Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 559 bài ] 

Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

 
Có bài mới 14.05.2022, 10:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2244
Được thanks: 24668 lần
Điểm: 45.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 32
Chương 537: Tiểu Ngọc Nhi của ông nội.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Khi mọi người đang tìm Tiểu Ngọc Nhi khắp nơi, Tiểu Ngọc Nhi đang bò tới trong vườn cây thược dược ngoài An Vinh Đường.

Bên trong này là địa phương Viên Viên thường xuyên chơi trốn Miêu Miêu cùng hai tiểu ca và Tiểu Ngọc Nhi. Viên Viên là con của thật dài cùng ngắn ngủi, sinh ra tháng mười năm ngoái, hiện tại đã nửa tuổi. Nó lớn lên còn xinh đẹp hơn cường tráng hơn cha mẹ nó, lông mao tuyết trắng xoã tung cực giống bà nội Ào Ào, ngũ quan cực giống ông nội Truy Phong. Bởi vì mới vừa sinh ra Viên Viên tròn vo một cục, bởi vậy được gọi là như thế.

Tiểu Ngọc Nhi nghe thấy đám người tìm mình đi địa phương xa, lại từ trong vườn cây thược dược bò đến sau cây hoa quế, lại bò đến bên cạnh thúy trúc, sau đó bò ở trên mặt cỏ hướng vào cổng trong. Con đường bé bò đi là đường Viên Viên thích đi nhất, bởi vì hiện tại đúng là cuối xuân cỏ mọc chim bay, bé xuyên lại là một thân váy ngắn nhỏ màu cỏ xanh lá cây, tránh thoát ánh mắt người khác.

Bé biết không thể đi qua từ cổng trong, chỗ đó rất nhiều người. Thế nhưng bức tường có cái chuồng chó, bé từ bên trong chuồng chó chui vào ngoại viện, trực tiếp bò đi Lục Vân Trai. Bé đi qua Lục Vân Trai một lần, lại biết rõ thời gian này ông nội nhất định sẽ ở chỗ đó. Bé muốn tìm going nội tố khổ, bé thật thật rất đáng thương đó.

Trần A Phúc đã lo lắng hỏng rồi, nếu như Kim Yến Tử ở gần đây, nhất định sẽ lập tức gọi nó về đến giúp đỡ tìm người. Nhưng mà Kim Yến Tử sáu ngày trước liền mang Kim Bối đi ngắm nhìn non sông rồi, nói không chừng hiện tại đã ở phía xa ngàn dặm. Đương nhiên, nếu như qua một lát lại tìm không ra, cũng chỉ có thể "Bóp" nó trở về.

Nếu như một nhà Truy Phong trong phủ cũng dễ xử lý, nhưng chúng nó còn ở Hòa vương phủ.

Hai khắc sau còn không tìm được Tiểu Ngọc Nhi, Trần A Phúc lo lắng đang chuẩn bị kêu người đi Hòa vương phủ gọi một nhà Truy Phong trở về tìm người, thì gã sai vặt Lục Vân Trai chạy tới bẩm báo, Nhị tỷ nhi đi Lục Vân Trai tìm lão hầu gia.

Gã sai vặt không dám nói đúng lắm, khi Tiểu Ngọc Nhi một thân chật vật đi đến Lục Vân Trai, xiêm y bẩn muốn chết, còn có thật nhiều chỗ bị rách. Búi tóc đã tản ra, khuôn mặt nhỏ nhắn khóc nhòe đi, con mắt sưng đỏ, trên bàn tay nhỏ bé còn cọ rách hai khối da mỏng. Con bé khóc nhào vào trong lòng lão hầu gia, cũng làm lão hầu gia đau lòng hỏng rồi.

Lão hầu gia ôm bé dậy hỏi: "Tiểu Ngọc Nhi như thế nào rồi, tại sao có thể như vậy?"

Tiểu Ngọc Nhi ôm cổ ông khóc nói: "Tiểu thúc thúc, tỷ tỷ, ca ca, đi làm khách rồi, hu hu, chỉ có Tiểu Ngọc Nhi của ông, chỉ có Tiểu Ngọc Nhi của ông, không thể đi, hu hu hu, mẫu thân không thương Tiểu Ngọc Nhi, Tiểu Ngọc Nhi thật đáng thương..."

Sau đó, liền toét miệng nhỏ ra khóc đến ruột gan đứt từng khúc. Đừng nhìn cô gái nhỏ tuổi không lớn lắm, nhưng mồm miệng còn rõ ràng hơn hai ca ca.

Đầu tiên nhìn thấy Tiểu Ngọc Nhi, đã làm lão hầu gia đau lòng hỏng rồi, nghe đến bé nói đến "Tiểu Ngọc Nhi của ông", thấy vết thương


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, Thiên bình 0117, Tuyet Le Kim, dhkh
     
Có bài mới 14.05.2022, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2244
Được thanks: 24668 lần
Điểm: 45.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 31
Chương 538: Chửi rủa.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Trần A Phúc ôm Tiểu Ngọc Nhi dậy, vỗ nhè nhẹ đánh mông nhỏ của bé một cái. Tiểu Ngọc Nhi cười khanh khách vài tiếng, ôm Trần A Phúc hôn mấy cái, dán mặt nàng đầy nước miếng.

Tam phu nhân ở một bên cười nói: "Cùng so với Yên Nhi, ta càng ưa thích tính tình Tiểu Ngọc Nhi. Loại người như nhà chúng ta, hài tử thì phải lợi hại một chútt. Chỉ cần làm việc đúng mực gây khó dễ được chuẩn, người khác tìm không ra khuyết điểm, cũng không dám tùy ý bắt nạt. Yên Nhi quá nhu nhược, cho dù về sau gả đi nhà chồng, người nhà mẹ đẻ cũng không bớt được tâm..." Lại thở dài, nhẹ nói: "Đều là Vinh Chiêu hại người."

Lời nói này Trần A Phúc cũng đồng ý. Tiểu Ngọc Nhi nhỏ như thế, rất nhiều chuyện nàng đều không lo lắng. Mà Sở Hàm Yên, nàng từ nhỏ lo lắng đến bây giờ, về sau còn phải tiếp tục lo lắng. Cho dù gả cho tiểu thập nhất yên tâm nhất, nàng vẫn sợ phức tạp.

Trần A Phúc cười nói: "Tam thẩm, con muốn tìm cho Tiểu Ngọc Nhi một giáo dưỡng ma ma khá chút. Làm việc khéo léo có chừng mực, cũng muốn dạy bảo từ nhỏ."

Tam phu nhân nói: "Dễ thôi. Sau khi Thái hoàng thái hậu băng hà, cung nhân hầu hạ lão nhân gia bà thả ra đến một nhóm." Suy nghĩ một chút còn nói: "Ta nhớ được, Đinh ma ma cùng Tô ma ma cũng không tệ, lanh lợi, chững chạc, trước đó đặc biệt được thái hoàng thái hậu thích, tuổi cũng không tính quá lớn. Ta kêu người đi hỏi thăm một chút."

Trần A Phúc cười nói cảm ơn.

Lúc này, trong sân truyền tới tiếng bọn nhỏ ồn áo, là mấy hài tử đi Hòa vương phủ chơi trở về.

Hai tiểu ca xông tới trước hết, sau đó là Sở Lệnh Trí cùng Sở Hàm Yên.

Hai tiểu ca chạy đến trước mặt Trần A Phúc tranh nhau nói: "Mẫu thân, mẫu thân, tỷ tỷ khóc rồi."

"Dạ, tỷ tỷ khóc đến thật đau lòng, Hòa vương ca ca bồi lễ, còn đuổi tỷ tỷ xấu xa đi."

Trần A Phúc giật mình, nhìn lại Sở Hàm Yên. Tiểu cô nương con mắt hồng hồng, đã đi tới bên cạnh Trần A Phúc, trong mắt lại vọt lên một tầng hơi nước.

"Như thế nào rồi?" Sở Lệnh Tuyên cũng từ một bàn khác đi qua.

Những người khác ngẩng đầu nhìn Sở Hàm Yên.

Trần A Phúc giao Tiểu Ngọc Nhi cho tam phu nhân bên cạnh, kéo Sở Hàm Yên nhìn từ trên xuống dưới, thấy không có bị thương, thì để xuống một nửa tâm. Lại kéo nàng vào trong lòng, hỏi: "Yên Nhi, là ai khi dễ con sao?"

Tiểu cô nương hít hít cánh mũi, nước mắt chảy ra, nhẹ nói: "Con, con, Dương tỷ tỷ, nàng ấy, nàng ấy..."

Thấy nàng dạng này, Trần A Phúc vừa đau lòng lại sốt ruột. Nhiều năm như thế, gần như ngày ngày đều phải dạy nàng không thể quá mềm yếu yếu đuối, không thể để cho người bắt nạt, phải học được phản kích, nhưng mà hiệu quả quá nhỏ. Cái này cũng không có biện pháp, bệnh tiểu cô nương mặc dù bình phục, thậm chí đạt tới hiệu quả tốt nhất, nhưng khi còn bé bị thương lại nhất định tính cách cùng chỉ số thông minh này. Diendanlequydon~ChieuNinh{}@$#^& D^d^l^q^d

Sở Lệnh Trí nói: "Đều là Dương Văn Phương ghen tị, nói lời không biết xấu hổ, chọc Yên Nhi tức giận. Đệ cùng Vũ Ca


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, Thiên bình 0117, Tuyet Le Kim, dhkh
     
Có bài mới 15.05.2022, 12:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 2244
Được thanks: 24668 lần
Điểm: 45.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 31
Chương 539: Không sợ.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Mọi người nghe lí do thoái thác của lão hầu gia, đều cảm thấy khả thi. Cái này vừa biểu lộ rõ ràng thái độ Sở gia, cũng là lấy lui làm tiến.

Mấy người còn phân tích, Dương Văn Phương nói mấy lời này, tuyệt đối không phải là Dương Thục phi kêu nàng ta nói. Dương Thục phi tương đối khôn khéo, lại ở lúc Hoàng thượng gặp rủi ro thì theo ngài ấy, cũng từng được lão hầu gia trợ giúp qua, cũng biết lão hầu gia trợ giúp đối với Hoàng thượng.

Nàng ta để Dương Văn Phương đến gần Hòa vương gia, mục đích khẳng định là muốn cho Dương Văn Phương cùng Hòa vương gia chậm rãi thành lập lên tình cảm, thậm chí có thể giao hảo cùng Sở Hàm Yên. Tốt nhất có thể chậm rãi thay thế vị trí của Sở Hàm Yên ở trong nội tâm Hòa vương gia, trước làm trắc phi, lại từ từ mà tính.

Chỉ là Dương Văn Phương tuổi còn nhỏ, dễ nóng nảy liền nói thật ra lời trong lòng. Nàng ta nói những lời kia, cũng khẳng định là rất nhiều quý nữ lén lút nghị luận, hoặc là suy nghĩ của người rất nhiều nhà. Nếu đã dẫn ra cái đề tài này, vừa vặn Sở gia có thể lấy ra làm biện pháp.

Nếu như người hoàng gia thật ghét bỏ Sở Hàm Yên chưa đủ tốt, vậy Sở gia lấy tiểu cô nương có bệnh không tiện nói ra từ hôn, cũng không phải là chuyện tốt. Cửa hôn sự này, cũng thật là Sở gia trèo cao. Sở gia xem là tính tình Hòa vương gia cùng phân tình trước kia, nhưng người khác cũng không nhìn như thế.

Nếu như Hoàng thượng không đồng ý, cũng nhất định phải cho Sở gia một câu trả lời thỏa đáng, khiến người những nhà ngấp nghé Hòa vương gia có chỗ thu liễm. Đặc biệt là Dương Văn Phương, nhất định phải nên vì nàng ta ngôn ngữ mà trả giá thật lớn.

Hơn nữa, sở dĩ đứa bé Sở Hàm Yên này, lại bởi vì bị Vinh Chiêu chỉnh ngốc, đều là kết quả ẩn nhẫn của lão hầu gia nâng đỡ Cửu hoàng tử thượng vị.

Cho nên, vô luận Hoàng thượng hay là thái hậu nương nương, Hoàng hậu nương nương, không có gì bất ngờ xảy ra, cũng sẽ nghiêm trị Dương Văn Phương. Thậm chí, còn sẽ liên lụy Dương Thục phi cùng Dương gia.

Về sau, Sở Lệnh Tuyên và Tam lão gia còn muốn nắm lấy cơ hội, hung hăng đả kích Dương gia. Đây không phải là vấn đề đơn thuần hai đứa bé đánh nhau hoặc là gây gổ, mà là lão Dương gia cùng Dương Thục phi muốn cạy góc tường Sở gia, đoạt con rể Sở gia.

Lão hầu gia trước khi đi, còn nói với Trần A Phúc: "Không cần trói buộc Tiểu Ngọc Nhi quá nhiều, ta chính là thích nó thông tuệ, cường thế, thậm chí bá đạo. Nữ nhi Sở gia chúng ta, là phải như thế. Yên Nhi, làm cho người ta rất đau lòng ... con làm người mẹ làm được rất tốt, Tuyên Nhi cưới con, là chuyện may mắn của Sở gia."

Nói xong, ông thở dài một hơi thật sâu, đi ra ngoài.

Trước đó, Sở Lệnh Tuyên vẫn luôn nói lão hầu gia không rất ưa thích cháu gái Sở Hàm Yên. Nhìn ông bình thường biểu hiện, Trần A Phúc cũng cho rằng như thế. Bây giờ nhìn lại, không phải là lão hầu gia không thích, mà là trong lòng có thẹn, không biết nên đối mặt tiểu cô nương như thế nào.

Chờ mọi người đi rồi, mấy hài tử mới lại vào chính phòng. Trần A Phúc kéo tiểu cô nương vào trong lòng, khen ngợi hai tiểu ca gặp chuyện có thể cùng chung mối thù với tỷ tỷ, hy vọng bọn họ tiếp tục phát triển như vậy.

Tiểu


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, Thiên bình 0117, Tuyet Le Kim, dhkh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 559 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher và 47 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 184, 185, 186

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 159, 160, 161

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

13 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại - Showbiz] Đạo diễn anh tự vả có đau không? - Thanh Chưng Mật Đào

1 ... 19, 20, 21

20 • [Hiện đại - Xuyên sách] Xuyên đến trước khi đại lão hắc hóa - Cẩm Chanh

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Cún con say ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 1
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Yellowa: 5/10/2022
mattrang: mình nhận beta truyện, ai có nhu cầu tuyển ib mình nha
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 674 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 816 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 767 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Nhakhoaquangnam: helu
Huyền_Namida: Hế luuuuu mọi ngừi
Yenyennn: Làm thế nào để mình được cấp phép ở phần truyện sắc ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
cacao0511: Bạn không đươc phép xem trang nay là lú do vì sao a, mình dùng nick này maấy năm rồi, dạo này vào lại là bị vậy, cần làm gì a?
cacao0511: Tại sao mình không được quyền truy cập trang này. Mình đăng kí đã mấy năm, mà mấy tháng nay nhiều trang đều hiện như vậy, cần phải làm gì?
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 235 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 281 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Nhạc Vô Ưu vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Nhạc Vô Ưu vừa đặt giá 200 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 320 điểm để mua Cỏ ba lá 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 577 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 553 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Dâu Tây Nhỏ vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 200 điểm để mua Hướng dương
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.