Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 352 bài ] 

Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu

 
Có bài mới 19.11.2022, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4571
Được thanks: 18477 lần
Điểm: 21.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 21
Chương 202.2: Mẹ là lão yêu quái!

     Bối Bối lộ cái đầu ra, tức giận nói với Vũ Thiên: "Ba ba, có lão yêu quái!"

     Rồi sau đó cu cậu liền nhanh chóng rụt cái đầu trở lại trong chăn. Mục Vũ Phi xù lông rồi ! Dám nói cô là lão yêu quái! Cái đồ ranh con kia, xem ra là nhân sinh quan đã bị sai lệch rồi! Mục Vũ Phi dùng sức muốn kéo tuột chăn mền của ba cha con Vũ Thiên ra. Nhưng mà hai đấm khó có thể địch lại được sáu tay, một mình Mục Vũ Phi chiến đấu với ba cha con cùng một giuộc kia thì vẫn có chút thế đơn lực bạc rồi.

     Một nhà bốn người huyên huyên náo náo rời giường đi đến nhà ăn để ăn điểm tâm, Ông cụ Vũ cười hề hề nhìn bộ dạng uể oải của ba cha con Vũ Thiên, nói đầy trêu ghẹo: "Trước kia ba cha con vẫn ngóng trông ngày mẹ trở về lắm kia mà! Bây giờ nhìn ý tứ này của ba cha con hình như là bị gây khó dễ cực kỳ có phải không hả?"

     Bảo Bảo lặng lẽ nhìn Mục Vũ Phi liếc mắt một cái, phát hiện mẹ đang ở đó xới cơm, liền tức giận vung nắm tay lên , nhỏ giọng nói: "Chờ chúng cháu trưởng thành, mẹ cũng sẽ không dám ức hiếp chúng cháu nữa!"

     Mục Vũ Phi bưng đồ ăn để lên trên bàn ăn, đột nhiên nắm chặt lấy mặt Bảo Bảo, nói vẻ âm trầm: "Ta là mẹ sinh ra con, cho dù con trưởng thành, cho dù người mẹ này có đến tám mươi tuổi rồi, con cũng vẫn là con ta, cũng vẫn phải chịu sự ức hiếp!"

     Bảo Bảo vểnh môi đáng thương tội nghiệp nhìn sang Vũ Thiên. Vũ Thiên cảm thấy không đành lòng, ánh mắt vừa khép lại, liền nghiêng đầu qua một bên. Ở trong lòng anh lặng yên nói: Con trai, thế giới này vốn là tàn khốc, mẹ của các con chính là một nữ ma đầu đứng ở trên đỉnh của thế giới loài người, thuận theo mẹ các con thì còn là người khỏe mạnh, đối nghịch với mẹ các con thì chỉ có cái chết mà thôi... Các con cần phải học hỏi, phải hiểu biết để trưởng thành...

     Mẹ Vũ nhìn đến con cùng các cháu nội của mình qua nhiều năm như vậy, rốt cục bây giờ đã có thể sống cuộc sống thoải mái rồi, rốt cục trong lòng bà cảm thấy thư thái hơn, liền nở nụ cười. Trước kia bọn họ đều nghĩ muốn có biện pháp nào đó để làm cho ba cha con Vũ Thiên trở nên cao hứng. Thế nhưng mà thời gian trôi qua càng lâu, bọn họ mới càng hiểu rõ, chỉ có cả nhà bọn họ được ở cùng nhau, thì mới có hạnh phúc, vui vẻ. Giữa bọn họ không có bất kỳ người ngoài nào có thể thay thế được, bởi vì huyết mạch tình thân gắn bó của bọn họ lúc này đang chảy trong cơ thể, cũng là giống như câu nói “sinh đồng huyệt, tử đồng khâm” vậy.

(*) Sinh đồng huyệt, tử đồng khâm: Câu thành ngữ: Nghĩa đen: sinh ra cùng một nói, chết cùng bó trong một tấm vải liệm. Nghĩa bóng: chỉ sự gắn bó, sống chết luôn bên nhau.

     Ông cụ Vũ biết Mục Vũ Phi muốn cùng Vũ Thiên trở về nhà họ Mục, vẻ có chút khó xử, nói: "Phi Phi, hay là trước cháu đừng trở về nhà họ Mục vội được không?"

     Mục Vũ Phi sắc mặt cứng đờ, tiếp sau đó ngượng ngùng đến ngồi xuongs trên ghế dựa. Cô biết chắc là ông nội của cô đã nhắn nhe tin tức với ông cụ Vũ rồi, nói cái gì mà nếu cô mà về nhà liền đánh gãy đùi cô. Mặc dù nói không thể thực sự đánh gãy đùi cô, nhưng mà vừa nghĩ tới sự tức giận của ông nội, Mục Vũ Phi cũng cảm giác thấy, từ sâu trong linh hồn đã bắt đầu run run. Liệu có phải là ông nội sẽ lấy súng mà cho cô một băng đạn hay không? Nội tâm của Mục Vũ Phi cảm thấy lo sợ bất an.

     Vũ Thiên lôi kéo tay cô, khẽ cười nói: "Không có việc gì đâu, đã có anh đây rồi."

     Mục Vũ Phi thấy Vũ Thiên nói ra lời thề son sắt, cũng không khỏi cảm thấy được an tâm một phần. Bất kể như thế nào, Vũ Thiên ở trong lòng cô luôn luôn đều là vô địch, vô địch đến mức cô căn bản cũng sẽ không bao giờ chất vấn lại đối với anh. Vũ Thiên nói, có anh đây rồi, như vậy cô cũng không cần phải lo lắng gì nữa.

     Ông cụ Vũ thấy cháu nội của mình ra tiếng cam đoan như vậy rồi, đương nhiên sẽ không phản bác lại. Bởi vì ông cũng rất muốn biết, ông cụ Mục kia nếu bị cháu của mình làm cho tức giận đến dựng lông lên, có phải sẽ tìm đến ông để mà khóc lóc, kể lể hay không?

     Mục Vũ Phi an tâm cùng Vũ Thiên đi đến nhà họ Mục. Ở trong sân, Mục Vũ Phi liền nhìn thấy Mục Vũ Lam, anh trai của mình ở đó đánh bao cát. Trải qua mấy năm nay, Mục Vũ Lam đã càng ngày cảng trở nên thành thục và trở nên cương nghị. Đường nét trên gương mặt ngày cảng kiên định và mạnh mẽ, môi mỏng mím chặt lại, khiến gương mặt không lộ ra chút biểu cảm nào.

     Mục Vũ Phi nhìn thấy có một cô gái trẻ dáng người nho nhỏ đang ngồi cạnh ở bên người anh trai mình. Tuổi của cô gái này nếu so với với Mục Vũ Phi cô thì có vẻ nhỏ hơn rất nhiều, dường như vẫn chưa tới hai mươi tuổi. Cô gái mang một vẻ mặt sùng bái nhìn chằm chằm vào bóng lưng Mục Vũ Lam. Thế nhưng mà Mục Vũ Lam lại giống như không có chút cảm xúc nào đối với cô gái nhỏ kia vậy. Mục Vũ Phi giơ tay làm một tư thế chớ có lên tiếng đối với Vũ Thiên cùng hai đứa trẻ, lập tức dựa vào bên cạnh cửa kêu một tiếng: "A, Lam Lam, em đã trở về!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 21.11.2022, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4571
Được thanks: 18477 lần
Điểm: 21.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 20
Chương 203.1: Ai cũng là tiểu bảo bối cả

     Mục Vũ Lam theo tiếng nói nhìn lại, thời điểm nhìn thấy đó chính là Mục Vũ Phi thì kinh ngạc đến mức, miệng không khép lại được. Anh tiến lên cho Mục Vũ Phi một cái ôm mạnh mẽ, rồi sau đó xốc vào hai nách của Mục Vũ Phi, nâng cô lên cao, xoay vòng quanh. Xoay chuyển tới đến khi trong đầu Mục Vũ Phi như muốn hôn mê đi, Mục Vũ Lam mới ôm em gái vào trong lòng, nói có chút nghẹn ngào: "Phi Phi, rốt cục em cũng đã trở lại rồi, anh rất nhớ em!"

     Mục Vũ Phi ôm lấy anh trai, để cằm của mình ở trên bờ vai rắn chắc của Mục Vũ Lam. Tiếp sau đó cô liền trắng trợn không chút kiêng nể đánh giá này cô gái nho nhỏ này. Cô gái nhỏ kia kinh ngạc nhìn hai người thân mật ôm nhau, sau đó hốc mắt đều đỏ ửng lên. Cô đã phải nỗ lực rất nhiều, cũng đã rất thích Mục Vũ Lam rồi, nhưng mà Mục Vũ Lam lại chưa từng bao giờ có sự thân mật như vậy đối với bản thân cô! Chẳng lẽ cho tới bây giờ, Mục Vũ Lam cũng chưa từng bao giờ có để ý đến cô hay sao? Cô gái nhỏ khổ sở hít hít mũi, ngậm miệng xoay người muốn đi, kết quả lại nghe thấy Mục Vũ Phi nói: "Anh trai à, em đã trở về."

     Cô gái nhỏ kia bây giờ có đi cũng không được, mà ở lại cũng không xong, vẻ mặt xấu hổ đều rơi vào trong ánh mắt của Mục Vũ Phi.

     "Đây là chị dâu sao anh?" Mục Vũ Phi tò mò hỏi Mục Vũ Lam.

     Mục Vũ Lam đau đầu, nhìn cô bé kia, lắc lắc đầu nói giải thích: "Không phải đâu, đây là cô nhóc Hải Linh, là con gái nhỏ của nhà họ Hải, tụi anh vẫn thường gọi cô bé ấy là Tiểu Lung Bao (Bánh Bao Hấp)."

     Rồi sau đó Mục Vũ Lam lén lút nói nhỏ ở bên tai của Mục Vũ Phi: "Vài năm nay anh vẫn đều không có ý định muốn kết hôn lập gia đình. Ông già nổi giận, yêu cầu anh chọn một trong số các cô gái của nhà họ Hải. Cô nhóc kia là bé nhất… Anh không cảm thấy phụ nữ càng nhỏ thì càng tốt. . ."

     Mục Vũ Phi giống như không hề nghe được lời nói phía sau kia của Mục Vũ Lam, lập tức nhìn bộ ngực của Hải Linh nói: "Tại sao muốn gọi chị dâu là Tiểu Lung Bao như vậy? Em nhìn thấy đâu có nhỏ lắm đâu."

     Mục Vũ Phi còn chưa nói xong, thì đã bị Vũ Thiên kéo từ trong ngực Mục Vũ Lam ra ngoài. Vũ Thiên áp đầu của Mục Vũ Phi vào nơi cổ của mình, sắc mặt âm trầm, nói: "Muốn ôm, anh hãy đi mà ôm cô dâu của mình ấy!"

     Dứt lời Vũ Thiên còn dùng cằm hất hất về phía Hải Linh ở đằng kia. Mục Vũ Lam tức đến nổ gan nổ ruột rồi: "Cậu là người của sao hoả đấy à? Cậu nhất định là người của sao hoả rồi! Ông đây là ôm em gái ruột của mình đấy, cậu lại còn dám mặt nặng mặt nhẹ với tôi sao?"

     Nhìn thấy Mục Vũ Lam xù lông, hai bảo bối quyết định ra mặt để giải quyết tranh chấp. Bọn họ trịnh trọng nói giống như chuyện lạ vậy: "Cậu thật đáng xấu hổ, ba ba nói, là người lớn chỉ có thể ôm vợ của mình!"

     Mục Vũ Lam vừa muốn xù lông, Vũ Thiên thế  này là đã nuôi dưỡng cháu ngoại trai của anh thế nào đây nhỉ? Đã giáo dục thế nào kia chứ? Hừ, hừ! Hiện tại đều đã giáo dục thành cái dạng gì rồi đây? Nhưng Mục Vũ Lam bị hai thằng cháu nói chỉ trích như thế, lại không thể nào phát tác ra được, chỉ có thể lạnh mặt gọi một tiếng "Tiểu Lung Bao" .

     Hải Linh vừa rồi hiểu lầm quan hệ giữa Mục Vũ Phi và Mục Vũ Lam, lúc này lúng túng đứng tại chỗ không biết làm sao. Mục Vũ Lam thấy Hải Linh đang đứng đó nơm nớp lo sợ, giống như một con chó nhỏ vậy, thì không khỏi cau chặt   mày lại gọi một tiếng nữa. Hải Linh lúc này mới hồi phục lại tinh thần, chậm rãi chuyển động bước chân đi đến bên người bọn họ.

     "Xin chào chị dâu nhỏ." Mục Vũ Phi cười vươn tay ra.

     Hải Linh khẩn trương lau chùi bàn tay của mình lên áo khoác một lúc, xoa xoa hết mồ hôi ở trong lòng bàn tay mình, rồi mới cầm lấy bàn tay của Mục Vũ Phi. Trong mắt của Mục Vũ Phi chớp lóe lên ánh tinh quang. Xem ra cô bé này ngược lại, chính là một người đơn thuần đến kỳ quái đây, bất quá cô gái này lại thật xứng với anh trai của cô.

     "Ánh mắt của cha già đúng là không tệ." Mục Vũ Phi khen.

     "Là ánh mắt của anh đây không tệ mới đúng!" Mục Vũ Lam xù lông rồi.

     Vũ Thiên khó chịu nhất chính là khi Mục Vũ Phi thân cận quá mức cùng với người đàn ông khác. Nhất là loại đàn ông giống như Mục Vũ Lam kia, lại có thể danh chính ngôn thuận thân mật cùng với cô dâu của mình. Vũ Thiên nhìn cảm thấy cực kỳ không vừa mắt. Anh ôm lấy thắt lưng của Mục Vũ Phi định bụng đưa cô đi vào trong nhà họ Mục. Thế nhưng mà Mục Vũ Lam lại túm lấy hai vợ chồng Vũ Thiên lại, có chút lúng túng nói: "Ông nội đang có chút tức giận, em gái à, nếu không hay là ngày khác em hãy đến đây có được không? Anh và ba mẹ trước đả thông tư tưởng cho ông nội một chút đã!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 25.11.2022, 21:24
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4571
Được thanks: 18477 lần
Điểm: 21.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 21
Chương 203.2: Ai cũng là tiểu bảo bối cả

Vũ Thiên lườm Mục Vũ Lam một cái, đẩy tay của Mục Vũ Lam ra liền đi vào trong nhà.

Vừa vào đến cửa nhà, hai người đã liền nhìn thấy ông cụ Mục đang ngồi ở trên ghế bành. Mục Vũ Phi lo sợ lên tiếng gọi "Ông nội". Thế nhưng mà phản ứng của ông cụ Mục lại xảy ra ngoài dự liệu của cô. Ông cụ Mục vẫn nhắm mắt lại như cũ, tựa như là không hề


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 352 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

3 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

4 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

5 • [Hiện đại] Bác sĩ Nhất Thế cần gì? - Cẩm Trúc

1 ... 20, 21, 22

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 155, 156, 157

13 • [Cổ Đại - Huyền Huyễn] Thần Ẩn - Tinh Linh

1, 2

14 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

15 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

16 • [Cận đại] Trở về năm 1981 - Tú Cẩm

1 ... 26, 27, 28

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

20 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Sùng Khánh Dương: Vẫn nhớ cái thời mà chỗ này đông đúc thật. :(
Sùng Khánh Dương: Lô mn. :(
Lục Bình: Một thời để nhớ.... :)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 421 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 439 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 306 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 275 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 378 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 247 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 339 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 393 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 429 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 414 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 667 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 2
Thu Hằng 177: Ad ơi. Cho mình hỏi s mấy bữa nay các file đọc đều bị lỗi thế. K có truyện nào nghe đc cả��
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Cw.Karen: Ad ơi, cho mình hỏi là sao từ hôm qua đến giờ các file đọc đều bị báo lỗi, không nghe đọc được truyện nào luôn vậy ạ?
Huyền_Namida: @cencibe nhắn tin với Mod hoặc Admin nhờ xóa nhé bạn.
cencibe: Làm sao để xóa bài viết đã từng viết được vậy
cencibe: Trời ơi đọc lại truyện trước kia viết chỉ muốn độn quần
Trieudung: mọi người ơi có biết tên truyện này giúp mình với:

Nam chính được đứa trẻ ma là con tương lai đến tìm để cứu nữ chính. nếu không cứu được thì đứa bé này sẽ không được ra đời... Kết truyện  là nữ chính sinh ra đứa bé này. Điểm dễ nhớ là đứa bé sinh ra mà không mất đi ký ức lúc trước đến tìm cha nó.
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 564 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Ngọc xanh 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.