Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 5 bài ] 

Hoàng quân - Tiêu Dao Nhân

 
 27.05.2013, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.05.2013, 22:10
Bài viết: 7
Được thanks: 18 lần
Điểm: 8.57
 [Đam mỹ - Xuyên không] Hoàng quân - Tiêu Dao Nhân - Điểm: 10
Hoàng QuânTác giả: Tiêu Dao Nhân

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cung đình, cường cường, 1×1, HE

Beta: Ngã Ái La

Nguồn: https://bachlongcac.wordpress.com/


Giới thiệu:

Hắn, sát thủ đệ nhất mệnh danh Tu La, vô tình xuyên về một thời không xa lạ trở thành tên vô dụng, ốm yếu người người khinh miệt xem thường…
Y, quân vương lãnh khốc vô tình người người kính ngưỡng, vào ngày tuyển phi lại bị một bóng dáng đơn bạc quật cường hấp dẫn để rồi vạn kiếp bất phục...

Chương 1: Vừa vào đã đến lãnh cung

Đại hội tuyển tú, Vĩnh Thiên hoàng triều.

Đây là đại hội ba năm mới tổ chức một lần tính từ ngày hoàng đế lên ngôi, hôm nay là lần tuyển tú đầu tiên của tân đế Hoàng Phủ Vân Long. Sở dĩ có quy định hoàng đế lên ngôi ba năm mới được tuyển tú, chỉnh đốn hậu cung là do thái tổ khai quốc sợ con cháu đời sau vì hưởng tửu sắc mà quên giang sơn, khiến giang sơn bị hủy.

Vĩnh Thiên lại là quốc gia cho phép nam nhân cũng có thể kết hôn, cho nên đại hội tuyển tú không chỉ có nữ nhân mềm mại uyển nhược, còn có cả nam nhân anh khí liêu nhân nhưng cũng phải khiến người ta ca thán hai chữ mỹ nhân.

Hậu cung được chia thành hai phần, một bên là do Hoàng hậu chưởng quản, một bên là Hoàng quân chưởng quản, phân chia ở Phụng Nghi cung và Long Hiên Các. Hai vị trí đó sẽ dành cho hai người có uy tín nhất của hai bên do hậu cung chấp thuận sau hai năm kết thúc đại hội tuyển tú, đó là phòng ngừa tranh đấu hậu cung kịch liệt gây ra những thảm án không thể hồi vãn.
Năm nay hoàng đế tuyển 38 phi tần, trong đó có 20 tú nữ, 18 tú nam, tất cả đều là con cháu quan lại thế gia, tài mạo song toàn, cầm kỳ thi họa không gì không tinh.

Nhưng giữa một bầy thiên nga kia, người ta lại nhìn thấy một bóng dáng đơn bạc, bình thường đến không thể bình thường hơn nữa. Dĩ nhiên, hắn cũng sẽ trở thành tiêu điểm bị khinh miệt, coi thường. Người ta nói hắn được tuyển là vì hắn là cháu ngoại của tể tướng đương triều, nhưng ai cũng biết vị cháu ngoại của tể tướng là một nỗi nhục của lão, là đứa cháu do tam tiểu thư bị hái hoa tặc cưỡng gian sinh ra, tam tiểu thư lại vì sinh khó mà chết. Số phận của vị cháu ngoại này ai cũng biết có bao nhiêu thê thảm, nhưng không ai dám can dự, ai lại ngu ngốc vì một kẻ ti tiện mà chống đối tể tướng đương triều chứ?

Việc hắn được tuyển vào cung chẳng qua là do cháu nội của tể tướng do đại công tử sở sinh, người được chọn, đột nhiên bị bệnh lạ, không còn cách khác tể tướng đành đem đứa cháu ngoại bị vứt bỏ ở tiểu viện hẻo lánh nằm sâu nhất trong phủ tể tướng tạm thời thay thế để vượt qua đại hội tuyển tú.

Lâm Hạo Thiên lạnh nhạt nhìn những kẻ đang hớn hở nhận sắc phong cùng phần thưởng, hắn chỉ cảm thấy đây là một trò cười mà lại không thể cười được.
Hắn, đường đường một nhà văn uy vọng khắp thế giới, một đệ nhất sát thủ mệnh danh Tu La, lại vì ngâm nước nóng quá lâu mà xuyên không trở thành một tên vô dụng, người người coi thường, khinh miệt, lại bị ép buộc trở thành thế thân tiến cung trở thành một trong những phi tần mong chờ sủng hạnh của hoàng đế.

- Ai nha! Đây chẳng phải cháu ngoại của tể tướng sao? Sao công tử lại đứng đây?

Lâm Hạo Thiên nhàm chán liếc nhìn nữ nhân xinh đẹp trước mặt, hắn vốn trời sinh đối nữ nhân không có cảm giác, nên hắn chỉ cảm thấy ánh mắt khinh thường cùng giọng điệu kiêu ngạo trào phúng trên khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành của nàng như một con khỉ đang múa may khiến người chú ý!
Nữ nhân thấy đối phương chỉ liếc nàng một cái rồi chẳng thèm nhìn tới lần hai khiến lòng tự tôn của nàng bị tổn hại, nàng đường đường là nữ nhi của Trấn Quốc tướng quân, đệ nhất mỹ nữ kinh thành, lại bị người dùng ánh mắt nhìn một kẻ qua đường để nhìn, nàng làm sao có thể chịu nổi?

- Thái độ của Lâm công tử thật khiến tiểu nữ thương tâm! Người đây là khinh thường tiểu nữ sao?

Nàng không phải hạng phụ nữ chanh chua ngoài phố phường, không cần lớn tiếng chửi mắng làm trò cười cho kẻ khác, nàng chỉ cần dùng vẻ ngoài liễu yếu đào tơ, ai oán nhìn hắn cũng đủ khiến hắn trở thành tiêu điểm bị người chỉ trỏ. Lâm Hạo Thiên cau mày nhìn nữ nhân đang tỏ vẻ bị khi dễ này, nếu như là trước đây, hắn đã cho nàng xuống địa phủ mà ai oán! Nhưng cơ thể hiện tại rất suy yếu, hắn không thể làm gì hơn là im lặng mặc kệ bị người chỉ trỏ, nhạo báng, hắn lười quản!

- Đúng là con của tiện nhân! Không biết thân biết phận, bày đặt thanh cao ! Mẫu thân vô sỉ thì con cũng không khá hơn !

Câu nói cay nghiệt đâm vào màng nhĩ của Lâm Hạo Thiên, hắn quét mắt một vòng, nhận ra người đang hưng trí bừng bừng sỉ nhục hắn là một nam nhân thanh nhã, tay cầm chiết phiến ra vẻ ta đây phi phàm thoát tục, miệng lại tuôn những lời cay nghiệt khó nghe còn hơn những kẻ đầu đường xó chợ !

Lâm Hạo Thiên chậm rãi đến trước mặt hắn, lạnh giọng :
- Ngươi vừa nói gì ?

Nam nhân khinh thường nhìn Lâm Hạo Thiên một thân y phục cũ kĩ, dung mạo tầm thường, cong khóe môi :

- Ngươi bị điếc sao ? Ta nói lớn như vậy cũng không nghe ? Thật đáng thương a ! Con của tiện nhân đúng là không bình thường được !

Ba ! Rầm !

Tràng cười đang chuẩn bị bật ra lại bị áp xuống, toàn trường lặng im nhìn cảnh tượng trước mắt, nam nhân thanh nhã giờ đây đang nằm dưới đất thống khổ rên rỉ, trên má trái trắng noãn giờ in hằn năm ngón tay, khóe miệng cũng chảy máu, cánh tay trái đầy vết bầm do đập mạnh xuống sàn.

Lâm Hạo Thiên lạnh lùng nhìn hắn như một đế vương bề cao nhìn hạ nhân hèn mọn dưới chân mình, không, ánh mắt đó là dành cho những con sâu cái kiến không đáng người ra tay giết chết !

- AAAAAAAAAAA !

Một tiếng thét phá vỡ bầu không khí, mọi người kinh hãi lùi lại tránh xa Lâm Hạo Thiên, nữ nhân khiêu khích hắn cũng trắng bệch mặt lùi vào trong góc, những kẻ nói xấu hắn cũng xanh mặt nhìn hắn, hắn chỉ hừ một tiếng đầy khinh miệt, một đám chỉ biết ỷ thế hiếp người, vô dụng !

- Hoàng thượng giá lâm !

Thanh âm lanh lảnh của thái giám kéo hồn phách mọi người về, Lâm Hạo Thiên cũng nhàm chán lùi qua một bên chỉ còn nam nhân nằm dưới đất đã bất tỉnh.

- Chuyện gì xảy ra ?

Thanh âm trầm thấp uy nghiêm lại lạnh lùng vang lên, một cảm giác áp bách đánh ập vào khiến mọi người run rẩy, dĩ nhiên ngoại trừ Lâm Hạo Thiên. Người bước vào một thân kim sắc hoàng bào thêu kim long ngũ trảo, khuôn mặt tuấn mỹ với ngũ quan xuất sắc không chút khuyết điểm, trong đôi mắt phượng hẹp dài lại toát ra tia rét lạnh khiến người run rẩy, khí phách đế vương bộc phát như một điều tự nhiên khiến mọi người không dám ngước nhìn, chỉ có Lâm Hạo Thiên cong khóe môi, Hoàng đế này nếu ở hiện đại chắc chắn là đại minh tinh, thậm chí là siêu sao quốc tế, còn nếu làm MB thì cũng thuộc hàng siêu cao cấp a !

- Tham kiến Hoàng thượng ! Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế !

- Bình thân !

Hoàng Phủ Vân Long ngưng mắt nhìn thân thể thê thảm nằm trên sàn, mọi người cúi đầu im lặng, không ai dám lên tiếng, không khí im lặng quỷ dị, một thái giám run rẩy bước ra :

- Khải tấu Hoàng thượng ! Là Lâm công tử cùng Trầm công tử có xung đột !

- Lâm công tử ?

Hoàng Phủ Vân Long quét mắt nhìn một lượt liền chạm phải một tia mắt đạm mạc, hờ hững, ánh mắt sắc bén khóa chặt bóng dáng đơn bạc, mảnh khảnh, người này, không chút sợ hãi ?

- Ngươi là cháu ngoại của Tề ái khanh ?

- Là thần quân !

Lâm Hạo Thiên khoan thai bước ra, dùng giọng điệu hờ hững không kiêu ngạo không siểm nịnh trả lời, động tác khom người coi như cung kính.

- Lý do ?

- Là thần quân ghen tị Trầm công tử tài mạo hơn người nên đã lỡ tay !

Mọi người đang lo sợ cúi đầu đột nhiên nghe lời giải thích của hắn liền ngẩng đầu kinh ngạc nhìn thiếu niên bình đạm, hắn không biết câu trả lời như vậy sẽ có hậu quả gì sao ? Rõ ràng người sai là Trầm Yên Vân, thiếu niên lại không giải thích rõ ràng lại còn đưa ra một lý do như vậy ! Hắn đang chán sống sao ? Hoàng Phủ Vân Long thu hết mọi phản ứng của những người đó vào mắt, y đã hiểu được phần nào vấn đề, y nheo mắt nhìn thiếu niên bình thường trước mặt, mục đích của người này là gì ? Không van xin, giải thích lại lạnh nhạt nhận hết tội vào người, là muốn lạt mềm buộc chặt sao ?

- Đã biết tội ?

- Thần quân tự biết mình đã phạm phải tội lớn, không mong được hoàng ân tha thứ ! Thần quân xin tuân theo cung quy chấp nhận bị biếm vào lãnh cung !

- Chuẩn !

- Cảm tạ long ân !

Khóe môi Lâm Hạo Thiên nâng lên thành một độ cung rất nhỏ gần như không có, nhưng lại không thoát khỏi tầm mắt của Hoàng Phủ Vân Long, đôi mắt phượng híp lại, nhìn theo bóng dáng đơn bạc thong thả rời đi, khóe môi không tự giác nâng lên. Lâm Hạo Thiên sao ? Muốn thoát khỏi trẫm, đúng là quá mơ tưởng !


Chương 2 Lãnh cung ! Lãnh địa của ta !

Lâm Hạo Thiên nhàn nhã nằm trên tháp thượng làm bằng trúc, hưởng thụ mùi thơm từ cây hoa dương tử đang tỏa bóng mát đưa mình đón nắng che chở cho vị chủ nhân đã cứu mạng nó, không như mấy hôm trước còn là một thân cây khô, qua sự chăm sóc đặc biệt của Lâm Hạo Thiên liền trở lại dáng vẻ kiêu hãnh trước đó !

Ngày Lâm Hạo Thiên đến, lãnh cung không hổ là lãnh cung, tiêu điều hoang vắng, tồi tàn rách nát không thể tệ hại hơn nữa, hắn quan sát một vòng lại phát hiện nơi đây thông với một cánh rừng, chắc hẳn thông với khu săn bắn của hoàng cung !

Không quan trọng, chỉ cần có nơi để tìm nguyên vật liệu, thì nơi đây, hắn sẽ tái tạo mọi thứ ! Lãnh cung này là lãnh địa của hắn, không cần hầu hạ hoàng đế, không vướng tranh đấu hậu cung, có thể tự do nhàn nhã hưởng thụ mọi thứ thuộc riêng về mình, nơi nào bằng lãnh cung chứ ?

Hắn đánh giá mọi thứ, tuy cũ kĩ nhưng những vật dụng thiết yếu vẫn đầy đủ, bao nhiêu đó đã đủ, ngày xưa bị huấn luyện nơi rừng Amazon còn tàn khốc hơn nơi này gấp trăm lần ! Hắn là một trong ba người sống sót trong 1000 đứa trẻ mồ côi được thả vào rừng Amazon tự sinh tự diệt trong hai tháng, những khổ cực trong đó không thể dùng lời nói để miêu tả !

Hắn vào rừng tìm nguyên vật liệu sửa chữa mấy căn phòng trở nên kiên cố, lại tìm được thức ăn cùng một ít thảo dược cần thiết, lại thấy khung cảnh quá tiêu điều hoang vắng, hắn tìm một số loài hoa dại về trồng xung quanh, lại tìm thảo dược pha chế cứu sống mấy gốc tử dương héo rũ. Quang cảnh nơi lãnh cung trở nên thanh tịnh sạch sẽ, tràn ngập ánh dương quang cứ như một căn nhà của một thế ngoại cao nhân ẩn cư không vướng bụi trần !

Lâm Hạo Thiên hưởng thụ không khí trong lành của cổ đại, ở hiện đại không khí đã bị nhiễm bẩn rất nhiều, giờ đây được hít thở trong bầu không khí sạch sẽ khiến hắn không khỏi vui vẻ, tận tình hưởng thụ.

Ở lãnh cung, hắn không ngừng rèn luyện thân thể, cơ thể này quá yếu đuối, nếu không sớm chỉnh đốn sẽ không thể phục hồi hoàn toàn, chỉ có thể làm một kẻ vô dụng không có khả năng bảo hộ bản thân. Dù đã vào lãnh cung nhưng cũng không thể tránh việc tai bay vạ gió, chỉ khi lấy lại khả năng của kiếp trước hắn mới hoàn toàn yên tâm. May mắn cơ thể này có thể chất đặc biệt, lại từng học nội công tâm pháp chỉ vì thiếu dinh dưỡng nên suy yếu nên chỉ trong vòng hai tháng ngắn ngủi hắn đã hoàn toàn hài lòng với thành quả đạt được. Thân pháp phục hồi mười phần như kiếp trước, nội công cũng không ngừng tiến bộ, hắn bây giờ cũng có thể gọi là nhất lưu cao thủ, có thể không thiên hạ vô địch nhưng người có thể tổn thương hắn mà không tổn hại gì thì chỉ đếm trên đầu ngón tay !

Tiếng bước chân dồn dập khiến Lâm Hạo Thiên thoát khỏi mông lung, lại chỉ nghe được một âm thanh nặng nề như vật gì đó bị ném xuống đất, tiếng bước chân lại vang lên rồi xa dần, trả về sự yên tĩnh vốn có, chỉ có tiếng rên khẽ khiến hắn chú ý !

Lâm Hạo Thiên đi ra mở cửa, lại ngạc nhiên nhìn thân thể nho nhỏ tràn đầy thương tích nằm trên đất. Hắn ngồi xuống, xoay người tiểu tử kia lại, dù có chút sưng phù nhưng cũng vẫn không che đi vẻ đẹp phấn điêu trác mài vốn có, hảo cho một tiểu tử xinh đẹp, tương lai nhất định là một tuấn tú công tử khiến người không dời được tầm mắt !

Lâm Hạo Thiên đem tiểu tử kia cùng bao y phục ném kế bên vào trong, cuộc sống nơi đây hẳn không còn quá nhàm chán !

Tiểu tử kia hôn mê hai ngày thì tỉnh, điều khiến Lâm Hạo Thiên khó chịu là ánh mắt của tiểu tử này quá sắc bén lại tràn ngập đề phòng, đây không phải ánh mắt mà một hài tử 8 tuổi nên có, cung đình quả nhiên là nơi tôi luyện con người thật tốt a !

-     Tiểu tử ! Ngươi tên gì ?

Tiểu tử nghi hoặc nhìn thiếu niên bình thường trước mặt, sau đó chậm rãi mở miệng :

-     Hoàng Phủ Minh Vũ ! Ngươi là ai ?

-     Lâm Hạo Thiên ! Được rồi ! Chắc ngươi đói rồi ! Ăn chút cháo đi !

Lâm Hạo Thiên đem một bát cháo nấu với cá hắn bắt được từ con suối trong cánh rừng đưa đến trước mặt nhóc con, Hoàng Phủ Minh Vũ nhìn hắn, nhìn chén cháo, lại nhìn hắn, ánh mắt lộ vẻ đề phòng mãnh liệt, hẳn không có chứa vật lạ, sâu trùng gì đi ?

-     Yên tâm ! Ta không hại ngươi ! Nơi này là lãnh cung không phải chốn tranh đấu ác liệt ngoài kia !

Lâm Hạo Thiên mỉm cười, dịu dàng vuốt nhẹ mái tóc của Hoàng Phủ Vũ Minh, cậu bé bị ánh mắt trong suốt kia thu phục, cậu tin con người này, ánh mắt của hắn thật dễ dàng khiến người buông bỏ mọi tâm phòng bị ! Cậu im lặng ăn từng muỗng cháo, thật ngon, thật thơm, đã rất lâu cậu mới được ăn một thứ thơm ngon như vậy ! Ai có thể tin đường đường Tam hoàng tử lại chỉ có thể ăn cơm thừa canh cặn của chúng cung nữ thiện lương phân phát ?

-     Một bát nữa ?

Cậu gật đầu, cậu đã không còn gì, vì vô ý làm Nhị hoàng huynh ngã bị trầy tay liền bị Trúc phi kêu người đánh đập đưa vào lãnh cung, nơi này cậu chỉ có thể dựa vào con người này, cậu chỉ là một hài tử, dù muốn tự sinh tồn cũng không có khả năng ! Cậu nguyện tin tưởng con người này ! Một bát cháo kia, cậu sẽ trả lại bằng cả sinh mạng !

Lâm Hạo Thiên ôn nhu ém góc chăn cho cậu nhóc, nào biết chỉ vì hiếm có một lần hảo tâm cứu người bầu bạn chốn tịch mịch lại nhận được một tử sĩ trung thành dùng sinh mạng thề nguyền bảo hộ an toàn cho hắn cả đời !

-     Ngủ đi ! Ta còn có việc ! Nếu khó chịu thì gọi ta !

Lâm Hạo Thiên mỉm cười dặn dò rồi đến bên bàn trúc, đem giấy bút cùng nghiên mực ra tiếp tục công việc sáng tác bộ tiểu thuyết " Nhân Trung Long Phượng ". May mắn trước khi vào cung hắn đã chuẩn bị mọi thứ, yêu cầu Tể tướng đáp ứng trả thù lao cho việc đóng thế là một rương sách trắng cùng một rương thỏi mực, dù sao nghề nghiệp cũ ngoài sáng cũng là nhà văn, viết lách để giết thời gian cũng là một loại hưởng thụ ! Nhân Trung Long Phượng nói về một người tên Hải Khuynh Triệt, một công tử thế gia đa tài đa nghệ, nhưng năm kia chiến loạn xảy ra, y gặp họa diệt môn, Hải gia gần trăm mạng người chỉ còn mình y sống sót, y quyết tâm trả thù những kẻ gây chiến tranh, y không muốn có thêm hải gia nào nữa ! Y trở thành minh chủ võ lâm, lại thi đậu võ trạng nguyên, cầm quân dẹp loạn phương bắc thắng lợi trở về trở thành phò mã, quyền thế khuynh thiên hạ, cả hoàng đế cũng phải nể y ba phần ! Y bắt đầu kế hoạch trả thù, một hồi tinh phong huyết vũ lại giúp được hoàng đế nhất thống thiên hạ, thái bình khắp chốn, y mãn nguyện lại xin cáo lão hồi hương, hoàng đế vui vẻ ân chuẩn, nhưng không may trên đường cùng nương tử ngoạn cảnh giang sơn lại bị kẻ thù ám toán, chết không nhắm mắt !

Lâm Hạo Thiên đột ngột có cảm hứng liền hăng say viết một mạch hoàn thành quyển trường thiên tiểu thuyết. Buông bút, uể oải đứng dậy, lại phát hiện ánh dương quang đã bắt đầu chiếu rọi, ai, lại làm việc đến quên thời gian, lại liếc nhìn bóng dáng nho nhỏ đang cẩn thận giúp hắn dọn dẹp mớ sách, một chút ấm áp xẹt qua, có người ở cạnh thật tốt !

-     Minh Vũ ! ta ngủ một lát ! Ngươi đói thì trong bếp còn thức ăn cứ ăn trước ! nếu rảnh rỗi có thể chăm sóc mấy khóm hoa ngoài kia !

-     Hảo ! Thiên ca cứ nghỉ ngơi !

-     Thiên ca? A…Đệ đệ ngoan! Đừng cố sức!

Lâm Hạo Thiên mệt mỏi lên giường nghỉ ngơi, vừa đặt người xuống liền tiến nhập mộng đẹp, Hoàng Phủ Minh Vũ cẩn thận dọn dẹp mọi thứ, lại cẩn thận chăm sóc cây cối xung quanh, cuộc sống như hạ nhân đã giúp cậu rất nhiều, cậu có thể làm mọi việc, lúc trước là bị ép buộc, bây giờ là tự nguyện muốn chăm sóc người kia!

Lâm Hạo Thiên bị một mùi thơm ngào ngạt đánh thức, hắn uể oải vận động tứ chi, rồi đi vệ sinh cá nhân sau đó hướng về nơi phát ra mùi lạ, đến nơi hắn mỉm cười nhìn bóng dáng nho nhỏ đang xào thứ gì đó trong chảo, động tác thật chuyên nghiệp!

-     Đệ đang làm gì?

-     A! Thiên ca tỉnh rồi! Đợi một lát đệ sắp xong rồi! Đệ tìm được một ít rau dại quanh đây có thể làm thức ăn nên làm vài món đơn giản!

-     Đệ biết nấu ăn?

-     Tiểu Thúy ở Ngự Thiện Phòng dạy đệ!

-     Hắc, vậy ta có một đầu bếp miễn phí rồi! Chiều nay đệ giúp ta phân biệt loại rau có thể nấu thức ăn, chúng ta sẽ đem về trồng ở khoảnh đất trống phía sau, trong rừng rất nguy hiểm đệ không nên tự tiện đi lại!

-     Hảo! Thiên ca! Xong rồi đây!

Hoàng Phủ Vũ Minh đem ra hai dĩa rau cùng một tô canh, tuy màu sắc không quá hấp dẫn, nhưng hương vị lại thơm ngon hơn vẻ ngoài mấy phần, Lâm Hạo Thiên híp mắt hưởng thụ hương vị tuyệt vời! Hắn có thể nấu ăn nhưng chỉ toàn những món dã chiến, không quá cầu kì, cứu tiểu tử này, về sau sẽ không lo vấn đề bữa ăn nữa, thật mỹ mãn!
Đã sửa bởi PhongPhiêuPhiêu lúc 02.06.2013, 11:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn PhongPhiêuPhiêu về bài viết trên: Hà Thủy, TTripleNguyen, kaomijinta, tieuthaothao
Có bài mới 28.05.2013, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.05.2013, 22:10
Bài viết: 7
Được thanks: 18 lần
Điểm: 8.57
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Quân - Tiêu Dao Nhân - Điểm: 10
Chương 3: Thích khách

Hoàng Phủ Vân Long nheo mắt nghe báo cáo của ám vệ, thật thú vị, qua ba tháng theo dõi y có thể xác định, Lâm Hạo Thiên là vì muốn trốn khỏi chốn hậu cung đấu tranh gay gắt mới cố ý đánh Trầm Yên Vân để được vào lãnh cung, lại biến lãnh cung thành nơi thế ngoại đào viên giữa chốn cung đình xấu xa vẩn đục! Lâm Hạo Thiên a, Lâm Hạo Thiên! Ngươi thật thú vị, làm sao trẫm có thể không chú ý ngươi đây? Ngươi là kẻ duy nhất tính kế trẫm  mà còn nhởn nhơ, tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha, Lâm Hạo Thiên a, chỉ có thể trách là ngươi trêu chọc trẫm trước!

Khóe môi câu lên, khuôn mặt băng lãnh lại nhu hòa đi vài phần, khuôn mặt tuyệt mỹ lại càng khiến người hít thở không thông, lúc này nếu có ai thấy, ắt hẳn sẽ nguyện chết dưới chân y cũng không hối tiếc! Nụ cười của đế vương luôn là có thể so sánh với Tuyết liên nghìn năm, xinh đẹp cao quý lại là vô giá khó tìm!

Lâm Hạo Thiên đang ngồi viết sách lại cảm thấy sống lưng truyền đến một trận ác hàn, hắn rùng mình đứng dậy khoác thêm ngoại bào, tối mùa thu có chút lạnh lẽo. Hắn bước đến bên cửa sổ ngắm nhìn ánh trăng trong trẻo trên cao, ánh trăng trong trẻo mà lạnh lùng ấy lại đáng tiếc là dấu hiệu cho bao thảm cảnh, là dấu hiệu thuận lợi của những linh hồn xấu xa thực hiện những kế hoạch kinh thiên động địa! Ánh trăng kia đã chứng kiến bao cảnh tinh phong huyết vũ? Ánh trăng kia đã lạnh lùng chứng kiến bao sinh mạng mất đi? Ánh sáng của ánh trăng kia đã chiếu rọi bao nhiêu cảnh tượng máu chảy đầu rơi? Thi nhân ca ngợi ánh trăng, xưng tụng ánh trăng như một mỹ nhân lạnh lùng kiêu ngạo, nhưng Lâm Hạo Thiên chỉ cảm thấy lạnh lẽo, ghê tởm. Hắn là người sống trong bóng tối, ánh trăng là đồng lõa của hắn, chỉ cần ánh trăng chiếu rọi một chút, hắn lại càng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, kết thúc những sinh mạng khiến người chướng mắt đến mức không tiếc bỏ số tiền khổng lồ mà thuê hắn.

Từ lúc vào thời không này, hắn luôn bị người khinh thường, ức hiếp nhưng không cách nào chống trả, hắn chỉ lẳng lặng nhận hết mọi vũ nhục, hắn muốn rèn luyện tính nhẫn nại, hắn muốn biết có thể hay không từ bỏ cuộc sống tràn ngập huyết tinh? Nhưng hắn đã thất bại, một câu vũ nhục của Trầm Yên Vân thử thách cực hạn của hắn, vũ nhục, khinh thường hắn bao nhiêu hắn cũng có thể chịu đựng xem như chó sủa gà kêu, nhưng ngàn lần vạn lần không nên chạm đến mẫu thân của hắn, dù là mẫu thân của thân thể này cũng không được! Trong lòng hắn, mẫu thân là tối cao quý, tối tinh khiết, không ai được động nàng, dù chỉ là một câu nói! Hắn bước vào con đường không có ngày quay đầu là vì báo thù cho nàng, nàng vì bảo vệ hắn đã chấp nhận để người vũ nhục rồi bị giết! Hắn nhìn thân thể mẫu thân huyết nhục mơ hồ, lại vẫn mỉm cười từ ái, Thiên nhi, không cần báo thù, Không thể, hắn nhất định phải báo thù!

Lâm Hạo Thiên nhắm mắt, cố gắng bình ổn tâm trạng, hắn không còn là đệ nhất sát thủ Tu La hắn chỉ là một tần quân vì phạm thượng mà bị biếm lãnh cung, hắn chỉ muốn sống yên bình, hắn không muốn hai bàn tay lại vấy máu, cùng những tháng ngày sống trong cuộc sống lấy giết người làm thú vui!

Hoàng Phủ Vân Long ngắm nhìn bóng dáng đơn bạc tỏa ra một cỗ tang thương bên cửa sổ mà cảm thấy buồn phiền, chỉ là một thiếu niên mười mấy tuổi tại sao lại có thể có ánh mắt như nhìn thấu hồng trần như vậy? lại còn cỗ khí phách ngạo nghễ kia, dù chỉ trong chốc lát nhưng cũng đủ khiến y chấn động, đó là cỗ khí phách của một đế vương ngạo thị thiên hạ, dùng ánh mắt quan sát mọi thứ hèn mọn dưới chân, đó không phải là thứ một thiếu niên bị chà đạp suốt mười mấy năm có thể có! Lâm Hạo Thiên, rốt cuộc ngươi là ai?

Bỗng nhiên tiếng binh khí va chạm cắt đứt dòng suy nghĩ của Hoàng Phủ Vân Long, từ không trung mấy hắc y nhân loạn đấu nhảy xuống sân, Hoàng Phủ Vân Long dễ dàng nhận ra một bên là ám vệ của mình, có thể đánh ngang ám vệ, thật không tầm thường!

-         Thích khách! Có thích khách! Bao vây lại!

Tiếng la hét ồn ào, tiếng bước chân dồn dập, những ngọn đuốc sáng rực một vùng trời khiến Lãnh cung từ một mảnh yên tĩnh trở nên vô cùng huyên náo. Hoàng Phủ Vân Long liếc nhìn con người bên cửa sổ, chỉ thấy ai đó đang lạnh nhạt nhìn mọi thứ như đang xem một màn diễn đặc sắc, nhưng Hoàng Phủ Vân Long lại nhìn ra một tia hưng phấn trong đôi mắt bình lặng đó, hưng phấn? Chứng kiến cảnh huyết tinh lại hưng phấn?

Rất nhanh, thế cục nghiêng về một phe, không phải ngự lâm quân mà lại là bên thích khách, từng người từng người ngã xuống khiến hai bên lâm vào giằng co.

-         Thích khách to gan! Còn không mau buông vũ khí đầu hàng!

-         Vô dụng! Không ngờ ngự lâm quân của Hoàng Phủ Vân Long chỉ là một lũ thùng cơm!

Ngự lâm quân đen mặt nhưng cũng không dám tùy tiện tiến lên, cứ như cũ bao vây lấy bốn tên thích khách, tình thế cứ như thế căng thẳng.

-         Thiên ca? Chuyện gì vậy? A!

Thanh âm non nớt khiến mọi người giật mình, đồng thời nhìn về hướng phát ra âm thanh, chỉ thấy một thiếu niên bình thường ôn nhu ôm lấy một tiểu hài tử xinh đep rồi mỉm cười:

-         Chỉ là chó hoang cùng chó nhà cắn nhau mà thôi! Chúng ta vào ngủ tiếp!

Không khí im lặng quỷ dị, thích khách cùng ngự lâm quân đen mặt nhìn thiếu niên hờ hững kia, là chó hoang … cùng chó nhà? Ngang nhiên vũ nhục nghiêm trọng, vũ nhục siêu nghiêm trọng a!

-         Đứng lại!

Đầu lĩnh thích khách căm tức lên tiếng, khí thế của họ rõ ràng đang áp đảo lũ ngự lâm quân lại vì một câu nói châm chọc mà mất sạch thể diện, hắn không cam lòng!

-         Nga? Có chuyện gì sao?

Lâm Hạo Thiên vỗ về Hoàng Phủ Minh Vũ cho cậu yên tâm ngủ rồi thong thả bước ra, ánh mắt bình tĩnh nhìn những thích khách, đầu lĩnh thích khách liền chỉ kiếm vào hắn:

-         Ngươi là ai?

-         Một tần quân bị biếm lãnh cung!

-         Hắc, ta mà là Hoàng Phủ Vân Long cũng tống kẻ bình thường như ngươi vào lãnh cung, ngay cả thái giám cũng không bằng!

Một tràng cười khinh miệt bật lên, Lâm Hạo Thiên vẫn chỉ bình tĩnh nhìn bọn hắn, không chút phản ứng, đầu lĩnh thích khách bực mình ngừng cười lạnh giọng:

-         Ngươi vừa vũ nhục bọn ta, ngại mệnh quá dài sao?

-         Chỉ là nói sự thật thôi!

-         Ngươi…

Đầu lĩnh thích khách triệt để bị chọc giận, bỗng một giọng nữ nũng nịu vang lên:

-         Nga! Đại ca! Ngươi không biết y là ai sao? Đó là Lâm Hạo Thiên vị cháu ngoại không được thừa nhận của tể tướng đó nha! Đúng là ông trời có mắt, con của tiện nhân chỉ có thể ở lãnh cung a! Chắc hắn cũng dâm loạn như mẫu thân của hắn mới bị biếm vào lãnh cung thế…a…

Chữ ‘này’ còn chưa nói ra đã vĩnh viễn không thể mở miệng lần nữa, mọi người khiếp sợ nhìn thiếu niên trước mặt, vẫn là một bộ dáng đạm nhiên như chỉ là vừa giết một con kiến con sâu, mọi người lại càng kinh hãi khi không nhìn thấy thiếu niên ra tay thế nào, chỉ có Hoàng Phủ Vân Long dùng ánh mắt thâm trầm từ sau tàng cây gắt gao theo dõi bóng dáng đơn bạc kia, thủ pháp giết người vừa rồi rất lạ, không có chút nội lực, chỉ dựa vào thân pháp, một chiêu khiến người tuyệt mệnh! Ngay cả ám vệ cũng không có được thủ pháp như vậy! Người này còn cất chứa bao nhiêu bí mật đây?

Lâm Hạo Thiên nhìn cái xác dưới chân rồi lạnh lùng lên tiếng:

-         Những kẻ vũ nhục mẫu thân ta đều không đáng sống! Ta vốn không muốn xen vào việc này, nhưng các ngươi khiêu khích ta trước, cũng nên trả giá!

Lời vừa dứt bóng dáng liền biến mất, chỉ trong một cái chớp mắt, ba bóng dáng đã ngã gục không chút kêu rên.

-         Dọn dẹp đi! Chuyện đêm nay không cần lộ ra ngoài! Các vị hiểu chứ?

Ngự Lâm quân vẫn chưa hoàn hồn mà gật đầu, đám thích khách khiến ám vệ cùng ngự lâm quân sứt đầu mẻ trán lại bị một thiếu niên bình thường giải quyết trong chớp mắt, cả y phục của thiếu niên cũng không chút nhiễm bẩn. Thật đáng sợ!

Khi Ngự lâm quân hồi phục tinh thần thì cánh cửa đã khép lại, ngọn đèn bên trong cũng đã tắt tự bao giờ, họ chán nản dọn dẹp hiện trường, còn nhìn làm gì nữa, họ chỉ có thể bị người nọ khinh thường không phải sao?

Hôm sau, một đạo thánh chỉ gây chấn động hậu cung, Lâm Hạo Thiên, cháu ngoại của tể tướng, tần phi bị biếm lãnh cung ngay ngày tuyển tú được giải oan lại một bước ngồi vào chiếc ghế Hoàng Quân đứng đầu Long Hiên Các!

Trong khi hậu cung như bị một luồng gió bão quét qua thì người trong cuộc lại lạnh lùng nhìn đạo thánh chỉ không nói hai lời xé nát cuộn vải màu vàng ném cho thái giám, quay đầu vào phòng chỉ bỏ lại một câu:

-         Nói cho Hoàng Phủ Vân Long, ta thích lãnh cung!

Thái giám xanh mặt run rẩy chạy về báo cho Hoàng Phủ Vân Long, cứ nghĩ long nhan sẽ đại nộ, ai ngờ hoàng đế lại mỉm cười, sau đó tự mình đến lãnh cung đem Hoàng Phủ Minh Vũ ra làm lá chắn, ép Lâm Hạo Thiên nghiến răng nghiến lợi đồng ý trở thành Hoàng Quân để bảo hộ cho cậu nhóc.

-         Hoàng Phủ Vân Long! Ngươi nhất dịnh sẽ phải trả giá vì đã khiêu khích ta!

-         Mỏi mắt mong chờ!

Ai đó ý cười tràn ngập trong mắt cong cong khóe môi rồi rời đi, Lâm Hạo Thiên chỉ cau mày ngồi xuống, đêm trước bản tính thị huyết bị khơi mào đã khiến hắn tâm phiền ý loạn, nay còn bị lôi kéo vào vũng nước bùn trong hậu cung khiến hắn càng muốn giết người. Đáng tiếc lại không có người đến làm bao cát cho hắn trút giận a!


Chương 4 Hậu cung chi chủ

Lâm Hạo Thiên nhàn nhã thưởng thức trà Long Tĩnh trong đình viện bên hồ, hắn không thể không thừa nhận cuộc sống ở Long Hiên Các này thật sự khiến người ta dễ sa đọa. Ăn mặc tắm rửa nghỉ ngơi, mọi thứ đều có người hầu hạ chu đáo lại đều là loại phục vụ thượng đẳng không chút sơ sót khiến hắn chỉ biết thoải mái tận tình hưởng thụ.

Âu Dương Minh Vũ tạm thời không có việc gì, bắt đầu làm quen với một cuộc sống của hoàng tử chính cống. Lâm Hạo Thiên từng thắc mắc tại sao cậu là em trai của Hoàng đế mà không được phong vương chỉ mãi giữ danh hào hoàng tử và ở trong cung, câu trả lời vẫn là thái tổ khai quốc vì không muốn thấy cảnh huynh đệ tương tàn nên khi thái tử được chỉ định thì những người con khác liền ở lại trong cung phụng bồi gìn giữ tình cảm huynh đệ. Còn về hậu cung thì tần phi của tiên đế vẫn sống bình thường đến khi tân đế tuyển tú có hậu cung riêng mới sắc phong đưa vào Hoàng lăng phụng bồi tiên đế đến cuối đời. Lâm Hạo Thiên cứ nghĩ về vị thái tổ khai quốc mãi, cứ có cảm giác ông ấy đối xử với thiên hạ bằng một tình thương của một người gia chủ chứ không phải phong phạm của một đế vương, quả là một con người vĩ đại.

Hôm nay bầu trời trong xanh, ánh dương quang lại ấm áp cùng hương thơm cây cỏ lan tỏa trong không khí khiến tâm trạng của hắn tốt hơn một chút, hắn nằm trên tháp thượng để cho tỳ nữ xoa bóp toàn thân, lại có người ở bên phao trà, đánh đàn, khung cảnh thật như chốn tiên thượng khiến bao người ghen tị đỏ mắt!

- Chủ tử! Thoải mái không?

- Ừ! Tay nghề của các ngươi càng lúc càng tốt a!

Lâm Hạo Thiên thoải mái rên rỉ ra tiếng khiến các tỳ nữ đỏ mặt, tỳ nữ đang phao trà mỉm cười:

- Chủ tử a, người còn rên rỉ như vậy sẽ khiến người ta chịu không được a!

Các tỳ nữ đỏ mặt cười khúc khích, các nàng biết Lâm Hạo Thiên sẽ không nổi giận, hắn là một chủ tử thật tốt! Ban đầu khi được phân đến Long Hiên Các, các nàng nơm nớp lo sợ vị chủ tử một đêm bước lên vị trí cao cao tại thượng sẽ vô cùng khó hầu hạ, vì các tần phi tần quân bình thường đã đủ khiến người lo sợ bất an, nói chi vị Hoàng quân đứng đầu hậu cung này! Nhưng các nàng không ngờ tới, hắn lại rất ôn hòa dễ gần, lại đối xử với các nàng vô cùng tốt, các nàng làm sai hắn chỉ nhắc nhở chứ chưa bao giờ trách phạt, lại còn hay nói chuyện thú vị chọc cười các nàng khiến các nàng bất tri bất giác không còn sợ hãi hắn nữa.

Lâm Hạo Thiên lười nhác nâng mắt lườm nữ tỳ phao trà rồi nhàn nhạt lên tiếng:

- Các ngươi được ta chiều sắp hư hết rồi! Coi chừng có ngày bị người khác đánh đòn!

- Chúng ta biết chủ tử sẽ cứu chúng ta a!

- Haizzz ! Các ngươi a ! Tiểu Khuynh, lột nho cho ta !

- Vâng, chủ tử!

Nữ tỳ đang xoa bóp vai mỉm cười chuyển người cẩn thận lột nho rồi đút cho Lâm Hạo Thiên, hầu hạ hắn vui vẻ là niềm vui của các nàng nha, tuy dung mạo không xuất chúng, nhưng các nàng vẫn hi vọng hắn sẽ là người được Hoàng đế sủng ái nhất, vì nếu hắn làm chủ hậu cung, cuộc sống của các nàng sẽ càng dễ chịu! Được hầu hạ một chủ tử tốt thật hạnh phúc!

- Chủ tử! Có Tương tần quân muốn bái phỏng!

- Tương tần quân?

- Là Tam thiếu gia của Hình bộ thượng thư!

- Tuyên!

Một lát sau một thanh âm ôn nhuận như một dòng suối mát chảy vào lòng người vang lên:

- Tương tần quân tham kiến Hoàng quân!

- Miễn lễ! Không biết Tương tần quân gặp bổn quân có chuyện gì? Ta không thích dài dòng, cứ nói thẳng vào vấn đề chính là được!

Lâm Hạo Thiên liếc mắt đánh giá vị tần quân ôn nhuận như ngọc trước mặt, dung mạo như quan ngọc, đôi mắt sáng ngời lại chứa một làn nước xuân mềm mại, chiếc mũi thẳng, đôi môi hồng nhuận không son phấn, mái tóc đen dài đơn giản được một trâm ngọc cố định xõa đến thắt lưng, bộ y phục xanh ngọc trên người càng khiến vị Tương tần quân này như một làn gió làm lòng người thư thái. Tốt! Người này hắn có hảo cảm!

Tương Vân Phong nhìn vị Hoàng quân dáng vẻ nhàn nhã hưởng thụ trước mặt, khuôn mặt bình thường, vóc người có thể tạm coi là chuẩn, điểm nhấn chính là một đôi mắt đen láy bình thản vô ba, bình lặng sâu thẳm đến mức khiến người ta tự hỏi liệu còn có chuyện gì có thể khiến nó xao động đây? Tương Văn Phong mỉm cười:

- Nếu Vân Phong nói muốn kết giao với Hoàng quân, người có tin không?

- Tin!

- A?

Câu trả lời không chút do dự khiến Tương Vân Phong bất ngờ, trong phút chốc chỉ ngây ngốc nhìn người đang thoải mái tiếp nhận thêm một trái nho tỳ nữ đưa tới trước mặt! tiểu Khuynh mỉm cười:

- Tương tần quân không cần ngạc nhiên! Chủ tử là vậy, không thích vòng vo, người nói tin là tin không có chủ ý gì khác!

Nói xong lại đút thêm một quả nho nữa, Tương Văn Phong và người hầu trợn mắt, tỳ nữ dám vượt quyền ra mặt giải thích lại còn dùng giọng điệu bình thường như là chuyện hiển nhiên, mà chủ tử kia lại vẫn híp mắt hưởng thụ không có chút phật ý.

- Tương Vân Phong sao? Nơi hỗn tạp này không thích hợp với ngươi! Nếu khi nào muốn rời đi thì nói với ta! Ta cũng không thích một mảnh lụa tinh khiết bị hậu cung nhuộm thành một mớ hỗn độn!

- Hoàng quân? Ngài nói thật sao? Nhưng phụ thân…

Lâm Hạo Thiên nhìn thiếu niên ôn nhuận trước mặt tỏ vẻ bất lực liền cau mày ngồi dậy, các tỳ nữ liền trở nên nghiêm túc lui sang một bên, các nàng biết hắn khi nói chuyện nghiêm túc sẽ không còn như bình thường thoải mái, các nàng cũng biết giới hạn của mình!

Lâm Hạo Thiên đưa tay nâng cằm của Tương Vân Phong lên, ánh mắt thâm thúy nhìn vào đôi mắt trong suốt kia:

- Nếu như ta nói ta có thể giúp ngươi, ngươi có tin không?

Tương Vân Phong bị hành động của Lâm Hạo Thiên dọa sợ, nhưng khi nghe câu hỏi của của hắn liền gật đầu nhẹ, đôi mắt kia khiến cậu tin tưởng, chỉ cần người này muốn không chuyện gì hắn không làm được! Nhưng hành động kế tiếp của Lâm Hạo Thiên trực tiếp khiến cậu hóa đá, Lâm Hạo Thiên thế nhưng hôn cậu, lại còn trực tiếp đưa đầu lưỡi vào khám phá khắp mọi ngóc ngách, mãi đến khi cậu sắp vì hít thở không thông mà chết nụ hôn này mới kết thúc. Tương Vân Phong vô lực ngã vào người Lâm Hạo Thiên mà thở dồn dập, đến khi hô hấp khôi phục, thần trí tỉnh táo, cậu khiếp sợ lùi ra nhưng một đôi tay vững chắc dễ dàng bắt chéo hai tay cậu ra sau lưng rồi cố định thân thể cậu.

- ….Hoàng quân… người… người đang làm gì?…. Đây là đại nghịch bất đạo…. là dâm loạn hậu cung…

- Có liên quan đến ta sao? Hoàng Phủ Vân Long đã dám đưa ta vào vị trí này thì hắn cũng phải tự lường hậu quả ! Người ta coi trọng thì đâu để hắn chiếm tiện nghi ! Nụ hôn vừa rồi là thù lao cho việc ta giúp ngươi, sau này không ai nợ ai ! Nhưng lại thêm việc dàn xếp ở chỗ phụ thân ngươi… cũng nên thêm chút phụ thu a…

- Hoàng… hoàng quân…ân…a…

Các tỳ nữ đỏ mặt chứng kiến khung cảnh thân mật trước mặt, ngay cả người hầu của Tương Vân Phong cũng chỉ biết ngơ ngác nhìn vị chủ tử ngày thường ôn nhuận tao nhã lộ ra bộ dáng câu nhân phạm tội.

Lâm Hạo Thiên dùng đai lưng trói chặt tay của Tương Vân Phong ra phía sau rồi bắt đầu giải khai y phục nửa thân trên để lộ ra làn da trắng noãn không tỳ vết cùng hai đóa phù du nhạt màu mê người trước ngực, một tay đùa bỡn chúng cùng những điểm mẫn cảm, một tay lại không an phận đưa vào trong khố hạ đùa giỡn vùng cấm địa. Tương Văn Phong bị khoái cảm đánh úp lại nên trí óc không thể hoàn toàn thanh tỉnh, nhưng một tia lý trí sót lại khiến cậu kháng cự:

- … không nên…Hoàng quân…Hoàng thượng…a..ân…

Đáp lại chỉ là đôi bàn tay càng thêm bừa bãi, đến khi Tương Vân Phong run rẩy kịch liệt rồi hét lên một tiếng chói tai thì Lâm Hạo Thiên mới dừng lại, dịu dàng ôm con người ôn nhuận lại quần áo hỗn độn, gò má ửng đỏ, đôi mắt đen láy phủ một tầng sương mù cùng đôi môi mềm mại sưng đỏ hé ra hợp vào tiếp nhận không khí vào lòng. Thiếu niên này đơn thuần y hệt cậu bé đã từng cứu hắn, nếu người hôm nay đùa bỡn cậu không phải hắn, thì số phận của cậu sẽ thê thảm không còn ánh sáng, hắn sẽ không để nơi tạp nham này vấy bẩn cậu, xem như thông qua cậu hắn trả ơn cậu bé kia đi!

- AAAA…. Các ngươi…các ngươi đang làm gì?…

Tiếng thét chói tai khiến mọi người hồi phục tinh thần, chỉ thấy một đám tần phi cùng tần quân xám mặt trừng mắt nhìn hai người, nhưng lại ẩn chứa chút tình tự là vui sướng khi người gặp họa, dâm loạn hậu cung, không phải là thứ một Hoàng quân có thể gánh, đó là trực tiếp khiêu khích tôn nghiêm của Hoàng đế a!

Lâm Hạo Thiên không để ý đến bọn họ, chỉ sửa sang chút y phục lại cho Tương Vân Phong nhưng vẫn không cởi trói cho cậu cũng không buông cậu ra, chỉ để cậu vùi mặt vào ngực hắn mà run rẩy. Hắn liếc một đám người rồi nhàn nhạt lên tiếng:

- Thấy Hoàng quân không tham kiến, các ngươi đã biết tội?

- Tiện nhân…a…

Âm thanh đánh vào da thịt vang dội khiến mọi người sững sờ, nhìn lại thì thấy một tỳ nữ đang ai oán nhìn Lâm Hạo Thiên:

- Chủ tử! Đau tay quá a!

- Lát sẽ ban dược!

- Cám ơn chủ tử!

Tiểu Khuynh hí hửng lùi lại, các tần phi tần quân trừng mắt nhìn Lâm Hạo Thiên rồi một nam nhân bước ra:

- Hoàng quân đây là dung túng thuộc hạ sao? Có lý nào tỳ nữ có thể đánh tần phi?

- Ta nói có thể liền có thể! Hơn nữa là Vân tần phi xúc phạm ta, một bạt tai đã là nhân nhượng!

- Chẳng lẽ Hoàng quân không biết vì sao nàng mắng người? nàng nói như vậy đã là quá nhẹ…a..

Lần này là tiểu Lan ra tay, nàng hừ nhẹ:

- Không biết lớn nhỏ! Hoàng quân là để cho các ngươi muốn nói gì là nói sao?

- Tiện nhân! Dâm loạn hậu cung còn không biết xấu hổ!

- Ngươi không xứng làm Hoàng quân!

- Chắc chắn ngươi đã bỏ bùa mê hoàng thượng… đồ yêu nghiệt…

Một mảnh hỗn loạn nhốn nháo, Lâm Hạo Thiên nhàn nhã uống trà lại dịu dàng trấn an thân hình run rẩy trong lòng:

- Nghe rõ chưa Vân Phong? Đây là hậu cung! Chỉ một gợn sóng nhỏ cũng sẽ làm nên sóng to gió lớn! Ngươi không thích hợp chốn này! Nhớ kĩ lời ta, tìm kiếm cuộc sống mà mình mong muốn! Dù sau này có chuyện gì cũng không liên can đến ngươi, Lâm Hạo Thiên ta sẽ chắn hết mọi thứ cho ngươi, từ giờ phút này ngươi sẽ là đệ đệ của Lâm Hạo Thiên ta, nhớ kĩ, đừng làm ta thất vọng! Người đâu!

- Hoàng quân có gì phân phó?

Lâm Hạo Thiên nhìn thị vệ cung kính quỳ xuống trước mặt rồi đứng dậy ôm người rời đi chỉ để lại một câu nói:

- Các tần phi tần quân không biết chủ nhân là ai, cần phải được dạy dỗ, tần quân nhận hai mươi trượng, tần phi hai mươi tát, không truyền ngự y!

- Tuân mệnh!

Một mảnh hỗn loạn chỉ còn tiếng la hét, kêu rên, Lâm Hạo Thiên đem Tương Vân Phong vào phòng, cởi trói rồi đặt cậu nằm xuống:

- Tiểu Phong! Nơi đây không đơn giản như ngươi nghĩ, không cần lo, ngày mai sẽ có người đưa ngươi ra cung!

- Hoàng quân… Hoàng thượng sẽ không trách tội người đi?

- Ngốc! Ngươi tưởng Hoàng Phủ Vân Long ngu ngốc sao? Nếu hắn can thiệp thì từ lúc ta hôn ngươi hắn đã cử người đến gây rối rồi! Hắn là mượn tay ta dẹp yên hậu cung để mũi dùi hướng vào ta còn hắn thì nhàn nhã chuẩn bị việc của hắn! Ngươi có tin không dù ta giết bọn họ, hắn cũng sẽ dàn xếp thành thích khách xâm nhập loạn đao tử vong?

Tương Vân Phong khiếp sợ, màn vừa rồi là cố ý kích thích các tần phi tần quân luống cuống để có cớ trừng phạt khiến họ không dám vọng động một thời gian, cậu chỉ là một quân cờ a.

- Hoàng quân…

- Gọi ta Thiên ca!

- A…Thiên…Thiên ca! ngươi sẽ giúp ta thật sao? Chúng ta chỉ mới gặp nhau…việc của ngươi đã xong… sẽ… sẽ giúp ta nữa sao?

Tương Vân Phong cúi đầu, giọng nói nhỏ dần mang theo giọng mũi, rõ ràng một bộ dáng đang chịu ủy khuất, Lâm Hạo Thiên mỉm cười:

- Ngốc! Ta đã nhận ngươi là đệ đệ ta nên bị ta lợi dụng chút cũng là hiển nhiên a! Còn việc ta đã hứa ta sẽ không bao giờ nuốt lời! Nghỉ ngơi thật tốt rồi thu thập mọi thứ mai sẽ có người đưa ngươi ra cung!

- ….Tạ Thiên ca!

Lâm Hạo Thiên nhàn nhã lượn lờ khắp nơi, hắn rất hài lòng khi các tần phi tần quân nhìn thấy hắn liền cung kính hành lễ, nơm nớp lo sợ, hiệu quả rất tốt a!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn PhongPhiêuPhiêu về bài viết trên: Hà Thủy, tieuthaothao
Có bài mới 29.05.2013, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.05.2013, 22:10
Bài viết: 7
Được thanks: 18 lần
Điểm: 8.57
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Quân - Tiêu Dao Nhân - Điểm: 10
Chương 5: Rơi vào cạm bẫy

Hoàng Phủ Vân Long nhìn con người đang hưởng thụ các tỳ nữ chăm sóc mà sầm mặt, người này không bao giờ để y vào trong mắt, cả việc náo loạn hậu cung lần trước cũng chỉ thông báo cho y một câu, ta giúp ngươi chỉnh đốn hậu cung ngươi không được can thiệp. Hắn xem y là gì a? Y là hoàng đế, là vua của một nước, vậy mà bị người xem như không khí!

-         Ta nói, Hoàng Phủ Vân Long, ngươi bày cái mặt người chết đó cho ai xem! Ngươi làm các nàng run rẩy không hầu hạ tốt ta đó!

Lâm Hạo Thiên phất tay cho các tỳ nữ lui xuống, trong phòng chỉ còn hai người, Hoàng Phủ Vân Long trầm giọng:

-         Ngươi thật cho là trẫm không dám trị tội ngươi? Ngươi năm lần bảy lượt khiêu khích tôn nghiêm của trẫm! Có rất nhiều cách khiến họ có sơ sót, vì sao lại chọn cách đùa bỡn Tương tần quân?

Hừ, hôn lại còn làm cho ra đến, sao ngươi không dám chạm vào ta? A…Y đang nghĩ cái gì?

Có người vô tâm lại vẫn nhàn nhã ăn thêm một trái nho rồi lạnh nhạt trả lời:

-         Cách đó ngắn gọn, trực tiếp, lại vui vẻ, cớ sao không làm? Chắc hẳn Hoàng thượng vẫn chưa được ngắm bộ dáng động tình của Tương tần quân ôn nhuận đâu nhỉ?

Giọng điệu châm chọc kéo Hoàng Phủ Vân Long ra khỏi cơn mờ mịt, y liền lạnh giọng:

-         Ngươi… Ngươi không biết bên ngoài truyền tụng ngươi dâm loạn hậu cung muốn trẫm lăng trì ngươi sao?

-         Vậy sao hoàng thượng không ra tay?

-         Trẫm…

Hoàng Phủ Vân Long trừng mắt nhìn con người tỏ vẻ việc không liên quan đến ta kia, hắn rõ ràng là đang trả thù việc bị y ép buộc ngồi vào vị trí Hoàng quân, Hoàng Phủ Vân Long nghiến răng:

-         Nếu không phải ngươi đang giúp trẫm huấn luyện Ngự lâm quân trẫm sớm đem ngươi đi ngũ mã phanh thây!

-         Ha hả! Vậy sao? Được Hoàng thượng nể mặt như vậy thật là vinh hạnh cho bổn quân a!


-         Lâm Hạo Thiên! Ngươi đừng ép trẫm động thủ với ngươi!

Hoàng Phủ Vân Long hoàn toàn bị ai đó chọc giận, có ai nhận vinh hạnh của hoàng đế lại mang vẻ mặt ngả ngớn như hắn không? Hắn là đang khiêu khích y, khiêu khích một cách trực tiếp!

Lâm Hạo Thiên có chút ngẩn người nhìn khuôn mặt tuấn mỹ vốn lạnh lùng giờ bị chọc giận mà đỏ bừng, đôi mắt phượng hẹp dài trừng lớn lại mang theo sóng quang lưu chuyển phong tình vạn chủng khiếp người, và bờ môi mỏng hồng nhuận không ngừng khép mở điều hòa khí tức hỗn loạn. Lâm Hạo Thiên không kịp suy nghĩ thì cơ thể đã hành động, trong nháy mắt đè ép Hoàng Phủ Vân Long lên bàn, nụ hôn bá đạo kịch liệt khiến vị hoàng đế cao cao tại thượng mềm nhũn không còn chút khí lực, chỉ biết thở dốc hớp lấy không khí trong lành, mắt phượng lại giận dữ trừng kẻ đang bày ra bộ dáng vô lại kia!

Lâm Hạo Thiên cười tà mị, đồng thời vươn tay lấy một ly trà đã nguội lạnh từ lâu đưa lên môi:

-         Hoàng thượng! Ta phát hiện, ngươi rất đẹp a! Tại sao trước đây ta không phát hiện nhỉ? Thật đáng tiếc!

-         Ngươi… ngô…

Bờ môi bị chặn lại, đồng thời một dòng nước lỏng chảy vào trong cổ họng, chỉ trong nháy mắt toàn thân liền không còn chút khí lực mà một luồng nhiệt nóng chậm rãi dâng lên.

-         Ngươi dám hạ dược trẫm?

-         Là quà Trầm tần quân nhờ thích khách tặng ta! Ta thấy thú vị nên giữ lại! Thật không ngờ có ngày dùng đến!

-         Ngươi…a…dừng tay… không được làm vậy… hỗn đản… trẫm sẽ ngũ mã phanh thây ngươi…

-         Ngoan! Hoàng thượng, để ta thị tẩm cho ngài nha…

-         A…ngươi…dừng tay….ân..a..

Hoàng Phủ Vân Long bị xuân dược công kích sớm bị dục vọng nhấn chìm, nhưng lại cố gắng bảo trì thanh tỉnh mà giãy dụa, lại phát hiện nội lực hoàn toàn biến mất.

-         ….dược…ư… không là xuân dược….a…

-         Còn cả hóa công tán a !


Lâm Hạo Thiên có chút kinh diễm nhìn vị hoàng đế vì xuân dược mà bất an vặn vẹo lại rồi cố gắng chống cự bảo trì thanh tỉnh, thật dễ dàng khơi gợi ham muốn chinh phục của nam nhân!

Hoàng Phủ Vân Long cố gắng không để dục vọng cắn nuốt lý trí, nhưng vẫn là bất lực, còn nội lực còn chưa chắc chống được dược hiệu nói chi bây giờ hắn chẳng khác người bình thường, nhưng y không muốn như nữ nhân mà van cầu Lâm Hạo Thiên, y là hoàng đế, cũng là một nam nhân, y thà bị dục hỏa thiêu đốt đến khí huyết công tâm mà chết, cũng không muốn cầu xin Lâm Hạo Thiên giúp mình giải dược! Nhưng mặc y giãy dụa thế nào, vẫn dần bị dục vọng nhấn chìm, cơ thể nóng như bị ném vào lửa, nóng đến kinh người, y chỉ muốn có gì đó làm dịu cơn nóng này, y vặn vẹo, cọ xát lớp chăn nệm, vẫn không đủ, y loạn trảo nhưng một đôi tay bắt lấy tay y cố định trên đỉnh đầu, lý trí hoàn toàn tan rã:

-…..nóng…. nóng quá….cầu ngươi….ta chết mất…. nóng…

Lâm Hạo Thiên không vội, chậm rãi cởi lớp minh hoàng bào thêu ngũ trảo kim long ném xuống đất, tiếp đến trung y, rồi nội y, đến tiết khố, cho đến khi cơ thể rắn chắc cân xứng thon dài của Hoàng Phủ Vân Long hoàn toàn bại lộ trước mắt hắn.

-         Thật đẹp!

Bàn tay vuốt ve làn da màu đồng vì dược hiệu mà phủ lên một màu đỏ mê người, thật mịn màng trơn nhẵn, không mềm mại như của nữ nhân, nhưng lại có sự dẻo dai co dãn. Cơ thể vì hàng năm tập võ mà rắn chắc, cân đối, cơ bụng hiện rõ sáu cơ thịt, cơ ngực chắc nịch mà hai đóa phù du giờ đã đứng thẳng run rẩy đợi người đến hái, xương quai xanh tinh tế, chiếc cổ thon dài, hầu kết mê người không ngừng chuyển động, chiếc cằm cương nghị, đôi môi mọng đỏ mỏng manh sưng huyết vì bị chủ nhân dùng là vật hi sinh để bảo trì lý trí lại có một phen phong tình hấp dẫn trí mạng, chiếc mũi cao thẳng, đôi mắt phượng hẹp dài vốn anh minh thâm trầm giờ lại chìm ngập trong dục vọng bị một tầng sương mờ bao phủ, có bao nhiêu hấp dẫn có bao nhiêu liêu nhân không thể nói bằng lời, đôi mày kiếm nhíu chặt vì thống khổ do dược vật hành hạ, chiếc trán cao chứng tỏ chủ nhân có bao nhiêu cơ trí, và mái tóc đen mượt thoát khỏi cầm giữ bay tán loạn trên gối…

Lâm Hạo Thiên hít một hơi khi dục vọng của hắn cuộn trào như hồng lũ tập trung nơi hạ phúc, người này mới là yêu nghiệt!

Hắn vốn chỉ định đùa giỡn Hoàng Phủ Vân Long một phen, cũng tò mò muốn biết vị hoàng đế lạnh lùng này khi động tình sẽ như thế nào, nhưng lại không ngờ y lại quá mức hấp dẫn như vậy, khiến dục vọng của hắn bùng nổ không thể kiểm soát, hắn sống hai kiếp, lần đầu biết đến ham muốn mãnh liệt chiếm lấy một người là thế nào, người này, hắn muốn, mà thứ hắn muốn thì chưa bao giờ hắn không có được!

-         Hoàng Phủ Vân Long, đời này đừng hòng thoát khỏi ta! Chỉ có ta mới được phép nhìn thấy bộ dạng này của ngươi! Nhớ kĩ!

-         …Ngô…

Lâm Hạo Thiên không cần biết y có nghe hiểu hay không, chỉ đơn giản biến thành dã thú chà đạp đôi môi mềm mại đến khi lần hai mùi máu tanh bốc lên hắn mới buông tha đôi môi đã sưng đỏ không chịu nổi kia mà liếm đi dòng máu nơi khóe miệng vì vết thương trên môi nứt ra của y, lại không chút mềm nhẹ mà công thành đoạt đất, chà đạp từng tấc da tấc thịt của y, khiến y không ngừng rên rỉ cầu xin.

Trong phòng một mảnh xuân sắc, tràn ngập khí tức hoan ái, trên cao ánh trăng như mừng cho người bạn tìm được chốn quay về mà phát ra ánh sáng nhu hòa, nhưng rồi lại ngượng ngùng ẩn núp sau những đám mây lơ đễnh, người ta là mỹ nhân trong sáng nha…

Tin tức hoàng đế đến Long Hiên các qua đêm lại ba ngày không thượng triều khiến triều đình một phen oanh động, tể tướng cũng chỉ biết chống đỡ tạm thời với chất vấn của quan viên, nếu Lâm Hạo Thiên khuynh quốc khuynh thành còn có lẽ, nhưng hắn lại vô cùng bình thường, thân thế lại ti tiện, vì cớ gì Hoàng đế lại mê luyến đến bỏ bê quốc sự lẫn hậu cung?

Quan viên không giải thích được chỉ có thống lĩnh Ngự lâm quân là cười tủm tỉm cho đó là việc đương nhiên, chỉ có Hoàng quân xứng đáng đứng cạnh hoàng thượng, ai dám chỉ trích kịch liệt, Ngự lâm quân liền giáo huấn kẻ đó! Quan văn phản đối, quan võ ủng hộ, hậu cung chấn động, nhân dân được thêm một truyền kỳ về vị Hoàng quân liên tiếp gây chấn động hoàng triều.

hương 6: Bắt đầu được không?

Mà hai nhân vật chính lại đang ở trong Long Hiên các mà mắt to trừng mắt nhỏ, Hoàng Phủ Vân Long nghiến răng:

-         Hỗn đản! Mau cởi trói cho trẫm!

-         Ngoan! Đừng kích động! Vừa mới khỏe chẳng lẽ lại muốn nằm thêm ba ngày?

-         Ngươi…

Hoàng Phủ Vân Long căm hận nhìn tên sói già trước mặt, ăn y không chừa mẫu xương khiến y ba ngày không xuống giường được, lại lấy lí lẽ sợ y vận động sẽ ảnh hưởng đến vết thương phía sau liền dùng dây trói y vào giường. Con sói này lại lấy danh nghĩa chăm sóc y mà không ngừng ăn đậu hủ, trêu chọc đến khi y hư thoát mới ngừng, hắn là muốn y tinh tẫn nhân vong sao?

-         Được rồi! Giận không tốt! Ăn thêm chút gì đó đi!

Lâm Hạo Thiên ôn nhu ôm y vào lòng, để y dựa vào ngực mình thoải mái nhất, rồi kéo khay thức ăn đặt bên giường lại, từng muỗng uy y, ban đầu y kháng cự, hắn lại dùng chiêu lấy miệng uy, khiến y đành chấp nhận để hắn muốn làm gì thì làm! Tôn nghiêm của y bị hắn vò nát không còn một mảnh!

Lâm Hạo Thiên nhẹ nhàng đặt Hoàng Phủ Vân Long xuống giường, cởi trói cho y, lại nằm xuống ôm y vào lòng, mặc y giãy dụa cũng không giảm lực đạo nơi cánh tay, đợi đến khi thân hình trong lòng an tĩnh lại hắn mới nhàn nhạt lên tiếng:

-         Không giãy dụa nữa?

-         Hỗn đản! Đê tiện!

-          Long nhi!

-         Không…không được gọi như vậy! Ai cho phép ngươi gọi trẫm như vậy!

Hơi thở ấm áp phun trên cổ, giọng nói trầm thấp mê người gọi tên y như một thứ ma dược khiến y run rẩy, cả trái tim cũng run rẩy, nhưng vẫn cố phản kháng lại, y không muốn đầu hàng trước nam nhân này! Cái gì Long nhi? Ghê tởm! Ta không cần!

-         Long nhi! Đừng chống cự nữa được không? Ta không muốn làm ngươi bị thương! Chúng ta bắt đầu được không? Bắt đầu tiếp nhận nhau được không?

-         Ngươi đừng tỏ vẻ quân tử! Là ngươi hạ dược trẫm, lại ăn trẫm không còn một mảnh, trẫm phải trả thù, trẫm không cần ngươi thương hại…

-         Ai! Long nhi! Là ta sai! Ta chỉ muốn đùa giỡn một chút…

Phát hiện thân thể trong lòng cương cứng, Lâm Hạo Thiên cong khóe môi, quả nhiên người trong lòng bắt đầu giãy dụa :

-         Ngươi cút ! Cút cho ta ! Ngươi đùa đủ rồi chứ gì ? Ngươi còn muốn gì nữa ? Long ỷ sao ?

-         Long nhi ! Nghe ta nói !

-         Ta không nghe ! Ngươi cút cho ta ! Buông tay ! Ta… ngô…

Mọi lời mắng chửi sắp tràn ra đều bị chặn lại, chiếc lưỡi ma mãnh bá đạo công thành đoạt đất lại không ngừng cuốn lấy chiếc lưỡi muốn chốn chạy, rồi hút lấy tất cả mật dịch trong khoang miệng y, hôn, cắn, liếm không ngừng đến khi y sắp vì hít thở không thông mà ngất đi thì hắn mới nhân từ rời đi để cho y hớp lấy từng ngụm không khí.

-         Ai ! Long nhi ! Môi lại sưng lên rồi ! Đã nói đừng chống cự mà !

-         Ta giết ngươi ! Hỗn đản !

Y rất muốn mắng hắn nhưng từ nhỏ dưới sự quản giáo nghiêm khắc y chẳng đào đâu ra được từ mắng người ngoại trừ hỗn đản.

-   Ta không đùa Long nhi ! ta nghiêm túc ! Có thể lúc bắt đầu là một trò đùa nhưng sau khi xảy ra chuyện thật, ta đã nghiêm túc suy nghĩ, ta không biết yêu là cái gì, nhưng ta sẽ cố gắng để yêu ngươi, chỉ yêu một mình ngươi, Long nhi, ta… ta là Tá Thi Hoàn Hồn !

-   Vậy thì sao ? Không có gì to tát !

Câu trả lời dứt khoát không chút do dự khiến Lâm Hạo Thiên kinh ngạc, năng lực thừa nhận của người cổ đại mạnh như vậy sao ?

- Ngươi tin sao ?

- Ta vốn nghi ngờ, vì Lâm Hạo Thiên vốn là một người yếu đuối khiếp nhược, dù có thâm tàng bất lộ cũng không có được khí phách cùng ngạo khí của ngươi, lại cả thủ pháp giết người chưa từng có ở Vĩnh Thiên hoàng triều ! Ta nghi ngờ nên mới ép ngươi làm Hoàng quân để ngươi bộc lộ bản chất ! Cuối cùng lại biết được sự thật khi bản thân bị ăn sạch sẽ ! Đúng là hại người hại mình ! Hừ ! Cô hồn dã quỷ cũng dám ăn hoàng đế như trẫm !

Hoàng Phủ Vân Long lạnh nhạt trào phúng, Lâm Hạo Thiên cong khóe môi lại ôm chặt người ta vào lòng, để mặt ai đó áp vào ngực mình nghe được nhịp tim có chút khẩn trương chưa kịp bình ổn.

-         Long nhi ! Kiếp trước ta chỉ sống vì báo thù ! Ta chưa từng quan tâm ai cả ! Ta cũng không biết có tồn tại thứ cho ta quan tâm ! Long nhi, trở thành vướng bận duy nhất của ta ở kiếp này được không ?

-         Ngươi… miệng dẻo !

-         Long nhi…

Vật nóng chạm vào đùi, Hoàng Phủ Vân Long liền giật mình lùi ra, nhưng đã quá muộn, cơ thể lại bị khống chế, lại bị hắn hôn đến không còn chút khí lực.

-         Đồ tinh trùng thượng não ! Ngươi đáng chết ! Buông ra !

-         Long nhi! Chỉ giúp một chút thôi!

-         Câm miệng! A… không được trói ta… thả ra….a… không được chạm nơi đó…. Ân…a…không…. Không cần…a…ân..ưm…nhẹ..chậm… chậm chút… a…

Một mảnh xuân sắc a, tỳ nữ đứng đợi bên ngoài đỏ mặt liếc nhìn thị vệ, thị vệ lúng túng quay mặt đi, rồi lại liếc nhìn về phía sài phòng hoang vắng, thị nữ e thẹn gật đầu, thị về lại hưng phấn bừng bừng canh gác cửa…

Đến khi ánh mặt trời chói chang ở đỉnh đầu, Lâm Hạo Thiên mới thần thanh khí sảng đến sân huấn luyện của Ngự lâm quân, tâm tình vui vẻ, Lâm Hạo Thiên cũng thấy các Ngự lâm quân tập luyện tốt hơn ngày thường, hắn chỉ đôi lúc nhắc nhở hay làm mẫu mấy động tác khó, có đôi lúc có Ngự lâm quân tò mò chuyện Hoàng thượng ba ngày không rời Long Hiên Các, hắn chỉ cười rồi bảo ngự lâm quân đó hít đất thêm 200 cái, thế là không ai dám vọng động nữa. Nhưng thấy bộ dáng vui sướng của hắn thì tất cả cũng có thể đoán được, hoàng đế là bị áp, dù chấn động chút nhưng sự sùng bái với Lâm Hạo Thiên lại tăng lên ngút trời, dám áp cả Hoàng đế, hắn còn gì không thể làm chứ?

-         Ngô tướng quân! Những loại áo giáp cùng vũ khí ta thiết kế đưa ngài đã hoàn thành?

-         Bẩm Hoàng quân! Tất cả đã xong!

-         Tốt lắm! Đi xem!

Lâm Hạo Thiên hài lòng nhìn các loại áo giáp làm từ các chất liệu khác nhau dành cho địa hình khác nhau, cùng các loại vũ khí có cơ quan cải tiến từ vũ khí hiện đại, thợ thủ công ở đây cũng thật tài hoa, thật tinh xảo không kém gì hiện đại.

-         Tốt! Tướng quân cứ theo những mẫu này chế tạo phân phát cho toàn quân! Đặc biệt loại giáp làm từ tơ tằm không thấm nước này chỉ dành cho thủy quân, và cả ống thở này dùng để huấn luyện hàng ngày! Vĩnh Thiên chỉ mạnh nhất về kỵ binh, nhưng đa số đối thủ thì lại ở biển cả, phải nhanh chóng huấn luyện một đội thủy quân vô địch mới có thể xưng bá thiên hạ!

-         Vâng! Hoàng quân! Nhưng… hình như Hoàng quân hơi gấp, có chuyện gì sao?

Lâm Hạo Thiên im lặng, một cơn chóng mặt quen thuộc lại dâng lên, nhưng hắn cố áp chế xuống rồi cười vân đạm phong khinh:

-         Ai! Ta không biết ta có chính xác bao nhiêu thời gian nên đành tận dụng nhanh chóng giúp Long nhi thực hiện ước mơ của y!

-         Hoàng quân…

-         Ngô tướng quân a, mọi thứ về quân sự ta đã phân phó hết cho mọi người, các người đều là nhân trung long phượng, ta tin sẽ không làm ta thất vọng, nếu như… có một ngày ta biến mất… rời khỏi nơi này…hi vọng các ngươi hảo hảo phò trợ Long nhi! Y là một hoàng đế tốt!

-         Hoàng quân! Người yên tâm! Chúng thần thề nguyện vĩnh viễn trung thành với hoàng thượng!

-         Ta tin ngài!

Ngô Hoành nhìn bóng dáng đơn bạc mà kiên nghị kia rời đi mà cảm thấy phiền muộn, khi biết người nọ chỉ là một Hoàng quân, y không thèm để vào mắt, đứng đầu hậu cung cũng chỉ là những kẻ yếu đuối vô dụng, chỉ biết đấu đá tính kế hãm hại lẫn nhau để được Hoàng thượng sủng ái chứ còn tác dụng gì nhiều chứ! Thế nhưng người nọ lại nhìn thao trường rồi khinh thường, nói binh lính tinh nhuệ của y là một lũ yếu ớt không chịu nổi ba chiêu, y tức giận thách đấu, cuối cùng ngay cả y cũng bị người nọ hạ gục trong mười chiêu, tướng quân mà lị! ban đầu nghe nói Ngự lâm quân ngưỡng mộ người nọ y còn khinh bỉ họ nịnh nọt, nhưng đến khi thực sự chứng kiến khí phách cuồng ngạo duy ngã độc tôn của người nọ, y không khỏi cảm thán, tiếc nuối không thấy được lúc người nọ giết người, thật đáng tiếc, một lũ Ngự lâm quân may mắn! Lại đến khi người nọ đưa ra những phương pháp huấn luyện khắc nghiệt, nhưng vật dụng chưa bao giờ thấy, những trận pháp quỷ khóc thần sầu, những vũ khí kinh thiên động địa, hắn đã không còn lời nào để hình dung sự sùng bái của mình với người nọ! Một Vân Thiên vốn chỉ đứng hàng thứ ba trong năm nước giờ chân chính ngạo nghễ đứng ở vị trí bá chủ, thu thập Minh quốc cùng Ngộ quốc trở thành hai nước phụ thuộc, chỉ nhàn nhã đợi đến những trận chiến cuối cùng với Đại Hồng và Tuyết Hải!

Chương 7: Long nhan đại nộ

-         Ái khanh đã nghĩ kĩ?

Hoàng Phủ Vân Long lạnh lùng nhìn Tề Hiên cùng các vị đại thần đang cung kính đứng trước bàn, giọng nói cũng không mang theo chút nhiệt độ nào.

-         Bẩm Hoàng thượng, thần đã nghĩ kĩ! Thần biết bản thân có tội, nhưng vì đại cục mong hoàng thượng giao Lâm Hạo Thiên cho thần xử lý, thần sẽ để Tề Kiệt vào cung thay thế đứa nghiệt tôn kia! Không để nó gây tai họa cho Vĩnh Thiên được!

-         Gây họa? Lâm Hạo Thiên đã gây họa gì?

-         Hoàng thượng! Nó đã gây náo loạn hậu cung, đùa bỡn tần quân, lại khiến Hoàng thượng bỏ bê chính sự, thần không thể để nó tiếp tục làm hại Vĩnh Thiên! Mong Hoàng thượng giao nó cho thần xử lý!

-         Nếu trẫm nói không thì sao?

-         Hoàng thượng! Người không thể mê muội như vậy! Không nên vì một kẻ không nên sinh ra trên đời mà phá hủy giang sơn đại nghiệp! Đại Hồng và Tuyết Hải nghe tin Hoàng thượng bị nó mê hoặc đã bắt đầu rục rịch, người phải tỉnh táo lại, dù chúng ta đã thắng Minh quốc cùng Ngộ quốc nhưng chúng ta không thể đối đầu hai cường quốc kia a! Hoàng thượng…

Bốp! Rầm!

Chiếc bàn làm từ đàn hương trăm năm cứ như thế hi sinh oanh liệt dướt cú vỗ của Hoàng Phủ Vân Thiên, Tề Hiên cùng các đại thần sợ đến nỗi quỳ rạp xuống.

-         Hoàng thượng bớt giận!

-         Câm miệng hết cho trẫm! Các ngươi tưởng rằng Vân Thiên – trẫm vô duyên vô cơ thắng được Minh quốc cùng Ngộ quốc sao? Các ngươi nghĩ nạn hồng thủy mấy trăm năm không thể giải quyết là do ai nghĩ ra đối sách? Ai giúp các ngươi hiến kế cải tạo đất vùng rừng núi để vấn đề lương thực chấm dứt? Ai nghĩ ra chế độ tuyển quan lại từ dân gian khiến tìm được bao nhân tài ẩn dấu? Ai khiến con dân Vĩnh Thiên ca ngợi trẫm là Hoàng đế anh minh vĩ đại nhất trong lịch sử Vĩnh Thiên? Là Lâm Hạo Thiên! Tất cả là công lao của Lâm Hạo Thiên! Các ngươi nhớ kĩ cho trẫm, ai còn nói xấu Lâm Hạo Thiên là khi quân! Còn Tề Hiên, trẫm thấy ái khanh đã tuổi cao sức yếu cũng đã đến lúc cáo lão hồi hương, các môn đồ của khanh cũng nên trả ơn mà đi cùng khanh! Đất nước lại sắp chiến tranh các khanh cũng nên vì Vĩnh Thiên mà để lại nửa phần tài sản!

Nói xong liền phất áo bỏ đi, không để ý đến bọn họ kêu gào van xin, một đường mang theo mười phần sát khí đến Long Hiên Các, vừa bước vào liền rơi vào một cái ôm ấm áp.

-         Ai chọc giận Long nhi của ta vậy?

-         Hừ, ai là của ngươi ?

Miệng kháng cự nhưng không có giãy dụa để mặc hắn ôm đến bên bàn uy từng miếng thức ăn, lại mặc hắn cởi y phục đưa vào ôn tuyền, gội đầu, chà lưng, lại cũng kệ hắn ôm đến giường đắp chăn lại, trong suốt quá trình một ngón tay cũng không động. Chỉ vì hằng ngày đều như vậy, đã quen rồi, chỉ cần bước vào Long Hiên Các liền đươc nâng niu hết mức có thể, được dựa vào lồng ngực ấm áp dày rộng của hắn, được nghe âm thanh trầm thấp đầy từ tính của hắn, lại cùng hắn kịch liệt dây dưa, mọi thứ như một chuyện hiển nhiên bình thường ! Bây giờ y cũng không dám tưởng tượng, nếu không có hắn mình sẽ ra sao, thói quen thật đáng sợ !

-         Đã nói đừng sinh khí ! Không tốt cho sức khỏe !

-         Cần ngươi quản sao? Ta không trút giận lên ngươi thì nên cảm tạ long ân đi!

-         Tạ long ân!

-         Ngươi không có thành ý chút sao?

-         Vậy a? Nhưng ta chỉ biết một cách để bày tỏ thành ý!

-         Cách gì…ngô…

Nụ hôn kịch liệt, y phục tán loạn, cơ thể giao triền, thanh âm rên rỉ tiêu hồn tạo nên một màn xuân sắc khiến thị vệ lại ái muội nháy mắt với tỳ nữ…

Cao trào qua đi, Lâm Hạo Thiên lại thu dọn mọi thứ rồi ôm Hoàng Phủ Vân Long vào lòng.

-         Đừng vì bọn họ mà sinh khí! Kệ bọn họ!

-         Ai bảo lão nói ngươi không nên được sinh ra!

Lâm Hạo Thiên giật mình rồi lại cong khóe môi cảm nhận ấm áp nơi lồng ngực, rồi càng thêm siết chặt vòng tay:

-         Long nhi! Ngươi thật đáng yêu! Ta lại muốn nữa rồi, làm sao đây?

-         Ngươi… đồ đại sắc lang! Ngươi không sợ tinh tẫn nhân vong sao?

-         Chỉ cần ngươi đừng quyến rũ ta!

-         Ta không có…ân…a…mai có việc…ư… tiết chế một chút…a…hỗn đản, đau… nhẹ chút…. Chậm a…ngô….


Lâm Hạo Thiên ôn nhu nhìn thiên hạ mệt mỏi say ngủ trong lòng mình, nhưng ánh mắt lại ảm đạm lại, Long nhi, ta xen vào cuộc sống của ngươi có phải hay không là sai lầm? Nếu ta biến mất ngươi sẽ làm sao bây giờ? Ta sắp đến giới hạn rồi, cơ thể này đã bắt đầu bài xích linh hồn ta, bất cứ lúc nào ta cũng có thể rời đi, cho nên ta không thể nói ta yêu ngươi được, Long nhi, ta yêu ngươi, ta đã biết yêu là gì rồi, là muốn chiếm hữu ngươi, chỉ muốn ngươi nhìn ta, chỉ muốn ngươi xem ta là quan trọng nhất, muốn chạm vào ngươi, muốn ôm ngươi, muốn dâng tất cả mọi thứ tốt đẹp cho ngươi.

Nếu ta nói ta giúp ngươi thu thập Minh quốc và Ngộ quốc vì hai sứ giả của họ nhìn ngươi say mê, lại còn cả mấy cô công chúa đánh chủ ý với ngươi khiến ta hận không thể một đao cho họ xuống địa phủ mà nhìn ngắm, ngươi tin sao? Nhưng là ta ích kỉ, ta quên rằng mình chỉ là một cô hồn dã quỷ, ta không nên yêu cầu ngươi cùng ta bắt đầu, không ngay từ đầu ta không nên khiến ngươi chú ý đến ta, không nên cố ý chạy trốn ngươi, nên như bao tần quân khác a dua nịnh hót ngươi để ngươi không xem trọng ta, để khi ta đi lại khiến ngươi tổn thương, ta biết ngươi chỉ có vẻ ngoài kiên cường, ngươi rất yếu đuối, yếu đuối đến mức ta chỉ cho ngươi một chút ôn nhu ngươi đã đem cả trái tim giao cho ta. Long nhi, xin lỗi ngươi, Long nhi, ta yêu ngươi, Long nhi….

Lâm Hạo Thiên ôm chặt cơ thể đem đến ấm áp cho hắn, là hắn ích kỷ, là hắn tham luyến sự ấm áp từ cơ thể người này, lưu luyến người này miệng lưỡi sắc bén nhưng lòng lại mềm như lụa, như đêm sau khi bị hắn hạ xuân dược mà bị ăn sạch sẽ, miệng thì hô chém giết nhưng chỉ cần hắn ôn nhu chăm sóc một chút liền nhuyễn xuống, thậm chí để mặc hắn trói gô trên giường trêu chọc, dù y có thể dễ dàng thoát đi rồi bắt giữ hành hạ hắn. Cả chuyện hắn náo loạn hậu cung người này cũng chỉ âm thầm dàn xếp tất cả, còn chăm sóc Tương Vân Phong thật tốt rồi còn chăm sóc phần mộ của mẫu thân thân thể này còn tìm được tên hái hoa tặc năm xưa mà lăng trì xư tử. Là hắn nợ y nên giúp y hoàn thành ước nguyện nhất thống thiên hạ, nhưng hắn lại quên, hắn làm cho y những chuyện đó chỉ khiến y thêm yêu hắn thêm quyến luyến hắn, càng thêm tổn thương khi hắn rời đi… Hắn sai rồi, lần đầu tiên Lâm Hạo Thiên hắn biết đến hai chữ hối hận, hắn muốn bảo hộ y, nhưng đến cuối cùng người thương tổn y nhất lại chính là hắn…

Lâm Hạo Thiên nhắm mắt lại, cảm nhận mùi hương nhàn nhạt trên người y rồi dần chìm vào giấc ngủ, nhưng người đáng lẽ nên ngủ thì lại mở mắt ra, trong đôi mắt phượng hẹp dài thanh minh nào có một tia buồn ngủ…

Thiên, ngươi muốn giấu ta đến khi nào? Tại sao ngươi luôn chịu đựng một mình? Ta muốn chia sẻ với ngươi mọi thứ, muốn xoa dịu trái tim lạnh giá của ngươi, muốn ngươi vui vẻ, muốn ngươi yêu ta… nhưng ngươi vẫn không tin ta, ta là hoàng đế, ta không phải nữ nhân cần ngươi bảo hộ, ta sẵn sàng nhân nhượng yếu thế trước mặt ngươi, nhưng ta không phải kẻ yếu, ta không quan tâm ngươi là cô hồn dã quỷ, cũng không quan tâm cái gì Tá Thi Hoàn Hồn, cái gì yêu nghiệt hại nước hại dân của tên pháp sư kia…ta chú ý ngươi, vì ta muốn biết, một kẻ đến từ thế giới khác có bao nhiêu lợi hại mà có thể thay đổi Vĩnh Thiên, một hoàng đế như ta lại không thắng một cô hồn dã quỷ sao?

Nhưng ta sai rồi, ta bị linh hồn ngươi ăn sạch sẽ rồi, ăn từ thể xác đến tinh thần… cơ thể ta là bách độc bất xâm a, hóa công tán kia nào có tác dụng gì… ta đã hi sinh như vậy để giữ ngươi, vậy mà ngươi vẫn không hoàn toàn tin ta, rốt cuộc ngươi còn giấu ta chuyện gì? Chuyện gì lại khiến ngươi bất an như vậy? Nói cho ta được không? Ta có thể chờ ngươi nói cho ta sao? Thiên… ngươi có yêu ta sao? Chỉ ba từ đơn giản sao lại không nói? Khó khăn như vậy sao? Hay căn bản ngươi chưa từng yêu ta? Hay đợi đến lúc ta yêu ngươi khắc cốt ghi tâm ngươi lại mỉm cười nhàn nhạt nói: ta chỉ là đùa giỡn một chút… Thiên, ta thật khổ sở, cứ bất an thế này ta sợ ta sẽ làm gì đó khiến ngươi hận ta, ta thật sự rất muốn nhốt ngươi lại để ta không phải bất an như vậy nữa… Thiên, đừng ép ta phải làm như vậy… ta yêu ngươi, ta không muốn tổn thương ngươi, ta không muốn ngươi hận ta… Thiên….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn PhongPhiêuPhiêu về bài viết trên: Hà Thủy, tieuthaothao
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 5 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.