Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54

Phó Lâm chạy về nhà, không kịp nghỉ ngơi lại tiếp tục nấu nước, từng thùng từng thùng chuyển tới phòng Thu Nhi. Mồ hôi Thu Nhi đã thấm ướt hai tầng chăn, máu loãng nơi hạ thể chảy dài, lúc đau đớn nhất có khi còn xuất hiện huyết khối. Thời điểm đau đớn thuyên giảm, Vũ Thư sẽ ôm lấy Thu Nhi, cho hắn uống chút nước táo hòa muối đường.

Người ta bận bịu cả ngày đã tinh bì lực tẫn, nhưng Thu Nhi đã cố sức suốt bao nhiêu ngày, đau một ngày, máu cũng chảy trọn một ngày. Hắn đã không còn đủ sức lực để nắm giường trụ, suy yếu ngã trên giường tựa như chú chó con vị người ta vứt bỏ, tới thời điểm đau đớn sẽ không ngừng run rẩy, tiếng rên rỉ nhỏ bé dường như không thể nghe thấy.

Thái y đem tình huống lần trước nói, so ra thấy giống hệt lần này. Vũ Thư và Thái y đều suy đoán, đứa nhỏ hẳn là ở trong một cái túi đặc thù trong cơ thể Thu Nhi. Cái túi này sau khi đứa nhỏ lớn tới một mức độ nào đó mới vỡ vụn, rồi đứa nhỏ mới có thể theo hậu huyệt Thu Nhi mà xuất thế.

Quả nhiên tình huống đúng như bọn họ suy nghĩ, bệnh trạng hiện tại của Thu Nhi chẳng qua là sản trình mới bắt đầu mà thôi. Phó Lâm nghe được một mớ rối rắm, nhưng điều duy nhất hắn có thể xác định chính là Thu Nhi sẽ đau đớn thật lâu. Vì thế nên bọn họ không thể không phân ban, ai cũng không thể không ngủ không nghỉ chống đỡ tận vài ngày.

Tiểu Xa còn chưa sinh con, nếu như hiện tại nàng tới xem bộ dáng sinh con thống khổ của Thu Nhi, lưu lại ám ảnh trong lòng sẽ không tốt, dù sao Thu Nhi sinh sản cũng không hoàn toàn giống nữ nhân. Bỏ nàng ra, Yến thái y và phu nhân một ca, Vũ Thư và Phó Lâm một ca. Vũ Thư nghĩ Thái y và phu nhân tuổi đã cao không nên thức đêm nên nói bọn họ trước hãy đi ngủ, buổi tối là phần trách nhiệm của hắn và Phó Lâm.

Ban đêm Thu Nhi hai chân đau đến run rẩy, còn không ngừng nôn mửa, có thể nói không còn ra hình người. Vũ Thư cảm thấy nếu cứ tiếp tục như vậy, khẳng định Thu Nhi sẽ không thể kiên trì tới cuối cùng. Hắn quyết định đưa cho Thu Nhi một lượng lớn thuốc ngủ và thuốc giảm đau khiến Thu Nhi luôn trong trạng thái mơ mơ màng màng. Sáng hôm sau Thái y và phu nhân đến giao ban, thấy Thu Nhi đang gối lên đùi Vũ Thư, há miệng liều mạng thở, còn Vũ Thư đang kiên nhẫn giúp Thu Nhi xoa nắn bụng.

Nghe Vũ Thư nói, huyết khối nơi hạ thể Thu Nhi nhiều lắm cũng chỉ có một ít, thế nhưng hắn đưa Thu Nhi một lượng lớn thuốc an thần và thuốc giảm đau nên cũng không đoán được liệu đau đớn có chuyển biến theo chiều hướng xấu hay không, lại thêm Thu Nhi hô hấp không được tốt lắm, thuốc viên bổ khí một đêm ăn bốn cái. Thái y trách cứ Vũ Thư cho Thu Nhi dùng thuốc lung tung, nói liều thuốc giảm đau quá cao có thể gây nguy hiểm cho đứa nhỏ. Nói đến một nửa, Thái y đột nhiên phát hiện, nếu Vũ Thư không cho Thu Nhi uống thuốc, ngộ nhỡ Thu Nhi không kiên trì được, vậy đứa nhỏ đương nhiên cũng chẳng thể giữ.

Thái y thu lại lời trách mắng, áy náy nói chuyện với Vũ Thư, cũng đem ý tưởng đột nhiên xuất hiện nói cho hắn:

“Nếu như hiện tại đang ở giai đoạn đau bụng sinh, vậy ta cứ để Thu Nhi dùng uống thuốc an thần, đợi khi đứa nhỏ phá tan trói buộc cũng là lúc Thu Nhi thực sự sinh sản mới khiến cho đau đớn phản phệ, lúc ấy kịch liệt đau đớn mới sẽ giúp Thu Nhi bảo trì thanh tỉnh, làm cho đứa nhỏ dễ dàng sinh ra.”.

Vũ Thư mặt mày nhăn nhó nói với Thái y: “Sư phó, đồ nhi đêm qua đã nghĩ đến điều này. Thế như phương pháp này liệu Thu Nhi có thể chịu đựng được không? Theo đồ nhi biết, đây chính là một loại trọng hình tra tấn của thiên lao đối với trọng phạm!”.

Thái y bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nói: “Thu Nhi từ nhỏ đến lớn đã chịu những tra tấn nhiều không đếm xuể, thế nào lại thua kém thiên lao! Ngươi đừng hỏi, cứ thế mà làm đi, lão phu cho dù phải đem mệnh ra đánh bạc cũng không để hắn lại phải chịu tội!”.

Vũ Thư thoáng an ủi Thái y đang kích động, không kịp ngủ liền trở về dược cục nhà mình, cầm đi mấy vị cấm dược được quan phủ quản chế rất nghiêm ngặt. Sau khi trở lại Thái y gia, Vũ Thư tự mình bón cho Thu Nhi. Thu Nhi nếm dược xong quả nhiên không còn đau đớn như trước, nhu thuận tựa trong lòng Yến phu nhân, mơ màng đi vào giấc ngủ. Yến phu nhân hai mắt rưng rưng, yêu thương vỗ về Thu Nhi, dỗ hắn an giấc. Yến thái y ở một bên thì thở dài, tay nhẹ nhàng vuốt ve đại phúc Thu Nhi vẫn còn đang rung động.

Ăn dược vào khiến người Thu Nhi bay bổng, đau đớn trên cơ thể nhẹ nhàng chìm vào xa xôi. Thu Nhi có chút kì lạ, lần trước sinh đứa nhỏ không giống như vậy. Thu Nhi sợ đứa nhỏ có vấn đề, gắng gượng trợn mắt suy nghĩ, thế nhưng cả người mỏi mệt vẫn mạnh mẽ kéo hắn vào giấc ngủ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55

Quan phủ và dược cục nhà Vũ Thư thường qua lại làm ăn với nhau, mấy vị cấm dược này là chuẩn bị cho quân đội, dùng để gia hình bức cung gian tế và phản đồ. Trước tiên người ta cho bọn chúng ăn dược gây nghiện nhưng lại không cho bọn chúng thuốc giải. Bình thường dược được dùng với một lượng cực nhỏ, cho nên dược cục ở dân gian cũng có thể dễ dàng tìm mua. Dược này trước tiên là để dược cục tích trữ, thế nhưng nếu quan gia cần thì phải đảm bảo định mức được yêu cầu, hơn nữa còn phải là hàng mới.

Vũ Thư lập tức cầm đi không ít. Cha Vũ Thư cũng khó xử, liền phái người đến phủ tướng quân thông báo vài lời, nói là thuốc này gần đây hơi hiếm, nếu phải đáp ứng kịp thời nhu cầu cung cấp sắp tới chỉ sợ có chút khó khăn.
Thuốc này vừa nguy hiểm lại nhạy cảm, bởi vậy khi vừa nghe nói xuất hiện chuyện này, chiếu tướng rất không vui, thế nên hỏi ngay:

“Ai cho phép các ngươi cung cấp cho ngoại nhân nhiều dược như vậy?”. Tiểu tư khó xử trả lời, không phải đưa ngoại nhân, là thiếu gia nhà hắn lấy đi. Tướng quân uy thanh quát:

“Hắn lấy dược nghiện? Các ngươi quản dược cái kiểu gì vậy!”.

Từ trước khi xuất môn, cha Vũ Thư liền dặn gã tiểu tư, nếu một khi tướng quân tức giận thì liền đem việc Thái y kể ra. Gã tiểu tư nuốt nuốt nước miếng, đè ngực thốt ra mấy câu đã nghĩ sẵn trong đầu, nói với tướng quân:

“Hồi tướng quân, lão gia nhà tiểu nhân cũng rất lo lắng, thế nên đã phái tiểu nhân theo dõi thiếu gia xem người đem dược vật đi đâu, phát hiện người thẳng đường đến chính nhà sư phó của mình. Sư phó của Thái y cũng từng là Thái y, họ Yến!”.

Tướng quân vừa nghe nói tới họ Yến liền lập tức nhíu mi, nhớ tới ngày hôm qua Tống Lâm truyền tin nói Thu Nhi sắp sinh, hay là chuyện này cùng sự kiện kia thực sự liên quan? Tướng quân lặng thinh một lát, này thế nhưng dọa sợ tên tiểu tư, hắn không rõ tâm tư tướng quân, cũng không biết bản thân có thể thuận lợi rời cửa hay không.

Chờ tới khi tướng quân lấy lại tinh thần, mặt gã tiểu tư đã bị dọa cho xám ngoét. Tướng quân bảo hắn hãy trở về, gã tiểu tư chân nhũn ra suýt chút nữa liền ngã. Thư phòng không có người, tướng quân ảo não ghé trên bàn, hối hận lúc trước không nên ăn nói tuyệt tình như vậy. Đã một ngày trôi qua, Thu Nhi chắc cũng phải sinh rồi, chẳng biết đứa nhỏ là nam hay nữ, hình dáng trông như thế nào, có giống chính mình hay không.

Tướng quân hoàn toàn nhớ rõ cảm giác ấm áp mềm mại lúc mình sờ lên bụng Thu Nhi. Tướng quân không giống như Hoàng đế. Đây là lần đầu tiên hắn làm cha, những chờ mong dành cho đứa bé tự nhiên không giống bình thường. Cứ coi như đứa nhỏ là từ trong bụng Thu Nhi sinh ra, nhưng đây cũng là đứa nhỏ của hắn, là đứa bé đầu tiên của hắn.

Vừa rồi tiểu tư của Vũ gia cũng nói, dược kia bị lấy tới Thái y gia, lúc này vì sao lại lấy loại dược ấy, tướng quân hoài nghi có phải thuốc này cần dùng khi Thu Nhi sinh sản hay không? Thế nhưng theo hắn biết, thời điểm phụ nữ sinh sản không cần đến loại dược này, nó có tác dụng phụ quá lớn. Nghĩ đến đây, tâm tướng quân càng hoảng loạn. Không phải Thu Nhi đã xảy ra chuyện gì chứ! Lúc này tướng quân mở lại thư của Tống Lâm, mặt trên viết tình huống nguy kịch chẳng lẽ không phải để lừa hắn đến?

Tướng quân rốt cuộc ngồi không yên, cũng không chào hỏi Tống Bảo mà lập tức vội vàng tới Thái y gia. Người mở cửa là Tiểu Xa, hắn thấy ánh mắt nàng có chút đỏ lên, tướng quân liền dự cảm khả năng đã có việc chẳng lành. Còn không chờ tướng quân mở miệng hỏi, Tiểu Xa liền khóc nức nở chủ động nói:

“Tướng quân ngài đã tới, đứa nhỏ của Thu Nhi vẫn chưa sinh. Ta hỏi Phó Lâm nhưng hắn cái gì cũng không chịu nói. Ngài mau tới xem Thu Nhi một chút đi!”.

Tướng quân tim đập càng nhanh hơn, bước nhanh chân, đi như chạy về phía trước. Mở ra cửa phòng Thu Nhi, mùi máu tươi lập tức thốc vào mũi tướng quân khiến hắn choáng váng. Thu Nhi tóc tai rối tung nhẹ tựa trong lòng Yến phu nhân, sắc mặt trắng bệch dọa người. Yến thái y đang xoa bóp bụng cho Thu Nhi, thấy tướng quân đến đây cũng không chút để ý.

Tướng quân cảm thấy chính mình rất dư thừa và không được hoan nghênh. Hắn xấu hổ khụ khụ, lại ngửi thấy rõ rệt mùi cấm dược, bỗng nhiên nghĩ tới một cái cớ cực kì tốt, hắn cao giọng hỏi Thái y:

“Yến thái y, các ngươi cầm cấm dược của Vũ gia phải không, mau mau giao nộp!”.

Thái y thoải mái đáp Đúng, còn nói chi tiết là để cho Thu Nhi dùng! Thái y từ đầu tới cuối cũng không (thèm) liếc mắt nhìn tướng quân. Tướng quân rất tức giận:

“Ngươi cũng biết việc này phạm pháp, ngươi tưởng ta không dám bắt giam ngắn hạn nhà ngươi hay sao?”.

Tướng quân vừa dứt lời, tiếng Thu Nhi rên rỉ liền ập tới, từng khối từng khối máu lớn lại trào ra, Thái y vẫn không để ý tướng quân, tự mình rửa sạch sẽ cho Thu Nhi, còn quay sang hỏi phu nhân:

“Dược ăn được bao nhiêu giờ rồi? Có phải lại nên ăn hay không?”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 13:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56

Tướng quân tức nghiến răng nghiến lợi. Từ đương triều hoàng đế cho tới binh lính bình thường, chưa từng có kẻ nào dám xem nhẹ hắn như thế.

Tướng quân đề cao âm lượng, hô: “Yến thái y, nếu hôm nay ngươi không thể cho ta một lí do chính đáng, cũng đừng trách ta dụng pháp không tha tình!”.

“Tốt lắm tướng quân, ngài đừng nói nữa, để cho Thu Nhi an tâm sinh đứa nhỏ đi! Chờ hắn sinh hạ đứa nhỏ, dù ngài bắt lão phu vào trong đó cũng được! Ngài là tướng quân, chúng ta nào dám nói chuyện tình cảm gì đó với ngài”.

Yến thái y nhìn như yếu đuối nhưng lại nhắm trúng yếu điểm của tướng quân. Tướng quân nhất thời không (dám) nói gì, chỉ có thể trừng trừng nhìn Thái y. Tiếng Thu Nhi rên rỉ trận sau cao hơn trận trước, thân mình cũng bắt đầu phát run. Tướng quân đem lực chú ý nhanh chóng chuyển lên người Thu Nhi, thiếu chút nữa hắn quên mất mục đích chân chính của mình khi đến nơi này là tới xem Thu Nhi.

Yến Thái y đi ra ngoài lấy dược. Tướng quân nhân cơ hội chạy đến hỏi Yến phu nhân: “Phu nhân, Di Thu vì sao vẫn chưa sinh? Theo ta được biết đã hơn một ngày!”.

Yến phu nhân sụt sịt, nức nở nói: “Đã gần hai ngày, cũng như thế ép buộc suốt hai ngày, rốt cuộc tới thời điểm nào mới là bắt đầu! Thu Nhi chịu tội lớn, lão nhân nhà ta cũng hạ ngoan thủ, sau này thì biết phải làm sao?”.

Yến phu nhân đáp, được câu trước chẳng có câu sau, hắn nghe rất cố sức
vẫn không nghe ra điều mình muốn biết. Tướng quân định hỏi tiếp, nhưng nhìn Yến phu nhân, miệng niệm niệm kinh Phật, tay lại mát xa thân thể Thu Nhi, hắn cũng không tiện mở miệng. Thái y đun nóng dược liền mang về phòng Thu Nhi, không bao lâu sau Thu Nhi dễ chịu hơn, lại tiếp tục chìm vào im lặng.

“Thái y, ngươi không nên đưa Thu Nhi dùng loại dược này. Hắn sẽ nghiện. Như vậy rất thống khổ!”.

Tựa như trái tim chính mình bị người ta giẫm đạp, ngực Thái y bỏng rát đau đớn, nhịn không được mắng tướng quân:

“Nếu ta không cho hắn dùng thuốc này ngươi có biết hắn sẽ như thế nào không? Ngươi có biết hắn sinh đứa nhỏ cho ngươi phải chịu bao nhiêu thống khổ không? Nếu ngươi cái gì cũng không biết liền câm miệng cho ta! Ta khẳng định so với ngươi ta càng hiểu phải đối xử tử tế với hắn, ít nhất sẽ không lừa hắn lên giường còn vô tình vứt hắn qua một bên!”.

Tướng quân lại một lần nữa câm miệng không nói tiếng nào, im lặng tìm cái ghế ngồi xuống, bởi ai kia đã khiến cho hắn đuối lý. Tướng quân tính chờ Thu Nhi sinh xong, xác định hắn không có việc gì sẽ đi, thế nhưng chờ từ chạng vạng cho đến tận tối, Thu Nhi vẫn không ngừng chảy máu, tướng quân cũng đứng ngồi không yên, không ngừng hỏi:

“Phải làm gì đó chứ, cứ để yên như vậy cũng không phải biện pháp!”.

Buổi tối Vũ Thư giao ban với Thái y, tướng quân suy sụp ngồi ở trên ghế, lầu bầu: “Các ngươi còn có thể thay ca, thế nhưng Thu Nhi thì sao!”. Tướng quân nhắm mắt lại, từng lời Thu Nhi nói ngày xưa chợt ùa về trong tâm trí hắn, vừa nhớ tới khoảnh khắc Thu Nhi nhờ cậy hắn chăm sóc đứa nhỏ, tâm tướng quân liền bứt rứt không thôi. Hắn đến bây giờ mới hiểu được, không phải Thu Nhi muốn dây dưa với tướng quân hắn mà là thật sự ủy thác.

Từ lời nói của Thái y, tướng quân đại khái có thể đoán được, lần trước Thu Nhi sinh sản khó khăn, lần này thời gian mang thai cũng không mấy thuận lợi, cho nên hắn mới có ý niệm ủy thác trong đầu. Tướng quân nghĩ đến đây liền không dám tiếp tục suy nghĩ, lúc ấy hắn để lại mấy lời nói hỗn trướng rồi sau đó nghênh ngang mà đi, mảnh tâm tình kia chẳng biết đã như thế nào!.

Buổi tối tướng quân lại cùng Phó Lâm hàn huyên tán gẫu. Theo như Phó Lâm nói, Thu Nhi đã đau bụng hơn mười ngày. Lần trước sinh sản mất 3 ngày. Lần này Thái y sợ hắn chịu không được, mới bất đắc dĩ dùng loại dược ấy. Vừa nghe nói đau bụng hơn mười ngày, tướng quân liền tự trách mình, muốn tìm một cái lỗ chui xuống cũng không được.

Suốt một buổi tối, Vũ Thư và Phó Lâm vẫn chưa rảnh tay, hết bón nước lại bón dược. Thu Nhi huyết càng lưu càng nhiều, có đôi khi cơn đau ập tới ngay cả cấm dược cũng không dùng được. Sáng sớm hôm sau, Thái y tới giao ban, hỏi han tình hình, lại sờ sờ bụng Thu Nhi, sau đó lại thúc giục Vũ Thư và Phó Lâm hãy nhanh ngủ, Thu Nhi khả năng cũng sắp sinh. Tướng quân vừa nghe thời khắc đã tới liền lên tinh thần, cao hứng hô to thật tốt quá. Thái y nhìn tướng quân liếc mắt một cái, cũng không đuổi hắn đi, lát nữa có khả năng còn cần nhân thủ.

Tướng quân hưng phấn chưa đầy một khắc liền tan thành mây khói. Bởi vì không biết đứa nhỏ thời điểm nào sẽ đi xuống, Thái y bèn giảm lượng dược giảm đau. Tiếng rên rỉ của Thu Nhi từng trận từng trận càng ngày càng tăng, cuối cùng biến thành khàn khàn khóc thét. Thần chí Thu Nhi cũng dần dần khôi phục rõ ràng. Thái y nói hắn nên chậm rãi thích ứng cơn đau, còn muốn hắn phải thả lỏng thân mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 90 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.