, quần áo trên người dính sát.

Người đến không tốt, người tốt không đến. Khi tất cả mọi người đều chú ý đến đại hội Ngũ Nhạc ở phía trước thì, thình lình ở đằng sau núi này lại gặp được người như vậy, trong nội tâm ai cũng đều sẽ thầm nghĩ như thế.

Bất quá nơi này thuộc phạm vi thế lực của Tung Sơn, Ngô cung phụng cũng không cần phải khẩn trương như thế. Hắn chần chừ một chút, nói:

“Vị tráng sĩ này, không biết ngài có chuyện gì? Đại hội Ngũ Nhạc được cử hành trên Phong Thiên Đài ở phía trước, ngài đi lầm đường rồi a.”

“Ngươi là cung phụng ở nội viện?”

Khẩu khí của đại hán kia cực kỳ lạnh lùng, chính là thanh âm kỳ quái lại vô cùng êm tai, cùng với dáng người khôi ngô tráng kiện của hắn vô cùng không hợp.

Ngô cung phụng bắt đầu khẩn trương, nói lắp:

“Vâng, đúng……”

Đại hán kia không đợi hắn trả lời, cũng không biết y làm như thế nào, Ngô cung phụng đã cảm thấy thân thể mình nhẹ hẫng, đúng là bị người khác kéo đi.

Hắn kinh hãi gần chết, muốn há miệng ra hét, lại phát hiện cuống họng của mình ngoại trừ tiếng hô hấp, không còn phát ra được thanh âm gì khác.

Đây là, đây là bị điểm huyệt……

Sắc mặt Ngô cung phụng trắng bệch, giọt mồ hôi to như hạt đậu từ trên trán rơi xuống.

Bắt hắn không phải ai khác, chính là Đông Phương Bất Bại. Cũng may vận khí của Đông Phương Bất Bại cũng rất không tệ, y trở mình đi đến hậu viện của phái Tung Sơn, chính là muốn tìm một người biết y thuật đỡ đẻ cho y. Chỉ là phái Tung Sơn thật sự quá lớn, y sắp đến lúc sinh con, vừa rồi không có chuẩn bị, đành phải theo trí nhớ đến hậu viện phía nam. Vừa vặn gặp được Ngô cung phụng xui xẻo này lưng đeo giỏ trúc đi hái thuốc.

Nếu chỉ là như thế, Đông Phương Bất Bại cũng không dám kết luận hắn là đại phu, nhưng vừa vặn nghe được hắn nói chuyện cùng với nha đầu tên Xuân Hương kia, ngược lại yên tâm hơn rất nhiều.

Đầu tiên Đông Phương Bất Bại trở mình đi đến nội viện của Ngô cung phụng, tìm được hòm thuốc của hắn, sau đó quay lại đuổi theo, bắt người đi. Hết thảy những việc này chỉ dùng thời gian không đến một nhén nhang.

Ý niệm đầu tiên của Đông Phương Bất Bại sau khi bắt người chính là nghĩ cách xuống núi, trở lại trang viên mình đã an bài để chờ sinh. Chính là lúc này y biết khẳng định đã không còn kịp rồi, liền dẫn theo Ngô cung phụng chạy vào trong núi sâu.

Ngô cung phụng sợ tới mức tâm bắt đầu niệm Ai di đà Phật. Hắn nhìn về phía cảnh sắc lướt nhanh phía sau, mặt không còn chút máu.

Tốc độ bậc này, còn mang theo một người, thật không phải là người a!

Lúc này khóe mắt Ngô cung phụng thoáng nhìn, đột nhiên trông thấy một tấm bia đá lóe lên trước mắt, không khỏi cả kinh bật ra tiếng hét lớn.

Đây là cấm địa của phái Tung Sơn, không được tiến vào! Không được tiến vào a!

Ngô cung phụng tới nơi này đã hơn một năm, lúc vừa đến đệ tử của Tung Sơn đã nghiêm mặt cảnh báo hắn, trong núi sâu đằng sau Tung Sơn có một cấm địa, ai cũng không được phép đi vào! Nếu như phát hiện có người xâm nhập, giết không tha!

Hai cung phụng khác ở trong nội viện cũng đã từng nói với Ngô cung phụng, hái thuốc đi ngang qua nơi này nhất định phải đi vòng qua. Đã từng có người tự tiện xông vào cấm địa, bị Chưởng môn một kiếm gọt thành ‘người khô’.

Ngô cung phụng nhát gan sợ phiền phức, đem điều này một mực ghi nhớ ở sâu trong lòng. Lúc này thoáng nhìn thấy tấm bia đá kia, thật sự là khổ mà không thể nói được.

Đột nhiên hắn lại cảm thấy người mình nhẹ hẫng, sau đó nặng nề ngã trên mặt đất, đau đến mức xương cốt đều muốn gãy ra, phát ra tiếng rên rỉ, lúc này đột nhiên phát hiện mình đã có thể nói chuyện.

Hắn nhìn lại, thấy đại hán kia tựa ở trên cây, hai tay ôm bụng, ngũ quan dữ tợn, từ sâu trong yết hầu phát ra tiếng rên rỉ khàn khàn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.05.2016, 16:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3194 lần
Điểm: 8.26
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69 + 70

“Ngươi……Tới!”

Đại hán kia đột nhiên cất tiếng, hai mắt lợi hại như đao, trừng thẳng về hướng Ngô Thành.

Ngô cung phụng sợ tới mức run rẩy, không dám cãi lời, run run rẩy rẩy bò về phía trước, chỉ là tốc độ rất chậm, hai chân nhất thời còn không đứng dậy nổi.

“Ách –“

Trong bụng lại dâng lên một hồi đau nhức kịch liệt, Đông Phương Bất Bại không tự chủ được tách hai chân ra, dựa lưng vào đại thụ, chậm rãi ngồi xuống dưới. Y không nhìn nổi bộ dáng chậm chạp lề mề của Ngô cung phụng, tức giận nói:

“Nhanh lên!”

Ngô cung phụng giật nảy mình, tay chân như nhũn hết ra, những vẫn nhanh chóng bò sang.

“Đại, đại hiệp tha mạng! Đại hiệp tha mạng!”

Đông Phương Bất Bại đỡ bụng, cắn răng nói:

“Ngươi……ngươi xem cho ta một chút.”

Ngô cung phụng không hiểu gì cả: Xem cái gì?

Mồ hôi lạnh của Đông Phương Bất Bại chảy dọc theo trán xuống, càng lúc càng đau, nói:

“Ta muốn sinh con, ngươi đỡ đẻ giúp ta!”

Cái gì? Cái……gì? Đỡ đẻ?

Mình chắc là không phải nghe lầm chứ?

Ngô cung phụng bò trên mặt đất, giữ nguyên tư thế quỳ trên đất, vẻ mặt mờ mịt nhìn Đông Phương Bất Bại. Hắn hiện tại đang hoài nghi đại hán này có phải kẻ điên không? Nhìn y như vậy, mình còn đang muốn sợ hãi? Thì ra là một người điên?

Đông Phương Bất Bại dường như nhìn ra nghi hoặc trong ánh mắt của hắn, nhặt một phiến lá cây lên, nói:

“Nhìn thấy không?”

Ngô cung phụng vô thức gật đầu.

Xoạt một cái, phiến lá cây biến mất khỏi tay đại hán kia, sau lưng liền vang lên một tiếng ‘phập’.

Đông Phương Bất Bại nói:

“Quay đầu nhìn lại xem.”

Ngô cung phụng run run rẩy rẩy quay đầu nhìn lại, hai mắt mờ mịt nhìn thấy phiến lá cây yếu ớt đang găm lên thân cây phía sau hắn, đâm thành một lỗ sâu ở trên thân cây.

Đông Phương Bất Bại nói:

“Cổ của ngươi cũng muốn bị như vậy phải không?”

Sắc mặt Ngô cung phụng trắng bệch, so với sắc mặt của Đông Phương Bất Bại càng khó coi hơn. Cổ của hắn gần như cứng ngắc không dám quay đầu lại.

Đông Phương Bất Bại nói:

“Đừng cho rằng ta như vậy……là ngươi có thể chạy trốn. Bóp chết ngươi, so với bóp chết một con kiến còn dễ dàng hơn. Ách –“

Y ngửa người về phía sau, tựa ở trên cây, dùng sức lên bụng thì một hồi đau đớn lại đến. Loại cảm giác này quả thực không có cách nào hình dung, dường như so với chết còn khó chịu hơn.

Ngô cung phụng lúc này đột nhiên phục hồi tinh thần, căn bản không dám ngẩng đầu nhìn Đông Phương Bất Bại, sợ đến mức liên tục dập đầu trước mặt y, bối rối nói:

“Đại hiệp, đại hiệp……tiểu nhân không dám. Tiểu nhân không dám. Ô ô ô, tiểu nhân chỉ là một đại phu, đại hiệp tha mạng a! Tha mạng a!”

Ngô cung phụng sợ tới mức tè ra quần, khóc rống tùm lum.

Đông Phương Bất Bại vừa đau vừa tức, không kiên nhẫn quát cho hắn im mồm:

“Ta không cần mạng của ngươi. Chỉ cần ngươi hảo hảo đỡ đẻ cho ta, ta còn có thể cho ngươi vinh hoa phú quý!”

“Dạ dạ! Tiểu nhân nhất định sẽ hảo hảo đỡ đẻ giúp ngài! Nhất định hảo hảo giúp ngài đỡ đẻ!”

Đầu Ngô cung phụng trống rỗng, căn bản là không biết mình đang nói cái gì.

Đông Phương Bất Bại nhìn quanh một chút, nơi này là cấm địa của phái Tung Sơn, là mộ kiếm cùng nơi mai táng các đại Chưởng môn đời trước, hoang vu ẩn mật, lúc này tuyệt sẽ không có người tiến đến.

Y là cố ý mang theo Ngô cung phụng đến nơi này, thật sự là không kịp tìm đến một nơi khác. Nếu muốn tránh người ngoài, chỉ có nơi này là hoang vu nhất, cũng an toàn nhất.

Y dùng lực xoa bụng, chỉ cảm thấy bụng vừa rồi còn mềm mại lúc này đã trở nên cứng rắn, phía dưới dường như còn bắt đầu mở rộng ra.

Đông Phương Bất Bại đem hòm thuốc vứt đến trước mặt Ngô Thành, giọng nói khàn khàn:

“Nhanh lên……nhìn xem nên làm như thế nào……Ách –“

Ngô cung phụng ôm hòm thuốc ở trước người, giống như làm vậy thì sẽ có thêm chút sức mạnh cùng dũng khí, sau đó hắn đột nhiên nhận ra chính mình vừa rồi đã nói cái gì.

Đỡ đẻ?

Đúng vậy, vừa rồi đại hán này kêu mình đỡ đẻ cho y……

Ngô cung phụng ngẩn ra, hai mắt sững sờ nhìn xuống cái bụng cực lớn nhô lên của Đông Phương Bất Bại.

Cái này, cái này……đại hán này kêu mình đỡ đẻ cho y?

Trong đầu Ngô cung phụng là một mảnh hỗn loạn. Nhưng mà nhìn sắc mặt Đông Phương Bất Bại không tốt, hai mắt lợi hại hung ác nhìn mình chằm chằm, trong thời khắc tính mạng bị uy hiếp, Ngô cung phụng đột nhiên linh quang lóe lên, nghĩ tới thuật dịch dung được lan truyền trên giang hồ.

Thì ra đại hán này chính là một nữ tử. Nàng dịch dung thành bộ dáng như vậy, sau đó muốn sinh con, cho nên kêu mình đỡ đẻ giúp nàng?

Trong nháy mắt Ngô cung phụng có suy nghĩ rất hợp lý này.

Ngẫm nghĩ như vậy, hắn lại một lần nữa nhìn phần bụng so với phụ nhân bình thường còn muốn lớn hơn một vòng của Đông Phương Bất Bại, liền tự cho là đã sáng tỏ.

Nhìn cái bụng này, hẳn là đã đủ tháng.

Cái bụng của Đông Phương Bất Bại vẫn còn đang nhúc nhích, với y thuật cùng kinh nghiệm của Ngô cung phụng, xác thực rằng đây hẳn là muốn sinh rồi.

Hiểu rõ người trước mắt chẳng qua là một nữ tử sắp sinh dịch dung mà thành, Ngô cung phụng liền không có khẩn trương như trước nữa. Tuy rằng còn rất sợ hãi rằng nữ ma đầu này có thể hay không sẽ cắt đứt đầu mình, nhưng cứ đỡ đẻ giúp nàng trước đã. Chỉ cần mình giúp nàng hạ sinh hài tử thuận lợi, như thế chắc sẽ có thể giữ cho mình một mạng a?

Ngô cung phụng lấy lại bình tĩnh, bắt đầu cố gắng nắm bắt cơ hội giữ lại mạng sống cho mình.

“Đại hiệp……A không không, nữ hiệp, nữ hiệp, xin để cho tiểu nhân giúp ngài bắt mạch trước đã.”

Đông Phương Bất Bại không còn khí lực đi quản cách xưng hô của hắn, vươn tay ra, trong lòng bàn tay đều là mồ hôi lạnh.

Ngô cung phụng cẩn thận đặt tay lên mạch của y, cẩn thận chẩn đoán bệnh trạng.

Hử? Kỳ quái?

Ngô cung phụng nghiêng đầu chẩn mạch nửa ngày, không tự giác vuốt vuốt chòm râu dê của mình.

Mạch này bệnh trạng rõ ràng giống như sắp sinh, nhưng dường như không phải nữ tử a? Như thế nào lại giống như mạch của nam nhân? Hơn nữa âm dương lẫn lộn, dường như âm không âm, dương không dương, thật sự là……cổ quái.

Lúc này Đông Phương Bất Bại vừa vượt qua một cơn đau, hồng hộc thở dốc.

Ngô cung phụng vụng trộm nhìn y một cái, nhưng ngoài khuôn mặt tráng kiện sau khi đã dịch dung của y thì không nhìn ra cái gì khác. Lại nhìn lướt qua bộ ngực của y, cũng cực kỳ bằng phẳng, không có bộ ngực ‘sóng cuộn ba đào’ như của nữ nhân lúc mang thai.

Hình như người trước mắt này, ngoại trừ một cái bụng sắp phải sinh ra, thì thật sự không có bộ dáng của nữ tử. Nữ nhân như vậy cũng có người lấy?

Ngô cung phụng nói thầm trong lòng, nhưng cũng không dám nói ra. Nghĩ nghĩ nói:

“Nữ hiệp, ngài quả thực là sắp sinh rồi. Nhưng là……nhưng là……”

Đông Phương Bất Bại có chút suy yếu nói:

“Nhưng là cái gì?”

Ngô cung phụng khó xử nói:

“Cái này…nếu muốn sinh….phải, phải……kiểm tra hạ thân……cái kia……tiểu nhân cũng không phải là bà đỡ a.”

Đông Phương Bất Bại hừ một tiếng.

Y mới không cần bà đỡ. Bất quá……

Đông Phương Bất Bại dù sao cũng đã từng sinh một hài tử, hiểu rõ việc sinh sản, bởi vậy chỉ hơi nhíu mày, nói:

“Cởi quần……cho ta.”

A!?

Ngô cung phụng gần như là cho rằng mình nghe lầm. Đại phu bình thường, hẳn là không biết đỡ đẻ cho nữ nhân. Mà nam nữ thụ thụ bất thân, một việc dính máu dơ bẩn như nữ tử sinh con, trong tâm đại phu đều có chút kiêng kị.

Trong tâm Ngô cung phụng không khỏi cực kỳ không vui, nhưng lại không dám vi phạm mệnh lệnh của Đông Phương Bất Bại, không khỏi đầu đầy mồ hôi, giãy dụa nửa ngày, rốt cuộc cố lấy dũng khí, run rẩy vươn tay ra.

.

“Cậu nói cái gì!?”

Dương Liên Đình gần như nhảy dựng lên, gương mặt dữ tợn nắm chặt Len.

Len kêu lên:

“Từ từ một chút, từ từ một chút, bây giờ tới vẫn còn kịp, cậu đừng có kích động như vậy.”

Có thể không kích động sao?

Ngày ấy Dương Liên Đình ở trong tiểu điếm kia nghe mấy đại hán từ phương nam trở về ồn ào bàn chuyện giang hồ, nói cái gì mà Đông Phương Bất Bại làm một vài đại sự ở Giang Nam, muốn tranh đoạt quyền vị Nhật Nguyệt Thần giáo với Đông Phương Bất Bại. Dương Liên Đình vừa nghe đã hiểu rõ đây là hỏa mù do Đông Phương Bất Bại bắn ra, bên trong bao hàm cả tin tức muốn để cho mình biết rõ y ở nơi nào, hảo hảo đi tìm y.

Đợi một lát lại nghe đại hán kia trong lú vô tình nói đến việc Ngũ Nhạc Kiếm phái muốn cử hành hội minh, muốn đoàn kết nhất trí đi đối phó Nhật Nguyệt Thần giáo, Dương Liên Đình tâm thoáng giật mình một cái, lập tức đoán được Đông Phương Bất Bại nhất định là đã đi đến đó.

Việc hắn muốn làm hiện tại, chính là tiến đến Tung Sơn, tụ họp với Đông Phương Bất Bại.

Dương Liên Đình biết được tin tức về Đông Phương Bất Bại, rốt cuộc cũng không kìm nén được, đóng gói một đống bánh bao, ở trong trấn nhỏ mua hai con khoái mã, kéo Len chạy đi.

Len một đường mang theo hắn từ Bắc Cực quay về, lại vì khôi phục tinh thần lực của hắn, từ đầu đến giờ giúp hắn chữa trị vết thương, cho nên tinh thần lực của bản thân cũng bị tiêu hao rất lớn, mỗi lần di chuyển tức thời đều phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Dương Liên Đình sau khi thấy hắn nghỉ ngơi đủ rồi liền kéo hắn cưỡi ngựa đi tiếp, sẽ không làm chậm trễ thời gian.

Len khi nhìn thấy ngựa thì rất hưng phấn, nói:

“Loại động vật này tôi đã từng cưỡi qua. Lúc còn ở chỗ Yam cậu ta đã dạy tôi, nó gọi là ngựa có đúng không? Ha ha, cưỡi nó rất vui, rất thú vị.”

Dương Liên Đình không kiên nhẫn kéo hắn lên lưng ngựa, nói:

“Đừng có dong dài. Nhanh lên đi.”

Hai người một đường đi nhanh như điện chớp, sau khi tinh thần lực của Len phục hồi đủ rồi, Dương Liên Đình liền bỏ ngựa bảo hắn dịch chuyển không gian đưa mình đi. Đến chỗ mới lại mua ngựa chạy tiếp.

Cứ như thế, hai người chỉ dùng thời gian ba ngày đã chạy đến Tung Sơn.

Len dù sao cũng là tinh thần thể, cưỡi ngựa lâu cũng không cảm thấy gì, nhưng đùi của Dương Liên Đình đã bật máu, hơi cọ một chút đều đau. Ai ngờ đúng lúc này, Len đột nhiên nói cho hắn biết đã cảm giác được sóng tinh thần khác thường của Đông Phương Bất Bại, hình như là hai hài tử y đang mang sắp sinh rồi.

Lần này Dương Liên Đình gấp đến độ hai mắt đều đỏ, liền giục Len nhanh chóng cảm ứng vị trí của Đông Phương Bất Bại.

Nhưng là Len vừa mới dịch chuyển không gian đưa hắn đi một lần, tinh thần lực có chút suy yếu, hơn nữa hiện tại bọn họ còn cách Tung Sơn khá xa, không có cách nào tìm được vị trí chính xác.

Dương Liên Đình ngược lại rất tỉnh táo. Lần này Len vượt qua máy truyền đến giúp hắn, tuy nói là vì thí nghiệm, nhưng thực sự cũng mất rất nhiều tâm lực. Hắn và Len vốn là bạn bè, thấy cậu ta vất vả như thế, tiếp tục hao phí tinh thần lực chỉ e Len sẽ không được ổn, dù sao cậu ta cũng dùng tinh thần thể đi tới, nếu như tinh thần thể bị ảnh hưởng, chỉ sợ so với chính mình còn nghiêm trọng hơn.

“Để tôi tự làm. Cậu không cần tiếp tục lãng phí tinh thần lực nữa.”

Dương Liên Đình vỗ vỗ Len, chính mình nhắm hai mắt lại, ngưng tụ tinh thần lực, triển khai tìm kiếm.

Len không có ngăn cản, hắn cũng muốn biết tình trạng khôi phục hiện tại của Dương Liên Đình, hơn nữa Dương Liên Đình cùng Đông Phương Bất Bại là vợ chồng đã nhiều năm, tinh thần lực của hai người liên kết tăng mạnh, so với dao động của mình khẳng định là quen thuộc hơn nhiều.

Quả nhiên, Dương Liên vừa thăm dò một vòng, đã có xác định. Hắn mở mắt ra, nói với Len:

“Tôi tìm được vị trí của y rồi. Tôi chạy đến đó trước, cậu đến sau nhé.”

Len nói:

“Cậu có thể dịch chuyển không gian chứ?”

“Ừ. Có thể làm một lần, nhưng khoảng cách không thể quá xa, nhưng như vậy cũng đã đủ rồi, đừng quên, tôi còn có võ công trong người.”

Len đáp:

“Vậy cậu đi đi. Chờ tôi khôi phục thêm một chút, sẽ đuổi theo cậu sau.”

Dương Liên Đình gật đầu, nhắm mắt lại, một lần nữa triển khai tinh thần lực vừa mới khôi phục được một chút của mình, kim quang sáng chói, bóng dáng tiêu thất trong hư không ở giữa sơn đạo.

.

“A a a – yêu quái! Yêu quái a –“

Ngô cung phụng sợ tới mức hồn bay phách tán, tè ra quần, tứ chi chạm đất bò loạn.

Đông Phương Bất Bại mặc dù biết thân thể của mình có chút kinh hãi thế tục, lại không nghĩ rằng kẻ này vô dụng như thế, không khỏi phẫn nộ quát:

“Quay lại!”

Ngô cung phụng quả thực là sợ tới mức có chút choáng váng. Vừa rồi hắn tâm không cam lòng không nguyện muốn cởi quần áo xem xét hạ thân cho Đông Phương Bất Bại, ai ngờ không có trông thấy khí quan của nữ nhân giống như dự liệu, ngược lại ngoại trừ phần có chút lông tơ nhàn nhạt kia, chỉ có hậu huyệt đang từ từ chảy ra chất lỏng hơi tanh.

Ngô cung phụng năm đó ở lẫn trong thanh lâu sở quán, cũng coi như đã quen mặt quen việc. Không chỉ có kỹ nữ, thân thể của tiểu quan cũng từng xử lý qua nhiều lần. Nhưng loại tình huống trước mắt này, lại là lần đầu tiên gặp phải.

Hắn còn đang cân nhắc xem có phải là mình hoa mắt không, lại nhìn lần nữa, mới tỉnh ngộ ra vị ‘hiệp’ trước mắt này căn bản không phải là nữ nhân. Nhưng mà, nhưng mà cái bụng thật to còn đang nhúc nhích, thậm chí còn có thể nhìn thấy rõ ràng vị trí thai nhi đang chuyển động……lại nghĩ tới mạch vừa rồi giống như……

Trong tâm Ngô cung phụng liền bật ra hai chữ ‘Yêu quái’, thực tế thì nơi đây là nơi hoang vu, đối mặt với một người mạnh mẽ không giống người bình thường, không khỏi sợ tới mức muốn quay đầu bỏ chạy, rồi tay chân lại bủn rủn, chỉ có thể tứ chi chạm đất bò đi. Đối với thanh âm quát chói tai của Đông Phương Bất Bại, hắn căn bản là không nghe thấy.

Mắt thấy đã bò đi được ba bốn trượng, Ngô cung phụng thầm nghĩ nhanh chóng chui vào rừng rậm rồi biến mất, ai ngờ đột nhiên cảm thấy giống như có một bàn tay khổng lồ đang túm lấy vạt áo phía sau của mình, thân thể bị kéo bay về, nặng nề ngã xuống.

Hắn choáng váng đầu óc, mắt mở to còn chưa kịp phản ứng, đã cảm thấy cổ bị xiết chặt, bị người ta túm dậy.

Hắn đạp đạp hai chân, nhìn vị ‘nữ hiệp’ dễ dàng dùng một tay kéo mình tới này.

Sắc mặt Đông Phương Bất Bại tái nhợt, trầm giọng nói:

“Ngươi chạy cái gì! Có tin hay không hiện tại ta một tay bóp chết người!”

Ngô cung phụng hự hự muốn nói ‘tin’, nhưng yết hầu bị bóp chặt không nói nên lời, mắt trợn to.

Đông Phương Bất Bại nói:

“Nếu như ngươi không giúp ta đỡ đẻ, ta còn cần ngươi làm gì!? Ta……Ách, ách a –“

Đông Phương Bất Bại nói được một nửa, đột nhiên cơn đau bụng sinh lại đánh úp đến, cực kỳ mãnh liệt, không chỉ có cắt đứt lời của y, cũng khiến cho y đau đến mức không tự chủ được nâng thân thể lên. Mà Ngô cung phụng bị y nắm trong tay, đã bị y dùng sức bóp chặt mà hôn mê.

“A –“

Đông Phương Bất Bại đau đến mức quăng Ngô cung phụng sang một bên, lại bất chấp mọi thứ, hai tay ôm lấy bụng của mình, ngũ quan đều nhíu chặt lại, đau đến mức muốn lăn lộn.

Đau quá – đau quá……

Đông Phương Bất Bại không ngừng rên rỉ. Bởi vì thân thể nặng nề, khó có thể hoạt động tự nhiên, nâng thân thể mang thai to lớn đứng lên cũng không được, đành phải dựa lưng vào cây đại thụ, hai chân không ngừng dùng sức. Trong chốc lát đem chính mình nửa ngồi xuống, trong chốc lát lại đau đến thoát lực ngã xuống mặt đất.

Đông Phương Bất Bại cảm nhận được một cơn đau nhức kịch liệt ở trong bụng, cùng với loại đau bụng sinh vừa rồi khác hẳn. Y có thể cảm nhận được thai nhi trong bụng đang vội vàng, có một tiểu tử không thể chờ đợi được nữa muốn đi ra.

Lúc này đầu óc Đông Phương Bất Bại trống rỗng, không thể suy nghĩ được gì cả, chỉ dựa vào bản năng không ngừng dùng sức, dùng sức. Y cắn răng dùng sức đẩy xuống phía dưới, hạ thân trướng đau đến mức gần như chết lặng, dường như đây đã không còn là thân thể của mình nữa.

Loại cảm giác này lúc trước sinh Bảo Nhi cũng đã từng có. Chỉ là khi đó y không có thành công, nhưng lúc này……

Đông Phương Bất Bại đau đến mức không nhịn được cào mặt đất, trong chốc lát lại chộp lên thân cây, không chỉ lưu lại trên mặt đất cùng thân cây vô số vết vào, móng tay trên hai tay của y cũng đã bị nứt ra, tràn đầy vết máu.

Lúc này thân mình y đã ướt đẫm mồ hôi, sắc mặt tái nhợt ngay cả lớp phấn dịch dung màu đen cũng không che dấu được.

Đau quá……Liên đệ! Liên đệ ngươi đang ở đâu……Ta nên làm gì bây giờ?

Đông Phương Bất Bại còn nhớ rõ lần trước sinh Bảo Nhi đã thất bại. Lần này cũng vậy, y giãy dụa thật lâu, hài tử vẫn bị mắc ở dưới không có cách nào đi ra được.

Đại phu bắt đến đã hôn mê ở một bên, miệng sùi bọt mép, rõ ràng là không thể tỉnh lại trong nửa khắc được.

Đông Phương Bất Bại ảo não chính mình vừa rồi bị đau bụng sinh đến mức thất thủ, đem người ta bóp đến hôn mê bất tỉnh. Nếu như người này còn tỉnh, có lẽ còn có thể nghĩ ra biện pháp giúp mình kéo hài tử ra.

Đột nhiên y linh quang chợt lóe, nghĩ đến một cách.

Người đang ở trong nguy cơ, tiềm lực quả nhiên là vô hạn.

Đông Phương Bất Bại giãy dụa vòng eo to lớn, giống như một con rùa bị lật ngửa, mất khí lực thật lớn, mới từ trên mặt đất giãy dụa bò lên được,

Y quay lại đối diện với đại thụ, dùng cánh tay chống thân cây, khiến cho thân thể lung lay sắp đổ của mình nửa quỳ trên mặt đất. Cái bụng thật to nặng nề trĩu xuống, tư thế này khiến cho thai nhi trượt xuống nhiều hơn, cũng thuận tiện cho y dùng lực.

Lúc này y không còn cách nào khác, chỉ có thể cố gắng hết sức sinh hài tử ra.

Ngô Thành mơ mơ màng màng tỉnh lại, mờ mịt mở mắt ra, đã nhìn thấy trước mắt có một bóng lưng tóc tai bù xù, nửa quỳ trước thân cây, hồng hộc phát ra tiếng kêu đau đớn.

Hắn nhất thời có chút hoảng hốt, nhớ không nổi chuyện vừa xảy ra. Nhưng lại lập tức trông thấy giữa hai chân xích lõa của bóng dáng kia đột nhiên có một vật chậm rãi đi ra, hai mắt không khỏi tối sầm, lại bị dọa ngất.

“A – a a –“

Sắc mặt Đông Phương Bất Bại trắng bệch, một tay chống thân cây, một tay dùng sức đè lên cái bụng to lớn cứng rắn, cố gắng đẩy xuống.

Hai chân y mở ra thật lớn, giãy dụa không biết bao nhiêu lâu, vật cứng bị nghẽn đột nhiên có ý muốn vọt ra, y chỉ cảm thấy có một cơn đau nhức tê liệt rất lớn dâng lên, có thứ gì đó dường như đang cố gắng đi ra.

Đông Phương Bất Bại dùng sức hít một hơi, cảm giác hẳn là hài tử sắp đi ra rồi.

Lúc này sắp đi vào một khắc cuối cùng của quá trình sinh sản. Y đã từng xem qua không ít sách thuốc, biết rõ đầu thai nhi đi ra được thì thân thể sau đó sẽ đi ra rất nhanh, vì vậy mãnh liệt hô hấp, lại theo cơn đau bụng sinh kịch liệt dùng sức đẩy xuống.

“Ách –“

Vật lớn ở hạ thể rốt cuộc cũng chậm rãi trượt ra.

Đông Phương Bất Bại vội nghiêng người nằm xuống, đưa tay đón được hài nhi vừa đi ra.

“Phù……oa oa oa……”

Lồng ngực nhỏ của hài nhi hình như hít thở không thông bắt đầu thở gấp, từng hơi từng hơi, theo đó mà đến chính là tiếng khóc rõ to.

Toàn thân Đông Phương Bất Bại đều đã ướt đẫm, mái tóc đen buộc gọn sớm đã ở trong hỗn loạn mà tản ra, khiến y càng có vẻ chật vật không chịu nổi. Y nhất thời có chút không thể tin được, hài tử cứ như vậy mà đã sinh ra rồi sao?

Y run rẩy ôm hài tử vào trong ngực, là nam anh vô cùng khỏe mạnh, nhưng vẫn còn bị dính cuống rốn.

Đông Phương Bất Bại trong giây lát có chút mơ hồ, không rõ ràng lắm bản thân mình là nam hay nữ, chẳng lẽ đã thực biến thành nữ nhân? Tiếp theo phải làm sao bây giờ?

Y mờ mịt vô định ôm hài tử, chợt thấy hài tử đã hơi mở mắt ra, dù mới chỉ là một khe hở, nhưng mà đã có thể thấy rõ con mắt của hài tử.

Đông Phương Bất Bại nhìn xuống, không khỏi sửng sốt.

Là……

.

Dương Liên Đình ngưng tụ đại lượng tinh thần lực, làm một chuyến dịch chuyển không gian, đây là khoảng cách hắn có thể khống chế, cũng cách Đông Phương Bất Bại gần nhất.

Cảnh sắc xung quanh là một mảnh rừng núi, vây quanh là mấy ngọn núi cao quần tụ lại.

Dương Liên Đình triển khai sóng tinh thần tìm kiếm, biết rõ nơi đây hẳn là phía sau núi của Tung Sơn, nhưng vẫn chưa thấy được bóng dáng của Đông Phương Bất Bại.

Nghĩ đến đây, hắn vội vàng điều động nội tức, vận đủ công lực, hướng về mục tiêu đã xác định chạy như điên. Nội lực của hắn lúc này đã không kém bọn người Hướng Vấn Thiên bao nhiêu, khinh công tuy rằng thiếu luyện tập, nhưng tốc độ lại rất nhanh.

Hắn một bên lao về hướng của Đông Phương Bất Bại, một bên vẫn triển khai sóng tinh thần để cảm ứng. Phạm vi Tung Sơn rộng lớn, tuy rằng tốc độ của hắn cực nhanh, nhưng vẫn phải chạy mất hơn nửa canh giờ. Đột nhiên dưới chân hắn lảo đảo, suýt nữa ngã sấp xuống.

Đó là……

Có một hài tử đã sinh ra!

Dương Liên Đình rõ ràng là cảm nhận được sóng tinh thần yếu ớt của hài tử, nhưng so với Bảo Nhi lúc mới sinh ra thì đã mạnh hơn nhiều.

Sắc mặt hắn đại biến, không biết Đông Phương sinh hạ hài tử như thế nào, chẳng lẽ……Không, không. Sẽ không!

Dương Liên Đình nghiêm mặt chạy vội một đường, rốt cuộc cũng chạy tới khe núi cấm địa của Tung Sơn.

“Oa oa……Oa oa oa……”

Từ xa hắn đã nghe được tiếng khóc rõ to của hài tử, thật đúng là một tiểu tử khỏe mạnh.

“Đông Phương –“

Đông Phương Bất Bại đang suy yếu tựa dưới gốc cây, một tay ôm hài tử, một tay xoa bụng, còn đang cố gắng chịu đựng cơn đau bụng sinh mà đứa bé kia đang gây ra cho y, không biết làm thế nào mới phải. Không may Ngô cung phụng vẫn đang hôn mê nằm một bên, quả thật là so với phế vật còn không bằng.

Đột nhiên một tiếng kêu quen thuộc vang lên, khiến cho hắn ngẩn người.

Chẳng lẽ là xuất hiện ảo giác? Như thế nào lại nghe được thanh âm của Liên đệ?

Đông Phương Bất Bại mơ mơ màng màng, cũng không cho là đúng, cúi đầu hừ khẽ, cố gắng gom góp một chút khí lực.

“Đông Phương!”

Lúc này theo tiếng gọi, một bóng người từ đằng xa lướt tới.

Đông Phương Bất Bại đột nhiên cả kinh, sững sỡ nhìn qua người kia, quả thực không thể tin được.

Dương Liên Đình cũng không dám tin những gì mình thấy được lúc này.

Quần áo của Đông Phương Bất Bại lộn xộn, nơi hạ thân tràn đầy vết máu dơ bẩn, trong ngực ôm một hài nhi mới sinh, thần sắc mờ mịt tiều tụy, so với lúc sinh Bảo Nhi còn chật vật hơn.

Dương Liên Đình đau lòng đến mức cảm thấy mình sắp hít thở không thông. Mạnh mẽ nhào tới, đem người kia ôm vào trong ngực.

“Đông Phương, là ta đã tới chậm, đều do ta không tốt, khiến ngươi chịu khổ rồi!”

Đông Phương Bất Bại lại sững sờ nhìn hắn, đột nhiên vươn tay ra sờ sờ mặt hắn, trong miệng lẩm bẩm:

“Như thế nào lại chân thật như vậy? Chẳng lẽ ta sinh con xong liền bị choáng váng?”

Dương Liên Đình nghe xong lời nói của y liền không biết nên khóc hay nên cười, thật sự là dở khóc dở cười, chỉ một mực ôm y, dùng sức hôn lên khuôn mặt y, nói:

“Ngươi không có choáng váng, cũng không có nằm mơ, là ta a. Thật sự là ta đã trở về!”

“A, ân –“

Đông Phương Bất Bại cảm nhận được nhiệt độ cơ thể quen thuộc của hắn, rốt cuộc cũng phục hồi tinh thần lại, phát hiện ra đây không phải là nằm mơ. Ai ngờ đúng lúc đó, cơn đau bụng lại đến, một tiểu bảo bối khác cũng gấp gáp muốn được sinh ra.

Lúc này mặt trời đã nhanh xuống núi, trong rừng bóng cây lay động, trời chiều mông lung.

Dương Liên Đình luống cuống tay chân dùng áo ngoài gói kỹ con lớn lại, đặt ở một bên, đỡ Đông Phương Bất Bại tựa vào thân cây, thấy bụng y vẫn to, hơn nữa cơn đau càng lúc càng đến nhanh, vội vàng triển khai tinh thần lực, nghĩ muốn trợ giúp y.

Ai ngờ vừa rồi hắn dịch chuyển không gian trên trăm km, sớm đã hao phí hết tinh thần lực. Hắn bởi vì làm trái quy định, cấm chế so với người khác đều mạnh hơn, cho nên tinh thần lực chẳng những không có hoàn toàn khôi phục, hồi phục còn rất chậm chạp, lúc này căn bản không có cách nào giúp đỡ Đông Phương Bất Bại giống như lần trước thay đổi kết cấu thân thể, thuận lợi sinh hạ hài tử.

Dương Liên Đình thử mấy lần vẫn không được, sắc mặt không khỏi cũng trở nên trắng bệch.

Đông Phương Bất Bại dường như biết rõ hắn muốn làm gì, dùng sức nắm chặt tay của hắn, cố sức nặn ra một nụ cười, an ủi:

“Liên đệ, đừng lo lắng, tự ta có thể làm được.”

Dương Liên Đình lo lắng nói:

“Đông Phương……”

Đông Phương Bất Bại nhìn thấy hắn, cả người đều tràn đầy niềm hạnh phúc lớn lao, tinh thần cũng mạnh mẽ hơn, sức mạnh cũng được bổ sung, không còn bộ dáng chật vật mờ mịt như vừa rồi.

“Liên đệ, ngươi yên tâm, ta nhất định có thể bình an sinh hạ con của chúng ta ra. Ân, a –“

Dường như muốn chứng minh lời nói của mình, Đông Phương Bất Bại đột nhiên cong người lên, dùng sức đẩy xuống phía dưới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.05.2016, 16:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3194 lần
Điểm: 8.26
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71 + 72

Thực ra Dương Liên Đình không cần lo lắng như vậy. Đông Phương Bất Bại dù sao cũng đã sinh con một lần, thân thể đã thích ứng với loại cường độ thay đổi này. Hơn nữa hai năm qua tinh thần lực của y đã được đề cao trên phạm vi lớn, bất tri bất giác có thể hoàn toàn điều chỉnh trạng thái thân thể của mình, đảm bảo được khí quan toàn thân mình hoàn hảo. Hơn nữa hai hài nhi trong bụng y lần này tinh thần lực cũng mạnh hơn Bảo Nhi, có thể giúp đỡ cơ thể mẹ tiến hành cải tạo.

Huống chi vừa rồi Đông Phương Bất Bại đã thuận lợi sinh một hài tử, sản đạo đã mở ra, thai nhi theo cơn đau bụng sinh cùng nước ối, đi ra rất nhanh.

“Ách –“

Đông Phương Bất Bại đau đến mức khuôn mặt đỏ bừng, gần như muốn hôn mê. Y nắm tay Dương Liên Đình thật chặt, đột nhiên hô to một tiếng:

“Liên đệ –“

Một cơn đau nhức kịch liệt, hài tử đến sau chậm rãi đi ra.

Dương Liên Đình vẫn là lần đầu tiên trông thấy y sinh con tự nhiên, loại cảm giác này cùng với lần trước hoàn toàn khác nhau.

“Đi ra rồi đi ra rồi. Đông Phương, hài tử đi ra rồi.”

“Hô……”

Trong nháy mắt Đông Phương Bất Bại vô lực ngã xuống đất, toàn thân mồ hôi chảy ròng ròng, muốn động cũng không thể động.

Dương Liên Đình ôm lấy hài tử mới sinh, kiểm tra một lượt, thấy hài tử nhanh chóng cất tiếng khóc to, cơ thể cũng vô cùng khỏe mạnh. Dùng khăn trên người lau lau, vội vàng đặt vào trong lòng Đông Phương Bất Bại, sau đó bận rộn triển khai tinh thần lực, kiểm tra thân thể Đông Phương Bất Bại, giúp y khép lại miệng vết thương.

Ngô cung phụng hôn mê hơn nửa ngày, lúc này rốt cuộc cũng từ hôn mê sâu tỉnh lại. Khi tỉnh lại chỉ nghe thấy bên tai có tiếng hài nhi khóc nỉ non, còn là hai tiếng khóc nữa.

Hắn sửng sốt chớp mắt, mới nhớ tới đại hán bất nam bất nữ bắt hắn đến muốn giúp đỡ đẻ kia, sắc mặt không khỏi trắng bệch, run rẩy nhìn về phía dưới gốc cây.

Lúc này đã qua giờ Tuất (19h – 21h), tuy rằng là giữa hè, nhưng trong núi trời tối sớm, ánh sáng lờ mờ nhìn không rõ.

Ngô cung phụng híp híp mắt, sau khi nhìn nửa ngày, mới nhận ra nam tử đang nửa ngồi ở dưới tán cây, trong ngực ôm một đôi lân nhi chính là người buổi chiều đã bắt hắn đến đây. Về phần thanh niên anh tuấn vĩ ngạn ở bên cạnh, không biết là xuất hiện từ lúc nào.

Đông Phương Bất Bại lúc này đã lau đi lớp dịch dung trên mặt.

Dương Liên Đình làm cho miệng vết thương của y hồi phục rồi, liền cùng y ôm hai hài tử nói chuyện, lúc ấy mới phát hiện ra y dịch dung. Bởi vì không thể nhìn nổi gương mặt ‘thô lậu’ bực kia của y, liền bảo y nhanh chóng lau đi.

Đông Phương Bất Bại vui mừng gặp lại được lang quân yêu quý, làm sao cam lòng để cho hắn mất hứng, vội vàng lấy từ trong ngực ra một chai thuốc, đem lớp dịch dung trên mặt lau sạch đi, khôi phục diện mạo như trước, mềm mại dựa vào trong ngực Dương Liên Đình.

Tinh thần lực của Dương Liên Đình vẫn chưa khôi phục đầy đủ, Đông Phương Bất Bại lại vừa sinh con xong, hai người nhất thời khó có thể rời đi, liền ôm hài tử ngồi cùng một chỗ nói chuyện.

Ngô cung phụng từ từ tỉnh lại, trông thấy một nhà bốn người trước mắt này, không khỏi lén lút xoay người muốn chạy.

“Đứng lại.”

Dương Liên Đình nhàn nhạt phun ra hai chữ.

Ngô cung phụng sợ tới mức động cũng không dám động. Người bất nam bất nữ kia giống như quái vật, lúc sinh thì đối xử với mình không như đối xử với một con kiến, lúc này đã có người đến giúp đỡ y, mình làm sao còn mệnh nữa?

Nghĩ đến đây, hắn không khỏi lão lệ tung hoàng, ‘bịch’ một tiếng quỳ xuống, hướng về phía Dương Liên Đình cùng Đông Phương Bất Bại dập đầu không ngừng, miệng hô tha mạng.

Dương Liên Đình nhíu mày. Hắn cùng Đông Phương Bất Bại lâu ngày gặp lại, lời nhu tình mật ý trong tâm nói bao nhiêu cũng không hết, một lão già ở trong này sát phong cảnh như vậy, thật đúng là đủ chướng mắt. Nhưng mà hắn không hiểu tình huống, vẫn hỏi trước một chút thì tốt hơn.

“Lão bà, người này sao lại ở đây?”

Đông Phương Bất Bại nói:

“Là ta chộp tới từ trong hậu viện của Tả Lãnh Thiền, hình như là một đại phu chuyên xem bệnh phụ khoa cùng nội khoa, vốn định để hắn giúp ta đỡ đẻ, nhưng đáng tiếc lại là một phế vật.”

Dương Liên Đình nói:

“Vậy nên xử trí hắn như thế nào?”

Đông Phương Bất Bại ôn nhu nằm trong lòng ngực của hắn, khẩu khí đạm mạc nói:

“Hắn đã nhìn thấy thân thể của ta, còn gọi ta là yêu quái. Giết a, dù sao cũng là thứ vô dụng.”

Ngô cung phụng vừa nghe thấy, sắc mặt nhất thời trắng bệch, không đợi đến lúc Dương Liên Đình nói chuyện, liền hô to nói:

“Đại hiệp tha mạng! Đại hiệp tha mạng!”

Hắn vì mạng sống, đột nhiên linh cơ khẽ động, kêu lên:

“Ta biết rõ mật thất của Chưởng môn ở đâu, trong đó vàng bạc vô số, ta có thể mang hai vị đại hiệp đi tìm, xin các người tha cho ta một mạng a.”

Dương Liên Đình nghe vậy sững sờ, nói:

“Ngươi chỉ là một cung phụng nho nhỏ của phái Tung Sơn, làm sao lại biết được mật thất của Tả Lãnh Thiền? Đừng có lừa dối chúng ta, quý trọng cái mạng nhỏ của ngươi ấy.”

“Không có, không có, tiểu nhân không dám, tiểu nhân không dám. Tiểu nhân thật sự biết rõ.”

Đông Phương Bất Bại cũng có chút ngoài ý muốn, trầm giọng nói:

“Ngươi cẩn thận nói rõ xem.”

Ngô cũng phụng vẫn e sợ Đông Phương Bất Bại hơn Dương Liên Đình, nghe vậy toàn thân liền run lên, lắp bắp đem mọi việc nói ra.

Thì ra hắn ở trong phái Tung Sơn đã hơn một năm, vẫn luôn xem bệnh cho một tiểu thiếp của Tả Lãnh Thiền. Tiểu thiếp kia được Tả Lãnh Thiền sủng ái hết mực, ngay cả công việc ngoài phái cũng cùng hắn đi đi về về, ngang hàng với cả chính thất phu nhân.

Tiểu thiếp bởi vì sinh non, thân thể lưu lại bệnh căn, không ngờ bản lĩnh của Ngô Thành ở phương diện này coi như cao minh, điều trị xong dần dần có khởi sắc. Chỉ là thân thể nữ nhân dù sao cũng không thể so với lúc thường, tiểu thiếp sau khi đẻ non sẽ rất khó mang thai lần nữa, nếu như muốn hoàn toàn khôi phục năng lực sinh con, cần thêm một lượng thuốc dẫn rất nhỏ hỗ trợ. Phần thuốc dẫn này chính là minh châu Nam Hải hiếm có.

Tiểu thiếp kia sau khi nghe vậy, kìm nén không được, lập tức dẫn theo Ngô cung phụng đi đến thư phòng tìm Tả Lãnh Thiền, quấn quít lấy hắn đòi cho mình một viên minh châu Nam Hải. Ngô cung phụng mới biết được Tả Lãnh Thiền có sẵn trong tay.

Tả Lãnh Thiền bị nàng quấn lấy, dỗ dành nửa ngày cũng không đuổi đi được, lại thật sự rất sủng ái nàng, liền bảo nàng chờ hắn ở thư phòng, tự mình đi lấy minh châu Nam Hải.

Ngô cung phụng một mực đi theo bên cạnh tiểu thiếp. Tả Lãnh Thiền bản tính vốn đa nghi, sớm đã điều tra thân phận của hắn rành mạch, lại biết hắn không có võ công, liền không nhìn nhiều đến hắn nữa.

Ngô cung phụng ngồi chờ ở bên ngoài cùng tiểu thiếp, chỉ là không ngờ hắn có một sở trường mà người khác không biết. Đó chính là hắn có thính giác cực kỳ nhanh nhạy, thực tế đối với những vật kim loại, đồ gỗ cùng ngọc khí,…hắn nghe một lần liền nhận biết được.

Thư phòng của Tả Lãnh Thiền cùng phòng ngoài thông nhau, chỉ có một cánh cửa khắc hình hoa lê khép hờ. Ngô Thành không có tận lực lắng nghe, nhưng trong lúc vô tình ghi nhớ được cơ quan trong phòng của Tả Lãnh Thiền.

Lúc này hắn đã cùng đường, không biết nên lấy cái gì ra để cứu cái mạng nhỏ của mình, liền đột nhiên linh quang lóe lên nói ra chuyện này, chỉ mong hai vị đại hiệp kia xem trọng phần vàng bạc của cải này mà tha cho mình một mạng.

Đông Phương Bất Bại nghe lời nói của hắn, cười lạnh một tiếng, nói:

“Ngươi tính toán thật tốt. Trong mật thất của Tả Lãnh Thiền có cái gì, ngươi cũng đâu có tận mắt nhìn thấy, lại còn nói cái gì mà vàng bạc châu báu để lừa chúng ta. Ngươi nghĩ bổn tọa chưa từng thấy qua bạc sao?”

Ngô cung phụng thật sự là muốn khóc, chỉ cần có thể giữ lại cái mạng nhỏ của hắn, bảo hắn làm gì cũng được a.

Dương Liên Đình lại ngầm đánh giá một phen.

Tên Tả Lãnh Thiền này, dã tâm thực rất lớn, dục vọng với quyền lực thậm chí còn vượt qua cả Nhậm Ngã Hành. Hắn là Chưởng môn nhân của phái Tung Sơn kiêm Minh chủ của ‘Ngũ Nhạc phái’, là một trong những lãnh tụ của ‘Chính phái’. Hắn lợi dụng vị trí Minh chủ, thành lập bá quyền, đối với tất cả những việc trên giang hồ đều can thiệp vào.

Lúc trước Lưu Chính Phong của phái Hành Sơn kim bồn tẩy thủ, muốn cùng Trưởng lão Khúc Dương của Nhật Nguyệt Thần giáo thoái ẩn giang hồ, chính là bị hắn phá hỏng, đến nỗi cả nhà phải chịu tai họa bất ngờ, song song cùng chết. Hơn nữa hắn lại duy trì việc ‘Kiếm Tông’ Phong Bất Bình và ‘Khí Tông’ Nhạc Bất Quần của Hoa Sơn tranh giành chức Chưởng môn, phái người chèn ép môn nhân của phái Hằng Sơn, gây xích mích nội loạn trong phái Thái Sơn, để Lao Đức Nặc ăn cắp [Tịch Tà Kiếm Phổ]……Tóm lại, tất cả các chuyện xấu đều làm hết, chính là một đại nhân vật phản diện trong [Tiếu Ngạo Giang Hồ].

Hơn nữa Dương Liên Đình còn biết rõ, lần này đại hội của Ngũ Nhạc phái ở trên Phong Thiện Đài, [Tịch Tà Kiếm Phổ] giả của Tả Lãnh Thiền không đánh bại được hàng thật của Nhạc Bất Quần, dường như bị thua đến thảm, dẫn đến việc phải làm nền cho người khác. Một người âm hiểm như vậy cuối cùng cũng bị thua, đáng giá hắn phải phí tâm sức sao?

Hắn còn đang tính toán, Đông Phương Bất Bại đã mở miệng:

“Tả Lãnh Thiền này, tài cao chí lớn, tâm kế sâu đậm, chỉ là làm việc lén lén lút lút, không phải hành vi của anh hùng hào kiệt. Loại tiểu nhân âm hiểm này, lại say mê thứ bàng môn tà đạo, không đáng để cho chúng ta hao tổn tâm tư.”

Dương Liên Đình nghe vậy, liền liếc qua Ngô Thành, phát ra một luồng sóng tinh thần.

Ngô cung phụng chớp mắt mấy cái, ngã ngửa về phía sau.

Dương Liên Đình nói với Đông Phương Bất Bại:

“Ta đã phá hỏng đầu óc của hắn, dù có tỉnh lại cũng chỉ là một tên ngốc, không tỉnh nữa thì chỉ có ở nơi này làm thức ăn cho sói a. Nương tử có thỏa mãn hay không?”

Đông Phương Bất Bại mỉm cười, cúi đầu nhìn hài tử trong lòng, nói:

“Đêm khuya gió lạnh, chúng ta mau mau rời khỏi nơi này a. Các con còn quá nhỏ, thực sợ bọn chúng sẽ bị cảm.”

“Thân thể ngươi đã ổn chưa?”

Đông Phương Bất Bại gật gật đầu, dưới sự giúp đỡ của Dương Liên Đình miễn cưỡng đứng lên. Miệng vết thương của y đã được Dương Liên Đình dùng tinh thần lực cẩn thận chữa trị qua, chuyển biến tốt hơn rất nhiều, chỉ là hành động vẫn còn bất tiện, thân thể suy yếu.

Dương Liên Đình ôm lấy y, hai nhi tử dùng quần áo che kín lại, ngoan ngoãn dựa vào trong ngực Đông Phương Bất Bại, cái miệng nhỏ nhắn hãy còn nhóp nhép. Đông Phương Bất Bại nghĩ chuyện đầu tiên cần làm sau khi quay về, chính là tìm hai bảo mẫu thật tốt cho bọn nhỏ.

“Chúng ta đi đâu bây giờ?”

Dương Liên Đình vận khinh công, ôm Đông Phương Bất Bại cùng hai nhi tử lướt đi giữa rừng núi.

Đông Phương Bất Bại nói:

“Dưới chân Tung Sơn có an bài một viện tử. Cũng không biết là giờ này Bảo Nhi cùng Vương Đại đã trở về chưa.”

Dương Liên Đình còn chưa kịp hỏi chuyện xảy ra trong hai tháng qua, Đông Phương Bất Bại đã đơn giản kể qua cho hắn.

Hai người vừa mới ra khỏi rừng sâu, đột nhiên có một luồng sáng trắng lóe lên trước mắt, Dương Liên Đình vội dừng bước lại.

Đông Phương Bất Bại mắt trừng lớn, nhìn người đột nhiên xuất hiện trong không trung này, nội tâm kinh hãi, nghiêm nghị quát:

“Là ai!?”

Dương Liên Đình bội phục sự can đảm của Đông Phương Bất Bại, người bình thường trong đêm dài yên tĩnh, ở trong rừng sâu, chỉ sợ phản ứng đầu tiên sẽ cho là mình gặp quỷ, chỉ có Đông Phương Bất Bại khác, chẳng những không sợ, còn tức giận mười phần.

Hắn vội nói:

“Đừng hoảng hốt, là người một nhà.”

“Ai nha, Dương huynh, thật có lỗi thật có lỗi, ta tới chậm.”

Người tới chính là Len. Hắn mặc một thân áo bào trắng, trên mặt còn rất tao nhã đeo một cái khăn che mặt.

Dương Liên Đình cả giận:

“Ngươi đến quá muộn, con ta đều đã sinh ra rồi.”

Len nói:

“Không phải ta đã nói ngươi không cần sốt ruột sao, phu nhân của ngươi cũng không phải là lần đầu sinh con. Lão bà của Yam đều là tự mình sinh.”

Len không hổ là người tương lai chưa từng trải nghiệm ‘xã hội nguyên thủy’, nói chuyện cũng có chút quá thẳng. Đông Phương Bất Bại vừa nghe đã cảm thấy người này nói chuyện không có phép tắc, nhịn không được lông mày hơi chau, khẽ hừ một tiếng.

Dương Liên Đình nếu không phải là đang ôm lão bà, cũng không nhịn được ôm trán cười lớn. Len còn kêu Yam là ‘ngu xuẩn đơn giản không hiểu biết’, bản thân cậu ta cũng chỉ có hơn chứ không có kém.

“Được rồi, đừng nói nữa, vừa vặn ngươi dẫn chúng ta đi thôi, tìm được vị trí sóng tinh thần của con gái ta rồi.”

Đêm hôm khuya khoắt như thế này rồi, dựa vào khinh công của bản thân hắn, không biết đến khi nào mới có thể đưa được lão bà cùng hài tử về nhà.

Len cũng biết mình đến chậm, có chút xấu hổ, vội vàng nói:

“Không có vấn đề gì, không có vấn đề gì.”

Nói đoạn liền cầm tay Dương Liên Đình, Đông Phương Bất Bại còn chưa kịp phản ứng, một mạt sáng trắng đã lóe lên trước mắt, cảnh vật xung quanh thoáng cái đã biến đổi.

.

Dương Bảo Nhi nhàm chán ngồi ở trên giường, hai tay chống má, hai mắt vô thần, hai chân nho nhỏ vung vẩy chờ mẫu thân về.

Hội minh hôm nay trên Phong Thiện Đài quả thật không chút thú vị, Tả Lãnh Thiền kia rõ ràng đã thua dưới kiếm của Nhạc Bất Quần, khiến người ta có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng không ngoài dự liệu. Giống như mẫu thân nói, đây là ‘đường lang bộ thiền, hoàng tước tại hậu’ a.

Buổi tối Dương Bảo Nhi theo Vương bá xuống núi, trở về mật trạch này. Thế nhưng lại vẫn chưa có tin tức của mẫu thân.

Dương Bảo Nhi cũng không phải đặc biệt lo lắng, mẫu thân bé võ công là đệ nhất thiên hạ, ai cũng không sợ, ngay cả tiền nhiệm Giáo chủ Nhậm Ngã Hành kia cũng không phải là đối thủ.

Chính là tuy nói thì nói như vậy, nhưng Dương Bảo Nhi vẫn cố chống cái đầu nhỏ ngăn cơn buồn ngủ, ngồi ở bên giường vừa lim dim vừa chờ người. Hổ Đầu từ sớm đã nằm trên mặt đất ngáy o o.

Bé còn đang ngẩn người, đột nhiên tinh thần khẽ động, đôi mắt sáng rực, thân thể nhỏ bé đứng dậy, cảnh giác nhìn ở trong phòng đột nhiên có một quầng sáng trắng lóe lên.

“A – phụ thân! Mẫu thân!”

Dương Bảo Nhi trông thấy người đột nhiên xuất hiện ở trước mắt, kinh hỉ nhảy dựng lên, lập tức nhào tới.

“Bảo Nhi!”

Dương Liên Đình trông thấy con gái cũng rất kích động.

“Oa oa……Oa oa oa……”

“Oa oa……Oa oa oa……”

Song bào thai bị đánh thức đại khái cũng đói bụng rồi, liền bắt đầu khóc to cho thêm náo nhiệt.

“Ai nha nha, tiểu mỹ nữ thật đáng yêu nha, chúng ta làm quen nha.”

Len trông thấy Dương Bảo Nhi cũng rất kích động. Nên biết rằng ở thời đại kia của bọn họ, trăm phần trăm tinh khiết tự nhiên không trải qua bất cứ biện pháp chăm sóc công nghệ cao nào……Khụ khụ, chính là trẻ con sinh sản cùng nuôi dưỡng tự nhiên, chưa qua kỹ thuật chế tạo đơn độc, thật sự là quá ít quá ít quá ít……(Thập: đằng sau lặp lại vô số lần).

“Ngao ngao – ô……”

Hổ Đầu vốn anh dũng nhảy về phía người xa lạ có vẻ sẽ gây bất lợi cho tiểu chủ nhân, lại bị sóng tinh thần mạnh mẽ của đối phương dọa đánh cho ỉu xìu quay về. Hổ Đầu đáng thương, nếu đã đi theo một nhà Đông Phương, nó sẽ không bao giờ có cơ hội tỏ ra uy phong.

Tóm lại, trong trạch viện tất bật nghênh đón mà bận rộn một đêm.

Buổi sáng ngày hôm sau, trong sân, Dương Bảo Nhi chớp đôi mắt to nhìn Len chằm chằm nửa ngày, Len cũng cười tủm tỉm mà nhìn bé.

“Ngươi là ai vậy? Sao lại đeo khăn che mặt? Ngươi có quan hệ như thế nào với phụ thân ta?”

Dương Bảo Nhi vô cùng giống một tiểu đại nhân hỏi.

Đêm qua bé còn chưa kịp cùng phụ thân kể rõ mọi chuyện, cũng chưa có kịp hỏi mẫu thân các tiểu đệ đệ như thế nào lại đột nhiên chui từ bụng mẫu thân ra, thậm chí còn chưa kịp thấy bộ dáng của các đệ đệ, đã bị phụ mẫu đại nhân dỗ về phòng ngủ.

Hiện tại bảo mẫu mà Vương bá tìm đến đang cho các đệ đệ bú sữa. Mẫu thân vì quá mệt mỏi, vẫn còn đang ngủ say, phụ thân canh giữ trong phòng mẫu thân vẫn chưa đi ra. Cho nên sau khi Dương Bảo Nhi sau khi tỉnh dậy rất ngoan ngoãn hiểu biết không có đi quấy rầy bọn họ, mà là tự mình chơi trong sân với Hổ Đầu, sau đó bé liền nhìn thấy người về cùng phụ thân và mẫu thân đang thản nhiên đi từ trong nhà bên ra, trông thấy bé hai mắt sáng rực lên chạy đến, liền trò chuyện cùng với hắn.

Len thật cao hứng vì tiểu cô nương cuối cùng cũng nói chuyện với mình, nói liên tục không ngừng:

“Ta tên là Len, ngươi có thể gọi ta là Lan. Cái khăn che mặt này là phụ thân ngươi bắt ta mang, ta với hắn là quan hệ đồng sự.”

Dương Bảo Nhi chắp tay sau mông, nghiêng đầu, một bên bắt đầu đi vòng quanh hắn, một bên dùng đôi mắt sáng ngời hữu thần dò xét hắn, Hổ Đầu hấp tấp theo sát đằng sau làm cáo mượn oai hùm. (Thập: *mồ hôi* có chút lầm đi? Hẳn là hổ mượn uy chủ a = =)

“Đồng sự? Ý là đồng liêu sao?”

Len ngẫm nghĩ một chút, nói:

“Ân, chắc là vậy.”

“Này, ngươi kéo khăn che mặt xuống cho ta xem đi.”

Len nhíu nhíu mày không vui, nói:

“Ngươi hẳn nên gọi ta là Lan.”

Dương Bảo Nhi chần chừ một chút, nói:

“Được rồi. Nể tình ngươi và phụ thân là đồng liêu, ta gọi ngươi là Lan thúc thúc a.”

“Lan thúc thúc?”

Len vuốt cằm ngẫm nghĩ, lần trước đi đến chỗ của Yam thì, hài tử của Yam mới sinh ra không bao lâu, còn không biết nói chuyện, cho nên cũng chưa có xưng hô gì với hắn. Nhưng dựa theo bối phận thời cổ đại, hình như nên gọi hắn là thúc thúc.

Nghĩ như vậy rồi, hắn liền có chút hưng phấn, lập tức gật đầu nói:

“Được, vậy ngươi gọi ta là Lan thúc thúc a.”

Dương Bảo Nhi nhăn nhăn đôi lông mày nhỏ, nghĩ thầm người này sao lại quái như vậy a, ta gọi hắn là thúc thúc mà hắn còn vui vẻ như vậy?

Nàng ho nhẹ một tiếng, cười tủm tỉm khóe mắt cong cong, ngọt ngào nói:

“Lan thúc thúc, vậy ngươi có thể tháo khăn che mặt của ngươi xuống cho ta xem một chút không? Ta muốn……muốn nhìn xem bộ dáng của ngươi là như thế nào a.”

Oa……tuyệt vời. Con gái của Rox sao lại đáng yêu như thế a, không giống con của Yam chỉ biết mỗi khóc.

Len là lần đầu tiên được người khác gọi là thúc thúc, lại lần đầu tiên được nghe giọng trẻ con mềm mại, ngọt ngào như thế, không khỏi vô cùng hưng phấn.

Phải biết rằng trong thế giới tương lai, bởi vì tính mạng của mọi người đều dài dặc vô cùng, giữa người với người đã sớm không còn phân biệt bối phận. Trừ phi là phụ mẫu cùng trực hệ, bằng không tất cả mọi người đều gọi thẳng tên nhau. Hơn nữa bởi vì con nối dõi rất thưa thớt, gia tộc của Len cũng đã mấy trăm năm không có hậu đại trực hệ được sinh ra, cho nên xưng hô ‘thúc thúc’ này đối với hắn mà nói là thực sự quý giá.

Mặt khác, thế giới tương lai dùng tinh thần thể thai nghén coi nối dõi là chính, dùng thân thể phát triển gần như đã biến mất không con. Trẻ con mới sinh ra lập tức có thể có được thân hình thiếu niên hoàn mỹ vĩ đại, trực tiếp bỏ qua thời kỳ trẻ con, cho nên trẻ con có bộ dáng hai ba tuổi giống như Dương Bảo Nhi này, đối với Len mà nói là vô cùng mới mẻ và đáng yêu.

“Được được. Ta tháo khăn che mặt xuống cho ngươi xem nha, nhưng mà ngươi cũng đừng có giật mình nhé.”

Len cười hì hì nói, nhanh chóng tháo khăn che mặt xuống.

Cái miệng nhỏ nhắn của Dương Bảo Nhi biến tròn, mắt mở to nhìn chằm chằm vào Len.

“Bảo Nhi, bộ dáng thúc thúc thế nào?”

Len tất nhiên là biết nguyên trạng tinh thần thể của mình đối với thế giới này là hoàn mỹ cỡ nào, chỉ là mặc dù đã trải qua kinh nghiệm ở chỗ Yam và được Rox cảnh cáo, thói quen mấy trăm năm qua vẫn không cách nào khiến cho hắn hiểu rõ được hình dạng của mình đối với người cổ đại có lực rung động bao nhiêu.Dương Bảo Nhi nói không nên lời, nước miếng dường như đều sắp chảy xuống. Tuy rằng tinh thần lực của bé đã vô cùng mạnh mẽ, nhưng dù sao trí lực cũng mới chỉ có tám chín tuổi, không có cách nào phục hồi tinh thần lại nhanh được.

Đúng lúc này, Dương Liên Đình đẩy cửa phòng đi ra, trông thấy một lớn một nhỏ ở trong sân, mỉm cười nói:

“Bảo Nhi, Len, buổi sáng tốt lành.”

Dương Bảo Nhi phục hồi tinh thần lại, lập tức mừng rỡ lao vào trong lồng ngực của hắn:

“Phụ thân –“

Dương Liên Đình một tay ôm lấy bé, kéo lại dùng sức hôn lại hôn, nói:

“Bảo Nhi, tâm can bảo bối của phụ thân a, phụ thân rất nhớ con nha.”

“Phụ thân, Bảo Nhi cũng đặc biệt, đặc biệt nhớ người.”

Dương Bảo Nhi cũng dùng sức hôn lại Dương Liên Đình vài cái.

“Phụ thân, mấy ngày vừa rồi người đi nơi nào? Con cùng mẫu thân rất lo lắng cho người. Chúng ta cũng đã suy nghĩ rất nhiều biện pháp đi tìm nha.”

Dương Bảo Nhi nhớ tới mấy tháng chia lìa này, vành mắt không khỏi đỏ lên.

Dương Liên Đình đau lòng nói:

“Bảo Nhi, phụ thân đã trở lại. Từ nay về sau sẽ không bao giờ rời khỏi hai người. Đều là phụ thân không tốt. Bảo Nhi đừng trách phụ thân nhé.”

“Bảo Nhi vĩnh viễn sẽ không trách phụ thân. Bảo Nhi chỉ là nhớ phụ thân.”

“Bảo Nhi, phụ thân cũng nhớ con.”

“Phụ thân……”

“Bảo Nhi……”

Len ở bên cạnh nhìn xem đôi cha con lâu ngày không gặp cứ lặp đi lặp lại mấy câu giống nhau, một câu trọng điểm cũng không có, không khỏi âm thầm nhíu mày, thầm nghĩ: Rox và con gái của cậu ta sao lại nói chuyện ngu ngốc như thế?

Cũng may Dương Liên Đình không có bỏ lơ hắn, dùng sóng tinh thần truyền qua nói:

“Sao cậu lại kéo cái khăn che mặt xuống rồi? Mau mau đeo lên, đừng để cho người khác thấy.”

Len đáp:

“Là con gái cậu muốn thấy.”

“Sao cậu lại cho nó nhìn? Ai ai, cậu tuyệt đối không được để cho vợ của tôi nhìn thấy.”

“Vì sao nha?”

“Ngu ngốc! Không phải đã nói cho cậu rất nhiều lần rồi sao. Loại người có dáng vẻ giống thiên tiên như cậu rất dễ gây chuyện, để cho vợ tôi hiểu lầm sẽ không tốt.”

“Thật sự là không thể hiểu nổi, thân thể chỉ là thân xác thối tha, có cái gì tốt chứ.”

Len tuy rằng chu miệng lầm bầm, nhưng vẫn đem cái khăn che mặt kia đeo lại.

Hai người bọn hắn vẫn luôn dùng sóng tinh thần để trao đổi, Dương Bảo Nhi cũng không phát hiện ra, nói:

“Phụ thân, mẫu thân tỉnh chưa? Tiểu đệ đệ dậy chưa? Con muốn đi vào thăm bọn họ.”

Dương Liên Đình cười tủm tỉm nói:

“Đều tỉnh dậy rồi. Phụ thân ôm con đi vào.”

Nói đoạn lại nói với Len:

“Lan huynh, ngươi cũng theo ta vào đi.”

Ba người đi vào phòng trong, Đông Phương Bất Bại đã tỉnh, rửa mặt xong rồi, đang nằm ở trên giường chơi với hai đứa con song sinh vừa mới ăn no.

Dương Bảo Nhi thỉnh an Đông Phương Bất Bại xong, liền lập tức bò lên giường, ở bên cạnh y cùng nhìn hài tử, nói:

“Mẫu thân. Các đệ đệ thực nhỏ a.”

Đông Phương Bất Bại nói:

“Đúng vậy. Các đệ đệ còn nhỏ.”

“Ai là đệ đệ lớn? Ai là đệ đệ nhỏ ạ?”

Dương Bảo Nhi hỏi xong câu này, Đông Phương Bất Bại lại nghĩ đến tình cảnh lúc hai nhi tử mới được sinh ra, trong tâm không khỏi trầm xuống, nhớ tới việc khiến cho y vừa nghi hoặc vừa lo lắng kia.

Y liếc nhìn Dương Liên Đình, thấy Dương Liên Đình điềm nhiên như không cười tủm tỉm đứng ở một bên, trong tâm bất an, cũng không biết là Liên đệ có chú ý đến không.

“Đây là đệ đệ lớn, đây là đệ đệ nhỏ.”

Đông Phương Bất Bại nói với con gái.

Dương Bảo Nhi nhìn kỹ, nói:

“Vì sao màu tóc của đệ đệ lớn lại nhạt như vậy nha? Tóc của đệ đệ nhỏ ngược lại rất đen.”

Một câu vô tâm của bé, hài nhi trong tã lót dường như lại cảm nhận được, chậm rãi mở hai mắt ra.

Dương Bảo Nhi há hốc miệng, ngạc nhiên kêu lên:

“Mẫu thân, phụ thân, mắt của đệ đệ lớn là màu lục nha.”

Đông Phương Bất Bại trong lòng nhảy dựng, không khỏi vừa bất an vừa không biết làm như thế nào nhìn về phía Đông Phương Bất Bại.

Ai ngờ Dương Liên Đình không hề có chút thần sắc nào là không vui hay kinh ngạc, ngược lại còn có chút……đắc ý? Cười càng vui vẻ hơn.

Len vẫn đứng ở một bên, nghe thấy những lời này của Dương Bảo Nhi, liền tiến đến nhìn qua, sau đó nói với Dương Liên Đình:

“Dương huynh, xem ra trưởng tử thật sự rất giống ngươi.”

Dương Liên Đình cười ha ha, ‘khiêm tốn’ nói:

“Quá khen quá khen. Con của ta mà.”

Len đập mạnh vào vai hắn một cái, nói:

“Đây là phát hiện cùng đột phá hạng nhất. Ghi lại vào báo cáo, giáo sư nhất định sẽ rất cao hứng.”

Dương Liên Đình cười đến mức không khép miệng lại được, xoa xoa tay nói:

“Ta cũng nghĩ như vậy. Chờ bọn nhỏ lớn hơn chút nữa, có lẽ sẽ càng rõ ràng.”

Một đôi mắt sáng ngời của Đông Phương Bất Bại đảo qua đảo lại giữa hai người, bỗng nhiên nói:

“Liên đệ, đêm qua nhờ có vị bằng hữu kia của ngươi ra tay giúp đỡ. Còn không biết vị này……”

Dương Liên Đình nhớ ra, vội vàng nói:

“Đêm qua chưa kịp giới thiệu cho ngươi. Vị này chính là đồng sự Len của ta, ngươi có thể gọi hắn là Lan.”

Len bước lên, dùng lễ nghi thời cổ đại mà chắp tay thi lễ nói:

“Tại hạ Lan, xin được ra mắt tẩu tẩu.”

Đông Phương Bất Bại nói:

“Lan huynh khách khí. Đêm qua đa tạ ngươi đã ra tay giúp đỡ, ta cùng Liên đệ xin cảm tạ.”

Nói xong liền muốn xuống giường đáp lễ.

Len vội vàng ngăn lại nói:

“Thân thể của tẩu tẩu còn mệt mỏi, tuyệt đối không cần phải khách khí. Ta cùng Dương huynh giao tình đã lâu, đây là chuyện tiểu đệ ta phải làm.”

Dương Liên Đình thầm nghĩ, người này nói ra mấy câu sao giống như trong tiểu thuyết vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyên Lý, Sưu tầm và 49 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.