Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 469 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 24.11.2022, 18:10
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2449
Được thanks: 26667 lần
Điểm: 47.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 46
===Đại Hoang giới: Thanh Lâm Vực===
Chương 456: Phá phong ấn.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Hiểu biết xong tình huống Độ Âm trấn, đoàn người đều trầm mặc lại.

Lúc này đã không còn đường lui.

Không, vẫn có đường lui, đường lui liền ở trên người thánh nữ, chỉ cần thánh nữ tiếp tục kiên trì, có thể áp chế Âm Thi Vương phá phong ấn ra, đợi chờ cứu viện tới đây, có lẽ có thể giải trừ nguy cơ lần này.

Sở Chước nói ý nghĩ trong lòng với Khúc Sơn Hà, Khúc Sơn Hà cũng lộ vẻ mặt đồng ý.

"Cô nói đúng, lúc ấy ta quyết định mang Huyền Ảnh trốn ở đây, cũng là dự tính như thế. Nếu thánh nữ thắng, chúng ta cũng có thể nhân cơ hội dùng phù không gian rời khỏi."

Âm Thi Vương là Minh Âm lão tổ luyện hóa, Minh Âm lão tổ mặc dù chết đi, lại lưu lại Âm Thi Vương luyện hóa thân bất tử trước thời hạn, lấy thực lực hiện tại của thánh nữ, chỉ sợ không thể áp chế lâu lắm. Nhưng mà tình huống Độ Âm trấn đã rơi vào trong tay các đại phái Thanh Lâm Vực, tin tưởng rất nhanh sẽ có người đến cứu viện.

Giữa thánh nữ cùng Âm Thi Vương, cả hai có một nửa thắng.

Cho nên, hắn đánh cược một nửa khả năng.

Còn thánh nữ bị đánh bại... Đến lúc đó cho dù mạo hiểm nguy hiểm bị Âm Thi Vương phát hiện, cũng phải hợp lại dốc hết toàn lực, dùng phù không gian rời khỏi, cùng lắm thì sẽ bị thương.

"Như vậy, chúng ta hiện tại chỉ có thể đợi." Sở Chước nói tổng kết.

"Đúng."

Nghe được hai người phỏng đoán, người ở đây chợt thở phào, tuy rằng không nhìn thấy rõ đường lui cho lắm, nhưng coi như là một hy vọng, chỉ cần an tâm chờ là được.

Tô Nghiễn Tinh nhịn không được tò mò nhìn về phía Sở Chước cùng Khúc Sơn Hà, hai người vẫn chưa tránh hắn, chậm rãi mà nói, rất nhanh đã phân tích thế cục được rõ ràng như thế, làm cho mọi người vốn còn có chút lòng hoảng sợ nháy mắt liền an bình lại, ngay cả trong lòng hắn cũng bởi vậy mà dâng lên một loại cảm giác tin phục, thế nhưng không hề lo lắng an nguy của mình.

Trong lòng Tô Nghiễn Tinh cảm thấy hai người này thật lợi hại, chỗ bọn họ lợi hại, không ở tại tu vi cường đại, mà là cái loại lý trí bình tĩnh, hờ hững gặp nguy không loạn này, rất dễ dàng trấn định lòng người.

Lúc này, Khúc Sơn Hà đột nhiên nhìn qua, nói: "Sở cô nương, sao cô mang theo cục nợ tới đây?"

Lời này thực không khách khí, làm cho Tô Nghiễn Tinh không khỏi đỏ mặt lên, trong lòng có chút không phục, hắn tốt xấu gì tu vi cũng là Tinh Linh cảnh hậu kỳ, chỉ cần lại cố gắng một chút, sớm hay muộn cũng có thể thành tựu Thánh Đế cảnh, tu vi đều cao hơn rất nhiều người ở đây.

Sở Chước hờ hững nói: "Hắn cũng không tệ ..."

Tô Nghiễn Tinh lập tức cao hứng lên, lộ ra một cái tươi cười có chút ngu đần với nàng.

Thấy một màn như vậy, trong lòng đám người Bích Tầm Châu dâng lên một loại cảm giác cổ quái, ngay cả Khúc Sơn Hà đều cảm thấy không thích hợp, nói khẽ với Sở Chước nói: "Sở cô nương, cô..."

Nhìn hắn muốn nói lại thôi, Sở Chước nghi hoặc: "Thế nào?"

"Cô không sợ vị tiền bối đó tức giận sao?" Khúc Sơn Hà nhắc nhở nàng.

Sở Chước sửng sốt, kỳ quái nói: "Tức giận cái gì?"

Khúc Sơn Hà nhìn qua Tô Nghiễn Tinh đang cười ngây ngô, không cần nói cũng biết.

Sở Chước rốt cục hiểu rõ ý tứ của hắn, dở khóc dở cười, nói: "Huynh nói bậy bạ gì đó? Chẳng qua là kết bạn đồng hành tạm thời, lại không tính là cái gì." Giới tu luyện to lớn như thế, không chỉ tu hành, gặp được người cùng việc đếm không hết, đều là vội vã mà qua, quen biết một hồi không tính là cái gì.

Thấy nàng không để ở trong lòng, Khúc Sơn Hà cũng không nói nhiều.

Dù sao Tô Nghiễn Tinh này thoạt nhìn rất ngốc, cũng không đủ cho vị tiền bối đó niết, căn bản sẽ không là uy hiếp.

Ngày kế tiếp, bọn họ ở trong mật thất đan tiệm chậm rãi chở đợi thế cục biến hóa ở mặt trên.

Vẫn chưa để cho bọn họ đợi bao lâu, thời gian qua ước chừng nửa tháng, đột nhiên một trận rung động đến từ trong thiên địa, làm một đám người bừng tỉnh, tiếp theo chỉ thấy lòng đất dâng lên một lượng lớn tà khí, phù trừ tà dán ở bốn phía thạch bích mật thất lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được bắt đầu mất đi linh quang, bị tà khí ăn mòn, xèo một tiếng biến thành một tấm phù phế bỏ.

Sở Chước quyết định thật nhanh tung gia đà phật châu ra, gia đà phật châu phát ra một trận kim quang, bao phủ toàn bộ mật thất, đồng thời cũng trấn áp lượng lớn tà khí dâng lên từ lòng đất. ChieuNinh:{\|}!@#$ &^* @lequydonD^d^l^q^d

Thấy một màn như vậy, gánh nặng trong lòng Khúc Sơn Hà liền được giải thoát, ngay sau đó thần sắc của hắn hơi rét lạnh, nói với bọn họ: "Ta ra ngoài xem tình huống, mọi người cứ đợi ở trong này."

Sở Chước bọn họ ứng một tiếng, dặn dò hắn cẩn thận.

Mở ra cửa thạch thất, liền thấy một cỗ tà khí nồng đậm lao đến ầm ầm, tà khí nồng đậm, đã hình thành sương mù rất nặng, giơ tay đã không thấy năm ngón, muốn đi tới dưới tình huống như vậy, phải hết sức cẩn thận, cho dù là người tu luyện Thánh Đế cảnh, chỉ sợ cũng phải cẩn thận vạn phần.

Khúc Sơn Hà thở sâu, đem linh khí bảo vệ bên ngoài thân, đi vào trong tà khí nồng đậm đó.

Người trong thạch thất nhìn chằm chằm cửa đá, lo sợ bất an chờ đợi tin tức.

Hiện giờ khác thường, làm cho trong lòng bọn họ trực giác không tốt, chẳng lẽ thánh nữ thất bại rồi?

Thời gian Khúc Sơn Hà rời đi có chút lâu, chờ khi hắn thật vất vả trở về, sắc mặt tái nhợt, áo bào trên người bị tà khí ăn mòn đến nhìn không ra nhan sắc ban đầu, vạt áo choàng nhỏ giọt làn nước màu đen, đây là chất lỏng do tà khí sau khi hoá lỏng, tính ăn mòn rất mạnh.

"Khúc tiền bối, bên ngoài thế nào?" Một đám người tuôn lại hỏi.

Khúc Sơn Hà tiếp nhận giải độc đan Mặc Sĩ Thiên Kỳ đưa tới, trước nhét một


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.11.2022, 07:53
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2449
Được thanks: 26667 lần
Điểm: 47.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 55
===Đại Hoang giới: Thanh Lâm Vực===
Chương 457: Bắt thánh nữ.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Khi lao ra Độ Âm trấn, đoàn người Sở Chước tự nhiên cũng khiến cho những người khác chú ý.

Nhưng mà ánh mắt của càng nhiều người lại tập trung chiến đấu ở giữa không trung, nơi đó có bốn người tu luyện Hóa Thần cảnh, cho dù Âm Thi Vương bị thánh nữ đả thương nặng, nhưng bởi vì thực lực của hắn đã đạt tới Thần Hoàng cảnh, lúc này nhóm người này chỉ có thể chịu đựng vây khốn lấy nó, làm cho nó không thể chạy trốn, lại không có cách làm gì được nó.

Chiến đấu giữa không trung đối với rất nhiều người tu luyện mà nói, đã không phải là bọn hắn có thể nhúng tay, ngược lại tránh đi xa xa, để tránh chịu liên lụy.

Trừ bỏ chiến đấu giữa không trung, còn có một đám người tu luyện chống lại vài tà tu cùng một đám cổ thi, mấy tà tu cùng cổ thi này đều là đi theo Âm Thi Vương cùng nhau phá trận mà ra, số lượng cổ thi không ít, hình thành một trận hỗn chiến.

Sở Chước bọn họ thừa dịp hỗn loạn lao ra, ngược lại cũng không khiến cho chú ý quá lớn.

Bọn họ thật vất vả chém giết mấy cổ thi nhào tới, tìm thời cơ tìm một địa phương trốn đi trước, Khúc Sơn Hà vẫy tay vung ra một cái linh trận, hoàn toàn che giấu hơi thở của bọn họ. Nếu là bình thường, muốn hoàn toàn ẩn giấu đi thì căn bản không có khả năng, nhưng hiện tại không người nào chú ý bọn họ, như thế cũng đủ rồi.

Sau đó bắt đầu tìm kiếm hành tung của đoàn người thánh nữ.

"Ở nơi này!" Khúc Sơn Hà phát hiện đầu tiên.

Sở Chước cùng Tô Nghiễn Tinh nhìn qua, liền thấy thánh nữ được một đám người thủ hộ che chở, lao ra vòng vây của cổ thi. Sở Chước sâu sắc phát hiện, thánh nữ vẫn luôn chưa từng động thủ, đều ở bên trong bảo vệ của nhóm người thủ hộ, trong lòng nàng khẽ động, đoán là lần này thánh nữ bị thương đã nặng đến không thể chiến đấu.

Vừa nghĩ như vậy, trong mắt nàng lộ ra vẻ vui mừng.

Nàng xem sang Khúc Sơn Hà, đồng dạng cũng nhìn đến vẻ vui mừng trong mắt hắn.

Khúc Sơn Hà thấp giọng nói: "Sở cô nương, cơ hội tới rồi."

Ánh mắt Sở Chước lóe ra, mặc dù không nói gì, nhưng trong lòng cũng đồng ý.

Mặc dù ở trên đường đến Độ Âm trấn, hai người đều đã cân nhắc xong các mặt, cân nhắc chu toàn, nhưng mà khi đi đến Độ Âm trấn, tự mình cảm giác được thánh nữ cho dù bị thương, thực lực vẫn sâu không lường được như cũ, Sở Chước đã muốn buông bỏ.

Nếu thực lực của bọn họ không phải là đối thủ của đối phương, thì cho dù kế hoạch có chu toàn cũng không cách nào cam đoan có thể thuận lợi, nguy hiểm quá lớn, không bằng buông bỏ, tìm cơ hội khác.

Nhưng nếu cho bọn họ cơ hội, tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Hai người nhìn chằm chằm người thủ hộ bảo vệ ở bên người thánh nữ, có tất cả bảy người tu luyện Thánh Đế cảnh, vẫn có chút khó giải quyết.

Nhưng hiện tại tình huống bất đồng, chung quanh cổ thi cùng tà tu cũng không phải ngồi không, càng đừng nói còn có một Âm Thi Vương giữa không trung, trong lúc nhất thời không người nào có thể đoán trước được trận hỗn chiến này sẽ như thế nào.

"Sở cô nương, ta đi dẫn dắt người thủ hộ rời đi, các ngươi tìm thời cơ hành động, có thể không?" Khúc Sơn Hà hỏi.

Sở Chước đáp nhẹ một tiếng: "Ta tận lực, nhưng mà hiện tại không phải chi cơ động thủ, nhìn xem chút nữa."

Khúc Sơn Hà hiểu rõ ý tứ của nàng, đã muốn động thủ, thì phải chọn một thời cơ tốt nhất, còn có cái gì tốt hơn để cho cổ thi cùng tà tu làm tiên phong, suy yếu lực lượng người thủ hộ sau đó động thủ lần nữa thì thỏa đáng? Thánh nữ ra tay đối phó Âm Thi Vương, dẫn tới chuyện Âm Thi Vương luyện hóa thân bất tử biến đổi bất ngờ, trong lòng tà tu hận chết thánh nữ, ước gì giết chết nàng ta, hiện tại bọn họ bị ngăn ở ngoài Độ Âm trấn, trong lúc nhất thời không đi ra được, tà tu tự nhiên sẽ không bỏ qua thánh nữ.

Cẩn thận quan sát, liền phát hiện cổ thi cùng tà tu vây công đoàn người thánh nữ là nhiều nhất.

Hai người thương lượng xong, tạm thời ngủ đông, bổ sung linh lực, điều chỉnh trạng thái thân thể tốt nhất.

Tô Nghiễn Tinh làm ổ ở một bên, nghe hai người thương lượng, thần sắc biến ảo bất định, cuối cùng rốt cục nhịn không được hoảng sợ nói: "Các người sẽ ra tay với thánh nữ?"

Sở Chước cùng Khúc Sơn Hà đồng thời nhìn hắn, ánh mắt tựa như đang nhìn tên ngốc.

Sở Chước đột nhiên cười thản nhiên với hắn, dung nhan đẹp xinh như hoa ngọc lan nở rộ, mỹ lệ thanh nhã.

Tô Nghiễn Tinh cảm giác được trên mặt nóng lên, trong đầu đột nhiên dính thành một mảnh, khi thiếu chút nữa quên luôn lúc này bọn họ còn đang ở trên chiến trường, một bàn tay khoác lên bờ vai của hắn, chợt nghe được thanh âm ngọt ngào của nữ tu: "Đúng vậy, chúng ta sẽ ra tay với thánh nữ, ngươi sẽ giúp chúng ta chứ?" Dđlequydon&ChieuNinh{}@$#^& D^d^l^q^d

Tô Nghiễn Tinh mặt đơ như gỗ nhìn nàng: "Ta giúp thế nào? Ta chính là cục nợ."

Nghe nói như thế, Sở Chước nhịn không được cười khẽ, xem ra hắn còn để ý Khúc Sơn Hà đánh giá, nàng lại cười nói: "Làm sao có thể? Khi ở Độ Âm trấn, ngươi cũng giúp ta rất nhiều, ngươi vẫn rất là hữu dụng." Sở Chước đầu tiên là khen ngợi hắn, khen đến sắc mặt hắn ửng đỏ, khi choáng váng ngơ ngác hồ đồ, lại chuyển giọng điệu, mà nói: "Thánh nữ không biết ngươi, ngươi có thể hỗ trợ che giấu chúng ta, cứ quyết định như vậy đi."

Tô Nghiễn Tinh: "... ..."

Tô Nghiễn Tinh nghe nàng nói thật thoải mái, trong lòng lại khó ở, cứ cảm thấy không hiểu ra sao cả, mình liền đứng ở mặt đối lập với Bát Thần Cung, rốt cuộc là sao lại biến thành như vậy ? Hắn không phải


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.11.2022, 17:39
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2449
Được thanks: 26667 lần
Điểm: 47.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 57
===Đại Hoang giới: Thanh Lâm Vực===
Chương 458: Phong túng túng đến rồi.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Mắt thấy một chưởng đó sắp chụp đến, đột nhiên một cái đỉnh nhỏ xuất hiện sau lưng Sở Chước.

Đỉnh nhỏ nhanh chóng biến lớn, bao trùm người té trên mặt đất vào trong đỉnh, một chưởng đó vừa vặn chụp ở trên thân đỉnh.

Chỉ nghe được một tiếng kêu nhẹ vù vù, đỉnh đứng trên mặt đất lù lù bất động, hơn nữa tiếp tục biến lớn, lớn đến cao có trăm trượng, chung quanh cổ thi đến người tu luyện đều bị cự đỉnh biến thành lớn quét ngang bay đi ra ngoài, ngay cả Tôn Trác Đan đang ra tay giữa không trung cũng không thể không lùi về sau.

Cự đỉnh giống như một cái tháp sắt thông thiên, trầm ổn đứng trên mặt đất, miệt thị tất cả mọi người.

"Đây là... Bán thần khí?" Tôn Trác Đan lắp bắp kinh hãi.

Nếu là bán thần khí, cho dù người tu luyện Hóa Thần cảnh toàn lực đánh một kích, cũng không cách nào đánh nó bị thương mảy may, mà xem cự đỉnh này, nghiễm nhiên chính là một cái pháp khí phòng ngự cực phẩm, công kích không có hiệu quả đối với nó, hắn rốt cục hiểu rõ đám tặc tử này vì sao dám can đảm tóm thánh nữ đi ở dưới mí mắt hắn, thì ra là bởi vì có chỗ dựa vào.

Nghe được lời Tôn Trác Đan nói, chung quanh người tu luyện lại ồ lên.

Hôm nay chẳng lẽ đều đang so đấu pháp bảo sao? Mới ra hiện một cái Đả Thần Tiên, hiện tại lại đến một cái Cự đỉnh bán thần khí, tiếp theo còn có cái gì nữa?

Nhưng mà cho dù như thế, Tôn Trác Đan vẫn không buông tha cho, liên tiếp công kích cự đỉnh, muốn cứu thánh nữ ra ra khỏi đó.

Trong cự đỉnh, Sở Chước gian nan đứng dậy, tai mắt mũi miệng tràn ra tơ máu, rất đỗi chật vật.

Vừa rồi Tôn Trác Đan chụp đến một chưởng đó, nàng phản ứng được kịp lúc, không chỉ có tránh được, lại dùng Toái Tinh dù chia sẻ hơn phân nửa thương tổn cho mình. Cho dù như thế, nàng vẫn bị thương rất nặng, kinh mạch đứt từng khúc, linh phủ chấn động, nhịn không được lại oa phun ra máu tươi.

"Sở tỷ!"

"Sở cô nương!"

Trong đỉnh Mặc Sĩ Thiên Kỳ cùng Đan Hạc Lương đã chạy tới, nhìn thấy nàng chật vật bị vạn pháp đỉnh quăng vào, sắc mặt đại biến.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ thấy bộ dạng của nàng, lập tức nhét một viên linh đan bảo mệnh cho nàng, kiểm tra thân thể cho nàng.

Đan Hạc Lương nhìn xem Sở Chước tai mắt mũi miệng đổ máu, lại nhìn xem thánh nữ mềm yếu té trên mặt đất không biết sống chết cách đó không xa, sắc mặt âm trầm bất định.

Lúc trước khi thánh nữ đột nhiên bị quăng vào, hắn hoảng sợ, tuy rằng không biết tình huống bên ngoài, nhưng trong khoảng thời gian này đã từ chổ Mặc Sĩ Thiên Kỳ bọn họ mà biết được không ít, cũng biết kế hoạch muốn bắt giữ thánh nữ của Sở Chước, muốn thành công bắt giữ được thánh nữ, những khó khăn trong đó cũng không nhỏ, càng miễn bàn là tính nguy hiểm.

Vừa nghĩ tới thì, Sở Chước là một thân thương tích lăn tới đây.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ vừa nhét linh đan cho Sở Chước, chợt nghe được vạn pháp đỉnh vang lên một tiếng ông.

Tiếp theo đó tiếng động vù vù vang lên liên tiếp, không cần nghĩ cũng biết, nhất định là có người đang công kích vạn pháp đỉnh.

Vạn pháp đỉnh đã nhận chủ, nó bị công kích, Sở Chước là chủ nhân làm saoào không biết? Nàng miễn cưỡng mở một đôi mắt chảy huyết lệ, khi Mặc Sĩ Thiên Kỳ liên thanh hỏi nàng thế nào, khó khăn nói: "A, Kỳ... để cho tiểu... Vân... Đi ra ngoài chống đỡ một chút..."

Nàng trốn vào trong đỉnh, Tôn Trác Đan đó nhất định sẽ không bỏ qua người bên ngoài, Sở Chước hiện tại không có biện pháp đi giúp bọn hắn, đành phải để cho Luyện Vân Long Đằng đi đi ra chống đỡ một chút, để cho bọn họ có thể kịp lúc dùng phù không gian rời khỏi.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ đã hoang mang lo sợ, nghe được lời nàng nói, không nói hai lời, gọi Luyện Vân Long Đằng ra.

Sở Chước miễn cưỡng phân ra một tia linh thức, khống chế vạn pháp đỉnh, đưa Luyện Vân Long Đằng ra bên ngoài.

Làm xong hết thảy, nàng chung quy lại nhịn không được mà oa một tiếng phun ra máu tươi, vừa vặn Mặc Sĩ Thiên Kỳ bị nàng phun trúng, nhưng lúc này hắn làm sao sẽ để ý cái này, lại vội vàng lấy ra toàn bộ của cải, tìm kiếm linh đan nhét vào trong miệng nàng.

Bên ngoài Tôn Trác Đan quả thật không làm gì được vạn pháp đỉnh.

Bán thần khí sở dĩ trân quý, bởi vì nó không chỉ có thể làm cho người tu luyện chưa thành thần sử dụng, đồng thời cũng có thể thừa nhận công kích của người tu luyện Thần Hoàng cảnh, chỉ cần Sở Chước tránh ở trong vạn pháp đỉnh, cho dù Tôn Trác Đan có đánh sưng cả tay, cũng không làm gì được nàng.

Tôn Trác Đan quả thật quá mức tức giận, chẳng qua né một tên, những người khác không chắc có thể trốn được đâu.

Hắn đảo ánh mắt qua, âm độc như rắn, rơi xuống trên người những người khác vừa rồi liên hợp cùng nhau phục kích thánh nữ.

Khúc Sơn Hà bị hắn nhìn xemmà kinh hoàng trong lòng, uy áp của người tu luyện Hóa Thần cảnh không phải là bọn hắn có thể thừa nhận, đặc biệt dưới cuồng nộ, uy áp của hắn không bị khống chế, ở đây tất cả người tu luyện đến tà tu, cổ thi đều bị áp chế đến không thể động đậy, vốn đang hỗn chiến lại không thể không dừng lại. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don=ChieuNinh

Mọi chuyện phát sinh quá nhanh, Khúc Sơn Hà vốn cũng muốn xé mở phù không gian đào tẩu, nhưng khi Sở Chước bị Tôn Trác Đan ngăn lại, đánh ra một chưởng đó, hắn thiếu chút nữa tưởng nàng không sống được.

Chỉ do dự trong nháy mắt, làm cho hắn không kịp lúc xé mở phù không gian rời khỏi.

Nhưng mà hiện tại xem ra, thương thế của Sở Chước tất nhiên rất nặng, hiện tại khả năng ngay cả khống chế pháp khí công kích cũng không có biện pháp.

Lúc này bọn họ cho dù muốn nhân cơ hội trốn cũng trốn không thoát, ở dưới mí mắt một người tu luyện Hóa Thần cảnh, phù không gian cũng không phải vạn năng, phù không gian có mau đi nữa, cũng không nhanh hơn công kích của đối phương, Sở Chước đúng là bởi vậy mới bị ngăn lại.

Hắn không nghĩ tới Tôn Trác Đan sẽ buông bỏ vây khốn Âm Thi Vương ở


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 469 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bùi Thanh Sơn, Google Adsense [Bot], Havananh2005 và 41 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

3 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

4 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

5 • [Hiện đại] Bác sĩ Nhất Thế cần gì? - Cẩm Trúc

1 ... 20, 21, 22

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 155, 156, 157

13 • [Cổ Đại - Huyền Huyễn] Thần Ẩn - Tinh Linh

1, 2

14 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

15 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

16 • [Cận đại] Trở về năm 1981 - Tú Cẩm

1 ... 26, 27, 28

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

20 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Sùng Khánh Dương: Vẫn nhớ cái thời mà chỗ này đông đúc thật. :(
Sùng Khánh Dương: Lô mn. :(
Lục Bình: Một thời để nhớ.... :)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 421 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 439 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 306 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 275 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 378 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 247 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 339 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 393 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 429 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 414 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 667 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 2
Thu Hằng 177: Ad ơi. Cho mình hỏi s mấy bữa nay các file đọc đều bị lỗi thế. K có truyện nào nghe đc cả��
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Cw.Karen: Ad ơi, cho mình hỏi là sao từ hôm qua đến giờ các file đọc đều bị báo lỗi, không nghe đọc được truyện nào luôn vậy ạ?
Huyền_Namida: @cencibe nhắn tin với Mod hoặc Admin nhờ xóa nhé bạn.
cencibe: Làm sao để xóa bài viết đã từng viết được vậy
cencibe: Trời ơi đọc lại truyện trước kia viết chỉ muốn độn quần
Trieudung: mọi người ơi có biết tên truyện này giúp mình với:

Nam chính được đứa trẻ ma là con tương lai đến tìm để cứu nữ chính. nếu không cứu được thì đứa bé này sẽ không được ra đời... Kết truyện  là nữ chính sinh ra đứa bé này. Điểm dễ nhớ là đứa bé sinh ra mà không mất đi ký ức lúc trước đến tìm cha nó.
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 564 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Ngọc xanh 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.