Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 13:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 897 lần
Điểm: 4.25
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48

Thu Nhi ánh mắt trống rỗng vô thần, chỉ có bàn tay vẫn đang vuốt ve chiếc bụng.

“Thu Nhi, xảy ra chuyện gì?” Thái y hỏi.

Hai mắt Thu Nhi bị che phủ bởi tầng tầng sương mù ẩm ướt, thế nhưng hắn vẫn lắc đầu, nói:

“Không có gì, như vậy là được rồi, nên như thế này không phải sao! Là ta tự mình đa tình! Nhiều năm như thế, vẫn còn chưa thấy rõ ràng? Ta đây làm sao vậy!”.

Thái y tới ngồi bên người Thu Nhi, nhẹ nhàng, một vòng rồi một vòng xoa tròn đại phúc hắn, nói:

“Thu Nhi, khóc đi. Nơi này không phải hoàng cung cũng không phải Tướng quân phủ, đây là nhà của ta, như thế nào đều có thể!”.


Thu Nhi đem nước mắt bức quay trở về vành mắt, miễn cưỡng tươi cười, nói:

“Thái y, rơi lệ cũng chẳng có tác dụng gì!” Từ nhỏ Thu Nhi đã ít khi khóc, hắn từng thấy rất nhiều kẻ bởi vì khóc mà càng bị đánh cho nặng hơn, cũng hiểu được, kì thật không có ai để ý tới nước mắt nơi bọn họ, vui buồn nơi bọn họ.

“Cho dù vô dụng cũng có thể làm cho trong lòng thoải mái hơn một chút. Thu Nhi, ngươi thử một lần xem, đừng sợ, chỉ có ta ở trong này.” Thanh âm Thái y rất ấm áp, rất ấm áp, dỡ xuống tấm phòng ngự cuối cùng nơi Thu Nhi, nước mắt hắn trào ra khóe mắt, nghẹn ngào:

“Ta hiểu mình chỉ là một tên nam sủng hạ lưu, dù là Hoàng Thượng hay tướng quân, cũng chưa từng coi ta là người, vĩnh viễn đều đùa bỡn xong rồi vứt bỏ! Có lẽ đối với nữ nhân bọn họ còn có chút thương hại, nhưng đối với ta, bọn họ cái gì đều không có! Nếu ta có thể sống sót, hài tử của ta, ai ta cũng không cho! Ta sẽ đem bọn nó nuôi lớn, khiến cho bọn nó có thể ngẩng đầu ưỡn ngực mà làm người! Nhưng là…”.

Bọn nhỏ trong bụng tựa như vì Thu Nhi mà bất bình, ở trong bụng loạn đá, chẳng biết vì bọn nó nháo hay vì bọn nó thực sự đau lòng cho cha! Thu Nhi đau đến không thở nổi, hô hấp càng trở nên quẫn bách. Thái y thấy tình huống không tốt, lập tức tới đầu giường lấy một viên thuốc cho vào miệng Thu Nhi, đem hai tay Thu Nhi đặt bên hông, từng chút hướng về phía trước thôi nhu, giọng điệu hòa hoãn nói Thu Nhi hãy thả lỏng.

Đau bụng kịch liệt khiến hắn hít thở không thông. Hắn tức giận đập lên ngực chính mình! Hắn không cam lòng, hắn thật sự không cam lòng! Hắn không muốn cứ như vậy mà chết! Hắn muốn nuôi dưỡng bọn nhỏ thành người, nhìn bọn chúng đỉnh thiên lập địa sống trên thế gian, khiến cho Hoàng Thượng hối hận, khiến cho tướng quân hối hận! Thế nhưng vì cái gì? Vì cái gì thân thể hắn lại vô dụng như thế?

Thu Nhi không biết rằng, thống khổ này, cùng với hít thở không thông này, thực ra vẫn còn cách cái chết rất xa! Bị giam cầm trong hắc ám tuyệt vọng, Thu Nhi không biết từ lúc nào đã mất đi ý thức.

Khi lần nữa mở mắt thì hắn đã thấy Thái y ngay bên cạnh. Thu Nhi thần sắc ảm đạm, nói cũng không muốn nói, ăn cũng không muốn ăn. Thái y hỏi hắn có phải có chỗ nào không thoải mái, Thu Nhi chỉ lắc đầu không nói. Thái y lại nói với hắn, không ăn cái gì thì bọn nhỏ sao có thể lớn, hắn lại sao có thể khỏe mạnh!

Thu Nhi dỗi, trả lời: “Dù sao ta cũng sống không lâu nữa, cùng lắm là mang hai đứa nhỏ cộng phó hoàng tuyền! Như vậy ta sẽ không cần lo lắng cho mình khi nào thì chết, bởi vì ta đang muốn chết đây!”.

Thái y cười khanh khách, nói với hắn: “Cũng không cho hai tiểu gia hỏa trong bụng ngươi sống? Thế giới tươi đẹp này cũng đáng thưởng thức lắm chứ!” Thu Nhi lại không nói lời nào, thế nên Thái y hỏi tiếp:

“Ngươi không phải vừa nằm mơ, trong mơ có vị đại tiên nói với ngươi, Thu Nhi ngươi muốn sống cũng không được chứ?”.

Thu Nhi vội vàng nói không có, làm sao lại có đại tiên ở đây. Thái y thuận thế tiếp lời: “Vậy ngươi sao nói muốn chết? Ta từng nói ngươi sẽ chết sao?”

Thu Nhi đầu tiên là sửng sốt, sau đó lắc đầu.

Thái y yêu thương nhéo hai má Thu Nhi: “Ngươi không phải thầy tướng sống cũng chẳng phải bán tiên, sao biết chính mình sống không được? Ngươi với tướng quân nói với nhau cái gì? Có thể nói cho ta biết không?”.

Thu Nhi rầu rĩ đáp: “Ta sợ bản thân không sống được bao lâu, nghĩ đem bọn nhỏ nhờ cậy hắn. Thế nhưng hắn nói, hắn với bọn nhỏ không hề có quan hệ, sau đó sợ tới mức bỏ chạy rồi!”.

“Thương tâm?”.

Thu Nhi tự giễu nở nụ cười, nói: “Hắn nếu không phải thường xuyên đến, nếu không phải chưa từng thích hai đứa bé này, thì ngay cả hỏi ta cũng không muốn hỏi. Trong mắt người đời, nam sủng chỉ khi ở trên giường mới coi là hữu dụng!”.

Thái y hiểu rõ nguyên nhân trong đó, lão cầm tay Thu Nhi, nghiêm mặt nói:

“Ngươi đem hết toàn lực mà sống, vì hai hài tử của ngươi! Nếu như thật sự không yên lòng thân thể của chính mình, nhất định phải tìm một người để phó thác, vậy đem bọn nhỏ phó thác cho ta có được không? Ta kì thật từ lâu đã sớm coi ngươi như nhi tử của mình rồi!”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.05.2016, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 897 lần
Điểm: 4.25
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49

“Nhi tử?” Thu Nhi bất khả tư nghị chỉ chính mình, không nghĩ ngợi liền hỏi:

“Thái y, ngài không chê Thu Nhi sao?”.

Thái y giả bộ tức giận buông tay Thu Nhi, mất hứng nói:

“Thu Nhi, ngươi thật vô tâm, từ lúc ngươi ba tuổi đã được ta chăm sóc, thế nhưng bây giờ ngươi còn hỏi ta không chê ngươi sao!”.

Thu Nhi có điểm nóng nảy, cầm lấy tay Thái y, vội vàng nói: “Ngài biết mà, ta không phải có ý này! Ta chỉ là…chỉ là…”.

“Chỉ là không tin ta coi ngươi là con?”.

Thu Nhi thấp giọng mất mát, nói: “Thu Nhi cũng biết bản thân mình không xứng.”

Thái y cười khổ, ôn nhu quở trách Thu Nhi, nói: “

Hài tử ngốc nhà ngươi! Làm gì có cái gì xứng hay không xứng! Trong mắt ta, ngươi luôn là một đứa nhỏ kiên cường, thiện lương. Trong hoàng cung, thân thể của mình cũng không phải thứ mình có thể nắm giữ, chỉ có mình ngươi vẫn luôn kiên trì! Khi đó ta từng nghĩ, nếu như đứa nhỏ này không bị đưa vào cung, không chừng tương lai có thể thành đại sự!”.

“Ta thì có thể thành cái đại sự gì. Thái y, ngài nói đùa rồi!” Thu Nhi ngượng ngùng cúi đầu.

“Thu Nhi, ta có một ý tưởng, từ lâu rồi! Ngươi muốn nghe một chút không?”.

“Muốn nghe!” Thu Nhi nghiêng người, giữ một tư thế trong thời gian dài khiến hắn không chịu được. Thái y đấm đấm thắt lưng cho Thu Nhi, nói:

“Ta tính không làm Thái y nữa, ta muốn đem vị trí này tặng cho đồ đệ của ta! Chúng ta tìm một căn nhà mặt đường, mở một hiệu thuốc, ngươi nói có được không?”.

Thu Nhi không phải kẻ ngốc, hắn biết chức nghiệp Thái y chính là sự tượng trưng cho địa vị, khẳng định tài năng y thuật, hơn nữa còn có bổng lộc lý tưởng. Có biết bao nhiêu người hao tổn tâm cơ tìm đủ mọi cách tiến vào Thái y viện mà không được, nếu như từ chức quả thật rất đáng tiếc.

“Thái y, này không phải là vì ta chứ! Nếu thật sự như vậy, ngài nói ta làm sao còn mặt mũi sống ở nơi này!”.

Thái y đang đấm thắt lưng cho Thu Nhi, nghe vậy liền dùng sức vỗ nhẹ lên lưng hắn, thở phì phì nói:

“Ta không phải nói rồi sao, ta đã sớm xem ngươi là thân nhi tử! Ngươi lại trả lại cho ta lời nói khách khí ấy, nếu không phải xem thường ta thì là cái gì?”.

Thu Nhi trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nước mắt ngăn không được lã chã rơi xuống, nhưng khóe miệng lại không tự chủ được cong lên thành một nụ cười thật ấm áp. Thu Nhi cứ như thế vừa khóc vừa cười, một hồi liền biến thành tức ngực. Thái y cũng đỏ đôi mắt, một bên thuận khí cho Thu Nhi, một bên làm cho hắn ngừng kích động.

Hô hấp không thuận khiến lời nói ra lại đổ trở về miệng, Thu Nhi há miệng hít sâu một lúc, cuối cùng cũng có thể nói chuyện

"Hoan Nhi chỉ là nhũ danh, Thái y nếu không chê, vậy cho nó lấy họ ngài đi. Ngài hãy đặt cho nó một cái tên chính thức!”.

Yến Thái y vui vẻ ha ha cười, không ngừng gật đầu lia lịa! Cao hứng xong rồi, Thái y lại cùng Thu Nhi nói tiếp:

“Ngươi cho nó mang họ ta, vậy ngươi thì sao? Đừng nói là ngươi không xứng đáng!”.

Thu Nhi dùng sức gật đầu, cười nói: “Ta cũng mang họ ngài!”.

Thái y thực vừa lòng kết quả này, hưng phấn muốn đem tin tức tốt nhanh chóng nói cho Yến phu nhân. Một lát sau, Yến phu nhân mang theo gia phả kích động trở về cùng Yến thái y. Yến phu nhân đầu tiên là nắm chặt tay Thu Nhi khóc một mạch, tiếp theo là lải nhải nói không ngừng, đại ý muốn giải thích, bà thế nào cũng không nghĩ tới con mình đã chết nhiều năm như vậy, bây giờ lại có ngày con đàn cháu đống!.

Thân mình Thu Nhi không tốt cần nghỉ ngơi nhiều, Yến thái y liền cắt ngang lời Yến phu nhân, bảo bà mau mau nói vào trọng điểm. Yến phu nhân lấy khăn tay lau lau nước mắt, thật có lỗi hướng Thu Nhi tươi cười, mở ra gia phả, nói với Thu Nhi:

“Nhìn xem, Hoan Nhi sẽ lấy tên đệm là Tích, tên xưng là Hoan, đó là cái tên tốt nhất đó!”.

“Yến Tích Hoan, quý trọng những ngày sung sướng, quả thật là tên rất hay!” Thu Nhi cũng tán thưởng.

Buổi tối mọi người đều sum tụ trong phòng Thu Nhi, chúc mừng Yến thái y trở thành cha nuôi của hắn. Thu Nhi kính một bát rượu, ngọt ngào kêu cha nuôi, mẹ nuôi. Yến thái y và Yến phu nhân đều vui vẻ. Phó Lâm cũng vui mừng thay Thu Nhi, hắn thầm nghĩ nếu tướng quân cũng ở đây thì thật là hoàn hảo!.

Mở ra gia phả nhà họ Yến, Thu Nhi là đời con nên lấy một chữ “Hoàn”. Thế nhưng Yến thái y và Yến phu nhân đều lo tên này có điềm xấu, sợ Thu Nhi sẽ rơi vào tình cảnh như đứa con đã mất, cực lực phản đối hắn dùng nó. Yến thái y tuy rằng cực kì không cam lòng nhưng cũng phải thừa nhận tên Di Thu có vẻ dễ nghe, thế nên Thu Nhi bảo, vậy thì đem tên đệm Di_vứt bỏ, chuyển thành Nghi_hợp lòng người. Từ rày về sau, cái tên Thu Nhi liền chuyển thành Yến Nghi Thu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.05.2016, 13:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 897 lần
Điểm: 4.25
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50

Mặc dù Thu Nhi phản đối, Yến Thái y vẫn quyết định từ chức, ở nhà chuyên tâm chiếu cố Thu Nhi, nói là chờ đứa nhỏ giáng sinh sẽ bắt đầu lo chuyện mở hiệu thuốc. Để Thu Nhi không còn bất an, Thái y bèn đem ý tưởng chân thật của mình nói hết cho hắn.

Từ thời còn trẻ, Thái y đã ôm giấc mộng một ngày kia có thể mở một tiệm bán thuốc lớn tại nhà, thường ngày sẽ ở hiệu thuốc xem bệnh cho dân chúng, mặc kệ có tiền hay không, lão đều mong có thể trở thành một đại phu hành y chân chính mà cứu giúp người đời. Lão vì giấc mộng này mới tiến cung làm Thái y, thế nhưng từ ngày con trai xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lão mất hết can đảm, không còn thiết tha gì nữa. Cho đến khi Thu Nhi tới, Phó Lâm cũng đến đây, lão và Yến phu nhân mới dần thoát khỏi cuộc sống đầy tử khí mà khôi phục lại tinh thần phấn chấn, vì thế mới tìm lại động lực thực hiện giấc mộng thuở ban đầu.

Thu Nhi nghe xong lời Thái y nói, vẻ mặt đỏ bừng hổ thẹn, hắn không nên nghĩ tất thảy mọi người đều có tâm lý trọng tiền tài, tiền tài và địa vị đối với một số người cũng chỉ là cặn bã. Thu Nhi nhờ Thái y tìm cho hắn mấy bản dược vật chuyên tác, hắn muốn học tập thật chăm chỉ, chờ sau khi sinh đứa nhỏ có thể giúp đỡ Yến thái y.

Yến thái y tìm những sách dược cần thiết, vừa chăm sóc Thu Nhi, đồng thời thuận tiện truyền cho hắn chút tri thức về y dược. Thu Nhi nhìn rất tỉ mỉ, nghe cũng rất chăm chú, còn thường xuyên cẩn thận ôn lại bài. Học tập là một chuyện cực kì hao phí thể lực, Thái y thấy Thu Nhi học rất dụng công nên lo lắng hắn mệt mỏi, liền tịch thu sách của hắn. Thu Nhi nài nỉ nửa ngày, cuối cùng Yến thái y mới đáp ứng mỗi ngày cho hắn một canh giờ đọc sách.

Sản kì Thu Nhi càng ngày càng gần, Yến thái y lo lắng cũng theo đó càng ngày càng tăng. Thân thể Thu Nhi cực kì nặng nề, mỗi ngày chỉ có thể ngồi tựa chăn, còn phải thường xuyên đỡ chiếc bụng trầm trọng, thời điểm nằm nghiêng, bên dưới thắt lưng cũng phải lót ít nhất một chiếc gối đầu. Theo lý thuyết, đầu hai đứa nhỏ của song bào thai phải nhỏ hơn đơn thai một ít, thế nhưng nhìn bụng Thu Nhi, thật sự giống như đặt hai đơn thai ở cạnh nhau.
Mang gánh nặng trầm trọng, Thu Nhi ngay cả thở cũng rất mất sức. Ban đêm chỉ có thể ngồi ngủ, nằm nghiêng cũng không còn thoải mái. Rút gân hay mồ hôi trộm sớm là những hiện tượng rất bình thường mỗi ngày.

Bắt đầu vào tháng thứ tám của sản kì, Thu Nhi ngay cả đọc sách cũng không thể, hông phải đỡ chiếc bụng quá nặng nề, hạ nửa người xuống dường như không còn cảm giác, thân mình hắn lại phù thũng lợi hại, sắp sửa ngay đến mắt cũng không mở ra được.

Bên người Thu Nhi không thể thiếu người, bởi vậy Thái y và Phó lâm thay phiên nhau trông nom hắn. Đồ đệ sắp được Thái y tiến cử tới Thái y viện là Vũ Thư cũng được gọi tới hỗ trợ. Thu Nhi khi ngủ khi tỉnh, thích nhất là thời điểm có người xoa bụng giúp hắn, dù chỉ trong chốc lát. Bọn nhỏ đã thành hình, tránh không được mỗi ngày đều hoạt động, thường vẫn hay đá một ít, nháo một tẹo, Thu Nhi có thể chịu được, nếu tinh thần tốt còn có thể sờ bụng khanh khách cười. Thế nhưng có những lúc động tác rất mạnh, mỗi lần đau đớn vỡ vụn ấy có thể khiến cho Thu Nhi đau tới ngất đi.

Nửa đêm nọ, vừa lúc Phó Lâm chịu trách nhiệm chăm sóc Thu Nhi, đứa nhỏ trong bụng Thu Nhi đột nhiên đại náo. Không giống như mọi lần, dù cho Phó Lâm đã xoa bụng Thu Nhi rất lâu, đứa nhỏ vẫn không thấy yên tĩnh trở lại. Thu Nhi đau tới hấp khí dồn dập, sắc mặt trắng bệch khác thường. Phó Lâm sợ hãi, chạy đi tìm Thái y. Thái y nhìn tình hình này liền đoán biết được Thu Nhi sắp sinh. Ở lần sinh sản trước, quá trình đau bụng sinh lục tục kéo dài suốt mười lăm ngày, lần này không biết là bao lâu.

Thái y kéo Thu Nhi vào lòng, cho hắn ngậm mấy viên thuốc tăng lực mới bắt đầu giúp hắn vỗ ngực thuận khí. Phó Lâm cũng chiếu theo lời hướng dẫn của Thái y, hai tay đặt dọc hai sườn bụng Thu Nhi, chậm rãi thôi nhu. Chờ đợt đau bụng sinh này trôi qua, Thu Nhi bình tĩnh trở lại, Thái y liền nói với Thu Nhi và Phó Lâm:

“Đau bụng sinh bắt đầu rồi, đứa nhỏ sẽ sớm sinh ra. Thu Nhi, những ngày sau này rất vất vả, đau bụng như vậy sẽ càng lúc càng nhiều, thế nhưng mọi chuyện rồi cũng qua, đứa nhỏ liền xuất thế!”.

Thu Nhi mệt mỏi ừ một tiếng, những điều này hắn đều biết, thế nhưng vừa mới qua một trận đau tê tâm liệt phế lại làm cho hắn nghĩ tới cái chết. Thời khắc mà đứa nhỏ được sinh ra cũng là thời khắc hắn được tử thần đón đợi. Hắn hiện tại chính là chậm rãi đi về phía cái chết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hạ Lan Kỳ Vũ, Leslie Juan, TTripleNguyen và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

11 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

12 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không Dị giới] Y thủ che thiên - Mộ Anh Lạc (Phần 1)

1 ... 168, 169, 170Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 258 điểm để mua Búp bê nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 226 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 767 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.