Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97

Kết quả rất nhanh đã chẩn ra, ngoài ý muốn, ThuNhi lại có. Cảm thấy khiếp sợ không chỉ có tướng quân mà còn có ThuNhi, tuy rằng bọn họ cũng có lúc không kịp đã bắn bên trong, nhưng nhiều năm qua cũng chưa có việc gì, không biết sao lúc này lại xảy ra vấn đề. Tướng quân lặng yên chốc lát, kiên định nói với Thái y, xóa sạch! Khi ấy, tình trạng ThuNhi sinh sản vẫn còn in dấu sâu sắc trong đầu tướng quân, hắn không thể để cho ThuNhi phải lần nữa trải qua đau đớn còn hơn cả cái chết như vậy.

Thái y lại nhìn về phía ThuNhi, ThuNhi do dự trong chốc lát, cũng nói muốn cho sảy. Hắn không phải không muốn đứa bé, chỉ là hắn không biết phải giải thích thế nào với ba đứa nhỏ kia. Khi hắn mang song bào thai, Tiểu Hoan Nhi tuổi còn nhỏ, trên cơ bản vốn không nhớ, hắn nói dối ra sao đều được, bây giờ không giống như xưa, chúng đều đã lớn, hắn lừa sao được bọn nó!
Hai người bọn hắn trước nay chưa từng có ý kiến thống nhất như vậy, khó xử liền đến phiên Thái y. Thái y ngập ngừng nói: “Nhưng ta không có kinh nghiệm giúp ThuNhi phá thai! Qua hai lần, có thể thấy rõ quá trình ThuNhi sinh sản không giống như nữ nhân, cho nên phải làm cách nào để phá thai ta thật sự…”.

Thái y vừa nói tướng quân và ThuNhi cùng trợn tròn mắt, một bên là không biết kết quả sảy thai, bên kia là thống khổ khi sinh sản, tâm tướng quân đau đớn tựa như xé rách, ngồi bên giường không yên. ThuNhi nắm lấy tay Thái y yêu cầu lão cứ thử một lần, hắn không muốn bọn nhỏ biết hắn từng là nam sủng, cũng không muốn bọn nhỏ biết chúng nó là bị một người nam nhân sinh ra.

ThuNhi thực kích động, tướng quân phải trấn an hắn, làm cho hắn trước tiên nằm xuống. Sau đó tướng quân mới kéo Thái y ra ngoài, nói: “Lão cha, ngài nói bây giờ phải làm sao? Hắn nếu thực sinh hạ sẽ rất thống khổ, xóa sạch lại không nắm chắc!”.

Thái y sinh khí, nói: “Ngươi nếu chú ý một chút sẽ xảy ra chuyện này sao! Thân mình ThuNhi vô cùng vất vả mới khôi phục được thành như bây giờ, xảy ra chuyện này phải làm thế nào cho phải!”.

Tướng quân nháy mắt suy sụp, đau đớn cuộn trào trong lồng ngực, lại nói không ra một chữ. Thấy tướng quân như vậy Yến Thái y cũng hết giận, vỗ vỗ vai hắn: “Thương lượng với Thu Nhi một chút, khuyên hắn sinh hạ đi! Tuy rằng thống khổ, nhưng dù sao cũng đã có hai lần kinh nghiệm. Hai lựa chọn đều mạo hiểm, nhưng sinh hạ ít nhất còn có thời gian mười tháng!”.

“Không thể chỉ có mười tháng!” Tướng quân tuyệt vọng chụp lấy cánh tay Yến Thái y.

“Từ giờ trở đi phải chăm sóc thật tốt cho ThuNhi, như vậy tới thời điểm sinh, hy vọng sống sót có thể lớn hơn một chút. Hơn nữa chúng ta cũng phải tin tưởng ThuNhi, ham muốn sống của hắn không hề thua kém bất cứ ai! Còn bọn nhỏ, nếu ThuNhi thật sự không muốn chúng biết rõ chân tướng, ta sẽ để cho bà nó dẫn bọn chúng đến chỗ Vương Nguyên, chờ sự tình ổn định rồi mới trở về!”.

Tướng quân lắc lắc đầu, nói: “Ta cảm thấy vẫn nên để bọn nhỏ biết sự thật thì hơn! Ta trở về cùng Thu Nhi thương lượng một chút!”.

Tướng quân trở lại phòng ngủ, Thu Nhi tay giữ chăn, khẩn trương nhìn chằm chằm hắn. Tướng quân ngồi xuống bên người Thu Nhi, nói: “Lão cha vừa nói, vẫn là sinh hạ có vẻ tốt hơn, hắn nói dù sao cũng đã có hai lần kinh nghiệm!”.

“Không cần! Ta tình nguyện mất đi đứa nhỏ này, cũng không đồng ý để cho ba đứa nhỏ kia cảm thấy bản thân không giống mọi người. Ta không muốn để lại bóng ma trong cuộc đời chúng, ta muốn bọn nó vui vẻ bình thản lớn lên, đường đường chính chính làm người!” ThuNhi vừa nói, thanh âm đã nghẹn ngào.

Tướng quân nắm tay ThuNhi, áp nó lên mặt mình, nói: “Lão cha nói hắn có thể bảo phu nhân đưa bọn nhỏ đến chỗ Vương Nguyên, thế nhưng ta nghĩ vẫn nên nói rõ chân tướng cho bọn nhỏ, được không?”.

ThuNhi lập tức từ trên giường giật bắn mình ngồi dậy, kêu to: “Không, không, ta tuyệt đối không đồng ý việc này! Nỗi khổ kia không thể để bọn nhỏ chịu!”.

Tướng quân đỡ hắn nằm xuống, miệng vội an ủi nói không nói thì không nói, chân tướng sớm muộn gì cũng có ngày lộ trước mắt bọn nhỏ. ThuNhi nhăn mặt nhăn mày mệt mỏi nằm, tướng quân yên lặng chăm sóc bên cạnh. Qua một hồi, ThuNhi mới mở miệng, nói: “Nếu không thể đem đứa nhỏ này xóa sạch, ta đây liền sinh hạ! Cứ đưa bọn nhỏ đến chỗ Vương Nguyên, đứa nhỏ này sau khi sinh sẽ giao cho Phó Lâm hoặc Vương Nguyên!”.

“Ừ, được, ngươi nói sao thì chính là như vậy! Ngươi không thoải mái thì ngủ một giấc đi, ta bồi ngươi!” Tướng quân đắp chăn cho ThuNhi cẩn thận, chờ hắn ngủ liền vội vàng tới dược cục. Hôm nay hội dược thương mang tới cho hắn ít bí dược Tây Vực, có lẽ sẽ có ích cho thân thể ThuNhi, hắn không thể không đi.

Tướng quân đến dược cục, dược thương kia đã chờ được một lúc. Hai người chắp tay hàn huyên một hồi dược thương kia liền lấy ra mặt hàng. Dược này tướng quân từng gặp qua, Tiên La quốc từng tiến cống cho hoàng đế loại dược liệu này. Tướng quân không do dự liền lập tức ngã giá. Dược thương kia kinh ngạc liên tục gật đầu, bội phục khen Tống lão bản thật có mắt nhìn hàng.

Tướng quân dần dần đã tạo dựng được danh tiếng trong khu vực Tùy Dương, hắn tuệ nhãn nhận ngọc quý, chuyên phát hiện thu mua dược liệu quý báu. Dược cục của hắn dù không lớn, nhưng có được rất nhiều loại dược liệu trân quý, còn có Yến lão tiên sinh chữa bệnh vô cùng lợi hại, mấy năm nay đã trị được không ít thứ bệnh khó chữa, lại thêm tấm lòng Bồ Tát khiến người người khen ngợi.

Tướng quân phân phó Phó Lâm trông coi điếm, còn mình sau khi giao tiền hàng liền chạy về nhà. Lúc gần đi còn phá lệ dặn dò Phó Lâm, nói hôm nay Yến đại phu không nhận xem bệnh, bảo bệnh nhân đi về trước, ngày hôm sau lại đến hoặc thỉnh tìm cao nhân khác! Tướng quân vội vàng tới lại vội vàng quay về, mở toang cửa phòng Thái y, Yến Thái y cau mày gấp lại sách đang đọc.

Biết tướng quân đến, Yến Thái y buông sách vở, nói: “Không được, ta vẫn cảm thấy thuốc sẩy thai bình thường không có tác dụng. Ta nhớ hồi trong cung, mấy vị nương nương không muốn để đứa nhỏ trong bụng ThuNhi chào đời, từng để cho Thu Nhi dùng xạ hương, ta nhớ rõ lúc ấy ThuNhi đau bụng khó nhịn, thai máy dị thường, thế nhưng thai tức lại không một chút loạn!”.

“Nếu nói như vậy chỉ còn cách sinh hạ! Ngài từng nói chỉ cần điều dưỡng thân thể cho tốt, có thể tỉ lệ sống sẽ trở nên lớn hơn! Lão cha, ngài nhanh nhanh liệt kê ra những việc mọi người phải làm, ta cam đoan sẽ cẩn thận tỉ mỉ chấp hành!.

Việc này không nên chậm trễ, Yến Thái y lập tức lấy giấy bút ra bắt đầu viết lia lịa, viết đến một nửa liền hoảng hốt ngẩng đầu lên nói với tướng quân:

“Thiếu chút nữa quên, chuyện quan trọng nhất trước mắt chính là phải khuyên bảo Thu Nhi, khiến cho hắn an tâm. Nếu hắn tâm lý không an ổn, như vậy mọi cố gắng đều uổng phí!”.

Việc cấp bách nhất cũng là việc khó khăn nhất, vấn đề của ThuNhi chính là phải giải quyết được chuyện lũ nhỏ. Nói cho bọn nó chân tướng, tướng quân cũng không chắc là chính xác hay sai lầm, nhưng hắn hiểu rõ việc này một lúc nào đó rồi chúng cũng sẽ biết, chỉ là sớm hay muộn.

Tướng quân ôm một bụng đầy tâm sự trở lại phòng ngủ, ThuNhi nghiêng người nằm quay mặt vào trong lặng yên nằm, tướng quân đi tới gần mới biết hóa ra ThuNhi vẫn đang tỉnh, chỉ là trên mặt tràn đầy đau thương. “Nghĩ gì vậy, nói cho ta đi!” Tướng quân ôn hòa nói.

“Ta vừa nằm mơ thấy đứa nhỏ trong bụng, nó hỏi ta vì cái gì không cần nó, nó nói nó cũng muốn đến nhìn ngắm thế giới này!”.

Tướng quân biết ThuNhi vì sao lại mơ một giấc mơ như vậy, từ đáy lòng người kia cũng quý trọng đứa nhỏ này, chẳng qua vì ba đứa nhỏ kia hắn không thể không buông tha. Tướng quân xoa má ThuNhi, thủ thỉ: “Sinh hạ nó đi, đừng lo lắng ba tiểu tử kia, nam hài tử không trải qua chút mưa gió không thành nam tử hán! Bí mật này của chúng ta bọn nó sớm hay muộn cũng sẽ biết, chúng ta cùng tin tưởng bọn nó một lần đi!”.

“Làm sao chúng biết được! Ta tính giấu bọn nó cả đời!” ThuNhi trong mắt tràn đầy lệ.

“Trước đây vài ngày, Tiểu Du Nhi hỏi ta, vì sao nó gọi ngươi là cha nhưng hình dáng lại rất giống ta? Chẳng lẽ mẹ bọn nó là tỷ muội của ta?”.

ThuNhi ngạc nhiên nhìn tướng quân, nói: “Vậy ngươi đáp sao?”.

“Ta chưa nói gì, chỉ bảo hắn, đây là bí mật, mà đáp án bọn nó sớm muộn gì cũng biết!”.

ThuNhi lo lắng chỉ trích tướng quân: “Ngươi vì sao lại nói vậy? Cứ thuận theo lý giải của bọn nó không được sao? Ta muốn đem bí mật này xuống quan tài!”.

“Di Thu, ngươi đây là đang tự ti! Ngươi mạo hiểm cả sinh mệnh mới sinh ra bọn nó, chẳng lẽ thật sự không muốn cho bọn nó biết bản thân mới là người sinh sưỡng chúng? Ngươi nói muốn cho bọn nhỏ đường đường chính chính sống, nhưng chỉ khi nào chúng biết rõ thân thế của chính mình, bọn nó mới có thể chân chính ưỡn ngực làm người. Bọn nó luôn thắc mắc mình từ đâu đến, nếu chúng ta vẫn lừa bọn nhỏ, bọn nó sẽ cảm thấy thân thế của mình là không thể cho ai biết, thậm chí không sạch sẽ!” Tướng quân ý đồ thuyết phục ThuNhi.

“Ngươi không nên giảng cho ta những đạo lý lớn này, thân thế bọn nó vốn dĩ không trong sạch, bọn nó chính là bị một tên nam sủng kì quái như ta sinh hạ ra! Tiểu Hoan Nhi sinh ra hoàn toàn là vì Hoàng Thượng thích cùng với nam nhân mang thai làm tình! Còn Tiểu DuNhi và TiểuNhạc Nhi, bọn nó là vì ta ham muốn hoan ái cùng ngươi, còn muốn lợi dụng ngươi mang Tiểu Hoan Nhi mới sinh từ trong cung ra. Những lời này ngươi bảo ta làm sao nói ra miệng!”.

ThuNhi gấp đến độ thân thể rối bời run rẩy, sắc mặt tái mét. Tướng quân vội vàng tìm tham phiến nhét vào trong miệng ThuNhi, ôm lấy hắn nói: “Quan trọng là chúng ta thương bọn nó, cái này là đủ! Cái này là đủ!”.

ThuNhi dựa đầu lên vai tướng quân, bình tâm trong chốc lát mới nói: “Không thể nói cho bọn nó, chờ ba bốn tháng sau bụng ta lớn chúng ta sẽ rời đi, tìm một nơi không có người sinh đứa nhỏ!”.

Tướng quân ôm ThuNhi vào lòng, nói: “Cái gì cũng theo ý ngươi hết, ta với ngươi cùng nhau, vĩnh viễn ở bên ngươi!” ThuNhi im lặng, thả lỏng mình ghé trên người tướng quân, hắn thật sự mệt chết đi.
.
Vì sợ sẽ không còn được gặp lại bọn nhỏ, ThuNhi cố gắng hết mức dùng thân thể mang thai không mấy thoải mái của mình ở bên chúng càng lâu càng tốt. Nhưng bọn nhỏ không biết, luôn không kiên nhẫn đánh gãy lời nói của ThuNhi, không để ý Thu Nhi mà chạy ra ngoài chơi với mấy tiểu bằng hữu khác.

ThuNhi nôn nghén rất nghiêm trọng, hầu như không thể ăn cơm. Vì muốn nhìn thấy bọn nhỏ lâu một chút, hắn luôn kìm nén dạ dày không khỏe, ngồi yên trên bàn ăn nhìn bọn nó vui vẻ ăn cơm, bởi ăn cơm xong bọn nó không biết sẽ chạy đi nơi nào chơi đùa. Tướng quân đau lòng ThuNhi, mỗi khi bọn nhỏ cơm nước xong xuôi sẽ giống như tiểu yến bay đi, để lại ThuNhi nôn đến long trời lở đất.

Đêm đến, ThuNhi thường xuyên nửa đêm bừng tỉnh rời giường nhìn bọn nhỏ, chỉ là tới bên giường, im lặng nhìn khuôn mặt chúng say ngủ. Mỗi lần như thế, tướng quân đều đứng ở một bên, nhỏ giọng an ủi ThuNhi: “Đừng lo, thời gian sau này còn dài!”.

Lại ba tháng trôi qua, bụng ThuNhi đã to lên thấy rõ. Chia tay bọn nhỏ, ThuNhi liền cùng tướng quân lên xe ngựa, đến một tiểu viện yên tĩnh cách đó không xa an thai đãi sản, như vậy cũng tiện cho Thái y mỗi ngày tới chiếu cố.

ThuNhi rời xa nhà nên cũng yên tâm, không cần phải lo lắng bọn nhỏ có thể nhận thấy cha chúng khác thường, cũng không cần phải quá nhung nhớ bọn nó. Mỗi ngày mệt thì ngủ, tỉnh lại thì ăn, có không khỏe gì cũng phải dần chuyển biến tốt. Trước kia khi còn ở nhà, Thu Nhi nôn nghén vô cùng nghiêm trọng, tinh thần hắn muốn thả lỏng cũng không được, gần như cả ngày đều muốn nôn. Từ khi đến nơi này, tình trạng nôn nghén của hắn dần chuyển biến tốt, thân mình cũng bắt đầu trở nên đẫy đà.

Tống Bảo theo tướng quân và ThuNhi cùng đến, hắn phụ trách nấu cơm giặt giũ. Tướng quân ngoài việc cách vài ngày phải đến dược cục, còn lại thời gian đều là làm bạn bên cạnh ThuNhi. ThuNhi mấy ngày gần đây cứ ngáp liên tục, ngồi cũng không ngồi được thẳng, nằm cũng không nằm được yên, mệt chết gần như biến thành câu thiền ngoài miệng. Tướng quân thực lo lắng , hỏi hắn có phải thân mình có vấn đề hay không, cho nên mới không thoải mái như thế.

ThuNhi lắc đầu, nói: “Trước kia ta có không thoải mái cũng phải chống đỡ, khi ở trong cung ta phải phụng dưỡng bệ hạ, sau đó đến chỗ cha ta lại không muốn khiến bọn họ lo lắng, còn muốn làm việc nuôi sống bản thân và đứa nhỏ, cho nên dù có thế nào cũng phải nhẫn. Hiện tại là cái gì cũng không cần lo lắng, không thoải mái như thế nào liền thể hiện ra!”. Vừa dứt lời ThuNhi liền ngáp một cái, thuận thế nhích vào trong lòng tướng quân.

“Ấn ấn thắt lưng!” ThuNhi không chút khách khí phân phó. Tướng quân xoa bóp thắt lưng ThuNhi, nói: “Lần đó khi ta tới gặp ngươi, ngươi cái gì cũng không nói! Mỗi lần gặp ngươi đều trưng ra bộ dáng cười hì hì, ta làm sao biết ngươi không thoải mái!”.

“Ta nào dám nói không thoải mái chứ, ta nói ngài rồi ngài còn có thể đến thăm ta sao?” ThuNhi thanh âm mệt mỏi, một bộ dáng buồn rũ mắt, “Bất quá, lần đó hoài song thai thật sự rất khó chịu, bụng trĩu xuống lưng, thắt lưng tựa như sắp gãy đến nơi, vừa đau vừa khó chịu. Bọn nhỏ thật rất nặng, khi đó ta nghĩ, đâu ai có thể giúp ta xoa bụng chứ!”.

Những lời này ThuNhi chưa từng nói với ai, đương nhiên tướng quân cũng sẽ không biết, hiện tại hắn nghe được cảm thấy thực chói tai thực đau lòng. Chuyện cũ đã qua không thể thay đổi, tướng quân nói với ThuNhi trong lòng mình: “Lần này ta ở ngay bên cạnh ngươi, không thoải mái thì bảo ta, không cần nhẫn, biết không?” ThuNhi không đáp lại tướng quân, bởi hắn đã thiếp đi lúc nào không biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 17:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98

Tướng quân đặt Thu Nhi nằm trên ghế, trở về phòng ngủ lấy chăn đắp cho hắn, vừa đúng lúc Thái y đến, lão nhìn nhìn trời rồi quay sang nói với tướng quân: “Ngươi không thể để mặc hắn ngủ, buổi tối thì tính sao?”.

“Buổi tối có thể ngủ thì ngủ, không ngủ được ta cùng hắn nói chuyện phiếm! Dù sao gần đây chúng ta cũng không có việc gì làm. Vừa rồi Di Thu có nói, hai lần kia hắn mệt mỏi thế nào cũng không thể nói ra, lần này để cho hắn muốn làm gì thì làm đi!”.

Thái y không đồng tình cách tướng quân quá cưng chiều đến mức sủng ái Thu Nhi: “Buổi tối không ngủ được sẽ càng cảm thấy mệt, nghỉ ngơi có quy luật mới tốt cho thân thể nhất!”.

Dưới sự cưỡng bức của Thái y, tướng quân vô cùng không tình nguyện đánh thức Thu Nhi, nói với hắn Thái y đến. Thu Nhi dụi dụi mắt, có chút khó chịu nặn ra một cái mỉm cười, theo thói quen vươn cánh tay tới chỗ Thái y. Thái y bắt mạch, vui mừng nói: “Gần đây tình trạng ngươi không tệ, thế nhưng cũng không thể muốn làm thế nào thì làm! Giữa trưa ngủ thì được, không cần suốt ngày đều ngủ!”.

Thu Nhi mơ hồ nói: “Ngài không phải đã nói sao, phải nghỉ ngơi nhiều!”.
Thái y dở khóc dở cười, trả lời: “Đó là bởi vì ngươi không chịu nghỉ ngơi ta mới nói như vậy, ngươi còn nhớ không, khi đó ta bảo ngươi ngủ trưa ngươi không chịu! Còn như thế này thì quá mức coi trọng nghỉ ngơi rồi, hiện tại lại thành ra sơ suất!” Thái y vừa nói vừa đưa thuốc mới cho Tống Bảo, nói với lão thời điểm này cần phải chú ý những gì, chờ sau khi Thu Nhi ngủ một giấc phải bắt hắn dậy hoạt động một chút.

Thu Nhi ở trong sân đi qua đi lại một hồi, ban đầu còn thật sự hỏi Thái y: “Cha nuôi, ngài nói ta nên làm gì thì được!” Thái y cảm thấy suy nghĩ bùng phát, day day huyệt thái dương hỏi: “Vậy bình thường ngươi làm gì, còn hiện tại có thể làm gì?”.

“Hoa hoa cỏ cỏ gì đó của ta đều đưa cho…lão gia mang tới chỗ Vương Nguyên chăm sóc!”.

Thái y hỏi tướng quân: “Các ngươi mấy ngày nay thật sự cái gì cũng chưa làm?”.

Tướng quân gật đầu, đúng lý hợp tình nói: “Ta cảm thấy nếu đến an thai, vậy tĩnh tâm một lòng một dạ đến điều dưỡng thân thể, cho nên bao nhiêu thảo dược ta đều ném hết cho Vương Nguyên!”.

“Vậy còn ngươi? Ngươi cũng dự định cái gì cũng không làm?” Thái y lại hỏi.
Tướng quân chỉ chính mình, nói: “Ta sao, mấy ngày nay liền ở cùng hắn! Cái gì cũng chưa làm!”.

“Các ngươi không cảm thấy có chút nhàm chán sao?” Thái y khó hiểu hỏi.

“Có chút!” Tướng quân cùng Thu Nhi đồng thanh trả lời Thái y.

Thái y bỗng cảm thấy đầu choáng váng, hai người này thật là….Những năm gần đây lão có một phát hiện lớn: tướng quân và Thu Nhi vừa ý nhau chắc chắn không phải ngẫu nhiên! Hai người này thật sự có rất nhiều điểm tương đồng, nhất là trong vấn đề giả đần! Thái y phất tay chỉ tướng quân, ra lệnh:

“Ngươi, nên làm gì thì làm đi, không cần cứ mỗi ngày đều vây lấy Thu Nhi, hắn còn chưa đến thời điểm không thể thiếu người bên cạnh!” Rồi mới chuyển hướng tới chỉ Thu Nhi, tiếp tục ra lệnh: “Đến lượt ngươi, ta lần sau sẽ mang mấy bồn thảo dược đến, nhớ rõ không được ngồi quá lâu, còn lại đều không có việc gì!”.

“A, có thể như vậy! Thật tốt quá, ha ha!”. Thu Nhi và tướng quân lại trăm miệng một lời đáp Thái y, nói xong còn ngốc nghếch nhìn nhau cười.
Được Thái y chỉ dẫn, tướng quân cùng Thu Nhi gần như trở về với cuộc sống thường nhật, sau chuyện đó hai người mới phát hiện hóa ra cái gì cũng không làm thật là mệt chết đi.

Trời vào hè khiến Thu Nhi không hiểu sao luôn cảm thấy bức bội khó chịu, khắp người mồ hôi chảy ròng ròng. Tới giữa trưa khi thời tiết oi bức nhất, Thu Nhi tới bồn tắm chậm rãi tắm táp một chút, sau đó trải chiếu lên trên giường đánh một giấc.

Tướng quân kì thật cũng cực kì sợ nóng, những lúc trời nóng nhất thường xuyên để mình trần, trên người đắp khăn ướt, tay không ngừng phe phẩy cây quạt. Thu Nhi thực thông minh, hắn sớm chuẩn bị từ trước mua cho tướng quân một cây quạt hương bồ rất lớn, mỹ danh là khen quạt lớn thật mát mẻ, trên thực tế chẳng qua muốn núp sau tướng quân, hưởng ké chút gió lạnh.

Nếu khi đang ngủ cảm thấy oi bức khó chịu, Thu Nhi sẽ rầm rì gọi tướng quân tới, để cho hắn giúp mình lấy khăn chà lau thân thể hoặc giúp mình lật người, mục đích cuối cùng chẳng qua vẫn là hưởng chút lợi từ cây quạt của hắn là thôi. Thế như điều khiến Thu Nhi thỏa mãn chính là, bởi vì bản thân mang thai nên bình thường đều được tướng quân bồi bên cạnh, nhờ vậy hắn có thể vô cùng thuận tiện hưởng thụ lợi ích từ quạt gió.

Một ngày nọ, vừa dùng xong bữa cơm chiều, Thu Nhi đang ngồi trên ghế nghỉ ngơi ngắm trời ngắm đất, tay hắn bất giác đặt lên phần bụng gồ lên vuốt ve qua lại. Tướng quân cầm lên ấm trà đã nguội lạnh rồi ngồi xuống bên Thu Nhi, nói: “Trời đã muộn như thế mà một ngôi sao cũng không thấy, có lẽ là sắp mưa, bầu trời thế này thì có gì đẹp đâu? Hay là ngươi lại đang nhìn nương?”.

“A, nương? À ý ta muốn nói là, ta đang cùng nàng nói chuyện!”. Thu Nhi chột dạ trả lời tướng quân, kì thực hắn đang nghĩ tới việc mây mưa trên giường. (Raph: Dạ vâng. Đích thực là ẻm đang nghĩ tới “mây” và “mưa” =)))))) Hắn lo lắng mấy ngày nữa chính mình sẽ biến thành bộ dáng béo phì, khi đó chẳng những thân mình nặng nề mà cử động cũng sẽ không thuận tiện, nếu làm cũng chỉ có thể thừa dịp hiện tại. Thế nhưng thời tiết đáng chết này lại nóng bức như thế, hoạt động nhẹ đã ra một thân mồ hôi, khiến cho hắn cũng chẳng có hưng trí.

Tướng quân cười to, nói: “Ngươi này đứa nhỏ bất hiếu, ngươi rõ ràng suy nghĩ chuyện lung tung rồi lại đổ lên đầu mẹ ngươi! Dưỡng nhi vô dụng, dưỡng nhi vô dụng a…Ha ha ha…”.

Thu Nhi theo bản năng phản bác, hai chữ không-phải mới ra khỏi miệng, trên trời đột nhiên sấm dậy ầm ầm không dứt, Thu Nhi sợ tới mức lập tức im re, tức thì sửa lời: “Ta thừa nhận ta không nghĩ tới nương, nhưng không phải ta đang nghĩ mấy chuyện lung tung!”.

Tướng quân nhìn Thu Nhi bị bắt quả tang tại trận, lại ngẩng đầu nhìn sấm chớp thoáng hiện trên trời, liền cười to không ngừng đến mức phải thở hổn hà hổn hển, sau đó đơn giản là nằm thẳng cẳng trên mặt đất cười tiếp. Thu Nhi trong ngực cực kì buồn bực, hắn phẫn hận ngẩng đầu trừng mắt nhìn ông trời, thầm nghĩ, vì cái gì lúc ta nói dối ngươi liền thấy rõ ràng như vậy!
Hạt mưa rơi xuống mặt tướng quân, hắn vội vàng từ dưới đất đứng lên, ôm Thu Nhi vào phòng. Bọn họ vừa vào trong phòng thì mưa bên ngoài lập tức ào ào trút xuống. Cơn mưa lớn quét sạch nắng nóng, tướng quân mở toang cửa sổ hưởng thụ mát mẻ đã lâu không thấy, trong lòng tính toán chuyện vừa rồi.

Không lâu sau Thu Nhi mới ý thức được không ổn, tay cầm chân kêu lên:

“Đại đầu, chân của ta!” Tướng quân nhanh chóng đi tới bên Thu Nhi, chậm rãi đỡ lấy chân hắn, dùng sức xoa bóp bắp chân, nói: “Trong đầu ngươi không biết chứa cái gì nữa, việc như thế này đã xảy ra không biết bao nhiêu lần, không phải nói ngươi rồi sao, không được ngồi xếp bằng!”. (Raph: ngồi xếp bằng là ngồi khoanh chân đó ^^~)

Thu Nhi vừa hết đau trở lại bình thường liền phát hiện thấy cơ hội tốt, nói: “Ngươi thật sự muốn biết ta suy nghĩ cái gì?”.

Thu Nhi kín đáo liếc mắt đưa tình, vẻ mặt thẹn thùng nói ra chuyện chính mình đang suy nghĩ. Tướng quân ảo não lắc lắc đầu, nói: “Ta từng hỏi lão cha, hắn nói tốt nhất không cần!”.

“Ngươi ngay cả cái này cũng hỏi! Chẳng lẽ không cảm thấy thẹn thùng sao?”.

“Không cái gì? Chúng ta và lão cha đều là người một nhà, huống hồ hắn là đại phu, mình không biết thì tự nhiên muốn hỏi! Hơn nữa, ngươi nghĩ có thể giấu diếm được lão cha sao?”

Thu Nhi và tướng quân ủ rũ, sự thực đích xác là như thế, Yến Thái y đối với thân thể hắn rõ như lòng bàn tay, có khi chỉ cần nhìn sắc mặt liền biết tối hôm qua hắn làm cái gì!

“Cha nuôi nói không thể làm à? Nhưng Tiểu Hoan Nhi cũng không có vấn đề gì mà!”.

“Cha nói cha lo lắng ngươi không chịu được! Cho nên muốn ta đừng hành động thiếu suy nghĩ, thế nhưng nếu ngươi tự mình đề xuất, vậy hẳn là không có vấn đề gì!” Mấy tháng cấm dục khiến cho tướng quân ngay cả ánh mắt cũng toát ra lửa.

“Ta vừa mới suy nghĩ, hôm nay đúng là tốt ngày! Rất mát mẻ, thích hợp cho chúng ta!”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 17:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 99

“Ta vừa mới suy nghĩ, hôm nay đúng là tốt ngày! Rất mát mẻ, thích hợp cho chúng ta!” Thu Nhi chủ động ngã lên giường, thổi lên cho tướng quân tiếng kèn tiến công.

“Không thoải mái liền nói cho ta biết, bằng không khẳng định không có lần tiếp theo!” Tướng quân thoát áo quần trên cơ thể, trần trụi nhảy lên giường.
Vừa hôn môi tướng quân vừa vuốt ve chiếc bụng đã hở ra của Thu Nhi, quả nhiên dậy lên một phen xúc cảm mới mẻ kì diệu, Thu Nhi hưởng thụ nhưng đồng thời gánh nặng trên lưng bắt đầu làm phiền hắn. Thu Nhi để cho tướng quân trước tiên cứ tiến vào, rồi mới dùng gối mềm kê dưới thắt lưng như thường lệ, tướng quân làm theo, trước khi đi vào còn kiên nhẫn xoa bóp thắt lưng hắn giúp hắn thoải mái.

Độ ấm ở tiểu huyệt Thu Nhi thay đổi khiến tướng quân vô cùng kinh ngạc, thời điểm trừu sát càng làm cho dục cọng trướng căng. Thế nhưng Thu Nhi chịu không được, liên tiếp yêu cầu tướng quân chậm một chút rồi lại chậm một chút. Khoái cảm đánh úp tới, nhưng vì Thu Nhi nên tướng quân đành phải kéo chậm lại tốc độ, nhẹ nhàng rút ra cắm vào. Thu Nhi hưởng thụ hết thảy, ngực kịch liệt phập phồng, vui vẻ đáp lại tướng quân.

Không được bao lâu Thu Nhi đã nói không ra tiếng, tướng quân nghe lời lui ra, còn giúp hắn xoa bóp thả lỏng cơ thể. Lúc này đây Thu Nhi cảm thấy rất vui thích, thế nhưng tướng quân vẫn chưa thỏa mãn, sau khi xong việc Thu Nhi mệt mỏi nằm trên giường, chờ tới lúc tướng quân trở về, Thu Nhi ra lệnh tướng quân ôm chính mình, tướng quân lại làm theo. Thu Nhi nằm trong lòng tướng quân, một bàn tay không thành thật còn men theo ngực rồi tới bụng người kia, một đường di chuyển tới khố gian, cầm lấy!

“Ngươi gì chứ?”.

“Ta biết ngươi còn chưa thỏa, nhưng thân thể ta thực sự không gánh được. Ta còn muốn lần sau, không thể làm ẩu, cho nên hay dùng tay đi!”.

“Vậy đến đây đi!” Tướng quân ôm chặt Thu Nhi để cho hắn tiếp tục.

Thu Nhi dùng tay nắm lấy, dùng đầu lưỡi khuấy đảo rồi lại rời đi, cảm giác trơn ướt của miệng làm tướng quân sung sướng. Thu Nhi chôn đầu xuống hõm vai tướng quân, vươn đầu lưỡi, hôn lên, liếm mút xương quai xanh hắn (Raph: *đỏ mặt* mẹ ơi…Đồ dụ thụ!!! ,,,>_<,,,).Thu Nhi trước kia chưa từng làm như thế với tướng quân nhưng cảm giác của hắn cực kì chính xác, hạ thân căng trướng của tướng quân cuối cùng cũng phát tiết, tướng quân thở ra một hồi, thân mình nhẹ nhàng không ít!

“Ngươi trước kia vì sao không làm như vậy, như vậy thật thoải mái!” Tướng quân hỏi Thu Nhi.

Thu Nhi không có tinh thần, nói: “Ta chỉ nghĩ dùng thân thể thỏa mãn ngươi, không muốn dùng thủ đoạn đùa bỡn!”.

Tướng quân mỉm cười hôn lên đỉnh đầu Thu Nhi, nói: “Ta thực thỏa mãn, thôi ngủ đi!”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 59 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.