Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 421 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 23.09.2022, 08:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2392
Được thanks: 26427 lần
Điểm: 47.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 56
===Đại Hoang giới: Băng Vân Vực===
Chương 417: Đều là đồ tốt =v=.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Sở Chước rơi tầm mắt xuống trên mặt ảnh bích cực đại phía sau ngai vàng hoàng kim.

Ảnh bích chiếm tròn trịa cả một mặt vách tường, mặt trên đều là phù điêu mãnh thú thời kì thượng cổ, mãnh thú chủng loài không đồng nhất, tùy ý chạy băng băng ở trong núi rừng, hình thái khác nhau, rất sống động, nhìn xem lâu, giống như trong nháy mắt tiếp theo, chúng nó sẽ từ trong ảnh bích nhảy ra, chụp mồi mà đến.

Phong Chiếu nhìn nhìn ảnh bích, nói với Sở Chước: "Sáng quắc, dùng kiếm Lôi Đình công kích nó."

Sở Chước mặc dù không hiểu dụng ý của hắn, nhưng cũng không hỏi nhiều, liền lật tay lấy ra kiếm Lôi Đình từ trong vòng không gian.

Khi kiếm Lôi Đình xuất hiện, trên mũi kiếm vẫn mang theo hồ quang, nó muốn nặng hơn Toái Tinh kiếm một chút, cầm trong tay, nặng trịch, nếu không phải Sở Chước đã có thói quen trọng lượng của Toán Tinh kiếm, thiếu chút nữa thì cầm không nổi.

Mũi kiếm hiện ra ánh sáng màu tím đen, đây là dấu vết trải qua mộc lôi lưu lại nhiều năm, sau thiên lôi rèn luyện, lôi đình cải tạo cấp bậc kiếm, khiến cho có được biến hóa về chất.

Sở Chước nắm kiếm Lôi Đình, có thể cảm giác được uy lực trên thân kiếm, còn chưa ra tay, thì nàng đã biết chuôi kiếm này sẽ mang đến cho nàng sức chiến đấu dạng gì.

Sở Chước phi thân đứng lên, nắm kiếm Lôi Đình, chém xuống ảnh bích ở phía trước.

Ở một khắc nàng vung kiếm đó, phù điêu mãnh thú trong ảnh bích đột nhiên sống.

Chúng nó hoạt động ở trong ảnh bích, phát ra rít tiếng gào không tiếng động với nàng, tiếng gió chấn thức hải. Sở Chước nhịn xuống không khoẻ, ánh mắt kiên định, kiếm Lôi Đình trong tay kiên định chém xuống, mũi kiếm chém ra một kiếm ý mang theo lôi đình màu tím lạnh thấu xương, ảnh bích nhìn như không thể phá vỡ ở dưới kiếm Lôi Đình lại nứt nẻ từng tấc, mãnh thú vốn muốn công kích nàng biến thành phù điêu đọng lại, vỡ thành từng mảnh vụn rơi rụng trên mặt đất.

Thấy một màn như vậy, Phong Chiếu nhếch khóe miệng lên, quả nhiên không ngoài hắn dự liệu.

Ảnh bích đã cũng là một bộ phận thần điện, dùng biện pháp tầm thường chỉ sẽ kích tích hung tính của phù điêu mãnh thú trên ảnh bích, nếu như để cho chúng nó lao ra từ trong phù điêu, khả năng phải trải qua một hồi ác chiến.

Nhưng nếu như dùng bảo khí trong vòng không gian có được từ trong động phủ thượng cổ công kích, cũng không thua uy thế này, đúng là một vật khắc một vật. Kiếm Lôi Đình mộc lôi mà sáng, tự nhiên không sợ hung hồn bám vào trong ảnh bích, vừa vặn thiên lôi trừ tà, dùng để công kích là thích hợp nhất.

Ảnh bích sau nứt nẻ, lộ ra hốc ngầm sau ảnh bích.

Trong hốc ngầm đặt ba cái hộp gỗ dùng thần gỗ điêu khắc mà thành.

"Chiêm chiếp —— các ngươi đang làm gì?"

Tuyết ba đầu điểu bị nhốt ở trong đỉnh đồng thau tuy rằng cảm thấy không rõ lắm phát sinh chuyện gì, nhưng nghe được thanh âm đó, trực giác không ổn, nhịn không được vỗ cánh hét rầm lêm. Đáng tiếc lúc này nó bị linh sắc huyền thạch kết thành khóa hồn trận vây ở trong đỉnh đồng thau, trừ phi Phong Chiếu giải trừ khóa hồn trận, nếu không thẳng đến khi linh lực trong linh sắc huyền thạch hao mòn hết, mới có thể bước ra.

Chính là hắn đợi không được đến khi đó.

Giờ khắc này, Thần tộc trong cơ thể tuyết điểu ba đầu lại kinh hoảng lên, Phong Chiếu biểu hiện ra ngoài sự thong dong và gan dạ sáng suốt làm cho hắn ý thức được kẻ này cũng không phải là nhân tu nhỏ yếu thời kì thượng cổ, hắn đợi cơ duyên vô số năm, chỉ sợ căn bản không phải cơ duyên, mà là một hồi nghiệt duyên.

Phong Chiếu tất nhiên là không để ý tới tuyết điểu ba đầu kêu gào trong đỉnh đồng thau, duỗi tay vung lên, ba cái tráp trong hốc ngầm bay đến trong tay hắn.

Hắn mở ra nhìn nhìn, sau đó đưa tới trước mặt Sở Chước.

Trong ba cái tráp, một cái chứa một viên tảng đá màu vàng chói sáng xán lạn, một cái chứa vòng không gian, một cái chứa một quả trái cây màu xanh lưu động linh quang, phát ra một cỗ hương quả mê người.

"Đây là cái gì?" Sở Chước chỉ vào tảng đá màu vàng cùng trái cây đó hỏi.

"Còn đây là bí kim, vật có thể dùng cho luyện chế luyện khí thần cấp, hiệu quả phi phàm; còn đây là Thanh Mộc quả, hẳn là có cùng căn cùng nguyên với cây thanh mộc trượng của Sở Thanh Từ, nó là thuốc tiên chữa thương tốt nhất, mà người tu luyện ăn vào, có thể tẩy đi tạp chất trong cơ thể, thay đổi tư chất." Phong Chiếu nói xong, vuốt cằm, thêm một câu: "Hương vị cũng không tệ lắm."

Sở Chước kinh ngạc nhìn hắn: "Huynh ăn rồi?"

Nam nhân thành thực gật đầu: "Trước kia khi ở vực ngoại chi cảnh, quả thật ăn qua, quả này cho nàng ăn, cũng không cần lưu lại cho luyện đan sư." Biết Sở Chước có thứ gì tốt đều sẽ tăng cường cho đám gia hỏa kia, Phong Chiếu khó chịu trong lòng, nếu ai dám chạm vào, đại gia hắn chụp một cái tát qua.

Sở Chước nghe được có chút muốn cười, nhìn dung mạo nghiêm túc hắn, ánh mắt hơi nhu hòa, lại cười nói: "Ừ, ta sẽ không cho những người khác."

Phong Chiếu rất vừa lòng đưa hộp gỗ thần mộc chứa Thanh Mộc quả cho Sở Chước.

Thần mộc khó tìm, huống chi được làm thành tráp chứa đồ, hộp gỗ thần mộc so với hộp ngọc thì càng trân quý, chứa đựng đồ thì hiệu quả càng đẹp, Thanh Mộc quả đặt ở trong hộp gỗ thần mộc, trải qua nhiều năm như vậy, linh khí không tiêu tan, chính là


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Anh Duong Van
     
Có bài mới 26.09.2022, 09:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2392
Được thanks: 26427 lần
Điểm: 47.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 55
===Đại Hoang giới: Băng Vân Vực===
Chương 418: Âm Nguyệt tộc, dùng nguyệt làm linh.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Thấy bọn họ quyết định rời khỏi, tuyết điểu ba đầu kêu lên chiêm chiếp chiêm chiếp, ba cái đầu thì một cái ngậm ở y phục Phong Chiếu, một cái ngậm ở y phục của Sở Chước, một cái kêu lên tội nghiệp.

Hai người quay đầu nhìn nó.

Sở Chước đột nhiên hỏi: "Chuyện thần điện, ngươi có biết bao nhiêu?"

Tuyết điểu ba đầu hoảng sợ, miệng buông y phục bọn họ ra, ba cái đầu đều lắc lư, tỏ vẻ nó thật sự không biết.

Phong Chiếu nói: "Con chim này thật sự ngốc, nó quả thật không biết." Dừng lại, hắn lại nói: "Ngược lại long tê khả năng biết một ít, nếu không phải lúc ấy thái độ long tê khác thường, ta cũng không cách nào đoán được."

Long tê cùng tuyết điểu ba đầu đều là thông linh thú, là hậu đại nô bộc mà thần thời kì thái cổ dùng thần thuật chế tạo ra, năm tháng chúng nó còn sống mặc dù dài, lại chỉ nghe lệnh của Thần tộc. Chủ nhân thần điện tuy chỉ là Thần tộc thời kì thượng cổ, rốt cuộc cũng có được thần thể, tuy là ngụy thần, cũng đủ để cho thông linh thú thân cận bọn họ, nguyện ý nghe theo bọn họ mệnh lệnh.

Cho nên long tê sẽ bảo vệ chủ nhân thần điện, cũng không ngoài ý muốn.

Hiểu rõ điểm ấy rồi, Sở Chước đối với tuyết điểu ba đầu thật ra cũng không có ác ý, chỉ nói: "Một khi đã như vậy, thì ngươi đi theo chúng ta ra ngoài thôi."

Tuyết điểu ba đầu lập tức cao hứng chiêm chiếp một tiếng.

Bọn họ đi xuống bậc thang, lúc này trong thần điện trừ bỏ thiếu một cái đại đỉnh, thì không có gì khác với lúc trước, trong điện thần hỏa trong đèn tường thiêu đốt yếu ớt như cũ, nhưng mà chủ nhân đã không ở nơi đây.

Chỉ cần thần hồn chủ nhân thần điện bất diệt, thần điện cũng sẽ không hủy diệt.

Thần điện là tồn tại khác trong bí cảnh, lối ra vào là ở trong động phủ thượng cổ, tiến vào thì dễ dàng, đi ra ngoài cũng rất khó. Nơi này vốn nếu như có chủ nhân thần điện chủ trì, thật ra có thể mở ra thông đạo không gian cho hắn, đưa bọn họ đi ra ngoài, chỉ là chủ nhân thần điện một lòng muốn đoạt xá một người nào đó trong bọn họ, bị Phong Chiếu phong ấn ở trong dưỡng hồn thạch, là không có khả năng hỗ trợ mở ra thông đạo không gian cho hắn.

Phong Chiếu nói: "Không quan trọng, chỉ cần thần điện chưa hủy, vách tường chung quanh không gian bí cảnh không phá, không có nguy hiểm gì, ngược lại không làm khó được ta." Hắn nhìn về phía Sở Chước, lại cười nói: "Chỉ cần xé mở không gian rời khỏi là được, chẳng qua đến lúc đó muốn xuyên qua hàng rào không gian, tu vi của nàng còn thấp, không đủ để một mình xuyên qua, nàng cùng con chim ngốc trước tiến vào không gian thôi."

Sở Chước tự nhiên không ý kiến, rất nhanh đã được hắn đưa vào trong không gian.

Đối với không gian của Phong Chiếu, Sở Chước đã rất quen thuộc, nàng vừa đứng ổn định, chỉ thấy tuyết điểu ba đầu cũng vào theo, vẻ mặt mê mang nhìn chung quanh.

Sở Chước an tâm ở trong không gian Phong Chiếu chờ đợi hắn dẫn bọn họ rời khỏi, nên tìm một địa phương ngồi xuống.

Tuyết điểu ba đầu thì cảm thấy hứng thú đối với không gian của Phong Chiếu, ngồi xổm ở bên cạnh nàng trong chốc lát, thì có chút không chịu nổi, vỗ cánh bay đi xa xa.

Sở Chước không để ý tới nó, nếu như nó dám làm cái gì, đều có Phong Chiếu chủ nhân không gian này ra tay thu thập nó.

Sở Chước ngồi một lát, đột nhiên chú ý tới gốc cây đào trước cung điện thế nhưng kết quả.

Bởi vì vừa kết quả, quả đào còn non xanh, treo trên đầu cành, một quả kề bên một quả, thật ra nhìn có một phen thú vị khác. Cũng không biết quả đào này khi nào thì thành thục, xem hơi thở của nó, có chút bất phàm.

Đột nhiên, xa xa truyền đến tiếng kêu thê lương của tuyết điểu ba đầu, Sở Chước theo tiếng nhìn lại, phát hiện địa phương vang lên tuyết điểu ba đầu kêu tiếng, giống như là hồ cá kỳ quái từ trong di tích thái cổ mang về nuôi.

Sở Chước ngự kiếm bay qua đi, rất xa, liền nhìn thấy cá chim đại chiến giữa không trung.

Cá kỳ quái mở lớn hai cánh xinh đẹp, đại chiến sinh tử một hồi cùng tuyết điểu ba đầu biết bay giữa không trung, bởi vì cá kỳ quái số lượng nhiều, quần ẩu một mình tuyết điểu ba đầu, chim lông bay loạn khắp nơi, nó đeua đến kêu lên bén nhọn.

Sở Chước không biết tuyết điểu ba đầu là chọc tới cá kỳ quái như thế nào, đám cá kỳ quái một con thì còn tốt, nếu mà lao lên đồng loạt, cho dù là người tu luyện Thánh Đế cảnh cũng không dám chọc, cố tình con chim này thế nhưng chạy tới chọc chúng nó, quả thật như Phong Chiếu nói, dại dột tìm chết.

Sở Chước rút ra kiếm Lôi Đình, vọt vào chiến trường.

Cá kỳ quái thấy nàng lại đây, phát ra tiếng khóc như trẻ con, có mấy con nhào tới nàng, Sở Chước chém kiếm Lôi Đình xuống cánh cá kỳ quái, kiếm Lôi Đình nổi lên hồ quang màu tím, hồ quang mang theo oai uy lôi đình, cánh của cá kỳ quái vang lên đốp đốp chát chát, vảy đều nổ tung, nháy mắt biến thành một con cá kỳ quái xứng với tên. ChieuNinh^%#@!$ &*([])_ lequydonD^d^l^q^d

Lúc trước ở trong di tích thái cổ, ở trong lĩnh vực hắc ám của Phong Chiếu, Sở Chước không thiếu chiến đấu cùng cá kỳ quái, biết nhược điểm chúng nó, chỉ cần trừ bỏ cánh của chúng nó, sẽ không cần quá lo. Hiện tại vừa có được một thanh kiếm Lôi Đình, Sở Chước quyết định lấy đám cá kỳ quái đến thử kiếm.

Có Sở Chước gia nhập, rất nhanh đều đã kéo qua giá trị thù hận của cá kỳ quái, tuyết điểu ba đầu rốt cục có thể thoát thân.

Tuyết điểu ba đầu là đứa không biết sống chết, thấy Sở Chước cầm kiếm Lôi Đình trong tay, đánh xuống hai con cá kỳ quái,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới Hôm qua, 09:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2392
Được thanks: 26427 lần
Điểm: 47.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 55
===Đại Hoang giới: Băng Vân Vực===
Chương 419: Rời khỏi băng cung.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Đối với Sở Chước lúc trước bị nhốt ở nơi nào ở trong động phủ thượng cổ, vì sao muộn hơn đám người Mặc Sĩ Thiên Kỳ một ngày mới bước ra, hơn nữa đường bước ra vì sao hoàn toàn bất đồng cùng những người khác, người năm đại gia tộc tuy rằng tò mò, nhưng thấy Sở Chước không muốn nói, bọn họ cũng không hỏi quá nhiều.

Không thấy được ngay cả những bằng hữu như Mặc Sĩ Thiên Kỳ cũng chưa hỏi, bọn họ ngay cả bằng hữu cũng không tính thì làm sao không biết xấu hổ mà hỏi kỹ, chẳng phải là thân thiết với người quen sơ, giữa hai bên cũng không tốt.

Người tu luyện có thể sống ở băng cung đến bây giờ, cũng không phải là kẻ ngu dốt, tự nhiên không thể làm ra việc tự rước lấy nhục.

Người của năm đại gia tộc dự tính lại tiến vào động phủ thượng cổ thăm dò, do Khuyết Quan Hoành đã tiến vào một lần dẫn đường.

Lực hành động của năm đại gia tộc rất cao, sau khi quyết định liền lập tức xuất phát. Bọn họ nói lời từ biệt cùng đám người Sở Chước, sau đó đoàn người tiến vào trong thông đạo động băng một lần nữa, biến mất trong đó, chỉ một thoáng, trong động băng chỉ còn lại có nhóm người Sở Chước.

Người năm đại gia tộc vừa rời khỏi, động băng trở nên rất lạnh lẽo.

Sở Thanh Từ cũng lưu lại, chẳng qua nàng cũng không có hứng thú đối với Sở Chước trải qua gặp qua cái gì ở trong động phủ thượng cổ, thấy Sở Chước không có gì, thì nàng cứ làm việc của mình, sửa sang lại thứ có được từ trong động phủ thượng cổ.

Đám người Mặc Sĩ Thiên Kỳ thực sự hưng phấn mà lôi kéo Sở Chước đi phân chia đồ bọn họ lấy được ở trong động phủ thượng cổ.

Nói tóm lại, vận khí tốt nhất quả nhiên là một tổ Mặc Sĩ Thiên Kỳ, Hỏa Lân, Bích Tầm Châu này, có Mặc Sĩ Thiên Kỳ vận khí siêu cường Tầm Bảo Thử hình người ở, bọn họ một đường đi tới, phàm là cung điện gặp được, đều không có cái nào trống không, cho dù có chút đã biến chất biến thành phế phẩm ở trong thời gian, vẫn có thể tìm được một ít vật hữu dụng, thậm chí ngay cả linh thạch đều thu gom vơ vét được không ít.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ mặt mày hồng hào nói: "Đại Hoang giới thời kì thượng cổ nhất định thiên tài địa bảo khắp nơi, rất nhiều đều là bảo vật hiện tại chưa thấy qua, cũng không biết vị chủ nhân băng cung là nhân tu đại năng nào, có thể tụ tập đầy đủ nhiều thứ như vậy..."

Nghe nói như thế, Sở Chước nhịn không được liếc hắn một cái.

Phong Chiếu biến thành tiểu yêu thú bình tĩnh ngồi xổm tại trên vai Sở Chước làm linh vật.

Bích Tầm Châu thận trọng, cảm giác được một cái liếc mắt này của Sở Chước tương đối có thâm ý, nhịn không được hỏi: "Chủ nhân, hai người lúc trước đi nơi đâu?"

Kỳ thực lúc trước bọn họ sở dĩ sẽ bước ra khỏi động phủ thượng cổ, cũng không phải là là bọn họ không có lòng tham, mà là sau mấy ngày bọn họ tìm kiếm ở trong động phủ, đường vốn tách ra lại sát nhập, mọi người không hiểu ra sao lại tụ tập cùng một chỗ lần nữa, cũng không gặp Sở Chước cùng Phong Chiếu.

Lúc ấy trong lòng bọn họ biết khác thường, nhưng mà bởi vì đều cực kì tín nhiệm đối với Phong Chiếu cùng Sở Chước, ngược lại cũng không quá mức lo lắng, bọn họ thương lượng qua, thấy trong động phủ thượng cổ xuất hiện một con đường thông tới lối ra bên ngoài, liền cảm thấy có thể là chủ nhân động phủ riêng biệt thiết kế trạm kiểm soát, để cho người ta không thể quá tham lam, dù sao thứ bọn họ có được cũng không ít, vì thế liền quyết định rời khỏi động phủ thượng cổ.

Khi trở lại băng động, Sở Chước cùng Phong Chiếu quả nhiên không có tin tức.

Khuyết Quan Hoành biết khác thường trong lòng, chỉ sợ Sở Chước bọn họ có gặp gỡ khác, nhưng mà hắn là người thông minh, vẫn chưa nói việc này cùng những người khác, chỉ nói bọn họ đi ra, đổi lại cũng không khiến cho những người năm đại gia tộc khác chú ý.

Sở Chước tự nhiên sẽ không giấu diếm đám đồng bọn, kể lại một lần chuyện gặp được sau khi tách ra với bọn họ, ngay cả Mặc Sĩ Thiên Kỳ vận khí tốt nhất nghe được đều nhịn không được giật mình, giật mình qua đi chính là nghĩ mà sợ.

"May mắn đi đến thần điện là lão đại cùng Sở tỷ, nếu là chúng ta, chẳng lẽ không phải bị chủ nhân thần điện đoạt xá sao?" Lấy bọn họ không biết gì với thần điện, quả thực chính là tiết tấu một phút bị diệt.

Những người khác cũng đều đồng ý lời Mặc Sĩ Thiên Kỳ nói.

Bọn họ đi theo Sở Chước cùng nhau lưu lạc giới tu luyện, quả thật cơ duyên không ngừng, thúc giục khiến cho bọn hắn trưởng thành nhanh chóng, nhưng cái này đều ở trong phạm vi thực lực của bọn họ. Mà thần điện này lại không phải bọn họ có thể đụng chạm, bọn họ không có huyết mạch truyền thừa như Phong Chiếu, sao biết được việc từ thái cổ đến nay, nếu như vô ý đi đến thần điện, ngay cả linh sắc huyền thạch cũng nhận thức không ra, chẳng lẽ không phải trước tiên liền rơi vào trong cạm bẫy chủ nhân thần điện thiết kế, bị đoạt xá mà cũng không tự biết sao.

Bích Tầm Châu nghĩ nghĩ, nói: "Thì ra động phủ thượng cổ đều không phải là nhân tu đại năng lưu lại, mà là Thần tộc thời kì thượng cổ tính kế vật, chẳng lẽ là Thần tộc thời kì thượng cổ đều lợi hại như vậy?"

Nếu như Sở Chước bọn họ không phải quỷ thần xui khiến bị tuyết điểu ba đầu mang vào thần điện, bọn họ quả thật vẫn luôn tưởng động phủ thượng cổ là nhân tu đại năng lưu lại, bởi vì thứ lưu lại trong động phủ, đều có liên quan cùng nhân tu, từ đan, phù, trận, khí, linh thạch v.v mà xem, đều là thủ đoạn nhân tu mới có, có quan hệ cùng Thần tộc thời kì thượng cổ như thế nào?

"Khẳng định là ngụy thần đó đoạt lấy đồ của nhân tu, riêng biệt bố trí ở đây dụ dỗ người tu luyện tiến vào, làm tốt chuẩn bị cho hắn sống lại." Mặc Sĩ Thiên Kỳ một mực chắc chắn. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don==ChieuNinh

"A Kỳ nói không sai, chủ nhân thần điện quả thật là một hạng người âm hiểm." Hỏa Lân phụ họa.

Huyền Ảnh, Huyễn Ngu,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 421 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChieuNinh, quyen121997 và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 138, 139, 140

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

5 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa (đang beta)

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

19 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Tướng môn độc hậu - Thiên Sơn Trà Khách

1 ... 54, 55, 56Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 620 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Dây chuyền đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 499 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 643 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 300 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 509 điểm để mua Ngọc đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 589 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 744 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 642 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 435 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 672 điểm để mua Hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 387 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 298 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 349 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 384 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 286 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 523 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
SANG169: truyen có con heo ăn bả dược đi ra thuốc có ai biết là truyện tên gì chỉ giúp mình nha
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 231 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún trắng
Mika_san: Ỏo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Audi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.