Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 264 bài ] 

Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu

 
Có bài mới 31.07.2022, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4483
Được thanks: 18359 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 21
Chương 163.1: Con rể phải làm người theo đuôi

     Dương phu nhân không thèm quan tâm tới những lời châm chọc khiêu khích của mẹ Mục, vẫn là gắt gao lôi kéo tay áo của Mục Vũ Phi nói cầu khẩn: "Phi Phi, dượng của cháu cũng đã lớn tuổi rồi, bình thường ông ấy cũng rất yêu thương Hoa Phong. Cầu xin cháu buông tha cho Hoa Phong đi, để cho chúng ta một nhà đoàn viên đi."

     Mục Vũ Phi nghe thấy Dương phu nhân nói như vậy, không khỏi cười lạnh một tiếng, "Ngài quả nhiên là một bậc hiền thê lương mẫu (*) đấy chứ nhỉ! Lúc nào cũng ngóng trông gia đình cùng sản nghiệp hưng thịnh. Chỉ có điều là dường như ngài chưa từng làm qua thì phải? Dương Hoa Văn cũng là con trai của nhà họ Dương. Trước kia lúc Dương Hoa Văn rời nhà đi như vậy, tại sao lại không thấy ngài đến cầu xin nhà chúng tôi đi tìm Dương Hoa Văn nhỉ?"

(*) Hiền thê lương mẫu: Thành ngữ. Dịch nghĩa: Người vợ hiền thục, người mẹ lương thiện. Ý nói về một người phụ nữ nết na, thùy mị, lương thiện và giàu lòng nhân ái.

     Dương phu nhân sửng sốt, có chút bất an, nói biện giải: "Năm đó tôi cũng đã phái người đi tìm rồi, nhưng mà không tìm thấy. . ."

     "Đủ rồi đó! " Mục Vũ Phi quát lên, bảo Dương phu nhân ngưng lại, "Năm đó khi cô cô của tôi chết đi, cho dù không có liên quan gì đến bà, nhưng mà bà làm Dương phu nhân mới nhậm chức, chuyện bà ngược đãi anh họ của tôi chính là chuyện thực không thể tranh cãi! Hơn nữa và đã nuông chiều con trai ruột của mình, để cho hiện tại con trai bà biến thành bộ dáng như vậy, bà dám nói bà không có một chút trách nhiệm nào hay sao?"

     Dương phu nhân hoảng loạn nhìn Mục Vũ Phi. Bà ta không biết vì sao Mục Vũ Phi lại biết được ẩn tình trong chuyện này. Năm đó thực sự bà ta đối xử với Dương Hoa Văn thực sự không tốt. Sau khi mẹ đẻ của Dương Hoa Văn qua đời, bà ta vẫn thường xuyên thổi gió thoảng bên gối với Dương Phàn Cương, nói rằng, Dương Hoa Văn đã bướng bỉnh và ngỗ ngược như thế nào như thế nào, làm cho mỗi lần bà ta mắng mỏ Liệt Dương, thì Dương Phàn Cương đều không lên tiếng. Cuối cùng cuối cùng bà ta liền ép Liệt Dương phải bỏ nhà ra đi rồi. Dương phu nhân cũng tiêu tiền mướn người đi giết Dương Hoa Văn, thế nhưng mà, người của bà ta đã chậm một bước, Liệt Dương sớm đã biến mất không thấy tăm hơi. Thế nhưng chút việc làm năm đó, Dương phu nhân đều đã cực kỳ giấu kín, làm sao người ngoài lại có thể biết được như vậy! Mục Vũ Phi nhìn thấy chân tay của Dương phu nhân luống cuống, thầm xùy một tiếng, kéo tay của mình ra. Nếu như cô không tính sai, người nhà họ Mục cũng không muốn có quá nhiều dây dưa lằng nhằng với vị Dương phu nhân này. E rằng là đã sớm thông báo cho Dương Phàn Cương đến đón người về rồi!

     Dương phu nhân thấy Mục Vũ Phi muốn bỏ đi, vội vàng lại giữ chặt tay áo của cô, nước mắt giàn giụa, tiếp tục nói: "Phi Phi, năm đó là tôi không đúng, nhưng mà tôi chỉ có một đứa con trai này mà thôi. Van cầu cháu hãy buông tha cho nó đi, cho dù là chỉ cần cho tôi được nhìn thấy nó thôi cũng được!"

     Mục Vũ Phi hơi khom người xuống, nhìn thẳng vào Dương phu nhân, khóe môi gợi lên một ý cười tươi tắn, quỷ mị, tà tứ (*) hỏi: "Nếu như trước đâyctr của bà không có ý định đưa tôi vào chỗ chết, tôi có thể niệm phần nhân tình này, cũng sẽ để cho anh ta cả đời không phải lo nghĩ gì. Ngài muốn nhìn thấy con trai của mình thì cũng không phải là không thể được, nhưng mà cả đời này ngài nhất định phải sống cùng với anh ta không thể trở về nhà nữa. Ngài khẳng định là sẽ buông bỏ tất cả hiện tại sao?"

(*) Ý nói cách hỏi của Mục Vũ Phi không nghiêm chỉnh, có chút nghiêng lệch, hỏi chỉ để mà hỏi.

     Dương phu nhân lặng người đi nhìn Mục Vũ Phi. Quả thực bà ta không thể tin được Mục Vũ Phi hiện tại chính là cô gái nhỏ đơn thuần năm đó. Vì sao hiện tại Mục Vũ Phi lại làm cho người ta có cảm giác là một con người độc ác như vậy chứ? Mục Vũ Phi thừa dịp Dương phu nhân còn đang ngây người, liền giật lại tay áo của bản thân mình ra, hướng về phía Vũ Thiên liếc mắt ra hiệu, sau đó cô đứng lên, liền bước đi lên lầu.

     Ý của Mục Vũ Phi là không muốn giải quyết chuyện của Dương phu nhân, muốn để cho Vũ Thiên lưu lại ở dưới lầu để xem cuộc vui mà thôi.  Mục Vũ Phi không tin nếu Dương Phàn Cương thật sự hiểu được ý tứ của nhà họ Mục, lại không chú ý cai quản đối với bà xã của mình, cứ để cho bà ta đi đến nơi này khóc lóc om sòm như vậy? Trong lòng mọi người đều giống như gương sáng vậy, làm gì có ai còn nhìn chưa ra kia chứ? Cho nên, thời điểm Dương Phàn Cương đến, tất nhiên lại sẽ có một trò hay diễn ra để mà xem.

     Dương phu nhân biết rõ bản tính của Vũ Thiên, cho nên không dám yêu cầu xa vời anh có thể khai ân, chính là chỉ biết khóc hu hu. Ông cụ Mục trợn trừng mắt, rồi đi tới bàn cờ vua cùng cha Mục rồi. Mẹ Mục mặc dù là tiểu thư khuê các, nhưng mà bị đè nén nhiều năm như vậy, lửa giận rốt cục liền bạo phát ra. Tuy rằng mọi lời nói kịch liệt gì đó đều vô dụng, nhưng mà mỗi khi nói, từng lời nói đều hàm nghĩa sâu sắc, đều đâm chọc cho trái tim của Dương phu nhân đau đớn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 01.08.2022, 16:02
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4483
Được thanks: 18359 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 24
Chương 163.2: Con rể phải làm người theo đuôi

     
     Thời điểm Dương Phàn Cương đi đến nơi cha Mục xuy một tiếng, nói đối với Vũ Thiên: "Ta lại còn tưởng rằng là thằng nhóc Liệt Dương kia đến đây cơ đấy."

     Vũ Thiên khẽ cười, lắc lắc đầu nói: "Chẳng có ai hoàn mỹ cả, người có tâm tư nhẵn nhụi giống như cha, bây giờ đã ít lại càng ít hơn rồi."

     Tuy rằng Vũ Thiên là con rể, nhưng ở thời điểm đối mặt với người nhà họ Mục thì cũng phải làm người theo đuôi. Bằng không cả một nhà già trẻ này xem chừng sẽ bị mất hứng. Mà nếu như nói nhiều thêm hai câu với Phi Phi, thì nơi hậu viện nhà mình sẽ phải bị bốc lửa. Bất quá mấy câu nói đó của Vũ Thiên quả thật đã điểm trúng mạch môn của cha Mục. Cha Mục được con rể khen khéo, người lâng lâng chỉ còn thiếu nước phá tan nóc nhà bay ra ngoài.

     Dương Phàn Cương nhìn thấy mọi người không để ý đến việc mình đến đây, còn bà xã nhà mình thì lại đang khóc không ngừng, liền biết ngay rằng chiêu này là đã đi nhầm rồi. Tuy rằng ở mặt ngoài Dương Phàn Cương làm bộ như không liên quan gì đến chuyện của con trai mình, nhưng ở nội tâm vẫn luôn rối rắm đấu tranh có nên hỏi nhà họ Mục xem đến tột cùng chuyện xảy ra như thế nào hay không. Lại trùng hợp thấy bà xã nhà mình trước hết không nén nhịn được muốn tới nhà họ Mục để cầu xin, Dương Phàn Cương mặc thường phục làm như không quan tâm đến chuyện của người nhà của mình, tới đây xem có chuyện gì xảy ra vậy. Thế nhưng chiêu này dù sao cũng rất vụng về, căn bản là muốn tránh hết mức ánh mắt của người nhà họ Mục. Câu nói kia của cha Mục chính là nói cho ông ta biết, nếu lúc này là con trai Dương Hoa Văn của ông ta đến, như vậy nhà họ Mục sẽ xem xét ở khía cạnh huyết mạch tương liên, liền sẽ bỏ qua chuyện cũ. Nếu như là tự Dương Phàn Cương đến, như vậy bọn họ sẽ nhìn vào thái độ của ông ta mà định ra kết quả.

     Dương Phàn Cương xoa xoa mồ hôi lạnh đi đến bên cạnh bà xã nhà mình, kéo thân thể của Dương phu nhân, định sẽ mang bà ta đi.

     Dương phu nhân lôi quần áo của Dương Phàn Cương lại, chết sống cũng nhất định không chịu, kêu gào nói: "Chẳng lẽ ông không muốn con của chúng ta trở lại hay sao? Con của chúng ta hiện tại không biết thế nào, ông lại cũng không quan tâm một chút nào hay sao? Trong lòng ông thật ra chỉ có nghĩ đến đứa con trai của con tiện nhân kia thôi, đúng không? Tôi thật sự là mắt bị mù, cho nên mới sống chung với ông qua nhiều năm như vậy!"

     Nhìn thấy Dương phu nhân có chút suy sụp như vậy, không khéo sẽ bức bà ta hỏng mất, mẹ Mục nhịn không được liền chép miệng kêu chậc lên một tiếng. rốt cuộc là cô gái nhỏ nhà nghèo ngày xưa cho tới bây giờ, làm chính chủ nhiều năm như vậy rồi, mà cũng vẫn không học được cái gì gọi là thủ đoạn của bậc bề trên.

     Dương Phàn Cương thấy ánh mắt của mọi người càng lúc càng trở nên tò mò hơn, tức giận vì thể diện chịu nhục, liền túm Dương phu nhân lên rồi kéo bà ta đi. Dương phu nhân bị Dương Phàn Cương túm đi sinh đau, ra sức giãy dụa khàn giọng gào thét: "Bọn họ căn bản chính là khinh thường mẹ con chúng ta! Chúng ta đối với bọn họ bằng mặt không bằng lòng đã nhiều năm như vậy, có phải là đã dùng hết rồi liền vứt đi hay ko? Còn ông nữa, ông là một người đàn ông, nhìn thấy con mình bị vứt bỏ như vậy, đến một tiếng nói cũng không dám nói ra khỏi miệng. Ông đến cùng có phải là đàn ông nữa hay không hả?"

     Dương Phàn Cương tức giận, gân xanh trên trán nổi lên. "Bốp" một tiếng quạt cho Dương phu nhân một cái bạt tai, lạnh mặt xuống, níu chặt cổ áo của bà ta, nói: "Không riêng bà hối hận đâu, tôi đây cũng vậy, cực kỳ hối hận rồi. Ra khỏi cửa nhà này, về đến nhà tôi liền cho bà lẫn con trai hưởng thụ sự đãi ngộ giống nhau!"

     Bộ dạng khiếp người của Dương Phàn Cương khiến cho Dương phu nhân cảm thấy sợ hãi, nhưng lại không thể nào phản kháng lại được, cứ thế bị bắt đi ra ngoài.

     Mẹ Mục thở dài nói: "Năm đó chị gái coi trọng Dương Phàn Cương chính là vì ông ta là một người có tính khiêm tốn. Kết quả, quả thực là “tri nhân tri diện bất tri tâm” (*). Làm vợ chồng già nhiều năm như vậy mà Dương Phàn Cương cũng có thể xuống tay không lưu tình chút nào như thế."

(*) Cả câu thành ngữ: Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm: Dịch nghĩa: Vẽ hổ chỉ vẽ được vẻ bên ngoài của hổ, không thể vẽ được xương cốt bên trong. Nhìn người chỉ nhìn được mặt mũi, không thể nhìn thấu được lòng dạ bên trong.

     Cha Mục cũng là cực kỳ khinh thường đối với loại đàn ông thế này, liền nói với Vũ Thiên có chút ý vị thâm trường: "Con thấy không, một người mà không thể chấn chỉnh cho biết lẽ phải như vậy, thế nào cũng phải chấn chỉnh cả hai."

     Già rồi mà còn chẳng xong! "Đúng như vậy đấy ạ, " Vũ Thiên đồng ý gật gật đầu, "Một người nuôi cũng sắp không thể sống nổi rồi, giờ còn phải muốn nuôi cả hai người!"

     "Quá đúng!" Cha Mục vỗ đùi một cái, "Bà xã chính là Vampire (ma cà rồng chuyên hút máu), còn đứa nhỏ chính là con riêng. Làm đàn ông đúng là quá nhiều vất vả mà!"

     "Đúng như vậy ạ! Là đàn ông mà không có chút bản lĩnh nào, thật sự không nên lấy vợ sinh con." Vũ Thiên nói cảm khái.

     Mẹ Mục xoay chuyển tròng mắt, liếc nhìn hai cha con bọn họ một cái. Hai cha con nhà này chính là không có việc gì nên muốn tìm rắc rối đấy mà. Muốn ăn đòn có phải hay không hả? ! Chồng của mình thì bản thân bà sẽ chỉnh đốn, còn bây giờ bà sẽ đi ngay lập tức, đi lên cáo trạng cùng với Mục Vũ Phi!

     "Mẹ, " Vũ Thiên thấy mẹ Mục đứng dậy thì ngẩng lên nở một nụ cười, "Ngài gần đây dùng là đồ trang điểm gì vậy? Vì sao nhìn mẹ càng ngày càng trẻ ra như thế? Qua vài năm nữa, chẳng phải là khi ngài đi cùng với Phi Phi, nhìn sẽ giống như hai chị em hay sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
     
Có bài mới 05.08.2022, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4483
Được thanks: 18359 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 21
Chương 164.1: Tôn Ngộ Không và Đường Tăng

Mẹ Mục bị Vũ Thiên nói dỗ dành trở nên cao hứng, tức thời cũng lập tức quên ngay cái chuyện đi cáo trạng với Mục Vũ Phi. Lại còn muốn đi làm món gì đó bổ bổ để cho Vũ Thiên ăn vào. Trước khi đi mẹ Mục còn liếc mắt lườm cha Mục một cái.

Cha Mục có chút ấm ức, nói với Vũ Thiên vẻ bất mãn: "Con như vậy là vứt bỏ


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 07.08.2022, 19:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dhkh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 264 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa

1 ... 147, 148, 149

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

12 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

15 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Tướng môn độc hậu - Thiên Sơn Trà Khách

1 ... 54, 55, 56

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Huyền_Namida
Huyền_Namida
ChieuNinh
ChieuNinh
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Khách

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm xanh
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 223 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 715 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 396 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 484 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 459 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 340 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 211 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 441 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 542 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 300 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 431 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 234 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 399 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 327 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 364 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 403 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 336 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 223 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 514 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 265 điểm để mua Ngọc xanh 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 214 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 363 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 293 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.