Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 

Quý Phi Nương Nương, một đường thăng chức ký

 
Có bài mới 18.03.2023, 13:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.02.2023, 13:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 16 lần
Điểm: 41.8
Có bài mới Re: [Cổ Đại - Cung Đấu ] Quý Phi Nương Nương, một đường thăng chức ký - Điểm: 35
Chương 6
Hoàng Hậu là chưởng quản Hậu cung, Thục Phi lại được sủng ái. Lâm Hải chỉ là một nô tài, đỉnh đầu hắn cúi thấp xuống sàn, không dám lên tiếng, cũng không thể phản bác. Sau đó, hắn xoay người rời khỏi Khôn Ninh cung. Biểu tình này dừng lại trong mắt Cố Hàm, khiến nàng suy tư hồi lâu.

Bên cạnh, Đức Phi nương nương nhìn một màn hay, thong thả ung dung mà uống trà, sau đó mới cười: “Thục Phi thân thể quanh năm đều không khỏe. Có thái y ở đây, nương nương đừng quá lo lắng. Hôm nay có một nhóm muội muội mới tiến cung, trong cung đã rất lâu không có người mới. Thần thiếp vừa nhìn đã thấy vui vẻ trong lòng.”
Một câu này, đem cả trên dưới Khôn Ninh cung bừng tĩnh.

Chỉ dựa vào chỗ ngồi, Cố Hàm liền đoán ra thân phận. Có thể ngồi ở vị trí đối diện Thục Phi nương nương, ở Hậu cung chỉ còn lại một mình Đức Phi.

Nàng cùng Thục Phi vinh sủng bất đồng. Đức Phi có nhi tử, địa vị được củng cố, nàng là người đầu tiên hầu hạ Hoàng Thượng.  n sủng đã sớm vững chắc, ở Hậu cung không một ai dám bất kính với nàng.

Hoàng Thượng bủn xỉn, thời trẻ khi đăng cơ, chỉ phong một Hậu một Phi. Một người là Hoàng Hậu, một người là Đức Phi. Thục Phi cho dù được sủng ái, cũng không có được vinh quang này.
Có thể ở trong cung bình yên sinh con, còn khiến Hoàng Hậu nhớ kỹ, chắc chắn không phải người đơn giản.


Đức Phi vừa nói xong, Hoàng Hậu cũng cười, nàng ngước mắt nhìn xung quanh, sau đó tầm mắt dừng lại trên một người. Cố Hàm theo tầm mắt nàng nhìn thấy, người Hoàng Hậu nhìn là Miểu Mỹ nhân.
Nàng ngồi ngay ngắn ở vị trí của mình, một thân cung trang màu xanh sẫm, cần cổ hơi cong lại thon dài, sống lưng đĩnh đến thẳng tắp, mặt mày có chút mỏi mệt, không giấu được phong tình. Thấy Hoàng Hậu nhìn sang, lập tức đứng dậy hành lễ.

Hoàng Hậu ngăn cản: “Đừng vội vàng, ngươi hôm qua vừa mới thị tẩm. Hoàng Thượng có cho người căn dặn, cho ngươi nghỉ ngơi miễn thỉnh an. Nhưng sao lại đến rồi?”
Miểu mỹ nhân rũ mắt: “ Hoàng Thượng và nương nương chăm sóc, tần thiếp không thể không có quy củ.”

Miểu mỹ nhân cảm xúc nhàn nhạt, không có nịnh hót, cũng không cười, nàng đứng ở vị trí đó. Từ đầu đến chân đều bị dị nghị. Nàng xuất thân Trương Phủ, dưới gối tổ phụ có vô số môn sinh, Thánh Thượng cũng là một trong số đó. Nội tình trong nhà nàng không thể nói, thật ra là vô cùng quạnh quẽ.

Đức Phi nhướng mày, giống như không để tâm dời mắt, nàng không nghĩ Miểu Mỹ nhân lại có tính tình này. Đức Phi nâng nước, nhẹ nhấp một ngụm, mượn tách trà che lại ý cười trên khóe môi.

Hoàng Hậu chỉ liếc nhìn nàng một cái, sau đó cho nàng ngồi xuống, đồng thời theo lệ mà ban thưởng, không có ra vẻ khó dễ gì.

Có người không khỏi thất vọng.
Hôm nay vội vàng chạy tới, thế nhưng chỉ có một đống tiết mục đầu voi đuôi chuột.

Hoàng Hậu lại lên tiếng, ôn hòa: “Trong cung thật lâu không có người mới, các ngươi đều phải hầu hạ Thánh Thượng thật tốt. Sớm chút làm cho Hoàng Thất khai chi tán diệp.”

Cho tới khi lâm triều, Hoàng Hậu cũng không đề cập đến chuyện của Lưu Nhược Thiên. Cố Hàm rũ mi mắt, cùng những Phi tần còn lại chuẩn bị rời khỏi Khôn Ninh cung.
Rời khỏi Khôn Ninh cung, lại có một trò hay.

Cố Hàm đã sớm nghe nói, Đức Phi ít khi nào tham gia vào tranh đấu Hậu cung. Cho nên, khi nàng thấy Đức Phi trực tiếp rời khỏi đó, cũng không nán lại. Cố Hàm không có chút ngoài ý muốn nào, nhóm Phi tần từng người từng người rời khỏi.  

Hoàng Hậu và Đức Phi vừa đi, nhóm người còn lại cuối cùng cũng nhẹ nhàng thở ra. Cố Hàm thấy, Lâm Quý tần lúc vừa chuẩn bị rời khỏi, Viên Tần đã sớm bước nhanh tới chỗ nàng, lấy bả vai đụng nàng một cái. Khiến cho Lâm Quý tần vặn vẹo cả mặt, sau đó lạnh giọng: “Viên Tần, ngươi có ý gì?”
Cố Hàm liếc mắt nhìn Khôn Ninh cung phía sau, chưa rời khỏi địa giới nơi này, các nàng còn dám ở đây làm loạn.
Dung Linh ở bên cạnh, hoảng sợ lấy khăn tay che khóe môi.
Cố Hàm nhíu mày, nhìn Dung Linh ra hiệu, bất động thanh sắc cùng nàng nhẹ nhàng dịch chuyển.
Nhưng cả khi các nàng cố rời khỏi, vẫn nghe rõ Viên Tần trả lời.

Viên Tần đối với Lâm Quý tần không có sự kính trọng, thậm chí còn khinh thường. Nàng chỉ liếc nhìn Lâm Quý tần, sau đó giả dối: “Tần thiếp sốt ruột hồi cung, không cẩn thận đụng phải Lâm Quý tần. Lâm Quý tần sẽ không trách tội tần thiếp đi?”
Lâm Quý tần ánh mắt lạnh lẽo.

Viên Tần không sợ nàng, trào phúng nhìn đi, Lâm Quý tần đã sớm thất sủng, nếu không phải dựa vào Thục Phi, Hậu cung này sao còn có chỗ cho nàng. Viên Tần bực bội, Lâm Quý tần dám ở trước mặt nhóm tân Phi mà lớn giọng với nàng.
Hai người họ khắc khẩu, nhóm tân Phi đều dừng bước. Chỉ có vài người không muốn gây chuyện, bước chân vội vàng rời khỏi. Cố Hàm cũng như vậy, nàng chỉ thấy mặt trời oi bức, muốn sớm một chút rời khỏi nơi này.

Lâm Quý tần so với Viên Tần cao hơn một phẩm, tuy là như thế, Viên Tần đều dựa vào sủng ái gần đây mà hống hách. Một chút cũng không đem người trước mặt vào mắt. Bởi vậy có thể thấy, ở Hậu cung, được ân sủng của Thánh Thượng là chuyện quan trọng cỡ nào.

Chờ hai người họ khắc khẩu xong, Cố Hàm mới thả chậm bước chân, Dung Linh theo sát nàng, có chút đáng tiếc: “Cố tỷ tỷ, sao ngươi lại đi nhanh như vậy?”
Nàng muốn xem diễn, nhưng cảm thấy Cố Hàm sẽ không như mình. Nên khi Cố Hàm rời khỏi, nàng cũng lập tức đi theo.
Cố Hàm nhìn Dung Linh, nàng cùng Dung Linh nói đúng ra không có thân mật gì. Chỉ là cùng nhau ở Trữ Tú cung nửa tháng, có một chút giao tình mà thôi. Nhưng Dung Linh không hề phòng bị Cố Hàm, trước giờ đều nói chuyện với nàng. Cho nàng nhiều tin tức. Cố Hàm nhẹ giọng: “Người khác thị phi, chúng ta đừng trộn lẫn. Vạn nhất rơi vào tai Hoàng Thượng và nương nương, ấn tượng xấu sẽ mất nhiều hơn được.”

Giờ Thìn còn chưa qua, Ngự Hoa Viên cảnh sắc được khắc họa đẹp đẽ vô cùng. Trăm hoa đua nở, mạnh mẽ mà trổ bông. Cửu Niệm quạt cho Cố Hàm, hai người bọn họ cũng không vội quay về cung, chỉ chậm bước chân dạo nói chuyện phiếm.

Cố Hàm hỏi: “Ngươi hiện tại ở đâu?”
Nhắc tới chuyện này, Dung Linh liền bực bội, nàng nhẹ phiết môi, ở Cố Hàm trước mặt lại dễ dàng lộ tính khí: “Triều Dương cung.”

Hôm qua, Tiểu Phương Tử có nói sơ với Cố Hàm tình hình, Cố Hàm tinh tế suy nghĩ, mới nhớ ra chủ vị của Triều Dương cung chính là Hà Tu nghi. Vừa mới ở Khôn Ninh cung, nàng cũng không thấy vị Hà Tu nghi kia mở miệng nói chuyện.
Cố Hàm có chút khó hiểu: “Sao hôm nay ngươi không cùng Hà Tu nghi thỉnh an?”

Theo lý thuyết, những Phi tần được phân ở chung một chỗ, cơ bản đều phải nhìn sắc mặt của chủ vị. Nói cách khác, Hoàng Hậu chưởng quản Hậu cung, nhưng Triều Dương cung lại được Hà Tu nghi quản.
Dung Linh mờ mịt lắc đầu: “Ta hôm nay muốn cấp Hà Tu nghi thỉnh an, khi tới nơi liền nghe nói, Hà Tu nghi đã sớm tới Khôn Ninh cung.”

Cố Hàm nhất thời cứng họng. Nàng xoa thái dương, không hiểu Hà Tu nghi nghĩ gì. Hà Tu nghi căn bản không có đợi Dung Linh. Nhưng đây là quy củ, không thể không thực hiện.

Đây không phải là muốn chơi Dung Linh sao?
Cố Hàm liếc nhìn Dung Linh, chỉ mong Hà Tu nghi không phải là người có tính tình kém cỏi.

Dung Linh có chút yêu thích và ngưỡng mộ: “Nghe nói, Cố tỷ tỷ ở Di Hòa cung, nơi này không có chủ vị.”
Nếu về sau Cố Hàm được sủng ái, được phong làm Tam phẩm. Nàng có thể trực tiếp ở lại đây, Di Hòa cung không có chủ, nàng không cần dọn đi dọn lại. Cố Hàm không trả lời, lúc này phía sau truyền tới ba tiếng vỗ tay.

Cố Hàm và Dung Linh nhìn nhau, vô cùng kinh ngạc, không nói chuyện nữa, vội vàng lui bước xoay người, chuẩn bị cúi đầu hành lễ.
Nhưng trong một giây, Cố Hàm nghe được tiếng bước chân, sau đó bóng râm bao trùm người nàng, tim nàng đập nhanh hơn. Nàng biết đó là người nào, cũng biết được, nửa đời sau của nàng, là vinh hoa, hay là phú quý, đều dựa vào hắn. Cố Hàm cúi đầu, không muốn làm ra hành động bồng bột gì.

Lục Dục hôm nay sau khi xử lý triều chính, nhất thời hứng thú, muốn đi vào Hậu cung. Nhưng khi hắn đến, liền thấy bóng dáng hai giai nhân đang đứng hóng gió. Nữ tử bên phải một thân yên chi sắc, nàng khiến cho đóa hoa bách phấn bên cạnh làm nền cho mình.
Nàng tựa như xuân phong trong rừng nhỏ, suối nhỏ trong hang sâu. Nàng nhu hòa thanh thiển, không có chút công kích, hấp dẫn người đối diện.

Nghe thấy tiếng vỗ tay, người nọ không vội nhìn Đông nhìn Tây, chỉ chuẩn bị cúi đầu hành lễ. Lục Dục đi đến trước mặt nàng, nàng cũng không nâng mắt, hắn xốc mí suy nghĩ.
Không biết nàng là một thân quy củ, hay là quá cứng nhắc đây?

Bóng hắn ở trước mặt nàng thật lâu, Cố Hàm nhịn không được khẩn trương mà nắm lấy khăn thêu, tự cho là tinh tế, nhưng hành động này đều bị Lục Dục thu vào mắt. Hắn vươn tay, mở miệng: “Gọi là gì?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.03.2023, 13:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.02.2023, 13:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 16 lần
Điểm: 41.8
Có bài mới Re: [Cổ Đại - Cung Đấu ] Quý Phi Nương Nương, một đường thăng chức ký - Điểm: 33
Chương 7
Nam nhân thong thả ung dung, âm thanh lọt vào tai Cố Hàm. Cố Hàm không nghĩ Hoàng Thượng sẽ chủ động nói chuyện với nàng, mí mắt nàng run rẩy, sau đó mới nhẹ nhàng đưa tay cho Hoàng Thượng, âm thanh tinh tế: “Tần thiếp tài tử Cố Thị, gặp qua Hoàng Thượng.”

Giọng nói rơi xuống, Cố Hàm có chút bực bội, trách bản thân không biết cố gắng. Mới gặp Thánh nhan, giọng nói không giấu được run rẩy.
Cố Thị?
Lục Dục nhớ ra, đích nữ Vinh Dương hầu phủ.

Nữ tử giơ tay ra, ống tay áo nhẹ nhàng rơi xuống, lộ ra một khúc tay nhỏ nhắn, ngón tay sạch sẽ rõ ràng, Lục Dục nheo mắt, hắn dùng sức nâng nàng dậy, sau đó buông tay, liếc mắt tới nữ tử bên cạnh.
Người bên cạnh cũng một thân cung trang, Lục Dục cũng không hỏi đến, không mặn không nhạt lên tiếng: “Bình thân.”

Dung Linh nhẹ nhàng đứng dậy.
Lục Dục không nhiều lời nữa, lập tức rời khỏi Ngự Hoa Viên.
Chờ hắn đi một đoạn, Dung Linh mới thở ra, nàng không ngừng vuốt ngực: “Làm ta sợ muốn chết.”

Dung Linh nói chuyện, không khỏi liếc nhìn Cố Hàm. Nàng sớm biết Cố tỷ tỷ dung mạo hơn hoa, đến Thánh Thượng cũng coi trọng. Bất quá là sớm hay muộn mà thôi. Nhưng Dung Linh không nghĩ tới, ở một khoảng cách xa như vậy, Thánh Thượng cũng sẽ vì Cố Hàm mà tiến tới hỏi một câu.
Chẳng sợ một câu nói đơn giản, vào miệng người khác, đã biến thành tiện nhân ra vẻ.

Hai tai Dung Linh có chút hồng, nghe nói Thái Hậu thời trẻ ở trong cung là có một không hai. Dung Linh cảm thấy có chút khoa trương, nhưng hiện giờ nàng nhìn thấy Thánh Thượng, liền cảm thấy lời đồn đãi này không phải giả.

Người ta nói Thánh Thượng và Thái Hậu giống nhau ba phần. Thánh Thượng là nam tử đẹp mắt nhất Dung Linh từng gặp, chỉ liếc nhìn một cái, trái tim nàng đã đập liên hồi. Nhưng Thánh Thượng lại không chút để ý, khiến nàng không dám nhìn lâu, trong lòng nhiều phần kinh sợ.
Cố Hàm mím chặt môi, hai tay nắm chặt.

Sau khi Hoàng Thượng rời khỏi, hai người họ không còn tâm tình mà đi dạo, từng người hồi cung.
Trong cung không có bí mật, Cố Tài nhân ở Ngự Hoa Viên gặp được Thánh Thượng, thực mau đã chuyền đến khắp Hậu cung. Sau giờ cơm trưa, Phi tần ở Ngự Hoa Viên đã nhiều hơn so với bình thường.
Cửu Tư nghe xong, tức giận mà bĩu môi, nhưng vì nàng đang ở trong cung, không thể nói ra lời bất kính. Cửu Niệm giúp Cố Hàm tháo xuống trâm cài, chuẩn bị hầu hạ Cố Hàm nghỉ ngơi.
Cố Hàm nhận gấm lụa trong tay Cửu Niệm. Tẩy đi lớp hóa trang trên mặt. Sau đó nàng nhìn Cửu Tư.

Trong điện không còn ai khác, Cố Hàm bình tĩnh: “Ngự Hoa Viên không phải cấm địa, ngươi tức giận cái gì?”
Cửu Tư rầu rĩ: “Các nàng đều tập trung ở Ngự Hoa Viên.”
Ý của Túy ông không phải ở rượu. Tâm tư kia nhìn sang liền biết.
Cố Hàm nghĩ thầm, thì sao?

Hậu cung nhiều người, một tháng có mấy người được thị tẩm đâu. Nếu như có thể gặp gỡ Thánh Thượng, không có gì không tốt cả.
Ai mà không động tâm tư?

Khôn Ninh cung.
Sau khi Hoàng Hậu thay trang phục, Mộ Thu ở một bên báo cáo tình hình, Hoàng Hậu nhướng mày: “Cố Tài nhân?”
Mộ Thu gật đầu, cũng không khỏi kinh ngạc: “Vị Cố Tài nhân này khi thỉnh an, không nói một lời nào, không khiến người khác chú ý. Không nghĩ tới lại có phước phần này.”
Cùng Mộ Thu bất đồng, Hoàng Hậu có ấn tượng với Cố Hàm.

Thánh Thượng sủng ái Thục Phi nhiều năm, ai nấy trong cung đều nói Thục Phi làm màu, ra vẻ. Nhưng cũng có một số người học nàng bộ dạng, trang điểm một thân minh diễm, mặc kê là hợp với mình hay không. Vị Cố Tài nhân này chỉ vừa vào cung, không biết là rừng sâu hay là nước cạn.

Hôm nay nàng khéo léo cung trang, mày lá liễu, mắt cong cong, một thân ôn nhu điềm tĩnh. Giống như nắng hè chói chang, nhưng cũng có phần lạnh lẽo mát lạnh. Hoàng Hậu liếc mắt nhìn, cảm thấy Cố Tài nhân quá mức an tĩnh, thỉnh an xong, một câu cũng không nói. Nhưng chuyện Thục Phi không tới thỉnh an, làm Hoàng Hậu quên mất sự tình này.

Hoàng Hậu nhìn vào gương đồng, ngẩn ra, duỗi tay kéo lấy khóe mắt của mình. Hoàng Thượng mười sáu tuổi, nàng gả vào Vương phủ. Đến nay đã mười hai năm, nàng cùng Hoàng Thượng bằng tuổi, hiện giờ cũng đã hai mươi có tám. Nhóm tân Phi vừa vào cung, không mười bốn thì là mười lăm, tuổi mới tươi tốt, véo ra được nước, nàng có so cũng không so được.

Nam nhân đều là có mới nới cũ, chẳng sợ là Hoàng Thượng, cũng không bất đồng. Hoặc là nói, người ở Hoàng thất càng đặc biệt sâu. Thế gian này, ai vĩnh viễn không mất đi dung nhan đâu.
Nhưng mà nàng ngồi ở vị trí Hoàng Hậu này, vĩnh viễn sẽ không thay đổi.

Hoàng Hậu buông tay, nhẹ nhàng cười, nàng được Tiên Đế hạ chỉ tứ hôn. Nếu như không phải, Thánh Thượng đã sớm phế đi nàng.
Cho nên, Hoàng Hậu nàng đây không hối hả đi tranh ân sủng.
Mộ Thu thấy nàng vỗ khóe mắt, muốn mở miệng an ủi, liền thấy Hoàng Hậu nhìn ra cửa sổ, nói: “Có người mới vào cung, trong cung liền náo nhiệt rất nhiều.”
Mộ Thu chớp mắt, không rõ nguyên do.

Chạng vạng, ai nấy đều đợi chờ tin tức từ Hoàng Thượng. Trường Xuân Hiên không phải ngoại lệ.
Sớm biết chủ tử gặp được Thánh Thượng ở Ngự Hoa Viên, Tiểu Phương Tử đã sớm trông ngón, hắn không dám mong chờ ngày đầu tiên chủ tử được thị tâm, nhưng hôm nay bất đồng. Tiểu Phương Tử gấp đến độ đi qua đi lại. Cố Hàm bị hắn làm cho khẩn trương, lên tiếng ngăn hắn lại: “Hôm qua Miểu mỹ nhân thị tẩm, dựa vào tính tình của Hoàng Thượng. Hôm nay chắc cũng sẽ đi xem nàng.”

Chỉ cần khiến Thánh Thượng để bụng nửa phần, sẽ không đến mức chỉ hơn một ngày, đã bị quên mất.
Tiểu Phương Tử hiểu, nhưng hắn không nén được mong chờ, sau khi được Cố Hàm nhắc nhở, hắn cười khổ: “Nô tài ở trong cung nhiều năm, vẫn không ổn trọng bằng chủ tử.”

Nhưng rất nhanh, bên kia truyền đến tin tức, đêm nay Trường Xuân Hiên thị tẩm. Tiễn đi nhóm người Kính Sự Phòng, Cố Hàm vẫn mơ hồ, buổi trưa bị Thánh Thượng nắm tay, trong lòng nàng có chút nôn nóng. Nàng chạm nhẹ vào ngón tay, thật sâu thở dài.

Cố Hàm vừa tuổi cập kê, lập tức cùng với một nam tử xa lạ thân mật trên giường, nói không khẩn trương, đương nhiên là giả.
Nhưng thời gian không đủ để nàng lo lắng, tin tức được truyền đến, Trường Xuân Hiên lập tức đứng ngồi không yên. Cố Hàm tắm gội, sát hương, Cửu Tư kích động tới cả mặt đều hồng. Nàng đem tới một vài xiêm y cho Cố Hàm lựa.
“Chủ tử, mau xem, hôm nay nên xuyên cái nào thì tốt?”
Cố Hàm mấy năm nay rèn luyện bình tĩnh, sau khi trưởng tỷ qua đời, nàng đều lựa chọn xiêm y nhã nhặn, Cửu Tư chọn cho nàng vài bộ cũng nhạt nhẽo vô cùng, Cố Hàm nhíu mày.
Nàng chọn một thân xiêm y màu hồng.
Hôm nay, nàng mặc một thân màu sắc nhã nhặn, xiêm y màu hồng, vừa vặn hợp lý.

Cố Hàm rũ mắt. Trong lòng ẩn giấu vài phần ra vẻ, nữ tử gã chồng đều có mũ phượng hà khoác, nàng không được như họ, hôm nay tính ra là tân hôn, nàng không khỏi nghĩ ngợi linh tinh.
Nàng muốn lựa chọn màu đỏ.
Nhưng lời này, Cố Hàm không thể nói ra, chỉ nhẹ nhàng cất giữ trong lòng.

Cố Hàm ngồi trước gương trang điểm, Tiểu Phương Tử cho người đi Di Hòa cung báo cáo, Cửu Tư giúp Cố Hàm thêm phấn, Cố Hàm lắc đầu: “Đừng trát phấn.”

Cố Hàm xinh đẹp, môi tều đỏ mọng, mi dày cong veo, đặc biệt ẩn giấu tâm tư, nàng dễ dàng đỏ mặt, dễ như trở bàn tay mà trở thành phong cảnh xinh đẹp nhất đời.
Cửu Tư khó hiểu, nhưng vẫn nghe theo chủ tử.
Tiểu Phương Tử nhìn Cố Hàm, vội vàng cả kinh mà cúi đầu, không dám nhìn tiếp.
Hắn trong lòng hy vọng, chủ tử là giai nhân tuyệt sắc, sớm muộn sẽ được ân sủng.

Hắn thấy Cố Hàm đang làm khô tóc, thầm tính một chút thời gian. Nếu như Thánh Thượng đi từ Vinh Túy Điện đến đây, thời gian chắc là vừa đủ. Nhưng trong lòng vừa động, liền nghe được một âm thanh bên ngoài, Tiểu Trạch Tử vội báo cáo: “Chủ tử, Thánh giá mau tới rồi.”

Cả nhóm người Trường Xuân Hiên giật mình, suýt nữa luống cuống tay chân, Cố Hàm nhíu mi, nhẹ giọng thúc giục: “Không cần hoảng loạn, bình tĩnh thu dọn.”
Cho nên, khi Lục Dục tới nơi, không thấy Cố Tài nhân đợi sẵn nghênh đón, chờ hắn rảo bước vào trong, liền thấy một thân mình vội vã chạy ra: “Tần thiếp nghênh giá tới muộn, thỉnh Hoàng Thượng không trách.”

Nữ tử tóc đen còn hơi nước, gương mặt vừa đỏ vừa hồng, so với buổi trưa gặp phải ở Ngự Hoa Viên, có phần chân thật ngây thơ. Lục Dục rũ mắt, khuôn mặt hắn không có cảm xúc gì, đỡ nàng vào trong: “Về sau không cần ra đón.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 187, 188, 189

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

7 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

11 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

14 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78

16 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487


Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
đêmcôđơn
đêmcôđơn
lanh02012003
lanh02012003
THO THO
THO THO

Khách

Khách

miumiumiu1011: tớ muốn truy cập vào truyện sắc  ngôn tình thì làm thế nào
Lại Thị Lan Anh: Tôi muốn được truy cập vào truyện sắc  ngôn tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: Đăng Tiểu Hy vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 209 điểm để mua Ngọc xanh 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 563 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 384 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 697 điểm để mua Sparkly Diamond
Ban chieu: có ai có list truyện k chia sẻ mình với
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 404 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 411 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 345 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
daisy hoàng lan: Cho em hỏi sao dạo này em không nghe đọc truyện được nuqax vậy ạ . Kể cả truyện trước đây e đã từng nghe luôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn gà
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé đi ngựa quay
Kha linh: Cho mình hỏi sao được  cấp phép đọc truyện ngôn tình sắc á
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 1)
huucanhlaitin: Mọi người cho mình hỏi cách chèn hình vào bài đăng ạ? Mình chèn mãi nó vẫn báo spam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Duy Khôi: Sau 6 năm thì đã onl lại và ngáo ngư �

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.