Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39

Tống Lâm một trận choáng váng, ngắn ngủn một buổi chiều, những sự việc ngoài ý muốn liên tiếp kéo đến, mỗi một việc đều có tính chất đả kích nặng nề. Bỏ qua chuyện nhân mang thai, chỉ cần nói tới tướng quân, từ nhỏ Tống Lâm đã cùng tướng quân lớn lên, tận mắt thấy hắn ở giáo trường dùng thân hình khiêm tốn hạ gục một tráng hán, tận mắt thấy hắn 12 tuổi bước chân ra chiến trường, cũng tận mắt thấy hắn ngay khi lão tướng quân vừa qua đời liền một mình chỉ huy toàn bộ quân đội, đối với Tống Lâm mà nói, tướng quân là người hắn cực kì sùng bái.

Sự thật như vậy Tống Lâm không có cách nào thừa nhận, hắn bối rối hét to không có khả năng.

Yến thái y cười nhạt, nói: “Ngươi có biết lý do tướng quân nhà ngươi lừa Thu Nhi lên giường có bao nhiêu xấu xa không?”.

Lừa? Thu Nhi có lẽ không chủ động quyến rũ tướng quân, thế nhưng tướng quân cũng không thể dùng thủ đoạn lừa gạt Thu Nhi được!

“Điều đó không có khả năng! Là Thu Nhi gạt người! Tướng quân nhà ta sẽ không như thế!”.

“A, ngươi cũng hiểu biết tướng quân nhà ngươi gớm! Tướng quân nhà ngươi nói với Thu Nhi, việc làm ấm giường cũng là nhiệm vụ, hay đây là sự thật? Ngươi cũng đã từng hầu hạ tướng quân nhà ngươi?”.

Tống Lâm đỏ mặt rít gào: “Nói bậy! Ta và tướng quân sao có thể xảy ra việc này! Ai nói thị đồng phải hầu hạ trên giường chứ!”.

Thái y mặt không đổi sắc, bình tĩnh đáp: “Đương nhiên là tướng quân nhà ngươi!”.

Tống Lâm đang muốn phản bác, đột nhiên nhớ tới khi Thu Nhi từ tiền tuyến trở về từng ý vị thâm trường chụp vai hắn nói, sau khi thành gia làm công việc này quả nhiên không tốt cho lắm. Hắn lúc ấy không nghĩ nhiều, hiện tại nghĩ lại đúng là trong câu nói có một tầng thâm ý khác. Tống Lâm nhất thời á khẩu, vội vã từ biệt Thái y liền chạy về phủ.

Tống Lâm vào phủ liền trực tiếp tới thư phòng chất vấn tướng quân: “Tướng quân, ngài biết Thu Nhi không còn trong phủ không?” Tướng quân nháy mắt mấy cái, thời gian này hắn vì hôn sự mà bận mù đầu, thật đúng là không có chú ý Thu Nhi.

“Hắn xảy ra chuyện gì?” Tướng quân hỏi lại.

“Hắn lại có đứa nhỏ!” Thanh âm Tống Lâm có chút run run.

Tướng quân hoảng hốt, trừng mắt há miệng, thế nhưng cái gì cũng nói không ra. Phản ứng của tướng quân đã tố cáo hết, lời nói Thái y đều là sự thực! Tống Lâm trân trối nước mắt thất vọng. Con người mà hắn vẫn khát khao, hóa ra cũng chỉ là một kẻ ngụy quân tử. (Câu này hay! Bạn Raph cũng muốn nói thế ế) Tống Lâm thực thương tâm, cuối cùng cũng quệt nước mắt ra quyết định, nói với tướng quân:

“Ta muốn chuộc thân! Lúc trước là vì ích kỷ của ta  nên mới hại Thu Nhi phải ra chiến trường, sau đó mới có thể bị ngài lừa lên giường! Ta vừa tới chỗ Yến thái y tìm hắn, liền thấy hắn ghé vào bên giường không ngừng nôn khan, ta muốn chăm sóc hắn, cũng là chuộc lỗi cho chính mình! Hiện tại ta có 30 lượng bạc, còn thiếu 22. Thỉnh tướng quân niệm tình chúng ta chủ tớ lâu năm mà cho ta trả chậm!”.

“Ngươi đi đi, phí chuộc thân không cần, chăm sóc Thu Nhi cho tốt!” Tướng quân không phủ nhận cũng không biện giải, đầu hắn giờ đang hỗn loạn nên cần ngẫm lại cho kỹ. Sau khi Tống Lâm rời đi, tướng quân suy sụp ngồi vào ghế dựa , suy tính cẩn thận mọi chuyện trước sau.

Sai ở hắn là không thể nghi ngờ. Mấy chuyện này hắn từng nghĩ qua. Sau khi phóng thích lúc làm tình, hắn cũng từng lo chuyện Thu Nhi sẽ mang thai, trong lòng cũng tò mò Thu Nhi có thể hay không lại có đứa nhỏ. Thế nhưng trước thời khắc tình dục mãnh thú hồng thủy, hết thảy đều có vẻ không còn quan trọng nữa. Nay thật sự đã xảy ra chuyện, tướng quân có cảm giác xấu hổ bị người ta bắt dâm tại giường.

Hiện tại điều duy nhất khiến tướng quân cảm thấy vui mừng là Thu Nhi đã tự động ly khai, nghĩ đến điều này tướng quân liền mừng thầm trong bụng, như vậy hắn sẽ không gặp phải mấy thứ phiền toái. Hắn vừa mới thành thân với công chúa, nếu việc này bị Hoàng thượng biết, hắn nhất định sẽ ra đi tay trắng. Hắn làm tình cùng Thu Nhi hoàn toàn là nhu cầu giải quyết sinh lý, vì tên kia mà ảnh hưởng thanh danh của chính mình cùng con đường thăng quan tiến chức đang bày ra trước mắt là hoàn toàn không đáng!

Tướng quân tuy suy nghĩ như thế nhưng trong lòng vẫn nhịn không được áy náy. Thu Nhi không có gì sai, tên kia là người làm việc gì cũng cố gắng hết mình, cùng tên kia làm tình thật sự là vô cùng thống khoái! Hắn không nên làm ra chuyện hạ lưu với một người như vậy! Cho dù lấy địa vị hắn có thể lạnh lùng đứng ở trên cao, làm cái gì đối với một tên nam sủng cũng không thể nói là quá phận, thế nhưng tướng quân cũng không thể dễ dàng buông được áy náy trong lòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40

Ngày hôm sau, sau khi Tống Lâm theo tướng quân thượng triều trở về liền sắp xếp hành lý chào từ biệt. Tướng quân thấy hắn đi một mình liền bảo hắn mang theo Tiểu Xa, hai vợ chồng tân hôn ở một chỗ vẫn tốt hơn, tiền chuộc thân cho Tiểu Xa cũng không lấy một đồng.

Trong lòng Tống Lâm thực phức tạp, từ hôm qua khi tướng quân biết chuyện Thu Nhi, trừ bỏ cho phép hắn rời đi, một chút phản ứng khác đều không có, đừng nói tới việc phải chịu trách nhiệm với ai kia, ngay cả tối thiểu nhất là trả thù lao cho người đó cũng chưa từng đề cập tới, thế nhưng đối với Tống Lâm tướng quân vẫn là cực kì có tình có nghĩa. Tống Lâm thầm nhủ, tới nơi đó chăm sóc Thu Nhi là chuộc lỗi cho chính mình, cũng là chuộc tội thay tướng quân.

Tống Lâm đem theo bọc hành lý đi vào Thái y gia, nói rõ ý định của mình với Thái y, chuyện bắt đầu từ hắn, bởi vậy hắn muốn chăm sóc Thu Nhi, thay chính mình cũng là thay tướng quân tạ tội, hy vọng trước hết Thái y cho hắn một nơi tạm trú, sau đó hắn sẽ ra ngoài tìm việc làm.

Thái y nói hắn không cần tự trách, nên tạ tội là tướng quân chứ không phải là hắn, Thu Nhi thực ra cũng chưa từng trách tướng quân. Tống Lâm thành tâm thành ý ở lại chăm sóc Thu Nhi, Thái y cảm động, lão hỏi hắn có đồng ý hay không làm việc ngay tại nhà.

Yến thái y nói cho Tống Lâm, vợ chồng bọn họ từng có một đứa con trai, vài năm trước, trong một lần lên núi hái thuốc đã bất hạnh ngã xuống vách núi rồi qua đời. Thương tâm tới cực điểm, Yến phu nhân liền đâm đầu vào công việc, bà cùng một người Yến thái y quen biết quán chế dược. Sau khi Thu Nhi tới, vì không muốn ở Thái y gia làm sâu mọt, hắn liền theo Yến phu nhân học về dược y.

Yến phu nhân chế dược là vì giải buồn, mà Thu Nhi chế dược là vì kiếm tiền, chỉ cần thân thể cho phép sẽ làm không ngừng nghỉ, Yến phu nhân thấy vậy cũng không có biện pháp.

Hiện tại, bà đang muốn tìm một người có khả năng làm mấy việc tốn sức. Tống Lâm đương nhiên đồng ý an bài như vậy, có thể ở trong phủ làm việc cũng thuận tiện chăm sóc Thu Nhi hơn.

Yến thái y nhìn thời gian đã đến lúc Thu Nhi ngủ trưa nên tỉnh, liền dẫn Tống Lâm cùng đi vào phòng ngủ Thu Nhi.

Đẩy cửa phòng Thu Nhi, Yến thái y không khỏi nổi giận lôi đình. Thu Nhi ghé vào trên bản đang ngủ, trước mặt còn bày một nửa dược liệu chưa xử lý. Yến thái y đi tới gọi tỉnh Thu Nhi, chỉ thân thể hắn mà trách cứ:

“Lúc ăn cơm ngươi đã cam đoan cái gì với ta! Không phải sau khi dỗ Hoan Nhi ngủ cũng sẽ ngủ một giấc sao? Ngươi ăn không vô cái gì còn không chịu nghỉ ngơi cho tốt! Ngươi còn không muốn sống? Còn không muốn làm cho trong bụng này sống?”.

Thu Nhi day day hai mắt sương mù, giải thích:

“Ta cũng tính ngủ trưa, nghĩ sau khi xử lý xong chỗ dược này sẽ ngủ, kết quả chưa làm xong đã ngủ gục mất!” Thu Nhi vừa tỉnh lại thân mình dị thường khó chịu. Xương sống chỗ thắt lưng vừa động nhẹ liền tê giật, bắp chân cũng bắt đầu rút gân.

Tống Lâm cùng Thái y hợp lực đỡ Thu Nhi vô lực trở về giường. Thu Nhi nhìn thấy Tống Lâm liền xấu hổ đỏ mặt, gắng sức dùng quần áo che đi chiếc bụng gồ lên. Đến trên giường, Thu Nhi liền mở chăn đắp lên thân thể, cúi thấp đầu không nói lời nào. Tống Lâm đang định nói chuyện với Thu Nhi, vừa đúng lúc Hoan Nhi ngủ mơ liền giật mình khóc thét.

Thu Nhi đánh thức Hoan Nhi, ủng hắn vào trong ngực, nhỏ giọng an ủi, nói mọi thứ đều là giả, Hoan Nhi đang nằm mơ, có phụ thân ở đây Hoan Nhi không có gì phải sợ. Hoan Nhi dựa vào đầu vai Thu Nhi khóc nháo một trận, cảnh đáng sợ trong mơ dần dần phai nhạt đi, cũng chậm chậm ngừng nức nở.

Thu Nhi thay cho Hoan Nhi bộ áo, Yến thái y đưa tới đôi hài nhỏ, Thu Nhi lại thay hài cho Hoan Nhi, để nó đi ra ngoài chơi. Hoan Nhi ở trong nhà im ắng thực buồn chán, Yến phu nhân liền dẫn hắn tới mấy vùng xung quanh tìm bạn chơi đùa.

Hoan Nhi ra ngoài chơi, Tống Lâm mới bắt đầu nói chuyện, Tống Lâm giải thích xong lại làm cho Thu Nhi hổ thẹn một phen. Thu Nhi nghĩ nên thẳng thắn với Tống Lâm, chính bản thân hắn cũng chủ động dây dưa cùng tướng quân, trừ bỏ lúc ban đầu bị lừa gạt, sau này hết thảy đều là hắn tự nguyện, mà đứa nhỏ trong bụng cũng không phải đứa đầu tiên. Bất quá Thu Nhi vẫn chưa kịp nói ra miệng, bởi vì hắn nghe Tống Lâm nói, tướng quân đối với chuyện này là thờ ơ không động tĩnh, người kia đã bất nhân, vậy hãy để hắn bất nghĩa một lần đi, coi như hai bên huề.

Tống Lâm còn nói muốn lưu lại chăm sóc cho hắn, xem như tạ lỗi. Thu Nhi rất muốn để Tống Lâm trở về tướng quân phủ, bởi vì kì thực Tống Lâm cũng không quan hệ gì tới việc này, trở thành nguyên nhân khiến cho hắn tuyệt tình với tướng quân, Thu Nhi càng thêm áy náy trong lòng. Sau đó Thái y đành tới giải vây, nói trong nhà đang muốn thuê một người có thể làm công việc nặng, Tống Lâm làm việc ở Tướng quân phủ hay làm việc ở đây cũng không có gì khác biệt. Thu Nhi không muốn có thêm người nào biết được thân thể quái dị của hắn, cũng chỉ có thể chấp nhận thỉnh cầu muốn lưu lại của Tống Lâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41

Rời khỏi Tướng quân phủ, Tống Lâm liền sửa lại tên tuổi ban đầu. Hắn vốn mang họ Phó, sau khi vào Tướng quân phủ mới sửa thành họ Tống. Đến Thái y gia, Tống Lâm liền nhập gia tùy tục, không hề gọi Thu Nhi là Di Thu, mà là theo Thái y gọi Thu Nhi. Thái y không rõ lắm họ Di mà Thu Nhi được đặt cho là họ của người nào, còn truy vấn Tống Lâm có biết nguồn gốc của tên này hay không.

Nói tới cái tên này, Phó Lâm lại nhớ tới hàm ý châm chọc của nó, cũng tựa như sự tình còn chưa bắt đầu đã định trước kết quả. Thu Nhi không muốn Thái y biết ý nghĩa sâu xa của cái tên, sợ lão trong lòng phát nổ, Phó Lâm cũng hiểu ý mà làm bộ như không biết.

Mấy ngày sau, Tống Lâm không chịu nổi vợ chồng xa cách, liền tới Tướng quân phủ đón Tiểu Xa về. Thái y gia không giống Tướng quân phủ nhà lớn nghiệp lớn, đương nhiên cũng không có chuyện phân biệt cấp bậc chủ tử hạ nhân, bình thường mọi người đều giống như người nhà sum vầy một chỗ.
Tiểu Xa là tú nương, là một tay tú công điêu luyện. Yến phu nhân rất là hâm mộ, hễ có thời gian lại dính bên người Tiểu Xa cùng nàng học thêu.

Trong nhà lập tức nhiều thêm bốn nhân khẩu, cao hứng nhất chính là Yến phu nhân, bà hay luôn miệng, như vậy thật tốt, như vậy thật náo nhiệt, như vậy mới giống không khí một gia đình! Từ sau khi con trai qua đời, Yến phu nhân dường như không còn hi vọng xa vời có thể lần nữa hưởng thụ hương vị của cuộc sống, nay bên người lại có cả cháu trai, Yến phu nhân luôn miệng cười rạng rỡ. Thân mình Thu Nhi không tiện, bà mỗi ngày đều chơi cùng Hoan Nhi.

Sau khi Tiểu Xa biết chuyện Thu Nhi cũng không thôi kinh ngạc, nhưng nữ tử xuất giá phải tòng phu, Phó Lâm quyết định rời đi, Tiểu Xa cũng phải theo gót tới nơi này.

Mấy ngày vừa rồi, Tiểu Xa cảm thấy rất thoải mái. Hoan Nhi rất đáng yêu, Yến thái y cùng Yến phu nhân cũng rất hòa thuận, cuộc sống ở nơi này so với Tướng quân phủ cũng không tới nỗi nào.

Bất quá, vài ngày sau Tiểu Xa bắt đầu buồn bực, lúc bọn họ sum tụ một chỗ cùng ăn cơm hoặc nói chuyện phiếm, tổng cũng không gặp được Thu Nhi.
Thu Nhi luôn một mình ở trong phòng, Tiểu Xa thầm nghĩ, có phải sự tồn tại của nàng làm cho Thu Nhi cảm thấy khó chịu?

Suy nghĩ này luôn lởn vởn trong lòng nàng nhiều ngày nay, một hôm, thừa dịp mọi người đều tụ họp trước bàn cơm, Tiểu Xa nói cho mọi người, chính mình tính trước hết nên tới Tướng quân phủ, chờ thân thể Thu Nhi khôi phục mới trở về. Yến phu nhân hỏi nàng nguyên nhân, Tiểu Xa liền đem suy nghĩ trong lòng bộc bạch. Yến thái y khoát tay, nói cho Tiểu Xa, nàng nghĩ nhiểu rồi, Thu Nhi không ra khỏi phòng không phải vì nàng, mà là bởi vì hiện tại thân thể Thu Nhi không thoải mái.

Nói tới thân thể Thu Nhi, tâm tình Thái y liền ảm đạm, lão than thở với mọi người tình huống của Thu Nhi:

“Đứa nhỏ trong bụng Thu Nhi áp tới gan, cho nên Thu Nhi đều thường xuyên trướng bụng đầy hơi, còn có khi đi đái dắt. Nhất là hiện tại, Thu Nhi phải dựa vào uống canh dược để duy trì cơ thể, mỗi ngày đều phải uống một lượng nước lớn, thân mình phù thũng không nói, ra vào nhà vệ sinh liền không biết bao nhiêu lần! Hơn nữa, đứa nhỏ ngày một lớn thì thân mình Thu Nhi sẽ ngày một trầm nặng, ngay cả đứng lên cũng phải cố hết sức. Vừa không muốn động, vừa phải ra vào nhà vệ sinh, thế nên Thu Nhi mới không muốn ra khỏi phòng riêng của mình.”.

Phó Lâm không muốn nhìn Thu Nhi chịu khổ, hỏi Thái y có cách giải quyết nào không. Thái y cười khổ, lắc đầu nói:

“Tình huống Thu Nhi trước mắt cũng không có gì bất thường, chờ đứa nhỏ lớn hơn một chút, nặng hơn một chút, còn có thể đá người, đến lúc đó sẽ càng khó chịu. Lại còn thời tiết ngày một nóng…” Thái y đau đầu không thôi, không nói tiếp được nữa.

“Ta phải làm thế nào mới có thể chăm sóc Thu Nhi cho tốt?” Phó Lâm nhìn bộ dáng Thái y, phát hiện sự tình so với tưởng tượng của mình còn nghiêm trọng hơn.

Thái y vẫn là lắc đầu, nói:

“Thu Nhi chính là luôn nhẫn nhịn, luôn tự mình kiên cường chống đỡ, nhất là khi có người khác, đây đều do mấy lão thái giám trong cung dạy dỗ. Có khi để hắn một mình mới có thể khiến hắn thả lỏng, thế nhưng chỉ qua mấy ngày nữa, ngay cả tự chăm sóc chính mình hắn cũng sẽ phải cố gắng hết sức!”.

Phó Lâm nghĩ nghĩ, nói: “Vậy ta sẽ không quá chú ý đến hắn, lo liệu tốt chuyện của mình ta liền đi ra! Ông xem như vậy có được không?”.

Thái y cảm thấy lời đề nghị của Phó Lâm cũng không có gì không được, bổ sung nói:

“Không nhất thiết chỉ có một một người, hai chúng ta thay phiên tới xem hắn. Nếu hắn cứ làm việc không chịu nghỉ ngơi ngươi cũng không thể quát. Từ nhỏ thắt lưng hắn đã chịu thương tật, ngay cả tư thế ngồi cũng chịu không nổi đâu!”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 431 điểm để mua Cặp nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.