Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 207 bài ] 

Xuyên qua nhà có tiểu phu lang - Dạ Du

 
Có bài mới 01.02.2016, 04:08
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1311
Được thanks: 8385 lần
Điểm: 32.24
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Xuyên qua nhà có tiểu phu lang - Dạ Du - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

            XUYÊN QUA NHÀ CÓ TIỂU PHU LANG


Tên gốc: xuyên việt chi gia hữu tiểu phu lang

Tác giả: Dạ Du

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, trùng sinh, cổ đại, trạch đấu, 1x1, HE

Editor: Thanh Thạch

Nguồn sưu tầm:Thanh thạch

Tình trạng bản gốc: Hoàn 130 chương + 9 ngoại truyện

Giới thiệu:

Lê Diệu Nam chưa từng nghĩ qua chính mình sẽ xuyên không. Là một cái thẳng nam, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới chính mình sẽ lấy một người nam nhân làm vợ.

Vợ chồng đồng tâm, Lê Diệu Nam mang theo phu lang từ thư sinh thi rớt, đến quan to một phương, đi một bước lên mây như diều gặp gió.

Nhân vật chính: Lê Diệu Nam, Lâm Dĩ HiênĐã sửa bởi đêmcôđơn lúc 09.07.2016, 15:40, lần sửa thứ 15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: HanMiA, Keobonggon2013, Nguyên Lý, Tia, VanThichVoTinh, Vy0268, bungsi myoc, connhotg, du_nhân, ngthhovi, nguyễn thị huyên, ongbjrak198
Có bài mới 01.02.2016, 04:38
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1311
Được thanks: 8385 lần
Điểm: 32.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Đam mỹ- xuyên không- trùng sinh) Xuyên qua nhà có tiểu phu lang- DẠ DU - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1
Edit: Thanh Thạch


Lê Diệu Nam bị một trận âm thanh ồn ào đánh thức, hắn nhớ rõ mình bị tai nạn xe, đây là bệnh viện nào mà ồn như vậy.

Không, không đúng, không ngửi thấy tí mùi thuốc khử trùng nào cả. Nơi này không phải bệnh viện, thế là ở đâu?

Lê Diệu Nam nháy mắt phục hồi tinh thần, hắn mặc dù là nhị thế tổ* nhưng giáo dục tinh anh cần có thì vẫn phải trải qua, nghĩ lại tai nạn xe, chẳng lẽ là mụ đàn bà kia giở trò quỷ?

(*nhị thế tổ: là con cái người có quyền có thế, chỉ biết ăn chơi trác táng.)

Cố hết sức mở hai mắt, Lê Diệu Nam lập tức ngẩn người, căn phòng đầy vẻ cổ xưa trước mắt là gì? Mấy cô gái mặc đồ cổ trang đứng bên cạnh là ai? Đây là chuyện gì xảy ra? Nhéo mạnh mình một cái, hắn thề, hắn tuyệt đối không phải đang nằm mơ.

“Nhị thiếu gia tỉnh lại nha —–” Nghe thấy động tĩnh của hắn, một nha hoàn hô to, mấy người bên cạnh bật dậy xông tới.

“Cái gì, cái gì, đã tỉnh lại rồi.”

“Tỉnh lại là tốt.”

“Thật sự là xúi quẩy.”

Mấy người mồm năm miệng mười, Lê Diệu Nam bị làm cho đau đầu, một vài ký ức không thuộc về bản thân xuất hiện trong đầu. Còn nhỏ đã mất mẫu thân, phụ thân lạnh lùng, kế mẫu tiếu lý tàng đao*, huynh đệ làm nhục cười nhạo, khắc khổ đọc sách, đau khổ vì thi rớt, bị đính hôn ước, từng màn giống như tự mình trải qua. Đầu Lê Diệu Nam đau đến sắp nổ mạnh, hai mắt tối sầm, lại hôn mê bất tỉnh.

(*kế thứ 10 trong 36 kế, có nghĩa là: cười mỉm giấu dao, lập mưu kín kẽ không để kẻ địch biết = Miệng nam mô, bụng bồ dao găm .)

Trong phòng lại là một trận rối ren.

Lần thứ hai tỉnh lại đã là chạng vạng. Nhìn căn phòng quen thuộc mà xa lạ, Lê Diệu Nam biết mình đã xuyên việt, mà còn là xuyên vào một thời cổ đại chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử. Hắn nên thấy may mắn vì mình chưa chết sao?

Lê Diệu Nam trong khổ tìm vui mà nghĩ, từ một người đàn ông ba mươi hai tuổi biến thành mỹ thiếu niên mười bảy tuổi, vô cớ trẻ lại mười mấy tuổi, tính ra là hắn lời.

Khác với ban ngày ầm ĩ, lúc này trong phòng không có người, có thể thấy vị nhị thiếu gia này ngày thường bị đối xử lạnh lùng tới trình độ nào.

Cảm giác thân thể có chút không còn sức lực, dựa theo ký ức của bản thân, Lê Diệu Nam hô một tiếng: “Lạc Hà---”

Không bao lâu, một tiểu nha hoàn xinh đẹp vén rèm đi tới, ngoài miệng còn cằn nhằn liên miên: “Ôi! Nhị thiếu gia của ta, ngài cuối cùng cũng tỉnh, hôm nay phu nhân lại phái người tới, ngài mà cứ bất tỉnh, hạ nhân chúng ta sẽ bị đánh đó.”

Lê Diệu Nam cười lạnh, nếu không phải sợ bị đánh, có lẽ lúc này mình còn không có ai hầu hạ, thản nhiên liếc nhìn cô ta một cái: “Ta đói bụng, dọn cơm đi!”

“Đến giờ này rồi.” Lạc Hà rõ ràng không vui.

Lê Diệu Nam nén giận trong lòng, vốn xuyên qua đã khó chịu, không nói tự dưng đi vào một chỗ xa lạ mà ngay cả một tiểu nha hoàn cũng dám lên mặt với hắn: “Bảo ngươi đi thì đi đi.”

Lạc Hà hoảng sợ, hiển nhiên Lê Diệu Nam trước đây chưa bao giờ nói năng lưu loát, thần sắc nghiêm nghị như thế, tuy rằng bất mãn trong lòng nhưng cũng không dám thật sự xằng bậy, rầm rì một tiếng, chán ghét liếc nhìn Lê Diệu Nam, quay đầu bước đi: “Nô tỳ đi.”

Lê Diệu Nam nhẹ nhàng thở ra, nhịn không được cười khổ, tình cảnh của bản thân chỉ sợ còn không bằng tưởng tượng của hắn.

Từ trên giường chậm rãi đứng dậy, tuỳ ý cầm một cái xiêm y màu xanh treo trong tủ, vừa mới mặc xong, một nha hoàn liền bưng đồ ăn tiến vào, chỉ là không phải đại nha hoàn Lạc Hà vừa rồi.

Lê Diệu Nam cũng không thèm để ý, giống như đều đã đoán được, lực chú ý rất nhanh bị đồ ăn hấp dẫn.

Hai món một canh vô cùng đơn giản, nhìn màu sắc là biết không phải đồ dành cho chủ nhân nhưng Lê Diệu Nam lúc này không quan tâm gì nhiều, hai ngày hai đêm chưa có gì vào bụng, hắn đã sớm đói đến cả người không còn sức lực, liên tục ăn ba bát mới dừng lại.

“Dọn đi.” Dùng khăn lau miệng, Lê Diệu Nam nhìn nha hoàn kia: “Những người khác đâu?”

“Hồi nhị thiếu gia, Lạc Hà tỷ tỷ đi tới chỗ phu nhân, Thuý Liễu tỷ tỷ cùng Lý ma ma ở bên sân mới, mấy ngày nữa là ngày mừng của ngài, bọn họ đều đang bận rộn.”

Lê Diệu Nam ảm đạm cười, nhìn kỹ nha hoàn kia: “Ngươi là Xuân Hương.”

Vẻ mặt Xuân Hương vừa ngạc nhiên vừa vui mừng, không nghĩ tới nhị thiếu gia lại nhớ rõ tên mình, vội vàng khom người: “Là nô tỳ.”

Nụ cười trên mặt Lê Diệu Nam phai nhạt một chút: “Được rồi, đi xuống đi, ta muốn yên tĩnh một mình.”

Xuân Hương muốn nói thêm cái gì nhưng thấy nhị thiếu gia tỏ vẻ không muốn nói nhiều, chỉ đành thu dọn bát đũa, vẻ mặt mất mát mà lui xuống.

Đợi cô ta đi rồi, Lệ Diệu Nam mệt mỏi xoa xoa thái dương, nguyên chủ thật đúng là lưu cho hắn một cục diện rối rắm. Người bên cạnh không phải người bị cài vào thì chính là bạch nhãn lang, bên ngoài còn có kế mẫu như hổ rình mồi, quả nhiên là bốn bề thọ địch.

Chỉ không biết Xuân Hương này là người của ai. Biết rõ mình không thích phu nhân, đối với hôn sự càng chán ghét cực điểm, lại cố tình nhắc tới trước mặt hắn, nếu đổi thành nguyên chủ, lúc này chỉ sợ đã phát giận, đối với nhóm người Lý ma ma cũng là căm ghét tới đỉnh điểm. Nếu thật sự nháo ra chuyện, có lẽ chỉ có hắn là xấu hổ, chỉ bằng lão cha bất công, khẳng định sẽ không thể thiếu một hồi phiền toái, nói không chừng sau khi thành thân cũng sẽ thuận lý thành chương mà ở riêng, lập tức đuổi cái gia hoả chướng mắt là hắn ra khỏi cửa.

Đường đường Lê phủ nhị thiếu gia, đích tử* do chính thất sinh ra, đi đến loại trình độ này cũng thật là thảm thương.

(*Đích: dòng chính. Đích mẫu: mẹ cả; đích tử, đích nữ: con trai, con gái do chính thất sinh ra. Ngược với đích là thứ. Thứ tử, thứ nữ: con trai, con gái do thiếp thất sinh ra.)

Dựa vào trí nhớ, Lê Diệu Nam biết thiếu niên này trùng tên trùng họ với hắn, bảy tuổi tang mẫu, không đến một năm sau, phụ thân liền nâng tiểu thiếp lên thành chính thất, chỉ vì tiểu thiếp này chính là biểu muội yêu quý của ông ta. Nguyên chủ đến nay còn không hư hỏng cũng là nhờ công lao của bà vú, chỉ tiếc bà vú sáu năm trước đã bị phu nhân tìm một cái cớ đuổi ra khỏi phủ. Từ đó thiếu niên liền trở nên càng ngày càng âm trầm, tính tình cũng càng khó chịu, chỉ một lòng khổ đọc sách thánh hiền, vọng tưởng tên đề bảng vàng, có thể nhả ra ác khí trong lòng.

Nhưng mà khoa cử làm sao dễ dàng như vậy, không nói cái khác, chỉ nhìn kế thất phu nhân sao có thể dễ dàng cho hắn xuất đầu. Cái thân phận đích tử giống như con dao cắm trong lòng kế thất phu nhân, không chỉ tượng trưng cho sỉ nhục của thị, càng là minh chứng cho việc thị đã từng là thiếp thất.

Chuyện xưa cũng thật cẩu huyết, vị kế thất phu nhân này họ Mã tên Ngọc Liên, là thanh mai trúc mã với Lê lão gia. Lê lão phu nhân đối với chuyện này cũng tỏ vẻ vui mừng, cho dù chỉ là để giúp đỡ nhà nương, bà cũng ủng hộ nhi tử và chất nữ thân càng thêm thân.

Nhưng Lê lão thái gia lại không giống, Lê gia xuất thân nông dân, tổ phụ dụng tâm khổ học, năm mươi ba tuổi trúng cử mới thay đổi địa vị, Lê gia vốn căn cơ nông cạn, Lê lão thái gia tất nhiên chướng mắt Mã gia cửa nhỏ nhà nghèo, một lòng muốn giúp nhi tử tìm một môn thân thật tốt.

Lê Thái An khi đó cũng không chịu thua kém, tuổi còn trẻ đã khảo trúng Tú tài, Lê lão thái gia lúc ấy liền thay nhi tử định ra hôn nhân với thứ nữ nhà Trương đại nhân thông phán Dương Châu, quan trên nhà mình.

Lẽ ra Trương thị gả qua, vào cửa rồi hẳn phải sống tốt mới đúng, ai biết chưa đến ba tháng, một cái kiệu nhỏ từ cửa sau của Lê phủ mang tới một tiểu thiếp, bảy tháng sau sinh non một tiểu tử béo tốt. Nếu nói trong đó không có gì mờ ám, ai tin?

Người Trương gia hối hận đến xanh ruột, chính là ván đã đóng thuyền, nữ nhi gả cũng đã gả, có năng lực làm gì. Để nữ nhi có thể sống tốt ở Lê phủ, ngay cả có tức giận đến thế nào bọn họ cũng chỉ có thể chịu đựng.

Trương thị cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, hoàn toàn chết tâm đối với trượng phu, may mắn bụng nàng không chịu thua kém, một năm sau sinh hạ Lê Diệu Nam. Có nhi tử bên người, lại có nhà nương cùng Lê lão thái gia làm chỗ dựa, từ đó trở đi nàng liền đóng cửa, mỗi ngày dồn toàn bộ tâm tư vào nhi tử. Vốn nếu vẫn luôn như vậy, đợi cho Lê Diệu Nam thành niên, nàng cũng hết khổ. Nào biết được trời cũng có mưa gió thất thường, năm Lê Diệu Nam bốn tuổi, Lê lão thái gia đột ngột phát bệnh qua đời, không có vị đương gia này, Lê phủ hoàn toàn trở thành thiên hạ của Lê lão phu nhân. Cuộc sống của Trương thị càng ngày càng khó khăn, tuy có nhà nương giúp đỡ nhưng Trương, Lê dù sao cũng là hai họ. Trương phủ dù có lớn cỡ nào cũng không thể quản tới hậu trạch nội viện nhà người khác. Không được vài năm, Trương thị liền buông tay mà đi, chỉ để lại hài tử bảy tuổi vô tội.

Trương gia vì thế còn nháo loạn một hồi nhưng nhìn tại phân thượng của Lê Diệu Nam, cuối cùng cũng không giải quyết được gì, Lê Diệu Nam dù sao cũng là huyết mạch duy nhất mà Trương thị lưu lại. Cuối cùng bọn họ cũng chỉ phong tồn toàn bộ đồ cưới của nữ nhi, giao cho Lê Diệu Nam tự mình bảo quản, người Lê gia, bọn họ không tin được một ai.

Vốn nghĩ rằng như vậy ít nhất có thể thay ngoại tôn lo lắng một chút, làm cho hắn sống tốt một chút, lại không biết bọn họ nhường nhịn, trong mắt Lê Thái An là châm chọc, bọn họ thoả hiệp, Lê Thái An càng muốn cưỡng bức.

Lúc ấy, Lê Thái An tuy rằng nhẫn nhịn nhưng xoay người, một năm hiếu kỳ chưa qua, hắn đã không thể chờ đợi được mà nâng Mã Ngọc Liên lên thành chính thất, tát một phát vào mặt người Trương gia.

Hành động này hoàn toàn chọc giận Trương gia, lập tức dẫn người đánh tới cửa, lúc ấy sự tình nháo thực lớn, cơ hồ toàn bộ Dương Châu đều biết, mà ngay cả tấu chương cũng có một tá. Sủng thiếp diệt thê mặc dù không phải tội lớn nhưng không thể thiếu một cái trị gia không nghiêm, con đường làm quan của Lê Thái An cứ thế mà dừng lại. Lê lão phu nhân luống cuống, Lê lão gia rốt cuộc sợ, lúc này mới bắt đầu hối hận không nghe phụ thân khuyên bảo.

Chỉ đáng thương Lê Diệu Nam, vốn không có mẫu thân, lại bị phụ thân hận, còn bị nhà cữu cữu giận chó đánh mèo, từ đó trở đi liền thật sự không nơi nương tựa, cuộc sống của hắn tại Lê phu có thể tưởng tượng.

Nhưng sự tình vốn đều có tính hai mặt. Cũng may Trương gia có lần nháo này, Lê Diệu Nam có thể bình an lớn lên. Cho dù chỉ là vì ngăn chặn đồn đại bên ngoài, vì thể diện của Lê phủ, Lê Diệu Nam có thể dưỡng hư, dưỡng phế lại không thể dưỡng chết, dưỡng tàn. Nếu không phải sợ hắn chết là có thể kéo Lê gia chết theo, chỉ dựa nào vài cái tâm phúc mà Trương thị lưu lại, Lê Diệu Nam sao có thể sống đến bây giờ, chỉ sợ là đã sớm chết bệnh ở trên giường, cũng không chờ được người ngoài như mình đến chiếm.

Thật là một đứa nhỏ đáng thương, Lê Diệu Nam nhẹ nhàng thở dài, không nghĩ tới thằng bé xui xẻo này còn thảm hơn cả mình. Cha mẹ hắn mặc dù ly hôn nhưng ít ra còn có ông nội yêu thương, trước khi qua đời ông còn lưu cho hắn 30% cổ phần tập đoàn Lê thị, làm mẹ kế đỏ mắt.

Chỉ tiếc có cái gọi là có được thì có mất, tiền vẫn luôn làm động lòng người. Cũng bởi vì 30% cổ phần này, hắn từ nhỏ đến lớn gặp tai hoạ không ngừng, cho dù biểu hiện ăn chơi như thế nào, phòng bị nghiêm mật như thế nào cuối cùng vẫn là cẩn thận mấy cũng có sai sót, đi đời nhà ma, chỉ tiếc bố cục lúc trước, không biết tên kia có thể tiếp tục kế hoạch không.

Hẳn là có! Lê Diệu Nam nhếch môi, không có cái chướng ngại vật là mình, tên kia hành động càng thêm thuận lợi, ít nhất không cần chia một phần hoa hồng, tiết kiệm một số tiền lớn, tiện nghi cho gã.

Trong lòng hắn chỉ áy náy đối với ông nội, ông mà biết mình bại gia như thế, chỉ sợ sẽ tức giận đến mức nhảy từ trong quan tài ra.

Nhưng thế thì sao, quan hệ của hắn với mẹ kế từ khi có 30% cổ phần kia liền thành ngươi chết ta sống. Hắn thừa nhận mình vẫn là một người ích kỷ, đồ hắn không cho, người khác đừng mơ tưởng đoạt được, đồ hắn không chiếm được, người khác cũng đừng mơ tưởng có được, hắn chính là một kẻ vô liêm sỉ như vậy!

Lê Diệu Nam chỉ có một tiếc nuối duy nhất chính là không nhìn được ngày tập đoàn Lê thị sụp đổ.Đã sửa bởi đêmcôđơn lúc 02.06.2016, 14:35, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: Tieuquy1990ct, VanThichVoTinh, amexpieg, bungsi myoc, linhnhi0110, ongbjrak198
Có bài mới 01.02.2016, 08:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 12:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 280 lần
Điểm: 0.55
Có bài mới Re: (Đam mỹ- xuyên không- trùng sinh) Xuyên qua nhà có tiểu phu lang- DẠ DU
Lột hố, hóng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 207 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 48 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.