Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 112 bài ] 

Trùng sinh nông thôn hảo tức phụ - Hồ Đồ

 
Có bài mới 19.05.2023, 03:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.05.2021, 11:22
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 111
Được thanks: 339 lần
Điểm: 59.33
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh nông thôn hảo tức phụ - Hồ Đồ - Điểm: 63
Chương 93 ngoại truyện —— đời trước:

Edit: Libra Rubi
Tác giả: Hồ Đồ
Convert: Giáp Dã và Abe

Ngoại truyện -- đời trước

Trương Ninh không biết rằng, đời trước, nàng cùng Tống Kiến Quốc thiếu chút nữa cũng sẽ kết hôn.

Khi đó Chu Tuệ đã đi được hơn nửa năm rồi, Tống mẫu khắp nơi hỏi thăm tức phụ, Trương Ninh lúc ấy đang ầm ĩ trong nhà Lý Đại Hồng, bị Tống mẫu liếc mắt một cái nhìn trúng. Lập tức trở về cân nhắc, liền chuẩn bị nhờ Lý Đại Hồng giúp đỡ hỏi thăm cô nương này.

“Cô nương này khá tốt, ta cùng Hồng thẩm đã nói qua, chỉ cần có thể bàn bạc, tiền biếu gì đó đều có thể thương lượng. Ta cũng đi hỏi thăm qua, cô nương này có tiếng ngoan ngoãn, hơn nữa ở nhà cũng làm việc siêng năng, tức phụ này về đây, so với Chu Tuệ kia tốt hơn một trăm lần.”

Tống lão đầu đối với việc cưới vợ từ trước đến nay đều rất ít có sự đúc kết, hút một ngụm thuốc lá sợi nói: “Ngươi đi thử đi, nếu thật sự tốt như vậy, cũng khó nói rốt cuộc trước đó nhà chúng ta đã có Chu Tuệ kia.”

Nhắc tới Chu Tuệ, Tống mẫu liền tức đến đau đầu. “Lúc trước ta không nên tìm loại tức phụ này về đây.”

“Bỏ đi, ngươi đi nhìn xem thử, chuyện quá khứ cũng đừng nói ra.”

Tống mẫu lúc này mới dừng suy nghĩ, chuẩn bị tìm tức phụ lần này cho tốt.

Chẳng qua lúc mới vừa mở miệng cùng Lý Đại Hồng, Lý Đại Hồng kinh ngạc nói: “Sao không nói sớm, hôm trước mới bị cha nàng gả cho người ta rồi, ai, ngươi nếu sớm chút thì thật tốt.” Nói đến người kia như vậy, còn không bằng Tống Kiến Quốc kết hôn lần hai đâu.

“Sao lại không có duyên phận như vậy đây.” Tống mẫu nghe xong trong lòng hối hận, sớm biết rằng như vậy thì nên đề cập sớm một chút rồi, tại sao lại phải do dự như vậy, cứ như vậy bỏ lỡ khuê nữ này.

Không mấy ngày sau, Tống Kiến Quốc cũng từ bộ đội chuyển nghề trở lại.

Tống mẫu nhìn hắn, sốt ruột nói: “Ngươi sao lại trở lại, không phải nói muốn ở bộ đội sao?”

“Chuyển nghề, ta chính mình xin chuyển nghề.” Tống Kiến Quốc buồn đầu uống một ngụm nước, “Ngày mai liền đi trong huyện Cục Công An đưa thư.”

Tống lão đầu thấy hắn dáng vẻ này, liền biết đã xảy ra chuyện gì. Chẳng qua nhi tử lớn như vậy, bọn họ làm cha nương, cũng không thể quản quá rộng, chỉ có thể yên lặng ở một bên hút thuốc lá sợi.

Tống mẫu thấy lão nhân không mở miệng, nàng lại bởi vì chuyện của Chu Tuệ trước đó, cho nên cũng không dám bức bách nhi tử, tự nhiên cũng không nói cái gì.

Chờ Tống mẫu đi ra ngoài, Tống lão đầu mới nói: “Ngươi lúc này về, là tự nguyện? Hay là có người làm khó ngươi?”

Tống Kiến Quốc buông xuống chén đũa, trên mặt lộ ra một tia thần sắc. “Không có việc gì, chỉ là không muốn vẫn cứ ở mãi trong bộ đội.” Chuyện Chu Tuệ không biết như thế nào bị truyền khắp quân khu, ánh mắt mọi người nhìn hắn có đáng thương, có xem kịch vui, cũng có vỗ bộ ngực muốn đi tìm người tính sổ.

Càng để lâu, có người báo cáo lên phía trên, nói là nhà hắn cưỡng bách Chu Tuệ, lúc này mới làm cô nương người ta liều tánh mạng đào tẩu. Lúc ấy, hắn thế nhưng không phản bác gì. Bởi vì hắn cùng Chu Tuệ, thật sự không phải bởi vì tình cảm mà kết hôn, thậm chí Chu Tuệ, trước nay đối với hắn đều là lạnh nhạt.

Phía trên áp lực hơn nữa ánh mắt các huynh đệ bộ đội, hắn mới biết được, chính mình cũng không phải nghĩ thông suốt và kiên cường như vậy.

Tống Kiến Quốc ngày hôm sau liền đi huyện thành Cục Công An làm việc.

Ngày này, Trương Ninh gả cho Trương Bân cùng thôn.

Sau khi kết hôn, Trương Bân lúc trước cũng thành thật mấy ngày, không bao lâu liền lại bắt đầu hồ nháo lên.

Trương Ninh vì việc này không thiếu tốn tâm tư quản hắn, kết quả ngược lại bị Trương Bân đánh người đầy miệng vết thương. Cha nương chồng trong nhà tuy rằng có đôi khi giúp đỡ ngăn đón, nhưng phần lớn, đều là oán trách nàng không quản được nam nhân. Nhà nương đẻ bên kia, liền càng thêm không đáng tin cậy, trở về nói việc này, nương nàng Lý Tế Hồng cũng chỉ là khuyên nàng chịu đựng. Trương Lão Tam nghe nói nàng cùng nhà chồng ầm ĩ không tốt, một cây đòn gánh liền cầm đuổi ra sân.

“Đều đã gả chồng, để lão tử ở nhà cho yên bình, đừng trở về thêm phiền.”

Trương Lão Tam thóa mạ một tiếng, liền đóng cửa lại.

Trương Ninh đứng ở cửa thật lâu sau, đang chuẩn bị rời đi, cửa lớn trong nhà bị đẩy ra.

Lý Tế Hồng từ trong phòng trộm ra, nhét mười đồng tiền cho nàng, “Ngươi cầm, đây là ta trộm cất giấu, ngươi cầm đi dùng đi. Đừng lại về nhà, cố gắng cùng Trương Bân sinh hoạt.”

Nhìn vẻ mặt Lý Tế Hồng lo lắng, Trương Ninh trong lòng tắc nghẹn không ngừng.

Nàng hồng con mắt nhấp môi nói, “Nương, ngươi yên tâm, ta về sau sẽ không chạy về đây, ta sẽ đem cuộc sống trải qua thật tốt.”

Từ nhà nương đẻ trở lại nhà chồng, lại bị mẫu thân Trương Bân Vương Lan quở trách một phen, “Lúc trước liền không nên cưới cùng thôn, nhà nương đẻ cách gần, liền cả ngày nhớ thương nhà nương đẻ bên kia, cả cơm trong nhà cũng không làm. Ban đầu còn nói ở nhà nấu cơm thật tốt đó, hiện tại mới biết được đều là giả, tới nhà chồng, liền cái gì cũng không làm.”

Trương Ninh nghe, yên lặng vào trong phòng bếp nấu cơm.

Loại thời điểm này, nàng biết không thể phản kháng, phàm là chỉ cần nói ra, già mồm, liền không thiếu bị đánh chửi. Tức phụ nhà người khác dám cùng bà bà già mồm, đó là có người nhà nương đẻ, mà nàng, cái gì cũng không có.

Năm thứ hai, Trương Ninh cuối cùng cũng có mang đứa nhỏ, kết quả thời điểm ba tháng, đã bị Trương Bân xoá sạch.

Trương Ninh ở nhà nằm ba ngày, rốt cuộc biết, cuộc sống này của chính mình không thể trông cậy vào ai. Nhà nương đẻ không thể trông cậy vào, nhà chồng không thể trông cậy vào, nam nhân liền càng thêm không thấy đầu.

Không có làm gì, Trương Ninh liền cầm mười đồng tiền Lý Tế Hồng cho đi nhà xưởng trong thành.

Nhà xưởng Chính Phùng trong thành đóng cửa, Trương Ninh dùng mười đồng tiền mua một đống đồ ăn vặt đến tiểu học trấn trên đi bán. Chuyển vài lần, rốt cuộc vụn vặt linh tinh cũng kiếm lời mấy trăm đồng tiền.

Sau này Trương Ninh dứt khoát ở trấn trên mở một quầy bán quà vặt.

Thôn trưởng thấy con dâu có thể bán hàng, dứt khoát cũng không để nàng làm chuyện trong nhà, một lòng liều mạng vì sự nghiệp. Trương Bân thấy nàng có thể kiếm tiền, mỗi ngày thời gian trở về cũng nhiều hơn. Chẳng qua đại đa số thời điểm, đều là vì lấy tiền.

Trương Ninh chính mình cũng có tâm nhãn, biết tiền này mà tới trong tay công công cùng nam nhân chính mình, đều sẽ không được lâu. Chính mình mỗi lần kiếm tiền, đều trộm giữ lại một nửa, ngày thường thời điểm ghi sổ, cũng ghi ít một chút.

Quốc gia chính sách tốt, để người buôn bán càng ngày càng nhiều, Trương Ninh chiếm trước tiên cơ, cầm tiền vốn đi trong thành thuê cái tiểu nhà xưởng, dựng lên xưởng thực phẩm, lại nghe nói phương nam bên kia buôn bán tốt, đi phương nam học trộm rất nhiều tay nghề trở về.

Bởi vì trong xưởng quản lý tốt, Trương Ninh lại chú trọng phẩm chất, cho nên nhà máy chậm rãi ở huyện thành có tên tuổi.

Vốn dĩ cho rằng cuộc sống sẽ tốt lên, tuy rằng trong nhà không hạnh phúc, nhưng rốt cuộc có thể ăn được mặc tốt, không đến mức cái gì cũng không có. Không nghĩ tới, Trương Ninh lại đột nhiên bị người bắt cóc.

Trương Bân ở bên ngoài thiếu rất nhiều tiền, trước đó tới nhà máy ầm ĩ, bị Trương Ninh báo án bắt đi. Những người sau khi ra ngoài, ghi hận trong lòng, lại muốn lấy tiền, dứt khoát đem Trương Ninh trói lại, chuẩn bị để người nhà họ Trương lấy tiền đi chuộc người.

Trương Ninh ở trong phòng đen như mực ở mấy ngày, nghe nói bọn bắt cóc sau đòi tiền người trong nhà chính mình, nàng tự giễu cười cười, những người này chỉ sợ muốn giỏ tre múc nước công dã tràng. Những người đó sao có thể lấy tiền tới chuộc nàng, bọn họ ước gì nàng chết, còn đem tiền chính mình lấy đi đó.

Ở chỗ bọn bắt cóc đợi mấy ngày, thật sự chờ không nổi, thời điểm chuẩn bị giết con tin, người đại đội võ cảnh ở huyện thành Cục Cảnh Sát chạy đến.

Một khắc kia Trương Ninh nhìn thấy những người này, đột nhiên cảm thấy tim chính mình lạnh như băng bỗng nhiên có một ít nhiệt. Trên đời này, rốt cuộc vẫn là có người nhớ kỹ nàng.

Nhưng nàng không nghĩ tới, vì cứu chính mình, cái người kêu Tống Kiến Quốc kia sẽ chết ở trước mặt chính mình. Trong vũng máu, ngực hắn máu không ngừng chảy.

“Ngươi không cần chết, cầu xin ngươi.” Trương Ninh ôm Tống Kiến Quốc khóc lóc.

Nàng không biết đời này thế nhưng còn sẽ có người vì chính mình chết đi, phấn đấu quên mình như vậy, không chút do dự.

Tống Kiến Quốc không có tức phụ cùng đứa nhỏ, muội muội cũng khó sinh mà chết, trong nhà chỉ còn lại có một đôi cha nương tuổi già. Nghe tin tức nhi tử chết đi, trong một đêm thân thể đều suy sụp.

Vốn người đang rất khỏe mạnh, đều không xuống giường được.

Trương Ninh dứt khoát đem người đón đến được viện phúc lợi ở huyện thành, chính mình mỗi ngày tan tầm đi cùng hai lão nói chuyện. Trương Ninh ngoài ý muốn chính là, hai lão biết Tống Kiến Quốc vì cứu nàng mà chết, thế nhưng không có trách nàng.

Có lẽ là đã không còn thân nhân, lão nhân thấy nàng lại xem như thân nhân. Ngày thường không có chuyện gì liền kể về một đôi nhi nữ chính mình. Kể về tất cả mọi chuyện của nam nhân kêu Tống Kiến Quốc này, từ nhỏ đến lớn, tốt xấu, đều kể lại cho Trương Ninh nghe.

Chậm rãi, trong sinh mệnh Trương Ninh nhiều thêm một người quen thuộc.

Người này tuy rằng không tồn tại, lại cảm giác quen thuộc như vậy, như đã từng quen biết nhiều năm. Người nam nhân này cùng nàng xưa nay không quen biết, lại vì nàng dâng ra sinh mệnh. Trương Ninh nghĩ, chính mình có lẽ phải cố gắng sống tốt, thay hắn chăm sóc cha nương, đem hắn ghi tạc trong lòng cả đời, thay hắn sống cho tốt.

Công tác làm lụng vất vả quá độ, cùng áp lực gia đình, làm Trương Ninh đột nhiên nhiễm bệnh.

Bệnh viện làm giải phẫu xong, mới chậm rãi khôi phục, chỉ chờ xuất viện, là có thể tiếp tục trở lại trong xưởng đi làm. Lại đi thăm Tống gia hai lão.

Trương Ninh nghĩ, đến lúc đó nhất định phải đem nhà máy làm đến tỉnh thành, đến lúc đó, nàng phải cho hai lão đến được tỉnh thành, chính mình có thể cùng Trương Bân ở riêng, ở tỉnh thành sắp xếp một căn nhà, cùng hai lão sinh hoạt ở bên nhau, cho bọn hắn một cái tuổi già an tường.

Mà lúc này bệnh viện trấn trên, Lưu Giang Nguyên từ thành phố B phong trần mệt mỏi mà đến, đang hỏi thăm hồ sơ ba mươi năm trước ngày mười hai tháng tám ở bệnh viện trấn trên sinh ra tiểu nữ hài.

Hồ sơ vài thập niên trước, có rất nhiều cái đã tìm không thấy, Lưu Giang Nguyên tốn rất nhiều ngày, rốt cuộc cũng điều tra được mọi tư liệu. Cuối cùng xác định Trương gia thôn trong nhà Trương Lão Tam.

Ba mươi năm trước, lão bà Trương Lão Tam Lý Tế Hồng đã từng bởi vì bị đánh sinh non, ở bệnh viện sinh hạ một đứa trẻ. Chuyện này rất nhiều lão nhân đều nhớ rõ.

Cả nhà Lý Tế Hồng đã sớm dựa vào duyên cớ của Trương Ninh, dọn tới huyện thành ở rồi.

Trấn trưởng tự mình dẫn vị thủ trưởng bộ đội này tới nhà Lý Tế Hồng tìm người.

Vừa đến huyện thành, huyện trưởng cũng tự mình lại đây tiếp đãi người. Cũng giúp đỡ tìm được chỗ ở người nhà họ Trương.

Trương Lão Tam cùng Lý Tế Hồng cả đời cũng chưa từng thấy qua người làm quan, hiện tại huyện trưởng cùng trấn trưởng đều tới, không nhịn được sợ mất mật, lại nghe nói Lưu Giang Nguyên là thủ trưởng từ thành phố B tới, đều luống cuống tay chân chiêu đãi.

Lưu Giang Nguyên tuy rằng đã năm gần 40, nhưng bởi vì hàng năm vận động, cũng có vẻ rất có tinh thần. Hắn nghĩ muội muội nhà mình khả năng chính là sống tại đây, không khỏi có chút kích động.

“Ba mươi năm trước, mẫu thân ta tới nông thôn thăm ông ngoại cùng bà ngoại ở nông trường, ở bệnh viện trấn trên sinh non sinh ra muội muội ta. Cho đến lần trước, chúng ta mới biết được, muội muội nuôi ba mươi năm cũng không phải là nữ nhi mà mẫu thân ta năm đó sinh ra. Lần này ta cố ý đến đây, cũng là vì tìm muội muội ta, ta tra được, lúc trước nhà các ngươi, cũng là cùng một ngày, cùng một chỗ sinh ra một nữ nhi, có phải hay không?”

“Loảng xoảng ——”

Chén trà trong tay Lý Tế Hồng tức khắc nghiêng đổ, nước sôi nóng bỏng xối xuống tay.

Lưu Giang Nguyên híp mắt nhìn nàng, chỉ thấy ánh mắt nàng hoảng loạn, trong lòng không nhịn được có chút hoài nghi lên. Hắn lại nói: “Có thể cho ta cùng vị tiểu thư này thấy mặt một lần hay không, ta muốn giáp mặt xác nhận một chút. Phụ thân ta đang bệnh nặng ở bệnh viện, hy vọng duy nhất chính là có thể gặp mặt nữ nhi thân sinh chính mình, biết nàng mấy năm nay sống có tốt không.”

“Không, không có khả năng, nữ nhi nhà của chúng ta, sao có thể là của nhà các ngươi. Không phải, nàng không phải. Nhà các ngươi khẳng định chính là thân sinh của nhà các ngươi.”

Lý Tế Hồng nói năng lộn xộn nói.

Trương Lão Tam trộm đá nàng một chân, lại đối với Lưu Giang Nguyên nói: “Các ngươi khẳng định lầm rồi, khuê nữ nhà của chúng ta chính là thân sinh của chúng ta.”

“Các ngươi khẳng định?” Lưu Giang Nguyên nhíu mày, trên mặt không giận tự uy, “Vẫn là làm một chút giám định tốt một chút đi.”

“Này…… Thật sự không cần.” Lý Tế Hồng cắn môi, ánh mắt già nua mang theo vài phần trốn tránh.

Huyện trưởng bên cạnh nhìn Lưu Giang Nguyên không vui vẻ, nhanh chóng nói: “Để cho nữ nhi nhà các ngươi làm giám định đi, miễn cho Lưu thủ trưởng bên này chờ, thành phố B bên kia cũng đang chờ sốt ruột đó.”

“Không, không được.” Lý Tế Hồng bắt đầu xoa tay.

Lưu Giang Nguyên đứng lên, “Ta đây tự mình đi tìm nàng.” Hiện tại hắn nhưng không có thời gian cùng người này dây dưa. Phụ thân đã bệnh tình nguy kịch, có lẽ tìm được rồi, đều không thể gặp mặt, ít nhất có thể để cho bọn họ nói vài lời, biết sự tồn tại lẫn nhau.

Lý Tế Hồng vừa nghe hắn muốn tự mình đi tìm Trương Ninh, tức khắc hoảng loạn không thôi, nhanh chóng đi ngăn đón.

Huyện trưởng cùng trấn trưởng nhìn, sắc mặt đều thay đổi.

Người ta không phải tới đoạt người, là tới tìm thân muội muội nhà mình, người nhà họ Trương làm như vậy, thật đúng là ném toàn bộ mặt mũi huyện thành.

Trương Lão Tam nhìn không thích hợp, nhanh chóng đem Lý Tế Hồng kéo trở về, lại nhanh chóng nhận lỗi.

Lưu Giang Nguyên liếc mắt bọn họ một cái, lúc này mới cất bước đi ra cửa.

Lên xe sau, hắn liền gọi điện di động cho mẫu thân Thư Vân chính mình.

“Nương, người hẳn là đã tìm được rồi, tuy nhiên còn không chưa có nhìn thấy mặt. Ta hiện tại lập tức đi tìm, chỉ cần người tìm được, ta liền ngồi phi cơ chạy trở về.”

Đầu điện thoại bên kia Thư Vân giọng nói đã khàn khàn, nàng nức nở nói: “Tìm được thì tốt, tìm được thì tốt, các ngươi mau trở lại đi. Cha ngươi hắn…… Bác sĩ nói, cũng chính là buổi tối ngày mai.”

Lưu Giang Nguyên vừa nghe, trong lòng chấn động, đôi mắt tức khắc mơ hồ.

Cùng lúc đó, một nữ nhân trung niên trang điểm thời thượng, đi vào cửa Trương gia.

Ở bên trong ngồi trong chốc lát sau, nữ nhân trung niên liền đi theo Lý Tế Hồng cùng nhau lên xe, xe thẳng đến bệnh viện huyện thành mà đi.

Phòng bệnh, Trương Ninh đang ngủ mơ mơ màng màng, mấy ngày nay bởi vì mỗi ngày dùng dược, nàng ngủ rất sâu, cho dù tỉnh lại, cũng là mơ mơ màng màng.

Nghe cửa phòng vang lên, nàng cho rằng là người đổi dược tới. Rốt cuộc ngày thường trừ bỏ hộ lý, là không ai tới xem nàng. Mà vừa mới nãy hộ lý đi ra ngoài thay nàng nấu cháo rồi.

Trong phòng như cũ chỉ có tiếng bước chân, không có phát ra bất luận tiếng vang gì. Nàng mơ mơ màng màng nhìn thoáng qua bên cạnh giường, tựa hồ thấy thanh âm quen thuộc, lúc ẩn lúc hiện, lại cảm thấy chính mình đang nằm mơ.

Thời điểm nàng sinh bệnh, mẫu thân Lý Tế Hồng cũng không có tới thăm chính mình, lúc này, lại sao có thể lại đây đâu.

Nàng khẳng định là đang nằm mơ.

Mép giường Lý Tế Hồng hoảng sợ nhìn Trương Ninh nửa mở mở mắt, thấy nàng không tỉnh lại, mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn về phía nữ nhân trung niên đứng bên cạnh.

“Này làm sao? Nam nhân kia nói muốn đi tìm. Ngươi…… Thật là nữ nhi ta sao?”

“Ngươi không cần quản nhiều, chỉ cần nhớ rõ, chuyện hôm nay là chúng ta cùng làm, nếu như bị người phát hiện, ngươi cũng sống không được.” Nữ nhân trung niên lấy ra ống chích trong bao, hướng đến trên người Trương Ninh tiêm vào một châm, nhìn người hoàn toàn không có động tĩnh. Nàng trong lòng rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ cần người chết, cho dù tìm được rồi, cũng vô dụng. Nàng vẫn là hòn ngọc quý trên tay Lưu gia.

Mắt nhìn nữ nhân trên giường đã không còn tiếng động, khóe miệng nàng cười một chút, xoay người liền ra khỏi phòng bệnh. Lý Tế Hồng mắt nhìn Trương Ninh trên giường, đánh cái rùng mình, cũng nhanh chóng đi theo ra ngoài.

Phòng bệnh lặng yên không một tiếng động.

Một lát sau, cửa phòng bị gõ vài tiếng, có lẽ là không ai tới mở cửa, người tới chính mình từ bên ngoài đẩy ra. Dẫn đầu chính là viện trưởng bệnh viện huyện, phía sau đi theo rõ ràng là Lưu Giang Nguyên cùng huyện trưởng, còn những người khác là bác sĩ chữa trị cho Trương Ninh.

Viện trưởng nói: “Người bệnh mới vừa làm xong giải phẫu, cho nên thân thể rất suy yếu, mấy ngày nay thời điểm thanh tỉnh không nhiều lắm.”

Lưu Giang Nguyên nâng nâng tay, ngăn trở hắn nói chuyện, chính mình tiến lên vài bước chân đến gần. Nhìn người nọ trên giường nhắm mắt lại, vẻ mặt tường hòa, hắn trong lòng không có lý do mà muốn thân cận. Cơ hồ không cần đi giám định, liền cảm giác được đây là thân muội muội chính mình, thân nhân huyết mạch thân nhất.

Truyện đăng tại diễn đàn Lê Quý ĐônTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.05.2023, 04:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.05.2021, 11:22
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 111
Được thanks: 339 lần
Điểm: 59.33
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh nông thôn hảo tức phụ - Hồ Đồ - Điểm: 49
Chương 94 ngoại truyện —— đời trước (trung):

Edit: Libra Rubi
Tác giả: Hồ Đồ
Convert: Giáp Dã và Abe

Lưu Giang Nguyên nhẹ nhàng đi qua, thấy người còn đang hôn mê, hắn giật mình, duỗi tay đi nắm lấy tay nàng.

Bàn tay lại một trận lạnh lẽo.

Hắn nhíu nhíu mày, nhẹ nhàng kêu: “Trương Ninh? Trương Ninh, mau tỉnh lại, ta có chuyện muốn cùng ngươi nói.” Nếu là ngày thường, hắn còn có thể chờ Trương Ninh tỉnh ngủ, nhưng hiện tại không được, phụ thân hắn chờ không nổi.

Trương Ninh nằm ở đây nhưng một chút động tĩnh cũng không có, gắt gao nhắm mắt lại.

Lưu Giang Nguyên trong lòng chấn động, tay hơi hơi run rẩy, ma xui quỷ khiến duỗi tay đi thăm dò về phía hơi thở Trương Ninh. Chỉ thấy thân thể hắn đột nhiên cứng đờ một chút, nửa ngày không động tĩnh.

Viện trưởng đi tới, nói: “Có thể là hôn mê, nàng dùng dược vật có trợ giúp giấc ngủ.”

“Nàng ngủ rồi?” Lưu Giang Nguyên xoay người lại, đôi mắt trừng mắt lão đại, sắc mặt xanh mét, một bộ dáng muốn ăn thịt người.

Hắn chỉ vào Trương Ninh trên giường nói: “Ngươi xem kĩ lại cho ta, nàng ngủ rồi sao?”

Viện trưởng bị dáng vẻ này của hắn dọa sợ tới mức lui về phía sau một bước, nhanh chóng phất phất tay, để bác sĩ chữa trị đi theo nghĩ biện pháp.

Bác sĩ này cũng có chút cố kỵ, tuy nhiên cũng không dám thoái thác, nhanh chóng tiến lên đi kiểm tra Trương Ninh. Tay mới vừa đụng tới trên động mạch cổ, cả người liền căng cứng một chút, một lát lại nhanh chóng cầm đèn pin chiếu vào tròng mắt Trương Ninh, một lát sau mới lui về phía sau vài bước, “Nàng, nàng đã chết.”

“Tại sao lại chết, không phải nói phẫu thuật rất thành công sao?” Viện trưởng nghe vậy, sợ tới mức tiến lên đi tự mình xem kỹ, chờ cẩn thận kiểm tra một phen, cũng sợ tới mức lui lại mấy bước.

Người này có thể là thân muội muội của Lưu thủ trưởng, chết ở bệnh viện huyện như vậy, bọn họ một đám nhưng đều trốn không thoát.

Hắn theo bản năng mắt nhìn huyện trưởng, chỉ thấy huyện trưởng mặt cũng sợ tới mức xanh mét.

Từ quản lý bộ môn huyện thành, đến bệnh viện huyện. Bọn họ một cái huyện trưởng, một cái viện trưởng, xảy ra vấn đề như vậy, đều sẽ đứng mũi chịu sào.

Lưu Giang Nguyên hung hăng nắm tay lại, đè nén xuống bi thống trong lòng. Hắn cơ hồ có thể khẳng định, đây là thân muội muội hắn. Chỉ là hai người còn chưa có tương nhận, chỉ kém một bước, chỉ kém một bước, huynh muội bọn họ là có thể gặp mặt, là có thể một nhà đoàn tụ, nhưng mà một bước này, lại là thiên nhân vĩnh cách!

“Người làm sao lại đột nhiên chết, ta nhớ rõ các ngươi trước đó cùng ta nói qua chỉ là làm phẫu thuật, hơn nữa rất thành công, hiện tại lại đột nhiên chết ở bệnh viện. Các ngươi cần phải cho ta một lời giải thích hợp lý!”

“Có thể là tình trạng thân thể người bệnh không tốt, cho nên mới đột nhiên xảy ra bệnh tật mà chết.” Bác sĩ chữa trị nhanh chóng lấy ra phương án khẩn cấp nói. Có vài người bệnh đột nhiên bạo bệnh mà chết, cũng không phải không có trường hợp này.

Lưu Giang Nguyên nghe vậy, đi qua đem vạt áo của bác sĩ chữa trị nắm lấy gắt gao, hung tợn nói: “Ngươi tin hay không, ngươi cũng sẽ bạo bệnh mà chết! Đừng lấy biện pháp có lệ cho người khác tới có lệ với ta, ta nhất định phải biết nguyên nhân Trương Ninh chết.”

Nói xong, lại hung hăng quăng người ra một bên móc điện thoại ra.

“Ta yêu cầu bác sĩ cùng pháp y tốt nhất tới đây.” Hắn không tin nơi này không có bất kì ai.

Buổi tối hôm nay hắn nhất định phải trở về, nếu để Trương Ninh ở lại nơi này, hắn không nghĩ cũng có thể biết, lúc bản thân trở lại, chỉ sợ cả thi thể Trương Ninh cũng không còn, mà kết quả chính mình nhận được, cũng chỉ có một cái, đó chính là bạo bệnh mà chết.

Một giờ sau, Cục Cảnh Sát huyện thành liền kêu người đi tra hỏi ở các bộ môn bệnh viện tình huống hôm nay.

Hộ lý Tôn Tiểu Mẫn từ bên ngoài trở về, sau khi biết tin tức Trương Ninh đã chết bình cháo trong tay rơi xuống đất.

Bên cạnh lập tức có cảnh sát dẫn nàng vào phòng bệnh.

Lưu Giang Nguyên nghe nói nàng là hộ lý chuyên môn chăm sóc Trương Ninh, nhanh chóng hỏi nàng về chuyện Trương Ninh.

Tôn Tiểu Mẫn ôm đầu khóc lên, “Ta cái gì cũng không biết, hôm nay ta muốn nấu cho Ninh tỷ ăn chút cháo, cho nên liền về nhà một chuyến.”

Lưu Giang Nguyên đầy mặt không tin nhìn nàng, “Nàng một mình bệnh thành như vậy, ngươi tại sao không đợi người nhà nàng tới, ngươi lại trở về? Nàng có người nhà, sao có thể để ngươi nấu cháo.”

Tôn Tiểu Mẫn nhanh chóng lắc đầu, vừa khóc vừa nói: “Ninh tỷ không có thân nhân, trượng phu nàng ngoại tình, cùng nàng náo loạn muốn ly hôn ở riêng, đã sớm không ở cùng một chỗ. Nhà nương đẻ bên này cũng không một người tới thăm, vẫn luôn là ta một mình chăm sóc.”

Rõ ràng người nhà họ Trương đều ở tại huyện thành, vậy nhưng một người cũng chưa từng đến bệnh viện chăm sóc Trương Ninh nằm viện.

Lưu Giang Nguyên một quyền đạp đến trên bàn.

Thiên hạ không có cha nương thân sinh đối đãi với nhi nữ như vậy, dựa theo hành động trước đó của Trương gia, xem ra bọn họ đã sớm biết Ninh Ninh không phải nữ nhi thân sinh, hơn nữa rất có khả năng như là mẫu thân hắn suy đoán, lúc trước đứa nhỏ không phải ôm sai, mà là cố ý trộm thay đổi!

Một lát sau, Lưu Giang Nguyên từ tỉnh thành tìm người lại đây.

Vài tên pháp y nhanh chóng làm kiểm tra cho Trương Ninh, Lưu Giang Nguyên ở ngoài cửa nôn nóng chờ.

Một giờ lúc sau, rốt cuộc tra ra, trong máu Trương Ninh có độc tố, là một loại dược vật kiểu mới làm người tử vong.

Trong đó một người pháp y lớn tuổi nói, “Loại dược vật này, theo ta được biết, trên thị trường không có. Bệnh viện huyện thành càng không thể có.”

Nói cách khác, ngoại trừ khả năng tính sai dược vật.

Thì đây chính là cố ý mưu sát!

Lưu Giang Nguyên lập tức ngã xuống trên ghế.

Bên ngoài trời đã tối thui.

Lưu Giang Nguyên tâm cũng trầm tới đáy cốc rồi.

Lúc này, bệnh viện kiểm tra cũng có chút kết quả. Hóa ra trước đó có một hộ sĩ lúc đi qua hành lang, nhìn thấy có hai người từng vào phòng bệnh, nàng lúc ấy nghĩ là tới thăm người bệnh, cho nên chưa từng hỏi qua.

Đặc điểm này lập tức được coi trọng. Cảnh sát bên này lập tức tìm họa sư chuyên nghiệp, hy vọng thông qua miêu tả của vị hộ sĩ này, tìm ra hai người kia.

Ngày hôm sau trời chưa sáng, Lưu Giang Nguyên liền kéo theo thân thể mệt mỏi, bước lên phi cơ đi thành phố B.

Hắn đã không có cơ hội nhìn thấy mặt thân muội muội lần cuối cùng, lần này, hắn không thể lại bỏ lỡ cơ hội nhìn mặt phụ thân lần cuối cùng.

Trong phòng bệnh cao cấp ở bệnh viện quân khu thành phố B, Thư Vân tóc hoa râm đang ngồi ở trước giường bệnh Lưu Viễn Sơn, nàng sắc mặt tái nhợt, mắt xuất hiện tơ máu.

Có một nữ nhân ăn mặc áo khoác màu đỏ ngồi ở bên cạnh, lôi kéo tay Lưu Viễn Sơn khóc lóc, “Cha, ngươi tỉnh tỉnh lại đi cha, ta là Điềm Điềm. Ngươi nhìn ta đi. Tuy rằng ngươi không phải thân sinh phụ thân của ta, nhưng lòng ta vẫn luôn là kính yêu ngài, cha ơi.”

Bên cạnh Thư Vân nghe xong cũng khóc lên.

Thê tử Lưu Giang Nguyên, Khương Tân bưng ấm nước tiến vào, thấy Lưu Điềm Điềm ở phòng bệnh ầm ĩ, ghét bỏ nhìn thoáng qua, lạnh lùng nói: “Cha hiện tại yêu cầu cần tĩnh dưỡng, ngươi đừng có làm ầm ĩ hắn. Hơn nữa, Cha hiện tại cũng không muốn thấy ngươi, ngươi vẫn là trở về đi.” Nữ nhân này cũng không nghĩ xem, nếu không phải nàng, công công nàng sao có thể nằm ở trên giường.

Thư Vân cũng nói: “Điềm Điềm, ngươi trở về đi, Viễn Sơn hiện tại không muốn nhìn thấy ngươi.”

Nghĩ lần trước Lưu Viễn Sơn làm phẫu thuật, kết quả máu không đủ, vì tiết kiệm thời gian, bệnh viện đề nghị sử dụng máu của trực hệ để tiến hành xử lý đặc thù. Kết quả nhóm máu của hai đứa nhỏ sau khi đối xứng, đều không thích hợp. Mà nhóm máu khuê nữ thậm chí không phải nhóm máu đứa nhỏ nàng cùng Lưu Viễn Sơn có thể sinh ra.

Bọn họ cho rằng kết quả sai, lại đi kiểm tra vài lần, kết quả chứng minh, khuê nữ thương yêu mấy chục năm này, thực sự không phải thân khuê nữ bọn họ.

Sau này tuy rằng tìm được rồi máu thích hợp, Lưu Viễn Sơn lại bởi vì chịu không nổi đả kích, tình trạng thân thể đột nhiên đại biến, cả thủ thuật cũng không thể thừa nhận rồi.

Hiện giờ tâm nguyện duy nhất của hắn, chính là trước khi chết nhìn thấy nữ nhi thân sinh chính mình.

Nghĩ đến Lưu Viễn Sơn sắp vĩnh viễn rời đi nàng, Thư Vân cực kỳ bi thương, nàng nắm lấy tay Lưu Viễn Sơn, khóc ròng nói: “Ngươi không thể ngủ như vậy, Viễn Sơn, nữ nhi chúng ta tìm được rồi, Giang Nguyên nói tìm được rồi, ngươi lập tức liền có thể nhìn thấy nàng.”

Lưu Điềm Điềm ở một bên nghe, theo bản năng nắm tay, ngược lại bắt được cánh tay Thư Vân, “Nương, ngươi có thể không cần ta hay không, ta đời này cũng chỉ là nữ nhi các ngươi, các ngươi đừng không cần ta.”

Thư Vân khóc lóc lắc lắc đầu, “Điềm Điềm ngươi đi về trước đi, ta muốn ở bên Viễn Sơn.”

Nàng hiện tại không có biện pháp nhìn thấy cái người nữ nhi ôm sai này. Nếu nàng là thân sinh, nếu lúc trước không có ôm sai, Viễn Sơn hôm nay cũng sẽ không nằm ở trên giường.

Viễn Sơn là cả đời nàng, là mệnh của nàng, nàng không có biện pháp không đi giận chó đánh mèo.

Đột nhiên, dụng cụ phòng bệnh vang lên, phát ra âm thanh khiến lòng người kinh hoảng.

Thư Vân sợ tới mức mở to hai mắt, sau khi nhìn một đường thẳng hiển thị trên dụng cụ, hoảng loạn đi mở cửa, “Bác sĩ, bác sĩ, mau tới a……”

Lưu Viễn Sơn thân phận đặc thù, sớm đã có đoàn đội chữa bệnh chuyên môn chờ sẵn. Nghe tiếng Thư Vân, mới chưa đến một phút một đám bác sĩ chuyên nghiệp đã tới phòng bệnh, đối với Lưu Viễn Sơn tiến hành cấp cứu.

Nửa giờ sau, nhóm bác sĩ mới tiếc nuối đắp vải bố màu trắng lên Lưu Viễn Sơn.

Thư Vân ở ngoài cửa sau khi nghe được bác sĩ xin lỗi, lập tức vọt tới đầu giường Lưu Viễn Sơn, nhìn Lưu Viễn Sơn đã bị che lại, tức khắc khí huyết dâng lên, hôn mê bất tỉnh.

Khương Tân theo sau tiến vào thấy nàng té xỉu nhanh chóng tiến lên đỡ người, lớn tiếng kêu bác sĩ.

Thời điểm Lưu Giang Nguyên chạy về thành phố B bệnh viện, Thư Vân đang hôn mê nằm trên giường bệnh ở một gian phòng bệnh khác, mà Lưu Viễn Sơn còn đang ở trên giường bệnh nằm.

Nhìn Lưu Viễn Sơn đã bịt kín vải bố trắng, Lưu Giang Nguyên chân mềm nhũn, quỳ gối trên mặt đất, bi thống gầm nhẹ, “Cha ——”

Hắn hai tay chống trên mặt đất, đầy mặt bi thống, khóc không thành tiếng. Qua nửa ngày, mới nói: “Cha, ta đã tìm được muội muội, ta tìm được nàng. Cha, ta xin lỗi ngươi, ta xin lỗi ngươi, ta không có đem nàng mang về tới a……”

Nhớ tới trong vòng một ngày, hai người huyết mạch chí thân lần lượt rời khỏi thế gian, trong lòng Lưu Giang Nguyên liền như bị đao cắt vậy.

Hắn hung hăng đấm đấm trên mặt đất, máu tươi trên tay chảy ra, lại không ngăn nổi đau đớn trong lòng.

Thời điểm Thư Vân lại đây, nhìn nhi tử trong tay đổ máu khóc lóc. Nàng nhanh chóng đi qua, lôi kéo hắn nói: “Muội muội ngươi đâu, mau kêu nàng lại đây nhìn thấy cha ngươi, thời điểm hắn đi, vẫn còn nhớ thương đó.”

Lưu Giang Nguyên nghe vậy, thân mình cứng đờ, bàn tay nắm chặt thành đấm.

Hắn nhìn mẫu thân đầu tóc hoa râm, trong một đêm già nua rất nhiều, đột nhiên không biết nên nói ra chân tướng như thế nào.

Thư Vân thấy hắn không nói lời nào, khóc lên, thần trí có chút thật không rõ ràng, nàng hung hăng lay Lưu Giang Nguyên, “Ngươi nhanh lên a, nhanh lên kêu muội muội ngươi tới gặp hắn a, hắn đi cũng không an tâm, không an tâm a……” Nói đến cuối cùng, đã khóc không thành tiếng ghé vào mép giường Lưu Viễn Sơn.

Lưu Điềm Điềm đi theo bên người nàng, cũng nhanh chóng ghé vào trên mép giường khóc lên.

Khương Tân thấy Lưu Giang Nguyên trong tay còn đang đổ máu, nhanh chóng đi nhờ hộ sĩ trạm cầm nước thuốc tới, đau lòng băng bó cho hắn.

“Cha đã đi rồi, ngươi cho dù thương tâm, cũng không nên đem chính mình thương tổn thành như vậy a. Trong nhà hiện tại loạn thành cái dạng này, chỉ có thể dựa vào ngươi chống đỡ, ngươi nếu đổ, chúng ta nhưng làm sao bây giờ?” Khương Tân nói cũng khóc lên.

Lưu Giang Nguyên yên lặng để nàng băng bó, trong lòng lý trí đã thu hồi.

Đúng vậy, cha hắn đã mang theo tiếc nuối đi rồi, mẫu thân hắn hiện tại cũng cực kỳ bi thương. Mà muội muội duy nhất, chết không minh bạch, nếu hắn cũng ngã xuống, cái nhà này còn làm sao bây giờ. Thù muội muội hắn còn báo.

Thời điểm Lưu Viễn Sơn vào nhà tang lễ quốc gia, Lưu Giang Nguyên cũng nhận được tin tức từ huyện thành bên kia truyền đến.

Hai người đi bệnh viện đã tra được, một người là Lý Tế Hồng.

Còn một người khác, bên này không có quen biết.

“Lý Tế Hồng cái gì cũng không nói, vẫn luôn khóc. Tuy nhiên nàng hiềm nghi là không chạy thoát được đâu. Một người khác, chúng ta còn đang tra, nhưng Cục Cảnh Sát bên này đã điều tra qua, hẳn là không phải người ở đây.”

Lưu Giang Nguyên gắt gao nắm di động, “Đem bức họa vẽ nàng gửi lại đây, ta tìm người đi tra.”

Hai mươi phút sau, máy fax thư phòng tiếp nhận bức vẽ.

Lưu Giang Nguyên cầm lấy bức họa, chỉ nhìn thoáng qua, đồng tử bỗng nhiên buộc chặt.
“Thế nhưng là nàng!” Hắn cắn răng, đầy mặt hận ý cùng phẫn nộ

Truyện đăng tại Diễn đàn Lê Quý ĐônTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.05.2023, 08:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.05.2021, 11:22
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 111
Được thanks: 339 lần
Điểm: 59.33
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh nông thôn hảo tức phụ - Hồ Đồ - Điểm: 65
Chương 95 ngoại truyện - đời trước (xong):

Edit: Libra Rubi
Tác giả: Hồ Đồ
Convert: Giáp Dã và Abe

Tuy rằng bức họa có vài phần mơ hồ, nhưng Lưu Giang Nguyên chỉ liếc mắt một cái liền nhận ra, người này là Lưu Điềm Điềm muội muội ở chung nhiều năm của hắn.

Đem bức họa xé đi, Lưu Giang Nguyên liền nhanh chóng gọi điện thoại cho huyện thành.

“Người ta đã tra được, các ngươi hiện tại đem Lý Tế Hồng khống chế trước, điều tra rõ ràng chuyện nàng năm đó đổi đứa nhỏ, còn mưu sát Trương Ninh gì đó. Nhất định phải tra rõ ràng!”

Người đầu dây điện thoại bên kia nhanh chóng đồng ý.

Sau khi ngắt điện thoại, Lưu Giang Nguyên gắt gao đem điện thoại nắm ở trong tay, nhìn ảnh chụp Lưu Viễn Sơn trên bàn sách, trong lồng ngực hắn xuất hiện ra một cổ hận ý hừng hực, hai mạng người Lưu gia, thế nhưng đều bị chặt đứt ở trong tay người một nhà như vậy.

“Cha, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ làm cho bọn họ trả giá.”

Lúc này bên Cố gia, Cố mẫu đang dỗ con dâu về nhà mẹ đẻ một chuyến.

“Cha ngươi tuy rằng không còn nữa, nhưng ca ngươi hiện tại đã có vị trí của hắn, ngươi nên cùng ca ngươi tạo quan hệ tốt, đừng cùng hắn náo loạn. Tuy rằng ngươi không phải thân sinh nữ nhi Lưu gia, nhưng là dưỡng cả đời này, bọn họ cũng sẽ không thể không nhận ngươi. Cái thân sinh nữ nhi kia tìm trở về,, cũng chỉ là cái nông phụ mà thôi, nơi nào so được với ngươi, cho nên ngươi cũng không thể nhụt chí.”

Lưu Điềm Điềm nằm ở trên sô pha, một bên uống trà, một bên xa cách.

Nàng không thèm quay về chịu khinh bỉ đâu, dù sao thời điểm có chuyện, nàng trở về tìm nương nàng nói hai câu, Lưu Giang Nguyên bên kia cũng không dám không nghe. Không đáng vì cái này liền đi khom lưng cúi đầu.

Cố Niệm Đông ở một bên nhìn nàng thái độ như vậy, chân mày cau lại, “Lưu Điềm Điềm, mẹ cùng ngươi nói chuyện đó, ngươi đây là cái thái độ gì.”

“Ta cái thái độ gì?” Lưu Điềm Điềm mắt liếc hắn một cái, “Ngươi nếu là cảm thấy ta thái độ không tốt, liền đi đem nữ nhân bên ngoài của ngươi đón về đi, bảo đảm bọn họ khom lưng cúi đầu dỗ các ngươi cho ngươi. Tuy nhiên nếu Cố thị về sau có cái gì phiền toái, ngươi cũng không cần tìm ta. Vừa muốn cưới cô nương tốt nhà người ta, vừa muốn làm tổ tông, ngươi nghĩ cũng thật hay đó.”

Nghe nàng nói lời chói tai đó, Cố Niệm Đông tức đến sắc mặt trắng bệch.

Nữ nhân này, nếu không phải dựa vào Lưu gia, hắn đã sớm bỏ rồi. Một chút nội hàm cũng không có liền thôi. Nhiều năm như vậy cũng không sinh hạ một mụn con, còn chiếm vị trí trong nhà không buông tay.

Cố mẫu trong lòng cũng không vui vẻ, trước kia nghĩ cưới cái tức phụ tốt này trở về, Cố thị bên này có chỗ dựa. Không nghĩ tới tức phụ này không phải cái đèn cạn dầu, hai năm bắt đầu còn tốt, sau nhìn bọn họ muốn dựa vào Lưu gia, cho nên tính tình chậm rãi liền hiện ra. Không những tính tình táo bạo, còn tính toán chi li, hoàn toàn không có giống tiểu thư gia đình giàu có.

Cho đến mấy ngày hôm trước mới biết được, hóa ra cái con dâu này thế nhưng thật sự không phải thân khuê nữ Lưu gia, mà là một nhà ở nông thôn sinh ra.

Nhưng mặc dù như vậy, bọn họ cũng không có biện pháp. Rốt cuộc người Lưu gia đối với cái Lưu Điềm Điềm này coi trọng, bọn họ cũng là xem ở trong mắt.

Tình cảm hơn ba mươi năm, không phải nói không cần liền không cần.

Nàng kéo kéo nhi tử. Ý bảo hắn đừng cùng Lưu Điềm Điềm cãi nhau.

Cố Niệm Đông hít một hơi, dứt khoát đứng lên chạy lấy người.

Lưu Điềm Điềm cũng mặc kệ hắn, chính mình thảnh thơi nhìn TV. Trong lòng nghĩ, cha nàng lúc này chết cũng tốt, bằng không lấy tính nết cha nàng, nhất định sẽ đem người tìm trở về. Đến lúc đó nếu biết người đã chết, khẳng định muốn ầm ĩ rất lớn. Hiện tại hắn đã chết, nương nàng cũng không có tâm tư khác, Lưu Giang Nguyên cũng không có thời gian tìm người, thời gian dài, việc này cũng liền chìm xuống.

Chờ thêm đoạn thời gian, nàng liền vẫn là nữ nhi duy nhất của Lưu gia, ai cũng dao động không được cái địa vị này. Ca nàng dù không thích nàng, thì có thể thế nào, nàng chính là muội tử duy nhất của hắn, xảy ra chuyện có thể mặc kệ nàng sao?

Cấp bậc Lưu Viễn Sơn là có thể tiến vào nghĩa địa công cộng quốc gia, nhưng thời điểm bản thân hắn bệnh nặng liền uyển chuyển từ chối. Muốn trăm năm sau, cùng thê tử chính mình táng ở bên nhau.

Lưu Giang Nguyên ở mộ địa vùng ngoại ô chọn ba khối mộ địa, đều rất sát nhau.

Hôm nay Lưu Viễn Sơn hạ táng, Thư Vân nhìn khối mộ địa kia, khóc lóc nở nụ cười, “Vị trí này thật tốt, ta và cha ngươi về sau mỗi ngày đều có thể gặp mặt.”

Lưu Giang Nguyên lắc đầu, nói: “Mẹ, khối kia không phải của ngươi. Ngươi ở bên cạnh khối kia.”

Thư Vân nghe vậy, nhìn về phía một khối mộ địa bên kia, kinh ngạc nói: “Ta không phải cùng cha ngươi ở bên nhau sao, ở giữa đây là ai, bán đi sao?”

Lưu Giang Nguyên nhìn khối mộ địa ở giữa kia, đôi mắt đỏ lên.

“Đó là…… muội muội ta.” Nàng hiện tại còn lẻ loi nằm ở nhà xác bệnh viện huyện thành.

Lưu Điềm Điềm bên cạnh nghe xong, sợ tới mức trắng mặt, “Ca, ngươi nói cái gì đâu, ta hiện tại tuổi này, ngươi mua mộ địa cho ta làm cái gì?”

Lưu Giang Nguyên nghe xong tiếng nàng, đột nhiên xoay người lại, hung hăng nhìn nàng, thời điểm mọi người chưa kịp phản ứng lại, đột nhiên tát một cái tát, đem Lưu Điềm Điềm đánh tới ngã ở trên mặt đất.

Không ai có thể nghĩ đến, Lưu Giang Nguyên ngày thường làm người ổn trọng lúc này thế nhưng sẽ đánh người, hơn nữa đánh vẫn là muội muội chính mình.

Cố Niệm Đông thấy vậy, trong mắt hiện lên một tia không kiên nhẫn, lại vẫn là bị Cố mẫu đẩy lại đây, hắn nói: “Đại ca, ngươi tại sao đánh Điềm Điềm.”

Thư Vân cũng trắng mặt, đầy mặt kinh hãi nhìn nhi tử chính mình, “Giang Nguyên, ngươi làm sao vậy, như thế nào đột nhiên đánh người?”

“Các ngươi hỏi một chút nàng đã làm chuyện gì.” Lưu Giang Nguyên không để ý tới người ở đây, hắn chỉ nghĩ ở trước mặt phụ thân, vì người nhà chính mình đòi lại một cái công đạo, cái nữ nhân bọn họ nuông chiều nhiều năm này, thế nhưng là một bạch nhãn lang tâm địa rắn rết.

Lưu Điềm Điềm cực kì sợ hãi, chẳng lẽ chuyện chính mình giết Trương Ninh bị người biết? Không có khả năng, không ai nhìn thấy nàng giết người, bọn họ không có chứng cứ.

Nàng khóc lóc nói: “Ca, ngươi rốt cuộc làm sao vậy, ta đã làm chuyện gì, ngươi muốn nhục nhã ta như vậy.”

“Bảy ngày trước, ngươi có phải đi Mai Huyện huyện thành hay không, tìm thân sinh mẫu thân Lý Tế Hồng của ngươi, cùng đi bệnh viện huyện thành, đem virus dược Cố thị các ngươi nghiên cứu phát minh, truyền vào trong thân thể Trương Ninh, giết chết nàng. Lưu Điềm Điềm, không đúng, ngươi là Trương Điềm Điềm, ngươi tại sao có thể có tâm tư ngoan độc như vậy, Lưu gia chúng ta dưỡng dục ngươi hơn ba mươi năm, cho ngươi tất cả, ngươi lại đối đãi với Lưu gia chúng ta như vậy?”

Thư Vân ở một bên nghe, bàn tay bắt đầu run rẩy lên, “Giang Nguyên, ngươi nói Trương Ninh…… Nàng là ai?”

Lưu Giang Nguyên hốc mắt đỏ, gằn từng chữ: “Nàng chính là thân muội muội vừa sinh ra đã bị người ôm đi của ta, nương, nàng đã chết, nữ nhân này cùng người nhà nàng giết chết!”

Hắn ngàn dặm xa xôi tìm thân muội muội, thế nhưng lại thành bùa đòi mạng của thân muội muội.

Một khắc biết chân tướng kia, hắn là thật sự muốn một phát bắn chết ác nhân đó.

Người bên cạnh nghe xong tin tức này, đều bắt đầu khe khẽ nói nhỏ. Tuy nhiên mọi người nhìn thấy cảnh sát ở một bên đã đến canh giữ, liền biết, Lưu Giang Nguyên đây là sớm có chuẩn bị.

Thư Vân không dám tin tưởng nhìn Lưu Điềm Điềm, nhìn nữ nhi chính mình yêu thương nhiều năm này, nàng môi run rẩy vài cái, “Điềm Điềm, Giang Nguyên nói có phải sự thật hay không, ngươi giết thân sinh nữ nhi của ta?”

“Không có, nương, ta không có, ngươi cứu cứu ta. Ca chỉ là muốn oan uổng ta, nương, ta cầu ngươi……” Lưu Điềm Điềm la to khóc lên. Nàng không nghĩ tới, chính mình làm chuyện này, thật sự bị Lưu Giang Nguyên biết, hơn nữa biết được rõ ràng như vậy.

Lưu Giang Nguyên hung hăng trừng mắt nàng, “Ở trước mặt cha, ngươi còn dám giảo biện. Nếu không phải ngươi, ba cũng sẽ không mang theo tiếc nuối rời đi, người một nhà chúng ta cũng sẽ chưa kịp tương nhận, liền thiên nhân vĩnh cách.”

“Ta không có, ca, ta cầu ngươi thả ta đi, ta là muội muội của ngươi a, duy nhất muội muội của ngươi a. Ca, ta biết sai rồi, ngươi thả ta đi, ta cầu ngươi, ta về sau cũng không dám nữa.”

Lưu Điềm Điềm bò lại đây ôm chân Lưu Giang Nguyên khóc lóc cầu xin.

Lưu Giang Nguyên một chân đem người đá văng ra, mắt nhìn cảnh sát bên cạnh.

Mấy người cảnh sát ăn mặc chế phục chạy nhanh tới, đem Lưu Điềm Điềm còng tay lại.

“Không cần, các ngươi không thể bắt ta, ta là nữ nhi Lưu Viễn Sơn, ta là nữ nhi Lưu gia, nương, cứu cứu ta a, nương……”

Thư Vân nghe, khóc lóc đi qua, dùng một loại ánh mắt chưa bao giờ từng có nhìn Lưu Điềm Điềm.

Lưu Điềm Điềm thấy nàng có phản ứng, trong lòng vui vẻ, “Nương, cứu ta, ta cũng không dám nữa, nương. Ta về sau sẽ hiếu thuận ngươi, ngươi không phải nói ta là tiểu áo bông tri kỷ của ngươi sao? A --”

Nàng vừa dứt lời, trên cổ đã bị một đôi tay bóp lấy. Lập tức bị bóp đến hai mắt trắng bệch.

Thư Vân hung hăng nắm cổ nàng, vẻ mặt hận ý, “Vì cái gì, ngươi vì cái gì muốn làm như vậy, chúng ta rốt cuộc làm gì có lỗi với ngươi, ngươi lại muốn hại chết thân sinh nữ nhi của ta, ngươi làm hại Viễn Sơn ôm hận mà chết. Vì cái gì a…… Ngươi kêu ta tha thứ ngươi, hai người Lưu gia chúng ta chết ở trên tay ngươi, ta làm sao tha thứ cho ngươi!”

Bên cạnh cảnh sát muốn kéo ra lại không dám động vào người, đành phải đám người tiếp cận một hồi, thời điểm xảy ra chuyện nhanh chóng đem người kéo ra.

Rốt cuộc Lưu Điềm Điềm này tuy rằng có tội, nhưng nếu bị người mưu sát, nhiều người nhìn như vậy, vị thủ trưởng phu nhân này cũng sẽ chịu liên lụy.

Thời điểm Thư Vân bị kéo ra, người đã có chút thần chí không rõ, vẫn luôn khóc lóc ầm ĩ.
Khương Tân nhanh chóng đem nàng ôm lấy gắt gao.

Liên tiếp mất đi hai thân nhân, trượng phu chết không nhắm mắt, thân sinh nữ nhi không thấy đã mất, nữ nhi đã từng yêu thương vài thập niên, thế nhưng là đầu sỏ gây tội tạo thành bi kịch này.

Thư Vân không có cách nào tiếp thu cái đả kích này, thần chí hoảng hốt, tinh thần có chút thất thường. Có đôi khi thanh tỉnh, có đôi khi mơ mơ màng màng. Lưu Giang Nguyên không có biện pháp, chỉ có thể đưa người đến bên trong viện điều dưỡng, mời người chuyên môn coi chừng.

Sau khi sắp xếp cho Thư Vân, Lưu Giang Nguyên liền chạy về huyện thành.

Di thể Trương Ninh còn ở bệnh viện huyện, trong lúc này một người cũng chưa tới xem qua, càng không nói đến có ai nhận đồ đạc về. Bởi vì Lưu Giang Nguyên bên này đã đánh tiếng, cho nên bệnh viện cũng bảo tồn rất tốt, không để người xử lý.

Sau khi Lưu Giang Nguyên tới, liền đem thi thể Trương Ninh hoả táng, bot vào lọ tro cốt.

“Muội muội, ca ca tới đón ngươi về nhà. Ta sẽ đem ngươi an táng ở bên cạnh phụ thân, về sau không có người dám khi dễ ngươi.”

Trước khi đi, Lưu Giang Nguyên lại để người tra xét trong nhà Trương Bân cùng chuyện nhà Lý Tế Hồng.

Biết người hai nhà này đều đang vì di sản Trương Ninh mà thưa kiện, nửa điểm bi thương sau khi Trương Ninh chết cũng không có, trong mắt hiện lên hàn quang. Muội muội hắn, nửa đời vất vả, nuôi thế nhưng là đàn quỷ hút máu này.

Đem tro cốt Trương Ninh mang theo trở về, táng tới bia mộ bên cạnh Lưu Viễn Sơn. Lần này bạn bè thân thích tới không nhiều lắm, chỉ có trẻ nhỏ trong nhà, cùng Thư Tinh Trịnh Khải.

Khương Tân để nhi tử năm tuổi quỳ khấu đầu trước Trương Ninh, “Đây là cô cô ngươi, về sau thời điểm tới thăm gia gia, nhớ rõ thắp nén hương dập đầu cho cô cô ngươi, biết không?”

“Đã biết.” Năm tuổi tiểu nam hài ngây thơ mờ mịt gật đầu.

Thư Tinh nói, “Việc này quá đột nhiên, ta cùng Trịnh Khải đều ở nước ngoài, một chốc một lát cũng không thể trở về, không nghĩ tới dượng cứ như vậy đi rồi.”

Mấy năm nay, bởi vì Lưu Điềm Điềm, nàng cùng Lưu gia bên này cũng ít tiếp xúc. Đặc biệt là năm đó thời điểm lão gia tử lão thái thái đi, làm ầm ĩ rất lớn, thế nào cũng phải để cha nàng đem tài sản trong nhà phân một nửa cho Lưu Điềm Điềm. Năm đó nàng dưới sự tức giận, cùng lão gia tử lão thái thái đoạn tuyệt quan hệ, cũng đem Lưu gia bên này hận luôn.

Nếu không, cũng sẽ không bởi vì đi nước ngoài, mà bỏ lỡ tang lễ Lưu Viễn Sơn.

Lưu Giang Nguyên lắc đầu, “Thế sự vô thường, ai có thể biết sẽ phát sinh những việc này.” Hắn nhìn về phía Khương Tân cùng nhi tử đứng ở một bên, nói: “Tinh Tinh, ngươi trước mang theo tẩu tử ngươi trở về, ta cùng Trịnh Khải nói chuyện chút.”

Thư Tinh nghe vậy, mắt nhìn Trịnh Khải, gật gật đầu, liền cùng Khương Tân cùng nhau mang theo đứa nhỏ lên xe.

Trịnh Khải đem tàn thuốc dẫm tắt, “Nghĩ kỹ rồi?”

“Có chút địa phương, ta không thể động tay, ngươi giật dây cho ta.” Đi theo trình tự pháp luật, chỉ có thể đem Điềm Điềm cùng Lý Tế Hồng nghiêm trị, những người khác lại vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật.

Tuy rằng bọn họ không phải nguyên nhân chủ yếu tạo thành tử vong của Trương Ninh, nhưng cũng đều có lỗi với Trương Ninh.

Trịnh Khải cười nói: “Loại chuyện này, ngươi không cần nhúng tay. Chuyện ở giữa ngáng đường vượt giới hạn thì không tốt. Ngươi hãy quản lí bên người cho tốt trước. Báo thù tất nhiên quan trọng, vì đám cặn bã này huỷ hoại tiền đồ chính mình thì lại không nên đâu.”

“Cảm ơn.” Lưu Giang Nguyên nhấp miệng nở nụ cười, lại nhìn về phía bia mộ Trương Ninh.
Trên bia mộ là ảnh chụp Trương Ninh, vẻ mặt cười an tường.

Lưu Điềm Điềm cự tuyệt không thừa nhận sự thật chính mình phạm tội, đem tất cả mọi chuyện đều đẩy cho Lý Tế Hồng. Mà Lý Tế Hồng cũng thừa nhận là chính mình động thủ.

Lưu Giang Nguyên nghe như vậy, trực tiếp đem Cố thị đẩy ra.

Hóa ra Lưu Điềm Điềm sử dụng chính là một loại độc tố chế dược mới nhất của xưởng Cố thị nghiên cứu phát minh. Chuyên môn bán cho một ít cơ quan phi pháp ở nước ngoài, thu hoạch lợi nhuận kếch xù.

Lúc này, xí nghiệp Cố thị cũng bị điều tra, Cố Niệm Đông cũng bị khống chế.

Chứng cứ vô cùng xác thực, Lưu Điềm Điềm cố ý mưu sát, còn tham dự chế tác dược phẩm phi pháp, tội danh được thành lập, phán xử tử hình. Mà Lý Tế Hồng, làm tòng phạm, chuyện lúc trước cố ý đổi đứa nhỏ, hiện giờ lại có ý đồ mưu sát người khác tới che giấu chịu tội, phán xử hai mươi năm.

Lý Tế Hồng tuy rằng không có phán xử tử hình, tuy nhiên Trịnh Khải tìm mấy cái người phạm tội bên trong, ở bên trong động tay chân, mỗi ngày đều đem Lý Tế Hồng ngược đãi một phen.

Hơn nữa tin tức Lưu Điềm Điềm chết truyền đến, Lý Tế Hồng hoàn toàn hỏng mất, chính mình cả ngày đâm tường, ôm đầu gối kêu con ơi.

Không đến mấy ngày, liền cắt cổ tay tự sát.

Ngục giam bên này thời điểm thu thập, phát hiện trên người Lý Tế Hồng không có một khối thịt lành lặn, hàm răng tất cả đều bị đánh rớt, tròng mắt cũng phế đi một con, càng miễn bàn đến tay chân.

Tuy nhiên người cũng đã tự sát, việc này cũng không ai lại truy cứu. Chỉ để người Trương gia tới nhặt xác.

Tin tức truyền tới Trương gia, lại không một người nguyện ý quản nàng.

Từ sau khi Lý Tế Hồng bị bắt, Trương gia cũng không quá tốt, Trương Ninh trước khi phẫu thuật đã lập di chúc tài sản, một bộ phận cho cô nhi viện, một bộ phận cho Tống gia nhị lão dưỡng lão. Nhà chồng cùng nhà mẹ đẻ cái gì đều không có.

Trương Lão Tam mang theo người đi náo loạn vài lần, đều không có tác dụng. Đặc biệt là sau khi Lý Tế Hồng bị bắt, Trương An càng nhiễm thói đánh bạc, bị kẻ thù chém một bàn tay, đánh gãy chân cẳng. Trong lúc dưỡng bệnh, lại bị người bắt lấy bắt đầu hít độc.

Tống Hồng Mai thấy tình trạng này, sớm mang theo khuê nữ rời khỏi Trương gia.

Chỉ còn lại có Trương Lão Tam một mình chăm sóc Trương An, lại bởi vì chủ nợ luôn là tới cửa gây sự, sau lại bị buộc không còn biện pháp, chỉ có thể đem nhà bán trả nợ, phụ tử hai người lưu lạc đầu đường. Một lần khi đoạt địa bàn, Trương Lão Tam bị mấy cái khất cái đánh, cũng tàn tật, hai phụ tử cuối cùng chỉ có thể ghé vào trên đường ăn xin.

Còn trong nhà Trương Bân, bởi vì không lấy được tiền Trương Ninh, cho nên vẫn luôn ở nhà làm ầm ĩ, kết quả không bao lâu, Trương thôn trưởng bị tra ra tham ô trong công khoản của thôn, Trương thôn trưởng bị bắt, bất động sản trong nhà cùng tài sản đều bị đông băng. Tức phụ trẻ tuổi của Trương Bân thấy trong nhà đã đổ, nam nhân cũng vô dụng, cho nên cầm một chút tiền tài duy nhất trong nhà chạy đi rồi.

Trương Bân lại còn không biết hối cải, đi khu đèn đỏ chơi, kết quả không bao lâu liền nhiễm bệnh.

Không đến một năm thời gian, người hai nhà đã từng trôi qua cuộc sống vô cùng dễ chịu, đều cửa nát nhà tan.

Thời điểm bọn họ ở đường cùng, đều nghĩ, nếu Trương Ninh còn ở đây thì tốt rồi, bọn họ liền có tiền. Đáng tiếc cái người đã từng để bọn họ tùy ý ta cần ta cứ lấy này, đã không thể quay về để cho bọn họ không ngừng đòi lấy nữa.

Lưu Giang Nguyên sau khi biết được tin tức, cố ý mua một bó hoa đi thăm Trương Ninh cùng Lưu Viễn Sơn.

Tại đỉnh núi yên tĩnh, hoa thơm chim hót, cực kì an bình tường hòa.

Lưu Giang Nguyên đem hoa tươi đặt tới trước bia mộ Trương Ninh, cười nói: “Những người đó đều đã bị báo ứng. Tống gia hai lão, ta đã giúp ngươi an bài đến viện điều dưỡng thành phố B, sẽ có người chăm sóc bọn họ sống quãng đời còn lại, ngươi không cần lo lắng. Tài sản ngươi lưu lại, ta lấy danh nghĩa ngươi thành lập viện phúc lợi, thu dụng những đứa trẻ không nhà để về. Nếu thật sự làm tốt có thể được báo đáp, đời này ngươi làm chuyện tốt, kiếp sau nhất định có thể được báo đáp……”

Trên bia mộ, trong ảnh chụp Trương Ninh vẫn là cười an tường

Truyện đăng tại Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 112 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 205, 206, 207

2 • [Hiện Đại] Sơn Nam Hải Bắc - Parace

1 ... 21, 22, 23

3 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

4 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

18 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Nắm tay người kéo người đi - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Only Me
Only Me
ChieuNinh
ChieuNinh
đêmcôđơn
đêmcôđơn
vanvan6293
vanvan6293

Khách

Khách

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Achima: Không đc cấp phép đọc truyệ
hung_ho: AC cho hỏi có phải tính năng đọc truyện trên diễn đàn bị lỗi ko
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 259 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 220 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 235 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 237 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 277 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 272 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 208 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.