Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 385 bài ] 

Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu

 
Có bài mới 13.01.2023, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4604
Được thanks: 18654 lần
Điểm: 21.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 23
Chương 222.2: Anh muốn được ra viện, chính là muốn được ra viện!

     Sự tình đã đến mức này, Mục Vũ Phi thực sự cũng không còn có cách nào khác nữa rồi. Cô nghĩ tới năm đó cô đã từng trêu ghẹo Vũ Thiên, gọi anh là cậu bé Hồ Lô  (*). Hiện tại xem ra cô quả nhiên là tiên đoán như thần rồi. Đến bây giờ cô cũng không biết được, đến cùng lão hồ ly tuyệt kỹ đầy người kia, còn có chiêu nào chưa từng sử dụng qua, để có thể bắt bí được cô.

(*) Hồ lô: Quả bầu. Loại quả khi già vỏ cứng lại, khoét bỏ ruột có thể đựng nước hoặc rượu bên trong. Trong đoạn văn trên ý muốn nói Vũ Thiên là một người kín đáo, lắm mưu nhiều kế.

     Vũ Thiên mặc dù là ôm theo vẻ mạnh mẽ để đối phó với Mục Vũ Phi. Nhưng mà anh thực sự là cũng không dám bức bách Mục Vũ Phi quá mức độ. Dù sao bản thân anh đòi xuất viện trước như vậy là không đúng rồi. Nếu như Mục Vũ Phi mà nói ra chuyện này cùng với ông nội, thì như vậy anh cũng chỉ có thể tiếp tục chịu đựng, nằm lại đến nhàm chán ở trong bệnh viện này mà thôi.

     "Kỳ thực, không ra viện cũng được, bây giờ cứ tiếp tục sống ở chỗ này đi." Vũ Thiên thở dài nói.

     Mục Vũ Phi bị thái độ này của Vũ Thiên làm cho bị hồ đồ rồi. Nhưng mà cũng không đợi cô kịp phản ứng, chỉ thấy Vũ Thiên vùi mặt vào trong gối, giọng nói mềm mại, dịu dàng nói như làm nũng: "Nhưng mà anh thật sự rất muốn được về nhà!"

     Mục Vũ Phi cười ngã người ở một bên giường. Cô đã nghĩ tới vô số loại chính sách để ứng đối với Vũ Thiên. Nhưng mà chỉ riêng không hề dự tính đến anh lại sẽ sử dụng chiêu khoe mã  giả bộ đáng yêu như vậy đối với mình. Đối với chuyện này Mục Vũ Phi thực sự không hề có năng lực chống cự lại, bởi vì liền từ đầu cô đã không có cách nào rồi. Trong ngày thường một người chuyên môn mặt than, bỗng chốc nghịch chuyển ngược hẳn lại như vậy. Việc này bất cứ ai cũng phải bị chấn động đến kinh người. Mà Mục Vũ Phi lại là người vẫn còn rất hảo miệng, nhìn thấy Vũ Thiên đáng yêu như vậy liền hận không thể nhào lên mà cắn anh một miếng!

     Vũ Thiên vươn tay kéo kéo tay áo của Mục Vũ Phi, nói với vẻ rất đáng thương tội nghiệp: "Phi Phi, về nhà nhé!."

     Mục Vũ Phi lòng mềm nhũn, cắn răng một cái, đành đồng ý.

     Bác sĩ điều trị chính của Vũ Thiên thời điểm nghe được tin tức này, thì cảm giác có chút choáng váng. Ông nhớ là lúc ấy người nhà của bệnh nhân rất là kiên quyết, thề son sắt với ông rằng, cam đoan sẽ thuyết phục được bệnh nhân ở lại trong bệnh viện tiếp tục trị liệu. Thế nhưng mà không được bao lâu, đã gục ngã trước bệnh nhân như vậy rồi ! Đây thực sự cũng quá không kiên định rồi! Mục Vũ Phi cũng ý thức được bản thân mình đã chiến bại trong khoảng thời gian quá ngắn, ít nhất hẳn cũng phải là qua một ngày mới đúng. Cho nên cô cảm thấy thẹn trong lòng mà không dám đến đối mặt với bác sĩ. Mục Vũ Phi liền phân phó thu xếp cho Ảnh tử đi tiến hành thủ tục xuất viện cho Vũ Thiên.

     Thời điểm Đoan Mộc đến tiễn đưa liền chỉ thấy có hai người đàn ông với nhau, trong đó một người vẫn còn đang ngồi ở trên xe lăn. Anh ngạc nhiên hỏi: "Tôi nghe bác sĩ nói chân của anh hẳn là không thành vấn đề kia mà, thế nào bây giờ sau khi thực hiện phẫu thuật xong chân liền tàn phế như vậy?"

     Vũ Thiên bởi vì được xuất viện nên tâm tình rất tốt, cũng không hề để ý đến sự trêu ghẹo của Đoan Mộc. Chỉ có điều là, để mặc cho người chém giết cũng không phải tác phong của anh, cho nên anh ôm lấy khóe miệng nói: "Tôi lại nghe nói phẫu thuật của cậu cũng thật thành công, bất quá bệnh bạch cầu kia mà nói, về sau này sợ rằng sẽ không được tốt lắm đâu. Tôi đã đưa Yêu Nhi đến bên cạnh cậu để làm dự bị rồi đó!"

     Đoan Mộc bước vài bước lên trước, gạt tay Ảnh tử ra, tự mình phụ giúp đầy xe lăn của Vũ Thiên, nói với một vẻ rất nghiêm trang: "Anh trai à, lần này từ biệt chẳng biết lúc nào lại mới có thể gặp được nhau. Nhưng mà tôi luôn mong muốn cho anh và chị dâu luôn có cuộc sống hài hòa mỹ mãn, cùng sống hạnh phúc đến già đầu bạc răng long!"

     Nhắc tới Yêu Nhi, cả người Đoan Mộc liền lập tức nổi cả da gà. Thời điểm Yêu Nhi được đưa đến bệnh viện liền được sắp xếp ở phòng bệnh cách vách với phòng của Đoan Mộc. Một lần ngẫu nhiên hai người gặp nhau liền quen thân, Đoan Mộc nhân dịp Yêu Nhi là người đã quyên tặng tủy sống cho mình, cho nên đối với Yêu Nhi vẻ mặt rất ôn hoà. Thế nhưng mà Yêu Nhi lại nghĩ lầm là Đoan Mộc có tình cảm đối với mình, dĩ nhiên là cô gái cũng đã yêu anh! Làm xong phẫu thuật rồi, nhưng thân thể của Đoan Mộc vẫn còn chưa khỏe. Nhưng ngại Yêu Nhi dây dưa cho nên anh mới bất đắc dĩ trở lại nước A! Nếu như đưa Yêu Nhi tới chỗ cha của anh, thì nhất định ông sẽ đối xử tử tế với Yêu Nhi, phòng ngừa về sau Đoan Mộc lại phát bệnh lần nữa. Nếu vậy chẳng phải cuộc sống của anh sẽ không còn phải trôi qua những ngày gà bay chó sủa nữa!

     Vũ Thiên hài lòng nói: "Trẻ nhỏ dễ dạy. Sắp tới cậu sẽ làm cái gì.

     Đoan Mộc sắp sửa cắn nát cả răng ra rồi. Cái con người này làm sao tính cách lại ác liệt như vậy chứ! Nắm bắt điểm yếu của mình dễ uy hiếp liền bắt đầu bắt nạt bản thân mình, cũng không chịu nể mặt người khác một chút nào?

     Ảnh tử bật cười rồi. Người thật sự có thể cùng đối kháng được với Vũ Thiên cho đến tận bây giờ, cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng mà Đoan Mộc tuyệt đối là không tính vào số đó. Mục Vũ Phi tạm thời có thể tính là một người. Nhưng mà sau này còn phải đối mặt với Vũ Thiên, trả đũa vô cùng vô tận, có thể nói cuộc sống hi vọng xa vời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 22.01.2023, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4604
Được thanks: 18654 lần
Điểm: 21.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 20
Chúc mừng bạn đọc năm mới 2023 - Xuân Quý Mão

Chương 223.1: Tố cáo với mẹ vợ

     Mục Vũ Phi tuy rằng đồng ý để cho Vũ Thiên về nhà, nhưng mà sau đó nghĩ lại cô liền hối hận rồi. Vũ Thiên là người  dám nói thì dám làm chủ. Anh nói muốn tố cáo với mẹ của anh thì phải khẳng định là anh sẽ làm như vậy. Mẹ Vũ nếu biết Mục Vũ Phi cô dám ức hiếp con trai bảo bối của mình, nhất định sẽ nói chuyện giáo dục cô một phen. Chỉ cần tưởng tượng một phen tới cảnh tượng đó,  Mục Vũ Phi đã run rẩy không thôi.

     Nói thì nói là như thể. Thời điểm Mục Vũ Phi ở phòng chờ sân bay của khoang hạng nhất, cô liền cứ đi qua đi lại, bộ dáng nôn nóng khiến cho bọn nhỏ cũng không dám tới gần. Vũ Thiên lại nhàn nhã giống như người không có việc gì vậy. Anh cứ thế nói chuyện cùng bọn nhỏ. Mục Vũ Phi cuối cùng vẫn là không nhịn được, lập tức đi đến bên cạnh Vũ Thiên, ngồi xổm người xuống. Cô ngẩng đầu lên nhìn Vũ Thiên hỏi một câu: "Chúng ta cùng nhau thương lượng một chút nhé! Anh trở về nhà không được tố cáo gì đối với mẹ hết! Em cũng vậy, sẽ không đến nói chuyện với ông nội, nói anh vẫn còn cần nằm viện trị liệu. Chỉ có điều là, định kỳ anh sẽ phải đi đến bệnh viện để làm kiểm tra! Anh thấy như thế nào?"

     Vũ Thiên ngồi ở trên xe lăn, đan tay chống cằm nhìn lại cô. Mục Vũ Phi nhìn thẳng vào Vũ Thiên, hoàn toàn không chút cố kỵ đến hơi thở của anh lạnh lẽo của anh đang phát ra mãnh liệt. Mục Vũ Phi mềm mỏng như vậy là vì muốn được nghe chính miệng của anh nói nhận lời. Có như vậy thì mới có thể bảo đảm cho sự an toàn của cô. Vũ Thiên nở nụ cười, nhẹ giọng nói: "Em yên tâm đi! Anh sẽ không tố cáo gì đối với mẹ hết! Mà anh lại không phải là một đứa trẻ con vẫn còn khờ khạo."

     Nghe được Vũ Thiên nói như vậy, Mục Vũ Phi có chút ngượng ngùng gãi gãi đầu. Xem ra, người giống như một đứa trẻ chính là cô. Vũ Thiên cho tới bây giờ liền không nghĩ tới muốn báo thù. Dù sao cũng là vợ chồng, mà đã là vợ chồng mới cưới thì làm gì có chuyện thù hận cách đêm kia chứ?

     Vũ Thiên vẫn cười nhẹ nhàng nhìn Mục Vũ Phi như cũ. Chỉ có trong con ngươi đen nhánh kia, lại càng không ngừng thấp thoáng qua ánh mắt sắc sảo đang tính kế đối với kẻ địch vậy. Tính toán cho kẻ địch bị phải chịu một kích trí mệnh, trước là muốn trước cho kẻ địch bị tê liệt đi một chút, có đúng hay không vậy?

     ★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆

     Vũ Thiên về nước với hoàn cảnh rất khiêm nhường. Người đi đón anh đáp máy bay bay về chỉ có mẹ Vũ và cha Vũ. Mẹ Vũ nhìn thấy con trai của mình phải ngồi ở trên xe lăn thì không khỏi nước mắt tuôn đầy mặt. Bà thực không nghĩ tới thời điểm con trai của mình đi ra nước ngoài vẫn còn rất vui vẻ như thế. Vậy mà vừa trở về cũng chỉ có thể ngồi trên xe lăn như vậy. Trái tim người mẹ của bà giống như bị tan nát rồi. Nhưng mà không đợi bà ôm con trai khai triển thế công nước mắt, thì chỉ thấy Vũ Thiên lập tức đứng thẳng lên, nhấc luôn chiếc xe lăn đặt ở trong cốp xe phía sau rất cẩn thận. Rồi sao đó thản nhiên giống như không có vấn đề gì, liền ngồi vào trong xe.

     Mẹ Vũ trợn to mắt nhìn hết thảy sự việc xảy ra trước mắt, suýt nữa thì không thể nào thở nổi, liền bị chết ngất. Mục Vũ Phi vội vàng đỡ lấy cánh tay của mẹ Vũ, nói vẻ ngượng ngùng: "Mẹ, bình tĩnh nào, nhất định phải bình tĩnh  thân thể của Vũ Thiên còn chưa được khỏe đâu ạ."

     Cha Vũ cau mày ngồi ở trên ghế tài xế, có chút không vui, hỏi: "Có thể đi lại được là tốt rồi tạm biệt, hù dọa mẹ con làm gì?"

     Vũ Thiên lập tức nâng trái tim mình nhíu mày. Mẹ Vũ kinh hãi lớn tiếng trách cứ cha Vũ, trách ông không có việc gì lại đi kích thích con trai như vậy. Thằng bé vừa mới làm phẫu thuật tim trở về, thời điểm lúc này có thể chịu nổi sự kích thích được sao?

     Cha Vũ rơi lệ rồi! Ở trong nhà của ông, thời điểm kết hôn ông chính là người có địa vị lớn nhất. Nhưng từ sau khi có Vũ Thiên, địa vị của ông liền không còn cao bằng con trai của mình nữa. Lại đến sau này khi có con dâu, con trai ông lại nâng niu vợ nó giống như bảo bối vậy, địa vị của con dâu lại cao hơn ông rồi. Cuối cùng khi có cháu nội trong nhà, bà xã của ông lập tức đều không cần bất cứ cái gì rồi, tất cả tâm trí đều một lòng nhào vào trên người cháu nội. Hiện tại cha Vũ cũng hoài nghi, nếu như mẹ Vũ mà nuôi con chó, có phải không phải địa vị của con chó cũng sẽ còn cao hơn cả ông hay không đây? Vừa rồi bất quá chỉ là vì muốn làm cho bà xã mình được hả giận, muốn khoe khoang một chút oai phong hùng mạnh của một người cha. Kết quả bà xã của ông liền một gậy tre đánh anh trở lại nguyên hình rồi ! Đáng giận nhất chính là, ngay cả con trai của ông cũng vậy, hồi nhỏ ba ngày không đánh liền leo tường dỡ ngói (ý nói sự nghịch ngợm của Vũ Thiên).Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 25.01.2023, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4604
Được thanks: 18654 lần
Điểm: 21.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 26
Chương 223.2: Tố cáo với mẹ vợ

Cha Vũ rơi lệ rồi! Ở trong nhà của ông, thời điểm kết hôn ông chính là người có địa vị lớn nhất. Nhưng từ sau khi có Vũ Thiên, địa vị của ông liền không còn cao bằng con trai của mình nữa. Lại đến sau này khi có con dâu, con trai ông lại nâng niu vợ nó giống như bảo bối vậy, địa vị của con dâu lại cao hơn ông rồi. Cuối cùng khi có cháu nội trong nhà, bà xã của ông lập tức đều không cần bất cứ cái gì rồi, tất cả tâm trí đều một lòng nhào vào trên người cháu nội. Hiện tại cha Vũ cũng hoài nghi, nếu như mẹ Vũ mà nuôi con chó, có phải không phải địa vị của con chó cũng sẽ còn cao hơn cả ông hay không đây? Vừa rồi bất quá chỉ là vì muốn làm cho bà xã mình được hả giận, muốn khoe khoang một chút oai phong hùng mạnh của một người cha. Kết quả bà xã của ông liền một gậy tre đánh anh trở lại nguyên hình rồi ! Đáng giận nhất chính là, ngay cả con trai của ông cũng vậy, hồi nhỏ ba ngày không đánh liền leo tường dỡ ngói (ý nói sự nghịch ngợm của Vũ Thiên). Mỗi lần ông muốn dạy dỗ nó, nó liền trốn luôn ở phía sau lưng của bà xã, nước mắt lưng tròng nói rằng ba ba không thương con trai, nhất định là không cần con trai nữa! Điều này làm cho bà xã của ông không có việc gì liền trừng mắt lạnh lùng nhìn lại đối với ông… Thật không ngờ rằng, tới lúc trưởng thành lại vẫn giữ cái bộ dáng như vậy!

Mục Vũ Phi nhìn ông bố chồng của mình trong ngày thường dũng manh là thế, giờ phút này bị mẹ chồng quản giáo liền giống như con cừu nhỏ vậy. Cô không khỏi hoảng sợ dùng móng tay gãi gãi vào lòng bàn tay của Vũ Thiên, ý bảo anh ngàn vạn lần đừng để lộ chân tướng. Vũ Thiên liền rút tay ra, lườm Mục Vũ Phi một cái, nhưng cũng đã hiền lành hơn rất nhiều.

Vũ Thiên nhìn


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 385 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 171, 172, 173

9 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

10 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 218, 219, 220

18 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78


Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
lanh02012003
lanh02012003
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
JerryNgọcNhi
JerryNgọcNhi
Ryh
Ryh

Khách

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Thiên Kết vừa đặt giá 200 điểm để mua Hướng dương
Thanhngoc08112404: Cho mình hỏi sao để coi được truyện sắc hoàn mọi người ơi
glacialboy_234: lâu lắm rồi mới quay lại mái nhà xưa, nay huynh đệ tỷ muội, phu nhân đã không còn, đúng là cảnh còn người mất mà....
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 297 điểm để mua Hồng ngọc 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 431 điểm để mua Ngọc tím
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 418 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 515 điểm để mua Ngọc xanh biển
Alicia Lancer: không đc đổi tên à mn :(((
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Nơ bông hồng
dương xỉ: Ayda lâu lắm mới login
đêmcôđơn: HN+CT, bạn bấm vào dòng 'cách đăng truyện, chống copy...' đầu trang để tìm hiểu chi tiết hơn nha >-<
đêmcôđơn: toàn bộ Box sắc đều bị khóa rồi nha Liên xinh đẹp
đêmcôđơn: toàn bộ Box sắc đều bị khóa rồi nha Liên xinh đẹp
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Navbits Start
Lien xinh đẹp: Mình đăng ký vào rồi nhưng sao vẫn không xem được mục truyện ngôn tình sắc hoàn nhỉ mọi người
HN+CT: Làm sao để đăng bài ạ?
HN+CT: =))
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 1
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 658 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 538 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 232 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 675 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: nguyennguyen vừa đặt giá 201 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.