
Chương 19: Tấm đi tham dự casting phim - Điểm:
31
Chương 19: Tấm đi tham dự casting phim
Tác giả: Thơ Thơ
Hôm nay là ngày Tấm đi dự thi casting, anh trợ lý đã nhắn với cô Hương bữa nay là bữa cuối. Mấy ngày nay cuộc thi diễn ra vô cùng khốc liệt, nhưng cô Hương không cho Tấm đi xem mà bắt Tấm tập trung luyện tập hết cả thời gian, thậm chí việc chăn trâu cũng giao lại cho Eric. Cô Hương là người thầy tận tâm và nghiêm khắc, sửa cho Tấm từng chút một. Tuy cô chỉ dạy cho Tấm mấy ngày ngắn ngủi nhưng cũng trang bị kha khá kiến thức và những kỹ năng cơ bản cho Tấm, tin chắc Tấm sẽ không hề thua kém những bạn diễn viên đồng trang lứa khác.
Cô Hương tươi cười nói: “Mấy ngày nay em vất vả rồi, hôm nay là ngày quan trọng ghi dấu cuộc đời em bước sang một trang mới. Em hãy mạnh dạn lên, nhớ kỹ những gì cô đã dạy, cô tin chắc em sẽ vượt qua vòng casting này.”
Alex đứng bên cạnh chỉ cười tủm tỉm, thần thái thản nhiên bởi vì hắn đã bí mật sắp xếp chu đáo đâu vào đó. Bởi vì lượng người ghi danh quá đông, người được chọn chắc chắn phải là người có tài và có vận may hơn những người khác. Để đảm bảo mọi chuyện trót lọt đúng như dự tính, hắn đã đến gặp đạo diễn Phương, dùng phương pháp thôi miên thần thánh ra lệnh cho đạo diễn Phương phải chấm cho Tấm đậu và nâng đỡ Tấm, đảm bảo Tấm phải thành công trong tương lai và trừng phạt mẹ con Cám. Là một tùy tùng tận tụy và trung thành với hoàng tử, tuy hoàng tử không bảo hắn trừng phạt Cám nhưng tội hãm hại hoàng tử của hành tinh Eco thì hắn không thể bỏ qua dễ dàng như vậy được.
“Dạ.” Khác với vẻ vui mừng của cô Hương, Tấm chỉ cúi đầu ủ rũ.
Ngỡ là Tấm lo lắng cho cuộc thi, Alex vội trấn an: “Cô hãy yên tâm đi tham dự casting đi, tôi dám đảm bảo bằng mấy cái đầu của mình rằng cô sẽ không rớt đâu. Đạo diễn Phương nhất định sẽ chọn cô.”
Cô Hương thì dịu dàng vuốt tóc Tấm hỏi: “Sao vậy em, em còn lo lắng điều gì hả?”
“Em không có quần áo đẹp để mặc đi dự thi.” Tấm càng cúi thấp đầu hơn, đôi mắt đỏ hoe, dáng vẻ tủi thân thật đáng thương. Mấy ngày trước Tấm đã thấy dì mua rất nhiều đồ đẹp cho Cám. Cám ướm thử hết bộ này tới bộ khác để chuẩn bị cho buổi casting, trong lòng cô không khỏi ghen tị và tủi thân. Giá như cha mẹ cô còn sống thì nhất định cô không phải thua kém chị em thế này.
Cô Hương bật cười nói: “Em đừng lo, chuyện này cô đã bàn với hoàng tử rồi, hoàng tử đã chuẩn bị cho em một bộ áo váy lộng lẫy để em đi tham dự casting. Đây là lần đầu tiên em xuất hiện trước mắt báo giới và công chúng, cần phải thu hút sự chú ý của báo giới và tạo ấn tượng với đạo diễn, đâu thể xuề xòa qua loa được, người đẹp nhờ lụa mà.”
Alex hiểu ý nhanh chóng rút ra một cái hộp tinh xảo đưa cho Tấm, miệng thì không ngừng liếng thoắt: “Chắc cô không biết hoàng tử lo cho cô như thế nào đâu. Hoàng tử đã đích thân đến những cửa hàng thời trang nổi tiếng nhất hành tinh này để xem xét nhưng vẫn không lựa được bộ nào vừa ý, cho nên ngài ấy đã tự mình thiết kế một bộ váy cho cô, cô hãy mở ra xem đi.”
Tấm mở cái hộp ra sờ thử, chất vải mềm mại, sáng lấp lánh ánh bạc, cùng loại với bộ đồ hoàng tử mặc
Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh