Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Đông Phương Bất Bại đồng nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế

 
Có bài mới 05.04.2016, 18:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3407 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


15.

[R: ~ ố yêh~ và ta đã trở lại ~~~ >D< hị hị hị hị]

            Hai người ‘vật lộn’ đến quá nửa đêm, nháy mắt trời đã sáng.

            Lúc này Dương Liên Đình cũng có chút khó xử. Đáng ra thì hắn trúng thuốc mê, còn lâu mới tỉnh được, tính ra thì cũng phải đến khoảng giữa trưa mới tỉnh. Nhưng là lần này tinh thần Đông Phương Bất Bại háo lực rất lớn, nếu không được hắn giúp thì sáng ra có thế nào đi nữa cũng không tỉnh nổi.

            Hai người vẫn còn ở Thanh Lam các, thân phận của Hồng Liễu kia ở phân đà Dương Châu chắc chắn không thấp, hơn nữa còn là tâm phúc củaĐông Phương Bất Bại. Dương Liên Đình cũng không chắc nếu hai người bọn hắn tiếp tiếp tục ở trong phòng ngủ li bì thì liệu Hồng Liễu kia có thể nào vì lo sợ giáo chủ xảy ra chuyện mà xông vào xem không. Nếu nàng thật sự tiến vào, chứng kiến toàn bộ cảnh này, Đông Phương Bất Bại nhất định sẽ diệt khẩu.

            Dương Liên Đình tiến thoái lưỡng nan, suy tư một lát, quyết định đứng dậy.

            Trải qua hoan hảo đêm qua, cảm tình của hắn đối Đông Phương Bất Bại đã tiến thêm một bước, đối với việc y có thể thừa nhận tác cầu tinh thần lực của mình lại càng lại hài lòng, hơn nữa tình căn của y đối với mình vô cùng sâu đậm, không chỉ nguyện ý lấy thân thể hầu hạ, thậm chí còn dùng cả miệng để khẩu giao cho mình, trong lúc hoan hảo cũng không hề che dấu tình cảm cùng luyến ái, khiến cho hắn thật nhớ mãi không quên.

            Đã như vậy, thì chính là y đi. Biển người mênh mông, muốn tìm thấy một Đông Phương Bất Bại thứ hai là không có khả năng.

            Trải qua đêm qua địa nhục thể tiếp xúc, cái hy vọng chấp nhất xa vời muốn cùng với nữ tử của Dương Liên Đình đã bị ném lên tít chín tầng mây. Cơ thể trung tính cũng có ưu điểm của nó, trước đây bị ký ức và tính cách nguyên bản của Dương Liên Đình ảnh hưởng, khiến hắn có chút chấp niệm, hiện tại trở về bản tính vốn có thì không cẩn để ý nữa.

            Lúc này sắc trời bắt đầu dần sáng rõ, Dương Liên Đình quay sang nhìn Đông Phương Bất Bại vẫn còn đang say ngủ, thấy y thần sắc mệt mỏi, rốt cuộc không đành lòng để tinh thần y phải chịu suy yếu ba ngày, liền bao phủ lấy đôi môi của y, truyền sang cho y một tia tinh thần khí.

            Cơ mà truyền qua truyền lại, cái ‘xung động’ mỗi buổi sáng của nam nhân lại không ức chế được mà bừng bừng trỗi lên~.

            Dương Liên Đình trước đây từng dùng qua nhục thể, tiến hóa thành nhục thể nhân loại vạn năm, đối với mấy cái xung động nguyên thủy sớm đã đạm bạc đi nhiều. Nhưng mà hiện tại toàn bộ cơ thể hắn chính xác chân chính là 『động vật nguyên thủy 』, cho nên không thể bắt bẻ, lý trí đã bị dục vọng tấn công. [R: =.= ngụy biện ~ tất cả chỉ là ngụy biện ~]            Đông Phương Bất Bại chưa từng thể nghiệm qua cái loại hoan ái kích thích lại điên cuồng như đêm qua, ngủ rất sâu, cả người chìm sâu trong một loại cảm giác thỏa mãn cùng hạnh phúc không ngôn ngữ nào tả xiết.

            Vốn tinh lực y đã háo tận, lẽ ra buổi sáng căn bản thanh tỉnh không nổi, nhưng một tia tinh thần khí đột nhiên xâm nhập vào cửa miệng, chầm chậm lan tỏa toàn thân, dần dần bổ khuyết phần tinh thần bị hư háo, giúp y dần tỉnh táo lại.

            Y vừa lờ mờ mở được mắt, liền cảm giác có cái gì không đúng thì phải. Có người đang ở trên người y quấy nhiễu không thôi, bắp đùi lúc đó tức thì bị một đỉnh vật cứng rắn bài khai, cái hung khí kia còn ngo ngoe muốn động mà theo bắp đùi đụng vảo bụng dưới y.

            Y nhất thời vẫn còn mông lung, trong đầu còn đang hỗn loạn, không phân biệt nổi là chuyện gì đang diễn ra. Người phía trên cảm thấy y tỉnh dậy, lại càng dán sát vào, hôn hôn khóe miệng của y, vừa thân mật vừa tự nhiên nỉ non nói: “Chúng ta lại làm một lần đi.”

            “Ừ…” [R: ~ thôi xong ~ =))]

            Đông Phương Bất Bại còn đang mê mang, nhưng tiềm thức vẫn ý thức được đối với người phía trên có cầu tất ứng [R:nôm na là chiều anh Dương], liền hồ đồ mà đáp một tiếng ừ.

            Người nọ càng thêm hưng phấn, hung hăng gặm một cái lên cằm y, nói: “Ngươi thật tốt.” Vừa nói vừa bề bộn bận rộn sờ sờ vuốt vuốt.

            Đông Phương Bất Bại oạch một cái, lập tức thanh tỉnh lại. Ngẩng đầu chỉ thấy Dương Liên Đình nằm bò trên người y, đang tập trung toàn bộ tinh thần phân khai hai bắp đùi của y, đỡ theo cái hung khí của mình dò xét chuẩn bị đi vào. Một  bàn tay khác còn đang nâng lấy mông mình, còn không lưu tình chút nào mà vừa vân vê vừa niết, tựa hồ cảm giác thoải mái lắm.

            “Liên Đệ, ngươi…”

            Y thất mình quá độ, không khỏi thốt ra xưng hô nỉ non thân mật vốn chỉ giữ trong lòng.

            Dương Liên Đình một bên cực kỳ tự nhiên ra sức vận động, một bên thân mật ôm lấy thân thể y đứng lên, nam căn dụng lực ra vào, cười nham nhở nói: “Giáo chủ đại nhân có gì phân phó?”

            Đông Phương Bất Bại có chút vô thố ngả vào cổ hắn, cơ thể tùy theo trừu sáp của hắn mà vận động lên xuống. Tư thế hai người rất giống Phật hoan hỉ trong miếu* [R: =.=# cái này thú zdị], nhĩ bàn trứ ngã ngã bàn nhĩ, nhĩ gian hữu ngã, ngã gian hữu nhĩ, thân mật vô gian. [R: nôm na là trong ta có ngươi, trong ngươi có ta, nhìn chú thích hiểu liền! >D<]

            Dương Liên Đình đêm qua còn chưa có thử qua tư thế này, nhất thời không khỏi cảm thấy sảng khoái vô cùng, nhấn chặt eo Đông Phương Bất Bại, luật động xâm nhập càng sâu.

            Lần này hắn đương nhiên sẽ không sử dụng tinh thần lực, mà chỉ là thuần túy nhục thể hoan hảo.

            Hắn biết Đông Phương Bất Bại sau khi tự cung đã mất đi nam căn, không thể ‘xuất’ ra cho dễ chịu, nhưng không ngại, bên trong cơ thể y còn có nhiều nơi có thể đem lại cho y khoái cảm, thế nên nhiều lần cũng cố tình đánh vào vị trí mẫn cảm kia, kích thích Đông Phương Bất Bại trận trận run rẩy, cơ thể nóng bừng lên.

            Đông Phương Bất Bại không biết là xấu hổ hay quẫn bách, đầu chôn trên vai hắn, không chịu ngẩng đầu nhìn lên, miệng vẫn ân ân a a rên rỉ không ngừng, không hề keo kiệt khiếu sàng chi thanh [R: âm thanh ở trên giường ó >D<], hai tay cũng ôm chặt lấy hắn, cơ thể phối hợp cực kỳ tích cực.

            Lần ‘vật lộn’ này của hai người, nháo đến gần nửa ngày mới chịu dừng.

            Đông Phương Bất Bại đêm qua đã choáng váng vì cả sự cường tráng lẫn lực kéo dài của Dương Liên Đình rồi, lúc này gần như xụi lơ thành, nhưng trước sau vẫn không chịu lên tiếng xin tha.

            Vẫn là Dương Liên Đình để ý tha cho cơ thể y, cuối cùng cũng chịu bỏ qua.

            Lần này Đông Phương Bất Bại thật sự là eo thắt lưng đều hư nhuyễn, cả người động cũng động không nổi mà tùy ý Dương Liên Đình đặt y lên giường.

            Dương Liên Đình nằm xuống đối diện với mặt y, giống như đêm qua giống ôm lấy thân thể y, một tay ôn tồn mà ôn nhu vòng ra sau tấm lưng bóng loáng căng mịn của y vuốt ve.

            Đông Phương Bất Bại đến lúc này, cũng không còn gì cố kị hay lo âu nữa, như một cô vợ nhỏ nằm yên trong lòng hắn, hưởng thụ vuốt ve của hắn.

            Hai người hồi lâu không nói chuyện, chỉ là cả cơ thể tinh tế cảm nhận cảm giác biếng nhác ấm áp này.

            Cuối cùng, Đông Phương Bất Bại nhẹ nhàng lên tiếng: “Ngươi, ngươi không có gì muốn hỏi ta sao?”

            “Hỏi cái gì?” Dương Liên Đình lười biếng nói: “Hỏi ngươi thế nào lại ở đây? Hỏi ngươi rốt cuộc thích** ta bao lâu, hỏi ngươi thế nào mà bò lên giường ta?”[R:** nguyên văn là ký du: mong mỏi. Chỉ phàm là những sự không phải phận mình đáng có.]            Đông Phương Bất Bại đấm mấy đấm nhẹ lên bả vai hắn.

            Dương Liên Đình cúi đầu cười, ôm càng chặt lấy y hôn hôn: “Ta sớm biết rồi. Từ lúc ngươi giả trang thành Phương Bách trà trộn vào ta đã biết, khi ấy ta còn không hiểu Giáo chủ đại nhân này là muốn làm cái gì? Chẳng lẽ là không thực tin tưởng ta, muốn âm thầm giám thị? Ai mà ngờ… Ha hả, nghĩ không ra ngươi dễ ăn dấm chua như thế, kể cả thanh lâu cũng muốn theo đi. Ngươi này đồ tiểu ngốc mà.”

            Đông Phương Bất Bại ban đầu nghe, trong lòng thực hoảng hoảng, sợ hắn hiểu lầm, còn đang nghĩ nên giải thích cho hắn thế nào. Ai biết nghe đến đoạn sau, không khỏi cả mặt phiếm hồng.

            Còn có, chưa từng có ai dám gọi y là 『tiểu ngốc 』, nhưng lời này từ miệng Dương Liên Đình nói ra, không hiểu sao y lại nghe đến vui vẻ, nhất thời hạnh phúc đến độ muốn bay lên, còn không tha mà đấm hắn thêm mấy cái, sẵng giọng: “Ngươi nói ai là tiểu ngốc.”

            “Ha ha, còn không phải ngươi thì còn ai nữa a. Nhìn ngươi dọc đường cứ 『 Dương đại ca 』『 Dương đại ca 』 mà gọi, làm hại ta không biết thấp thỏm bất an bao lâu a.”

            “Hảo a, nguyên lai ngươi sớm biết ta là ai, cả đường xem ta như trò cười. Ngươi ở đâu mà thấp thỏm bất an, ta xem ngươi vẫn là thản nhiên như thường đi. Biết rõ ta là giáo chủ, biết rõ tuổi ta so với ngươi lớn hơn…” Đông Phương Bất Bại nhất thời thẹn quá hóa giận, đối Dương Liên Đình bướng bỉnh vừa cấu vừa nhéo.

            Dương Liên Đình cười to thành tiếng, đột nhiên ôm chặt y xoay người, áp xuống dưới thân, từ trên cao nhìn thật sâu xuống y, nghiêm mặt nói: “Từ hôm nay ngươi đã là người của ta rồi, tâm ý của ngươi ta rõ ràng, nếu là người tầm thường, ta tự nhiên sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Nhưng ngươi là giáo chủ, nếu chỉ là nhất thời tham của lạ, lấy ta làm trò tiêu khiển đùa bỡn, hoặc là để ý đến mấy thứ vớ vẩn thân phận hay tuổi tác này, không chịu lấy chân tâm đối đãi ta, vậy ngươi hôm nay liền một chưởng đem ta giết đi. Còn hơn tương lai mất công để ta phải chịu cái nỗi khổ tương tư kia, thật đâm vào tim ta đau đớn!”

——————Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Có bài mới 05.04.2016, 18:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3407 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


15.

[R: ~ ố yêh~ và ta đã trở lại ~~~ >D< hị hị hị hị]            Hai người ‘vật lộn’ đến quá nửa đêm, nháy mắt trời đã sáng.

            Lúc này Dương Liên Đình cũng có chút khó xử. Đáng ra thì hắn trúng thuốc mê, còn lâu mới tỉnh được, tính ra thì cũng phải đến khoảng giữa trưa mới tỉnh. Nhưng là lần này tinh thần Đông Phương Bất Bại háo lực rất lớn, nếu không được hắn giúp thì sáng ra có thế nào đi nữa cũng không tỉnh nổi.

            Hai người vẫn còn ở Thanh Lam các, thân phận của Hồng Liễu kia ở phân đà Dương Châu chắc chắn không thấp, hơn nữa còn là tâm phúc củaĐông Phương Bất Bại. Dương Liên Đình cũng không chắc nếu hai người bọn hắn tiếp tiếp tục ở trong phòng ngủ li bì thì liệu Hồng Liễu kia có thể nào vì lo sợ giáo chủ xảy ra chuyện mà xông vào xem không. Nếu nàng thật sự tiến vào, chứng kiến toàn bộ cảnh này, Đông Phương Bất Bại nhất định sẽ diệt khẩu.

            Dương Liên Đình tiến thoái lưỡng nan, suy tư một lát, quyết định đứng dậy.

            Trải qua hoan hảo đêm qua, cảm tình của hắn đối Đông Phương Bất Bại đã tiến thêm một bước, đối với việc y có thể thừa nhận tác cầu tinh thần lực của mình lại càng lại hài lòng, hơn nữa tình căn của y đối với mình vô cùng sâu đậm, không chỉ nguyện ý lấy thân thể hầu hạ, thậm chí còn dùng cả miệng để khẩu giao cho mình, trong lúc hoan hảo cũng không hề che dấu tình cảm cùng luyến ái, khiến cho hắn thật nhớ mãi không quên.

            Đã như vậy, thì chính là y đi. Biển người mênh mông, muốn tìm thấy một Đông Phương Bất Bại thứ hai là không có khả năng.

            Trải qua đêm qua địa nhục thể tiếp xúc, cái hy vọng chấp nhất xa vời muốn cùng với nữ tử của Dương Liên Đình đã bị ném lên tít chín tầng mây. Cơ thể trung tính cũng có ưu điểm của nó, trước đây bị ký ức và tính cách nguyên bản của Dương Liên Đình ảnh hưởng, khiến hắn có chút chấp niệm, hiện tại trở về bản tính vốn có thì không cẩn để ý nữa.

            Lúc này sắc trời bắt đầu dần sáng rõ, Dương Liên Đình quay sang nhìn Đông Phương Bất Bại vẫn còn đang say ngủ, thấy y thần sắc mệt mỏi, rốt cuộc không đành lòng để tinh thần y phải chịu suy yếu ba ngày, liền bao phủ lấy đôi môi của y, truyền sang cho y một tia tinh thần khí.

            Cơ mà truyền qua truyền lại, cái ‘xung động’ mỗi buổi sáng của nam nhân lại không ức chế được mà bừng bừng trỗi lên~.

            Dương Liên Đình trước đây từng dùng qua nhục thể, tiến hóa thành nhục thể nhân loại vạn năm, đối với mấy cái xung động nguyên thủy sớm đã đạm bạc đi nhiều. Nhưng mà hiện tại toàn bộ cơ thể hắn chính xác chân chính là 『động vật nguyên thủy 』, cho nên không thể bắt bẻ, lý trí đã bị dục vọng tấn công. [R: =.= ngụy biện ~ tất cả chỉ là ngụy biện ~]            Đông Phương Bất Bại chưa từng thể nghiệm qua cái loại hoan ái kích thích lại điên cuồng như đêm qua, ngủ rất sâu, cả người chìm sâu trong một loại cảm giác thỏa mãn cùng hạnh phúc không ngôn ngữ nào tả xiết.

            Vốn tinh lực y đã háo tận, lẽ ra buổi sáng căn bản thanh tỉnh không nổi, nhưng một tia tinh thần khí đột nhiên xâm nhập vào cửa miệng, chầm chậm lan tỏa toàn thân, dần dần bổ khuyết phần tinh thần bị hư háo, giúp y dần tỉnh táo lại.

            Y vừa lờ mờ mở được mắt, liền cảm giác có cái gì không đúng thì phải. Có người đang ở trên người y quấy nhiễu không thôi, bắp đùi lúc đó tức thì bị một đỉnh vật cứng rắn bài khai, cái hung khí kia còn ngo ngoe muốn động mà theo bắp đùi đụng vảo bụng dưới y.

            Y nhất thời vẫn còn mông lung, trong đầu còn đang hỗn loạn, không phân biệt nổi là chuyện gì đang diễn ra. Người phía trên cảm thấy y tỉnh dậy, lại càng dán sát vào, hôn hôn khóe miệng của y, vừa thân mật vừa tự nhiên nỉ non nói: “Chúng ta lại làm một lần đi.”

            “Ừ…” [R: ~ thôi xong ~ =))]

            Đông Phương Bất Bại còn đang mê mang, nhưng tiềm thức vẫn ý thức được đối với người phía trên có cầu tất ứng [R:nôm na là chiều anh Dương], liền hồ đồ mà đáp một tiếng ừ.

            Người nọ càng thêm hưng phấn, hung hăng gặm một cái lên cằm y, nói: “Ngươi thật tốt.” Vừa nói vừa bề bộn bận rộn sờ sờ vuốt vuốt.

            Đông Phương Bất Bại oạch một cái, lập tức thanh tỉnh lại. Ngẩng đầu chỉ thấy Dương Liên Đình nằm bò trên người y, đang tập trung toàn bộ tinh thần phân khai hai bắp đùi của y, đỡ theo cái hung khí của mình dò xét chuẩn bị đi vào. Một  bàn tay khác còn đang nâng lấy mông mình, còn không lưu tình chút nào mà vừa vân vê vừa niết, tựa hồ cảm giác thoải mái lắm.

            “Liên Đệ, ngươi…”

            Y thất mình quá độ, không khỏi thốt ra xưng hô nỉ non thân mật vốn chỉ giữ trong lòng.

            Dương Liên Đình một bên cực kỳ tự nhiên ra sức vận động, một bên thân mật ôm lấy thân thể y đứng lên, nam căn dụng lực ra vào, cười nham nhở nói: “Giáo chủ đại nhân có gì phân phó?”

            Đông Phương Bất Bại có chút vô thố ngả vào cổ hắn, cơ thể tùy theo trừu sáp của hắn mà vận động lên xuống. Tư thế hai người rất giống Phật hoan hỉ trong miếu* [R: =.=# cái này thú zdị], nhĩ bàn trứ ngã ngã bàn nhĩ, nhĩ gian hữu ngã, ngã gian hữu nhĩ, thân mật vô gian. [R: nôm na là trong ta có ngươi, trong ngươi có ta, nhìn chú thích hiểu liền! >D<]

            Dương Liên Đình đêm qua còn chưa có thử qua tư thế này, nhất thời không khỏi cảm thấy sảng khoái vô cùng, nhấn chặt eo Đông Phương Bất Bại, luật động xâm nhập càng sâu.

            Lần này hắn đương nhiên sẽ không sử dụng tinh thần lực, mà chỉ là thuần túy nhục thể hoan hảo.

            Hắn biết Đông Phương Bất Bại sau khi tự cung đã mất đi nam căn, không thể ‘xuất’ ra cho dễ chịu, nhưng không ngại, bên trong cơ thể y còn có nhiều nơi có thể đem lại cho y khoái cảm, thế nên nhiều lần cũng cố tình đánh vào vị trí mẫn cảm kia, kích thích Đông Phương Bất Bại trận trận run rẩy, cơ thể nóng bừng lên.

            Đông Phương Bất Bại không biết là xấu hổ hay quẫn bách, đầu chôn trên vai hắn, không chịu ngẩng đầu nhìn lên, miệng vẫn ân ân a a rên rỉ không ngừng, không hề keo kiệt khiếu sàng chi thanh [R: âm thanh ở trên giường ó >D<], hai tay cũng ôm chặt lấy hắn, cơ thể phối hợp cực kỳ tích cực.

            Lần ‘vật lộn’ này của hai người, nháo đến gần nửa ngày mới chịu dừng.

            Đông Phương Bất Bại đêm qua đã choáng váng vì cả sự cường tráng lẫn lực kéo dài của Dương Liên Đình rồi, lúc này gần như xụi lơ thành, nhưng trước sau vẫn không chịu lên tiếng xin tha.

            Vẫn là Dương Liên Đình để ý tha cho cơ thể y, cuối cùng cũng chịu bỏ qua.

            Lần này Đông Phương Bất Bại thật sự là eo thắt lưng đều hư nhuyễn, cả người động cũng động không nổi mà tùy ý Dương Liên Đình đặt y lên giường.

            Dương Liên Đình nằm xuống đối diện với mặt y, giống như đêm qua giống ôm lấy thân thể y, một tay ôn tồn mà ôn nhu vòng ra sau tấm lưng bóng loáng căng mịn của y vuốt ve.

            Đông Phương Bất Bại đến lúc này, cũng không còn gì cố kị hay lo âu nữa, như một cô vợ nhỏ nằm yên trong lòng hắn, hưởng thụ vuốt ve của hắn.

            Hai người hồi lâu không nói chuyện, chỉ là cả cơ thể tinh tế cảm nhận cảm giác biếng nhác ấm áp này.

            Cuối cùng, Đông Phương Bất Bại nhẹ nhàng lên tiếng: “Ngươi, ngươi không có gì muốn hỏi ta sao?”

            “Hỏi cái gì?” Dương Liên Đình lười biếng nói: “Hỏi ngươi thế nào lại ở đây? Hỏi ngươi rốt cuộc thích** ta bao lâu, hỏi ngươi thế nào mà bò lên giường ta?”[R:** nguyên văn là ký du: mong mỏi. Chỉ phàm là những sự không phải phận mình đáng có.]            Đông Phương Bất Bại đấm mấy đấm nhẹ lên bả vai hắn.

            Dương Liên Đình cúi đầu cười, ôm càng chặt lấy y hôn hôn: “Ta sớm biết rồi. Từ lúc ngươi giả trang thành Phương Bách trà trộn vào ta đã biết, khi ấy ta còn không hiểu Giáo chủ đại nhân này là muốn làm cái gì? Chẳng lẽ là không thực tin tưởng ta, muốn âm thầm giám thị? Ai mà ngờ… Ha hả, nghĩ không ra ngươi dễ ăn dấm chua như thế, kể cả thanh lâu cũng muốn theo đi. Ngươi này đồ tiểu ngốc mà.”

            Đông Phương Bất Bại ban đầu nghe, trong lòng thực hoảng hoảng, sợ hắn hiểu lầm, còn đang nghĩ nên giải thích cho hắn thế nào. Ai biết nghe đến đoạn sau, không khỏi cả mặt phiếm hồng.

            Còn có, chưa từng có ai dám gọi y là 『tiểu ngốc 』, nhưng lời này từ miệng Dương Liên Đình nói ra, không hiểu sao y lại nghe đến vui vẻ, nhất thời hạnh phúc đến độ muốn bay lên, còn không tha mà đấm hắn thêm mấy cái, sẵng giọng: “Ngươi nói ai là tiểu ngốc.”

            “Ha ha, còn không phải ngươi thì còn ai nữa a. Nhìn ngươi dọc đường cứ 『 Dương đại ca 』『 Dương đại ca 』 mà gọi, làm hại ta không biết thấp thỏm bất an bao lâu a.”

            “Hảo a, nguyên lai ngươi sớm biết ta là ai, cả đường xem ta như trò cười. Ngươi ở đâu mà thấp thỏm bất an, ta xem ngươi vẫn là thản nhiên như thường đi. Biết rõ ta là giáo chủ, biết rõ tuổi ta so với ngươi lớn hơn…” Đông Phương Bất Bại nhất thời thẹn quá hóa giận, đối Dương Liên Đình bướng bỉnh vừa cấu vừa nhéo.

            Dương Liên Đình cười to thành tiếng, đột nhiên ôm chặt y xoay người, áp xuống dưới thân, từ trên cao nhìn thật sâu xuống y, nghiêm mặt nói: “Từ hôm nay ngươi đã là người của ta rồi, tâm ý của ngươi ta rõ ràng, nếu là người tầm thường, ta tự nhiên sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Nhưng ngươi là giáo chủ, nếu chỉ là nhất thời tham của lạ, lấy ta làm trò tiêu khiển đùa bỡn, hoặc là để ý đến mấy thứ vớ vẩn thân phận hay tuổi tác này, không chịu lấy chân tâm đối đãi ta, vậy ngươi hôm nay liền một chưởng đem ta giết đi. Còn hơn tương lai mất công để ta phải chịu cái nỗi khổ tương tư kia, thật đâm vào tim ta đau đớn!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Có bài mới 05.04.2016, 18:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3407 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Robin♥

16

[Hạ]

*Dương Liên Đình cười to thành tiếng, đột nhiên ôm chặt y xoay người, áp xuống dưới thân, từ trên cao nhìn thật sâu xuống y, nghiêm mặt nói: “Từ hôm nay ngươi đã là người của ta rồi, tâm ý của ngươi ta rõ ràng, nếu là người tầm thường, ta tự nhiên sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Nhưng ngươi là giáo chủ, nếu chỉ là nhất thời tham của lạ, lấy ta làm trò tiêu khiển đùa bỡn, hoặc là để ý đến mấy thứ vớ vẩn thân phận hay tuổi tác này, không chịu lấy chân tâm đối đãi ta, vậy ngươi hôm nay liền một chưởng đem ta giết đi. Còn hơn tương lai để ta phải chịu cái nỗi khổ tương tư kia, thật khiến ta đau đớn!”*Lời này hắn nói cực kỳ nghiêm túc, thần sắc nghiêm lệ.

Đây giống như thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời Đông Phương Bất Bại, không ngờ hắn nói ra lời, lo lắng nói: “Liên đệ, ta sao có thể đùa bỡn ngươi. Ngươi nếu   đã biết ta thực là một tấm chân tình, thì cũng biết ta sẽ chẳng thèm này hư danh. Ta thà  để chính mình rơi xuống địa ngục, chịu muôn vàn giày vò thống khổ, cũng không nguyện để ngươi chịu mảy may khổ sở. Liên đệ, ngươi đã có tâm ý này, ta, ta thậm chí chết cũng nguyện ý. Ngươi không tin, ta có thể phát thệ…”

Dương Liên Đình vội vảng che miệng của y: “Không được phát thệ loạn! Còn có cái gì mà địa ngục với thống khổ cũng không được nói!”

“Liên đệ…” Đông Phương Bất Bại kéo tay hắn, trong lòng ngọt lịm như mật

Kỳ thật Dương Liên Đình bất quá nói mấy lời  này cũng chỉ là muốn thử tâm ý y,  hiện tại thấy y tình chân ý thiết, tinh thần thể cảm ứng được một thứ hạnh phúc cùng ái ý  nùng mạnh đến không cách nào hình dung, không khỏi hết sức cảm động.

Hắn vẫn là lần đầu thể nghiệm đến chuyện như thế… Một loại cảm giác xúc động kỳ lạ, nhất thời làm  khả năng tư duy của hắn tụt dốc không phanh, cứ thế mà theo Đông Phương Bất Bại nói mấy lời ngu ngốc sến súa. [R:  iêu = ngu đi sêo? =.=*]

Hai người tiếp tục quanh co nói mấy câu không đứng đắn, mãi đến lúc mặt trời lên cao lắm lắm rồi, mới nhớ ra là có chuyện cần làm.

Đông Phương Bất Bại mặc quần áo xong, lại dịch dung về dáng vẻ Phương Bách, để lại lời nhắn cho Hồng Liễu, rồi cùng Dương Liên Đình len lén rời khỏi Thanh Lam các.

Đám người Triệu Khoan vẫn còn đang ngủ trong phòng của các cô nương, lúc sau mới trở lại nhà trọ.

Bởi vì xế chiều sẽ tiếp tục hành trình, Dương Liên Đình tự mình đi kiểm tra chuồng ngựa cùng một số thứ khác, rồi còn cẩn thận bàn giao lại một số việc.

Đông Phương Bất Bại vẫn đi theo phía sau hắn, nhìn dáng vẻ hắn nghiêm chỉnh làm việc, trong lòng không kiềm được vui vẻ, vừa kích động lại kiêu ngạo, hai tay cứ sát sát vào nhau.

Có người xem không vừa mắt, thấp giọng nói thầm: ” Tiểu tử Phương Bách này uống nhầm thuốc gì rồi không biết? Chẳng hiểu đang làm cái trò gì.”

Đông Phương Bất Bại nghe thấy rồi, nhưng mà cũng chả buồn tính toán, bây giờ y xem ai cũng thuận mắt hết.

Mọi người quay về đầy đủ, ăn xong bữa trưa, xế chiều lại tiếp tục hành trình đi về hướng Lạc Dương.

Kỳ thật Dương Liên Đình đã chẳng còn tí tâm tư nào cho Thánh cô nữa cả, bất quá đã an bài hành trình mất rồi, hắn cũng không muốn thay đổi. Lại nói, hắn hiện tại đang cùng Đông Phương Bất Bại nùng tình mật ý, sớm trở về Hắc Mộc Nhai thì quá là mất hứng, không bằng ở bên ngoài chơi thêm vài ngày nữa.

Đông Phương Bất Bại cũng có tâm tư như vậy, cho nên hai người cực kỳ ăn ý liếc nhau một cái, tiếp tục vui vẻ lên đường.

Chỉ tiếc mỗi hai người vừa mới tốt hơn, đang trong thời gian ngọt ngào hạnh phúc, lại bị mấy lão già suốt ngày kè kè bên cạnh, thực mất hứng.

Thế là trên đường Đông Phương Bất Bại liền bảo Dương Liên Đình tìm cái lý do, tách khói mọi người, ai nấy chia nhau hành động, sau một khoảng thời gian thì hợp lại tại Lạc Dương.

Cuối cùng còn lại hai người đơn độc lên đường, Đông Phương Bất Bại thấy cực kỳ hài lòng, Dương Liên Đình cũng thấy mỹ mãn.

Yêu đương vụng trộm mặc dù rất kích thích, bất quá không có quang minh chính đại mà nghĩ như thế nào là tốt. Hai ngày đi đường, cũng không gặp cái ‘khách sạn’ nào, bị mấy lão già kia nhìn chằm chằm, muốn thơm trộm một cái cũng chả có dịp, buồn bực a.

Vừa nghĩ thế, ánh mắt hắn nhìn Đông Phương Bất Bại có chút bốc lửa.

Đông Phương Bất Bại vẫn ngồi ngay ngắn trên ngựa, hưng trí bừng bừng chỉ điểm cho hắn danh sơn danh thủy phụ cận, tự nhiên cảm giác được hắn có điểm lạ, quay đầu vừa nhìn, không khỏi trong ngực như nai con giật mình một cái, khẩn trương hẳn lên, sẵng giọng: “Đang giữa ban ngày, ngươi còn nghĩ muốn cái gì đây.”

Dương Liên Đình cười hắc hắc, nói: “Ta đang suy nghĩ ngươi sao biết được nhiều như thế. Chỗ nào cũng biết.”

Đông Phương Bất Bại cúi đầu cười nói: “Ta lớn hơn ngươi, so với ngươi đi qua nhiều nơi hơn. Trước kia ta chỉ là một hương chủ nho nhỏ của Phong Lôi đường, vì giáo làm rất nhiều việc, thiên hạ có chỗ nào không có đi qua? Đừng nói Giang Nam sơn minh thủy tú này, kể cả tây bắc đại mạc, Thiên Sơn hàn tuyết, Vân Quý thâm sơn, Hải Nam cô đảo, ta đều đã đi qua.”

Dương Liên Đình bội phục nói: “Thật sự là khá lắm.”

Đông Phương Bất Bại thở dài nói: “Có cái gì mà khá. Khi đó vẫn đang còn hùng tâm tráng chí, một lòng muốn xây dựng một phen sự nghiệp, làm nhiều chuyện vô vị. Kỳ thật hiện ta đang nghĩ, lúc ấy làm rõ thật nhiều chuyện vô vị, còn không bằng…”

“Không bằng cái gì?”

Đông Phương Bất Bại hơi mắc cỡ nhìn hắn, cúi đầu, thanh âm e thẹn nhỏ đến gần như nghe không ra: “Không bằng làm một nữ tử, tìm một lang quân tâm ái, may áo nấu cơm, tương phu giáo tử.” [giúp chồng dạy con :))]

Dương Liên Đình nhìn gương mặt y xấu hổ đỏ hồng, kể cả vành tai tinh xảo cũng nhiễm một mạt đỏ ửng, trong lòng đại động, thúc ngựa tiến lên kéo tay y, nhu thanh nói: “Ngươi yên tâm, nguyện vọng của ngươi nhất định sẽ thực hiện được.”

Đông Phương Bất Bại càng lại xấu hổ đỏ mặt, hạnh phúc nhìn hắn một cái, không nói chuyện.

Hai người cứ như vậy tay trong tay, thúc ngựa sóng vai, không nhanh không chậm. Hai con ngựa cũng thật là ôn thuận, bước rất đều.

Đoạn đường này vốn là quan đạo, hai người đi một đoạn, ẩn ẩn nghe phía trước có tiếng binh khí va chạm, liếc nhau một cái, lưu luyến không rời mà thả tay nhau ra.

Đông Phương Bất Bại nhíu mày nói: “Chúng ta tách ra đi.”

Y hiện tại một lòng nhu tình mật ý, không muốn tham dự vào sự tình trong giang hồ, chỉ là liếc mắt một cái, cũng cảm thấy cụt hứng, ghét phiền phức.

Dương Liên Đình nói: “Đi đến thành tiếp theo, nhất định phải đi qua đường này. Hai biên đều là núi cao, chúng ta nếu tách ra, sẽ phải bỏ ngựa đi bộ. Đây vốn là quan đạo, nên chắc sẽ không có chuyện lớn gì, chúng ta cứ đi đường chúng ta là được.”

Đông Phương Bất Bại nhu thuận nói: “Hảo.”

Y võ công cao cường, thiên hạ đệ nhất, bất luận có gặp cái sự tình gì đi nữa, cũng không cần sợ hãi. Nếu Dương Liên Đình đã nói như thế, liền tùy hắn đi xem, dù sao có mình tại đây, ai cũng không đả thương được Liên đệ của y.

Hai người thúc ngựa gia tốc, chạy đến khe núi phía trước, liền nghe thấy một thanh âm từ xa xa truyền tới.

“Hừ! Họ Lệnh Hồ tiểu tử, khẩu khí thật cuồng vọng, kể cả sư phụ ngươi Nhạc Bất Quần có ở đây, cũng không dám nói chuyện như thế với lão phu. Đợi lão phu phu Đồng Thủ Lạt Chưởng đây ra tay, hảo hảo giáo huấn ngươi!”

Người nọ thanh âm to lớn, khí vận đan điền, công lực cao thâm.

Đông Phương Bất Bại nghe danh hiệu cùng tiếng nói của lão, không khỏi ồ một tiếng.

Lúc này bọn hắn đã chứng kiến tình hình phía trước, chỉ thấy một lão giả cao lớn uy vũ, trong tay xáchtheo một thiếu nữ mười hai mười ba tuổi, cùng một thanh niên trẻ tuổi đối đáp.

Thanh niên trẻ tuổi kia nhìn qua bất quá chỉ ngoài hai mươi, trên người huyết tích loang lổ, toàn thân dính đầy bùn lầy, cực kỳ chật vật. Thiếu nữ hai mắt sụp xuống, sắc mặt tái nhợt, nhưng vẫn nhìn ra dung mạo xinh đẹp, lớn lên chắc chắn là một mỹ nhân.

Lão giả kia càng thêm điên cuồng, cao giọng cười to: “Ngươi không phục lão phu?”

Ai ngờ thanh niên nọ cũng cười ha ha, thanh âm so với lão còn muốn điên cuồng hơn: “Nguyên Thiên Phách, ngươi nắm mạng sư muội ta trong tay, bản thiếu hiệp sợ ném chuột vỡ bình, không dám động thủ bừa. Ngươi nếu buông sư muội ta lại đánh một trận, ta Lệnh Hồ Xung trong vòng ba chiêu chắc chắn có thể làm lão thất phu ngươi bại dưới kiếm.”

Nguyên Thiên Phách giận dữ: “Tiểu tử không biết tốt xấu, kể cả sư phụ ngươi Nhạc Bất Quần có ở đây, cũng không dám nói loại lời này! Lão phu cùng Nhạc Bất Quần có cừu oán, nợ cha con gái trả, thiên kinh địa nghĩa. Lão phu chỉ bắt nữ nhi của hắn, tha cho tánh mạng chúng sư huynh đệ của ngươi. Ngươi lại hết lần này tới lần khác đuổi theo chịu chết. Đã vậy lão phu cũng không hạ thủ lưu tình nữa!”

Lệnh Hồ Xung càng thêm cuồng ngạo, phi rồi một tiếng, rung rung kiếm trong tay, kêu lên: “Còn không biết là ai chịu chết. Lão thất phu, ngươi mau buông sư muội ta, chúng ta hảo hảo đấu một trận! Ta Lệnh Hồ Xung nhất định phụng bồi đến cùng!”

Nguyên lai đúng là Lệnh Hồ Xung cùng Nhạc Linh San…

Dương Liên Đình hết nói.

Bất quá hắn thế nào cũng nhớ không nổi trong nguyên bản còn có chuyện như thế xảy ra? Nguyên Thiên Phách kia là nhân vật gì, sao chưa từng nghe qua nhỉ?

Bất quá nghĩ lại, hiện tại so với kịch tình bắt đầu sớm năm sáu năm, Nhậm Doanh Doanh vẫn còn là tiểu cô nương tuổi dậy thì, Nhạc Linh San thì độ mới qua tiểu học, Lệnh Hồ Xung cũng là vừa mới xong giai đoạn thiếu niên thành thanh niên trẻ tuổi. Nhìn khẩu khí hắn ung dung tự đắc, khó trách mấy năm sau trước mặt Điền Bá Quang phô trương như vậy, nguyên lai vốn là mánh cũ xài lại.

——— ———-


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.