Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 17.05.2016, 12:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30

Tướng quân nháy mắt ngây ngẩn cả người, chẳng lẽ lí do vớ vẩn ngày hôm qua hắn tùy tiện nói Di Thu  cũng tin hay sao? Lần này đến phiên tướng quân khó xử. Nếu sau đó hắn không muốn cùng Thu Nhi làm loại chuyện này, chẳng phải tự lộ ra mình lừa gạt hắn hay sao? Còn nếu tiếp tục như vậy, lương tâm hắn có điểm hơi bứt rứt.

Tướng quân nghĩ nghĩ, bản thân dùng cái loại lí do hạ lưu này cũng đã không lương tâm, bây giờ còn ngại cái gì mà ngại! Thoát khỏi quân tử chi tâm trói buộc, tướng quân sà tới phía trước ôm thắt lưng Thu Nhi, ái muội nói: “Thế sao? Ngươi thật sự có thể? Nếu không chúng ta lên giường thử một lần?”.

Thu Nhi câu nhân cười, trúc trắc hôn lên môi tướng quân, tùy ý cởi bỏ quần áo vương vãi khắp mặt đất, dọc theo từng bước chân. Đến bên giường, Thu Nhi hai tay câu trên cổ tướng quân, tướng quân tự nhiên đặt hắn ở trên người.

Hơi hơi mở chân ra, Thu Nhi cố ý dùng phần đùi trong non mịn cọ cọ phân thân tướng quân. Tướng quân dục hỏa dâng trào, bay qua thân làm cho Thu Nhi nằm úp sấp tựa trên người mình, đối hắn nói: “Ngươi ngồi lên đây!”.

Thu Nhi mờ mịt lắc lắc đầu, mềm mại nói: “Như vậy tướng quân sẽ không thoải mái, cửa huyệt Thu Nhi khô ráo, vẫn là trước tiên dùng miệng hầu hạ ngài đi!”.

Thu Nhi hạ thân mình, đầu tựa lên bụng tướng quân, tay và miệng cùng được sử dụng gây kích thích dương vật tướng quân. Thu Nhi cứ thế một phen châm ngòi thổi gió, lúc bắt đầu tướng quân coi như dục vọng bình tĩnh, sau liền bốc cháy ngùn ngụt, dần dần lửa nóng liền lan rộng khắp thân thể. Tướng quân rên rỉ khó nhịn, một bàn tay mặc sức sờ soạng trên người Thu Nhi, hỗn loạn phủ tới cái động nhỏ mê người, liền đem ngón tay đi vào, tự khuếch trương nơi chính mình sắp sửa xâm nhập.

“A, ân…ân…Ngươi đã được chưa? Ta không đợi được, nhanh ngồi lên đi!” Thu Nhi động tác quá chậm chạp, nhưng tướng quân sắp nổ tung đến nơi rồi.
Thu Nhi thu đầu lưỡi, ngồi vào khố gian tướng quân,  cầm lên nam căn mãnh hổ, đưa vào trong cơ thể mình.

“Aaa…hô…” Tướng quân thoải mái kêu lên thành tiếng. Côn thịt hắn toàn bộ đều được vây quanh trong nộn thịt của Thu Nhi. Xúc cảm này chính là một cảm giác tuyệt diệu, làm cho tướng quân không thôi thổn thức. Thu Nhi bắt đầu nhấc mình đứng lên rồi ngồi xuống, da thịt ma sát mang tới dục vọng triều dâng, mất đi thần trí tướng quân, khiến hắn trầm mê lạc lối, ánh mắt trống rỗng mà ồ ồ rên rỉ.

Tướng quân phun trào một lần, nhưng dường như vẫn bất mãn mà lại muốn tiếp tục thêm lần nữa. Thu Nhi mệt mỏi đã không thể thỏa mãn dục vọng nam tử, thế là tướng quân chính mình ngồi dậy, đẩy Thu Nhi ngã nằm trên giường. Thu Nhi nghe lời nhếch cao hai chân, đem hậu đình bản thân lộ ra trước mắt mãnh hổ đói khát.

Hai chân Thu Nhi câu chặt thắt lưng nam nhân, hai tay vòng ôm lấy cổ nam nhân, tạo nên một vị trí thoải mái nhất cho tướng quân mặc sức thâu long đoạt hổ. Xóa sạch những trướng ngại, tướng quân thuận lợi xỏ xuyên qua thân thể Thu Nhi, cảm giác khoái hoạt thăng hoa như diều gặp gió cho đến khi nổ tung phía chân trời.

Sảng khoái kích động xong, tướng quân thoát lực ngã vào bên người Thu Nhi, cúi đầu liền thấy phân thân Thu Nhi vẫn còn trướng, liền nắm nó trong lòng bàn tay bộ lộng, cho tới thời khắc Thu Nhi cũng phun trào.

Ít khi nào Thu Nhi được nhấm nháp nhuyễn cảm thoải mái như thế. May mắn là, cả hai lần cùng tướng quân hắn đều đã cảm nhận được tư vị này. Thu Nhi trong đầu trống rỗng, sau đó liền mất đi ý thức, một khắc cuối cùng trước khi hôn mê, ý niệm lóe lên trong đầu hắn, dĩ nhiên là hắn còn muốn tiếp tục tiêu hồn!.

Thu Nhi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, tuyệt đối chặt đứt ý niệm trong đầu của tướng quân (hai con người, cùng một “chí hướng”, *sặc sụa*).  Hắn kéo chăn đắp lên cho hai người, trong đầu cảm thán, vấn đề ngay cả thuốc cũng không giải quyết được thế nhưng bị hắn dễ dàng giải quyết.

Sáng sớm hôm sau, tướng quân mơ hồ cảm thấy hỏa thiêu ở đâu làm cho chuyển tỉnh, sau thức dậy mới biết Thu Nhi nằm bên cạnh đã nóng hừng hực. Tướng quân cả kinh đứng phắt dậy. Hắn muốn gọi Thái y, nhưng nhìn lại đống hỗn độn trong phòng ốc khẳng định sẽ khiến quân y chê cười.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 12:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31

Tướng quân chật vật đứng dậy, phát hiện thân mình trơn tuột, trên giường chỉ có một chiếc chăn. Tướng quân quyết định đem chăn đắp cho Thu Nhi, còn mình để thân trần truồng xuống giường, nhặt quần áo lên phủi phủi rồi mới mặc lên.

Tiếp đến tướng quân nhìn tới Thu Nhi, hắn cũng là thân mình trần trụi, hậu huyệt phía dưới ngậm đầy cạn vật màu trắng. Để dấu diếm sự tình, tướng quân lại lau mình giúp Thu Nhi, cũng mặc cho hắn một tầng nội y. Làm xong xuôi mọi việc, tướng quân cũng mồ hôi đẫm trán.

Lau mồ hôi, tướng quân cẩn thận nhìn chung quanh đại trướng, còn cẩn thận kiểm tra xem hắn có để sót cái gì khác thường hay không mới mở trướng môn, phân phó thủ vệ gọi quân y tới. Chờ quân y đến đây, tướng quân lại bắt đầu khẩn trương. Hắn không biết từ mạch tượng Thu Nhi có thể tiết lộ bí mật tối qua hay không.

Tướng quân nín thở chăm chú nhìn Thái y bắt mạch cho Thu Nhi, trong đại trướng tràn ngập không khí im lặng khẩn trương. Mắt thấy tay quân y vừa nhấc, tướng quân liền khẩn cấp hỏi: “Làm sao rồi?” Quân y kinh ngạc nhìn tướng quân, cảm giác xấu hổ nhanh chóng tản ra. Tướng quân thầm nghĩ không tốt, thật muốn cho mình hai cái bạt tai, hắn này là giấu đầu lòi đuôi rồi còn gì! Quá khẩn trương trái lại dễ khiến người ta nghi ngờ.

Quân y trừng mắt nhìn nhìn, đầu óc quay quay mấy vòng, bừng tỉnh đại ngộ, nói: “Di Thu không có việc gì! Chính là đoạn thời gian trước quá mệt mỏi. Xét trên phương diện khác, hắn sinh bệnh trái lại là hiện tượng tốt, thuyết minh rằng thân thể hắn đã thả lỏng cảnh giác, sẽ không còn mất ngủ nữa. Nghỉ ngơi cho tốt, ăn vào chút phó dược sẽ không còn việc gì, sẽ không chậm trễ ngày hành quân trở về của chúng ta!”.

Hành quân? Tướng quân trong lòng mừng thầm, nguyên lai quân y liên tưởng tới việc khác. Tướng quân thoải mái dùng bậc thang quân y đưa hắn, ra vẻ nghiêm túc đạo mạo, nói: “Đi được là tốt rồi! Ta thấy hắn nhiệt độ cao tới dọa người, nếu không thể đi sẽ rất phiền toái. Không thể vì một người mà kéo dài hành trình được!”.

Đến buổi chiều, Thu Nhi liền dần dần hạ sốt. Ngày hôm sau, thời điểm khải hoàn, tướng quân còn cố ý chọn một xe ngựa, nói là trận đánh này khiến mình mệt chết đi, hơn nữa thân thể Thu Nhi chưa hồi phục như cũ, cho nên lúc này bọn họ ngồi xe ngựa sẽ tốt hơn.

Cảm giác không như lần xuất quân ra tiền tuyến, trên chuyến hồi trình tâm tình mọi người đều thực thả lỏng, dọc đường đi còn có thể hát hát cười cười. Qua những thành trấn đặc sắc hoặc những địa phương có phong cảnh đẹp, tướng quân có khi sẽ cho các tướng sĩ nửa ngày nghỉ ngơi, tự do hoạt động. Thắng trận này tiền thưởng mọi người cũng không thiếu, mua chút quà tặng người thân tự nhiên là chuyện tốt.

Những người khác mua này mua nọ hoặc đi du sơn ngoạn thủy, còn tướng quân và Thu Nhi đều một chỗ cùng nhau làm tình. Hai người kia hoan ái đã không còn giới hạn trong buổi tối cùng lên giường, cho dù là ban ngày, trên mã xa, bọn họ đều có thể làm đến vài lần.

Thu Nhi ngồi trên người tướng quân, hậu đình ngậm nuốt tướng quân dương cụ. Mặc cho xe ngựa xóc nảy, bọn họ càng không cần cố sức, tình hình càng có thể thuận lợi tiến hành. Những cái hôn nhiệt tình qua đi, hai người lại một lần nghênh đón cao trào, cơ hồ đồng thời bắn ra. Tướng quân thoát lực dựa vào nhuyễn điếm, cánh tay vẫn ôm chặt lấy Thu Nhi.

“Ngươi sao rồi? Muốn ta đi ra không?” Tướng quân xoa đầu Thu Nhi, ôn nhu hỏi.

Thu Nhi lắc lắc đầu, toàn bộ thân mình hắn đều dựa vào người tướng quân. Hoan ái qua đi khiến cho hắn ngay cả động cũng lười không muốn động. Tướng quân kéo chăn đắp lên người Thu Nhi, nói: “Vậy cứ để thế đi, ngươi không lạnh là tốt rồi.”

Xe ngựa xóc nảy, phân thân tướng quân ngay tại tiểu huyệt Thu Nhi sát qua trượt lại, vòng qua vòng lại mấy hồi cuối cùng lại cứng lên. Lần này đã là lần thứ tư trong ngày, hai người lại tiếp tục làm một trận phiên giang đảo hải. Thời điểm chạng vạng, xe ngựa dừng chân, hai chân Thu Nhi nhuyễn đến mức không đứng thẳng dậy được, việc gì cũng chưa làm liền trực tiếp ngủ, tướng quân cũng giống như luyện một ngày quyền, thân mình mệt mỏi hư nhuyễn (cái này chắc gọi là “tinh tẫn nhân vong” đây ha?, “tinh trùng hết thì người cũng die”, khà khà ~).

Sau lần đó, hai người không dám miệt mài như vậy nữa, mặc dù xúc động nhưng vẫn nhìn nhau mà ngồi, vì nghĩ cho thân mình nên cuối cùng cũng phải nín nhịn.

Tình sự dễ khiến người ta trở nên thân mật, câu này cũng không phải không có lí, tướng quân không còn giữ thần sắc nghiêm nghị khi nói chuyện với Thu Nhi, thời điểm không có người còn thích ủng Thu Nhi trong lồng ngực, Thu Nhi cũng không còn sợ hãi tướng quân, có khi còn chủ động đùa hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.05.2016, 12:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32

Cả đoàn quân thẳng tiến kinh đô, cách kinh thành càng gần, tâm tình tướng quân lại càng ngày càng bất an. Sau khi trở về, quan hệ giữa hắn và Thu Nhi làm sao tiếp tục, hắn như thế nào qua mắt mọi người trong phủ sống chung cùng Thu Nhi? Lại lấy cớ gì yêu cầu Thu Nhi đã không còn là thị đồng vẫn tiếp tục cùng hắn làm tình? Suy nghĩ mãi cũng không tìm được phương pháp, sau vài ngày đắn đo, cuối cùng hắn quyết định chấm dứt loại quan hệ phức tạp này.

Sau một lần hoan ái, tướng quân ôm Thu Nhi hỏi: “Ta từng nói muốn thưởng cho ngươi, thế nhưng hỏi ngươi muốn cái gì, ngươi mỗi lần đều không chịu nói! Chờ sau khi hồi kinh, ngươi và Tống Lâm sẽ đổi trở lại vị trí ban đầu, đến lúc đó chúng ta sẽ khó có cơ hội gặp mặt. Ngươi thật sự không muốn cái gì sao?”.

Thu Nhi cũng hạ quyết tâm nói với tướng quân chuyện đứa nhỏ, nếu không nói hắn liền không có cơ hội. “Di Thu không muốn cái gì, cái duy nhất muốn, đời này cũng không thể có được!”.

“Nga? Cái gì vậy? Ngươi nói ta nghe một chút!” Tướng quân mừng thầm trong lòng, nghĩ muốn cấp Thu Nhi chút bồi thường nên quyết định sẽ tận lực thỏa mãn nguyện vọng của Thu Nhi.

Thu Nhi tiếp tục nói điều mình tâm niệm: “Tướng quân, ngươi còn nhớ rõ thời điểm ta mang thai chứ? Chính là thời điểm bệ hạ tẩy trần cho ngài vào năm ngoái!”.

“Nga, nhớ rõ!” Kinh ngạc năm đó tướng quân vẫn còn nhớ như in.

“Sau đó đứa nhỏ ấy ta thực sự sinh hạ, là một tiểu nam hài mập mạp đáng yêu!” Nhớ tới Hoan Nhi vẻ mặt Thu Nhi liền hạnh phúc.

Tướng quân bị ánh mắt hạnh phúc kia thu hút, tâm đột nhiên khẽ động, thuận miệng hỏi: “Nga, phải không?”.

Thu Nhi gật đầu, tiếp tục nói: “Từ lúc bị đuổi ra khỏi cung đến giờ ta vẫn chưa gặp lại nó. Đã hơn hai năm, không biết bây giờ đứa nhỏ ra sao rồi, ta muốn tiến cung thăm nó, cho dù chỉ được nhìn từ xa cũng tốt!”.

“A! Hảo!” Tướng quân còn chưa lấy lại tinh thần, Thu Nhi đã bày ra bộ dáng khi thì hạnh phúc, lúc thì khổ sở, lúc lại chờ mong, khiến cho hắn không kịp nhìn.

“Thật vậy chăng?” Mục tiêu đạt được, hai mắt Thu Nhi tỏa sáng, tâm hoa nộ phóng.

Tướng quân đầu óc ong ong, muốn làm cho rõ chính mình vừa mới đáp ứng cái gì, thế là xác nhận nói: “Ngươi muốn vào trong cung liếc nhìn đứa nhỏ một lát phải không?”.

Thu Nhi mạnh gật đầu, kì thật hắn muốn đem đứa nhỏ ra, nhưng lại lo tướng quân không đồng ý nên chỉ có thể trước tiên nói như vậy, chờ sau khi vào cung mới tìm cơ hội động thủ.

*
Trước một ngày đại quân về tới kinh thành thì đột nhiên nhận được thánh chỉ, nói hoàng đế sẽ đích thân ở cửa thành nghênh đón bọn họ. Nghe được tin tức này toàn quân cao thấp đều tinh thần phấn chấn, chỉ có Thu Nhi trong lòng bất an, hắn sợ hoàng thượng nhận ra chính mình. Mặc kệ hoàng thượng đối hắn dư tình chưa dứt hay là muốn đuổi tận giết tuyệt, dù sao Thu Nhi cũng không nguyện gặp lại con người đó. Tướng quân liền phê chuẩn hôm ấy Thu Nhi có thể ngồi trong xe ngựa tránh mặt long nhan.
Ngày nhập kinh, khắp đất trời rung lên trong những hồi trống, nơi nơi là cảnh tưng bừng náo nhiệt, Thu Nhi tránh ở trên mã xa hướng ra phía ngoài xem, phát hiện những chuyện mình lo lắng hôm qua là hoàn toàn dư thừa. Trong hoàn cảnh huyên náo này, Hoàng Thượng nếu có thể nhìn ra hắn mới là chuyện lạ.

Đổng Quang đế niệm tình tướng quân đi một chặng đường vất vả (đúng là anh vất vả, nhưng là ngồi trong xe ngựa “vất vả” cùng em cơ ~), liền cho phép hắn trực tiếp hồi phủ, năm ngày sau thiết đãi yến tiệc tẩy trần.

Thu Nhi theo tướng quân trở lại Tướng quân phủ, Tống Lâm là người đầu tiên lao tới, ôm chầm lấy Thu Nhi hô to thật tốt quá. Từ sau khi Thu Nhi cùng tướng quân xuất chinh, Tống Lâm đều mỗi ngày tự trách. Hắn biết trên chiến trường nguy hiểm, cũng biết thân thể Thu Nhi không tốt, hắn lại nhẫn tâm để cho Thu Nhi thay chính mình ra chiến trường. Hiện tại Thu Nhi từ chiến trường đã trở lại, hắn cũng có thể giải thoát mình khỏi tự trách bấy lâu nay rồi.

Thu Nhi tự cho là cái gì cũng hiểu liền vỗ vai Tống Lâm nói: “Ta hiểu được, sau khi thành gia mà phải làm công việc này quả thật không được tốt lắm!” (em đang liên tưởng đến cái việc XXOO cùng tướng quân ý). Tống Lâm cũng tự nhiên liên tưởng đến việc đánh giặc bỏ mệnh, cũng không tiếp tục truy cứu liền liên mồm nói lời cám ơn.

Trong lúc chờ đợi tới ngày tiến cung năm hôm sau, Thu Nhi lòng loạn như tơ vò, động tay động chân làm cái gì cũng đều thấp thỏm không yên. Cuối cùng ngày đó cũng đến, Thu Nhi ngồi trong xe ngựa tướng quân chậm rãi chạy tới cung vương.

Trên đường đi, Thu Nhi khẩn trương bất an không ngừng cùng tướng quân lẩm bẩm: “Tiểu Hoan Nhi đã hai tuổi rưỡi, phải tới hai năm rồi chúng ta chưa gặp nhau, ngươi nói xem nó còn có thể nhận ra ta không?”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.