Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 92 bài ] 

Máu Chó Ba Ngàn Thước - Lão Nương Không Nói Tên

 
Có bài mới 17.12.2014, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới [Hiện đại, võng du] Máu Chó Ba Ngàn Thước - Lão Nương Không Nói Tên - Điểm: 7
Máu Chó Ba Ngàn Thước

Máu Chó Ba Ngàn Thước

Tên Tiếng Trung: 狗血三千尺

Tác giả: Lão Nương Không Nói Tên

Thể loại: Võng du, đô thị, ngôn tình

Converter: ngocquynh520

Chuyển Ngữ: Lik

Nguồn : https://liknaz.wordpress.com

Giới thiệu vắn tắt:

Này chính là máu chó vô số, thiên lôi hạ phàm.

Tụ tập vô số Tiểu Tam môn sự kiện, bệnh máu trắng  sự kiện,  sát giới sự kiện, cầu bao nuôi sự kiện ~~

Khi chơi cần thận trọng.

Tung hoành tứ hải, đùa giỡn bát đại môn phái

Thiên Vũ  uy vũ, nhất thống gi­ang sơn cho nàng ~~

PS: đây là tác giả một lần cuối cùng viết thiên hạ nhị Võng Du văn, ít nhất là minh xác lấy thiên hạ nhị Võng Du văn, cho nên hẳn là gặp được nhìn đến sở hữu máu chó tập hợp, thật là máu chó văn, khi nhảy hố muốn cần phải cẩn thận và cẩn thận.
Đã sửa bởi Tề Ngự Phong lúc 18.12.2014, 20:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Tocdothuhut, nashiki96, trankim
     

Có bài mới 17.12.2014, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Hiện đại, Võng du] Máu Chó Ba Ngàn Thước - Lão Nương Không Nói Tên - Điểm: 11
Chương 01: Thiên Ngoại Phi Tiên

Tô Lạc vì chuẩn bị thi nên quyết đinh rút dây mạng tập trung ôn thi, một tháng không lên trò chơi.

trò chơi cập nhập hơn nửa giờ, khi vào khung hình đăng kí thì thấy khung cảnh đã chuyển từ rừng phong diệp gió thổi khẽ lay đã chuyển thành một dòng sông băng , hình ảnh này khiển Tô Lạc nhất thời có cảm giác vật đổi sao dời, rất tang thương a…..

Nhưng sau khi login cô kinh ngạc…

A? Tài khoản bị trộm?

Di? Làm sao có thể?

Trộm acc(*)  không phải là rửa trắng acc sao? Tại sao acc nàng từ một tiểu cô nương mặc áo xanh chuyển thành màu đỏ? Một thân đồ cường hóa thăng cấp lại còn khảm thạch, trên dưới thân thể sáng long lanh một tầng kim.

(*) acc = account = tài khoản

A? tại sao lại có thê như thế này?

A! Một thân sáo trang cấp 60 lại biến thành bộ đồ Lam cấp 70, trang sức cũng biến thành Tam Đại Vũ (chỉ có thể dùng RMB mới có thể đổi thành trang sức màu vàng), cây châm Hàn Thiết của Thanh Nhiên cũng đổi thành thần khí Thiên Âm, lại còn cường hóa cấp cao nhất ….. Gặp quỷ a!!!

Trước đây, trang bị của cô căn bản không hơn ai, hiện tại, nhìn bảng xếp hạng trang bị, Hạ Lãnh Nguyệt lại xếp trong top 5 Băng Tâm phái, Tô La shock!!

Cuối cùng, cô mở hệ liệt bạn tốt ra, thấy bên trong gần như trống rỗng — –

Toàn bộ hệ liệt chỉ có một người, đang online, 75 cấp Thiên Vũ, Vũ Biến. tên này quen quen … Di!? Đây không phải là người trước đây đối địch với Nhị Thế sao?

Đúng lúc này, Thiên Vũ gửi thư tín tới” “Nương tử, đã online?”

Tô Lạc kinh hãi.

Nương tử cái em gái ngươi, tướng công ta là Thanh Nhiên dịu dàng như nước, ngươi là kẻ đối địch với Nhị Thế còn vô sỉ gọi cô là nương tử, dám tùy tiện phá hư danh dự của cô?

Hừ!

Tô Lạc tức giận mở chữ Hỷ cạnh đầu, sau đó hoàn toàn ngây người.

Hôm nay cô vào trò chơi bởi vì hôm nay là ngày kỉ niệm 100 ngày kết hôn với Thanh Nhiên .

Nhưng giờ khắc này nhìn tờ giấy hôn thú trên màn hình, nhìn hai cái tên gần nhau: Hạ Lãnh Nguyệt, Vũ Nhiên kết hôn ngày thứ ba.

Tại sao lại như vậy?

Đúng lúc này, hệ thống nổi lên một tin tức suýt nữa thiểm mù mắt Tô Lạc.

[Hệ thống] Tân hôn đại lễ: Tân nương Đường Thiển Thiển nhìn tân lang Thanh Nhiên nói: về sau ta và chàng, vĩnh viễn sánh vai đi trong thiên địa.

[Hệ thống] Tân hôn đại lễ: Tân lang Thanh Nhiên nhìn tân nương Đường Thiển Thiển nói: ta sẽ hảo hảo quý trọng nàng sẽ mãi đối với nàng một lòng, già trẻ không xa rời

[Hệ thống] Chúc mừng chú rể Thanh Nhiên cùng tân nương Đường Thiển Thiển trở thành đôi vợ chồng thứ 210, chúc tân hôn vui vẻ.

Phản ứng đầu tiên của Tô Lạc là: “Kháo! Lão nương bị tam rồi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: trankim
     
Có bài mới 17.12.2014, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 4975 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Hiện đại, Võng du] Máu Chó Ba Ngàn Thước - Lão Nương Không Nói Tên - Điểm: 11
Chương 1.2

Ngay sau đó trên màn hình, kênh [ Thế giới] xuất hiện rất nhiều lời chúc phúc, càng làm cho Tô Lạc có một loại cảm giác vô lực.

Bên trong rõ ràng có rất nhiều người nàng coi là bằng hữu thân thiết, ví dụ như sư đệ Phi Liên.

[ Thế giới ] Phi Liên: chúc mừng Thanh Nhiên cùng Đường Đường hỉ kết liên y, muốn hồng bao, muốn hồng bao thật to!

    [ Thế giới ] Túy Hoa Âm: [ hình minh họa dũng mãnh]! Thanh Nhiên động phòng cấp lực nga!

Ghê tởm ! Tô Lạc phát điên rồi! Mở túi đồ ra xem còn bao nhiêu vàng, xem có đủ mua loa thế giới không, kết quả là lại bị con số bên trong làm cô hoảng sợ thiếu chút nữa từ trên ghế nhảy dựng lên! Được rồi, ba ngàn kim tuy không coi là nhiều, nhưng cô trong túi chưa bao giờ vượt qua 100 kim a! Cô vẫn là rung động một phen. . . Lại nói cô trước đây vẫn hay nhét đầy đồ trong túi, toàn là thảo a bông a vải a các loại tài liệu các loại phù thượng vàng hạ cám không đáng giá một đồng, hiện tại đã bị sửa lại sạch sẽ, hiện nay trong túi chỉ có ba thứ, một tổ 〔 hiệu lệnh thiên hạ  〕khác với loa thế giới  bình thường mà cái này là cần RMB mới mua được, là trước kia nàng rất ít sử dụng đồ xa xỉ nhưng bây giờ sau một tổ 〔 hiệu lệnh thiên hạ  〕là 10 cái 〔 Lôi Âm Minh Toản 〕. . . . . .

Chúa a~ Thần a~ trang bị của cô trước kia là đồ trắng, trang bị khó khăn lắm mới khảm được 8 thạch, cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua [ Lôi Âm Minh Toản ] loại thạch cao cấp như vậy nha. Hiện tại lại còn có những 10 cái, chính là ba trăm nhân dân tệ a!

Không đỡ được! Mình  không phải là thượng sai số chứ! Tô Lạc ngửa mặt lên trời thở dài, nhìn trên màn hình nhân vật tên là Hạ Lãnh Nguyệt, môn phái Băng Tâm kinh nghi bất định, chứng thực là ba chữ Hạ Lãnh Nguyệt không sai một từ, World II không thể trùng tên, không thể a!  Lại trang bị ra, toàn thân trên dưới không có một điểm quen thuộc, vòng tai chiến trường của cô đâu? Vòng cồ Thiềm Thừ Cổ Ngọc  mà cô làm nhiệm vụ đâu rồi? Còn cả bộ sáo trang xinh đẹp của cô đâu?

Wa! Ngay ca ngoại trang phục cũng từ bộ váy dài dịu dàng đổi thành bộ dạ hành màu đen tất chân khêu gợi! Tô Lạc cô bó tay hoàn toàn rồi! Bất quá khi vụ chi cấp, những điều này là thứ yếu, nếu trong túi có thiên hạ hiệu lệnh, cô cũng không ngại dùng a~ Trời cho mà~

〔 Thế giới 〕Hạ Lãnh Nguyệt: tại sao lại như vậy?

Kênh thế giới hiện có rát nhiều người nói cho nên rất nhanh sau đó lời của Tô Lạc đã bị đẩy xuống, cô không quan tâm có những ai nhìn, quan trọng nhất là Thanh Nhiên có … nhìn thấy không, đang chuẩn bị phát thêm một cái thì phát hiện có người M(*) nàng.

(*) M = mật = nói chuyện riêng

〔 người xa lạ 〕 Hoa Vô Khuyết: tiện nhân, cô còn muốn thế nào? Hôm nay Thanh Nhiên kết hôn, nếu cô còn có chút lương tâm, thì đừng có quấy rối, trở về với  kho tàu lông chim của cô tiếp tục ân ái đi, đừng TM đi ra mất mặt xấu hổ!

Hoa Vô Khuyết là bạn tốt của Thanh Nhiên, Tô Lạc cũng từng thân thiết gọi hắn là Hoa hòa thượng, nay lại nói chuyện với nhau như vậy, làm cho Tô Lạc bất minh sở dĩ, đành phải M lại.

Ngươi nói với Hoa Vô Khuyết: Chuyện gì xảy ra? Em vừa trở về liền thấy Thanh Nhiên kết hôn, cái gì kho tàu lông chim?

Trong trường hợp đó đá chìm đáy biển, vô liêu tin tức, Tô Lạc có cảm giác thực ra Hoa hòa thượng không biết nên không trả lời mà là khinh thường không thèm quan tâm nàng.

Nàng yên lặng suy nghĩ chuyện này rốt cuộc là vì sao thì phát hiện nói chuyện riêng lại vang lên.

< bạn tốt > Vũ Nhiên nói với bạn: Như thế nào, nhìn thấy chồng trước kết hôn, trong lòng không thoải mái?

F*** ! Tô Lạc hận không thể đập đầu vào màn hình, tôi chỉ mới gả cho Thanh Nhiên, cái gì mà chồng trước chồng sau, hắn chính là tướng công của tôi, cho tới bây giờ cũng vậy, vẫn vậy! Ngươi TM đến tột cùng là từ xó nào chui ra a!

Thanh Nhiên, nhớ tới Thanh Nhiên, Tô Lạc lại thấy bối rối. Tuy rằng hắn là Vân Lộc, trang bị cũng không phải tốt nhất, nhưng hắn luôn săn sóc cô, cả ngày ở cạnh cô, khì vào chiến trường, tuy cô có thể tăng máu, nhưng vẫn là hắn bảo hộ cô, đem địch nhân hôn mê sau đó kêu cô chạy mau, hoặc là dẫn cô đi trong đám người bình tĩnh tự nhiên thu đầu người, Thanh Nhiên tốt như vậy mà chỉ mới 1 tháng đã thích người khác a?

Huống chi người đó lại là tiểu sư muội của cô, Đường Thiển Thiển.

Đột nhiên một đạo tình thiên phích lịch đánh xuống người Tô Lạc.

Đúng rồi! Lần trước cô cùng mọi người ở trong bang nói muốn tập trung ôn thi, trong một tháng sẽ không login, Đường Thiển Thiển nói chuyện riêng với cô nói muốn mượn acc của cô chơi một chút, bằng không khi hạ bản thiếu acc Băng Tâm tăng máu, Tô Lạc cũng đáp ứng, bởi vì dù sao mọi người trong bang rất thân thiết, Đường Thiển Thiển cũng quen biết hơn nửa năm, hơn nữa acc của cô trang bị cũng không tốt lắm cũng không dùng thẻ bảo vệ gì nên trực tiếp trong trò chơi đưa cho nàng, hay là, trong một tháng này Đường Thiển Thiển dùng acc của mình làm trò gì?

Woa, Tô Lạc cảm thấy mũi cô đột nhiên nhạy như mũi chó, ngửi được mùi của âm mưu đen tối~ ối~ ối~ ah~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 92 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 12345678, anvils2_99, Ck Linh Dâm, Đông Thiên, Huykngan94, hắcmiu2110, Jinmi2301, Ruby0708 và 622 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.