Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 23.02.2015, 20:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Sẽ không sống một mình

Editor: smizluy1901

"Tộc Raim đối đãi với ân nhân cứu mạng của mình như thế này sao?" Tòng Thiện không dám tin mà trợn to mắt, người đàn ông trước mặt nhìn như tôn quý thế này không ngờ lại vong ân phụ nghĩa.

"Nói miệng không bằng chứng, nhưng nếu thật sự là cô đã cứu em trai của tôi, vậy tại sao lại tự ý bỏ trốn?" Đôi mắt Arsfat lạnh như băng dừng ở trên mặt của Tòng Thiện, không chút che giấu sự hoài nghi của mình.

Thật ra thì ở trên đường đi, Ulla cũng đã nói cho anh biết đầu đuôi mọi chuyện, nhìn từ tình huống lúc đó, thì cách lý giải của cô gái này chính là lời giải thích hợp lý nhất, nhưng bọn họ là người của Liên Hiệp Quốc, riêng một điểm này cũng đủ để cho anh sinh nghi rồi.

"Đó là bởi vì thuộc hạ của ngài đối xử với chúng tôi như tội phạm." Trong lòng Tòng Thiện như có ngọn lửa đang thiêu đốt, tính mạng của Hàn Dập Hạo đang nguy cấp, người đàn ông này lại không tin cô, mà bây giờ ngoại trừ ăn nói khép nép để cầu xin anh ta, cái gì cô cũng không làm được, "Thưa ngài, ngài muốn thẩm tra thế nào cũng được, nếu như đến lúc đó phát hiện tôi có nửa câu nói dối, cho dù muốn tôi chịu thạch hình tôi cũng chấp nhận. Nhưng bây giờ tôi van cầu ngài, cứu đồng nghiệp của tôi, anh ấy không kiên trì được bao lâu nữa."

Nói xong, "Phịch" một tiếng, cô quỳ xuống trước mặt của người đàn ông này.

Cô không còn cách nào khác, tính mạng của Hàn Dập Hạo đang nguy cấp, người đàn ông này lại không tin cô, bây giờ cô chỉ có thể vứt bỏ tôn nghiêm của mình, để cầu xin một chút thương xót của anh ta.

Arsfat vốn không có vì Tòng Thiện quỳ xuống mà cảm động, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt đau khổ và tuyệt vọng của cô, trong nháy mắt chạm đến tiếng lòng cất giấu đã rất lâu.

Thời gian bỗng nghịch chuyển, trong thoáng chốc, anh lại nhìn thấy được khuôn mặt xinh đẹp của người nọ.

Đôi mắt trước mặt này, cực kỳ giống cô ấy, cũng xinh đẹp và sáng ngời như vậy, cũng yếu đuối và bất lực như vậy, tuyệt vọng như vậy, đau khổ như vậy, và ngày đó, cô ấy quỳ ở trước mặt của anh, cầu xin anh để cho cô trở về nước, tương tự như thế.

Nhưng nhớ tới người hương tan ngọc nát ấy, trong lòng Arsfat lập tức nổi lên thù hận.

"Hoặc là lên xe, hoặc là cùng chết với anh ta, tự mình chọn đi." Anh lạnh lùng thốt ra một câu, không hề liếc nhìn cô thêm một cái nào nữa, xoay người rời đi. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Bầu không khí bỗng ngưng trệ, Tòng Thiện đột nhiên ngẩng đầu, lại chỉ nhìn thấy bóng lưng vô tình kia.

Cắn chặt răng, cô đứng bật dậy, tung một cú đá nghiêng, hung hăng đá trúng đầu một người bên cạnh.

"Đứng lại." Tay không đoạt súng, cô đột nhiên đứng thẳng, miệng hô to một tiếng, bóp cò "pằng" một tiếng, đầu súng bắn ra lửa, tinh chuẩn mà bắn ở trên đất ngay bước tiếp theo mà Arsfat sắp sửa bước lên.

Trong nháy mắt, mười mấy khẩu súng nhắm ngay cô, trong vòng vài mili giây, cũng đủ để bắn cô thành vũng máu.

Nhưng cô không sợ hãi mà nhắm ngay Arsfat, kiên quyết nói: "Thưa ngài, nếu như ngài không chịu cứu anh ấy, vậy tôi sẽ cùng chết với ngài. Cho dù bây giờ mọi người nổ súng, tôi cũng có thể bảo đảm ở trong cùng một giây bắn trúng tim của ngài. Nếu như không tin, ngài có thể thử một lần."

Cô thốt ra lời uy hiếp, không phải là lời nói suông, chỉ cần Arsfat dám đi tiếp một bước, cô thề tuyệt đối sẽ lập tức giết anh ta.

Arsfat sa sầm mặt, quả nhiên xoay người lại, bình tĩnh nhìn cô, sự tức giận lúc ẩn lúc hiện: "Cô dám uy hiếp tôi?"

"Là ngài ép tôi." Đến bước này, Tòng Thiện cũng không tiếp tục cúi mình nịnh hót lấy lòng nữa, vẻ mặt lạnh lùng, cùng lắm thì ngọc đá cùng vỡ, "Tôi có lòng tốt cứu em trai của ngài, ngài lại lấy oán báo ơn, căn bản chính là người vô sỉ mới làm ra chuyện như vậy. Anh ấy bị trúng độc rắn, có thể còn sống sót hay không cũng không ai bảo đảm được, tôi chỉ muốn ngài nói một câu, xin ngài thử cứu anh ấy, nhưng ngay cả điều này ngài cũng không đồng ý. Không phải ngài mới vừa để cho tôi chọn sao? Vậy tôi sẽ nói cho ngài biết, tôi chọn cùng chết với anh ấy, bất quá muốn ngài đệm lưng!" Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Hàn Dập Hạo, anh nói đúng, tôi thật sự là người phụ nữ ngu xuẩn nhất trên cõi đời này, tại sao tôi phải cứu người không liên quan gì đến mình, hại mình mà còn liên lụy đến tính mạng của anh khó giữ. Tôi đã từng nói sẽ dùng hết sức lực của mình để bảo vệ người bên cạnh, không để cho mọi người bị tổn thương.

Nhưng, thật xin lỗi, tôi lỡ lời.

"Cô cũng biết anh ta không chắc sẽ được cứu sống, vậy tại sao còn phải làm chuyện ngu xuẩn, cùng mất mạng với anh ta?" Arsfat vẫy tay ra hiệu cho Ulla vẫn đang la hét lui đi, vẻ mặt anh trầm ổn bình tĩnh, ánh mắt khinh miệt vốn không có để lời nói ác độc của cô ở trong lòng.

"Nếu như anh ấy chết, tôi cũng sẽ không sống một mình." Giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng của cô chậm rãi phân tán ở trong gió đêm, không chỉ nói cho Arsfat nghe, dường như cũng nhằm vào người đã không nghe được người ta nói.

Trải qua thời gian lâu như vậy, chất độc của anh có phải đã không có thuốc nào chữa được rồi hay không? Tim của anh có phải cũng đã ngưng đập?

Nghĩ đến đây, Tòng Thiện chỉ cảm thấy đau đớn thấu tim.

Nếu như hôm nay, anh không thể vượt qua được, cô vĩnh viễn cũng sẽ không tha thứ cho chính mình, thay vì đau lòng và hối hận cả đời, không bằng sẽ cùng chết theo anh.

Âm lượng của cô không lớn, nhưng giống như thanh kiếm sắc bén đâm vào tim của Arsfat, bởi vì câu nói này cũng đã từng có người nói với anh. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Tĩnh lặng, bầu không khí quỷ dị như vậy, bọn lính người da đen ghìm súng, chờ tù trưởng của bọn họ ra lệnh một tiếng, sẽ lập tức bắn người phụ nữ không biết sống chết này thành thịt vụn, vậy mà đợi hồi lâu, Arsfat lại không nói câu nào, thậm chí dường như hóa đá!

Tòng Thiện bước từng bước một đến gần anh, vững vàng mà giơ AK trong tay lên, cô không biết vì sao đối phương lại đột nhiên im lặng, cô cũng không muốn biết, "Bảo người của ngài đưa anh ấy lên xe, anh ấy còn có thể kiên trì bao lâu, mạng của ngài sẽ có thể duy trì bấy lâu."

Vì để tăng thêm độ tin cậy, ánh mắt bỗng lóe lên một tia rét lạnh, "pằng" một tiếng, bắn rơi một con rắn độc vừa mới xuất hiện trên đỉnh đầu của Arsfat, trong nháy mắt xác rắn rớt xuống, súng trong tay cô lại tinh chuẩn mà chỉa vào Arsfat.

Tốc độ này khiến người xung quanh kinh hãi, thuật bắn súng của cô gái này nhanh đến nỗi bọn họ cũng không thấy rõ, cứ như thế này, tù trưởng thật sự sẽ gặp nguy hiểm.

"Đưa anh ta lên xe, lấy thuộc đặc trị giải độc rắn cho anh ta uống." Arsfat mở miệng nói, giọng nói lại không hề hốt hoảng, dường như chỉ là đột nhiên thay đổi chủ ý.

Tòng Thiện mừng rỡ, trong xe còn có thuốc đặc trị, vậy Hàn Dập Hạo được cứu rồi!

Dĩ nhiên cô không biết những thứ thuốc này vốn là quà ra mắt của Arsfat dành cho Cecil, mà Cecil chính là thủ lĩnh của quân vũ trang phản chính phủ ở vùng phía Nam.

Mắt thấy Hàn Dập Hạo được bọn họ đưa lên xe, Tòng Thiện thở phào nhẹ nhõm.

Arsfat đột nhiên xoay người.

Tòng Thiện lập tức cảnh giác mà nhìn anh ta, giơ súng trong tay lên, "Không được nhúc nhích!"

Thế nhưng anh lại làm như không có nghe thấy, tiếp tục đi về phía trước, giọng từ phía trước truyền đến, "Tốt nhất cô nên bỏ súng xuống, nếu như tôi muốn lấy mạng của các người, bất cứ lúc nào cũng có thể giết chết các người. Lựa chọn duy nhất của cô lúc này chính là tin tôi, tạm thời tôi còn muốn để cho các người sống sót."

Tòng Thiện từ từ bỏ tay xuống, anh ta nói đúng, bây giờ số phận của cô và Hàn Dập Hạo đều nằm trong tay của người đàn ông này, nếu như anh ta lật lọng, cô thật sự không còn cách nào khác.

Đã như vậy, cô cũng chỉ có thể lại tin tưởng một lần nữa, Tòng Thiện ném bỏ súng trong tay, mặc cho người xô đẩy ngồi vào trong xe.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.02.2015, 21:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Tỉnh lại

Editor: smizluy1901

Về đến thôn Raim, ngoài dự liệu của Tòng Thiện, Arsfat lại bố trí cho bọn họ ở một căn nhà tranh, mà không phải là nhốt vào phòng chứa củi như lúc trước.

Tòng Thiện vẫn luôn canh giữ ở trước giường của Hàn Dập Hạo, mượn ánh đèn lờ mờ, lúc này cô mới phát hiện ở dưới lớp quần áo của anh, lại cất giấu rất nhiều vết thương.

Những thứ này đều là lúc đọ sức với con rắn lớn và với bầy rắn trong biển lửa mà lưu lại, thật ra thì vết thương của anh còn nặng hơn nhiều so với Tòng Thiện, nhưng mãi đến cuối cùng bị rắn độc cắn hôn mê, anh cũng không có biểu hiện ra chút dấu vết bị thương nào.

Vành mắt Tòng Thiện đột nhiên ửng đỏ, cô đưa ngón tay trắng ngần mảnh khảnh nhưng lại đầy vết thương, nhè nhẹ lau sạch các vết bẩn trên mặt anh.

"Hàn Dập Hạo, rõ ràng lúc trước chúng ta bất hòa như vậy, tôi ghét anh như vậy, nhưng tại sao anh lại cứu tôi hết lần này đến lần khác? Bây giờ tôi nợ anh nhiều như vậy, ngộ nhỡ anh thật sự không tỉnh lại nữa, anh muốn tôi làm thế nào trả nợ anh đây?" Giọng của cô khàn khàn mất tiếng, tràn đầy đau khổ và áy náy.

Rất nhiều năm trước, cô cũng đã từng sợ như vậy, đêm đó, cô mất đi người quan trọng nhất trong cuộc đời, và bây giờ, cô thật sự rất là sợ, sẽ lại một lần nữa trơ mắt nhìn anh chết đi.

Nhưng ngoại trừ chờ đợi, cái gì cô cũng không làm được.

Ngày hôm sau, Arsfat giữ chữ tín phái một bác sĩ tới, nói là bác sĩ, nhưng thật ra cũng chỉ là thầy mo trong trại, tuy thuật chữa bệnh của thầy mo ở đây không cao minh bằng y học khác, nhưng đối với tình trạng trúng độc rắn mà người trong thôn thường xuyên gặp phải này vẫn rất tinh thông. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Ông ta nhìn tình trạng của Hàn Dập Hạo, nói cho Tòng Thiện biết, bởi vì Hàn Dập Hạo uống thuốc đặc trị khá kịp thời, cho nên tạm thời không có nguy hiểm đến tính mạng, chỉ cần tiếp tục uống thêm mấy loại thuốc phụ, độc tố còn sót lại sẽ được thanh lọc hết.

Tòng Thiện nghe không hiểu ngôn ngữ thổ dân của ông ta, đối với người khác phiên dịch, rốt cuộc cô cũng hiểu rõ, liền liên tục nói cám ơn, mà thầy mo cũng cho cô thuốc trị thương, phần lớn là dùng cho thoa ngoài da.

Nhưng Tòng Thiện vốn không có để ý tới vết thương của mình, nghe được tin tức Hàn Dập Hạo bình an, trong nháy mắt cô bị niềm vui to lớn này đánh trúng, tinh thần và thể lực của cô cạn kiệt nghiêm trọng, cuối cùng ngất xỉu.

Đợi cô tỉnh lại lần nữa, trong thoáng chốc trước mắt có mấy bóng dáng đang lay động, bên cạnh có người thấy cô mở mắt, kinh hô một tiếng, những người còn lại lập tức xúm lại.

Tòng Thiện cố gắng nhìn rõ người trước mặt, phát hiện lại là mấy người phụ nữ Châu Phi, trong tích tắc đầu óc cô có chút trống rỗng, không biết mình ở chỗ nào.

"Tiểu thư, cô cảm thấy thế nào?" Một cô gái Châu Phi trẻ tuổi cung kính khom người, cô ấy nói tiếng Anh hơi kém, nhẹ giọng hỏi.

"Các cô là?" Tòng Thiện mơ hồ, nghi ngờ hỏi.

"Tiểu thư, chúng tôi là tôi tớ do tù trưởng phái tới để chăm sóc cô, cô có cần gì, xin cứ việc dặn dò chúng tôi." Cô gái Châu Phi vừa nói, vừa sai một cô gái khác đi bẩm báo với Arsfat.

Tù trưởng của các cô sao? Nhưng tại sao đột nhiên thay đổi đãi ngộ lớn như vậy, Tòng Thiện lại nghĩ không thông.

Cô cật lực chống đỡ để ngồi dậy, cô gái thấy thế, vội vàng đến giúp đỡ, đồng thời gọi người mang bát cháo trên bàn tới.

"Tiểu thư, cô hôn mê mấy ngày, cơ thể rất yếu, ăn một chút gì trước đã." Cô gái nhỏ nhẹ nói.

Tòng Thiện nhìn bát cháo màu xanh xanh, khẩu vị gì cũng không có.

Dường như cô gái nhìn ra sự ghét bỏ của cô, vội vàng giải thích: "Tiểu thư, vì trong cháo này có bỏ thảo dược, cho nên nhìn có vẻ không ngon miệng, nhưng nó rất hữu ích cho sự bình phục của cô."

Tòng Thiện ngoài miệng chưa nói, nhưng trong lòng đối với "Trình độ chữa bệnh" của nơi này vẫn còn rất không tín nhiệm, vì vậy quyết định có lẽ không nên đụng vào bát "Cháo thuốc" trông rất là quái dị này. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

"Đúng rồi, cô có biết đồng nghiệp của tôi thế nào không?" Tòng Thiện lịch sự từ chối mình không đói bụng, bây giờ điều cô quan tâm nhất chính là rốt cuộc Hàn Dập Hạo thế nào.

"Cô là chỉ vị tiên sinh đi cùng cô sao?" Cô gái nghiêng đầu hỏi.

Tòng Thiện lập tức gật đầu.

"Hai ngày trước, anh ta cũng đã tỉnh rồi." Cô gái đáp.

"Vậy cô có thể dẫn tôi đi gặp anh ta không?" Tòng Thiện muốn xuống giường, lúc này cô mới phát giác mình đang mặc trên người chính là một chiếc áo choàng màu trắng của phụ nữ bản xứ.

"Tiểu thư, cơ thể của cô vẫn còn chưa có bình phục..." Cô gái mở miệng muốn ngăn cản.

Nhưng mà lúc này, rèm cửa bỗng được vén lên.

Người đàn ông cao lớn thẳng tắp sải bước đi vào, bóng lưng ngược sáng che khuất ánh mặt trời ở cửa.

"Thẩm Tòng Thiện, cô tỉnh rồi sao." Giọng nói vui mừng từ trong miệng của người đàn ông truyền ra, là quen thuộc như vậy nhưng lại giống như rất lâu rồi không có nghe được.

Ở lúc Tòng Thiện ngẩn ra, Hàn Dập Hạo đã đi tới trước giường của cô, anh thấy cô gầy đi rất nhiều, nhưng ánh mắt lại tràn đầy thần thái, anh nhìn khuôn mặt tái nhợt của Tòng Thiện, trong lòng bỗng căng thẳng, "Bây giờ cô cảm thấy thế nào?"

"Hàn Dập Hạo." Tòng Thiện giống như nói mớ mà thốt lên ba chữ này, có lẽ là ngủ quá lâu, hiện tại đầu óc của cô có chút trì trệ, còn có chút ngẩn ngơ mình ở trong mơ.

Trước mắt là Hàn Dập Hạo? Anh thật sự không sao?

Theo bản năng, cô muốn đứng dậy, đến gần nhìn rõ người đàn ông mà khiến cô ở trong mơ cũng lo lắng không yên có phải thật sự là chân thực hay không, nhưng vừa mới đứng dậy, một cảm giác choáng váng không hề báo trước mà kéo tới.

Hàn Dập Hạo lập tức đỡ lấy cô, lại để cho cô nằm lại trên giường lần nữa.

Không đợi Hàn Dập Hạo mở miệng, cô gái Châu Phi lập tức gọi người đi mời thầy mo tới.

Chờ thầy mo tới, khiến cho đầu Tòng Thiện bốc lên đường đen chính là, đầu tiên là lão già đen gầy này giống như là phát chứng động kinh vậy vừa ca vừa nhảy múa trong phòng hồi lâu, cuối cùng ở trong ánh mắt muốn giết người của Hàn Dập Hạo, rốt cuộc không biết lấy từ đâu ra được mấy cây cỏ, còn dặn dò Tòng Thiện nhất định phải ăn hết bát cháo thuốc. Truyện được đăng tại dîễn đàn lê qµý đôn.

Sắc mặt Hàn Dập Hạo vô cùng tệ, không khách khí chút nào liền đuổi hết đám người ra ngoài.

Tòng Thiện vừa tức lại vừa cảm thấy buồn cười, chờ trong phòng khôi phục lại sự yên tĩnh, cô nhìn Hàn Dập Hạo đi vòng vèo tới mép giường, bưng bát cháo bị cô ghét bỏ đến, bảo cô uống.

"Anh xác định cái này không có độc sao?" Tòng Thiện vẫn là không yên tâm.

"Tôi đã uống qua rồi, mặc dù có vẻ khó coi một chút, nhưng đối với việc chữa lành vết thương rất có hiệu quả." Hàn Dập Hạo nói xong, đưa bát cháo cho cô.

Tòng Thiện suy nghĩ một chút, quyết định đón nhận.

Nhưng hôn mê quá lâu, toàn thân cô không có sức, tay vừa mới bưng bát thuốc lên, đã thiếu chút nữa bị lật đổ.

Hàn Dập Hạo nhanh tay nhanh mắt đón được, liếc mắt nhìn bộ dáng của cô, đột nhiên ngồi xuống bên giường của cô, bưng bát lên để sát vào bên miệng cô, trầm giọng mở miệng, "Há miệng."

Tòng Thiện kinh ngạc mở to mắt, Hàn Dập Hạo định tự mình cho cô ăn sao? Nhưng cho dù muốn ăn, không phải cũng nên có thìa gì đó sao?

"Anh để bát bên giường đi, tự tôi dùng thìa ăn." Cô mở miệng nói.

"Người ở đây đều là dùng tay ăn cơm, không có dùng các thứ giống như thìa đâu." Anh trả lời, lại nói, "Há miệng."

Tòng Thiện buộc lòng phải ngoan ngoãn húp cháo, mùi vị quả thực là rất khó nuốt, cô nhịn không được nhíu mày.

Đột nhiên, trên đỉnh đầu truyền đến một lời nhắc nhở dịu dàng tuyệt đối không giống như Hàn Dập Hạo sẽ nói ra.

"Húp từ từ, coi chừng nóng."

"Khụ khụ." Tòng Thiện bị những lời này làm cho bị sặc.

"Cũng đã bảo cô từ từ rồi cơ mà, còn ngốc như vậy." Anh vừa giúp cô bình ổn hơi thở, vừa nhỏ giọng trách mắng.

"Hàn Dập Hạo." Cô đột nhiên mở miệng.

"Hả?" Anh chờ cô nói tiếp.

"Sao tôi cảm thấy anh thật giống như mẹ tôi vậy."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.03.2015, 09:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 8
Hơn hai tuần trước diễn đàn đã bị web copy DDOS (định nghĩa DDOS) rất mạnh cho nên có rất nhiều bạn đã không vào được diễn đàn. Hiện nay diễn đàn đã tạm ổn định, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đọc chưa trở về với diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn cũ về lại, và các bạn mới có thể biết đến chính chủ.

Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên ko ai có đủ số điểm này). Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào nút CHIA SẺ (ko fthích ko fshare) ở dưới topic truyện, đợi khung chia sẻ hiện ra thì điền câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích vào khung trắng rồi bấm chữ Share link. NHẤN MẠNH là phải bấm SHARE LINK chứ bấm cancel hay tắt đi thì số lượt chia sẻ không tăng đâu.

Khi đã đủ 100 lượt chia sẻ (tức có bấm viết bình luận) thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: Bồ Công Anh 520, Huỳnh thị ánh Hoa, Nhung00peas, bubenoluz, megau1976, ngocquynh520, sxu, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bo Bo cute, Cloudy Laine, HanXu, lamdiembacvu, Minh Viên, MoonMoon, N.T.Quỳnh, Ngọc Hạnh, nhan205, Problem1110, Retrylai2, Sal.it_study_, sau, tiểu khanh tử, Zhengtrang@3, Zii.còi và 620 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

12 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.