Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Điều giáo – Lăng Báo Tư

 
Có bài mới 04.04.2016, 06:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 23:20
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 7632
Được thanks: 3152 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Điều giáo – Lăng Báo Tư - Điểm: 1
Tên truyện: Điều Giáo

Tác giả: Lăng Báo Tư

Editor: Tinhvặn

Nguồn: tinhvanwing.wordpress.com

Thể loại: hiện đại, đam mỹ, ấm áp, cường công nhược thụ, HE

Cảnh cáo: thụ siêu nhược, siêu yếu đuối, siêu khóc nhè, một ít thánh mẫu

Tình trạng: Đã hoàn thànhĐã sửa bởi nangdong18_nary lúc 04.04.2016, 06:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.04.2016, 06:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 23:20
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 7632
Được thanks: 3152 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Điều Giáo – Lăng Báo Tư - Điểm: 10
Chương nhất

Tối nay rơi một trận mưa to đầu xuân, tiếng sấm ầm vang, thanh âm lớn đến khiến người phải bịt tai.

Trận mưa to này bỗng nhiên rơi, may mà là nửa đêm, nên không ai trở thành chuột lột. Nhưng cũng bởi vì trận mưa này khiến đám người vốn muốn ra ngoài chơi đành bỏ ý định, rúc trong nhà ngủ. Vì vậy người đi đường càng thiếu.

Giữa mưa to tầm tã, ngõ nhỏ không có dấu chân người, con đường tĩnh mịch.

Đột nhiên, một thanh âm xuyên thẳng tận trời cao.

“Tôi là đồ ngu, đồ ngốc, đồ vô dụng! Để tôi đi chết cho rồi! A! Vì sao số tôi khổ như vậy! A—-”

Một người đàn ông thân hình không cao to, có lẽ đã say rượu, gã cúi đầu đối với tường gào khóc. Khóc đến kích động còn đập đầu vào tường.


Nhưng chưa đụng vài cái, không biết gã rất xui hoặc là uống say quá, dưới chân trượt ngã. Nguyên bản trên người gã bộ đồ tây đã nhăn nhúm, hiện tại càng biến vô cùng thê thảm. Người đàn ông bị dính nước bùn dơ bẩn một nửa mặt.

Gã không có sức lực đứng lên, cứ thể nằm sấp trên mặt đất khóc thỏa thích.

Một người đàn ông lại không để ý hình tượng khóc lớn, khóc đến nước mắt, nước mũi lấm lem đầy mặt. Thoạt nhìn thê thảm cực kỳ, thật không biết gã đã gặp phải chuyện gì thảm đến mức khiến gã thương tâm như vậy.

“Chúng tôi phải đóng cửa, cẩn thận đừng đụng cửa sắt sắp hạ xuống.”

Đột nhiên một thanh âm mềm nhẹ vang trong đêm mưa.

Thanh âm kia nhè nhẹ, mềm mại, tựa như giai điệu lay động lòng người. Tuy quốc ngữ của y rõ ràng mang ngữ điệu ngoại quốc, nhưng như cũ vô cùng êm tai.

Có lẽ thanh âm người nam này quá đặc biệt, say rượu Cổ Hạo thoáng chốc trợn to mắt, thẳng nhìn chằm chằm người nam có thanh âm dễ nghe.

Bởi vì quá bi thương lại thêm say rượu, khiến Cổ Hạo vốn không dám nói lớn tiếng với ai nay chợt rống lên. Có thể thấy anh đã hoàn toàn mất lý trí, chỉ là muốn trút giận lên người khác.

“Tôi không cho anh đóng cửa, tôi phải đụng hư cửa sắt!”

Nói dứt lời, Cổ Hạo thật sự dùng đầu đụng cửa sắt. Tuy lực đụng khá mạnh nhưng đầu anh cũng bị đau, thế mà cửa sắt rắn chắc không hề nhúc nhích.

Thấy vậy, Cổ Hạo ngồi phịch trên mặt đất lần nữa khóc lớn. Một người đàn ông lại khóc thành như vậy thật sự quá khó coi, nhưng cũng có thể tưởng tượng được anh chịu khổ sở sâu đến chừng nào.

Người nam có thanh âm dễ nghe xoay người vào trong tiệm. Hiển nhiên y không muốn chung đụng với người say đột nhiên xuất hiện. Bởi vì loại người như vậy trong đêm Đài Bắc thật sự quá nhiều rồi.

Say rượu Cổ Hạo bò dậy, gào khóc kêu la.

“Ê! Anh có lương tâm hay không? Không thấy tôi khóc thảm lắm sao?”

Người nam tuyệt không thèm để ý Cổ Hạo, y đi vào trong sau đó không phát ra thanh âm nào nữa.

Thấy có người không thèm để ý mình, Cổ Hạo lại nằm sấp trên đất khóc lớn, khóc đến cuối cùng lại rơi mưa to, khiến đồ anh đã ướt nay càng ướt hơn. Đến cuối cùng anh thật sự không chịu nổi mưa to dằn vặt, kêu khóc lên.

“Ngay cả ông trời cũng muốn khi dễ tôi, mưa rơi khiến tôi ướt gần chết, tôi không muốn sống nữa! Bị sếp hãm hại, bị đồng nghiệp khinh thường, bị phụ nữ vứt bỏ, còn lừa đi mấy trăm vạn, nói cái gì chi phí kết hôn, kết quả đều là gạt tôi! Vì sao tôi luôn bị người ta khi dễ? Tôi rõ ràng là một người đàng hoàng nghiêm túc, tôi không phục! Vì sao, vì sao chứ? Vì sao số tôi khổ như vậy? Ngay cả hôn nhân cũng bị gạt! Tiền tôi cần kiệm để dành đều bị lấy mất, không có mặt đến công ty. Giờ ngoài chết ra không còn con đường nào khác! Tôi muốn chết, tôi muốn chết!” Cổ Hạo càng khóc càng lớn tiếng.

Anh khàn giọng khóc la, khóc đến chạm nỗi khổ trong lòng, không ngừng nói muốn tìm cái chết.

Người nam có thanh âm dễ nghe lại đi ra. Y đứng bên cạnh Cổ Hạo. Nằm sấp trên mặt đất Cổ Hạo ngẩng đầu nhìn người nam này. Con ngươi tựa như trời xanh của y mang theo ánh sáng dịu dàng.

Sau đó, người nam ở trước mặt anh đặt một bình đựng chất lỏng màu sắc kỳ quái. Thanh âm của y ưu nhã tựa gió nhẹ, tuy ngữ điệu có chút nghiêm túc, nhưng có thể nghe ra y từ tận đáy lòng quan tâm.

“Đây là độc dược, chỉ cần uống một hớp, không tới mười phút sẽ chết ngay. Nhưng anh hãy tưởng tượng, người ta ở trong tang lễ của anh, khi nói anh là một kẻ thất bại thì, cảm giác đó như thế? Anh thỏa mãn nhân sinh như vậy ư? Bị coi là kẻ thất bại, anh rất vui vẻ?”

Nghe vậy, Cổ Hạo ngẩn người, không động đậy.

Người nam giọng điệu không thay đổi.

“Tiến vào uống tách trà đi, vừa lúc tôi đang nhàm chán, cùng tôi uống trà chứ?”

Thấy Cổ Hạo vẫn bất động, người nam tự mình vào trong. Cổ Hạo chậm chạp vài giây mới đứng lên, anh lau nước mắt, theo người đàn ông đi vào cửa tiệm nhỏ này.

Cửa tiệm rất nhỏ, không biết buôn bán cái gì. Bên trong treo tranh phong cảnh khiến người thoải mái tinh thần.

Người nam bắt đầu pha trà, không gian tràn ngập hương trà. Trong không khí ấm áp này, Cổ Hạo vừa mới hồi phục tâm tình lần nữa nước mắt tuôn rơi.

Loại cảm giác này thật sự quá ấm áp. Anh chưa từng cảm động như vậy! Cổ Hạo khóc, không thèm để ý đối phương cùng mình không có quan hệ gì, hiện tại anh cần nhất là có người để trút bầu tâm sự.

Cổ Hạo kéo tay đối phương, bàn tay mảnh khảnh trắng nõn, so với tay phụ nữ anh từng thấy càng xinh đẹp hơn nhiều.

Anh bắt đầu khóc kể bất hạnh của mình, người nam chỉ là yên lặng lắng nghe.

Khuôn mặt quá xinh đẹp của người nam có loại khí chất thoát tục. Nhưng đáy mắt y lại vương u sầu, dường như y đã trải qua quá nhiều thống khổ, có thể đồng tình bi thương cùng người khác.

“Tôi thật thảm, vì cái gì chỉ có tôi bất hạnh đến thế? Tôi biết một người đàn ông không thể khóc khó coi như vậy, nhưng tôi thật sự rất khó chịu! Ngày mai tôi nên đối mặt với đồng nghiệp làm sao đây? Chắc chắn mọi người đã biết hôm nay tôi không hề kết hôn, còn bị lừa tiền. Nhất định tôi sẽ bị họ làm như trò cười. Nghĩ như thế, tôi liền…hu hu hu, tôi thật không biết nên làm sao đây…”

Cổ Hạo chưa nói hết câu lại nằm sấp trên bàn khóc đến chết đi sống lại.

Người nam từ đầu đến cuối không nói câu nào, đợi Cổ Hạo khóc đủ rồi mới thấp giọng nói.

“Khóc đủ chưa?”

Không nghĩ tới Cổ Hạo không có chút khí khái nam nhi, thật sự lắc đầu biểu thị còn chưa khóc xong, có thể thấy anh yếu đuối bao nhiêu.

Người nam uống một ngụm trà, đột nhiên hỏi vấn đề khiến Cổ Hạo khó hiểu.

“Muốn thay đổi cuộc sống của mình không? Muốn được đến hạnh phúc không?”

Người nam này không an ủi anh thì thôi, lại hỏi vấn đề kỳ quái như vậy?

Cổ Hạo quên cả rơi lệ, giật mình nhìn người nam mặt không biểu tình. Trong lòng anh tràn ngập hoài nghi, tựa như nghe chuyện thần thoại.

“Biến đổi cuộc sống của tôi? Đạt được hạnh phúc?”

Người nam không thèm để ý Cổ Hạo ánh mắt kinh dị, y cười vô cùng dịu dàng.

“Đúng! Trong đời anh sẽ đột nhiên xuất hiện một người, có thể biến đổi cuộc sống của anh, giúp anh vượt qua cửa ải khó khăn nhất cuộc đời.”

Cổ Hạo lớn tiếng kêu lên.

“Anh không nghe hiểu ư? Tiền của tôi đã bị lừa hết rồi, ngay cả mình còn không nuôi sống nổi, ngoài chết ra tôi không có đường đi thứ hai. Anh nói đi! Tôi thảm như vậy làm sao cải biến cuộc đời đây? Anh đang trêu chọc tôi à?”

Người nam từ trong ngăn kéo rút ra một tờ giấy đưa cho Cổ Hạo.

“Viết tên và địa chỉ nhà anh, tôi sẽ lựa chọn người thích hợp trợ giúp anh.”

Cổ Hạo trừng mắt tờ giấy, bên trên in đóa hoa nhỏ khá lạ, mang theo mùi hương đặc biệt, thoạt nhìn giá trị không nhỏ. Tuy anh uống say nhưng vẫn cảm giác được tình huống này kỳ cục.

“Tin tưởng tôi đi! Thù lao thì lấy ba tháng tiền lương của anh. Tôi đã có người hợp ý, chắc hắn sẽ có thể khiến anh thay hình đổi dạng.”

Người nam trong thanh âm dịu dàng không có chút cưỡng ép, Cổ Hạo lại như bị thôi miên tin tưởng mình sẽ có tương lai tươi sáng. Dù sao cuộc đời anh sẽ không thảm hơn bây giờ. Cổ Hạo xúc động ký tên trên tờ giấy.

Người nam lấy lại tờ giấy, khẽ nói.

“Người này tuyệt đối sẽ biến đổi đời anh. Hiện tại anh mau chóng trở về ngủ, đợi khi tỉnh rượu sẽ phát hiện chính mình tốt hơn nhiều.”

Từ nhỏ Cổ Hạo đã bị người chèn ép đến lớn, thêm vào cá tính nhu nhược, vĩnh viễn nói không ra chữ ‘không’. Cho nên anh ngoan ngoãn gật đầu, lắc lư say chếch choáng trở về nhà.

Trời sáng, ngày thảm nhất trong đời rốt cuộc tới.  Nhưng Cổ Hạo một chút đều không muốn đối diện ngày bi thảm này.

Anh núp trong chăn, suy nghĩ có nên tự sát.

Nếu đến công ty sẽ bị người cười chết. Vừa nghĩ tới vẻ mặt cười nhạo của mọi người, anh cảm thấy bụng lại bắt đầu đau.

Vẫn là chết tốt nhất. Ít ra chết là hết, không bị nhiều người cười chê.

Kéo chăn che phủ đầu, anh nhịn không được lại khóc lên. Hôm qua rơi nước mắt chẳng nhằm nhò gì, bởi vì hôm nay anh càng khóc nhiều hơn.

Anh núp trong chăn càng nghĩ càng khổ sở, cuối cùng bắt đầu gào toáng lên. Chẳng qua nội dung gào ra so với hôm qua đại đồng tiểu dị.

“Oa, oa, vì sao tôi thảm như vậy? Tôi…tôi kiếp trước đến tột cùng đã làm chuyện xấu gì? Tôi luôn đối xử tốt với người khác! Vì sao chỉ có tôi bị lừa? Vì sao mọi người đều xem thường tôi? Hu…”

Đang lúc anh khóc thảm thiết thì chuông cửa bỗng reo vang. Anh bản năng chạy đi mở cửa.

Khi mở cửa, anh trông thấy một người đầu tóc đỏ rực, người đàn ông cao to đẹp trai đứng trước cửa.

Cổ Hạo ngẩn người ra, khi đầu óc anh mù mờ thì một thanh âm không kiên nhẫn vang lên. Tiếng tựa chuông vọng, gần như làm điếc tai người.

“Ngươi là Cổ Hạo chứ gì?”

Người này biết tên anh, nhưng anh hoàn toàn không biết người đàn ông đó là ai.

Ánh mắt sắc bén của người đàn ông từ bàn chân trần quét lên khuôn mặt còn vương lệ. Còn có đôi mắt bởi vì khóc mà sưng húp như trái đào.

Hắn lạnh lùng nói.

“Ngươi khóc cả đêm?”

Người đàn ông tóc đỏ thanh âm dứt khoát khiến Cổ Hạo không dám nói dối, không chút nghĩ ngợi liền gật đầu.

Người đàn ông tóc đỏ bỗng nhiên mắng.

“Tên đáng đánh này, tạp chủng vô dụng, núp trong chăn khóc khó coi như vậy, ngươi là đàn bà sao? Nếu là đàn ông thì nên có chí khí chút, nghe thấy không? Đời ta hận nhất là loại nam nhân tạp chủng như ngươi. Ta vừa thấy loại người giống ngươi là nhịn không được muốn đá người!”

Vừa dứt lời hắn nhấc một chân đạp thân thể Cổ Hạo còn trùm chăn bông.

Cổ Hạo kinh ngạc. Nhà anh bị người xa lạ xâm nhập, hơn nữa hắn còn siêu bạo lực, siêu đáng sợ. Người này chắc không phải tội phạm truy nã hay là tên biến thái chứ?

Nghĩ như vậy, Cổ Hạo vội vàng lùi ra sau. Khi anh lùi lại, người đàn ông cao to tiến lên một bước dài, nhanh chóng đóng cửa.

Cổ Hạo sợ quá hét lên một tiếng. Tiếng thét vô cùng chói tai, khiến người đàn ông không thể không bịt tai.

Hắn tính tình vốn không tốt, tức giận quát.

“Ngươi gào cái gì? Còn la khó nghe như vậy!”

“Anh…sao anh vào chỗ tôi ở? Tôi đâu có biết anh!”

“Ngươi không quen ta cũng chẳng sao, ta biết ngươi là được. Ta phải huấn luyện ngươi trở thành đàn ông trong đàn ông. Ta phát hiện vấn đề của ngươi chính là không đủ chất đàn ông! Chỉ cần ngươi trở thành đàn ông có quyết đoán, sẽ có được hạnh phúc. Nhưng nếu ngươi làm không tốt, mỗi ngày ta sẽ đánh ngươi một trận, nghe rõ không?”

Cổ Hạo kinh hãi trợn mắt há hốc mồm. Đây rốt cuộc là có chuyện gì vậy?

Người đàn ông nói tiếp.

“Còn có, muốn trở thành đàn ông trong đàn ông thì không thể mặc quá quê mùa. Ta phải kiểm tra coi ngươi mặc loại đồ gì, xem thẩm mỹ của ngươi như thế nào.”

Cổ Hạo như cũ kinh ngạc đến nói không nên lời. Chẳng qua không có người thèm để ý anh.

Hắn nói xong liền mở tủ áo của Cổ Hạo, lấy một bộ lại một bộ ra, khiến giường anh tràn đầy quần áo.

Tên biến thái hung dữ này chẳng những tự tiện chạy vào phòng anh, còn lục lọi đồ đạc? Đây là loại hình biến thái gì vậy? Anh lên Đài Bắc mới hai năm, tuy không gặp qua biến thái nhưng có nghe người ta nói về biến thái. Nhưng anh chưa từng nghe nói có biến thái lục quần áo người khác!

“Vì sao anh lục lọi đồ tôi? Ngừng tay!”

Tuy anh đang rống giận nhưng thanh âm không lớn, bởi vậy có rống ra cũng không hù dọa được ai.

Người đàn ông có mái tóc đỏ đến chói mắt, đuôi tóc hơi cong lên khiến hắn thoạt nhìn như được nhà tạo mẫu thiết kế tỉ mỉ. Xuất sắc hóa trang kèm theo ngũ quan thô lỗ, đường nét trên người hắn tựa như thượng đế chế tác, gợi cảm kinh người. Đường nét khắc sâu nhưng tản ra hương vị nam nhân dụ hoặc. Hơn nữa màu da nâu đồng khỏe mạnh, dáng người cân xứng cao ráo.

Tuy người đàn ông không phải loại mỹ nam khí chất văn nhân, nhưng mỵ lực thô lỗ càng thắng một bậc. Hắn là loại đàn ông gợi cảm khiến phụ nữ nín thở ngắm nhìn.

Người đàn ông này hoàn toàn khác với Cổ Hạo vừa nhỏ vừa gầy.

Đối với câu hỏi của Cổ Hạo, người đàn ông chỉ là khinh thường liếc một cái. Hắn cầm một bộ đồ, trên mặt lộ rõ chán ghét. Tựa như tay hắn cầm không phải quần áo mà là đồ dơ.

“Đây chính là đồ ngươi thường mặc?”

Đó chẳng những là đồ anh mặc, hơn nữa còn là bộ đắt tiền nhất!

Cổ Hạo mạnh gật đầu, anh chưa kịp nói gì thì người đàn ông đã ném bộ đồ vào thùng rác.

Hắn khinh thường mắng.

“Loại hàng tệ hại này ngươi cũng mặc?Tayta vừa đụng vào sẽ bị ăn mòn. Mặc cái loại đồ này làm gì! Ngươi không có bộ nào vải dệt tốt chút sao?”

Nhìn thấy bộ đồ đắt nhất bị ném vào thùng rác, Cổ Hạo chạy như bay tới, đau lòng moi đồ từ trong thùng rác.

Anh lớn tiếng kêu lên.

“Đây là bộ đồ tốt nhất của tôi!”

Người đàn ông không thèm để ý phản ứng của anh, bắt đầu nhìn nội y, sau đó cầm lấy quần lót anh mặc ba năm, lộ ra vẻ mặt chịu hết nổi.

“Ngươi mặc cái này ư? Ngươi đã mặc quần nót này mấy năm rồi? Đã biến vàng rồi! Xem tựa như dính đầy vi khuẩn, ghê tởm chết mất! Vứt đi!” Người đàn ông tự tiện quyết định.

Nhìn quần lót của mình bị túm ra ‘bình luận’, còn bị phê bình đến không đáng một đồng, Cổ Hạo xấu hổ tức tối đến mặt đỏ rần.

Anh vội vàng giựt lại cái quần. Chỉ là người đàn ông không cho cậu cơ hội, trực tiếp quăng quần lót ra cửa sổ.

Người đàn ông bực mình mắng.

“Ngươi vẫn là học sinh tiểu học chắc? Ngày cả quần lót con nít ba tuổi không thèm mặc mà tiếc cái gì! Quần lót đó không chỉ màu sắc kém cỏi, vải dệt tệ đến mức ta muốn khóc. Quan trọng nhất là nó không hiện ra chút sức hấp dẫn nam tính! Mụ nội nó! Đài Loan đều là người không có thẩm mỹ như vậy ư? Nếu không phải hoàng tử nhất quyết muốn tới đây, ta chết đều không muốn ở lại chỗ này!”

“A!!!” Cổ Hạo lần nữa thét chói tai, trơ mắt nhìn quần lót của mình bị quăng ra cửa sổ.

Tuy anh ở chỗ xa nội thành, hơn nữa không có nhiều hàng xóm. Nhưng loại người quy củ như anh, sao có thể chịu được quần lót của mình bên ngoài cửa sổ theo gió tung bay!

Cổ Hạo vươn tay muốn bắt lấy quần lót, nhưng nó đã sớm rơi xuống, ngay cả góc quần cũng không túm được.

Người đàn ông xa lạ một chút đều không thèm để ý tâm tình của anh. Hắn càng thêm mỉa mai nói.

“Yên tâm đi! Quần lót của ngươi ngay cả chó hoang đều không thèm.”

Quả nhiên có một con chó nhìn thấy đồ rơi xuống, chạy tới ngửi. Nó ngửi một hơi sau đó đạp chân đi qua, xem như hoàn toàn không thấy món đồ.

Phản ứng của con chó chứng minh người đàn ông nói đúng.

Lúc này mặt Cổ Hạo đã hồng tựa cà chua. Người đàn ông thấy phản ứng của anh, cười lớn. Rõ ràng hắn bởi vì việc này mà rất vui vẻ, không giống mới rồi lời nói hung dữ.

“Ta nói đúng không! Ngay cả chó cũng không thèm!”

“Anh…” Cổ Hạo chưa từng chửi người, không hiểu nên sử dụng từ gì mắng.

Đang lúc anh vắt óc thì đối phương lại lấy ra một cái quần lót, so với cái vừa rồi càng cũ, càng vàng. Cổ Hạo sợ quần lót lại bị hắn quăng ra ngoài cửa sổ, bất chấp nguy hiểm kéo lại nó, biểu tình thề sống chết bảo vệ quần lót.

Anh hét lớn.

“Không cho phép quăng quần lót của tôi nữa! Nếu không tôi sẽ…”

Không để anh nói xong câu uy hiếp, người đàn ông đem nguyên thùng quần lót quăng hết ra cửa sổ. Quăng xong hắn còn vỗ tay ra vẻ phủi bụi.

Người đàn ông thoải mái hỏi Cổ Hạo.

“Ngươi còn có đồ nào khác không? Ta không thích loại đồ tệ hại này, tất cả đều nhìn không vừa mắt, cho nên ta giúp ngươi toàn bộ quăng bỏ.”

Cổ Hạo đơ ra, sau đó khóc lớn.

“Đây nhất định là nằm mơ! Nếu không tôi sẽ không xui xẻo đến mức bị tên quái đản ném cả thùng quần lót ra ngoài! Đây chắc chắn là mơ, còn là ác mộng. Làm người không thể xui đến cỡ này.”

“Khóc lóc cái gì? Ồn ào chết được! Loại đồ xấu này quăng mới tốt, ngươi còn có đồ khác không?”

Thấy Cổ Hạo không đáp, cứ nằm sấp trên mặt đất khóc chết ngất, người đàn ông chịu không nổi loại người nhát gan. Hắn nổi giận mắng chửi.

“Khóc cái quái gì! Khóc nữa ta đạp ngươi à…”

Cổ Hạo không thèm để ý hắn, như cũ khóc tiếp.

Đây chính là mộng mà thôi, mọi chuyện đều không sao cả!

Nghe anh càng khóc thê thảm hơn, người đàn ông một chân giẫm đất phát ra âm thanh lớn chấn động.

Hắn chịu đủ Cổ Hạo yếu đuối này rồi!

Người đàn ông giận dữ hét.

“Không cho phép khóc nữa, còn khóc ta sẽ đánh ngươi!”

Cổ Hạo không thèm để ý, cho rằng đây chỉ là một giấc mộng cực kỳ xui xẻo. Hiện thực anh bị người khi dễ, ngay cả trong mộng cũng giống vậy…

Anh la lối khóc gào.

“Anh đánh chết tôi càng tốt! Tôi không muốn sống…”

Người đàn ông tức đến mức nhíu mày trợn trừng mắt, giận dữ nói.

“Tốt! Ta đánh chết đàn ông vô dụng như ngươi!”

Hắn một cước đá mông Cổ Hạo. Cổ Hạo phát ra tiếng kêu thảm thiết chói tai.

“Đau quá!”

Hu…đau đến chảy nước mắt, trong mộng cảm giác sao thực đến vậy?

Thấy đối phương còn muốn đá tiếp, anh khóc đến đầy mặt nước mắt, ngay cả nước mũi cũng chảy xuống, trong tay nắm chặt còn sót lại cái quần lót vàng ố. Thật là thảm không đành lòng nhìn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.04.2016, 06:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 23:20
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 7632
Được thanks: 3152 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Điều Giáo – Lăng Báo Tư - Điểm: 10
Chương hai

Cổ Hạo khóc thảm thiết như vậy nhưng không khiến người đàn ông đồng tình chút nào.

Thấy người đàn ông lại nhấc chân lên định đạp, Cổ Hạo vội vàng cầu xin.

“Đừng đánh, đừng đánh!”

Người đàn ông như cũ đạp một cước, không thèm nghe anh van xin, không chút khách sáo chửi.

“Như thế nào? Không phải ngươi muốn ta đá chết sao? Mới có một cước đã chịu không nổi, còn nói chết chóc cái gì? Thuộc hạ của ta không ai vô dụng giống ngươi!”

Cổ Hạo bị hắn đá dính vách, còn đụng phải tivi nhỏ xíu, khiến đầu sưng một cục.

Anh ôm lấy còn sót lại quần lót, khóc kêu.

“Hu…vì sao nằm mơ còn đau như vậy? Không công bình! Vì sao người khác nằm mơ có đánh cũng không đau, tôi nằm mơ lại thấy đau? Hu hu hu – không công bình! Ông trời đối với tôi không hề công bình!” Cổ Hạo lại bắt đầu khóc la.

Dường như tiếng khóc của anh khiến người đàn ông bất mãn. Hắn cúi người, mạnh nắm tóc Cổ Hạo.

“Nếu ngươi còn la nữa ta sẽ vặn gãy cổ ngươi, yên tĩnh đi! Nghe loại người như ngươi khóc gào, ta bực mình toàn thân khó chịu.”

Người đàn ông con ngươi đỏ rực, tóc cũng là màu lửa, những đặc thù này dường như ảnh hưởng cá tính hắn nóng nảy.

Dường như hắn thói quen ra lệnh, ngữ điệu có loại bá đạo không để thương lượng, thanh âm trầm thấp tràn ngập lực lượng.

“Đứng lên cho ta, nghiêm!”

Cổ Hạo bị hắn hung dữ khiến sợ chết được, không tự giác làm theo lời, lập tức đứng thẳng, nhưng vẫn không ngừng thút thít.

Người đàn ông tức giận nói.

“Không cho khóc!”

Hắn tựa như trách cứ thuộc hạ, khiến nhát như chuột Cổ Hạo càng khóc dữ hơn, nước mắt tuôn trào chảy xuống gò má.

Người đàn ông tức giận vô cùng, hắn chưa từng gặp nam tính nào yếu đuối giống Cổ Hạo.

Hắn mạnh đập tủ đầu giường, phẫn nộ chỉ vào anh.

“Ngươi còn là đàn ông ư? Quả thật so với đàn bà còn không bằng! Khóc nữa thì ta sẽ xé nát miệng ngươi! Đứng thẳng cho ta! Lau khô nước mắt! Còn có hút lại nước mũi!”

Mặc Cổ Hạo lau cỡ nào cũng không sạch nước mắt, nước mũi càng tràn đầy cả mặt.

Người đàn ông tức giận nói.

“Ta cho ngươi ba giây, nếu còn khóc nữa ta đánh ngươi, một, hai, ba!”

Người đàn ông đếm rất nhanh, Cổ Hạo không kịp lau nước mắt nắm tay của hắn đã đến ngay trước mặt. Nhìn thấy nắm tay thô to, Cổ Hạo sợ quá không dám khóc nữa.

Thấy anh không khóc, người đàn ông tâm tình mới tốt chút. Hắn quay đầu quan sát gian phòng nhỏ như lồng chim.

Hắn cao giọng hỏi, tựa như đang hỏi tiểu binh tiểu tốt.

“Ngươi ở nơi này đúng không?”

Cổ Hạo không dám không trả lời, tuy đây là mơ nhưng người đàn ông này nhìn rất thật, quá đáng sợ, cho nên anh gật đầu.

Người đàn ông thấy anh gật đầu, sắc mặt chợt xanh mét, tiếng gầm giận dữ gần như khiến trời sập.

“Chết tiệt! Lại phân phối ta đến nơi này! Mụ nội! Chỗ này so với phòng tắm nhà ta còn nhỏ mấy lần, sao ta ở được chứ? Ta là thị vệ trưởng hoàng gia, là quý tộc hiển hách nhất trong lịch sử đế quốc! Ở trong cung ít nhất cai quản mấy ngàn cấm vệ quân, là trực thuộc hoàng tử!”

Người đàn ông tóc đỏ càng nói càng giận, hiển nhiên khó tiếp nhận an bài như vậy. Hắn siết chặt nắm tay, bộ dáng muốn giết người hả giận.

“Thân phận của ta cao quý vô cùng, trừ trong cung đình mấy tên biến thái không có tài chỉ nhờ vào may mắn, đám quái nhân không có đầu óc ngớ ngẩn có thể đọ sức với ta, ta chính là phần tử vạn người có một. Vậy mà đem ta phân đến chỗ tệ hại này! Tổ cha nó! Trở về nhất định phải giết tên có tiền muốn chết còn giả nghèo đi xe cũ! Hắn nhất định cố ý chơi ta, hoàng tử chắc chắn sẽ không đối xử với ta như vậy!”

Người đàn ông tự lầm bầm oán giận xong, hung dữ nhìn hướng Cổ Hạo.

“Báo cáo bối cảnh thân thế của ngươi, không được che giấu bất cứ chi tiết nào, nếu không ta đá bể óc.”

Cổ Hạo khiếp sợ xem người đàn ông tính nóng như lửa.

Xem ra hắn nói đá bể đầu anh là nghiêm túc. Lần đầu tiên anh gặp người hung dữ như vậy, lúc trước người ta khi dễ anh đều không dữ giống người đàn ông tóc đỏ.

Cổ Hạo toàn thân run rẩy nói.

“Tôi tên Cổ Hạo, cha mẹ chết sớm, từ nhỏ bị thân thích nuôi, lớn lên đến Đài Bắc phát triển, hiện tại là công nhân viên chức.”

“Sinh hoạt tình dục thì sao?”

“Gì?” Cổ Hạo nghĩ mình nghe lầm.

Người đàn ông tóc đỏ hiện tại tâm tình rất không tốt, hắn không nghĩ tới Cổ Hạo phản ứng chậm chạp đến vậy, giận dữ hét.

“Mau trả lời! Sinh hoạt tình dục của ngươi?”

“Sinh hoạt…tình dục?”

Cổ Hạo ấp a ấp úng, mặt đỏ bừng suýt cắn trúng đầu lưỡi. Vừa nói xong chữ ‘dục’, quả nhiên vì danh từ này quá bạo đã cắn phải đầu lưỡi. Anh đau đến che miệng đáp không được lời nào.

Ngực người đàn ông phập phồng, sắp kiềm không nổi lửa giận.

Người đàn ông yếu đuối vô dụng khóc lóc trước mặt hắn, là loại hình hắn khó chịu đựng nhất. Không nghĩ tới hắn lại là người hoàng tử muốn giúp đỡ! Tổ cha! Nếu không đem tên yếu đuối này biến thành đàn ông trong đàn ông, hắn còn mặt mũi nào đi gặp hoàng tử?

“Ngươi chưa trả lời câu hỏi về sinh hoạt tình dục. Ngươi còn là xử nam hay không?”

Nghe người đàn ông hỏi trực tiếp, Cổ Hạo mặt không những đỏ, còn là từ đầu đến chân đỏ hồng như tôm lột, không ngẩng đầu lên được.

Đừng nói cùng người lên giường, ngay cả miệng cô gái còn chưa chạm vào. Không! Anh còn chưa nắm tay con gái nữa là.

Anh cá tính yếu đuối, trước giờ không có duyên với con gái. Thời học sinh ngày tình nhân hoàn toàn không được ai tặng lễ vật, hẹn nhóm cũng không có con gái liếc anh một cái. Thậm chí sau lưng có cô gái ác độc chế giễu, nói anh tựa như oán linh.

Sau cùng, danh từ khó nghe này thành biệt danh của anh trong đại học, khiến anh vừa giận vừa khó chịu. Bởi vì anh biết biệt danh này là nữ sinh anh thích nhất đã đặt, khiến anh thương tâm mấy tháng.

Nhìn anh bộ dáng ngây ngốc, người đàn ông tóc đỏ sắp phát điên rồi. Hắn ở trong căn phòng nhỏ của Cổ Hạo khoanh ngực bước, ánh mắt tựa như sắp bắn ra tia lửa. Hắn tức giận đập lên cái tủ đáng tiền nhất của Cổ Hạo, khiến anh đau lòng vô cùng, lại không dám kêu hắn đừng đập.

“Không có sinh hoạt tình dục thì không thể giải quyết áp lực, hèn gì ngươi ức chế. Vì sao ta phải hỗ trợ loại người như ngươi? Chết tiệt!”

Cổ Hạo hoàn toàn nghe không hiểu hắn đang nói gì, đột nhiên vang lên chuông điện thoại làm Cổ Hạo giật mình. Anh khẩn trương nghe máy.

Đầu bên kia truyền đến thanh âm nhạt nhẽo, là trong ngành khó chọc nhất, bà Trần.

[Cổ Hạo, sắp đến lúc đi làm rồi, sao cậu còn chưa ra khỏi cửa?]

“Tôi…”

Chỉ cần đối phương giọng điệu không tốt, mặc dù Cổ Hạo không làm sai cũng không dám đáp lời.

Hiện tại còn chưa tới thời gian đi làm, cho dù Cổ Hạo chưa tới công ty cũng không có lỗi gì.

James giận dữ hét.

“Mau tắt máy, hiện tại ta sẽ mang ngươi ra ngoài mua quần áo!”

“Vâng, tôi lập tức tới, lập tức tới.” Cổ Hạo khẩn trương nói với bà Trần, hoàn toàn bỏ qua lời của James.

[Còn nữa, ngày hôm qua cậu nói kết hôn, nhưng quảng trường kết hôn không có tên cậu. Cậu đùa giỡn chúng tôi ác như vậy, không thấy quá đáng sao? Hại chúng tôi sáng sớm đã ra ngoài. Chúng tôi đại phát từ bi vì cậu chạy tới chỗ đó, vậy mà không gặp ai. Nếu không phải sợ không bạn bè tham gia hôn lễ của cậu, chúng tôi sẽ không tới đó. Không ngờ cậu lại làm ra trò đùa ác vậy!] Bà Trần lải nhải nói một đống lời.

Cổ Hạo trong mắt tràn ngập nước mắt mất mặt, nhưng anh vẫn là khom lưng cười xin lỗi, tựa như bà Trần chanh chua đang đứng trước mặt.

“Xin lỗi, thành thật xin lỗi, hôn lễ đột nhiên hủy bỏ.”

[Một câu đột nhiên hủy bỏ là xong rồi sao? Cậu nói xin lỗi là được rồi sao? Nếu xin lỗi có ích thì còn cần cảnh sát giữ chính nghĩa chắc?]

Tiếp theo, bà Trần giọng điệu từ đay nghiến chuyển sang ác ý trào phúng.

[Chắc không phải cậu bị người ta bỏ chứ? Hay là bị lừa? Nghe nói gần đây lừa đảo hôn nhân rất nhiều, cậu bị lừa chứ gì?]

Bị người nói trúng tâm sự, nước mắt tức tưởi xấu hổ rốt cuộc tràn mi.

“Rất xin lỗi, tôi sẽ xin lỗi mọi người sau.”

[Thật sự? Cậu thật bị lừa? Ha ha, tôi đoán trúng rồi!]

Đầu điện thoại bên kia truyền đến tiếng kêu bén nhọn của bà Trần, còn có vài giọng bà tám.

[Tôi sớm nói sao hắn kết hôn được? Quả nhiên bị người lừa.]

[Nói không chừng là mất cả tiền lẫn người.]

Thanh âm cười nhạo biến lớn.

[Nếu hắn đeo đuổi cô, cô chịu không?]

[Nói đùa cái gì, loại đàn ông vừa xấu vừa yếu đuối như vậy, tôi không thèm! Tôi đoán ngay cả ‘thằng nhỏ’ của hắn cũng cương không nổi nha!]

[Cô đều không cần thì ai thèm nữa? Đương nhiên là lừa tiền rồi trốn.]

Cổ Hạo hai tay bụm mặt, anh đã trở thành trò cười cho toàn công ty. Ngoài tự sát ra, anh không còn cách khác thoát khỏi nhục nhã.

Đột nhiên người đàn ông tóc đỏ giật điện thoại trong tay anh. Hắn mỉa mai đám đàn bà trình độ ác hơn chứ không kém, không chừng còn cao hơn một bậc.

“Cho dù ‘thằng nhỏ’ của hắn cứng, nhìn thấy đám phụ nữ xấu xí không tô son trát phấn, bộ ngực đều không có, thì sẽ héo ngay.”

Trong điện thoại truyền ra tiếng kêu khó tin, đám đàn bà thở gấp, không thể chống đỡ loại ngôn từ thô bỉ này.

Vừa nói hết lời, James hung hăng ném điện thoại, lọn tóc đỏ hồng theo gió bay lên. Hắn trừng mắt Cổ Hạo, trong mắt lửa giận đủ giết chết một vạn kẻ địch.

“Đồ đàn ông bất tài! Ngay cả đàn bà cũng xem thường ngươi! Ngươi lập tức chết trước mặt ta, tự sát ngay đi!”

Cổ Hạo từng nghĩ trừ tự sát ra anh không còn đường thứ hai. Nhưng vừa nghe có người muốn anh chết, lá gan nhỏ như anh sao dám tự sát?

“Nếu ngươi không tự sát thì ta giết ngươi!” Trong mắt lạnh lùng của James hiện sát khí. “Nếu để cái đám biến thái quái đản kia biết ta phải trợ giúp loại người tệ hại như ngươi, ta nhất định sẽ bị họ cười nhạo, hơn nữa chuyện này sẽ trở thành vết bẩn lớn nhất đời ta.”

Hắn hung dữ trừng Cổ Hạo, trong mắt vô cùng nghiêm túc.

“Ngươi loại này yếu đuối tạp chủng, nhu nhược tồi tệ, dám để lại vết bẩn trên kỷ lục quang vinh của ta, ta tuyệt đối không để ngươi trở thành sỉ nhục buồn cười nhất đời ta. Ta là James – Lý Cát Nhi – An Đắc Tư – Mễ Kỳ Lan. Gia tộc Mễ Kỳ Lan chúng ta là huyết thống cao quý nhất hoàng tộc. Trong máu chúng ta có không ít thành viên họ hàng hoàng tộc, ta tuyệt không cho phép có người làm bẩn nó.”

Ánh mắt hung ác của hắn lộ ra sát ý trùng trùng, Cổ Hạo nhịn không được toàn thân run rẩy.

Người đàn ông này tuy nói lời kỳ quái, rất buồn cười, nhưng khí thế hắn phát ra lại không thể khinh thường.

Cổ Hạo dưới ánh mắt của hắn co rúm cả người, loại cảm giác uy nhiếp này anh chưa từng cảm nhận được.

Bà Trần chanh chua so sánh với hắn thì tựa như kiến hôi và kiến lửa.

*Tít-* một tiếng, di động của James truyền đến tin nhắn. Hắn cầm ra xem, sắc mặt chợt biến thành vô cùng khó coi.

“Chết tiệt! Mụ nội! Sao có thể như vậy? Hắn cố ý, nhất định cố ý! Thằng khốn đáng chết đó…”

Một chuỗi tiếng mắng thô tục qua đi, James bực mình đá một cước, hung hăng đá hư tủ nhỏ của Cổ Hạo.

Cổ Hạo không dám kêu hắn bồi thường, chỉ ở trong lòng khóc thét.

James nóng nảy vò rối tóc, bởi vì bản thân hắn có khí chất lỗ mãng, kiểu tóc rối càng khiến hắn thêm mê người, có khí khái nam tử dũng mãnh.

“Nhất định là do công tước cái tên vô sỉ thích hại người đó. Trước giờ hắn nhìn ta không vừa mắt, thấy nụ cười quái dị của hắn ta liền biết hắn là biến thái trong biến thái! Hắn lại nói ta phải phục vụ ngươi, nếu không lập tức cắt bỏ chức vị của ta, khiến ta không thể theo hoàng tử nữa. Tổ cha nó! Phục vụ hoàng tử là sứ mệnh của gia tộc chúng ta, nếu ta bị cắt chức thì chẳng phải rất mất mặt?”

Việc đã tới nước này, hắn chỉ có thể chấp nhận. Hắn thu lại sát khí, cáu kỉnh trừng Cổ Hạo, lạnh băng ra lệnh.

“Ngươi, đứng thẳng cho ta. Nếu ngươi đã là người ta phải hỗ trợ, vậy ta sẽ huấn luyện ngươi thành người đàn ông xuất sắc, hiểu chưa? Ta phải biến ngươi thành đàn ông trong đàn ông, tuyệt đối khiến đám biến thái đó nhìn ngươi với cặp mắt khác xưa, mới không làm ta mất mặt.”

Cổ Hạo không biết người đàn ông tóc đỏ này là ai, nhưng anh vẫn ngoan ngoãn đứng thẳng vì rất sợ người đàn ông này.

“Vâng.”

James trầm mặt.

“Nói nhỏ như vậy, ngươi là con kiến hả!”

“Vâng! Vâng!! Vâng!!!”

Tuy Cổ Hạo cố gắng lớn tiếng nhưng anh càng run lẩy bẩy, nước mắt sắp rớt xuống.

James xoay người đi ra cửa, thấy Cổ Hạo còn run rẩy đứng đó.

“Ngươi không thấy ta sắp ra ngoài à? Mau đi theo ta, ta phải mang ngươi đi mua quần áo!” Hắn không vui trừng anh.

Qua tiếng rống có thể thấy tính nhẫn nại của hắn đã tới cực hạn.

Hiện tại Cổ Hạo vô cùng chắc chắn đây không phải mơ. Anh không biết người đàn ông tóc đỏ từ đâu đến, vì sao biến thành người muốn hỗ trợ anh. Nhưng anh biết nếu không nghe lời, người đàn ông đó nhất định sẽ không do dự giết anh. Bởi vì hắn trông giống xã hội đen.

……..

James vừa đi ra liền kêu xe hơi, hắn lạnh lùng nói với tài xế một câu.

“Đưa ta đi tiệm trang phục cao cấp nhất.”

Cổ Hạo nghe vậy gấp muốn khóc. Sau đó James trừng một cái, khiến Cổ Hạo ngoan ngoãn trả tiền xe.

Chờ bọn họ xuống xe rồi, Cổ Hạo mới phát hiện đang đứng trước cửa tiệm cao cấp nhất ở khu Đông. Những tiệm này anh còn chưa đi ngang qua mặt tiền chứ nói gì vào bên trong, nhưng James không chút do dự tiến vào.

Bởi vì Cổ Hạo mặc quần áo giá rẻ, hơn nữa bộ dáng sợ hãi rụt rè, khiến nữ nhân viên thái độ tuy không đến mức nhạt nhẽo nhưng cũng không nhiệt tình. Tuy nhiên, James nói một câu khiến mắt nữ nhân viên sáng ngời.

“Đem quần áo mới nhất ra đây, ta muốn thử.”

Chốc lát sau, James đã lướt qua hơn mười bộ. Dưới ánh mắt đáng sợ của hắn, Cổ Hạo biết chính mình phải tiêu tiền đuổi ôn thần. Anh phát run đưa lên thẻ tín dụng, ai biết khi cà thẻ bộ thứ nhất thì nữ nhân viên đã nói.

“Thẻ này đã đầy ngạch, không thể cà bộ thứ hai.”

James lạnh lùng liếc anh.

“Ngạch độ của ngươi so với người hầu nhà ta còn ít!”

Cổ Hạo bị hắn nhục nhã đáng thương cúi đầu. James không thèm để ý anh.

James lấy ra một tấm thẻ đen, hình thức vô cùng đặc biệt. Đồ án bên trên là một đóa hồng nở rộ.

Nữ nhân viên vừa thấy tấm thẻ liền biến sắc.

“Tiên sinh, có tấm thẻ này là khách quý của chúng ta, mời lập tức đến phòng VIP, sẽ có chuyên viên tiếp đãi các ngài.”

“Không cần! Lập tức tính tiền giúp ta, còn có cho vị tiên sinh này lựa chọn hai mươi bộ nổi nhất, bao gồm đồ tây, trang phục thường và các món linh tinh khác. Nếu trong tiệm này không có thì lập tức tới tiệm khác lấy lại đây cho ta, có nghe thấy không?” Hắn nói giọng điệu kẻ cả đầy đủ hiển lộ thân phận giàu sang.

Sau đó Cổ Hạo lập tức bị một đám phụ nữ vây quanh. Bọn họ đo chiều cao, vòng eo anh. Anh choáng váng mặt mày, sau đó bị đẩy vào phòng thử đồ.

Cổ Hạo không biết tổng cộng đã thử bao nhiêu bộ đồ, chỉ biết mỗi thử một bộ thì có cô nói đẹp, sau đó lại cho anh mặc bộ khác. Chờ anh thử xong hết đã mệt đến kiệt sức.

James đang nói với nhỏ với quản lý cái gì, chỉ thấy quản lý không ngừng gật đầu.

“Vâng, Mễ Kỳ Lan tiên sinh, tôi lập tức làm theo yêu cầu của ngài.”

Giao việc xong xuôi, James đứng lên. Dáng người cao ráo hợp với bộ đồ khiến hắn có vẻ cường tráng, nam tính sức quyến rũ không người có thể đỡ.

Hắn lạnh lùng nhìn Cổ Hạo mặc quần áo mới, giống như đại tướng quân trên chiến trường ra lệnh.

“Đổi cà vạt đó đi, lấy cái khác màu vàng nhạt.”

Cổ Hạo lập tức lại bị nữ nhân viên vội vàng đổi một cà vạt màu vàng nhạt.

Sau đó James mang theo Cổ Hạo đi cửa tiệm khác, tiếp tục chọn mua đồ đạc cần thiết của hắn.

…………

Giày da, kẹp cà vạt, dây nịt…Thậm chí cả nhẫn, trang sức, vòng tay, vòng cổ. Mỗi một món giá cả đều khiến Cổ Hạo líu lưỡi. Anh không cách nào tưởng tượng nổi một dây lưng thoạt nhìn chẳng chút bắt mắt lại đắt như vậy. Nếu anh không ăn không uống, không trả tiền nhà, dùng một tháng tiền lương cũng mua không nổi một dây lưng.

Bởi vì bề ngoài xuất sắc, vị này vừa vào tiệm cao cấp lập tức tiếp đãi nhiệt tình. James chỉ cần lấy ra tấm thẻ đen liền được nhân viên VIP phục vụ.

James không chỉ chọn quần áo của mình cũng mua cả cho Cổ Hạo. Nhưng Cổ Hạo vừa thấy giá tiền lập tức lắc đầu. Khi James dùng ánh mắt hung dữ trừng anh, tuy không vung tay nhưng ánh mắt đáng sợ, khiến Cổ Hạo chỉ có thể khiếp đảm nhận.

Mỗi lần chọn mua xong, James chỉ mang theo thứ cần dùng ngay, còn lại hắn không lấy. Tuy Cổ Hạo sợ hắn nhưng thấy mỗi lần hắn vào một tiệm, hầu như tay không đi ra thì rất tò mò.

Cuối cùng anh nhịn không được hỏi.

“Anh quên mang theo đồ rồi.”

James khinh thường liếc anh, lười đáp lời. Cổ Hạo dưới ánh mắt của hắn đương nhiên không dám nói câu nào.

Bọn họ từ sáng sớm chọn mua đến hơn ba giờ chiều, Cổ Hạo vô cùng đói bụng. Nhưng anh không dám nói, bởi vì cảm thấy James rất đáng sợ. Nếu anh nói đói có lẽ sẽ chịu trừng phạt cái gì. Cho nên anh cố chịu đựng, theo James đi dạo gặp nơi. Nhưng từ ngày hôm qua anh không ăn cơm, bây giờ bụng hơi đau.

Đến bốn giờ chiều, Cổ Hạo đã đói choáng váng. Một chiếc xe hơi xa hoa đột nhiên ngừng trước mặt họ. Thấy James không chút do dự ngồi vào, Cổ Hạo một thoáng ngây người.

James kêu to.

“Ngươi ngu ngốc ư? Còn không mau vào!”

“V…vâng.” Anh run rẩy chui vào trong xe, ngồi ở góc xa nhất.

James từ đầu đến cuối không thèm nhìn anh, chẳng hề che giấu thái độ xem thường. Mà Cổ Hạo thì không dám thở mạnh, anh sợ hắn muốn chết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duale, huongtriples, Sưu tầm, thuytinhden750 và 120 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 12, 13, 14

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.