Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Di Thu - Phong Kinh Dương

 
Có bài mới 16.05.2016, 18:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Tiểu Đông Tử xếp lại vạt áo cho Thu Nhi, kéo chăn đắp lên người hắn, còn ngọc hành trong cơ thể phải đợi bệ hạ giá lâm rồi mới chính tay Người rút ra.

Thu Nhi vẫn bất động nằm im trên giường, đây là sự thoải mái cuối cùng mà hắn còn lại trong đêm nay.

Chưa được bao lâu thì thanh âm eo éo bén nhọn của thái giám đã từ xa vọng lại, Thu Nhi vất vả đỡ bụng ngồi dậy nghênh đón thánh giá.

Đổng Quang đế tiêu sái tiến vào, phất tay ra lệnh kẻ hầu người hạ lui xuống, mới dùng sức ôm Thu Nhi đặt lên đùi mình.

Để có thể dễ dàng rút ngọc hành khỏi huyệt khẩu, Tiểu Đông Tử đã cố ý để một phần ngọc hành lộ ra bên ngoài. Đổng Quang đế xoay xoay ngọc hành như chuẩn bị rút ra, lại ngắm nhìn cúc hoa quyến rũ, bất thình lình vận sức đâm thẳng vào thân thể Thu Nhi.

Thu Nhi hoàn toàn không có chuẩn bị trước, thắt lưng vì chịu sức ép mà thiếu chút nữa co chân đạp ngã hoàng đế. Đổng Quang đế coi như nhanh tay lẹ mắt đúng lúc chống đỡ, tay xoa xoa đại phúc Thu Nhi, cười nói:

“Ha ha, đứa nhỏ lại ở bên trong loạn đá sao? Ta thích nhất hội nhìn ngươi động thai!”

Vừa rồi đứa nhỏ đá một cước khiến Thu Nhi đau đến thần chí không rõ, chỉ có thể hàm hồ đáp lại. Đổng Quang đế dường như thích chí đến nghiện, khẽ tựa đầu lên bụng Thu Nhi, còn bàn tay thì không yên phận lần xuống miệng huyệt rút ra ngọc hành, Thu Nhi thân mình chấn động, bụng nháy mắt liền trở nên cứng rắn.

Đổng Quang đế vui sướng giật giật đầu, cầm ngọc hành trong tay không ngừng làm cho hậu huyệt non mềm phun ra nuốt vào dị vật to lớn. Thu Nhi thân thể thở gấp run run, đứa nhỏ cũng sẽ không an phận, thế nhưng đối với Đổng Quang đế, trong bụng mấp ma mấp máy xao động thật sự rất thú vị. Đổng Quang đế thập phần thích hưởng thụ xúc cảm của luật động kì diệu này.

Cảm thấy sung sướng chỉ có mình Hoàng Thượng, còn Thu Nhi một lần lại một lần chỉ cảm giác được bụng trầm nặng cùng thắt lưng bị chèn ép. Thu Nhi vô lực dựa vào người Đổng Quang đế mà tận lực chống đỡ, hắn lúc này chỉ có thể nhẫn nại, nhẫn tới tận khi bệ hạ nhàm chán trò chơi này.

Sau khi thỏa mãn ham thích, Đổng Quang đế mới ngẩng đầu nhìn tới thần sắc trắng bệch đáng thương của người bên dưới, mồ hôi trên trán từng giọt từng giọt rơi thấm đẫm áo.

“Thu Nhi, rất khó chịu sao? Vậy ta đỡ ngươi nằm xuống nhé?” Đổng Quang đế làm như một tình nhân chăm sóc người yêu, nhưng trên thực tế hắn đã làm phụ thân của tám đứa nhỏ, Thu Nhi khó chịu đến mức nào hắn sao lại không biết.

Trải qua trường kì huấn luyện, Thu Nhi ngay cả đau đớn rên rỉ đều giống như người ta thở gấp, Đổng Quang đế thấy thế lại hưng trí bừng bừng, cởi bỏ quần áo, ném xuống ngọc hành, trực tiếp đem dục vọng của mình một đường công thành phá đất.

Thu Nhi thần trí vẫn không rõ ràng, trong mơ hồ cảm thụ đau đớn chỉ biết lắc đầu rên rỉ, vào tai Đổng Quang đế lại trở thành thiếng “Uhm” hưởng thụ đầy kích tình.

Đổng Quang đế vực Thu Nhi đang mềm nhũn dán trên người mình dậy, vuốt vuốt cự phúc của bản thân, ra lệnh:

“Thu Nhi, mau lại đây, ai cho ngươi được phép nhàn hạ!” Dứt lời, còn trừng phạt hướng song đồn Thu Nhi vỗ nhẹ vài phát.

Thu Nhi gian nan mở to mắt, mơ mơ hồ hồ ngay cả tiêu cự cũng nhìn không chuẩn, chỉ bằng trực giác nhớ lại dáng hình người trước mắt, chuẩn xác tìm tới nơi hầu kết Đổng Quang đế, vươn đầu lưỡi linh hoạt loạn khiêu.

Bộ phần mẫn cảm nhất trên người Đổng Quang đế chính là hầu kết, cũng chỉ có đầu lưỡi Thu Nhi mới có thể làm cho hắn hưng phấn. Đổng Quang đế nhanh chóng bắn một lần, thân tử nhuyễn hạ, thoải mái kêu:

“Thu Nhi, không cần chỉ tại nơi đó! Phía dưới, phía dưới!”

Thu Nhi dùng hết sức lực vực mình dậy cũng chạm không đến phía dưới, đành lo sợ kêu lên:

“Bệ hạ, Thu Nhi không tới!”.

Đổng Quang đế trái lại không hề sinh khí, ôn nhi xoa xoa bụng Thu Nhi mới cười rồi nói:

“Ha ha, trẫm sao có thể quên bụng Thu Nhi đã lớn như vậy!”

Nói xong liền từ trong thân thể Thu Nhi lui ra, xoay người một cái liền nằm ngửa trên giường. Cự vật đặt ở phúc thượng đã lui đi, Thu Nhi vừa mới nới lỏng tinh thần một chút đã bị Hoàng Thượng bắt đứng lên tiếp tục hầu hạ.
Nằm úp sấp quỳ gối trên giường, Thu Nhi đỡ bụng gian nan cúi người, đầu lưỡi linh hoạt trên thân thể cường tráng phía dưới mà vẽ thành một đường, chạy dọc từ hầu kết đến ngực, tại hai điểm mẫn cảm khẽ duyện cắn, tay hắn cũng không nhàn rỗi mà đặt tại bộ phận vừa thâu long đoạt hổ kia cao thấp bộ lộng. Cầm trong tay vật lại vừa cứng lên, Thu Nhi thức thời hé mở cúc hoa đã ướt đẫm mật ngọt, mời ong gọi bướm.

Lần này thời gian phát tiết càng thêm kéo dài, mãnh long phía dưới dường như mặc sức điên cuồng tàn phá. Vào thời khắc Hoàng thượng rút khỏi thân thể Thu Nhi, Thu Nhi liền suy sụp ngã nhào trên giường.

Sau khi Đổng Quang đế tầm hoan thỏa mãn, liền cẩn thận đặt Thu Nhi xuống, chân gác lên người Thu Nhi, một bên vuốt ve quả núi nho nhỏ trước mặt, một bên cảm khái nói:

“Đã nhiều năm như thế, vẫn chỉ có Thu Nhi hiểu lòng trẫm!”.

“Vậy…bệ hạ, người có thích Thu Nhi không?” Từ yến hội sáng nay tới bây giờ Thu Nhi vẫn day dứt vấn đề này, mọi thứ đều mơ mơ hồ hồ không bằng trực tiếp hỏi ra.

Đổng Quang đế cười ha ha, tự tiếu phi tiếu nhìn Thu Nhi:

“Vì sao ta lại không thích nhỉ?”

Thu Nhi coi câu hỏi như lời trả lời khẳng định, hạnh phúc câu lên một nụ cười.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 16.05.2016, 18:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4

Bận rộn suốt một đêm, Đổng Quang đế ghé vào bụng Thu Nhi yên tĩnh ngủ, Thu Nhi cả người trầm trầm nặng nặng cũng mệt mỏi mà mê man.

Đến nửa đêm, chân Thu Nhi như mọi lần lại bắt đầu rút gân. Thu Nhi sau khi đau tỉnh cũng không giám kinh động bệ hạ, chỉ có thể tận lực thả lỏng hai chân chờ cơn đau tự dứt.

Đứa nhỏ thế nhưng không hiểu lòng phụ thân, thỉnh thoảng lại dùng lực đá đá lên thành bụng. Cái đá vừa rồi sức lực không nhỏ, làm đau Thu Nhi, cũng làm bừng tỉnh Đổng Quang đế.

Hoàng đế mơ hồ mở mắt, xoa xoa hai má đau nhức:

“Đứa nhỏ này khí lực thật lớn nha.” Thu Nhi nghe vậy cũng hơi ngượng ngùng, giải thích:

“Buổi tối đứa nhỏ có khi sẽ ở bên trong xoay mình, loạn đá như vậy!”Đổng Quang đế sờ sờ cái bụng hoạt nộn của Thu Nhi, ngạc nhiên nói:

“Buổi tối cũng động? Bé con không cần ngủ hả?”.

“Nó chẳng phân biệt được ngày đêm, lúc ngủ lúc tỉnh!”.

“A…là như vậy! Nếu đứa nhỏ đã hưng trí như thế, không bằng để trẫm bồi hắn đi. Đến, Thu Nhi, há mồm!” Đổng Quang Đế không khỏi phân trần đem nam căn chính mình nhét vào miệng Thu Nhi, sau đó thoải mái tựa vào thành giường, hưởng thụ khoang miệng ấm nóng cùng đầu lưỡi khiến hắn dục tiên dục tử.

Vật trong miệng đối với Thu Nhi đã vô cùng quen thuộc, nên duyện như thế nào hắn đều nắm rõ trong lòng bàn tay, ngay cả tốc độ phun ra nuốt vào cũng là tốc độ mà Đổng Quang đế thích nhất. Dục hỏa Đổng Quang đế càng thiêu càng nóng cháy. Được Thu Nhi hầu hạ là thoải mái nhất, bằng không hắn cũng sẽ chẳng lưu lại vật nhỏ bên người 10 năm. Thế nhưng Thu Nhi lại quá mức quy củ, chưa từng vì hắn mà hoan ái kích tình, nhưng lại mặc hắn trắng trợn khát cầu dục vọng.

Bỏ qua một bên khó chịu của một tên nam sủng, Đổng Quang đế vẫn tiếp tục xâm nhập thân thể Thu Nhi. Không có tình yêu, không có kích tình tính dục, chẳng qua chỉ là phát tiết, chỉ là phát tiết mà thôi.

Mặc kệ cảm thụ của Thu Nhi, mãnh long bên trong vẫn thét gào đòi phóng thích. Phần eo Thu Nhi cơ hồ không còn tri giác, cuối cùng chịu không nổi dày vò, hắn cắt chặt sàng đan không rên một tiếng.

Khi còn nhỏ hắn từng được lão thái giám dạy dỗ qua, nếu thật sự chịu không được liền cắn sàng đan, dùng ánh mắt ướt nước mà cầu xin tha thứ. Kiểu kích tình này đối với thú tính của bệ hạ là tuyệt đối không thể nghi ngờ. Thà cố chịu đựng thỏa mãn tình thú của hoàng thượng trong chốc lát còn hơn để người mặc sức dày vò suốt đêm.

Thế nhưng trên thực tế lại không như Thu Nhi mong đợi. Thân thể Thu Nhi ngày càng mất thăng bằng, nhưng hoàng thượng ngay cả phát tiết cũng không cảm thấy nửa điểm vui sướng. Cũng may ngày mai đã có tân nam sủng tiến cung, đối với mĩ vị tươi mới Đổng Quang đế nếm bao nhiêu cũng vĩnh viễn không biết mệt.

Bảo bối còn chưa tận hứng Đổng Quang đế đã từ bên trong rút ra, tùy ý trấn an vật nhỏ, hắn liền lập tức quay trở về tẩm cung.

Bóng tối tĩnh mịch khiến lòng hắn suy nghĩ miên man, tránh không được lại suy nghĩ tới chuyện vật nhỏ. Thu Nhi theo hắn mười năm, mười năm nay hắn không thể không thừa nhận sự tồn tại đặc biệt của bảo bối trong số vô vàn nam sủng mà hắn từng thưởng thức. Nhất là lần này Thu Nhi mang thai, cái bụng cao long khe khẽ mấp máy luôn làm cho hắn cao hứng không thôi, khi hoan ái thì khiến hắn tiêu hồn lạc phách, cũng có những lúc bất chợt mà chạm vào những nơi yếu mềm nhất trong hắn.

Đổng Quang đế cho gọi Phúc tổng quản, nói nhỏ:

“Nếu Thu Nhi thực sự có thể sinh hạ, đứa nhỏ liền giấu ở Thanh Tú cư, không cần gióng trống khua chiêng làm gì. Còn nữa, nhớ nói cho Ngự thiện phòng chiếu cố Thu Nhi một chút.”

Đổng Quang đế thích làm tình, nhất là làm tình cùng nữ nhân mang thai với cái bụng bầu đã nở nang. Chỉ tiếc phần đông phi tử của hắn đều là nữ nhi bảo bối của trọng quan triều đình, hắn tuy thân là đế vương cũng không thể tự ý động đến. Cũng không phải hắn chưa từng nghĩ tới đùa bỡn tiểu cung nữ, bất quá nữ nhân thân mình liễu yếu đào tơ, đùa chết hẳn là không được tốt lắm. Hơn nữa cung nữ sinh hạ hoàng tử sẽ phải phong phi, đứa nhỏ cũng phải ban cho thân phận đàng hoàng. Một giang sơn xuất thế quá nhiều hoàng tử sẽ ảnh hưởng tới sự yên ổn của xã tắc. Tóm lại, là trăm điều bất lợi.

Một lần ngẫu nhiên, Đổng Quang đế phát hiện bụng Thu Nhi cũng có thể phình to, cũng có độ mềm dẻo nhất định, hắn đột nhiên nghĩ đến khi mình còn nhỏ từng xem qua một cuốn sách ở tàng thư. Cuốn sách nhìn qua có vẻ khá cũ nát, bên trong ghi chép về một loại thảo vô cùng đặc biệt, sau khi trải qua quá trình đặc chế phức tạp, nam nhân nếu ăn loại thảo này sẽ như nữ tử có khả năng thụ thai.

Đổng Quang đế nhớ rõ mặt sau quyển sách còn lưu lại dòng chữ đỏ: Cách thức này dù thực sự tồn tại cũng là việc nghịch thiên, nguy hiểm tới tính mạng!

Khi đó Đổng Quang đế liền biết đây ắt hẳn là sách cấm, nhưng tâm lý tìm kiếm cái lạ vẫn thôi thúc hắn đem sách giấu đi. Chính hắn cũng không ngờ tới, sau vài chục năm, cuốn sách đã phủi bụi lại có ngày phát huy tác dụng.
Bất quá, ngày dài tháng rộng, đồ lạ đến mấy cũng sẽ trở nên nhàm chán, đã đến lúc phải đẩy vật nhỏ kia ra khỏi trò chơi kích tình đầy tàn nhẫn của hắn rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 16.05.2016, 19:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Cổ đại ] Di Thu - Phong Kinh Dương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5

Đổng Quang đế vừa đi, Tiểu Đông Tử liền vội vàng chạy tới bên người Thu Nhi, sau tấm màn trướng là cảnh Thu Nhi tóc tai tán loạn nằm nghiêng trên sàng đan hoa lệ. Tiểu Đông Tử nhẹ nhàng lay động chủ tử, chỉ thấy Thu Nhi thấp giọng khẽ nhăn mi:

“Đừng bính ta, đau!”.

Tình trạng này Tiểu Đông Tử dù đã quen từ lâu vẫn không khỏi đau xót, lập tức thật cẩn thận đắp lại chăn cho Thu Nhi. Giữ nguyên một loại tư thế, đợi cho thân mình chết lặng tự nhiên sẽ không cảm nhận được đau đớn. Tuy rằng ngày hôm sau khẳng định càng thêm khó chịu, thế nhưng nếu hiện tại tiếp tục ép buộc, thân mình Thu Nhi chắc chắn không thể chống đỡ.

Tờ mờ sáng hôm sau, Tiểu Đông Tử đã thức dậy chuẩn bị nấu nước cùng tiên dược. Mỗi lần Thu Nhi bị lâm hạnh đều là hắn chăm sóc Thu Nhi, nấu tiên dược đổ vào bồn, giúp Thu Nhi phao dược tắm.

Hôm nay Yến thái y cũng tới xem mạch từ sớm, lại bỏ thêm vào nước tắm vài vị dược. Tất cả đã chuẩn bị xong, Yến thái y và Tiểu Đông Tử cùng nhau hợp sức cẩn thận nâng Thu Nhi tiến vào thủy bồn.

Vết thương bị cọ sát, cảm giác đau trên cơ thể bắt đầu tán loạn lan truyền khắp toàn thân. Thu Nhi thống khổ, khuôn mặt tái nhợt nhăn nhúm, làm sao còn nhìn ra biểu hiện ngọt ngào khi phục vụ bệ hạ tối hôm qua.

Bồn tắm đem hắn ngập trong dược thủy ấm áp, cũng không thể rửa trôi hết mọi bệnh trạng trên người hắn. Hắn chỉ cảm thấy bụng mình trụy trướng vô cùng, phía dưới ngoài đau đớn cũng chỉ còn lại đau đớn bất tận.

Yến thái y sắn cao tay áo, đưa tay với vào trong bồn nước, từng vòng từng vòng vuốt ve cực đại bụng, chỉ khi đứa nhỏ im lặng Thu Nhi mới có thể thoải mái.

Trước đây Thu Nhi đã từng có dấu hiệu sinh non, chính là đứa nhỏ làm ầm ĩ một hồi cũng không thấy thai vị xuống phía dưới.

Yến thái y cố gắng tập trung vào công việc mà không ngẩng đầu nhìn khuôn mặt Thu Nhi, bộ dáng khó chịu thật sự làm cho lão vừa đau xót vừa lo lắng.
Trước đây Thu Nhi vốn tiến cung làm thái giám. Nếu như lúc ấy thuận lợi tịnh thân, đứa nhỏ này không chừng sẽ tốt hơn bây giờ nhiều!

Thời điểm mới gặp Thu Nhi, Yến thái y cảm thấy đứa nhỏ đáng yêu này thực may mắn, mặc kệ tương lai như thế nào, ít nhất có thể bảo trì được bộ dáng nam nhân. Còn bây giờ, hắn tuyệt đối không bao giờ suy nghĩ như thế nữa. Làm thái giám chí ít cũng được tự do làm những gì mình muốn, còn như Thu Nhi lại bị tra tấn thành bộ dạng người không ra người quỷ không ra quỷ, cả ngày không khác gì chịu tội.

“Thu Nhi, bệ hạ không ở đây, không thoải mái thì cứ hô lên!” Yến thái y hiền từ ôn hòa nói.

Thanh âm mỏng manh của Thu Nhi vang lên đáp lại, Yến thái y nghe xong thiếu chút nữa liền bật khóc:

“Thái y, ta đến khí lực để hô lên cũng không còn!”.

“Nhẫn nhẫn! Một lát nữa là ổn thôi!” Yến thái y tâm nhuyễn thành ma hoa, những lời nói quen thuộc này như một loại chú niệm hắn nói với Thu Nhi, cũng là lời cầu mong tự trong tâm hắn nói với chính mình.

Sau khi phao dược khá lâu Thu Nhi mới được nâng trở về giường. Thân mình hắn thoải mái hơn chút ít liền chủ động nhờ Tiểu Đông Tử tới Ngự thiện phòng lấy chút cháo mạch nha.

Tiểu Đông Tử đi, trong phòng còn lại hai người, Yến thái y và Thu Nhi. Yến thái y cảm thấy hôm nay Thu Nhi đặc biệt có tinh thần, lại hỏi:

“Thu Nhi, ngươi có chuyện gì tốt phải không?”.

Thu Nhi ngượng ngùng, cúi đầu cười thẹn:

“Tôi hôm qua Thu Nhi lớn mật hỏi bệ hạ, ta hỏi người có thích Thu Nhi không, bệ hạ trả lời thích. Thu Nhi không cầu bệ hạ trân trọng Thu Nhi giống như các nương nương, chỉ cần người hơi chút thích thích là tốt rồi!”. Thu Nhi quay đầu về phía Thái y, tiếp tục nói:

“Thái y, Thu Nhi tuy là đồ chơi, nhưng không phải đồ đầu gỗ, mấy năm nay đã chịu bao nhiêu hành hạ Thái y là người rõ ràng nhất. Án tử hình của một nam sủng bị người đời phỉ nhổ là khi 30 tuổi. Tới nay Thu Nhi chưa từng gặp nam sủng nào vượt quá tuổi 30 mà chưa bị bệ hạ vứt đi. Hiện tại thân mình Thu Nhi tuy rằng thống khổ, nhưng nếu nhờ đứa nhỏ này mà Thu Nhi vẫn có thể sống sót, kia chứng minh rằng trong lòng bệ hạ có Thu Nhi. Bởi vậy, Thu Nhi dù có phải chịu bao nhiêu hành hạ cũng đều đáng giá!”.

“Vậy là tốt rồi! Quá tốt rồi, Thu Nhi! Bệ hạ không phải hôn quân!” Thu Nhi tâm như gương sáng, Yến thái y đã sớm biết, đây cũng chính là lí do hắn có thể ở bên bệ hạ 10 năm mà những người khác không thể. Nhóm nam sủng vừa khóc vừa nháo không chịu nhận dạy dỗ trước kia, không một người nào có kết cục tốt. Những điều này Thu Nhi đều biết, cho nên vô luận thống khổ như thế nào hắn đều cắn răng chịu đựng. Thu Nhi hiểu lối ra duy nhất dành cho bản thân chính là làm cho tâm bệ hạ thật sự mê luyến chính mình, dù chỉ có một tia hi vọng cũng phải cố gắng hết sức.

Thực may mắn rằng đêm sau đó Hoàng Thượng không tới, nhưng sau nhiều đêm mà Hoàng Thượng vẫn không tới lại là bất hạnh.

Tuy rằng chưa từng ra khỏi Thanh Tú cư, nhưng từ những gì lóe lên trong ánh mắt Thu Nhi cũng đủ để Tiểu Đông Tử hiểu, Hoàng Thượng có tân nam sủng, hơn nữa thực sủng ái hắn. Thu Nhi cũng không quá lo lắng. Mười năm qua bệ hạ cũng từng có vô số nam sủng, nhưng cuối cùng rồi cũng đều về bên hắn.

Dù cho thực sự phải lo lắng, Thu Nhi cũng sẽ không rảnh đi lo. Hoàng ân khó dò, vận mệnh của hắn ngay từ đầu đã nằm trong tay bệ hạ.

Nội tâm dày vò càng làm cho thân thể sắp sanh thêm thống khổ, bụng hắn mỗi ngày đều đau thượng vài canh giờ. Mới đầu Yến thái y nghĩ hắn sẽ sinh, thế nhưng chờ qua vài ngày chỉ thấy bụng hắn trướng đau, ngoài ra không có gì thay đổi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.