Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Đảo môi tiểu bảo bối nhi - Bạc Vụ Vũ Hà

 
Có bài mới 31.07.2016, 11:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6304
Được thanks: 16175 lần
Điểm: 15.31
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Đảo môi tiểu bảo bối nhi - Bạc Vụ Vũ Hà - Điểm: 5
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đảo môi tiểu bảo bối nhi

(倒霉俏宝贝儿)


images

Tác giả: Bạc Vụ Vũ Hà (薄雾雨荷)

Thể loại: 1×1, pink, công sủng thụ

Edit: [Su]

Nguồn: https://hactamnuong.us Đã được sự cho phép của bạn Su.

Giới thiệu


Một tiểu Bảo Bối mệnh bất hảo lại mang đến hảo mệnh cho người khác,

có thể nào tự tìm đến người hảo mệnh cho mình?

Kẻ nơi Phương bắc kia là phúc tinh, là bùa hộ thân hay là nhân duyên?

“Thiên Ý” chính là không thể chống lại vận mệnh, dù xa xôi cách mấy, dù thân phận có khác biệt cách mấy, vẫn là tụ hợp lại vì một chữ ” Tình”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Phương Tử La, Đinh Lạc
Có bài mới 31.07.2016, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6304
Được thanks: 16175 lần
Điểm: 15.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đảo Môi tiểu Bảo Bối nhi - Bạc Vụ Vũ Hà - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tiết Tử

“Oa oa oa~~~~~~”

“Sinh rồi sinh rồi!”

“Chúc mừng lão gia, lại là một vị thiếu gia!” Thạch phủ lại vang truyền giọng nói quen thuộc, Thạch phủ tam đại thiếu gia đã được hạ sinh. Tuy rằng nói là tam thiếu gia của Thạch gia, chính là trước mắt có Đại thiếu gia, Nhị thiếu gia đã muốn hơn mười tuổi, cách nhau tận mười năm sau, không nghĩ tới phu nhân lại hạ sinh một vị tiểu thiếu gia, Thạch gia từ trên xuống dưới không giấu nỗi vui mừng. Tại thời điểm tểu thiếu gia sinh ra, Thạch gia gia vừa lúc đàm phán thành công một thương vụ lớn, song hỷ lâm môn ,vì thế lão gia trong lúc cao hứng đã lấy tên tiểu thiếu gia là “Bình An”. Thạch gia mấy đời buôn bán, của cải tuy nhiều nhưng cũng chỉ là một thương nhân bình thường . Nói đến cũng lạ, từ ngày Thạch gia tiểu Bình An nhi sinh ra vận số càng làm càng tốt, tiếp đến vài năm, Thạch gia Đại thiếu gia và Nhị thiếu gia đã trưởng thành, đối với chuyện buôn bán lại vô cùng thông minh lanh lợi, của cải Thạch gia ngày một tăng, con đường tiền tài không ngừng mở rộng, Thạch gia từng bước trở thành thương nhân đứng đầu kinh thành, sau đó là đệ nhất phú gia cả nước. Không cần phải nói, Thạch gia gia lại đem Bình An nhi xem như tâm can bảo bối, cảm thấy được tổ tiên che chở mới cho nhà hắn một Bình An nhi mệnh hảo, Thạch gia mới có thể càng ngày càng phú.

Gia gia che chở, phụ mẫu thương yêu, ca ca sủng nịch, Bình An nhi quả thật là ở một gia đình đại phúc a.

Chính là An nhi cũng có phiền não của mình.

Lúc Thạch Bình An vừa tròn mười lăm, Thạch phu nhân cùng vài vị hảo khuê trung (phu nhân hảo hữu), trừ bỏ thăm Thạch phu nhân còn là vì muốn xem Thạch gia tiểu bảo bảo, ai ngờ lại nhìn thấy Bình An nhi luôn luôn nhu thuận lại nức nở khóc không dứt, vài vị phu nhân nhìn gương mặt phấn nộn nhăn lại như bánh bao , mắt đã  cầm lại nước mắt luân phiên vừa ôm vừa hống (dỗ/rống ==”), tâm đều như bị hắn làm tan nát, Thạch phu nhân lại đau lòng muốn chết, gọi bà vú cùng nha hoàn hỏi nửa ngày cũng không ra nguyên do, sau lại giằng co nửa ngày mới phát hiện được nguyên lai Tú nương sơ ý làm rớt một cây châm vào túi Bình An nhi khi may áo, làm hắn lúc ngủ cũng cảm thấy không thoải mái lại không biết nguyên do là gì, lại còn bị ôm đến ôm đi nên châm mới vì thế đâm vào thân mình An nhi.

Chuyện cũng thực kỳ quái, từ lúc An nhi còn nằm trong nôi, những chuyện như vậy liền thường xuyên phát sinh, lúc bà vú mang sữa đến đụng vào hoa tai treo trên nôi rơi trúng làm hắn phát khóc, khi Nhị ca đến xem hắn không cẩn thận đem nôi làm cho sụp xuống …Đáng thương An nhi chỉ biết ở trong nôi mặc người chém giết, mỗi khi đến thời điểm ngủ ngọt ngào thì bị tai vạ bất ngờ, mặc kệ khi ngủ sẽ phát sinh chuyện gì, An nhi vẫn là hướng giường mà nằm, cuối cùng lại bị ngã đến không thể khóc không thể ngủ.

Một ngày ra đường vẫn là không thể thay đổi, rõ ràng An nhi ngoan ngoãn đi đường, chính là không ngờ chướng ngại vật lại xuất hiện bên cạnh, ngã, đánh nát đồ vật, bị chim mổ, chó cắn là chuyện thường, toàn bộ hạ nhân Thạch phủ đều đã có thói quen cầm thuốc mỡ chạy đến Bình An tiểu thiếu gia mỗi khi nghe thấy tiếng khóc vang lên.

Thạch Đại thiếu cùng Thạch nhị thiếu gia từ nhỏ luyện qua công phu nhờ vậy mà có đất dụng võ, bọn hắn tuỳ thời điểm tuỳ chỗ lúc thì trên cây, lúc ở trong hồ, trong động sơn giả …từ những nơi không thể tưởng tượng được mà xông ra cứu tiểu An nhi nhà mình.

Gia gia, Phụ thân nương nương, ca ca lại phái rất nhiều nha hoàn, sai vặt mắt không rời Bảo Bối, cũng vì hắn mà đi hết các chùa chiền miếu thờ to nhỏ cầu đến chất đống lớn các loại bùa hộ thân, đáng thương An nhi vẫn là đại tai tiểu nạn đều không ngừng có.

Ngay cả như vậy, Bình An vẫn từng ngày trưởng thành, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn khảm một đôi mắt to trong sáng, lúc khóc tựa như một  đoá tường vi trong mưa, khiến người yêu mến, lúc cười lên lại như một đoá tường vi mang theo những giọt sương đọng trên cánh đang run rẩy tràn ra.

Hảo cho một tiểu Bảo Bối nhi.

Mệnh bất hảo cho một tiểu Bảo Bối nhi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 31.07.2016, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6304
Được thanks: 16175 lần
Điểm: 15.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đảo Môi tiểu Bảo Bối nhi - Bạc Vụ Vũ Hà - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

“Ta muốn đi phương bắc!” tiểu bảo bối hướng mặt gia gia lớn tiếng kiên định nói.

“An nhi ngoan, là thầy tướng số lừa gạt ngươi thôi! Cả một tiểu hài tử cũng lừa gạt thật đúng là Xú hoà thượng!” Gia gia một bên xoa đầu tiểu An nhi vừa mới bị quả hạch đào rớt trúng, vừa đau lòng khuyên bảo.

“Ta muốn đi phương bắc!!” tiểu An nhi nức nở uỷ khuất hướng phụ thân nương nương nói.

“ An nhi đáng thương của nương! Sao như vậy được a! Kia nhất định là gạt người rồi! Hơn nữa An nhi không phải là tiểu Bình An sao, sửa cái gì mệnh a, bậy bạ!!” Mẫu thân một phen đem tiểu bảo bối ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng xoa cánh tay bị thương ngày hôm qua. Phụ thân cũng gật gật đầu không đáp ứng.

“Ta muốn đi phương bắc!!” Tiểu An nhi cầm nước mắt đối các ca ca cầu xin. Đại ca Thạch Phá Thiên từ trong lồng ngực lấy ra một cái tráp (hộp) nhỏ đựng tuyết cơ phù dung cao, nhẹ nhàng sát lên vết hằn trên mặt bảo bối vài ngày trước bị nhánh cây làm trầy, vết thương hai ngày nay vẫn sát dược đã muốn chậm rãi phai nhạt, chỉ còn lưu lại vết hằn nhợt nhạt trên da mặt trắng mịn nhỏ nhắn, “ tiểu An nhi ở trong nhà sẽ tốt hơn, ngươi xem trên người toàn là vết thương,cũng còn nhớ mà sát dược, bằng không toàn thân đã sớm là sẹo ! bên ngoài người xấu rất nhiều, nguy hiểm cũng rất nhiều, ngươi cũng sẽ gặp rất nhiều chuyện không tốt, đến lúc đó có khóc cũng không ai đến cứu ngươi được!”

Nhị ca Thạch Kinh Thiên cười nói: “Đại ca cứ nói thẳng ra là sau khi tiểu An nhi rời khỏi đây không chừng với cái mệnh bất hảo theo trên người, thì chuyện xấu càng lúc càng nhiều, đến lúc đó kêu trời không thấu kêu đất đất chẳng hay.”

Trong nhà sáu người hết năm người phản đối, Nhị ca thối còn nói xấu An nhi, Thạch tam thiếu gia rốt cuộc nhịn không được nước mắt chảy xuống, đổ rào rào, công phu này hắn mỗi ngày đều luyện tập, bất quá phần lớn là vì hoàn cảnh bức bách mà phản ứng tự nhiên, hôm nay lại vì uỷ khuất bất đắc dĩ mà phá lệ lần đầu, làm cho hắn càng nghĩ càng khó sống, nước mắt lại nhịn không được chảy dài. Tiểu An nhi vừa khóc, cả nhà mọi người liền luống cuống tay chân, ánh mắt đồng loạt hướng đến lời nói kiêng kị của Thạch Kinh Thiên mà khiển trách, phải biết rằng tiểu An nhi ghét nhất bị người ta nói “ Mệnh bất hảo” ba chữ này, Thạch nhị thiếu gia cố tình trước mặt hắn nói đến lúc này lại phạm vào điều tối kỵ của tiểu An nhi.

Sáng nay tiểu An nhi vui vẻ theo chăn đệm nằm dưới đất đứng lên, vì tối qua không có chuyện gì ngoài ý muốn đánh thức mà cao hứng, chú ý một điều, An nhi cùng chăn đệm nằm dưới đất không phải bị cha mẹ ngược đãi, mà là vì nhiều lần nhiều sự kiện thảm thống phát sinh, khiến hắn quyết định chọn phương thức để chăn đệm nằm dưới đất là tốt nhất, để tránh giường bất ngờ sập, dưới sàn xuất hiện chuột, dơi, rắn, mèo,…buổi tối cứ cắn hắn .

Đi ra ăn sáng rất sớm, ân, là cháo bát bảo mà An nhi thích ăn, hôm nay thần kỳ không có xuất hiện chuyện gì, cầm quả táo xem xét, đầu lưỡi cắn nhẹ từ từ nuốt xuống, tiểu An nhi tâm tình quả thật tinh không vạn lí. (thoải mái)

Xem ra hôm nay thực thuận lợi, tiểu An nhi quyết định ra ngoài ngao du.

Ra tới đường cái hết thảy đều thực thuận lợi, hôm nay mang theo thị vệ Trương Lâm Thanh do đại ca phái tới, thị vệ bên cạnh An nhi đều là thủ hạ của Đại ca, luân phiên đến bảo hộ hắn, theo lời Đại ca thì bọn họ được huấn luyện để ứng phó với những chuyện phát sinh đột ngột(=_=).

Con đường nhỏ nên tầm nhìn được thu hẹp tối đa để ngừa bị vấp, vòng qua sạp nuôi cẩu, mua mứt quả, đồ chơi làm bằng đường~~~~~~~~thật sự là một ngày may mắn, liền chuẩn bị về nhà. Đúng lúc này, An nhi bị một người ngăn cản đường đi, A?! Lại là một lão hoà thượng kỳ quái.

“A di đà phật! Tiểu thí chủ. Có thể nghe ta một lời hay không ?” Tiểu An nhi từ nhỏ tới lớn cũng ra mắt rất nhiều cao nhân, biết bình thường dưới tình huống như vậy chỉ có thể trả lời: “Đại sư thỉnh giảng” Thị vệ Trương Thanh Lâm phía sau An nhi cảnh giác đi tới, đối với những kẻ lừa đảo trên giang hồ cũng đã quá quen mắt, từ khi Bình An nhi sinh ra tới nay đã có rất nhiều thầy tướng số cả kẻ gọi là đại sư đều đến Thạch gia nói ẩu nói tả, nói tiểu thiếu gia đã sớm bị tinh chuyển sang kiếp khác rồi, là bất hảo tinh quân ( ngôi sao xấu)….lúc sau lại nói phải dùng tiền làm đủ loại phương pháp nhằm giúp tiểu An nhi sửa mệnh, các loại cách gom lại đã có thể viết đầy một quyển phong thần diễn nghĩa. Những kẻ lừa đảo đều bị gia nhân Thạch gia đuổi đi, từ trước luôn cho rằng tiểu Bảo Bối là phúc tinh nên Thạch gia gia khi nghe thấy có người nói như vậy liền tức muốn chết, dặn trên dưới một chữ cũng không được nói cho tiểu An nhi.

“ Không cần đối với thiếu gia ta nói hưu nói vượn!” (chuyện nhảm nhí) Trương Thanh Lâm muốn bức lui đối phương lại phát hiện có một cỗ nội lực ngăn cản hắn hành động. Lại nhìn sang vị Đại sư thần thái trang nghiêm, vẻ mặt cảm thấy kính nể liền đứng yên tại chỗ.

“Tiểu thí chủ, mạng của ngươi xác thực kỳ lạ, ngươi sau khi sanh hẳn là có những chuyện phát sinh không thể giải thích, có phải như vậy hay không?” Đại sư châm chước dùng từ, tận lực lựa chọn cách nói không đả thương người phía trước.

An nhi tâm tình hôm nay đặc biệt phi thường tốt, hơn nữa vừa thấy người cùng cách nói trong lòng lại có một loại cảm giác kính yêu và thân thiết, hồi đáp: “Ân, xin hỏi Đại sư có gì chỉ giáo?”

“Lai lịch của ngươi bất phàm, bất quá trước kia chưa từng qua lại nên cũng không muốn nhiều lời, chỉ có thể nói nhân quả kiếp trước. Ngươi năm nay tuổi vừa mười hai, sang năm chính là năm bổn mạng, lão nạp chỉ là muốn đến nhắc nhở ngươi, năm bổn mạng trúng mục tiêu sẽ có tai kiếp, quý nhân ở phương bắc, nhất định phải nắm chắc cơ hội tìm được hắn, như vậy mới có thể nan tai đều giải”

An nhi mở to hai mắt đối với Đại sư trước mặt từ trên xuống dưới đánh giá một phen: “ nói như vậy ta hẳn phải đi phương bắc chơi một chút rồi?” tiểu bảo bối khanh khách cười, “ phải cám ơn ngươi, ta vừa đúng lúc muốn đi ra ngoài một chút, ha ha, Thạch tam ta quả nhiên là tiểu phúc tinh, muốn đi ra ngoài ngoạn đã có người tới tặng lời khuyên cho ta, thật không sai!”

“Không đi?” An nhi đi về phía trước vài bước, quay đầu lại đã thấy Trương Lâm Thanh ngơ ngác đứng ở nơi đó bất động, nghe thấy An nhi kêu mới tỉnh khỏi đại mộng, thất kinh hỏi: “Tiêủ Thiếu gia, vị đại sư kia đâu?”

Hai người mờ mịt nhìn chung quanh, hoà thượng kia cũng đã không thấy bóng dáng.

An nhi mặc kệ, vội vội vàng vàng chạy về nhà báo cáo chuyện này cho gia gia, phụ thân nương nương, các ca ca, ngay cả khi trong sân bị quả cây hạch đào rơi trúng cũng chưa có thời gian khóc, chỉ nhớ đến lời nói lão hoà thượng, phải đi phương bắc!

Lúc này mới có cái màn Thạch gia cả nhà vây quanh cùng nhau thế này, tiểu bảo bối yếu ớt nhất nhà, lại còn muốn đi cái nơi trời giá rét đông lạnh như phương bắc, như vậy sao được!!

>>Hết chương 1<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ricahuynh và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.