Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 17:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87

Thu Nhi gắng gượng mới có thể xuống đất, tướng quân liền một đường ôm hắn lên trên xe. Xe ngựa lăn bánh về phía hoàng cung, tướng quân từ trong hành lý của Thu Nhi xuất ra hai mươi lượng bạc giao cho thị vệ, Thu Nhi phải trơ mắt nhìn bạc của mình cứ thế không cánh mà bay đau đến đứt từng khúc ruột, cũng không để ý mình ngồi trên xe ngựa bao lâu. Thẳng đến khi xe ngựa đến ngoại thành phía nam, Thái y mở cửa xe, Thu Nhi mới phát hiện bản thân đã ra khỏi kinh thành.

Thu Nhi hết nheo mắt rồi lại nhéo mặt, thế nào cũng không thể tin được tướng quân đã cứu hắn từ tay Hoàng Thượng. Thu Nhi kéo kéo tướng quân bên cạnh, lập tức truy vấn: “Ngài không phải đang đùa chứ, ngài đây là…”.

“Mang ngươi cao chạy xa bay! Không phải ngươi hối hận chứ, hay là muốn hồi cung?” Tướng quân chọn mi nhìn Thu Nhi.

Thu Nhi có chút ngượng ngùng, cúi đầu nói: “Không phải ta có ý này, nhưng chúng ta sau này phải tính sao? Hoàng Thượng không có khả năng chưa từng hỏi!”.

Tướng quân giả bộ nghiêm túc nói: “Ân, ta để lại thư cho Hoàng Thượng, nói Tống Bảo trộm địa đồ trấn giữ biên cương, chính ta phải tự mình đuổi theo!”.

Thu Nhi không khỏi cảm khái, khẩu khí nghiêm túc làm sao, nhưng cái cớ cũng ngây thơ làm sao. Này thật là một cái cớ khờ khạo đến không thể khờ khạo hơn được nữa, muốn khiến người ta tin tưởng cũng khó. Thu Nhi dở khóc dở cười, nói: “Nếu bệ hạ có thể tin tưởng lời nói của ngài, không bằng tin lợn cũng có thể biết bay!”. (Aka ~ When pig flies J))

Tướng quân ngửa đầu cười to, nói: “Ta cũng không tính làm cho bệ hạ tin tưởng, một hai ngày sau thủ vệ nhất định sẽ đem chuyện của chúng ta nói cho Hoàng Thượng, đến lúc đó dù lấy cớ gì cũng vô dụng!”.

Thu Nhi tuyệt không nghĩ tới vấn đề này, nay nghĩ đến thực sự là vạn phần đau đầu. Hắn tiếp tục hỏi tướng quân: “Hoàng Thượng sẽ không bỏ qua cho chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao?”.

Thu Nhi nói chuyện một thời gian đã bắt đầu cảm thấy mỏi mệt suy yếu, con đường sau này còn dài tướng quân sợ hắn kiên trì không được. “Ngươi có biện pháp sao?”, tướng quân hỏi. Thu Nhi lắc đầu, tướng quân lại nói:

“Ngươi đã không có biện pháp thì đừng lo lắng nữa, ta nếu đã đem ngươi đi thì sẽ không để Hoàng Thượng đem ngươi về!”.

Thu Nhi vẫn chưa hết hi vọng, hỏi: “Vậy ngươi tính sao?”.

“Ngươi hỏi hết vấn đề này tới vấn đề khác có mệt hay không, chúng ta còn một đoạn đường rất dài phải đi, ngươi nếu kiên trì không được, không bằng đem ngươi vào cung đi!”.

“Ta có thể kiên trì, vậy ta ngủ!” Thu Nhi nào dám lãng phí cơ hội không dễ dàng có được này, đầu ngả vào trong lòng tướng quân tận lực ngủ. Thế nhưng Thu Nhi dùng sức quá độ, đã một ngày không được ngủ yên ổn bây giờ hắn vẫn không tài nào ngủ được.

Thu Nhi giống như con cá chạch ở trong lòng tướng quân nhích tới nhích lui, tướng quân nghĩ tốt nhất vẫn là nói hết cho hắn đi, bằng không hắn trong lòng lo lắng cũng không thể yên giấc. Tướng quân vỗ vỗ mặt Thu Nhi, nói:

“Này, đừng ngủ, ngươi muốn biết cái gì, ta đều nói cho ngươi, nghe xong cũng đừng suy nghĩ quanh quẩn, ngủ cho ta, có biết không!”.

Thu Nhi mở to mắt, hỏi: “Chúng ta thật sự có thể trốn thoát sao?”.

“Ta tính đến Hân Nam phủ, tuần phủ nơi đó là hữu tướng quân, tỷ phu của ta. Ta nghĩ bọn họ đồng ý giúp ta “mất tích”, như vậy chức vụ tả tướng quân chắc chắn thuộc về nhà bọn họ!”.

Thu Nhi cảm thấy không ổn, nói: “Bọn họ có thể bắt ngươi giao cho Hoàng Thượng, như vậy không cần phải lập cái gì công lớn, vị trí tả tướng quân vẫn là của người ta!”.

“Chẳng lẽ tính tình bệ hạ ngươi còn không hiểu sao, giả như bọn họ giao cả ta cùng tấm bản đồ phòng thủ, nhiều nhất ta cũng chỉ bị giáng mấy chức mà thôi. Bệ hạ là một người thực tế, ai đối với hắn có ích hắn liền che chở cho người ấy, vì một nam sủng  như ngươi mà xử ta tội chết là không sáng suốt! Cho nên, hữu tướng quân để ngừa hậu họa thì làm cho ta mất tích có vẻ tốt hơn.”.

“Vậy hữu tướng quân có thể giết ngươi, xong hết mọi chuyện?”.

Khả năng này tướng quân từng nghĩ tới, hắn làm như thế này cũng là một ván bạc bất đắc dĩ. Tướng quân nói:

“Có khả năng, nhưng ta cảm thấy hắn sẽ không hạ ngoan thủ này. Trong tay ta có bản đồ phòng thủ, nếu hắn cứng rắn ta liền đem tấm bản đồ này tiết lộ cho địch nhân. Nếu chiến sự nổi lên, đối với cơ đồ của một kẻ chưa từng có kinh nghiệm tác chiến như hắn mà nói là một việc cực kì phiền toái, cho nên ta đoán hắn muốn duy trì hiện trạng này, thậm chí sẽ ở thời điểm xuất hiện mầm mống chiến tranh đến xin ta giúp đỡ. Hắn dù sao vẫn chỉ là một tướng quân lớn lên ở chốn kinh thành!”.

Những gì Thu Nhi muốn biết cũng đều đã biết, chỉ còn lại một vấn đề Thu Nhi căn bản không dám hỏi ra miệng, hắn sợ hỏi xong tướng quân sẽ do dự sẽ hối hận, sẽ bỏ rơi bọn họ, một lần nữa trở về chốn kinh thành!.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88

“Đều hỏi xong?” Tướng quân nói.

Thu Nhi chột dạ ừ một tiếng, nhắm mắt lại bắt đầu giả bộ ngủ, nhưng chẳng được bao lâu, mí mắt không tự chủ mà run run đã bán đứng điệu bộ giả vờ của hắn. Tướng quân lay tỉnh Thu Nhi, hỏi hắn: “Không phải ngươi vẫn còn một vấn đề rất quan trọng chưa hỏi ta sao?”.

Ánh mắt khép chặt của Thu Nhi lập tức khẩn trương, thế là không thể không mở mắt rồi bày ra biểu tình ngây thơ vô (số) tội nói với tướng quân: “Không có, nên hỏi ta đều đã hỏi!”.

“Không phải chứ, sao ta lại cảm thấy bộ dáng ngươi vẫn như không mấy an tâm!”.

Thu Nhi không khỏi đối với năng lực của tướng quân bội phục sát đất, mỗi lần đều có thể đánh trúng chỗ hiểm của hắn. Thấy ánh mắt Thu Nhi lập tức biến hóa thực nhanh từ vô tội trở nên bất đắc dĩ, tướng quân xem thế là đủ rồi, liền ngừng trêu chọc hắn. “Ngươi muốn hỏi cái gì cứ việc nói thẳng đi, xoay sở suốt đêm, ngươi không thấy phiền thì ta cũng thấy mệt!” Tướng quân ngáp một cái, hiện ra bộ dáng thực sự mệt mỏi.

Thu Nhi trong lòng cân nhắc, thế nhưng rất nhanh liền bác bỏ, quả nhiên vẫn không cách nào hỏi ra miệng. Ánh mắt Thu Nhi trong nháy mắt từ khó xử biến thành xác định, tướng quân bị ánh mắt thay đổi thất thường kia khiến cho tinh thần tốt hơn rất nhiều, lập tức nở nụ cười, lại thêm chút tâm tư đùa giỡn hắn, thế là nói: “Ta thấy ngươi vẻ mặt tiều tụy, muốn nói còn ngại ngày sau hối hận! Sớm biết mang ngươi đi sẽ thành cái dạng này, không bằng ta…”.

Thân mình Thu Nhi lập tức giật nảy ra khỏi vòm ngực trước mặt, khẩn trương hề hề hỏi: “Còn không bằng cái gì?”.

Tướng quân trong lòng cười trộm, miệng lại đáp: “Còn không bằng nhanh nhanh tá giáp quy điền! (cởi áo giáp về quê làm ruộng).

Thu Nhi kinh ngạc, nói: “Di? Tá giáp quy điền? Ngài không phải bởi vì ta mới đào tẩu sao?”.

Biểu tình trên mặt Thu Nhi cơ hồ nhất thời đông cứng, tướng quân cuối cùng nhịn không được cười ra tiếng: “Ta quả thật vì ngươi mới phải đào tẩu, nếu không có ngươi ta có thể đi một cách chính đại quang minh!”.

Điều này ngoài ý muốn gây tác động rất lớn đối với Thu Nhi, hắn nhất thời hoãn không được, chỉ lo hỏi tướng quân nguyên nhân vì đâu không màng tới chức vị. “Ý ta không phải vậy, ta muốn hỏi tại sao ngài lại muốn tá giáp quy điền?”.

“Đương nhiên là vì chán ghét chức vị, còn có nguyên nhân gì khác được nữa sao?”.

Thu Nhi không nói gì, tướng quân không hổ là thiếu gia nhà có tiền, làm sao giống hắn, chỉ biết nhiệm vụ của mình là phải sống, phải kiếm tiền cưới vợ cho đám con hắn. “Ngài lần này ra đi chính là bởi vì không muốn làm quan?” Thu Nhi vẫn là không quá tin tưởng.

“Ân, thuận tiện mang theo các ngươi”, tướng quân nói xong liền giơ đôi tay mình lên, nói tiếp: “Hạ nhân chết trên hai bàn tay này nhiều vô số kể, nhưng dựa vào chúng mà sống sót lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay! Ngươi nên cảm thấy vinh hạnh mới đúng! Vì vậy ngươi tốt nhất phải bảo trọng thân thể chính mình, đừng để những hy sinh của ta thành nước chảy về biển đông.”.

“Cái gì nên biết cũng đã biết, ta thực sự có thể yên tâm rồi!” Sau khi tâm tình thả lỏng, Thu Nhi thân thể mệt mỏi càng khó chống cự, rất nhanh liền ngủ. Thu Nhi ngủ rồi tướng quân cũng ngủ theo. Ngày hôm sau, tướng quân vừa bừng tỉnh đã cảm thấy cả người khô nóng khát nước dị thường. Theo lý thuyết thời tiết tháng tư sẽ không nóng bức như thế, tướng quân buồn bực nửa ngày mới phát hiện hóa ra căn nguyên ngay tại người trước mặt.
Thân thể Thu Nhi giống như mặt trời không ngừng phát nhiệt, mặt hắn đỏ ửng, ngay cả thở cũng mang theo hơi nóng mùa hè. Tướng quân nhanh chóng kêu Tống Bảo dừng xe lại rồi lập tức xoay người xuống xe tìm Thái y.

Thái y chẩn đoán Thu Nhi là lao lực quá độ khiến thân thể mất cân bằng, cần an tâm tĩnh dưỡng. Lão bèn hỏi tướng quân liệu có thể tìm được một nơi an ổn để Thu Nhi nghỉ ngơi hay không, nếu vẫn tiếp tục chạy như vậy, màn trời chiếu đất, đối với thân thể Thu Nhi quả thực là một gánh nặng nghiêm trọng.

Tướng quân nhìn Thu Nhi đang hôn mê, nói với Thái y: “Chúng ta đến Hân Nam phủ đi, nơi đó là địa bàn của hữu tướng quân. Không nhanh chóng đến đó, nếu chúng ta bị người của Hoàng Thượng phái đi đuổi kịp liền thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ.”.

Nghe xong lời của tướng quân, Thái y ý bảo tướng quân cứ tiếp tục chạy, còn Thu Nhi, bản thân sẽ tận tâm chiếu cố. Đi thì đi! Thái y tự tin tràn đầy nói với tướng quân: “Thu Nhi sẽ không ở giai đoạn khó khăn này mà gục ngã, cho tới bây giờ, hắn chưa từng khiến cho những người hắn yêu thương phải thất vọng!”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 17:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89

Trên suốt quãng đường, sức khỏe ThuNhi lúc lên lúc xuống, thường xuyên vài ngày không thể ăn uống, bụng trướng phình, Thu Nhi vẫn không rên một tiếng, Thái y chỉ có thể vì hắn nhu ấn bụng. Thời điểm tới biên cảnh, tướng quân liền rút bảo kiếm vẫn luôn mang bên mình phóng tới bờ sông, không quên lưu lại một phong thư tuyệt bút. Tín thư viết, bản thân chính tay đã đâm chết Tống Bảo, nhưng tự biết nghiệp chướng nặng nề, liền cùng bản đồ phòng ngự táng thân nơi sông nước mênh mông này, vạn mong bệ hạ bao dung, mặt khác, để đảm bảo an toàn kính mong bệ hạ thay đổi bản đồ phòng bị biên cương.

Sau khi ném bút tín và bảo tín, tướng quân cùng Phó Lâm và Vương Nguyên rời đi. Bọn họ từ kinh thành lên đường đi về phía nam tới đinh dịch, Hân Nam phủ ở phía tây bắc đinh dịch. Đoàn người chậm rãi khởi hành, vì sợ xe quá đông sẽ gây sự chú ý nên sau đó liền tách thành hai hướng chạy trốn.

Tướng quân để Vương Nguyên cùng Phó Lâm theo phía bắc hướng tới Tùy Dương, nơi này nằm phía bắc Hân Nam phủ, là một thành thị còn phồn hoa hơn Hân Nam phủ. Tướng quân đưa cho bọn họ một khoản tiền, coi như để làm ăn buôn bán. Vương Nguyên nếu giỏi về gieo trồng dược liệu liền mua một mảnh đất trồng dược liệu. Phó Xa giỏi về thêu thùa, tướng quân liền bảo Phó Lâm mở cho nàng một cửa hàng thêu. Tướng quân còn dặn bọn họ, tuy rằng đồng hành cùng một con đường, nhưng tới thời điểm tất yếu cũng cần phải tách ra.

Nói về bọn họ xong, tướng quân lại nói đến quyết định của chính mình. ThuNhi không thể rời Thái y, Thái y liền cùng bọn họ chung đường. Mấy người bọn họ tiếp tục theo hướng Tây lên phía bắc Hân Nam phủ. Nhưng Hân Nam phủ vẫn không phải nơi hắn dừng chân mãi mãi, cuối cùng có lẽ cũng sẽ đến Tùy Dương, chẳng qua phải đợi sau một năm rưỡi nữa, trong lúc ấy Phó Lâm và Vương Nguyên sẽ ở Tùy Dương xem xét liệu nơi này có thể trở thành chốn an cư lạc nghiệp được không.

Thừa dịp trời nhá nhem tối, đoàn xe ngựa lặng lẽ rời đi. Phó Lâm cùng mấy người chuẩn bị ly khai vốn định cùng ThuNhi nói lời tạm biệt, thế nhưng ThuNhi vẫn còn sốt cao lại thêm hôn mê. Dọc đường đi đồ ăn thức uống không thể chu toàn, thân mình ThuNhi chỉ có thể phó mặc như vậy, không có cách nào điều dưỡng. Suốt dọc chặng đường tướng quân đều ôm Thu Nhi, hắn cảm nhận rõ ThuNhi vốn đã gầy không được mấy thịt nay chỉ còn như khung xương. Trong lòng hắn mỗi ngày đều run sợ, nhưng Thái y ý bảo hắn cứ chạy toàn tốc lực, không đến địa điểm an toàn thân mình ThuNhi sẽ không có cơ hội chuyển biến tốt.

Đường đi bôn ba vất vả, cuối cùng bọn họ cũng an toàn dừng chân tại Hân Nam phủ. Việc đầu tiên tướng quân làm là để Tống Bảo mau chóng tìm một nơi có thể dừng chân. Tống Bảo lo lắng khách điếm không an toàn, liền trực tiếp mua một tiểu viện làm nơi trú ngụ tạm thời. Tướng quân ôm ThuNhi như đang hấp hối vào nhà, Thái y bất chấp đường đi mệt nhọc, vừa xuống xe ngựa liền tìm củi đun thuốc cho ThuNhi.

Thái y đem dược mới đun đến trước mặt ThuNhi, tướng quân vực hắn dậy, ThuNhi mí mắt run lên, chậm rãi mở miệng. Thái y từng thìa từng thìa bón, ThuNhi cũng từng thìa từng thìa an, nhìn ThuNhi ương ngạnh một ngụm lại một ngụm đem dược nuốt xuống, trong lòng tướng quân tựa như thủy triều đại hải cuồn cuộn dâng trào. Hắn nhẫn lệ nóng nơi hốc mắt, chỉ chăm chú ôm chặt ThuNhi. Chén dược nhanh chóng chạm đáy, sau khi Thái y đi ra ngoài tướng quân mới ôm ThuNhi lên nghẹn ngào.

“Ngươi cứ như vậy làm cho người ta buông tay không được. Ta đào hết tâm tư tìm đủ mọi lý do hoàn hảo chỉ để mình rời xa ngươi, buông ngươi, xem nhẹ ngươi, thế nhưng hết thảy đều không được! Ngươi luôn ương ngạnh như thế, cố chấp suy nghĩ phải sống sót, làm cho người ta không thể giả như chẳng thấy gì. Cái gì mà chán ghét chốn quan trường, ta vốn dĩ vẫn có thể tiếp tục chán ghét, nhưng vì ta không bỏ xuống được ngươi, ta hy vọng ngươi có thể có những ngày tháng hạnh phúc, không muốn nghĩ tới việc sau khi ngươi vào cung lại bị người ta chà đạp.”.

ThuNhi đầu vẫn ong ong, chỉ nghe thấy tướng quân cứ lặp đi lặp lại lời nói bỏ xuống không được. Nước mắt tướng quân rơi trên mặt hắn, ThuNhi biết lệ này là vì hắn mà rơi. ThuNhi cố gắng mở to mắt nhìn tướng quân, tướng quân yêu thương vuốt nhẹ mái tóc hắn, nói:

“Ngươi có biết không, lúc ngươi hạ sinh song bào thai, Thái y nói sẽ không cứu ngươi, để ngươi cứ như vậy ra đi, từ nay về sau sẽ không còn đau đớn. Lúc ấy ta đã nói, sẽ cho ngươi một cuộc sống hạnh phúc. Hiện tại nghĩ lại, đó là lần duy nhất ta cái gì cũng chưa suy tính liền bật thốt thành lời. Kì thật lời nói vô tâm mới là hữu tâm nhất!”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 130 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.