Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 135 bài ] 

Đoạt xá thành thê - Bá Nghiên

 
Có bài mới 20.06.2022, 00:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 3735 lần
Điểm: 38.49
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đoạt xá thành thê - Bá Nghiên - Điểm: 44
Chương 124
Editor: Voicoi08

Cô chỉ trông đứa nhỏ thôi cũng nhận được chuyện tốt thế này? Mã Ngọc Trân cười nhận hai chiếc khăn, hoàn toàn không khách sáo với Trương Xảo Phương.

Cao Tú Chi thì hơi ngại ngùng, cô cảm thấy từ ngày nhà cô dọn đến đây vẫn luôn nhờ nhà người ta chăm sóc, ăn uống cũng thôi, bây giờ còn nhận quà tặng? Cô từng nghe chồng nói chị dâu thêu đồ có thể bán lấy tiền, bây giờ một chiếc khăn thêu như này còn không biết bán được bao nhiêu tiền đâu? Nhưng thấy Trương Xảo Phương thật lòng muốn cho, mà Mã Ngọc Trân cũng đã nhận, nếu cô không nhận thì có vẻ tỏ vẻ quá, vậy nên cô vẫn lăn tăn trong lòng. Cuối cùng vẫn là Trương Xảo Phương cứng rắn nhét vào tay cô, lúc này mới tính là xong việc.

Chờ khi hai người đi rồi, Tống Trường Lâm lại kéo vợ anh lại, kể lại sáng nay anh đã nói như nào, nói chuyện xong đột nhiên anh lại nhớ ra một chuyện, anh cười vỗ tay vợ nói: “Đi nấu cơm nào, tranh thủ lúc trời còn ấm, ăn cơm xong chúng ta đưa đứa nhỏ ra ngoài tản bộ.” Muộn thêm chút nữa, trời trở lạnh thì đứa nhỏ không thể ra ngoài được.

Trương Xảo Phương cũng không biết phải nấu cái gì, mới lát sau cô đi từ phòng bếp ra muốn hỏi chồng cô một chút, anh uốn ăn khoai tây nấu như thế nào? Kết quả cô ra ngoài liền thấy Trường Lâm nhà cô đang lục tung đồ đạc, cô bĩu môi, không còn gì để nói, quay lại phòng bếp tiếp tục nấu cơm, buổi tối ăn khoai tây xào, chồng cô có thích ăn hay không cô cũng mặc kệ.

Hai ngày sau, chương trình phỏng vấn nghệ thuật gia Trương Xảo Phương chính thức lên song, theo tin tức trên ti vi, báo chí cũng chỉnh sửa lại thông tin kể ra, “thanh minh thượng hà đồ” cũng nhận được các giải thưởng ở chương trình nghệ thuật.

Trương Xảo Phương rất vừa lòng với chuyện này, cô cảm thấy người dẫn đầu của thành phố này còn tốt hơn so với tỉnh, nhìn xem, biển hiệu công ty nhà bọn họ được chiếu lên vô cùng rõ ràng, hơn nữa trong quá trình đưa tin, người dẫn chương trình luôn nhắc đến công ty nhà cô, chiếc khăn thêu kia đúng là không uổng phí, lần sau gặp lại, nhất định cô phải cảm ơn người ta thật tốt.

Sau khi chương trình phát sóng, mọi người hưởng ứng nhiệt liệt, người trong tiểu khu cũng rất tự hào, người ở công ty cũng rất kiêu ngạo, nhưng hai vợ chồng Tống Trường Lâm lại không để ý đến chuyện đó, bởi vì “thanh minh thượng hà đồ” đã được trả lại, nhưng theo đó có rất nhiều người muốn đến mua tranh.

Tống Trường Lâm cảm thấy đây là vinh dự của vợ anh, lại đạt giải thưởng lớn trên ti vi, anh không muốn bán. Trương Xảo Phương cảm thấy biện pháp tốt để kiếm tiền ở trước mắt, sao lại không bán? Dù sao đồ vật kia cô cũng chỉ mất hơn một tháng là xong một bộ, chỉ cần chồng cô đồng ý, muốn nhiều ít bao nhiêu cũng được.


Vì chuyện này mà lần đầu tiên hai vợ chồng có ý kiến khác nhau, tuy rằng không phải cãi nhau om tỏi, nhưng cũng là tan rã trong không vui.

Trương Xảo Phương không biết làm sao, cô kể đến từng chỗ phải dùng tiền cho chồng cô nghe: Trong nhà còn khoản nợ mua nhà chưa trả, phát triển công ty, tiền sau này lo cho hai cậu nhóc ăn học… Ngay lúc Tống Trường Lâm có chút dao động, trong đám người đến mua sắm lại có người trả giá trên trời, tám vạn, tám vạn nguyên? Nếu bán thì khoản vay mua nhà họ trả cũng gần hết? Nếu không còn khoản vay mua nhà, công ty cũng thoải mái phát triển. Tống Trường Lâm cắn chặt răng vẫn đem bán tranh, đêm đó nhận được tiền, Trương Xảo Phương hạnh phúc đến mức ngủ mơ thấy mộng đẹp được ôm ba ba, mà Tống Trường Lâm lại đau lòng đến mức khó ngủ. Anh cảm thấy anh thật sự xin lỗi vợ anh…

Bán đồ thêu được tiền, cộng thêm hai tháng tích cóp, hai vợ chồng trả hết khoản vay mua nhà, một lần nữa thử cảm giác không còn nợ nần, cả người nhẹ nhàng thoải mái. Tống Trường Lâm trả xong nợ, anh nghĩ đến danh tiếng hiện tại của công ty, sau đó bắt đầu nghiên cứu xem làm thế nào để công ty phát triển mạnh mẽ hơn, mà Trương Xảo Phương bắt đầu nghĩ xem nên mua gì cho Tứ Nha, con nhóc kia chuẩn bị kết hôn rồi.

Vì đám cưới của em gái, cô còn cố ý gọi điện về nhà muốn hỏi xem Tứ Nha đã mua gì, kết quả vừa hỏi ra mới biết, hai vợ chồng vì sau khi kết hôn có tiền vào huyện mở cửa hàng nên hiện tại cơ bản chưa mua gì cả.

Trương Xảo Phương hết chỗ nói, thật không biết nên cảm thấy may mắn vì hai vợ chồng em gái cô đều biết làm việc lớn, hay nên tức giận vì sự tiết kiệm trong đám cưới? Cô nghĩ, nếu muốn tiết kiệm tiền, vậy cô sẽ giúp vợ chồng em gái cô một phen, cô nói, nồi cơm điện, chảo có cán, vỏ chăn gối những đồ cô có thể thêu được thì không cần phải mua, còn lại cô mặc kệ, không phải cô không thể bỏ tiền giúp em gái, nhưng như vậy quá chói mắt, hơn nữa đối với hai vợ chồng Tứ Nha cũng không phải chuyện tốt.

Tống Trường Lâm biết vợ anh đang làm đồ cho em vợ, nên


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Thiên bình 0117, kittynhj
     
Có bài mới Hôm qua, 16:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 3735 lần
Điểm: 38.49
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đoạt xá thành thê - Bá Nghiên - Điểm: 35
Chương 125
Editor: Voicoi08

Trương Xảo Phương thấy mẹ chồng nói vậy thì cô cũng không khách sáo, nhanh chóng kéo Tống Trường Hà còn đang muốn nói không cần kia, trực tiếp vào phòng.

Lúc đầu Tống Trường Hà còn có chút ngại ngùng, dù sao thì đau ở vị trí dưới eo, chị ngại ngùng một chút mới đỏ mặt kéo thắt lưng xuống, lộ ra vị trí bị thương, nằm bò trên giường đất.

Trương Xảo Phương cũng không phải bác sĩ trung y, cũng không biết matxa. Nếu không bị thương cô còn có thể dùng sức ấn, bây giờ cô cũng không biết chị có bị tổn thương xương không? Cô cũng không dám dùng sức, chỉ nhẹ nhàng xoa bốn phía trên da, làm linh khí xuyên thấu qua da, chữa trị vị trí tổn thương.

Tống Trường Hà nằm trên kháng cảm thấy trên người tê tê dại dại, thoái mái khiến chị sắp ngủ quên.

Trong phòng, hai chị em vừa mátxa vừa nói chuyện, bên kia mẹ Tống đánh xong trứng gà, thái xong cải trắng, chờ khi nồi miến chín, rồi dùng nồi to chiên trứng, rồi lại xào cải trắng.


Bà đến trước cửa phòng của con gái, vén rèm vào nhìn nhìn, thấy con gái có vẻ mặt thoái mái nằm trên giường, bà mím môi cười, xem ra là có tác dụng, nếu không thì sẽ không thể thoải mái đến vậy được, trong lòng bà vui vẻ, vội vàng chạy đến phòng lớn nói cho bạn già biết: "Xảo Phương đang matxa cho Trường Hà kìa, tôi thấy ấn khá tốt, Trường Hà cũng không kêu đau." Trong lòng bà chỉ cần không đau là tốt.

"Xảo Phương còn biết làm cái này nữa sao?" Cha Tống rất tò mò.

"Chị của con cũng ở nhà sao? Khó chịu chỗ nào vậy? Sao còn phải matxa thế?" Tống Trường Lâm vừa nghe liền lo lắng, nhanh chóng đứng dậy muốn đi xem. Anh về mà chị anh cũng không ra gặp, xem ra thật sự bị bệnh nặng.

"Này, này, đã nói là Xảo Phương đang matxa cho chị con mà, con qua làm gì?" Bà nhanh chóng túm con trai lại, đẩy anh ngồi về phía giường đất, an ủi nói: "Không có chuyện gì, chỉ là buổi tối về nhà không chú ý, ngã ngồi xuống, hai ngày nay đỡ hơn nhiều rồi, Xảo Phương nghe xong cũng nhanh chóng đi matxa cho chị con, nói sẽ nhanh khỏi, bây giờ còn đang làm ấy."

Ngã ngồi? Được rồi. Tống Trường Lâm hiểu bị thương như nào, rồi lại nghe nói không phải chuyện lớn, anh yên tâm ngồi xuống nói: "Không có chuyện gì là tốt rồi, tổn thương xương khớp cũng khôn phải chuyện đùa giỡn được." Anh nhớ đến sự nghi ngờ của cha vừa rồi, nhanh chóng cười giải thích: 'Xảo Phương đúng là có tay nghề matxa đó ạ, con làm việc cả ngày mệt mỏi, buổi tối cô ấy thường ấn cho con, ấn xong ngủ một giấc, ngày hôm sau vô cùng thoải mái cha cứ yên tâm."

"Ha ha, Xảo Phương đúng là khéo léo giỏi giang, việc gì cũng làm được." Mẹ Tống cười khen, sau đó thấy con gái và con dâu chưa ra, bà nói khẽ với con trai: "Trường Lâm, mẹ nghe nói con bán đồ thêu rồi? Bán được nhiều không?" Lúc gọi điện thoại bà cũng không tiện hỏi, sợ bên kia điện thoại cũng có người, làm khó cho con trai.

"Bán rồi, vốn con cũng không định bán, nhưng nghĩ đến chuyện còn khoản nợ mua nhà nên vẫn cắn răng bán, được tám vạn." Việc này có rất nhiều người biết không có cách nào giấu được.

"Tám vạn?" bà nhỏ giọng kêu lên, ngạc nhiên đến mức hai mắt mở lớn, túm lấy con trai muốn xác nhận.

"Đúng vậy, vừa lúc tám vạn, đồ thêu có giải thường, đặc biệt còn có giấy chứng nhận, đương nhiên không thể rẻ được." Nhưng mà giấy chứng nhận kia anh không đưa cho đối phương, chính anh giữ lại.

Mẹ Tống xác nhận xong, nhanh chóng kéo tay con trai dặn dò: "Vậy con nhận được tiền chưa? Nhận rồi thì nhanh chóng trả tiền nhà đi, không còn nợ mới là chuyện chính, hai vợ chồng con cũng nhiều việc, đừng để đến tay còn không có."

Tuy bà biết con trai bà có xe, có công ty, nhưng từ khi biết con còn nợ mười mấy vạn tiền mua nhà, trong lòng bà mức độ đáng thương của con thứ hai hoàn toàn vượt qua con trai nhỏ Trường Vinh. Mười mấy vạn đó, Trường Vinh nợ có một vặn mà người mau mệt muốn ngã, vậy mười mấy vạn là bao nhiêu chứ? Nếu không phải bạn già không cho bà nói, bà muốn nói cho con trai biết, trước hết đừng mua nhà, góp đủ rồi mua, có gì mà phải gấp gáp chứ?

"Vâng, mẹ yên tâm, lúc nhận được tiền bọn con cũng nhanh chóng trả nợ rồi, bây giờ cũng chỉ còn thiếu một, hai vạn nữa là trả hết." Tống Trường Lâm thấy mẹ nói vậy khiến anh cũng ấm lòng, hiếm khi mẹ nghĩ về anh, biết anh có tiền cũng không nghĩ về người khác, xem ra sau này đối với mẹ anh vẫn nên khóc than thì hơn, nếu không thì bà cũng không quan tâm đến anh.

Đứa nhỏ hơn ba mươi tuổi đáng thương, cuối cùng cũng hiểu làm


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Thiên bình 0117
     
Có bài mới Hôm qua, 17:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 495
Được thanks: 3735 lần
Điểm: 38.49
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đoạt xá thành thê - Bá Nghiên - Điểm: 44
Chương 126
Editor: Voicoi08

"Đều là người trong nhà, không cần khách sáo? Chỉ cần sau này hai vợ chồng son các em sống tốt thì cũng là không uổng phí tấm lòng của chị với anh rể em." Trương Xảo Phương cười nói xong đưa họ vào nhà, trước đó mẹ Tống biết vợ chồng họ về nên đã thu dọn gọn gàng sạch sẽ, chỉ là nhà này để một năm, thật sự có chút không dám nhìn.

Trương Xảo Trân thấy chị ba nhíu mày, cô lo lắng nói: "Chị ba, sao thế ạ?" Đây là chị không vừa ý với chồng chưa cưới của cô sao? Tuấn Đạt biểu hiện chỗ nào không đúng sao?

"A? Này, chị đang nhìn nhà ở, đã không ở nhiều năm, nhìn tường, cũng không ra cái gì?" Cô đang ở nhà lầu, bây giờ nhìn phòng ở đen thui, thấy tức giận còn hơn năm trước.

"Trời, em còn tưởng chuyện gì lớn chứ, Nếu không được thì anh chị bán đi, anh chị cũng không ở đến, tết về nếu nhà bác Tống không đủ chỗ thì về nhà mẹ ở bây giờ em cũng lấy chồng, phòng nhỏ có giường đất kia để bốn người nhà chị thoải mái ở."

Gì? Đúng nha, cô nhìn nhìn chồng, nghĩ đợi đến tối không còn ai, hai vợ chồng bàn lại, cũng đỡ việc mỗi lần vợ chồng cô về mẹ chồng lại phải dọn dẹp, còn phải chuẩn bị lò sửa.

Trương Xảo Phương ngồi vào giường đất trong phòng, cuối cùng luôn hỏi, chuẩn bị hôn lễ đến đâu rồi, sau kết hôn bao giờ thì vào huyện, tìm được địa điểm chưa?..... Cô hỏi một đống vấn đề mới phát hiện ra cô cũng có ngày sẽ lải nhải như vậy.

Tống Trường Lâm cũng ra ngoài nói chuyện hai câu, thấy cũng không thể ngồi mãi, anh đứng dậy ra phòng ngoài nấu nước. Vu Tuấn Đạt thấy anh rể ra ngoài, suy nghĩ một chút anh cũng đứng dậy ra ngoài.


Anh móc từ túi ra hai hộp thuốc, cười mời Tống Trường Lâm: "Anh rể, đây là em mang từ ngoài về, là đặc sản chỗ họ, anh thử xem." Anh thật sự khâm phục từ đáy lòng đối với anh rể thứ ba, người đã từng trải qua bao sóng gió này, lúc anh về nhà ăn tết còn thấy người nhà nói về anh rể ba này, anh xây dựng cơ nghiệp bằng hai bằn tay trắng, vậy mà không ngờ anh hâm mộ chưa tới nửa năm lại có thể trở thành anh em cột chèo.

Đặc sản? Tống Trường Lâm tò mò lấy một hộp nhìn, đúng là chưa thấy bao giờ, anh mở ra lấy một điếu, còn lại trả về: "Anh lấy một điếu hút thử là được, lấy nhiều chị ba em lại lườm anh." Ừ, em rể mời nên hút một điếu, nhất định vợ anh sẽ không nói gì.

Vu Tuấn Đạt bó tay, con người kiên cường như anh rể ba cũng sợ vợ sao?

Anh thấy Tống Trường Lâm lấy que đóm bên bếp, vội vàng móc bật lửa trong túi ra giúp anh rể đốt thuốc, sau đó cười nói: "Chị ba em cũng không thích mùi thuốc à? Xảo Trân cũng không thích." Cho nên anh luôn giả bộ trước mặt vợ chưa cưới thì rất ít khi hút.

Tống Trường Lâm cầm điếu hút một hơi, chậm rãi nhả khỏi, sau đó cười nói: "Có lẽ phụ nữ đều không thích mùi này, hơn nữa chị ba em đặc biệt thích sạch sẽ, lúc vợ chồng anh còn ở nhà trệt, mấy tháng phải quét tường một lần, ngày mùa đông cũng phải mở cửa thông gió, anh cũng tránh việc bị chị em bắt thay quần áo ba lần một ngày nên cũng không hút."

Cuối cùng Vu Tuấn Đạt cũng tin tưởng, Trương Xảo Trân luôn kể khổ với anh, lau cái bàn bếp mà cũng phải làm đi làm lại n lần, xem ra đúng là thật sự. Nhưng mà nhiều phụ nữ đều thích sạch sẽ, nhưng nghe lời giống Tống Trường Lâm thì đúng là không có mấy người.

Tống Trường Lâm thấy em rể mang vẻ mặt đồng tính nhìn anh, anh cười to, vỗ vỗ vai đối phương, nói: "Thật ra chiều theo vợ mình một chút cũng không có gì phải ngượng ngùng, giữa hai vợ chồng, em thông cảm với cô ấy thì tất nhiên cô ấy cũng sẽ thông cảm cho em, vốn dĩ cũng không phải chuyện gì to lớn, tại sao em phải đối chọi với cô ấy làm gì, đến cuối cùng thì vẫn là vậy, có ý nghĩ gì đâu? Lại nói là đàn ông làm việc lớn, tất nhiên ánh mắt để ở bên ngoài, ở nhà thoải mái một chút thì lúc em làm sự nghiệp cũng yên tâm, lúc đi ra ngoài vợ em cũng cho em đủ mặt mũi, không có gì không tốt." Anh rể thiên vị, vòng vo dạy bảo em rể, sợ vợ, có thể giúp cho gia đình hòa thuận, sự nghiệp phát triển, thực sự là mua bán có lời.

Nếu là người khác nói thì Vu Tuấn Đạt sẽ nghĩ rằng họ tìm cớ nói nhảm, nhưng Tống Trường Lâm là người đàn ông thành công mẫu mực, anh nói thì thật sự có thể tin tưởng.

Anh đang nghĩ ngợi thì thấy Trương Xảo Phương đi từ buồng trong ra, nhìn thấy thuốc trong tay chồng, cô cũng không nói gì mà đi thẳng vào phòng nhỏ tìm đồ.

Tống Trường Lâm thấy vợ ra ngoài, anh nhanh chóng hút hai hơi, ném tàn thuốc vào bếp lò, khi Trương Xảo Phương cầm theo túi nhỏ ra ngoài, thấy chồng đã ném thuốc, cô cười cười như khen ngợi anh rồi xoay người vào phòng.

Đi đi về về không nói một câu lại có thể khiến cho đồng chí Vu Tuấn Đạt sâu sắc cảm nhận được,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Thiên bình 0117
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 135 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nlbh và 49 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 74, 75, 76

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

10 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

11 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 159, 160, 161

19 • [Hiện đại - Xuyên sách] Xuyên đến trước khi đại lão hắc hóa - Cẩm Chanh

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại - Showbiz] Đạo diễn anh tự vả có đau không? - Thanh Chưng Mật Đào

1 ... 19, 20, 21Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 238 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
SANG169: Truyện nói về tu tiên trong đó có con heo khi nó ăn thuốc hay bã thuốc nó sẽ nhả ra đan dược có ai nhớ tên truyện là gì ko vậy ạ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 688 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 563 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 719 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 675 điểm để mua Ngọc đỏ
Tuyet1997: Cho em hỏi để được cấp phép xem  truyện sắc thì phải làm sao ạ
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi
Lam Yên Chi: Làm sao để xem truyện sắc ạ?
rimokaluv: Làm sao để cấp phép xem truyện
Nguyễn Ngân 95: Làm sao để cấp phép xem truyện
Tuyet1997: Làm sao để được cấp phép để xem được truyện sắc ạ
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 201 điểm để mua Xử Nữ Nữ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 237 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 354 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 318 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 285 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 567 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 455 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 437 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 387 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.