Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Xuất giá nam nhân - Thiên Phi Phi

 
Có bài mới 13.05.2016, 14:02
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Xuất giá nam nhân - Thiên Phi Phi - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xuất giá nam nhân
images
~~~~~~

Tác giả: Thiên Phi Phi

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại

Nguồn: https://chutuocthanvu.wordpress.com

Trạng thái: Full

Edit: chutuocthanvu

Thể loại: cổ trang, cường công x mỹ thụ, ngọt văn, sinh tử, sủng, HE

Giới thiệu :

Một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quí phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia.

Còn kẻ kia. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió , không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện.

Vậy họ sẽ ra sao khi lỡ một lần gặp mặt?Đã sửa bởi Lục Bình lúc 13.05.2016, 14:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Sếu, mytran01212
Có bài mới 13.05.2016, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại - Đam Mỹ] Xuất Giá Nam Nhân - Thiên Phi Phi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 :


Mùa thu năm Tuệ Vũ thứ bảy.

Minh Khánh hoàng đế chi chủ.

Mặc thị vẫn ở ngôi chí cao.

Việt quốc. Năm kỷ dậu.

Thiện Hòa cung. Thái hậu đang ngự.

“Việc hoàng thượng bổ nhiệm tiểu tử của Kim phán thư vào vị trí thượng thư ta đây cũng không có chính kiến. Nhưng chẳng hay tổ mẫu của bệ hạ mang họ chi a?”

“Bẩm mẫu hậu tất nhiên không ai khác là Thuần thị”

“Vậy người không thấy sao khi mà tư gia của mẫu hậu này ngày càng suy kiệt”

“Mẫu hậu còn có gì ủy khuất xin cứ dạy bảo”. Hoàng đế tuấn tú bất phàm ngữ điệu có chút nhún nhường hướng nữ nhân ngồi bên cạnh mà cúi đầu.

Thấy hoàng nhi có ý dọn đường thái hậu kia còn không tiến đến. Liền khẩn thiết đưa ra yêu sách.

“Cửu cửu đại tư gián Thuần Dụ của người, nhi tử y vừa tròn thập thất, dung mạo thập phần khả ái, thông minh lại lễ nghĩa. Bổn cung có ý muốn nó trở thành dâu thiếp của mình. Chẳng hay ý bệ hạ ra sao?”

Mặc Long Thanh, tâm ý dư biết nữ nhân kia muốn gì. Nếu không thuận theo e rằng khó giữ kim gia ở lại bộ. Dù sao thê thiếp trong cung trùng trùng như núi non. Thêm một bớt một bớt một đối với kẻ cao cao tại thượng này vốn không là việc phải động tâm.

“Nếu mẫu hậu đã tiến cử nhi thần lập tức ban chỉ phong y làm chiêu nghi.” Mặc Long Thanh như chớp đã có câu trả lời. Trong lòng vốn không xem việc này ra gì. Nam nhân khác dù có nạp thiếp cũng nên có chút động tâm. Đằng này, hoàng đế kia chẳng bỏ kẽ răng. Thuận miệng bỏ đại người kia vào chổ trống. Nhưng một khi kim gia vào lại bộ sức mạnh trong triều của hắn tăng lên quả thực không nhỏ. Là kẻ biết suy nghĩ thiệt hơn. Mặc Long Thanh không ngại ban cho nữ tử kia một tước vị tại hậu cung.

Thái hậu đưa bộ mặt giả tạo kinh ngạc thập phần. Sâu bên trong lộ rõ tiếu ý cợt nhã.

“Chiêu nghi ? Ở ngôi nhị chánh phẩm chẳng phải không hơn một thị lang hay sao ? Cuộc trao đổi này ta e có phần bất lợi.?”

Hai chân mày Mặc Long Thanh bất giác nhíu lại. Đôi môi đỏ hồng khẽ run lên. Nhưng nhanh chóng khôi phục lại thái độ hiền tử. Hoàng đế hướng mẫu hậu mà nói: “Vậy theo ý mẫu hậu…”

“Chí ít cũng phải là nhất phẩm quí phi. Bổn cung biết hoàng thượng chưa muốn lập hậu. Ta đây cũng không thúc. Nhưng triều chính trăm công ngàn việc hậu cung của người lại chẳng ai quản. Hai sủng phi kia cũng cần có kẻ quản. Nhị hồ tất nhất hổ trị. Vậy bệ hạ thấy thế nào?”

Mặc Long Thanh hai mắt lộ ra sát quang. Nộ khí trong lòng kiềm nén bất quá đã xung thiên.

Một tiếng hừ lạnh của hoàng đế khiến Mạch công công bất giác lui nhẹ về bình phong phía sau.

Đại nghiệp chấp chính. Bốn chữ ấy đã theo hắn gần bảy năm nay. Trên danh nghĩa hắn chứ không ai khác là chủ tử của thiên hạ. Kẻ mà ai ai cũng phải tuân phục ai ai cũng đều phải kính nể. Nhưng nữ nhân kia nào cho y cái long quyền ấy.

Dù nữ nhân đó không ai khác là mẫu thân sinh ra hắn, không ai khác là người đưa hắn lên vương vị. Nhưng một khi quyền lợi của Thuần gia bị xâm phạm ả quyết không từ kế sách mà lấy lại. Bao năm qua dù có cố gắng nổ lực đến đâu Mặc Long Thanh vẫn là nửa chủ tử. Thực sự chỉ là nửa chủ tử.

Phía bắc ranh giới với Chiêu Minh quốc Đại Trình tướng quân trấn thủ năm mươi vạn quân. Là người của tiên đế.

Phía nam, Môn Tinh đại tướng quân thống lãnh 45 vạn quân. Vốn có thân tình với tổ phụ hắn Thuần Mẫn. Là người của thái hậu.

Nay thái hậu kia đòi hắn phong cháu ả là quí phi. Mặc Long Thanh thiết nghĩ nữ nhân kia chẳng đâu khác là tai mắt của thái hậu. Nếu phong cho làm chiêu nghi thì xem ra cũng không sao nhưng làm quí phi thì lại khác.

Quí phi là ai chứ. Chẳng phải là hậu cung lớn nhất hay sao. Hoàng hậu chưa lập ả tất nhiên đường đường chính chính cai quản hơn ba ngàn nữ nhân khác. Nếu vậy đối với hắn vạn hại mà vô lợi. Hay là …Trong đầu Mặc Long Thanh nảy ra một ý kiến. Bất giác tâm tình trở có phần trở nên “phồn hoa xuân sắc”(1).

Ngồi một hồi lâu thấy hoàng thượng vẫn vô thanh vô tức(2) thái hậu khẽ bật ra một tiếng ho. Mặc Long Thanh liền trở lại thực tại. Nở ra một nụ cười mê người liền nói:

“Nhi thần lĩnh ý. Nhưng người kia lần đầu tiến cung mà được phong tước vị quí phi tránh không khỏi có kẻ ganh ghét hãm hại. Nên nhi thần muốn một lượt nhị phong.”

“Nhị phong? Bổn cung không rõ .”

“Huệ phi trước giờ ở hậu cung cũng là bậc nhị chánh phẩm, những năm qua nàng cũng vì nhi thần mà trải nhiều khó khăn. Nay nhi thần cũng muốn sắc phong y làm quí phi. Ý của mẫu hậu ra sao ?”.

Huệ phi kia quả thật là tích kiếp nhiều năm mới được hoàng đế coi trọng như vậy. Thái hậu bất quá đã không chú ý đến ả. Từ trước đến giờ Mặc Long Thanh chưa từng ở trước mặt ai mà khen phi tử. Hôm nay để thái hậu cùng hạ nhân tiếp nhận không sót một chữ quả là chuyện hiếm ngàn năm mới gặp.

Nữ nhân nhận ra nhãn thần hoàng đế đã kiên định liền không nói thêm khẽ gật đầu.

“Tiểu dao tử”. Mặc Long Thanh gọi thái giám đang đứng bên cạnh ỷ tử thái hậu. Thái giám kia nghe thấy tên liền nhanh chóng bước ra quỳ trước chính điện.

“Tiểu dao tử xin nghe thánh dụ”

“Truyền lệnh bộ lễ sắc phong nữ tử của đại tư gián làm quí phi đồng thời tấn phong cho huệ phi thăng một bậc(3)…”

Hoàng đế chưa dứt câu liền bị thái hậu đớp lấy.

“Hoàng nhi”

“Mẫu hậu chỉ giáo”

“Đó là hiền điệt(4) của bổn cung không phải nữ nhân mà là nam nhân…ha ha ha.”. Bổng dưng thái hậu cười khẩy một cái liền nói tiếp. “Thuần gia ta hiện tại làm gì có nữ nhân mà gả cho người(5)”

“Là nam nhân, mẫu …mẫu hậu không đùa nhi thần đấy chứ? Sao có thể.” Mặt hoàng đế lúc này ngay cả chút ít huyết sắc nhỏ nhoi cũng không còn giữ được.

“Sao không thể chứ. Xem ra hoàng nhi của bổn cung quá ấu trĩ rồi ha.” . Vừa nói xong thái hậu rời khỏi ỷ tử hướng mặt về hai bức hoành phi sơn son thếp vàng được đặt ở ngôi chí cao trong chính điện của thiện hòa cung.

“Hoàng nhi nhìn xem” .Vừa nói tay hoàng thái hậu việt quốc có chút thận trọng đưa tay về phía trước.

“Trinh Mẫn Vân Khánh Hoàng Thiên Hậu.” Thái hậu vừa đọc bảy chữ trên lập tức hết thảy nô tài trong đại điện cả Mặc Long Thanh và nữ nhân này đều bất giác quì xuống.

“Vân Khánh tiên hậu chẳng phải là nam nhân hay sao? Hoàng thượng cho bổn cung được rõ?”

“Nhi thần không dám”. Nói xong Mặc Long Thanh khấu đầu một cái liền đứng lên nhanh chóng ly khai bỏ lại đằng sao là tiếu âm vang vọng của chủ nhân Thiện hòa cung Thiên vũ việt quốc hoàng thái hậu. Năm nay đại thọ tứ thập niên.

Chú thích

(1): tươi đẹp

(2): không nói, không phản ứng

(3): ý là phong cho Huệ Vi làm quí phi

(4): cháu trai ngoan

(5): ý nói đại tư gián không có nữ tử


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Sếu
Có bài mới 13.05.2016, 14:11
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại - Đam Mỹ] Xuất Giá Nam Nhân - Thiên Phi Phi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2


Thuần gia đến Thuần Vũ Phi đã trãi qua được mười ba đời. Một khi tiểu tử này xuất giá cũng là chấm dứt Thuần thị chính huyết tại đây.

Thiên Vũ thái hậu không ai khác là muội muội ruột của Thuần Dụ Đại Tư Gián(1). Năm Bình Vũ thứ hai xuất giá vào cung lúc đó mười sáu tuổi và trở thành hoàng hậu thứ sáu mang huyết thống của thuần thị.

Ba canh giờ sau.

Phủ Đại Tư Gián.

“Á………………..Á………………..a….a…………………………….”

Đó đích thị là âm thanh của tân quí phi Việt quốc Thiên Triều. Thuần Vũ Phi.

“Mẫu thân ta không muốn….các người điên hết rồi sao…..xuất ..giá các gì…quí …phi gì chứ…ta không phải nam nhân hay sao…..điên hết rồi tất cả điên hết rồi….”

“Cái đầu người sao mà ấu trĩ quá vậy hả”. Câu này coi bộ hơi bị quen nghen. Trước khi xuất giá thái hậu với tẩu tẩu này nghe đâu rất có hảo ý. Nữ nhân cầm tách trà hoa quế đưa về phía trước.

“Phi nhi…cục cưng ngoan. Uống tách trà hạ hỏa đi. Vào cung nghe nói rất vui đó nghen. Được ăn ngon mặt đẹp, hưởng phúc thanh nhàn nữa đời còn lại không cần lo lắng. Như vậy có gì không tốt.” Thuần phu nhân với giọng dụ dỗ con nít lên ba dành cho tiểu tử năm nay vừa tròn mười bảy.

“Nếu tốt như vậy sao không bảo phụ thân xuất giá luôn đi. Ta không chịu… bằng giá nào cũng không ly khai Thuần gia nửa bước.” Thuần Vũ Phi bướng bĩnh nhìn nữ nhân trước mặt tuyên bố với lời lẽ hơi bị đanh thép.

“Chỉ dụ của hoàng thượng ngươi xem là trò đùa sao?”. Từ bên ngoài nam nhân tuấn lãng vẽ mặt uy nghiêm bất nộ tự uy(1) thong thả đẩy cửa bước vào.

Thuần lão gia thực ra đến nay chỉ mới có bốn mươi hai tuổi. Năm xưa vang danh Thăng long là đệ nhất mỹ nhân. Khiến Kiến Trung đế của chiêu minh quốc nguyện dâng bảy thành trì thuộc vùng ranh giới phía bắc cho Việt Quốc để xin được cầu thân.

Thuần Vũ Siêu, tổ phụ của Thuần Vũ Phi lúc đó đương nhiệm làm tể tướng thẳng thừng khước từ. Khiến Kiến Trung Đế nộ khí xung thiên(2) đem hơn ba mươi vạn quân vượt Trùng Lâm ép Bình Vũ Đế giao ra ái nhân(3).

Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo thiên tài của Thuần Vũ Siêu, quân giặc chưa đến được Lâm Tiên đã bất quá đã chết hơn hai mươi vạn. Mười vạn tàn binh còn lại dùng thuyền chạy ra biển may mắn về đến Hải châu. Từ lần ấy quan hệ Bắc quốc với Nam triều trở nên xấu đi.

Thuần lão gia ngồi tại thủ tọa. Ngước mắt nhìn xuống tiểu tử.

Ánh mắt trong suốt như thiên tinh. Ngũ quan thập phần xinh đẹp dù chỉ là vô tình nhìn qua cũng đã khiến kẻ khác trở nên si ngốc. Làn da trắng hồng mịn màng như hoa đào lại sở hữu nụ cười khuynh thiên khuynh địa ngay cả nam nhân cũng khó tránh sa vào lưới tình vạn dặm.

Thuần Vũ Phi quả thực là trân bảo của thế gian. Ngàn vàn cũng khó đổi. Nếu không phải ý chỉ hoàng đế. Kẻ làm phụ thân kia vốn không muốn xa nó một bước.

Lấy lại giọng trầm ấm thường ngày. Thuần Dụ kẽ nỡ nụ cười xuân thủy.

“Vào cung đó là điều không thể thay đổi. Thánh chỉ đã ban đến thuần gia ta cũng đành phải chấp nhận. Con tuy là nam nhân nhưng là hậu duệ chính tông của Nữ Minh tộc. Chính vì thế mới được ngồi ở vị trí cao trong hàng hậu phi. Nay thái hậu tâm ý đã minh bạch như thế xem ra thiệt thòi cho con rồi. Ái nhi…”. Câu nói vừa dứt Thuần dụ bước khỏi ghế ghé sát vào Vũ Phi ôn nhu hôn lên má một cái.

“Phụ thân…”. Thuần Vũ Phi trên mặt bất chợt đã ngấn lệ.

“Ngoan…ngoan. Phi nhi nhà ta là ngoan nhất sao lại khóc. Làm vậy mẫu thân rất đau lòng…ngoan nào.” Thuần phu nhân bên cạnh đã ôm Vũ phi vào lòng bàn tay trắng nõn xoa xoa trong kẽ tóc. Nước mắt cũng không kiềm được rơi hai bên má.

Nam nhân đứng đó bất giác dang tay ôm chặt hai mẫu tử trong lòng……

Chú thích

(1) là chức quan làm việc can gián hoàng đế.

(2) tức giận khí bốc lên đến tận trời cao.

(3) người yêu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Sếu, mytran01212
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.