Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 202 bài ] 

Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu

 
Có bài mới 12.05.2022, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4421
Được thanks: 18129 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 21
Chương 133.2: Vũ hội hiện hình ký

     Nếu để cho Mục Vũ Phi cô biết được, cô không thể không quất chết người kia ngay lập tức! Nhưng mà người biết kế hoạch của cô, ngoại trừ Lãnh Phong ra thì chính là Liệt Dương. Lãnh Phong thì không có khả năng rồi, mà Liệt Dương với cái mô dạng đầy kích động kia, thì cũng không phải là làm bộ, cho nên Mục Vũ Phi liền mê mang rồi.

     Vũ Thiên nhìn thẳng vào ánh mắt của Mục Vũ Phi, sâu kín nói: "Anh đã nói rồi, em phải thông minh thêm một chút, đừng có giống như heo vậy. Em chỉ biết sốt ruột báo thù. Mà cuộc tụ hội tư nhân kia, gã Dương Hoa Phong chỉ tổ chức một tháng một lần. Em há lại chịu bỏ qua cho cơ hội này hay sao? Mà người ở bên cạnh em lại không thể sử dụng được, tất nhiên là em sẽ tìm đến Liệt Dương. Anh đã biết Liệt Dương sẽ bị em thuyết phục, nhưng mà anh thực sự không nghĩ tới em lại. . ."

     Mục Vũ Phi vội vã bưng kín cái miệng của Vũ Thiên lại. Cô biết Vũ Thiên định nói rằng: anh thực sự không thể nào tưởng tượng được cô lại có thể ăn mặc giống như một cô gái chốn lầu xanh để xuất hiện như vậy. Lãnh Phong nói rất đúng, cô thật sự là gả cho một người đàn ông không thể lường trước được, cư nhiên khắp nơi đều nằm trong kế hoạch của Vũ Thiên rồi ! Trai tim nhỏ của Mục Vũ Phi đều đã run rẩy lên, vì bị hù dọa. . .

     Vũ Thiên kéo mở tay Mục Vũ Phi ra, kéo một góc mặt nạ của anh ra, lập tức hôn lên bộ ngực sữa của Mục Vũ Phi. Cảm nhận được Vũ Thiên càng ngày càng dùng sức mút hôn, Mục Vũ Phi cắn môi dưới nén nhịn kêu đau. Người đàn ông đáng chết này, thế nào mà lại muốn lưu lại dấu hôn ở trên người cô như thế kia chứ!

     Hôn một hồi lâu, mãi cho đến lúc ánh mắt của mọi người qua lại mơ hồ như muốn thăm hỏi, Vũ Thiên mới chịu buông Mục Vũ Phi ra. Vũ Thiên khép lại mặt nạ, một lần nữa thưởng thức ngắm nhìn kiệt tác của mình. Mục Vũ Phi khóc không ra nước mắt nhìn dấu hôn trên ngực của mình. Dấu hôn không lớn, nhưng mà màu sắc lộ ra cũng đã có chút tim tím.

     "Hơi bị đau một chút. . ." Mục Vũ Phi mang theo tiếng khóc nức nở, nói oán trách.

     Vũ Thiên đưa tay xoa ở lồng ngực của Mục Vũ Phi, nhẹ nhàng xoa xoa. Tay của anh rất lớn, có thể bao trùm hết phần lớn diện tích ngực của cô. Mục Vũ Phi cảm thấy may mắn khi trên mặt mình vẫn còn mang theo mặt nạ, bằng không nhất định sẽ làm cho mọi người nhìn thấy gò má đang bị nung đỏ của cô!

     "Đồ lưu manh!" Mục Vũ Phi hất tay anh ra hung hăng mắng một câu.

     Vũ Thiên lôi kéo tay Mục Vũ Phi, dẫn cô đến chỗ cửa ra vào hội trường, cởi áo tây trang trên người mình, phủ thêm lên người cho Mục Vũ Phi, sau đó vẫy tay gọi một xe taxi chạy tới.

     "Những thủ hạ do Dương Hoa Phong bố trí đều đã đã bị Ảnh tử giải quyết hết rồi. Em cứ yên tâm thoải mái đi. Anh đi xem chỗ Liệt Dương một chút." Vũ Thiên đưa tay mở cửa xe cho Mục Vũ Phi.

     Mục Vũ Phi nghĩ nghĩ, nhỏ giọng ghé vào lỗ tai anh nói: "Ạm đi tìm người nhà em, hãy nói với bọn họ tạo áp lực cho nhà họ Dương, nâng đỡ đưa Liệt Dương lên vị trí! Anh ấy mới thật sự là anh họ của em."

     Dứt lời, Mục Vũ Phi xoay người lên xe, không một chút lưu luyến. Vũ Thiên cười khổ lắc đầu, Mục Vũ Phi như vậy là sợ anh sẽ ăn cô hay sao? Sự thật là Mục Vũ Phi thật sự rất sợ, sợ Vũ Thiên sẽ tiếp tục xoắn xuýt với cách ăn mặc của cô. Nếu không phải là chuyện của Dương Hoa Phong yêu cầu cần phải giải quyết  cấp bách, Mục Vũ Phi có cảm giác, mình thật sự sẽ bị Vũ Thiên ấn nằm ở trên đầu gối đánh cho một trận!

     ★☆★☆★☆★☆

     Ở nhà họ Dương.

Chuyện con trai lớn của nhà họ Dương trở về, nhưng con trai thứ lại mất tích khiến cho trên dưới đều ồn ào huyên náo. Cha đẻ của Liệt Dương, Dương Phàn Cương tuy rằng cảm thấy thẹn với mẹ đẻ của anh, đặc biệt giao lại toàn bộ xí nghiệp của  gia tộc cho anh. Thế nhưng mà trở ngại là mẹ đẻ của Dương Hoa Phong dùng cái chết để đe doạ, suốt ngày chỉ biết chửi bậy rằng con của mình như vậy là bị hãm hại rồi. Dương Phàn Cương chỉ có thể để việc này sang một bên, bắt đầu đi tìm kiếm con trai thứ đã bị mất tích. Ông ta ngẫm nghĩ một chút.

     Thế nhưng mà, sự tìm kiếm của ông càng ngày lại càng nhận được những cản trở nghiêm trọng nhiều hơn. Ngay tại thời điểm Dương Phàn Cương bị rơi vào đường cùng đối với công việc tìm kiếm, thì nhà họ Mục lại ra tay giúp đỡ. ông cụ Mục bảo với Dương Phàn Cương rằng ông ta hãy từ bỏ ý niệm này đi. Hơn nữa ông cụ Mục còn nói cho Dương Phàn Cương biết, nếu như ông ta vẫn còn tiếp tục khư khư cố chấp như vậy nữa, thì nhà họ Mục cũng không ngại phá hủy nhà họ Dương đâu.

     Dương Phàn Cương kinh hãi rồi. Nhà họ Mục làm việc luôn luôn ôn hòa, cho dù năm đó Dương Phàn Cương đã bức tử người vợ đầu của mình, cũng chính là chị họ của mẹ Mục, nhà họ Mục cũng không có quá nhiều điều tỏ vẻ. Chỉ có là chất vấn Dương Phàn Cương một phen. Sau khi con trai lớn rời nhà đi rồi, bọn họ lại càng thêm vui vẻ tiếp nhận người con trai thứ hai. Nhưng mà bây giờ, thái độ của nhà họ Mục lại có sự thay đổi đến 180 độ. Dương Phàn Cương thực sự không rõ, đến cùng con trai của mình đã là đắc tội với nhà họ Mục ở chỗ nào rồi nhỉTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.05.2022, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4421
Được thanks: 18129 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 22
Chương 134.1: Dùng ngòi bút làm vũ khí

Nỗi oán hận của Liệt Dương đối với người nhà họ Dương thì không cách nào tiêu trừ. Người mẹ thân yêu nhất của anh đã bị chết ở trong này, nhưng khi nhìn đến người cha lúc này dung nhan đầy sự tang thương và nước mắt từ trong tròng mắt cứ tuôn đầy mặt, thì trái tim của anh lại mềm nhũn ra. Liệt Dương không phải không thừa nhận, người cha của anh bây giờ thật sự tốt lắm. Nghiêm túc mà nói, ông chính là một người cha hiền. Người vợ kế của ông hiện tại cưới về, thì lại tự cho mình


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.05.2022, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4421
Được thanks: 18129 lần
Điểm: 22
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quân hôn: Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu - Điểm: 25
Chương 134.2: Dùng ngòi bút làm vũ khí

Mục Vũ Phi vừa nhìn thấy, lại không thể bình tĩnh được nữa rồi. Dựa vào cái gì mà con thú của Mộ Trầm đang cưỡi kia lại chính là con Chu Tước (*), con thú đẹp duy nhất trong hệ thống, được hệ thống đưa tặng để anh ta cưỡi như vậy. Còn chính mình lại chỉ là một con tiểu Bạch Mã thiếu dinh dưỡng như vậy chứ!

(*) Chu Tước: Chu Tước thời cổ còn gọi là Chu Điểu (朱鳥 - con chim màu đỏ) là linh vật thiêng liêng có hình tượng là một con chim sẻ (tước - 雀), có màu đỏ (chu - 朱) là màu của hành Hỏa. Chu Tước đại diện cho yếu tố Hỏa, hướng Nam và mùa hạ.

Bách tư bất đắc kỵ tỷ: Ngươi là một nam nhân, lại cưỡi con chim như vậy, quả nhiên là độc lĩnh phong tao (*)!

(*) Độc lĩnh phong tao: từ cổ. Dịch nghĩa: Một mình đứng đầu.

Mộ Trầm không nói năng gì, chỉ thu hồi lại con thú cưỡi, lại triệu hồi ra một con thú cực phẩm khác, ác thú Thao Thiết (*)!

(*)Thao Thiết: Thao Thiết là sinh vật được xếp vào Tứ Đại Hung Thú – những quái thú xấu xa nhất trần gian. Theo thần thoại Trung Hoa như sách Sơn Hải Kinh và Tả Truyện, trong đó có ghi rõ Tứ Đại Hung Thú bao gồm: Đào Ngột, Hỗn Độn, Thao Thiết và Cùng Kỳ. Đây đều là hoá thân của bốn vị thần sau khi bị đày xuống nhân gian vì làm nhiều điều ác Có giả thiết cho rằng Thao Thiết là một trong chín đứa con của thần thú Thanh Long. Nhưng trái ngược với người cha thần thú luôn mang điềm lành, Thao Thiết là một quái thú báo điềm dữ. Bởi nó là một mãnh thú độc ác, tham ăn và thích cướp bóc. Thao Thiết được miêu tả là một con thú có đầu dữ tợn, mũi lồi ra và mang dáng vẻ thịnh nộ. Trên đầu Thao Thiết có một đôi sừng


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 202 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: seongochuong29592 và 11 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 184, 185, 186

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 159, 160, 161

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

13 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại - Showbiz] Đạo diễn anh tự vả có đau không? - Thanh Chưng Mật Đào

1 ... 19, 20, 21

20 • [Hiện đại - Xuyên sách] Xuyên đến trước khi đại lão hắc hóa - Cẩm Chanh

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Cún con say ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 1
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Yellowa: 5/10/2022
mattrang: mình nhận beta truyện, ai có nhu cầu tuyển ib mình nha
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 674 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 816 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 767 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Nhakhoaquangnam: helu
Huyền_Namida: Hế luuuuu mọi ngừi
Yenyennn: Làm thế nào để mình được cấp phép ở phần truyện sắc ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
cacao0511: Bạn không đươc phép xem trang nay là lú do vì sao a, mình dùng nick này maấy năm rồi, dạo này vào lại là bị vậy, cần làm gì a?
cacao0511: Tại sao mình không được quyền truy cập trang này. Mình đăng kí đã mấy năm, mà mấy tháng nay nhiều trang đều hiện như vậy, cần phải làm gì?
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 235 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 281 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Nhạc Vô Ưu vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Nhạc Vô Ưu vừa đặt giá 200 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 320 điểm để mua Cỏ ba lá 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 577 điểm để mua Đá garnet
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 553 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Dâu Tây Nhỏ vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 200 điểm để mua Hướng dương
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.