Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 358 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 21.06.2022, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2299
Được thanks: 25767 lần
Điểm: 46.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 62
===Đại Hoang giới: Biển thời gian===
Chương 352: Bí mật của nàng thật sự có thể nói cho hắn biết sao?
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Bốn mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời, hai người đều có chút mộng.

Mặt Phong Chiếu chậm rãi đỏ lên.

Hắn không biết Sở Chước thế nhưng lại hôn hắn, trước kia nàng hôn hắn là vì mình ở trong lòng nàng, là một tiểu yêu thú chưa có biến hóa, nhưng hiện tại nàng đã biết hắn kỳ thực không phải, hắn đã biến hóa trưởng thành, nàng còn hôn hắn.

Chẳng lẽ, nàng đối với hắn là... . . .

Cảm giác được trọng lượng trên người, cuộc đời lần đầu tiên, Sở Chước không biết nên phản ứng như thế nào, chỉ có thể trừng mắt to, sững sờ nhìn mỹ nam tử áp ở trên người, đợi khi nàng ngẩn người xong, sắc mặt hơi đổi.

Nàng hoàn toàn quên tiểu yêu thú manh manh kỳ thực không phải con tiểu yêu thú.

Ngay tại khi da đầu nàng run lên, không biết như thế nào cho phải, đột nhiên thấy Phong Chiếu biến sắc, không chờ nàng phản ứng, hắn nhảy lên, hai mắt sắc bén nhìn về phía hư không, cả người khí thế sắc bén mà gay gắt, tựa như một mãnh thú bị khiêu khích, đè nén khí thế tức giận.

Sở Chước bị khí thế của hắn sợ hãi, lập tức ý thức được có chuyện gì phát sinh, đứng lên theo, hỏi: "Làm sao vậy?"

Phong Chiếu quay đầu nhìn nàng, tu mi tuấn mục, ngọc diện lãnh khốc, khi nhìn thấy Sở Chước thì trong lòng lại nhảy dựng, hắn đưa tay qua, kéo nàng từ trên giường, nói: "Đừng rời khỏi bên cạnh ta."

Sở Chước không biết phát sinh chuyện gì, nhưng trong lòng đối với hắn cũng cực kì tín nhiệm, lập tức gật đầu.

Phong Chiếu lôi kéo tay nàng ra ngoài.

Thẳng đến khi ra ngoài, Sở Chước mới biết được phát sinh chuyện gì, kinh ngạc nhìn mặt biển cách đó không xa, phát hiện biển thời gian lúc này, đã bị nhồi mị quỷ không đếm được.

Sắc mặt nàng hơi đổi, cả người buộc chặt.

Đám mị quỷ này không hề giống dĩ vãng, khi xuất hiện lúc nào cũng là cùng với tiếng ca thanh linh phiêu miểu, cùng với sương mù dày đặc.

Chúng nó là lặng yên không một tiếng động mà đến, thế nhưng không người nào phát hiện, thẳng đến chúng nó đã bao vây chung quanh hải vực, mới lộ ra manh mối.

Mị quỷ ẩn núp ở trong nước biển bình tĩnh, cách một tầng nước biển bình tĩnh, dùng một loại ánh mắt cảu con người nhìn thuyền chằm chằm. Một màn khác thường này, tự nhiên khiến lòng người bất an, trực giác chỉ sợ đám mị quỷ ý đồ xấu xa.

Trường Thừa đứng ở đầu thuyền, tay áo cùng tóc dài trên người không gió mà bay.

Hắn cầm thiên thần trượng trong tay, khuôn mặt căng thẳng, tuy rằng không thay đổi bản sắc bừa bãi, nhưng chỉ cần nhìnm đến người của hắn, đều có thể phát hiện hắn lúc này căng thẳng.

Đám người Kim Ô cùng Chu Yếm cũng là dáng vẻ cảnh giác, chuẩn bị chiến đấu bất kì lúc nào.

Sở Chước bị loại khẩn trương không khí này lây nhiễm, càng th6em cảm thấy mị quỷ cử chỉ dị thường, chỉ sợ không chỉ đơn giản là công đánh người tu luyện.

Nàng nhịn không được suy đoán, có phải mị quỷ rốt cục nhịn không được, muốn ra tay với nàng hay không.

Sở Chước theo bản năng cắn chặt răng, thần kinh căng đến giống như một cung tên sắp sửa rời cung, giống như ngay sau đó, không phải chuyển động rời cung, mà chính là sụp đổ.

Phong Chiếu nhìn chằm chằm biển thời gian phía dưới, đột nhiên cảm giác được nàng khác thường, quay đầu nhìn qua, phát hiện quai hàm nàng căng cứng, hai mắt trừng lớn, lộ ra con ngươi như được khảm bạch ngọc màu đen vừa to lại đen, cả người đã đạt tới một loại trạng thái cực độ căng thẳng.

Trong lòng hắn mềm nhũn, nhịn không được thò cánh tay ôm nàng đến trong lòng, nhỏ giọng nói: "Không có việc gì, có ta ở đây!"

Sở Chước đờ đẫn một lát, mới ý thức được phát sinh chuyện gì, theo bản năng ngẩng mặt lên, chỉ là làm sao trốn được, người vẫn an ổn mà chôn ở trong lòng hắn, trong hơi thở là hương vị thần mộc.

Nàng nghĩ đến thần mộc màu bạch ngọc được khảm trên mặt sàn ở gian phòng cung điện trong không gian Phong Chiếu, hơi thở trên người hắn cùng hơi thở thần mộc đó rất tương tự, nháy mắt trong đầu liền hiện lên một hình ảnh: Một tiểu thần thú lăn qua lăn lại ở trên mặt sàn, thỉnh thoảng lộ ra cái bụng mềm mại, ngẫu nhiên dùng móng vuốt cào mặt sàn vài cái, mới có thể lây dính một thân hơi thở thần mộc. Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh}{|)&@#@

Thần kinh căng thẳng của nàng dần dần thả lỏng.

Mặc kệ mị quỷ này là vì sao mà đến, có hắn ở đây, không có việc gì.

Chỉ cần nghĩ đến hắn là A Chiếu, trong lòng nàng lúc nào cũng tin tưởng hắn như vậy.

Sau một lúc lâu, nàng nhỏ giọng nói: "Cảm ơn, ta tốt hơn nhiều."

Phong Chiếu không quá tin tưởng, vừa rồi tình huống đó của nàng, làm cho hắn kinh hãi, chỉ là lúc này cũng không phải thời điểm tìm tòi nghiên cứu, hắn lại nhẹ nhàng mà ôm lấy nàng, vuốt ve ở trên lưng nàng, cảm giác thân thể nàng vốn thả lỏng lại căng cứng lên, có chút mất mác buông nàng ra.

Khi bị hắn buông ra, Sở Chước theo bản năng muốn cách hắn thật xa.

Chỉ là bị cặp mắt hơi hơi nheo lại nhìn qua, Sở Chước


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Anh Duong Van, Phuongphuong57500, tomcuaoc
     
Có bài mới 22.06.2022, 17:51
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2299
Được thanks: 25767 lần
Điểm: 46.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 61
===Đại Hoang giới: Biển thời gian===
Chương 353: Ân cứu mạng, muốn lấy thân báo đáp.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Phong Chiếu làm sao nhìn không ra nàng khẩn trương cùng do dự, trong lòng biết khác thường, muốn trực tiếp thăm dò, lại lo lắng không khí giữa bọn họ thật vất vả dịu đi lại trở nên cứng ngắc.

Phong Chiếu cho dù lòng tự tin đột phá phía chân trời, cũng hiểu rõ Sở Chước từ lúc nhìn thấy bộ dạng hình người của mình, phản ứng rất không thích hợp, cũng không phải là như hắn từng tưởng tượng, nhìn đến hắn sau biến hóa, nàng sẽ vô cùng cao hứng nhào qua, làm nàng dâu của hắn.

Ngược lại khắp nơi lộ ra kháng cự cùng cự tuyệt.

Hắn không biết sai lầm ở đâu, vì sao Sở Chước phản ứng kỳ quái như thế, cho dù hắn cũng từng hiểu được hành vi tiểu cô nương nào đó lộ ra cổ quái, lại bởi vì là nàng, cho nên không muốn tìm tòi nghiên cứu.

Chẳng lẽ có liên quan với hành vi cổ quái trước kia của nàng?

Trong lòng Phong Chiếu ngàn hồi trăm chuyển, trên mặt cũng không hiện, tận lực áp chế tính khí của mình, ôn hòa nhìn nàng.

Quả nhiên, Sở Chước khẩn trương dịu đi rất nhiều, nàng nhấp hé miệng, giống như hạ quyết tâm, nói: "Ta cảm thấy mị quỷ là vì ta mà đến."

Thần sắc Phong Chiếu khẽ động, chẳng qua trên mặt cũng không có phản ứng gì quá lớn, như cũ là vẻ kiên nhẫn.

Điều này làm cho Sở Chước cảm giác được an tâm, tâm tình càng thoải mái, thân thể cũng không quá mức căng thẳng nữa.

Nàng tiếp tục nói cho hắn tình huống mình làm sao được người cứu lên trong biển thời gian, cùng với một ít suy đoán của nàng.

"Nghe Ô quản sự nói, lúc ấy ta là bị sóng thời gian đưa qua, khi bọn họ cứu ta, ta giống như trôi nổi hồi lâu ở trong biển thời gian." Nói tới đây, Sở Chước lại nhịn không được nhăn mày lại: "Ô quản sự nói, chỉ có người được thời gian thừa nhận, mới có thể bị sóng thời gian đưa tới. Người như vậy không phải không có, nhưng rất ít."

Cho nên, làm một thành viên trong thiểu số, còn bị mị quỷ cách ba ngày năm bữa tập kích, trong lòng Sở Chước không phải không lo lắng.

Nếu chỉ là mị quỷ cấp thấp thì còn tốt, nhưng liên tiếp đến đây hai con mị quỷ cao cấp, con mị quỷ cao cấp đầu tiên sau khi bị Ô chủ đánh lui, tuy rằng không xuất hiện nữa, nhưng Sở Chước trực giác nó vẫn đang ở chỗ tối biển thời gian nhìn trộm. Con mị quỷ cao cấp thứ hai thực lực càng mạnh, thậm chí nó căn bản không ẩn núp, cứ như vậy theo đuôi ở sau thuyền bọn họ, một đám người tu luyện đều bị cử chỉ khác thường của nó khiến cho khẩn trương không thôi.

Sở Chước không biết có người đoán mị quỷ cử chỉ khác thường đến trên người nàng hay không.

Nhưng nàng biết, người tu luyện có thể sống sót ở biển thời gian cũng không ngốc, đặc biệt người tu luyện trên thuyền Ô chủ từng gặp qua nàng được cứu lên, sớm hay muộn sẽ đoán ra gì đó.

Lúc trước là ngại tại Ô chủ, bọn họ không thể tùy ý thảo luận.

Hiện nay là khiếp sợ Phong Chiếu, đồng dạng không dám tùy ý thảo luận, chỉ sợ trong lòng đã biết rõ ràng.

Còn có một điểm trọng yếu, khi Sở Chước được Ô chủ cứu lên từ biển thời gian, Phong Chiếu bọn họ sớm trở lại Bạch Ly Vực.

Ý tứ là nói, ở sau khi nàng cùng Phong Chiếu bọn họ thất lạc ở thông đạo không gian, sau đó Phong Chiếu chạy về Bạch Ly Sơn, tiếp theo xuất động người tu luyện Bạch Ly Vực đi tìm người thất lạc, từng có thời gian trống nửa năm, Sở Chước không biết tung tích.

Có thể là đã lưu lạc đến biển thời gian, cũng khả năng ở địa phương khác.

Nhưng Sở Chước đối với cái này không có chút ấn tượng, ở sau khi nàng tỉnh lại, nàng đã thân tại biển thời gian, được người cứu trên thuyền, hơn nữa bị thương rất nặng.

Chẳng lẽ nàng thật sự trôi nổi nửa năm ở trong biển thời gian, nhưng lại là trôi nổi không ý thức?

Như vậy cũng chưa bị mị quỷ giết chết, hoặc là bị cốt yêu kéo vào trong biển, vậy nàng rốt cuộc có bao nhiêu may mắn? Có thể sao?

Sở Chước có khuynh hướng thời gian trống nửa năm này, kỳ thực nàng cũng không ở trong biển thời gian.

Nghe xong nàng suy đoán, Phong Chiếu nhịn không được soi kỹ nàng.

Sở Chước lúc này một lòng thầm nghĩ biết rõ ràng trên người nàng khác thường, liền cũng kệ hắn nhìn, trong lòng ngàn hồi trăm chuyển, có vẻ có chút không thèm để ý. ChieuNinh:{\|}!@#$ &^* @lequydonD^d^l^q^d

Nàng tưởng Phong Chiếu là thần thú, huyết mạch sang quý, sinh ra đã biết, còn có truyền thừa huyết mạch, luôn luôn là tri thức rất phong phú trong bọn họ, không chừng có thể biết được gì đó.

Nhưng mà, nàng lại nghe được Phong Chiếu nói: "Quả thật có chút kỳ quái, ta cũng không thể xác định. Nhưng mà..."

Sở Chước nghiêm túc nhìn hắn.

Đuôi lông mày khóe mắt của hắn để lộ ra lãnh khốc nhè nhẹ: "Mặc kệ là nguyên nhân gì, mặc kệ là quái vật biển thời gian, hay là người tu luyện, không người nào có thể thương tổn nàng. Nàng cứ yên tâm, có ta ở đây!"

Đây là sau gặp lại, không biết lần thứ mấy hắn chứng tỏ bảo hộ với nàng, không có điều kiện.

Hốc mắt Sở Chước hơi nóng, nhịn không được lặng lẽ quay mặt.

Nàng canh cánh trong lòng đối với chuyện đời trước, há biết không phải vì bị chết quá mức đột nhiên, cũng mơ hồ, đời này sau khi hiểu rõ nàng chết kỳ thực không có quan hệ gì với Bạch Ly Vực Chủ, thực ra thì nàng đã chậm rãi thoải mái.

Duy nhất không thể thoải mái là, người này vì sao đối tốt với nàng như thế?

Trải qua hai lần tử vong, tâm tư của nàng đã bất đồng dĩ vãng, tại giới tu luyện, mỗi một bước nàng đi, đều mang theo mục đích cùng tính kế, cân nhắc lợi hại, không thể lại khôi phục ngây thơ thuần túy đã từng. Từng ở long mạch đại lục Ứng Long, khi để Phong Chiếu trừ khử người tu luyện đại lục Ứng Long, nàng bị nó triển lãm ra cường đại biến thành tâm hồn chấn động, sinh ra hoài nghi nào đó.

Nàng thậm chí bắt đầu hoài nghi, chẳng lẽ lúc trước thật là trong lúc vô ý nàng nhặt được nó sao?

Nàng phúc đức gì sao có thể, làm cho một thần thú cường đại hô phong hoán vũ ở Đại Hoang giới ở lại bên người nàng, cùng nàng cùng nhau chơi trò chơi thăng cấp tấn cấp, chỉ sợ thủ đoạn này của nàng, ở trước mặt hắn, cực kì buồn cười đi?

Thật vất vả chớp lui hơi nóng trong hốc mắt, đợi khi Sở Chước quay đầu một lần nữa, đột nhiên phát hiện không thấy nam nhân ngồi ở bên cạnh.

Nàng mạnh mẽ đứng lên, cảm giác được cái gì, quay đầu nhìn qua, chỉ thấy tiểu yêu thú ngồi xuống ở trên giường.

Sở Chước: "... ..."

Tiểu yêu thú như cũ manh manh, hai móng cuộn ở trước mặt, cái đuôi lông xù vòng đến giữa hai chân, trừng lớn một đôi mắt tròn quay, khi nghiêng đầu, như cũ vô cùng đáng yêu.

Sở Chước đờ đẫn một lát, liền thấy nó ngậm chăn, sau đó vươn ra một cái móng vuốt vỗ vỗ ở ổ chăn, ý bảo nàng lại đây nghỉ ngơi.

Tâm tình Sở Chước lại có chút phức tạp.

Nàng cảm thấy con thú này nhất định là phát hiện mình không có chút sức chống cự đối với hình thú của hắn, cùng với dùng hình người đối mặt nàng, không bằng dùng hình thú, cái nghiêng đầu lại giết đến, chỉ có thể đánh tơi bời.

Trên thực tế, Sở Chước đối mặt A Chiếu hình thú, quả thật tự tại hơn đối mặt Phong Chiếu hình người.

Nam nhân cùng cục bông tròn là không giống nhau như vậy.

Nam nhân tồn tại cảm giác xâm


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, tomcuaoc
     
Có bài mới 23.06.2022, 07:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2299
Được thanks: 25767 lần
Điểm: 46.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 61
===Đại Hoang giới: Biển thời gian===
Chương 354: Thật sự là quá vô sỉ rồi!
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Lộ trình kế tiếp, một đường sóng yên biển lặng, không lại gặp phải phiền toái gì.

Trên thuyền người tu luyện rất nhanh liền phát hiện, từ lúc con mị quỷ cao cấp đó đồng hành theo sau đuôi thuyền, dọc theo đường đi bọn họ đều không lại gặp phải mị quỷ thành đàn kết đội tập kích, giống như đột nhiên mị quỷ mai danh ẩn tích ở trong biển thời gian, thậm chí ngay cả cốt yêu cũng không có bóng dáng.

Chỉ là, so với đám mị quỷ cấp thấp cùng cốt yêu, con mị quỷ cao cấp này càng làm cho bọn họ kiêng kị.

"Nó rốt cuộc muốn làm cái gì?" Ngay cả Chu Yếm cũng nhịn không được khó hiểu thăm dò.

"Ai biết?" Trường Thừa cũng không thèm để ý, cắm xuống thiên thần trượng tới giữa eo lưng, cười lạnh một tiếng: "Nó nếu dám làm yêu, nhất định để cho nó có đi không có về."

Tựa như là nghe được lời hắn nói, mị quỷ trong biển xa xa nhìn qua đây, một đôi mắt đẹp u oán uyển chuyển, giống như là đang lên án hắn nhẫn tâm.

Trường Thừa cười dữ tợn với nó, lộ ra một miệng răng nhọn trắng muốt dày đặc, căn bản sẽ không để chút oán tăng ấy vào mắt.

Người tu luyện có thể đạt tới trình độ bậc này như hắn, người nào không phải là hạng người tâm chí cứng rắn, làm sao sẽ bị chút u oán ấy của nó mê hoặc, nếu là con người thì còn may ra, biết rõ đây là một loại quái vật, nếu còn bị nó mê hoặc, vậy chết cũng là xứng đáng.

Trường Thừa trời sinh liền không có lòng thương hương tiếc ngọc gì, nó có biến mình thành càng đẹp, cũng không có biện pháp dao động lòng hắn.

Trên thuyền Ô chủ, đám người Ô Tử Hàm cùng Vân Nhụy tiên tử cũng đang nói chuyện này.

Tuy rằng sau thuyền có một con mị quỷ cao cấp không dò ra hư thật theo đuôi, nhưng bởi vì một nhóm này có hai vị vực chủ đồng hành, trong đó một vị còn là Thần Hoàng cảnh, hơn nữa mị quỷ giống như là sợ bọn họ, dọc theo đường đi cũng không động thủ lần nữa, cảm xúc khẩn trương ủca mọi người đã giảm bớt khá nhiều, tuy rằng cũng cảnh giác nó như cũ, ít nhất sẽ không lại trông gà háo cuốc nữa.

Chỉ là bọn hắn bí mật vẫn nhịn không được đoán mị quỷ vì sao mà đến.

Rốt cục, Vân Nhụy tiên tử nhịn không được nhỏ giọng hỏi: "Ô quản sự, không phải là vì vị Sở cô nương kia?"

Ô Tử Hàm không nói chuyện.

Thất Âm tiên tử giữ chặt Thất Huyền cầm, xưa nay thần sắc hờ hững khẽ biến, thấp giọng nói: "Thật là..."

"Hai vị tiên tử, nói cẩn thận." Ô Tử Hàm vẻ mặt nghiêm túc nói: "Ngày đó một chuyện chúng ta cứu Sở cô nương từ trong biển thời gian đi lên, mong rằng hai vị tiên tử bảo trì trầm mặc, còn người tu luyện trên thuyền biết chuyện, Ô Minh Vực bên này ta sẽ đi cảnh cáo bọn họ, cũng hy vọng hai vị tiên tử nói một tiếng cùng đạo hữu Phạm Tiên Vực, để tránh đúc thành sai lầm lớn."

Vân Nhụy tiên tử hơi hơi nhíu mi, rất là không hiểu hắn phản ứng: "Vì sao? Chẳng lẽ này Sở Chước đến từ Bạch Ly Vực?"

Ngày đó Ô chủ nói Sở Chước là cố nhân củ hắn, có thể trở thành cố nhân Ô chủ, lai lịch tất nhiên là không tầm thường.

Khi ở di tích, Trường Thừa Bạch Ly Vực muốn mang Sở Chước đi, Ô chủ lại cũng không ý kiến. Bởi vậy có thể phỏng đoán, Sở Chước hẳn là người Bạch Ly Vực, tuy rằng bọn họ không biết Ô chủ cùng Bạch Ly Vực Chủ có giao tình hay không, nhưng xem ngày đó Bạch chủ ra tay tương trợ, quan hệ hẳn là không kém, Ô chủ nói là cố nhân cũng không sai.

"Đâu chỉ." Ô quản sự nghĩ đến một màn ngày đó chứng kiến ở không gian Bạch chủ, nhịn không được dặn dò các nàng, "Vị Sở cô nương kia cùng Bạch chủ quan hệ không bình thường, ta đoán đo Bạch chủ sở dĩ đi đến biển thời gian, đúng là vì nàng mà đến."

Hai nàng đồng thời hít ngược một hơi, trong mắt lộ ra vẻ kinh ngạc.

Sở Chước chẳng qua là một người tu luyện Nhân Hoàng cảnh, ở trước mặt đám người Thánh Đế cảnh bọn, tu vi bậc này căn bản không đủ xem, nếu không phải nàng xuất hiện quá ly kỳ ở trong biển thời gian, sau đó lại nhấc lên quan hệ cùng Bạch Ly Vực, chỉ sợ các nàng không hẳn sẽ chú ý đến một kẻ người tu luyện Nhân Hoàng cảnh.

Nếu Bạch Ly Vực Chủ thực vì nàng mà đến, có thể thấy được địa vị của nàng ở Bạch Ly Vực, quả thật không tốt tuyên truyền chỗ kỳ quái trên người nàng cho người khác.

Vân Nhụy tiên tử cùng Thất Âm tiên tử liếc nhau, rốt cục hiểu rõ nguyên nhân Ô Tử Hàm đặc biệt tới đây.

Các nàng nghiêm nghị nói: "Ô quản sự yên tâm, chúng ta nhất định sẽ không nói nhiều một câu." ChieuNinh:{\|}!@#$ &^* @lequydonD^d^l^q^d

Cho dù trên người Sở Chước mang bí mật thời gian, nhưng chỉ cần Bạch Ly Vực Chủ nguyện ý che chở nàng, thì bọn họ không thể lắm miệng nói một câu, huống chi là đâm thọt nàng khác thường đi ra ngoài, khiến người tu luyện Đất Hoang giới biết được, vạn nhất chọc giận Bạch Ly Vực Chủ, bọn họ chết như thế nào cũng không biết.

Ô Tử Hàm thấy các nàng hiểu rõ rồi, trong lòng cũng nhẹ nhàng thở ra.

Hắn chỉ lo lắng người người tu luyện nào đó trên thuyền không cẩn thận nói lộ bí mật, đến lúc đó chọc giận Bạch Ly Vực, không cần Bạch chủ ra tay, chỉ riêng là


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, tomcuaoc
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 358 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChieuNinh, Diemdiemmmm, Nhim và 99 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 74, 75, 76

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

10 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

11 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 159, 160, 161

19 • [Hiện đại - Xuyên sách] Xuyên đến trước khi đại lão hắc hóa - Cẩm Chanh

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại - Showbiz] Đạo diễn anh tự vả có đau không? - Thanh Chưng Mật Đào

1 ... 19, 20, 21Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 238 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
SANG169: Truyện nói về tu tiên trong đó có con heo khi nó ăn thuốc hay bã thuốc nó sẽ nhả ra đan dược có ai nhớ tên truyện là gì ko vậy ạ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 688 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 563 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 719 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 675 điểm để mua Ngọc đỏ
Tuyet1997: Cho em hỏi để được cấp phép xem  truyện sắc thì phải làm sao ạ
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi
Lam Yên Chi: Làm sao để xem truyện sắc ạ?
rimokaluv: Làm sao để cấp phép xem truyện
Nguyễn Ngân 95: Làm sao để cấp phép xem truyện
Tuyet1997: Làm sao để được cấp phép để xem được truyện sắc ạ
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 201 điểm để mua Xử Nữ Nữ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 237 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 354 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 318 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 285 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 567 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 455 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 437 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 387 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.