Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Phản chuyển thú nhân - Ta Không Phải Là Thụ

 
Có bài mới 31.03.2016, 08:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 20:03
Bài viết: 26
Được thanks: 22 lần
Điểm: 9.27
Có bài mới [Đam mỹ] Phản chuyển thú nhân - Ta Không Phải Là Thụ - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phản chuyển thú nhân

Tác giả: Tiểu gia bất thị thụ (Ta không phải là thụ)

Thể loại: Dị giới, điền văn, đa thụ, thú nhân, xuyên không, trùng sinh, sinh tử

Editor: Linh Nhi

Số chương: 61

Tình trạng edit: Hoàn

Nguồn: https://huy3nl1nh.wordpress.com/2014/11 ... -thu-nhan/

Nội dung giản giới

Thú nhân thân hình cao lớn, thể trạng cường tráng, còn có thể biến thành dã thú, phụ trách săn bắn cùng… hoài dựng sinh tử.

Giống đực dáng người gầy yếu làn da trắng bạch mỹ mạo số lượng rất thưa thớt, phụ trách quản lý, chiến đấu, cùng với “gieo giống”.

Bộ chuyện nhất phu đa ‘thê’, cũng tức là nhất hùng đa thú, câu chuyện về mỹ công nhỏ nhắn cùng một dàn thụ tráng kiện xin được bắt đầu!!!


Mục Lục

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đóa Hoa Đào Nhỏ về bài viết trên: hoadaonho
Có bài mới 31.03.2016, 09:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 20:03
Bài viết: 26
Được thanks: 22 lần
Điểm: 9.27
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Phản chuyển thú nhân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1, Thiên Lôi cuồn cuộn . . .

Thời điểm Lục Sanh Ca mở mắt ra, kỳ thật thực vui sướng. Kẻ lúc nào cũng có thể nổi sắc tâm lại phát hiện gương mặt đại thúc rất tuấn tú đang tức giận xuất hiện trước mặt, còn âm thầm thấy may mắn bác sĩ bệnh viện cuối cùng cũng có người khoác áo trắng thật sự biến thành thiên sứ.

Gương mặt đại thúc này quả thật rất tuấn tú, mày kiếm mắt sáng, mi cốt cao ngất, hốc mắt thâm thúy, mũi thẳng, môi mỏng nhìn qua rất lãnh khốc, lại đang khóc thút thít thực tang thương, tuyệt đối là soái đại thúc kết hợp của cả Trung Quốc và Phương Tây, có điều còn không kịp cảm thán mỹ mạo kia Lục Sanh Ca lập tức bị tiểu sừng trên đầu đại thúc kia làm chấn kinh rồi.

Đó là cái gì? Bác sĩ mà lại chơi cosplay trong bệnh viện sao? Đừng cho là ta không thấy được bố y vàng nâu mặc trên người ngươi cùng với ngọc thạch lóe sáng sau lưng, bệnh viện mặc đồng phục thời đồ đá này khẳng định không phải nơi cho kẻ trượt chân bị sét đánh như ta đi, nơi này rốt cuộc là làm sao.

Soái đại thúc miệng liên tiếp phun ra ngôn ngữ khó hiểu, nhìn đến Lục Sanh Ca lại biểu hiện hỗn loạn cùng khiếp sợ, y nhíu chặt hai hàng lông mày, sau đó cúi đầu đến gần càng gần.

Ngươi ngươi ngươi muốn làm gì, tuy rằng sức chống cự của ta với trai đẹp rất thấp nhưng mà ta rất trung tiết nha, đừng nhìn ta như gà bệnh nhưng kỳ thật ta là công a, hơn nữa là tổng công kiên quyết không làm thụ a, ngươi cho dù dùng ánh mắt lẫn hô hấp quyến rũ ta ta cũng sẽ không thỏa hiệp.

Sau đó

“A a a a đây là gì!” Lục Sanh Ca bi thảm phát hiện soái đại thúc nhích lại cách mặt mình khoảng mười ly (cm) thì dừng lại, nguyên nhân không phải phía dưới đụng tới cái gì thô sáp hoặc là mũi kề đến mũi, mà là sừng của y đụng vào sừng Lục Sanh Ca.

Đụng vào cảm giác như quần áo trong mùa đông hanh khô sẽ tích điện vậy, có điểm đau đau.

Mà trọng điểm là cái sừng này từ đâu xuất hiện vậy! Lục Sanh Ca kinh sợ muốn giãy dụa, lại cảm giác luồng điện mong manh vừa rồi hiện tại trở nên giống như trực tiếp cắm tay vào ổ điện vậy, tuy rằng hắn chưa từng chọc tay vô lần nào. Lục Sanh Ca chỉ cảm thấy trên người nhất thời đau nhức, hắn phản xạ có điều kiện một phen đẩy soái đại thúc ra.

“Ngươi làm gì! Ngươi là muốn cắt thận ta sao! Ngươi từ đâu tới!” Lục Sanh Ca phẫn nộ tru lên.

“Nhi tử, đừng làm loạn, để người ta nghe thấy thật không tốt.” Soái đại thúc bình tĩnh xoay người, Lục Sanh Ca nhìn thấy trên thân ‘bác sĩ’ kia tuy rằng không phải trường bào đặc biệt hoa lệ nhưng là rõ ràng rất cổ quái, còn có hai chân trần trụi, hắn vội vàng chạy theo ra cửa lớn, lại bắt gặp không trung xanh thẳm chưa từng bị ô nhiễm bởi công nghiệp hóa treo lên ba ánh trăng thật lớn, một ngân bạch, một thiển phấn, một thiển lục, tựa như lưu ly trong suốt treo tại không trung, mà ở giữa những ánh trăng xuất hiện con chim hai đầu khổng lồ rương hai cánh tuyết trắng thật lớn gào thét xoay một vòng trên không rồi hạ xuống thôn làng, ngạc nhiên là cưỡi phía trên một nam tử nhìn khá cường tráng.

Lục Sanh Ca chà chà mặt, xoay người nói với soái đại thúc theo từ trong phòng ra: “Cha! Ta không cẩn thận mất ký ức, vô luận trước kia xảy ra chuyện gì đều là lỗi của ta, thực xin lỗi, ta không nên khiến ngài thất vọng.”

Soái đại thúc ôn nhu mỉm cười, Lục Sanh Ca dưới tình huống hỗn loạn này vẫn nhịn không được mà mắt phát sáng, soái đại thúc vuốt sừng trên trán hắn mỉm cười nói: “Tuy rằng sớm biết ngày này sẽ đến, nhưng chuyện đã xảy ra vẫn thực khiến người ta thương tâm a.”

Lục Sanh Ca lăng lăng, không hiểu sao lại cảm thấy nụ cười của soái đại thúc khắc sâu ưu thương, mà sự ưu thương giống như không khí siết chặt tim hắn.

“Ta gọi là Bạch Thiền, ngươi hiện tại tên gọi là gì?” Soái đại thúc Bạch Thiền vuốt sừng của hắn hỏi.

“Ách ta gọi là Lục Sanh Ca.” Lục Sanh Ca thành thật trả lời, hắn cảm giác nếu mình trả lời bừa sẽ có chuyện không hay xảy ra.

“Đại Tế Ti.” Đột nhiên một đám nam tử vạm vỡ thân cao trên hai thước đi tới chỗ Bạch Thiền cùng Lục Sanh Ca, Lục Sanh Ca lại một lần nữa sắc tâm cuồn cuộn.

Người thấp nhất trong nhóm này cũng tuyệt đối cao hơn hai thước, đều có làn da màu, có đen, có màu cổ đồng, nhưng đại bộ phận đều là màu tiểu mạch bắt mắt. Trên người bọn họ đều khoác áo choàng thật dài, kéo đến mắt cá chân, chỉ lộ ra hai chân hữu lực còn đeo trang sức kiện mỹ. Phần thân trên trần trụi, chỉ bao bên hông loại quần thô, trên cổ đeo vài vòng châu xuyến hoặc là vòng cổ răng nanh, mà trên đầu, thì đeo lông vũ hoặc trâm cài, lông vũ hoặc nhiều hoặc ít cũng làm cho bọn họ càng tăng thêm vài phần ngỗ ngược. Bởi vì màu da sậm, ở dưới dương quang sáng sủa rất khó coi ra dung mạo, nhưng nhìn kỹ liền phát hiện thân mình họ liền anh tuấn kinh người, trang sức thiên nhiên càng khiến bọn họ giống như chiến thần từ viễn cổ đi tới.

Có lẽ thật sự là chiến thần cũng không chừng. Lục Sanh Ca kinh sợ nhìn những người này chỉnh tề quì một gối: “Tham kiến Đại Tế Ti, tham kiến Kim Hi miện hạ.”

Kim Hi miện hạ, là nói ta sao? Lục Sanh Ca hậu tri hậu giác phát hiện mình đã có thể nghe hiểu ngôn ngữ của bọn họ, không khỏi sững sờ tại chỗ. Soái đại thúc khí độ phi phàm phất phất tay, đoàn người tự động đứng lên: “Đại Tế Ti, đồ tế hôm nay đã đưa tới, xin người xem qua.” Bạch Thiền gật gật đầu, người thanh niên cuối hàng hô lên một tiếng, một con bạch điểu song đầu vững vàng đi tới, thân nó cao tới ba thước, nếu cánh mở ra phỏng chừng tới mười thước, Bạch Thiền nhìn thoáng qua đồ tế trên lưng nó, là cái đầu voi với ba cặp ngà voi bạch ngọc dài gần ba thước, làn da đều là màu trắng, nhìn qua giống như thú cưỡi của Văn Thù Bồ Tát.

(Ta vừa tra gg thì thấy là Phổ Hiền Bồ Tát mới là người cưỡi voi trắng sáu ngà, nhưng tác giả viết sao thì ta giữ vậy chứ ta chẳng biết gì về vụ này.)

“Là sáu ngà voi trắng, ngày hôm nay các ngươi khổ cực rồi, đem ngà voi đưa đến thần điện đi, đem thịt voi phân ra đi.” Bạch Thiền phất phất tay, một hàng người trẻ tuổi đều chuẩn bị lui ra, trong đó một thanh niên đứng phía trước bước nhanh tới: “Kim Hi, thân thể ngươi đã tốt chưa?”

Người thanh niên này trong đám người kia thuộc tầm trung bình, nhìn ra hẳn hai thước có ngọn, khiến kẻ kiêu ngạo vì thân cao thước tám như Lục Sanh Ca thực đau lòng, có điều tuy rằng toàn thân phủ dưới áo choàng lông thú mềm mại phiêu dật, vẫn có thể nhìn ra hai vai rộng lớn của y, lộ ra cổ thon dài tuấn mỹ, trên đầu đeo ba sợi lông vũ rất dài màu đỏ, kết hợp với mái tóc ngắn vàng nâu của hắn có vẻ thực anh khí, mà khi cười lông mi giãn ra, ngũ quan khắc sâu, đôi môi no đủ, gợi cảm như muốn tác hôn, song đồng kim nâu ôn nhu nhìn Lục Sanh Ca.

Tuy rằng ôn nhu, nhưng giả dối.

Lục Sanh Ca là một người có sắc tâm, cho nên hắn am hiểu nhất là xem mắt người, nếu lúc hắn rình coi mỹ sắc mà gặp đối phương tức giận, hắn tuyệt đối sẽ thu hồi tầm mắt đáng khinh. Mà thanh niên trước mắt tuy rằng khóe miệng bày ra một độ cung, nhưng là rõ ràng tươi cười không phát ra từ tâm, chỉ là khách sáo.

“Ân ta tốt hơn nhiều, cám ơn quan tâm.” Lục Sanh Ca cũng không nói được gì, người ta không phải thật tâm cười với mình mình cũng không nhất thiết đáp lại, dù sao mình cũng có khi khách sáo hỏi thăm sức khỏe người khác, có thể thông cảm.

Thanh niên hơi có chút kinh ngạc, trong ánh mắt lóe sáng một chút: “Nghe nói cơ thể ngươi thực suy yếu, ta đặc biệt hái Long đan quả.” Hắn từ trong khe hở áo choàng chìa ra một bàn tay, cầm theo một cái túi vải. Lục Sanh Ca đưa tay nhận, từ trong khe hở mơ hồ có thể thấy được cơ bụng kiện mỹ.

“Ta đi trước.” Thanh niên chẳng biết tại sao đột nhiên đỏ mặt, liếc Lục Sanh Ca một cái liền xoay người rời đi.

“Bắt đầu từ giờ, trước mặt người ngoài, ngươi kêu là Kim Hi.” Bạch Thiền ôn nhu vuốt sừng của Lục Sanh Ca, không, hiện tại sửa kêu Kim Hi.

Tên này thực ‘nhọn’, Kim Hi trong lòng oán thầm, tuy rằng tên trước kia của hắn có chút nương khí, nhưng ít ra còn văn vẻ, này cái gì Kim Hi, cũng không khỏi quá tục tĩu lại tầm thường.

“Ta là nhi tử của ngươi? Ta họ gì?” Kim Hi đồng học cố tình hỏi một câu ngốc nghếch.

“Kim Hi, Kim Hi? Morgan.” Bạch Thiền từ trong lồng ngực phát ra tiếng cười thâm trầm, “Vô luận ngươi thích tên này hay không. Morgan là dòng họ Tế Ti của Bỉ Mông bộ lạc, là moottj trong số ít dòng họ tối cao của bộ lạc. Tuy rằng tên này thực bình thường, nhưng lại đại biểu cho hy vọng của ta đối với thiên phú tuyệt cao của ngươi.”

“Thiên phú tuyệt cao? Ta?” Kim Hi lập tức chột dạ, trước khi xuyên qua hắn cũng không phải ngưu nhân vạm vỡ, kiến thức của hắn chỉ đủ tiêu chuẩn làm một sinh viên bình thường, sau ba năm đắm chìm trong DOTA với WOW, năng lực học tập hiện tại của hắn chỉ một ngày trước giờ thi mới bùng nổ, nói hắn có thiên phú, gài bẫy hắn sao?

Hai người cùng nhau bước đi trong doanh địa, nơi này phòng ốc phần lớn đều rất cao, từ cự thạch dựng lên, giữa khe hở chát thứ sơn nào đó nhìn qua hẳn là chất lượng tốt, chắc là vì để thích hợp cho các “cao nhân” ở đây, trừ bỏ điểu song đầu, còn có rất nhiều dã thú hung mãnh đứng ở vị trí chó giữ nhà, mà trong sân thì nuôi gia súc hình thể thật lớn. Ít nhất từ bề ngoài nhìn tới cuộc sống ở đây cũng không tệ lắm.

Cả bộ lạc lấy vị trí hai người vừa đi ra làm trung tâm, nhà cửa phân bổ như mạng nhện khuếch tán ra bốn phía. Bộ lạc xây ở dưới chân ngọn núi nhỏ, hai người đang hướng đi lên núi.

“Đúng vậy, ngươi xem sừng của ta, là màu gì, dài không?” Bạch Thiền chỉ vào sừng trên đầu, sừng của hắn nằm ở giữa phần chân tóc trên trán, dài ước chừng năm phân, hơn nữa to độ bằng ngón cái, cho nên nhìn qua thực đáng yêu.

“Thân trắng gốc đen, khoảng năm phân?” Kim Hi sờ sờ sừng của mình, lập tức hoảng sợ, sừng của hắn còn dài hơn, phần gốc cơ hồ rộng tới nửa cái trán, ước chừng mười phân, cao cao vượt qua đầu.

“Kim bạch hồng hoàng lam, kim đại biểu cho năng lực cùng thiên phú cực mạnh.” Bạch Thiền vuốt ve sừng Kim Hi, mang đến một loại cảm xúc mềm nhẹ ôn nhu, thì ra cái sừng kia cũng có cảm giác, “Có điều bởi vì kim giác quá mức cường đại, cho nên cũng không ổn định, hoa văn trên sừng của ngươi bẩm sinh đã rạn nứt, tùy thời có thể bùng nổ, ta vất vả áp chế hai mươi năm, nhưng lần trước sấm chớp công kích Bộ lạc quá mãnh liệt, ta nhất thời không tra xét, ngươi liền biến thành cái dạng này.”

“Cái dạng này, làm sao vậy.” Kim Hi kinh sợ, chẳng lẽ mình không chỉ có trường giác, còn biến thành hình tượng gì quái lạ sao?

“Tinh thần lực của ngươi quá mạnh mẽ, lại bị sét đánh kích thích, hiện tại sản sinh ra linh hồn mới, ta vừa mới kiểm tra linh hồn của ngươi, xem ra Kim Hi ban đầu, đã hoàn toàn biến thành ngươi.” Bạch Thiền rốt cuộc ức chế không nổi ưu thương, vẻ mặt ảm đạm đang nhìn ba luồng sáng trên không.

“Tinh thần lực, linh hồn, đó là thứ gì?” Kim Hi cảm giác nghe được thứ huyền huyễn gì đó.

Bạch Thiền không nói gì, hắn duỗi ra tay trái, một con lợn rừng lớn hai thước trong vườn một nhà bên cạnh một nhà, thất kinh bồng bềnh giữa không trung, tứ chi lộn xộn, ngao ngao kêu loạn.

Kim Hi mắt phát sáng, siêu năng lực!

“Hiện tại hoa văn của ngươi đã tu bổ hoàn chỉnh, chỉ cần trải qua rèn luyện, ngươi chắc chắn còn cường đại hơn cả ta, đây cũng là sứ mệnh của huyết mạch Morgan.” Bạch Thiền hai tay đặt trên vai Kim Hi, vẻ mặt cổ vũ.

Từ từ cái loại ngữ điệu phó thác trọng trách này thật muốn nổi gai ốc a, thế giới thú nhân không nên như hủ nữ viết, nhiều nam nhân đều có thể biến thành giống cái xinh đẹp, vận khí không tốt có một thú nhân thích, vận khí tốt có một đàn thú nhân thích, còn phải làm mấy loại cách mạng đốt đất dẫn dắt nông nghiệp, cố gắng no bụng gì đó a, như thế nào đến hắn tới nơi này liền lập tức triển khai tới siêu năng lực a, ngươi muốn hại ta sao! (hắn đang than vãn vì hoàn cảnh xuyên không của hắn quá tốt đấy ạ =.=!!!)

.

.

.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.03.2016, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 20:03
Bài viết: 26
Được thanks: 22 lần
Điểm: 9.27
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Phản chuyển thú nhân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2, Thú hùng có khác…

“Gia tộc Morgan nhiều thế hệ đều là Tế ti của Bỉ Mông bộ lạc, đại biểu cho chiến lực cực mạnh của bộ lạc, thủ hộ bộ tộc, là trách nhiệm của chúng ta.” Bạch Thiền tự nhiên mở ra hai tay, tay áo thật dài thêu lên những hoa văn mộc mạc cổ sơ, bị gió nhẹ gợi lên, hướng về dưới bộ lạc dưới núi cuốn động.

Kiến trúc phòng ốc chằng chịt vây quanh Bạch Thạch ở giữa cao ngất, khuếch trương ra bốn phương tám hướng, loài chim thật lớn, sinh vật quái kỳ, còn có thân thể nam giới cao lớn, hoặc là trên thân trần trụi hoặc khoác áo choàng, ở phía ngoài còn xây lên một vòng tường đá vây quanh, ngoài tường là dòng sông nhỏ từ núi đưa xuống, núi nhỏ giống tường hậu phía sau bộ lạc, mà dòng sông cuồn cuộn đã trở thành nơi hiểm yếu. Cả bộ lạc sinh cơ bừng bừng, thịnh vượng phát đạt. Tiếp tục xa xa là thảo nguyên xanh biếc chạy dài không dứt, nhìn lại bờ sông đối diện, thì không xa vài dặm liền tiến vào rừng rậm, thật sự là vùng đất trù phú đồng cỏ và nguồn nước tốt tươi thích hợp an cư.

Kim Hi trong lòng không khỏi nghĩ, sau khi xuyên qua không cần trải qua cuộc sống ăn tươi nuốt sống thật tốt quá. Hắn quay đầu lại liếc Bạch Thiền, Bạch Thiền lại vẫn đang đưa tay chỉ vào bộ lạc, để cho hắn tiếp tục quan sát. Núi này cũng không quá cao, hơn nữa nhãn lực của Kim Hi tựa hồ cũng tốt hơn không ít, ngay cả mặt người phần lớn đều có thể thấy rõ. Hắn giờ phút này nhìn thấy mỗi con người trong bộ lạc tuy rằng bận rộn nhưng cũng không nghèo khổ, khuôn mặt luôn tươi cười, phỏng đoán cuộc sống trùng sinh có bao nhiêu tốt đẹp, nhưng không lâu sau, hắn đột nhiên phát hiện một điểm lạ.

“Thế nào lại không có nữ nhân cùng nhi đồng?” Kim Hi chần chờ hỏi.

“Nữ nhân?” Bạch Thiền nghe được một từ ngữ xa lạ, không khỏi lặp lại, ngôn ngữ nơi này cùng Hán ngữ cũng không giống nhau, Kim Hi nhiều khi có thể lý giải ý của bọn hắn, lại không thể nghe hiểu phát âm, điều này thực kỳ quái, tựa như ngươi xem một câu ngoại văn, ngươi một chữ cũng không nhận ra, lại biết nó viết cái gì. Mà hắn lúc nói chuyện, trong đầu biết mình muốn nói cái gì, lại hoàn toàn không ý thức nổi mình nói ngôn ngữ thành dạng gì, tựa như miệng mình có đeo máy thông dịch vậy, thẳng đến khi những lời này nói ra, hắn mới phát hiện bản thân vẫn luôn dùng một loại ngôn ngữ âm điệu độc đáo khác nói chuyện, chỉ có từ ‘nữ nhân’ này là Trung văn. Mà Bạch Thiền đồng dạng dùng ngữ điệu có chút khó hiểu thuật lại từ Trung văn này.

“Ách, chính là, người sinh ra nhi đồng.” Kim Hi chỉ có thể giải thích như vậy.

Bạch Thiền lựa chọn mi có chút khó hiểu: “Nơi này không phải đều là Thú nhân sao?”

“Ta biết là Thú nhân, ta là nói người phụ trách sinh con ấy?” Kim Hi tò mò nhìn xung quanh, lại không phát hiện một ai phù hợp với tiêu chuẩn giống cái trong lòng hắn.

“Bọn hắn không phải là Thú nhân phụ trách sinh đẻ sao?” Mà Bạch Thiền như cũ nghi hoặc khó hiểu đưa tay chỉ khắp bộ lạc, tựa hồ khắp nơi đều có Giống cái vậy.

Ách, cả bộ lạc, khắp nơi đều có chỉ có một loại người.

“Ngươi nói, này đó.” Kim Hi vất vả vung vung tay ở trên đầu tỏ vẻ thân cao hai thước, lại vòng cánh tay tỏ vẻ cơ thể, “Là Giống cái?”

“Đúng vậy. Thú nhân phụ trách sinh đẻ cùng săn bắn, Giống đực thì phụ trách quản lý cùng chiến tranh, tất cả ngươi đều quên sao?” Bạch Thiền vừa lo vừa bi thương.

Kim Hi rốt cuộc hiểu rõ, thì ra mấy người tráng kiện kia đều kêu là Thú nhân, chỉ là bọn họ phụ trách sinh đẻ? Là mình lý giải nhầm lẫn sao?

“Gì? Là xã hội mẫu hệ?” Chứng kiến Bạch Thiền lại nghi hoặc, Kim Hi không nói gì nói, “Chẳng lẽ bây giờ địa vị Thú nhân rất cao sao?”

Bạch Thiền nở nụ cười, vỗ vỗ đầu hắn: “Làm sao có thể, Giống đực thưa thớt như vậy, hơn nữa Giống đực lực lượng nếu so với Thú nhân còn cao hơn nhiều, trọng yếu hơn nhiều, đương nhiên là Giống đực địa vị cao a.”

“Giống đực địa vị cao? Nhưng mà ta căn bản không có nhìn thấy Giống đực a!” Kim Hi rầu rĩ cúi đầu.

“Hôm nay là Tam nguyệt huy trú (ba mặt trăng cùng chiếu sáng) hiếm thấy, một tháng chỉ có một lần, cấp sừng dưới bạch giác, đều chịu không được ánh sáng cả ba mặt trăng cùng chiếu tới.” Bạch Thiền chỉ vào không trung, “Ban ngày là mặt trời chiếu rọi thế giới, ban đêm là ánh trăng ấm áp chúng sinh, vào đầu tháng nữ thần Essmay ở Ngân Nguyệt màu bạc sẽ dâng lên đầu tiên, ngày hôm sau nữ thần Allure sẽ dâng lên cùng Đường nguyệt phấn hồng, ngày cuối cùng Pofrey nữ thần Vũ Nguyệt màu lục mới có thể xuất hiện, sau đó nó sẽ hạ xuống đầu tiên, sau đó là Đường nguyệt, sau đó là Ngân Nguyệt, mà sau khi lặp lại ba lượt, ba mặt trăng sẽ cùng nắm tay nhau du ngoạn vào ban ngày, đêm hôm đó sẽ không có trăng, ban ngày rực rỡ nhất, vào ban ngày, Giống đực cùng hài tử sẽ không ra ngoài.”

Kim Hi nghĩ một lát mới hiểu được, thứ hai Ngân Nguyệt dâng lên, thứ ba Đường nguyệt cũng dâng lên, thứ tư Vũ Nguyệt cũng dâng lên, thứ năm Vũ Nguyệt hạ xuống trước, thứ sáu Đường nguyệt cũng hạ xuống, thứ bảy Ngân Nguyệt mới hạ xuống, liền hoàn tất một vòng, mà sau ba vòng cũng chính là ngày thứ mười chín, buổi tối ba ánh trăng đều cùng biến mất, sau đó sẽ hiện ra vào ban ngày, ngày hôm đó ánh sáng sẽ rất mạnh, thế cho nên Giống đực đều không thể ra ngoài.

Có điều, dựa theo thuyết lực vạn vật hấp dẫn, chính là mặt trăng đã hoàn thành một vòng quay quanh tinh cầu đi!

Vấn đề về thiên văn học như vậy Kim Hi cũng chỉ là dựa hứng thú của mình mà cảm thấy nghi hoặc, muốn cởi bỏ nghi vấn về năng lực huyền bí đó. Hắn chỉ biết mình cùng người cha hờ này tựa hồ lực lượng rất mạnh, mới có thể ở xuất hiện giữa ngày Tam nguyệt huy trú.

“Ngươi có thể kháng trụ được quang mang từ Tam nguyệt huy trú, thuyết minh thân thể của ngươi đã hoàn toàn trưởng thành, cũng có thể đảm nhiệm trách nhiệm của Tế ti.” Bạch Thiền tươi cười ôn nhu, như là một đại thúc hòa ái.

“Này uy uy, ngươi nói lời này không phải là ngươi có bệnh nan y gì không lâu sẽ rời nhân thế hoặc là vì nguyên nhân gì phải rời khỏi đi, loại lời kịch này ta không thích a!” Kim Hi mới vừa mắng xong đã bị Bạch Thiền hung hăng gõ một cái, cười đến càng hòa ái Bạch Thiền nhất thời có khí chất của đại thúc phúc hắc tà ác.

“Đi thôi, cùng ta đi gặp tộc trưởng.” Bạch Thiền thân thể thẳng tắp đi lên phía trước, thật sự là thẳng tắp nga, trực tiếp nổi giữa không trung nga ~

Con bà nó không cần đột nhiên đi trình diễn cái siêu năng kinh sợ như vậy được không, sẽ làm phàm nhân như ta đây dọa ngốc a!

Bạch Thiền xem hắn vẻ mặt ngây ngốc đứng tại chỗ, liền đi qua dắt tay hắn: “Ta dùng lực lượng của ta bao lấy ngươi, dạy ngươi đi như thế nào.” Kim Hi thật sự cảm giác có một loại lực lượng bao lấy hai chân mình, giúp mình có thể đứng giữa không trung, “Nhận thức loại cảm giác này, tin tưởng dưới mỗi bước chân mình đều có thể đạp trên đất, cảm thụ một chút ta dẫn dắt lực lượng của ngươi.”

Kim Hi cứ như vậy đi bước một lên phía trước, chậm rãi cách mặt đất càng ngày càng cao, dưới chân như giẫm phải vật gì đó rất nặng, lại giống áng mây nhẹ nhàng, hai tay hắn xiêu xiêu vẹo vẹo lay động, cảm giác dưới lòng bàn chân tựa hồ có tấm đệm thủy tinh vô hình, “Thật thần kỳ, thật sự có thể đi da!” Kim Hi ngẩng đầu phấn khởi nói, sau đó phát hiện Bạch Thiền đã lặng lẽ đứng ở phía sau, hắn nhất thời lơ là lực lượng của mình, liền lập tức rơi xuống dưới, hắn chỉ ngắn ngủn kinh hô một tiếng, liền có một cỗ lực lượng đưa hắn kéo tới bên cạnh Bạch Thiền.

“Ta xem ngươi luôn không quá tin tưởng, có điều ngươi xem, ngươi không phải đã làm được sao?” Bạch Thiền tươi cười, khiến Kim Hi nhớ lại mới trước đây học đi xe đạp, cha mẹ sẽ một mực ở phía sau giúp đỡ, cái tình cảnh này dẫn đến bao hoài niệm.

Kim Hi nháy mắt lại bi phẫn, bản thân đột nhiên xuyên qua đến thế giới khác còn chưa tính, bây giờ còn trên đầu mọc trường giác dưới chân lơ lửng, sao lại nháo thành như vậy, đây là muốn nghịch thiên a, hắn vì cái gì tinh thần cứng cỏi như vậy bây giờ còn nghĩ có thể dùng siêu năng lực nhìn xuyên qua quần áo những người ưa nhìn hay không, có sắc tâm lại không có sắc đảm thực muốn đâm mù hai mắt mình!

Bạch Thiền trong thời gian tiếp theo huấn luyện hắn thật lâu, Kim Hi một bên cảm thán mình rốt cuộc biến thành cái thứ gì một bên vui vẻ thể nghiệm siêu năng lực. Cái loại gọi là siêu năng lực này, Kim Hi xem ra đều không phải là mấy động tác phức tập như trong mấy bộ phim anh hùng của Mỹ, trước mắt là phương diện vận dụng tinh thần lực tinh khiết, cũng là vận dụng thuần túy nhất. Chỉ cần hắn tin tưởng dưới chân có một loại lực lượng, lại thật sự có thể đứng trong không khí, chỉ cần hắn tin tưởng có thể thay đổi vị trí tảng đá, liền thật sự có thể thay đổi vị trí tảng đá, tựa như một bàn tay vô hình vô ảnh, tự nhiên mà vậy đi học biết điều khiển.

“Đây chỉ là cách vận dụng đầu tiên, sau này ngươi còn phải học rất nhiều.” Ba trăng phản chiếu, ánh mặt trời dư huy, Bạch Thiền rốt cục đình chỉ huấn luyện với hắn, “Mặc dù quá khứ ngươi khiến người ta không thích, nhưng bất kể thế nào đều là nhi tử của ta. Hiện tại ngươi rốt cục có thể nhận huấn luyện của ta, ta vốn nên rất vui vẻ, nhưng mà…” Hắn nói tới đây, không được tự nhiên ho một tiếng, “Dù sao sau này ngươi phải thực chuẩn bị, không được lơ là, mới xứng với dòng họ Morgan này.”

Kim Hi xấu hổ sờ sờ cái mũi, để hắn đối với vị đại thúc này diễn cảnh quấn quýt như trẻ nhỏ bám cha mẹ thật đúng là khó khăn, nhưng đại thúc đối với hắn quan tâm thật sự rõ ràng, khiến hắn có vài phần hưởng thụ.

“Đi thôi, hiện tại thật sự nên đi gặp tộc trưởng.” Bạch Thiền lôi kéo tay hắn, lại nhẹ nhàng phiêu tới nơi cách mặt đất ba mươi centimet, đi đường xa như vậy lại tiêu sái nhẹ nhàng hơn đi đường bộ nhiều lắm, có điều Kim Hi hiện tại tập trung lực còn không đủ mạnh mẽ, có đôi khi sẽ giống như đi trên con đường gồ ghề. Nhưng khi vừa mới bắt đầu thời gian một khi thải không liền gặp ngã sấp xuống, hiện tại hắn đã có thể một lần nữa ngưng tụ tín niệm. Phương pháp của hắn thậm chí so với tin tưởng dưới chân mình là mặt đất, hắn tự nói với mình dưới chân đều là thủy tinh, bao phủ trên mặt đất, quả nhiên có vài phần cảm giác.

Thời gian đi xuống triền núi, đội ngũ săn bắn buổi chiều cũng trở về đến đây, mà trong phòng rốt cục đi ra cái gọi là Giống đực. Lúc này có thể rõ ràng nhìn ra địa vị Giống đực Giống cái, Thú nhân sẽ tới trước mặt Bạch Thiền cùng Kim Hi quỳ một gối hành lễ, mà Giống đực thì chỉ cần cúi đầu. Phòng ốc phía ngoài của bộ lạc, đều là nơi ở của Thú nhân độc thân, thân thể của bọn họ mặc áo choàng da thú hoặc là da áo trấn thủ, ở trong sân viện xử lý thực vật, đặc chế thuộc da, xử lý gỗ cùng lương thực, mỗi người đều có việc phải làm. Mà chỉ có đến gần phòng ốc thần miếu đá trắng, mới có Giống đực sôi nổi ra khỏi nhà.

Bọn hắn thấp hơn Thú nhân nhiều, đa số đều khoảng một thước bảy, Kim Hi không khỏi may mắn thì ra mình còn thuộc loại tương đối cao. Mà da của bọn hắn cũng trắng nõn, tướng mạo có hơi hướng tây phương, nhưng ngũ quan tinh tế, màu mắt cùng màu tóc thì không có giới hạn, tối độc đáo chính là sừng trên đầu bọn hắn, phía trên là một lớp màu đen mỏng nhợt nhạt, mặt trên là các loại hoa văn, phần lớn là màu lam cùng màu vàng, ngẫu nhiên xuất hiện mấy màu đỏ, Bạch Thiền đều thân thiết kêu tên bọn họ, thái độ, thân mình liền đại biểu cho địa vị. Mà bọn hắn chứng kiến Kim Hi đứng bên cạnh Bạch Thiền, trên mặt đều là biểu tình rất quái dị.

Ở nhà Thú nhân chỉ quấn quần mỏng, lộ ra thân hình khoẻ đẹp, mẩy cơ ngực cường tráng, cơ bụng tràn ngập lực lượng, vai rộng eo chật, cơ thể giống như mấy người châu Âu, lại có đường nét mễm nhẵn của người Á Châu, quả thực là Chúa sáng thế trời cho, mang theo lực lượng rung động làm cho người ta. Thú nhân độc thân phần lớn ở trên đầu đội mào hoặc lông chim, mà Thú nhân có gia đình thì tương phản, ở trên cổ đeo vòng cổ có răng nanh cùng lông chim, hơn nữa chính giữa vòng cổ, là thứ gì tạo hình như vỏ sò, hoặc là một con quay, nhưng là hình ảnh trực tiếp như vậy, làm Kim Hi đỏ mặt, đó là điều khi hắn đang tối nhộn nhạo trong tưởng tượng thường xuyên xuất hiện.

.

.

.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: minh man, Trần Thị Quỳnh, xinmayco và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.