Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 14:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57

Cố gắng ra sao Thu Nhi cũng không có cách nào thả lỏng. Dường như hắn đang bị vây quanh bởi một cơn biển gầm sóng động, giữa những vòng xoáy đau đớn mà quay cuồng, hắn chỉ có thể giãy dụa không cho bản thân mình chìm xuống, làm sao còn dư sức để bận tâm tới người kia. Bị cơn đau hành hạ thân thể, Thu Nhi cũng trở nên càng lúc càng xao động dữ dội. Yến phu nhân cuối cùng cũng không giữ nổi hắn, Thái y đành phải gọi tướng quân tới hỗ trợ.

Bình thường Thu Nhi ngay cả một cốc nước cũng cầm không nổi, thế nhưng hiện tại lại đang dùng một khí lực cực lớn mà giãy dụa. Tướng quân chợt hốt hoảng, hắn cũng biết đây không phải hiện tượng gì tốt. Dùng sức lực vượt quá mức bình thường cũng có nghĩa trạng thái Thu Nhi đã đến mức cực hạn, mà cực hạn cách tan vỡ cũng chỉ có một bước mong manh.

Thân mình Thu Nhi run rẩy kịch liệt, cực đại bụng cũng run run không ngừng. Thái y liền bảo phu nhân đánh thức cả Vũ Thư và Phó Lâm dậy để bê giường hộ sản đã chuẩn bị tới. Rất nhanh, chiếc giường đặc chế đã được mang đến nơi. Tướng quân cẩn thận bế Thu Nhi đặt lên trên, Thái y lệnh cho Phó Lâm và tướng quân cùng đè Thu Nhi lại, còn bản thân lão thì xắn tay áo, dùng một lực lớn áp lên bụng Thu Nhi. Một bên lão áp bụng còn một bên lớn tiếng nói với Thu Nhi:

“Dựa theo tiết tấu của cơn đau mà thở, ngươi cũng không muốn hai đứa nhỏ có việc gì đúng không?”.

Đau đớn giống như ác quỷ, ở trên chính cơ thể của mình mà cắn xé. Thu Nhi muốn ăn dược, bởi vì sau khi ăn dược mọi đau đớn đều sẽ tan biến. Hắn dùng chút khí lực còn sót lại mà cầu xin:

“Cho ta uống thuốc, cha nuôi, cho ta uống thuốc đi!”.

Đây là kết quả đã sớm được dự đoán, thế nhưng Thái y vẫn không nhịn được đau lòng. Hắn đưa tay xoa lên đầu Thu Nhi, nhẹ nhàng vỗ về:

“Nhất định phải dùng sức. Chờ đứa nhỏ sinh ra rồi cha nuôi nhất định sẽ cho ngươi uống thuốc, đứa nhỏ càng nhanh sinh ra ngươi càng sớm được uống. Ngươi không muốn nhanh chóng nhìn thấy bọn nhỏ sao?”.

Lời nói ra có tác dụng như một thứ thần dược can đảm. Thu Nhi bắt đầu nín hơi dùng sức, bất quá cũng nhìn ra được hắn càng lúc càng đau đớn mãnh liệt hơn, vừa rồi vẫn đang giãy dụa, giờ đây ngay cả sức giãy dụa cũng không còn.

Tướng quân đứng ngồi không yên, giọng run run nói: “Thái y, cứ như vậy Thu Nhi sẽ chết!”.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Thái y thở hồng hộc: “Ngươi không có tư cách nói mấy câu này! Ngươi cho rằng hết thảy ngày hôm nay là do ai tạo thành?”.

Bị lặp lại những lời nói kiểu này đã sớm đốt hết tính nhẫn nại nơi tướng
quân, ấy vậy nhưng hắn thế nào cũng phát không ra nộ khí.

Thái y đầy người mỏi mệt, hai tay run run không ngừng, ánh mắt lại tràn ngập thống khổ.

Nhẫn đi!

Đó là một kẻ đang kiệt sức, hơn nữa còn là vì chính mình mà kiệt sức. Tướng quân trong lòng cứ tự niệm như vậy.

Thái y mệt mỏi nên đổi ca cho Vũ Thư. Hiện tại Thu Nhi ngay cả thanh âm cũng không có, thế nhưng tướng quân vẫn có thể rõ ràng cảm nhận được Thu Nhi đang dùng tất cả ý chí còn sót lại của mình dùng sức, phần cơ thể phía dưới vẫn tiếp tục gồng mình căng cứng. Đột nhiên, từ giữa hạ thể đang rong huyết dường như trở thành phun huyết, huyết khối hòa với máu loãng ào ào tuôn chảy. Thái y một tiếng hô to: “Tốt rồi, chính là hiện tại!”, sau đó mới tiến đến nói bên tai Thu Nhi:

“Thu Nhi, sắp kết thúc, sắp kết thúc rồi! Phải chịu đựng, biết không? Bọn nhỏ trông cậy cả vào ngươi đó!”.

Có hai đứa bé, vì vậy phải phân chia thực hiện thúc sản lần lượt. Thái y áp một bên đại phúc của Thu Nhi, chỉ ở một bên mà dùng sức. Thu Nhi kiên trì không được mấy lần liền lâm vào hôn mê. Tướng quân cảm nhận được thân thể bên người mình nhuyễn xuống, vội vàng nói với Thái y:

“Di Thu hôn mê, làm sao bây giờ?”.

“Lúc này hắn không thể không có lực, sư phó, tiếp theo nên làm gì?” Vũ Thư cũng hỏi.

“Thứ thống huyệt!” (Huyệt đau đớn) Thái y nói không chút do dự.

“Bao sâu?” Vũ Thư cùng tướng quân không hẹn mà cùng nhau nuốt nước miếng.

“Trước ba phân!”.

Ngân châm đâm xuống, Thu Nhi vẫn không hề có phản ứng.

“Bảy phân!” Thái y tiếp tục ra lệnh.

Đâm xuống bảy phân, cuối cùng Thu Nhi cũng có phản ứng đáp lại. Thái y nắm chặt thời gian mà áp bụng cho Thu Nhi, lão biết Thu Nhi chống đỡ chẳng được bao lâu. Khí lực Thu Nhi rất nhỏ, lại đứt quãng, Thái y cũng không dám quá miễn cưỡng, chỉ có thể thuận theo tình hình, thế nhưng chốc lát sau Thu Nhi lại lần nữa hôn mê.

“Rút! Trực tiếp đâm mười phân!” Thái y ra mệnh lệnh vẫn không chút do dự.
Tướng quân thông hiểu các loại hình phạt. Thứ thống huyệt mười phân chính là thủ đoạn cuối cùng, bởi vì châm này một khi đã đâm xuống, mười người thì đến bảy kẻ phát điên, là một loại hình phạt lưỡng bại câu thương.

“Thái y, ngài xác định?” Tướng quân không thể tin vào mắt mình mà hỏi.

“Làm đi!”.

Vũ Thư dùng sức hạ châm thứ nhất, thứ thống huyệt mười phân, Thu Nhi toàn thân co giật, thân mình đột nhiên bắn lên, nôn ra một ngụm máu.
Những giọt nước mắt muộn màng của người nào đó bấy giờ mới tuôn rơi. Đến tột cùng hắn đã làm cái gì, khiến cho một  Di Thu vô tội như vậy phải chịu hiểm cảnh nước sôi lửa bỏng nhường ấy?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 14:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58

Thái y thuận khí cho Thu Nhi, để Vũ Thư chú ý quan sát nhịp tim của Thu Nhi, còn bản thân lão thì chuyên tâm đẩy bụng cho hắn. Thu Nhi an tĩnh nằm trên giường sinh, nếu không phải ngực còn phập phồng, thì cả người tựa như đang ngủ. Dòng máu đỏ chảy trên mặt đất, chảy tới bên chân ai kia, lạnh lùng.

Có khi Thu Nhi sẽ mở to hai mắt, mỗi lần nhìn vào ánh mắt trống rỗng xa xăm của Thu Nhi, tướng quân đều bất chợt sinh ra một loại cảm giác sởn tóc gáy, ánh mắt ấy giống hệt như nhìn thấy Diêm Vương.

Sản vị cuối cùng cũng hạ, Thái y chịu áp lực liên tục cuối cùng cũng không gánh nổi, suy sụp ngã ra sau. Vũ Thư đỡ lấy Thái y, để lão nghỉ ngơi trước, chính mình thì tiếp tục phần việc dang dở. Toàn bộ căn phòng yên tĩnh kì lạ, có lẽ tất cả mọi người đều mệt mỏi nói không ra lời.

“Sư phó! Ta nhìn thấy đầu đứa nhỏ!” Vũ Thư ngữ điệu hưng phấn bất ngờ đánh tan sự yên tĩnh. Thái y lập tức bật dậy khỏi ghế dựa, cầm dao cắt mở huyệt khẩu Thu Nhi, nói với Thu Nhi lại tiếp tục một lần dùng sức nữa. Vũ Thư phối hợp với nhịp thở của Thu Nhi mà nhấn một cái xuống dưới bụng, đem đầu đứa nhỏ đẩy ra.

Thái y đỡ lấy sinh mệnh vừa chào đời giao cho phu nhân, Vũ Thư lại đổi đến bên kia tiếp tục đẩy bụng. Phu nhân xoa xoa thân mình đứa nhỏ, lại vỗ vỗ mông nó, một tiếng khóc nỉ non to rõ đột ngột cất vang, Thu Nhi nghe thanh âm thì thân mình chấn động, hai hàng lệ nóng từ hốc mắt chảy tràn. Nước mắt tướng quân cũng không ức chế được nữa, lách tách tuôn rơi, rơi xuống trên mặt Thu Nhi, nong nóng.

Tiếp theo mọi chuyện đều thuận lợi, phút chốc sau, một đứa nhỏ khác cũng chào đời. Tiếng khóc cả hai đứa bé đều rất to, rất rõ, hai hài tử đều thực khỏe mạnh.

Thu Nhi vẫn tiếp tục xuất huyết, nhịp tim vẫn đập nhưng lại yếu ớt không thể phân biệt. Vũ Thư òa khóc bắt mạch cho Thu Nhi, hỏi Thái y: “Sư phó, cứu thế nào? Thu Nhi sắp không được!”.

Lão Thái y chỉ một thoáng đã lệ rơi đầy mặt, bổ nhào lên người Thu Nhi: “Không cứu, để cho Thu Nhi đi thôi!” Thái y cầm lấy tay Thu Nhi, khóc rống:

“Thu Nhi, cẩn thận nghe lời cha nuôi nói, đứa bé giao cho chúng ta, ngươi cứ yên tâm đi! Nhớ đến Địa phủ đừng vấn vương dương thế, cứ chọn một gia đình tốt, kiếp sau không cần phải chịu những tội nghiệt này!”
.
Vũ Thư trước mắt choáng váng, bắt lấy cánh tay Thái y mà quát:

“Sư phó, ngài đây là xảy ra chuyện gì? Hẳn ngài cũng có thể cảm giác được, Thu Nhi là vì đứa nhỏ mới có thể kiên trì đến bước này! Không phải hắn muốn sống, mà hắn muốn cùng một chỗ với bọn nhỏ.”.

Thái y điên cuồng hét lên, nói: “Ta không cần hắn sống, so với cả đời nằm liệt trên giường bệnh không bằng cứ như vậy đi! Kiếp sau đầu thai làm người trong sạch, không bao giờ phải chịu tội nữa!”.

Tướng quân cũng không cách nào chấp nhận sự lựa chọn của Thái y, hắn muốn Thu Nhi sống, nếu không cả đời này hắn cũng không thể thanh thản.

“Cứu hắn, ta muốn các ngươi cứu hắn! Hắn không cần phải lo lắng sự sống, chính ta sẽ làm cho hắn cả đời sau không cần phải chịu tội!” Tướng quân ngăn lại những giọt nước mắt, khôi phục lại vẻ uy nghiêm ngày thường.

Mạch đập của Thu Nhi đã sắp tìm không thấy, Vũ Thư tức tốc hỏi: “Tướng quân, quý phủ ngài chắc hẳn có một ít tục mệnh duyên niên dược (thuốc nối dài sinh mệnh, kéo dài năm tháng) đi! Ngài nếu muốn cứu Thu Nhi liền tức tốc mang tới, nửa canh giờ, chỉ có nửa canh giờ!”.

“Được, ta nhất định trở về! Trong vòng nửa canh giờ ngươi nhất định phải bảo trụ hắn!” Tướng quân một khắc cũng không dám lãng phí, tựa như cung tên, đảo mắt đã không thấy bóng dáng.

Tướng quân không một lời rời phủ, hai ngày sau mới trở về, quý phủ đã sớm náo loạn. Tướng quân đẩy bọn hạ nhân đang tràn đầy vui mừng ra chào đón mình ra ngoài, lo lắng kêu to, Tống Bảo, Tống Bảo. Tống Bảo vừa vội vàng chạy tới, tướng quân liền hỏi áo đâu, sau đó một đường chạy thẳng đến hiệu thuốc. Đến hiệu thuốc  tướng quân liền sai Tống Bảo giao chìa khóa trên người ra, hắn muốn mở thùng lấy thuốc.

Tống Bảo không kịp tự hỏi, cứ theo phản xạ mà giao chìa khóa, mở hòm thuốc. Đang muốn hạ giọng an ủi chủ tử, liền bị tướng quân đẩy ra, Tống Bảo lảo đảo một cái, đành phải lắc đầu giúp tướng quân chuẩn bị ngựa.
Trong những chiếc rương lớn là đủ loại dược liệu quý hiếm trên đời, tướng quân vốn định lấy hai lần, lại sợ để lỡ thời gian sẽ chậm trễ cứu Thu Nhi. Vừa lúc trong rương có một tầng vải lót, tướng quân tùy tiện chất chồng lên, cầm toàn bộ những dược liệu tốt nhất, tất cả đóng gói mang đi!.

Tướng quân cứ như vậy vác theo một núi dược liệu trên lưng, cưỡi ngựa ngàn dặm phóng như bay giữa phố xá sầm uất. Chốn kinh doanh, gà bay trứng vỡ, để lại sau lớp bụi đường dưới vó ngựa là hàng loạt những âm thanh ai oán, âm thanh ngạc nhiên, âm thanh tán thưởng…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 14:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59

Bên kia Vũ Thư cũng không hề nhàn rỗi, Thái y đã không thể trông cậy được gì. Vũ Thư giúp Thu Nhi cầm máu, lại tìm phu nhân hỏi xem liệu trong nhà có dược dục cỡ lớn hay không. Phu nhân nói còn, Vũ Thư liền nhờ Phó Lâm và Yến phu nhân mang ra. Khi tướng quân thở hổn hển mang theo cả bao vô cùng lớn xuất hiện, Vũ Thư cũng không dám tin tưởng vào hai mắt mình.

Tướng quân mở bọc hành lí, Vũ Thư ngạc nhiên trừng to mắt liên tục gật đầu, không ngừng nói tốt lắm. Tướng quân bấy giờ mới dám thả lỏng, ngồi xuống ghế nghỉ ngơi.

Chốc lát sau, Phó Lâm khiêng tới một cái thùng kì quái tiến vào. Vũ Thư chọn một ít tục mệnh dược vô cùng trân quý, bóp mũi Thu Nhi rồi mới bón thuốc vào miệng hắn, số thuốc còn lại dùng để pha vào thùng. Dưới cùng của chiếc thùng là nơi để than và củi, Vũ Thư cho vào thêm một ít củi vụn, sau đó châm lửa.

Tướng quân và Phó Lâm cũng không biết cái vật kì lạ trông như nồi hấp này là gì, cho tới tận khi hai người trơ mắt nhìn Vũ Thư để Thu Nhi vào bên trong. “Ngươi coi Di Thu cũng giống như con cua hay sao mà đem đi luộc?”, tướng quân không thể tưởng tượng nổi những gì trước mắt, chỉ vào “nồi hấp”, kêu lên kì quái.

“Kì thực gọi “nồi hấp” cũng không hẳn không đúng, đây là dược bồn, dùng cho những bệnh nhân mà bệnh tình đã đe dọa tới tính mạng. Bọn họ cần một lượng thuốc lớn để duy trì sinh mệnh, nhưng lại vì hôn mê nên không thể uống, đành phải thông qua hơi nước mà thẩm thấu vào trong cơ thể. Nếu như dùng cách này vẫn không thể cứu về một mạng thì đến ông trời cũng hết cách!” Vũ Thư một bên giải thích, một bên đậy nắp “nồi hấp”, lộ ra bên ngoài chỉ có đầu Thu Nhi.

Tướng quân cẩn thận chứng thực: “Nói cách khác, đến bây giờ vẫn chưa thể nói Di Thu đã chuyển nguy thành an?”.

“Đương nhiên vẫn chưa, phải đợi sau khi Thu Nhi tỉnh lại mới có thể chắc chắn rằng tính mạng đã an toàn!” Thái y tưởng chừng đã sụp đổ đột nhiên mở miệng nói chuyện, sau một khoảng thời gian lão đã bình tĩnh hơn. Quả nhiên để cho Vũ Thư tới là hoàn toàn chính xác, ít nhất ở thời điểm lão hỗn loạn, hắn có thể kịp thời thay lão ra quyết định.

“Vũ Thư, hôm nay là lão phu sơ suất!” Thái y thành tâm nói lời cảm tạ với Vũ Thư.

Vũ Thư sao có thể so đo với sư phó của chính mình, cười cười: “Sư phó, ngài đi ngủ một lát đi, đã hai ngày không ngủ, nên chú ý thân thể!”.

Thái y nhu nhu huyệt Thái Dương, mỏi mệt tự giễu: “Không được nữa, thực sự không được, già rồi, năm tháng đúng là không tha một ai!” Phu nhân săn sóc lại nâng Thái y dậy, hai người cùng nhau đi ngủ, mấy ngày nay thực sự bọn họ mệt muốn chết.

Vết thương nơi hạ thể Thu Nhi còn chưa lành, nay lại phải ngâm trong môi trường ẩm ướt, hơn một canh giờ sẽ phải thay băng. Trong phòng chỉ còn lại ba người, mọi người liền thay phiên nhau hoàn thành công việc.

Tướng quân quay trở về phủ đã là hai ngày sau đó. Hắn chịu không nổi bầu không khí nghẹt thở ở nơi kia nên mới trốn trở về. Thu Nhi ăn cấm dược, quả nhiên đã nghiện, mỗi lần lên cơn nghiện liền toàn thân run rẩy, sắc mặt tái nhợt, miệng sùi bọt mép, mỗi lần như thế tựa như mỗi lần dạo qua Quỷ môn quan. Tướng quân thật sự không dám nhìn nên mới trốn trở về nghỉ ngơi một lát.

Hành vi quỷ dị của tướng quân hai ngày trước đã rơi vào lỗ tai của công chúa. Nàng hoài nghi tướng quân ở bên ngoài có người. Thế nhưng nàng cũng chẳng muốn cãi lộn với tướng quân làm gì, ngay cả lời giải thích cũng chẳng muốn nghe, nàng chỉ truyền lời cho Tống Bảo, nói hai người đều cần bình tĩnh lo lắng chuyện sau này nên sống chung như thế nào cho phải. Tống Bảo mang theo lời dặn dò của nữ chủ nhân tới tìm tướng quân, thế nhưng tướng quân đã mệt mỏi ngủ gục, hắn cũng không nhẫn tâm gọi tướng quân dậy, chỉ có thể bất an rời đi.

Tướng quân ngủ thẳng một ngày một đêm, khi tỉnh dậy đã thấy Tống Bảo ngay ở bên cạnh. Tống Bảo thân thiết bưng tới canh sâm, nói với tướng quân: “Thiếu gia, ba ngày trước ngài đi làm cái gì? Còn khiến bản thân mệt mỏi như vậy?”.

“Ba ngày?”.

“Đúng vậy, thiếu gia, ngài đã ngủ một ngày một đêm!”.

Tướng quân cả kinh phun cả nước trong miệng, vội hỏi Tống Bảo: “Tống Lâm có đến tìm ta hay không? Có lưu lại lời nhắn gì hay không?”.

Tống Bảo vội nắm lấy tay tướng quân, đau lòng nói: “Thiếu gia, người xảy ra chuyện gì? Vội vội vàng vàng! Ngài với hắn có phải đang có chuyện gì đặc biệt hay không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.