Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 620 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 25.05.2023, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2599
Được thanks: 29039 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 45
Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 613: Phong Ly may mắn.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Khi Bạch Hiên biết được lữ hành Long đảo lần này mình cũng có phần, thì vô cùng cao hứng.

Cho dù chỉ là làm một người dẫn đường, cũng tốt hơn đám Bạch Hổ con bị Phong Chiếu nhấn trở về tu luyện. Tuy nói đám Long tộc ở Long đảo không hề thân thiện, nhưng tộc Bạch Hổ vẫn luôn không biết sợ hãi là gì sẽ sợ bọn họ sao? Đương nhiên là náo nhiệt thế nào thì tới thế đó rồi, cho nên lần này có thể đi Long đảo cùng Sở Chước, trở thành mục tiêu mỗi con Bạch Hổ con.

Ngay cả hai đứa tiểu Bạch Hổ nhà Bạch Húc cũng đến tham gia giúp vui.

Bọn nó lăn lộn thành một cục ở trước mặt Sở Chước, sau đó chấp hai cái móng ngồi xuống ở trước mặt nàng, kêu ngao ô ngao ô với nàng, ý đồ bán manh làm cho nàng mềm lòng.

Sở Chước ngồi ở chỗ kia, cười tủm tỉm nhìn, vươn tay sờ sờ đầu lông xù bọn họ, cuối cùng vẫn không đáp ứng.

Phong Chiếu bụng dạ nham hiểm xách hai đứa nhóc Bạch Hổ dám can đảm chạy hầu bán manh đi rồi.

Bạch Hổ tể nhi bán manh không thành công, liền cong mông, bước bốn cái chân lông ngắn, nhanh chóng chạy đến sơn cốc đi tìm cha bọn nó, hai đứa lẻn đến trên vai cha mình, ngươi ngao một tiếng ta ngao một tiếng, cáo trạng với hắn.

Bạch Húc nghe xong lời hai nhi tử nói, thì kinh ngạc: "Chước đại nhân muốn đi Long đảo?"

Hai Bạch Hổ con ngao ô đáp lời, cũng lăn đến trong lòng cha già làm nũng, tỏ vẻ cũng muốn đi theo Sở Chước đến Long đảo, các ca ca tỷ tỷ khác đều đi, bọn họ cũng muốn đi, đi mở mang kiến thức.

Bạch Húc ha ha một tiếng, không để ý tới hai đứa nhóc con, đứng dậy đi tìm Sở Chước.

Khi hắn đến cung điện Sở Chước bọn họ cư trú, thì thấy một đám người đang thương lượng chuyện xuất phát, Bạch Hiên ngồi ở trong đó, tuy rằng cố gắng duy trì hình tượng vẻ ngoài nam thần, nhưng hai mắt sáng lấp lánh, hiển nhiên việc này cũng là nóng lòng muốn thử.

Cũng phải thôi, không người nào của tộc Bạch Hổ đối với loại chuyện có thể quang minh chính đại trổ tài so dũng khí mà không có hứng thú, nếu không phải hắn hiện tại lớn tuổi, lại phải tọa trấn ở Phong Vân Lâm Hải, cũng muốn chạy tới lại đánh một trận với đám Long tộc kia—— dù sao đánh hỏng cũng là Vô Quy Hải, cũng không phải địa bàn Bạch Hổ bọn họ.

Nhìn thấy Bạch Húc, Sở Chước đứng lên, cười nói: "Bạch Húc đại nhân tới đúng lúc, chúng ta dự tính ngày mai đi Vô Quy Hải."

Bạch Húc lo lắng hỏi: "Đám Long tộc Vô Quy Hải kia cũng không thân thiện, cần ta đi cùng với ngài không?"

"Không cần, có A Chiếu rồi." Sở Chước cảm tạ bọn họ bảo hộ, nhưng mà không cần bọn họ che chở mình giống như bảo hộ ấu tể.

Bạch Húc nhìn về phía Phong Chiếu, nghĩ đến thực lực của Phong Chiếu tăng mạnh từ Thời Chi Hạp trở về, ngay cả hắn hiện tại cũng nhìn không thấu tu vi hiện tại của nó như thế nào, trong lòng hiểu rõ, mấy lão gia hỏa bọn họ cộng lại cũng không đủ cho Phong Chiếu miễu sát, nên cũng yên tâm. Nhưng mà, đối với thực lực của Phong Chiếu vì sao có thể tăng trưởng đến tình cảnh khủng bố như thế ở trong khoảng thời gian ngắn, nhóm Bạch Hổ đều tò mò.

Thời Chi Hạp tuy rằng quỷ bí khó lường, nhưng cũng không có biện pháp làm cho người ta chỉ ngắn ngủn mười mấy năm mà tu vi tăng trưởng đến tình cảnh đáng sợ như thế.

Thừa dịp trước khi bọn họ xuất phát, Bạch Húc kêu Phong Chiếu theo, thuận tiện quăng hai nhi tử quấn người của mình cho Sở Chước.

Đi đến địa phương nào đó trong chỗ sâu Lâm Hải, Bạch Húc vẻ mặt nghiêm túc hỏi: "Tiểu Chiếu, tu vi của con làm sao lại thế này? Chẳng lẽ..."

"Không có." Phong Chiếu vô cùng hờ hững ngăn lại hắn miên man suy nghĩ: "Ta vẫn chưa sử dụng cấm thuật gì tăng trưởng tu vi, ta lại không ngu." Hắn thật vất vả mới có thể cùng với Sở Chước, nên vô cùng quý trọng, tự nhiên không thể làm ra chuyện ngu xuẩn tự hủy căn cơ.

"Vậy.."

Phong Chiếu nhìn nhìn hắn, trên mặt đột nhiên lộ ra thần sắc có chút ngượng ngùng.

Bạch Húc kéo kéo da mặt, trong lòng hiện lên dự cảm bất ổn nào đó.

"Ta và Chước Chước song tu, lúc ấy nàng bị thời gian nguyền rủa, ta vừa vặn nhận được lực lượng quy tắc thời gian trong cơ thể nàng, nhìn trộm được quy tắc thời gian..." Dđlequydon&ChieuNinh{}@$#^& D^d^l^q^d

Hắn nói hai ba câu mọi chuyện phát sinh ở hành lang gấp khúc thời gian cho y.

Trên mặt Bạch Húc lộ ra thần sắc như bị sét đánh trúng.

Đối với nhóm Bạch Hổ mà nói, Tư Túc Phất Chước là ân nhân của bọn hắn, là tiền bối đáng giá kính trọng, cho dù Sở Chước sau chuyển thế tu vi cũng không cao, nhưng tôn trọng nên có cũng không thiếu, nhóm Bạch Hổ cũng sẽ không cả gan làm loạn đến chạy tới dùng tham linh thuật dò xét tình huống của nàng, thế cho nên căn bản không phát hiện hai người thế nhưng lại đã song tu.

Lại còn là bị một tên tiểu bối trong tộc Bạch Hổ bọn họ ủi, quả thực chính là đại nghịch bất đạo.

Bạch Húc bị sét đánh qua đi, nhịn không được nghĩ đến một vấn đề: "Bạch Ly biết chưa... không đúng,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500
     
Có bài mới 28.05.2023, 08:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2599
Được thanks: 29039 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 45
Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 614: Bắc Minh U Hà địa bàn của Huyền Vũ.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Muốn đi Vô Quy Hải, cần đi qua Bắc Minh U Hà, cũng là địa bàn của bộ tộc Huyền Vũ.

Khi sắp đến khu vực Bắc Minh U Hà, Huyền Uyên được Huyền Ảnh ôm nhịn không được mở miệng nói: "Chủ nhân, có thể đi U Hà hay không, đệ nhớ Huyền Thông thúc."

Sở Chước sờ sờ đầu nó, cười nói: "Đi thôi."

Trên thực tế, khi biết được bọn họ muốn đi qua Bắc Minh U Hà, Sở Chước cũng muốn đi bái phỏng tộc Huyền Vũ, để cảm tạ ân che chở năm đó của Huyền Thông đối với Huyền Uyên.

So với tộc Phượng hoàng hoa lệ cao ngạo, tộc Bạch Hổ hoạt bát hiếu chiến, Long tộc tính bài ngoại kiêu hãnh, thì tộc Huyền Vũ thật sự là người hiền lành rộng lượng, bọn họ đối với những sinh linh xông lầm vào Bắc Minh U Hà chưa bao giờ keo kiệt mà dành cho thiện ý lớn nhất, đến thế nào thì đi như thế ấy, chưa bao giờ sẽ nói cái gì, thậm chí bị người ta đánh tới cửa, cũng chỉ là thản nhiên trồi lên từ U Hà, đánh gia hỏa chạy đến địa bàn của bọn họ ra bên ngoài thôi, rất ít khi sẽ nổi lên xung đột với người khác.

Đối với bọn họ có được phòng ngự mạnh nhất mà nói, luận đánh nhau bọn họ cũng không sợ ai.

Tộc Huyền Vũ ở trong thần thú là có tiếng tính khí tốt, rất nhiều nhân tộc đều thích lui tới cùng bọn họ.

Nhưng mà Huyền Vũ tộc có một khuyết điểm, bọn họ thật sự là rất trạch, có thể ngủ ở tại một chỗ chính là mấy trăm năm hơn một ngàn năm không chuyển ổ, đây là tộc Bạch Hổ hoạt bát hiếu động không thể tưởng tượng, cho nên địa phương mà rất nhiều Bạch Hổ con không thích đi nhất, chính là Bắc Minh U Hà.

Năm đó ngày sinh nhật của Phượng chủ, Huyền Thông cũng từng mời Sở Chước đến Bắc Minh U Hà làm khách, bởi vì mấy năm nay có rất nhiều chuyện, không phải vội vàng tu luyện, chính là vội vàng tìm người, vẫn luôn không có thời gian đi qua, lần này thật ra là một cơ hội.

Vì thế ở khi đi qua khu vực Bắc Minh U Hà, bọn họ đặc biệt dừng lại, đi đến hướng U Hà.

Sinh linh trên Hồng Mông, nói đến khu vực Bắc Minh, đầu tiên sẽ nghĩ đến U Hà.

U Hà đương nhiên không phải cái loại sông phổ biến về mặt ý nghĩa, trên thực tế, nó mênh mông như biển, giống như biển nhìn không tới cuối cùng, chất nước trong veo, thường xuyên có thể nhìn thấy con thuyền rời bến.

Nhưng mà, đây cũng không phải là U Hà chân chính, nếu không có người dẫn đường, căn bản tìm không thấy lối vào U Hà.

Bờ U Hà có một tòa thành tu luyện.

Sinh sống trong thành tu luyện hơn phân nửa đều là nhân tu, cũng có một vài yêu tu, hết thảy đều là người tu luyện được Huyền Vũ che chở, bọn họ được tộc Huyền Vũ che chở, đối với bộ tộc Huyền Vũ cũng trung thành tận tâm, mỗi một người muốn đi vào U Hà, nhất định phải trải qua được bọn họ khảo nghiệm, do bọn họ tự mình dẫn đường, mới có thể đi vào U Hà chân chính, nếu không chỉ có thể chuyển tới chuyển lui tại phiến hải vực nhìn không tới cuối cùng này, không tìm được lối vào.

Sở Chước bọn họ tiến vào thành tu luyện, liền đi thẳng đến bến cảng.

Bên cạnh bến tàu có rất nhiều con thuyền neo đậu, to to nhỏ nhỏ, người xem mà hoa cả mắt.

"Ngồi chiếc thuyền nào mới có thể đi U Hà nha?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ nhìn xem quáng mắt.

Bạch Hiên tiến lên nói: "Việc này giao cho ta thôi, ta từng đi qua U Hà."

Làm người trẻ tuổi trong bộ tộc Bạch Hổ, Bạch Hiên so với nhóm Bạch Hổ cùng thế hệ khác thì đáng tin cậy hơn, đều từng du chuyển qua vài địa bàn thần thú, đây cũng là nguyên nhân Phong Chiếu mang hắn theo trên người.

Bạch Hiên chọn một con thuyền vô cùng tầm thường ở trên bến tàu, con thuyền thoạt nhìn rất cũ kỹ, trông coi thuyền là một nam nhân trung niên hàm hậu. Cũng không biết Bạch Hiên nói thầm cái gì cùng hắn, trên mặt nam nhân trung niên đó lộ ra thần sắc cung kính, thỉnh bọn họ lên thuyền.

"Cứ như vậy?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ có chút choáng váng.

Những người khác cũng hiếu kỳ đánh giá nam nhân trung niên cùng con thuyền dưới chân, thuyền này thật sự là rất cũ, làm cho người ta hoài nghi có thể thừa nhận sóng gió trên mặt biển hay không.

Bạch Hiên cười nói: "Trước kia ta đã tới U Hà một lần, ngồi thuyền cũng là của vị này."

Chủ thuyền đó nghe xong, trên mặt tươi cười vô cùng hàm hậu: "Đúng vậy, ta cũng nhớ rõ vị công tử này, không nghĩ tới đã cách nhiều năm, còn có thể gặp lại công tử. Chư vị hẳn là lần đầu tiên đến U Hà nhỉ? U Hà chúng ta có rất nhiều tài nguyên phong phú, nơi phong cảnh tuyệt đẹp, không có nguy hiểm gì, mọi người cũng sẽ thích U Hà ngay thôi."

Nói xong, trên mặt nam tử trung niên lộ ra vẻ kiêu ngạo, hiển nhiên ở trong lòng hắn, U Hà là tốt nhất. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don=ChieuNinh

Sở Chước cảm thấy hứng thú hỏi một ít chuyện về U Hà, nam nhân trung niên nhất nhất hồi đáp, nhìn như kể lại, kỳ thực thứ hữu dụng lại không có bao nhiêu, cũng không để lộ ra một ít tình huống chân thật của U Hà.

Sở Chước mỉm cười, người không thể nhìn tướng mạo, người hàm hậu không nhất định đều là rất thành thực.

Thuyền rời khỏi bến tàu, bồng bềnh lay động đi tới ở trên mặt biển.

Mặt biển bình tĩnh dần dần nâng lên gợn sóng.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ cùng mấy con tiểu động vật Huyễn Ngu đều có chút lo


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.05.2023, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2599
Được thanks: 29039 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 47
Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 615: Móng vuốt ngứa ngáy, muốn gây sự.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Nhóm Huyền Vũ đặc biệt nhiệt tình hoan nghênh đoàn người Sở Chước, cũng đều kêu đám Huyền Vũ lớn nhỏ hiện giờ còn đang ở tại U Hà tới gặp mặt cùng Sở Chước và Huyền Uyên.

Gặp Sở Chước là sợ về sau con Huyền Vũ nào đó lại ngủ chết nữa, thì một lần gặp mặt cuối cùng cũng không thấy được; gặp Huyền Uyên là bởi vì tộc Huyền Vũ lại nhiều thêm con Tiểu Huyền Vũ, cũng muốn để cho bọn họ nhận biết đồng tộc.

Huyền Thông và Huyền Tương đều là quen biết, do bọn họ tới chiêu đãi đoàn người Sở Chước.

Sở Chước bọn họ ở lại U Hà có chút thời gian, mỗi ngày Sở Nguyên Thương, Mặc Sĩ Thiên Kỳ và mấy đứa Huyền Ảnh, Huyền Uyên đều trộn lẫn đến trong đám Huyền Vũ, được Huyền Vũ đưa tới trong sông U Hà chơi, lấy bọn họ làm ầm ĩ, thực mau liền đánh vỡ giới hạn giữa chủng tộc, toàn bộ U Hà cũng bị bọn họ dày vò không ít.

Phong Chiếu không đi theo, hắn vội vàng biến thành cục lông đen manh manh đát, theo sát Sở Chước, tránh cho nàng bị những con Tiểu Huyền Vũ đó thông đồng đi.

Từ sau khi thức tỉnh lực lượng Tư Túc, Sở Chước càng được các thần thú lớn nhỏ hoan nghênh.

May mắn, so với Huyền Vũ có mai, cục lông mặc kệ là bán manh hay là xúc cảm đều thắng qua Huyền Vũ, Sở Chước biểu hiện ra vẫn thực bình tĩnh.

Ở U Hà gần nửa tháng, Sở Chước rốt cuộc đưa ra cáo từ.

Huyền Thông hàm hậu mà cười nói: “Sở cô nương sao không ở lại thêm vài ngày? Chính là chúng ta chiêu đãi không chu toàn sao?”

Đám Huyền Vũ lớn nhỏ khác biết được Sở Chước phải rời khỏi cũng chạy tới, sôi nổi dò hỏi.

“Không phải.” Sở Chước gánh không nổi ánh mắt của đám Huyền Vũ, vội giải thích: “Chúng ta còn muốn đi Vô Quy Hải một chuyến ……”

Nghe nói nàng muốn đi Vô Quy Hải tìm người, một đám người hiền lành đều lo lắng cho nàng, nói: “Đám Long tộc kia cũng không quá thân thiện, tính tình bọn họ vô cùng táo bạo, không thích người ngoài đặt chân đến Vô Quy Hải, cũng mặc kệ ngươi là ai, căn bản không nghe giải thích. Huyền Vũ chúng ta trước kia có mấy đứa nhỏ không cẩn thận xông lầm, bị bọn họ trực tiếp ném ra ngoài.”

“Đúng vậy, cho dù là Tư Túc đại nhân, bọn họ cũng sẽ không quá thích thân cận.”

“Chẳng lẽ phải nhìn bọn họ đánh Tư Túc đại nhân ra sao?”

Sở Chước: “…………”

Nhìn bộ dáng đám người hiền lành này lo lắng cho mình, Sở Chước không hiểu sao lại cảm thấy, bọn họ chẳng lẽ thật sự muốn trực tiếp đánh vào Long Đảo?

“Không bằng như vậy đi, ta đi theo với mọi người.” Huyền Thông nói: “Ta và bộ tộc Vũ Long của Long tộc cũng coi như là có chút giao tình.”

Sở Chước lại không muốn làm phiền hắn, đang muốn mở miệng, Phong Chiếu đã cự tuyệt: “Không sao cả, cùng lắm thì đánh đi vào.”

Lời nói đã làm cả nhóm Huyền Vũ kinh hãi.

Huyền Tương quay đầu: “Ta nhớ rõ vạn năm trước, có một lần, tộc Bạch Hổ cũng đã đánh vào.” ChieuNinh:{\|}!@#$ &^* @lequydonD^d^l^q^d

Bạch Hiên cười đến gió thoảng may bay, hòa khí mà nói: “Đúng vậy, năm đó vãn bối tuổi còn nhỏ, vừa lúc đi cùng cha mẹ trông thấy việc đời.”

Nhóm Huyền Vũ yêu thích hoà bình thật sự là không thể nào lý giải hành vi của tộc Bạch Hổ, lại thấy trong đó có hai con Bạch Hổ vẻ mặt không hề sợ hãi nào, những người khác cũng là nóng lòng muốn thử, vì thế bọn họ không nói gì nữa.

Bọn họ tuy rằng lo lắng cho Sở Chước, nhưng nghĩ đến thực lực hiện tại của Phong Chiếu, nếu như đám Long tộc kia muốn đánh lên, thật đúng là đánh không lại, bọn họ có đi theo hay không thì hình như cũng không sao.

Cáo biệt cùng nhóm Huyền Vũ rồi, bọn họ rời đi U Hà.

Huyền Thông tự mình đưa bọn họ rời khỏi U Hà, hắn biến thành bản thể, một con Huyền Vũ thật lớn, dừng ở trong sông, giống như một tòa đảo nhỏ, mọi người nhảy đến trên lưng hắn, để cho hắn chở ra khỏi U Hà.

Huyền Thông đưa bọn họ đưa đến bờ biển.

Huyền Uyên lưu luyến không rời mà cáo biệt với hắn: “Thúc, về sau con sẽ trở về thăm thúc.”

Huyền Thông nói: “Được thôi, nhưng mà khi đó có khả năng ta lại ngủ ở chỗ nào đó rồi, con có rảnh thì đi tìm ta.”

Huyền Uyên: “…… Lỡ tìm không ra thì sao?”

Huyền Thông: “Vậy chờ ta tỉnh ngủ rồi lại nói.”

Huyền Uyên: “…………”

Nhìn đến tiểu Huyền Uyên bị nghẹn đến không còn lời nào để nói, một đám người đều cực kỳ cạn lời đối với tộc như Huyền Vũ này.

Cáo biệt Huyền Thông, bọn họ tiếp tục xuất phát về phía Vô Quy Hải.

Khi đến gần Vô Quy Hải, hoàn cảnh chung quanh bắt đầu trở nên thê lương, thiên địa gần như một màu, khiến người ta không phân rõ đông tây nam bắc, phảng phất như đã đến tận cùng thế giới.

Nhìn đến tình cảnh như vậy, mọi người rốt cuộc hiểu rõ, vì sao không ai dẫn đường, rất ít có người có thể tiến vào Vô Quy Hải.

Phong Chiếu liếc mắt một cái liền nhìn ra vấn đề, không gian nơi này và U Hà giống nhau, không gian điên đảo, làm mơ hồ cảm giác của người tu luyện, khiến người tu luyện không thể phán đoán ra con đường chính xác. Đối với Bán Thần Cảnh mà nói, lại không tính là cái gì, chỉ cần dụng tâm thôi diễn một phen, là có thể tìm được lối vào Vô Quy Hải.

Nhưng mà hắn vẫn chưa làm như thế.

Nếu muốn đánh vào Long Đảo, tự nhiên cần xuất kỳ bất ý, nếu như để hắn xé mở không gian đi vào, chỉ sợ đi vào thì sẽ khiến cho đám Long tộc kia


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 620 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanhphucgiandon và 26 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 205, 206, 207

2 • [Hiện Đại] Sơn Nam Hải Bắc - Parace

1 ... 21, 22, 23

3 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

7 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Nắm tay người kéo người đi - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Only Me
Only Me
ChieuNinh
ChieuNinh
đêmcôđơn
đêmcôđơn
vanvan6293
vanvan6293

Khách

Khách

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Achima: Không đc cấp phép đọc truyệ
hung_ho: AC cho hỏi có phải tính năng đọc truyện trên diễn đàn bị lỗi ko
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 259 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 220 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 235 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 237 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 277 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 272 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 208 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.